Duy Ngã Độc Tôn - Chương 049 - 050

CHƯƠNG 49: CA CA DẠY NGƯƠI ĐẮP NGƯỜI TUYẾT

Biến hóa? Tần Lập nao nao. Dứt khoát không thèm nghĩ tới sau khi mình tu luyện Duy Ngã Độc Tôn công suốt sáu tháng đã phát sinh biến hóa gì. Nam tử hán đại trượng phu, nếu chết cũng phải ngẩng cao đầu, vạn vạn năm không chết, cũng không có gì đáng sợ! Cho nên nghe Thượng Quan Thi Vũ nói như thế, không nhịn được chuyển hứng thú lên người vị hôn thê của mình.

Kỳ thật Tần Lập đã sớm cảm giác được Thượng Quan Thi Vũ có chút biến hóa. Lúc có nàng ở bên cạnh, tốc độ tu luyện của hắn phải nhanh hơn hai ba lần bình thường. Mà mỗi khi tới lúc đó Tần Lập đều cảm giác được, Thượng Quan Thi Vũ dường như luôn luôn cố gắng chịu đựng gì đó. Giống như cả người đang ngứa ngáy, nhưng vẫn cứ kiên trì, không chịu rời khỏi bên cạnh hắn.

Hơn nữa theo Tần Lập thấy, so với người gặp nhau lần đầu, Thượng Quan Thi Vũ đã cởi mở hơn, thậm chí còn có thể nói vài câu đùa giỡn với hắn. Số lần tự mình sang đây cũng tăng lên hơn trước kia, ban đầu là năm sáu ngày sang một lần, hiện giờ là hai ba ngày sang một lần, có đôi khi, thậm chí mỗi ngày đều ở đây.

Cư dân ở gần nơi này đều biết, hàng xóm mới dọn tới không lâu này kỳ thật là một đại nhân vật. Còn có không ít người suy đoán, Tần Hàn Nguyệt là một cái phòng ngoài do đại nhân vật nào đó bao dưỡng, còn Tần Lập lại là con riêng của đại nhân vật kia.

Không thể không nói, lòng hiếu kỳ rình coi bí mật của người khác, là thiên tính của nhân loại! Dù là những dân nghèo ở thành Bắc này, hay chính bản thân Tần Lập có lối suy nghĩ của người trưởng thành, đều không tránh khỏi lòng bát quái nóng bỏng.

- Có biến hóa gì, nói nghe thử xem!

Tần Lập cười híp mắt nhìn Thượng Quan Thi Vũ, nhưng lập tức dáng cười liền cứng lại trên mặt hắn, miệng há thật to, hai mắt tràn ngập vẻ không thể tin nổi, kinh hô:

- Làm... làm sao có thể? Đây là chuyện gì thế này?

Thượng Quan Thi Vũ vén khăn che mặt lên, vẫn xinh đẹp như trước đây. Mi mắt như tranh vẽ, sóng mắt lưu chuyển, một khuôn mặt tinh xảo làm cho người ta không kéo lên bất cứ ý khinh nhờn nào!

Chỉ là làn da kia vốn có một màu lam nhàn nhạt, càng trở nên nhạt hơn! Tuy rằng còn có thể liếc mắt nhìn ra màu sắc trên mặt Thượng Quan Thi Vũ vẫn là màu lam, nhưng so với lúc lần đầu tiên Tần Lập gặp nàng, đã phai nhạt đi mấy lần!

Thượng Quan Thi Vũ trước kia, nếu như không mang theo khăn che mặt đi trên đường phố thành Hoàng Sa, tuyệt đối có thể dọa chạy rất nhiều người đi đường. Con người ta trời sinh đã có tâm lý sợ hãi đối với những chuyện không biết. Nhưng Thượng Quan Thi Vũ hiện tại, ấn tượng đầu tiên với người khác, đó là một giai nhân tuyệt sắc! Nếu như sắc trời hơi tối một chút, thậm chí không nhìn ra được làn da màu lam của nàng!

Đôi mắt trong sáng của Thượng Quan Thi Vũ dừng ở trên người Tần Lập, sau đó tháo găng tay của mình xuống. Đó là một đôi tay tinh xảo thon dài nhỏ bé, cũng là một màu lam nhạt, cũng xinh xắn không gì sánh được!

- Cái này, cũng là công lao của ngươi!

Thượng Quan Thi Vũ vừa cười vừa nói một cách bâng quơ. Không ai biết, phía sau vẻ tươi cười của nàng, ẩn giấu bao nhiêu chua xót!

Lần đầu tiên phát hiện màu lam trên tay mình dường như giảm đi một chút ít thậm chí cho rằng mình đang nằm mơ, hoặc là gặp ảo giác! Nàng đặc biệt cho người lắp đặt một chiếc gương lớn trong phòng mình, trước kia, cấm kỵ lớn nhất trong phòng Thượng Quan Thi Vũ, chính là gương soi!

Không để ý tới thị nữ nghi hoặc, Thượng Quan Thi Vũ lập tức gấp rút tự cởi sạch mình trần như nhộng, đứng ở trước tấm gương quan sát nhiều lần. Nàng còn nhớ rất rõ vẻ mặt của mình khi đó, lệ rơi đầy mặt!

Thiếu nữ thon thả xinh đẹp trong mặt gương kia, nhìn qua hết sức xa lạ, có trời mới biết nàng đã bao lâu rồi không nhìn vào gương. Trước kia tắm rửa trang điểm đều là chuyện của thị nữ, thẳng đến khi xảy ra chuyện này, Thượng Quan Thi Vũ liền thay đổi. Nàng không để cho thị nữ trang điểm mặc quần áo cho mình nữa, mà hoàn toàn do tự nàng làm việc.

Dần dần Thượng Quan gia truyền ra một cách giải thích: Thượng Quan Thi Vũ có người trong lòng, đã biết giữ dung mạo mình cho riêng người khác!

Nguyên nhân chân chính chỉ có mỗi mình Thượng Quan Thi Vũ mới rõ ràng. Mỗi lần chia tay với Tần Lập, vừa về đến nhà nàng sẽ kiểm tra tỉ mỉ mỗi tấc làn da trên thân thể mình, nàng biết, quái bệnh của mình thật sự đang chuyển biến tốt đẹp!

Tuy rằng không rõ là vì sao, nhưng Thượng Quan Thi Vũ lại tin tưởng, một mực ở bên cạnh người này, sớm muộn có một ngày bản thân nàng sẽ biến thành một nữ nhân bình thường!

Một nữ nhân phong hoa tuyệt đại!

Tâm tình đối với Tần Lập, tự nhiên cũng từ chỗ lạnh nhạt lúc ban đầu biến thành cảm kích, hiện tại... còn có một chút tình cảm ở bên trong. Sau khi Thượng Quan Thi Vũ nói cho Tần Lập nguyên nhân biến hóa này, Tần Lập im lặng thật lâu, trong lòng lại như sóng to gió lớn, lẽ nào đây thật là ý trời?

Hai người cùng một số phận bất công, vừa mới gặp nhau, liền sinh ra biến hóa lớn như vậy! Tần Lập thậm chí không biết phải dùng lời nào để hình dung cảm giác của mình hiện tại. Tóm lại, nhất định là phải mừng rỡ!

- Chúc mừng nàng!

Một lúc lâu, Tần Lập mới nói ra được một câu như vậy.

- Ngươi là người đầu tiên biết chuyện này đấy!

Thượng Quan Thi Vũ ma xui quỷ khiến nói một câu như vậy, lập tức hai má nổi lên rặng mây đỏ, cúi đầu e thẹn. Mỹ nhân thẹn thùng, càng duyên dáng đến tột đỉnh!

Tần Lập nhìn đến ngơ ngác, trong lòng hô to không chịu nổi mà. Tuổi mới như thế, đặt ở thế giới của hắn chẳng qua là một tiểu cô nương vừa lên trung học mà thôi, nhưng có thể phô bày ra vẻ phong tình vạn chủng, nếu như lớn lên một chút sẽ còn tới mức nào nữa chứ? Rõ ràng là một cái vưu vật tuyệt thế!

Thượng Quan Thi Vũ bị Tần Lập nhìn tới hoảng hốt, lại không biết vì sao, không nhẫn tâm trách cứ hắn là một kẻ háo sắc...

- Ồ, tuyết thật lớn quá!

Tiếng kinh hô của Tần Tuyết bỗng nhiên vang lên từ bên ngoài, đánh vỡ bầu không khí ái muội vi diệu giữa hai người.

- Tuyết rơi?

Tần Lập đứng lên đi tới bên cửa sổ, đẩy cánh cửa ra, một cổ không khí lạnh lẽo dũng mãnh tràn vào trong. Đồng thời, vài đóa hoa tuyết như những mảnh bông vải bay lượn vào trong phòng.

Trong mắt Thượng Quan Thi Vũ tràn đầy mừng rỡ, nói:

- Trời ạ, thành Hoàng Sa đã mấy chục năm không có tuyết rơi lớn như vậy rồi! Thật đẹp quá!

Lúc này, Thượng Quan Thi Vũ đã đeo lại chiếc khăn che mặt của mình. Có thể chỉ là thói quen vô ý thức, có thể chỉ ở trước mặt thiếu niên này, chính nàng mới không phòng bị mở rộng tấm lòng với hắn. Dù sao, Thượng Quan Thi Vũ không muốn để cho người khác thấy được khuôn mặt của mình.

Tần Tuyết đứng ở trong sân, chỉ mới chốc lát trên đầu đã đọng một tầng tuyết, hoan hô nhảy nhót như một đứa trẻ.

Tần Lập thấy được ở trong mắt Thượng Quan Thi Vũ có một tia khát vọng, thấp giọng cười hỏi:

- Có muốn đi ra ngoài chơi hay không?

Thượng Quan Thi Vũ do dự một chút, Tần Lập nói tiếp:

- Ta nói là đi ra ngoài chơi, là mang nàng ra ngoài thành xem tuyết rơi!

- A?

Thượng Quan Thi Vũ ngẩn ra, lập tức nói:

- Các thị vệ này thì làm sao đây? Bọn họ sẽ đi theo.

Tần Lập mỉm cười:

- Không sao cả, ta có thể cắt đuôi bọn họ!

Dáng cười của Tần Lập lúc này, giống như là ác ma dụ dỗ người ta sa đọa địa ngục, bao phủ tâm linh đơn thuần như một tờ giấy trắng của Thượng Quan Thi Vũ. Chuyện phản nghịch, từ nhỏ đến lớn Thượng Quan Thi Vũ chưa bao giờ làm qua! Nhưng cái này không nghĩa là nàng sẽ chưa từng nghĩ muốn thử một lần.

- Cái này có được không?

Nàng nghiêng đầu, trong đôi mắt lóng lánh, rõ ràng mang theo ao ước mãnh liệt.

- Không có chuyện gì cả!

Tần Lập tiếp tục dụ hoặc:

- Ta có thể mang nàng đứng trên ngọn cây, nhìn xuống toàn thành!

- Thật sao?

- Thật sự!

- Được... Lúc nào chúng ta đi?

Tần Lập nhìn tuyết bên ngoài càng rơi càng lớn, cười nói:

- Bây giờ!

- Vậy chúng ta đi nhanh thôi!

Biểu tình của Thượng Quan Thi Vũ lúc này, giống như một đứa bé không chờ đợi kịp, nào còn một chút lạnh lùng trước kia?

Tần Lập gọi Tần Tuyết tới, nói cho nàng, nếu như thị vệ Thượng Quan gia hỏi tới, thì nói hắn dẫn tiểu thư đi chơi, trời vừa chạng vạng nhất định sẽ dẫn nàng về.

Tần Tuyết chỉ có thể đành chịu đáp ứng. Không còn cách nào, dù là nàng không đồng ý, Tần Lập cũng có biện pháp không coi các thị vệ Thượng Quan gia vào đâu, mang theo Thượng Quan Thi Vũ biến mất thần không biết quỷ không hay.

Tuyết trên mặt đất đã ngập quá bàn tay, còn đang không ngừng rơi xuống. Hiển nhiên trong loại khí trời này, khả năng xảy ra chuyện bất trắc là rất nhỏ.

Các thị vệ Thượng Quan gia ở nơi này căn bản không tưởng tượng nổi, tiểu thư luôn luôn là một đứa trẻ ngoan, lại làm ra loại chuyện phản nghịch như thế.

Tần Lập đứng ở trong viện, vận chuyển Tiên Thiên Tử Khí trong cơ thể, một tầng lồng khí nhàn nhạt màu tím gần như trong suốt, cản những bông tuyết nhiều như lông ngỗng ở bên ngoài. Tần Lập đột nhiên hỏi Thượng Quan Thi Vũ:

- Nàng có biết chiến kỹ hay không?

Thượng Quan Thi Vũ sững sờ, sắc mặt ửng đỏ nói:

- Chỉ có thực lực Huyền cấp bậc một, ta không có hứng thú với đánh đánh giết giết gì, cũng không tu luyện nhiều...

Mặt Tần Lập co giật vài cái, nhìn bầu trời không nói gì. Được rồi, đời này kỳ thật có rất nhiều, nhìn vị hôn thê của ta đây, không cần tu luyện gì cả, liền đạt tới Huyền cấp bậc một rồi. Cái này mà để cho đám võ giả liều mạng tu luyện suốt cả ngày đêm nghe được, làm sao chịu đựng nổi chứ!

Tần Lập kéo cánh tay Thượng Quan Thi Vũ, nhẹ giọng nói:

- Đi!

Thân thể hai người chợt rời khỏi mặt đất, võ giả Huyền cấp, vốn là không đạt tới loại cảnh giới có thể bước đi trong hư không. Nhưng khinh công của Tần Lập sau khi biến thành chiến kỹ, lại trở thành một loại chiến kỹ phi hành hiếm có trên đời này! Một quyển chiến kỹ phi hành, ở bên trong phòng bán đấu giá, có dùng mười bản chiến kỹ cao cấp cũng không đổi được! Gia tộc có được thứ này, càng coi nó thành bí mật chỉ truyền cho chi trưởng!

Bay lượn, gần như là một chuyện mà nhân loại tha thiết ước mơ, Thượng Quan Thi Vũ có cảm giác như mình là một con chim, đang phóng nhanh xuyên qua tuyết lớn! Loại cảm giác này, làm cho người ta say lòng!

Tuyết lớn che chắn tầm nhìn của mọi người, cách xa vài thước đều không còn nhìn rõ lắm. Cho nên lúc Tần Lập mang theo Thượng Quan Thi Vũ lướt qua tường thành cao cao đi ra bên ngoài, căn bản không có bất cứ ai biết được.

Tần Lập mang theo Thượng Quan Thi Vũ phóng nhanh như tên bắn, đi tới trước một mảnh rừng rậm. Lúc này tuyết rơi từ trên trời xuống cũng dần dần nhỏ lại, sau một lúc thì hoàn toàn ngừng hẳn!

Giữa trời đất, chỉ còn phủ một lớp áo trắng bạc!

- Có từng đắp người tuyết chưa?

Tần Lập thả cánh tay Thượng Quan Thi Vũ ra, híp mắt cười hỏi.

- Chưa...

- Đứa nhỏ đáng thương, lại đây, ca ca dạy ngươi đắp người tuyết!

CHƯƠNG 50: TA KHÔNG ĐỒNG Ý!

Không lâu sau, một người tuyết rất xấu xí đã đắp xong, thân hình lùn tịt, đầu rất lớn... Mũi là một khối vỏ cây đen kịt, mắt là hai nhánh cây, miệng cũng là một mảnh vỏ cây đặt ngang.

Nói lại, sau khi Tần Lập đắp xong người tuyết này, Thượng Quan Thi Vũ liền cười không ngừng lại được.

Vẻ mặt Tần Lập không cam lòng viết trên người tuyết: Thượng Quan Thi Vũ!

Thượng Quan Thi Vũ cười hì hì lấy tay xóa đi, sau đó viết lại: Tần Lập!

Tiếp đó hai người đắp bên cạnh một người tuyết thon thả hơn. Lần này so với trước đó, cách biệt một trời một vực, thật dễ nhìn hơn cái vừa rồi. Thượng Quan Thi Vũ rất hưng phấn lựa chọn kỹ lưỡng một ít cành cây vỏ cây, đặt ở trên đầu người tuyết. Vì vậy, một người tuyết có chút buồn cười khả ái, xuất hiện trước mặt hai người.

Thượng Quan Thi Vũ suy nghĩ một chút, ở trên thân người tuyết, viết xuống tên của mình, sau đó làm như thắng lợi nhìn Tần Lập:

- Ta dễ nhìn hơn ngươi!

Tần Lập nhe răng, sau đó nói:

- Ở đây không ai, bỏ khăn che mặt xuống đi!

Thượng Quan Thi Vũ cũng không do dự, tuy rằng lúc này có chút lạnh giá, nhưng hai người vẫn luôn vận động, chẳng những không cảm thấy lạnh, ngược lại còn có chút nóng. Thượng Quan Thi Vũ tháo khăn che mặt xuống, gương mặt ửng đỏ, một đôi tay nhỏ bé có chút đỏ lên. Kỳ thật loại lạnh giá này đối với võ giả Huyền cấp như bọn họ đã không có chút uy hiếp.

Nhưng hai người cũng không ai cố ý vận hành nguyên lực chống lạnh, đều cảm thấy như bây giờ mới là tốt nhất!

Lúc này, một luồng ánh mặt trời bỗng nhiên chiếu thẳng từ trên bầu trời xuống. Hai người tuyết dưới ánh mặt trời nháy mắt trở nên sáng ngời rực rỡ, cực kỳ chói mắt!

Tần Lập im lặng nắm lấy một viên tuyết, bỗng nhiên chỉ về phía sau Thượng Quan Thi Vũ nói:

- Nàng xem phía sau là gì kìa?

Thượng Quan Thi Vũ tin là thật, quay đầu lại, bỗng nhiên cảm giác trên cổ mình truyền đến một trận lạnh lẽo, khiến nàng không kìm được cả người run lên. Lúc nàng quay đầu lại, mày liễu dựng thẳng, thẹn quá giận nói:

- Tần Lập, ngươi dám gạt ta!

Nói rồi cúi người, từ trên đầu người tuyết "Tần Lập" chụp xuống một nắm tuyết ném về phía Tần Lập, lại bị Tần Lập né tránh.

Thượng Quan Thi Vũ giậm chân, sẵng giọng:

- Không được tránh!

Không tránh! Không tránh là đồ ngốc! Tần Lập cười hì hì nhìn Thượng Quan Thi Vũ, tránh trái tránh phải, nhưng mà cuối cũng vẫn phải làm kẻ ngốc một hồi để cho Thượng Quan Thi Vũ bỏ lên cổ hắn một quả cầu tuyết, mới coi như xong

Đùa giỡn một phen, vốn mái tóc đen nhánh dài như thác nước của Thượng Quan Thi Vũ, giờ đã dính không ít hoa tuyết, hơi có chút rối rắm. Trên khuôn mặt tinh xảo, tràn ngập hơi thở sức sống hoạt bát thuộc về thiếu nữ, nhìn sinh động vô cùng!

Hai người an tĩnh lại, hai mặt nhìn nhau, Tần Lập bỗng nhiên vươn tay, nhẹ nhàng phủi một mảnh bông tuyết bên tai Thượng Quan Thi Vũ, mặt Thượng Quan Thi Vũ liền đỏ lên như muốn chảy máu.

Tần Lập kéo cánh tay nhỏ bé của nàng, phóng người lên trên, hạ xuống trên ngọn một gốc đại thụ che trời trăm tuổi, ngọn cây nhẹ nhàng run run lắc lư qua lại. Tần Lập vươn tay kéo eo thon Thượng Quan Thi Vũ, cảm giác được nàng hơi run một chút, không biết là xấu hổ hay là bị hù dọa, nâng tay chỉ về phía thành trì, hỏi:

- Đẹp không?

Thượng Quan Thi Vũ yên lặng gật đầu, nhìn trời đất rộng lớn chìm trong một cảnh mờ mịt, bỗng nhiên cảm thấy thì ra thế giới này chân thực như vậy, sinh động như vậy. Trong nháy mắt này, Thượng Quan Thi Vũ bỗng nhiên có một cảm giác muốn khóc lớn tiếng, tâm tình kích động không thể kiềm chế!

Tần Lập cảm thụ được eo thon Thượng Quan Thi Vũ tràn ngập co dãn kinh người, hỏi:

- Nàng vui vẻ không?

Thượng Quan Thi Vũ dùng sức gật đầu, vành mắt bắt đầu đỏ lên, một tầng hơi nước bắt đầu tràn ngập trong đôi mắt sáng ngời.

- Vui vẻ, thì lớn tiếng hô lên, để cho trời cao, đất bằng, để cho toàn thế giới này, đều biết được nàng rất vui vẻ!

Giọng Tần Lập trầm thấp nói.

Thượng Quan Thi Vũ hơi do dự một chút, yếu ớt nói:

- Ta, ta rất vui vẻ...

- Không được, lớn tiếng một chút!

- Ta... rất vui vẻ!

Giọng Thượng Quan Thi Vũ, vẫn không lớn hơn được một chút.

- Nha đầu ngốc, ở đây ngay cả quỷ ảnh cũng không có, còn sợ cái gì? Nghe ta này... Ta rất vui vẻ!

Tần Lập hét dài một tiếng, giống như sóng biển cuộn trào dữ dội, một tiếng hét lớn phóng tràn ra xa, dọa sợ vô số chim rừng!

- Ta rất vui vẻ!

R lớn tiếng hô lên, nước mắt cũng theo đó rơi xuống, cao giọng hô to lần nữa:

- Ta rất vui vẻ! Ta rất vui vẻ! Ta hết sức vui vẻ!

Tiếng hô càng lúc càng lớn, đến cuối cùng như là rống to khàn cả giọng, Thượng Quan Thi Vũ, nước mắt rơi như mưa!

Hai tay Tần Lập đặt trên eo Thượng Quan Thi Vũ, để nàng tựa đầu trên vai mình. Một mùi hương xử nữ nhàn nhạt truyền vào mũi Tần Lập, bầu không khí dung hợp ấm áp ăn ý giữa hai người. Vào thời khắc này, trời này, đất này, núi này, người này, tuyết này... tạo thành một bức tranh tuyệt mỹ!

...

Sau hôm đó, số lần Thượng Quan Thi Vũ đến nhà Tần gia càng thêm thường xuyên. Tuy rằng nàng vẫn đeo chiếc khăn che mặt, nhưng dù là Tần Hàn Nguyệt cũng dần dần mở lòng thật tình thích đứa con dâu tài sắc không kém mình trước kia.

Thượng Quan Thi Vũ vốn đã cực kỳ thông minh, sau khi hoàn toàn cởi bỏ khúc mắc, giống như thay đổi thành một người khác, tỏa ra sức sống vô tận. Nhất là khi ở bên cạnh Tần Lập, càng thêm hết sức rộng mở.

Có thể nói, ngoại trừ chiếc khăn che mặt, Thượng Quan Thi Vũ hiện giờ đã không có gì khác so với một cô gái bình thường nữa!

Thậm chí Tần Hàn Nguyệt bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ, ba năm sau làm thế nào xử lý hôn sự của con trai mình cùng Thi Vũ. Nàng muốn cho màn hôn lễ này, náo nhiệt hoành tráng! Muốn cho con trai cùng con dâu mình, thực hiện giấc mộng mình còn chưa hoàn thành!

Cái gọi là thế sự vô thường, ngay khi gần như tất cả mọi người đều cho rằng hôn nhân giữa hai người Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ chỉ còn là vấn đề thời gian. Một chuyện bất ngờ kinh người, lại yên lặng xảy ra!

Tần Lập bị gọi tới Thượng Quan gia, lúc nhìn thấy Thượng Quan Thi Vũ, phát hiện hai mắt nàng sưng đỏ, hiển nhiên đã khóc rất lâu.

Trong lòng Tần Lập liền bốc lên một cổ lửa giận, nhưng mà hắn lại không mất lý trí. Hắn rõ ràng địa vị Thi Vũ ở Thượng Quan gia, nguyên nhân có thể khiến nàng thất thố như vậy không nhiều lắm, trong lòng Tần Lập bỗng nhiên sinh ra một cách nghĩ không hay: lẽ nào có tin tức về phụ mẫu Thượng Quan Thi Vũ?

Mười năm trước, vợ chồng Thượng Quan Kiếm bước lên con đường tìm kiếm phương pháp trị liệu cho nữ nhi, liền mất đi liên lạc. Tròn mười năm, dạng lời đồn đãi nào cũng có, nhưng Thượng Quan Thi Vũ trước sau tin tưởng vững chắc, phụ mẫu nàng sẽ không có chuyện gì, nhất định s

Chỉ là Tần Lập còn chưa kịp mở miệng hỏi, bỗng nhiên nghe được một giọng nữ lạnh băng vang lên:

- Ngươi chính là Tần Lập?

Từ giọng nói này nghe ra được, còn mang theo vài phần chán ghét, giống như Tần Lập thật sự khiến người ta chán ghét lắm vậy.

Tần Lập ngẩng đầu, lúc này mới chú ý tới phía sau Thượng Quan Thi Vũ còn đứng một nữ nhân, tướng mạo cực đẹp nhưng nhìn không ra tuổi tác, chỉ là khuôn mặt quá lạnh! Quả thật lạnh như một khối băng, nhìn vào hai mắt liền có cảm giác như bị đông cứng, loại lạnh băng của Lãnh Dao so sánh với nữ nhân này, quả thật là đom đóm so sánh với ánh trăng.

Đồng thời, nữ nhân này gây cho Tần Lập áp lực cực lớn!

Loại áp lực này, không phải là nữ nhân này cố ý thị uy, hoàn toàn tự nhiên phát ra! Nói cách khác, thực lực của nữ nhân này, đã đạt cảnh giới khó đoán được!

Đây là siêu cấp cường giả đầu tiên Tần Lập gặp được từ khi đến thế giới này!

Đứng lâu ở trước mặt nàng, liền có một cảm giác không thở nổi!

- Là ta, ngươi là ai?

Tiên Thiên Tử Khí trong cơ thể Tần Lập điên cuồng sôi trào, hết sức khó chịu, hắn mạnh mẽ áp chế xao động trong cơ thể, sắc mặt bình tĩnh hỏi ngược lại.

Nữ nhân lạnh băng này thấy Tần Lập có thể chống lại được uy áp của mình, trong mắt xẹt qua một tia dị sắc, tuy nhiên lập tức bị lạnh băng bao phủ:

- Ta là người như thế nào, ngươi không có tư cách hỏi tới, hiện giờ ta muốn nói cho ngươi, vị hôn thê của ngươi, ta phải dẫn đi!

- Ta không đồng ý!

Không hề do dự, chỉ nhìn Thượng Quan Thi Vũ hai mắt đẫm lệ đỏ hồng, liền khiến Tần Lập ra quyết định trong nháy mắt.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor