Duy Ngã Độc Tôn - Chương 035 - 036

CHƯƠNG 35: THĂNG CHỨC HUYỀN CẤP BẬC BỐN!

Tần Tuyết kinh hô một tiếng, trợn mắt há mồm nhìn Tây Qua, bàn tay nhỏ xinh xắn chỉ chỉ vào mũi mình:

- Bái ta làm thầy?

- Phải, tỉ tỉ, tỉ hãy thu lấy đệ đi. Đệ biết tỉ là nhân vật tới từ Tần gia, đệ cầu xin tỉ đó!

Có thể là dựa vào tinh thần chống đỡ, hoặc là viên thuốc chữa thương kia phát huy công dụng, thoạt nhìn Tây Qua hết sức cố chấp.

- Tần Tuyết, nhận lấy hắn đi.

Tần Lập ở bên cạnh bỗng nhiên nói.

Không đợi Tần Tuyết trả lời, Tây Qua dập đầu xuống đất bộp bộp bộp ba cái. Lúc hắn ngẩng đầu lên, trên trán đã đỏ bừng một mảnh.

Tần Tuyết chân tay luống cuống đứng ở nơi đó, Tần Lập cười hắc hắc nói:

- Tiểu Tây Qua, sau này phải nhớ gọi ta là sư thúc!

Tây Qua đảo cặp mắt trắng dã, sau đó gục đầu ngã lăn xuống đất. Lúc này cha mẹ Tây Qua mới phản ứng trở lại, vội vã đi tới ôm lấy Tây Qua vào trong nhà. Cha của Tây Qua là một nông dân hiền lành nhút nhát, không biết phải cảm tạ hai người Tần Lập, Tần Tuyết thế nào mới tốt.

Tần Lập khoát khoát tay, hỏi Tần Tuyết:

- Còn có bạc không?

Tần Tuyết lấy từ trong lòng ra một khối bạc vụn, khoảng chừng hai lượng, giao cho phụ thân của Tây Qua, ôn nhu nói:

- Nhanh đi tìm một vị đại phu xem cho Tây Qua đi!

- Các vị đã cứu Tây Qua, chúng ta... chúng ta làm sao dám lấy tiền của các vị chứ...

Phụ thân Tây Qua lắp bắp nói.

- Hì hì, không thấy Tây Qua trở thành đồ đệ của ta sao? Đồ đệ có chuyện, đương nhiên sư phụ phải xen vào chứ. Được rồi, cầm lấy! Chờ Tây Qua tốt hơn, để cho nó tới tìm ta đi!

Tần Tuyết cười nói, cùng Tần Lập từ biệt hai người rời đi.

Trên đường trở về, Tần Lập mới nói với Tần Tuyết về chuyện Tây Qua tu luyện công pháp Duy Ngã Độc Tôn, sau đó nói:

- Tần Tuyết, lấy Nhất Nguyên tâm pháp của Tần gia truyền cho Tây Qua, tiểu tử này không biết sống chết, dám tu luyệnvốn ta còn muốn hỏi hắn, hiện giờ xem ra không cần nữa. Kì tích trên người ta, khẳng định hắn không có được.

Tần Tuyết cười thản nhiên:

- Nếu như ai cũng đều giống như thiếu gia, công pháp này, còn có thể đưa tặng miễn phí sao?

Tần Lập gãi gãi đầu nói:

- Nói cũng phải.

- Nhưng mà, vì sao thiếu gia lại để ta thu lấy Tây Qua chứ?

Trong lòng Tần Tuyết, chỉ trung thành với Tần Lập cùng Tần Hàn Nguyệt, đối với người khác, dù là quan tâm, cũng không cần phải can thiệp quá sâu. Nàng có ấn tượng tốt với thằng nhóc Tây Qua kia, nhưng không có nghĩa là phải thu hắn làm đồ đệ.

- Thực lực chúng ta quá yếu!

Tần Lập nhẹ giọng nói:

- Tần gia có một đám người giờ phút nào cũng nhìn chằm chằm chúng ta, muốn trả thù ta. Thượng Quan gia cũng không phải chỗ dựa thật sự, chúng ta có thể dựa vào, chỉ có chính bản thân. Cũng chỉ có bản thân mà thôi!

Tần Tuyết gật đầu, hiểu rõ ý của Tần Lập, ôn nhu nói:

- Tần Tuyết đã hiểu, đứa bé Tây Qua này xác thật không tệ. Hi vọng hắn có thể phát triển!

...

Vào buổi trưa, Tần Hàn Nguyệt cùng Tần Tuyết, Tần Lập ở trên một chiếc xe ngựa thuê, dừng lại ở trước cửa học viện Thiên Kiêu thành Hoàng Sa. Lúc này đã có một thiếu phụ hơn ba mươi tuổi chờ ở nơi đó, gặp được Tần Hàn Nguyệt, vành mắt ửng đỏ, nước mắt lập tức rơi xuống, gắt gao ôm chặt lấy Tần Hàn Nguyệt.

- Tiểu Nguyệt, muội cuối cùng cũng đi ra gặp người rồi, nhiều năm như vậy, mỗi lần đến nhà muội, đều bị cản bên ngoài.

- Chuyện quá khú, không cần nói tới nữa. Muội giới thiệu cho tỉ một chút, đây là con trai nhà muội, Tần Lập! Đây là thị nữ nhà muội, Tần Tuyết!

Phụ nhân ngẩng đầu lên, hai mắt đẫm lệ, nhìn Tần Lập cảm thán nói:

- Nhoáng cái, con trai của muội đã lớn như vậy rồi!

Vành mắt Tần Hàn Nguyệt cũng hồng hồng, nói với Tần Lập:

- Đây là Tạ di nương, bằng hữu tốt nhất

- Chào ngài!

Tần Lập quay về phía thiếu phụ thi lễ. Hắn gọi Tần Hàn Nguyệt là mẫu thân, đó là bởi vì cốt nhục, bởi vì cỗ quyến luyến ở sâu trong linh hồn. Nhưng với những người khac... Tần Lập lại không cách nào gọi ra miệng được.

Cũng may người phụ nữ họ Tạ này chỉ lo ôn chuyện cùng Tần Hàn Nguyệt, cũng không để ý vấn đề xưng hô của Tần Lập. Bốn người trực tiếp đi vào sâu trong học viện.

Nơi kiểm tra không coi như lớn lắm, bên trong rất an tĩnh, hầu như không có người nào. Người thiếu phụ họ Tạ kia dường như rất có quyền uy, mang theo mấy người trực tiếp đi vào.

- Tỉ nghe nói, Tiểu Lập vừa mới nhập cấp? Ôi, cũng là em quá quật cường. Rất nhiều lần tỉ tới tìm muội, đều mang theo chiến kĩ cùng tâm pháp đưa cho muội. Tuy rằng không coi là thứ gì, nhưng cũng hơn là không có chứ!

Thiếu phụ họ Tạ này quay sang nói với Tần Hàn Nguyệt có chút oán trách:

- Lần này, không được từ chối nữa. Tiểu Lập, con dùng hết toàn lực tấn công vào thứ này đí!

Tần Lập xem ở trên tường có khảm nạm một thứ gì đó giống như một tảng đá màu hồng, không biết thứ này làm sao mà kiểm tra được. Hắn dùng tám phần lực lượng, một quyền đánh lên trung tâm khối đá mày hồng kia.

Ầm!

Một tiếng nổ vang lên.

Thiếu phụ họ Tạ lúc này đang nói chuyện cùng Tần Hàn Nguyệt cũng phải sững sờ, lập tức thấy trên mặt đá màu hồng kia bùng lên một mảng ánh sáng màu xanh. Ngay sau đó, một giọng nói máy móc trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên trong phòng:

- Huyền cấp, bậc bốn.

- Hả?

Bốn người trong phòng, toàn bộ đều sững ra đó.

Tần Lập kinh ngạc không phải là do mình có thực lực Huyền cấp bậc bốn. Kiếp trước hắn là một cao thủ, hơn nữa sau khi tự thân cảm thụ qua loại áp bức từ trên người Tần Thập Tam khiến người ta hít thở không thông, Tần Lập thật sự không cảm thấy võ giả Huyền cấp có gì đáng để kiêu ngạo nữa. Làm hắn kinh ngạc, là loại kiểm tra này, làm sao lại giống như một loại sản phẩm công nghệ cao vậy chứ?

Còn ba người khác, đều bị thực lực của Tần Lập làm cho hoảng sợ ngây người, thiếu phụ họ Tạ kia khóe miệng co quắp run mạnh mấy cái, hai mắt lóe sáng vào Tần Hàn Nguyệt, kéo tay nàng qua nói:

- Tiểu Nguyệt, cái con nhỏ này, muội làm sao không nói sớm. Trời ạ! Nó... nó năm nay bao nhiêu tuổi?

Tần Hàn Nguyệt cũng kinh ngạc đến ngây người ra đó, tuy rằng nàng vẫn nghĩ con trai mình là nam nhân ưu tú nhất trên đời này, nhưng chẳng qua đó là lòng mẹ yêu con mà thôi. Đối với thực lực của Tần Lập, nàng vẫn hết sức rõ ràng, làm sao mới trải qua có mấy ngày, liền từ Hoàng cấp bậc một, vọt lên Huyền cấp bậc bốn? Dù là công pháp Duy Ngã Độc Tôn là độc nhất vô nhị, nhưng cái tốc độ này... cũng quá nhanh đi chứ!

Đối mặt với câu hỏi của bạn khuê mật, Tần Hàn Nguyệt trả lời theo tiềm thức:

- Mười ba tuổi!

- Trời ạ! Nhặt được bảo vật rồi, nhặt được bảo vật rồi!

Thiếu phụ họ Tạ vẻ mặt hưng phấn:

- Tiểu Nguyệt, muội nhất định phải đưa con trai muội tới đây học, đây là siêu cấp thiên tài mà! Mười ba tuổi. Trời ạ! Tên Tần Phong kia ở Tần gia các em, lúc mười ba tuổi, cũng chỉ có thực lực bậc năm phải không? Con của em so với cái Tần Phong kia, chỉ có hơn chứ không kém được!

Đầu óc Tần Hàn Nguyệt trống rỗng, chỉ có ý nghĩ: Con trai của ta, lại còn ưu tú hơn cả Tần Phong. Con trai của ta, lại có thể ưu tú như thế!

Thiếu phụ họ Tạ nói không sai, Tần Phong đích thật là thiên tài. Nhưng Tần Phong tu luyện trong cái hoàn cảnh gì? Từ nhỏ dùng cái gì cũng đều là thứ tốt nhất, kể cả các loại đan dược nâng cao thực lực! Còn Tần Lập lại ở trong cái hoàn cảnh gì? Ngay cả tâm pháp chiến kĩ cũng không có học qua.

Hắn không phải thiên tài, thì còn ai nữa?

Nhìn mẫu thân rơi vào trạng thái ngây dại cùng Tạ lão sư đang hoa chân múa tay vui sướng, Tần Lập thấp giọng hỏi Tần Tuyết:

- Cái thứ kiểm tra thực lực này, là như thế nào vậy? Làm sao lại thần kì như thế?

Tần Tuyết bị Tần Lập hỏi vấn đề này nghẹn đứng đó, tự hỏi mình nửa ngày, mới nói:

- Ấy?...Cái này, từ thời cổ đại đã có rồi... ta cũng không biết làm như thế nào, cho tới giờ không ai hỏi qua vấn đề này!

Tần Lập ngẩn ra, cười khổ một chút. Xem phương thức phát triển của mỗi thế giới so với thế giới khác, bất cứ phương diện nào, phát triển tới mức tận cùng đều không thể coi nhẹ được

Giống như đen treo thủy tinh sáng ngời xa hoa ở Tần gia, lúc sử dụng, chẳng phải là lấy tinh thạch làm động lực mà mình chưa từng thấy qua đó sao!

Nghĩ vậy, Tần Lập quyết định không đi nghiên cứu vấn đề này nữa, tồn tại tức là hợp lí, nhìn mẫu thân có chút động tâm với đề nghị của Tạ lão sư, Tần Lập vội vàng nói:

- Mẫu thân, ngày mai con sẽ theo đội ngũ đi mạo hiểm rồi, chuyện học viện, con sẽ không vào nữa!

Tần Hàn Nguyệt suy nghĩ một chút, cũng hiểu được hiện giờ con mình đi vào học viện, đúng thật là không còn cần thiết nữa. Con nó muốn học, tự mình đã dạy cho con, thứ con mình muốn học, đã không phải học viện có thể dạy được nữa! Nghĩ vậy, Tần Hàn Nguyệt uyển chuyển từ chối bằng hữu của mình, lại cầu khẩn đối phương bảo mật. Trong ánh mắt tiếc hận cùng thần tình u oán của đối phương, ba người tâm tình khoan khoái rời khỏi học viện Thiên Kiêu.

CHƯƠNG 36: LĨNH NGỘ

Về đến nhà, Tần Hàn Nguyệt còn đặc biệt mua một ít thịt nạc, nấu một bữa cơm phong phú. Nhiều năm rèn luyện, để cho Tần Hàn Nguyệt đã sớm không còn là tiểu thư đáng yêu năm đó, biến thành một vợ hiền mẹ giỏi ngày hôm này. Tài nghệ nấu ăn tài hoa của nàng, để cho Tần Tuyết chuyên học từ nhỏ cũng phải khen ngợi không dứt.

Tần Lập ăn rất ngon, rất cẩn thận. Hắn biết, trong tay mẫu thân mặc dù có chút tiền bạc, nhưng cũng không dư dả, chính hắn tập võ nhiều năm đã sớm rút sạch gia đình vốn không giàu có gì. Nếu như không thể nhanh kiếm được tiền, một ngày nào đó, có thể sẽ thực sự túng quẫn mất.

- Tần Tuyết, ta đi rồi, cái nhà này phải nhờ vào tỉ thôi.

Tần Lập ngẩng đầu, nhìn Tần Tuyết, vẻ mặt nghiêm túc nói.

- A, thiếu gia. Ngài đừng gọi ta là tỉ tỉ, Tần Tuyết gánh chịu không nổi.

Tần Tuyết hai má biến thành phấn hồng, vội vã nói.

- Không có gì gánh không nổi. Chẳng qua là một cái xưng hô, không có ai trời sinh đã cao quý cả.

Tần Hàn Nguyệt nghĩ đến những gì mình đã trải qua trong nhiều năm, than nhẹ một tiếng, nói với Tần Tuyết:

- Nếu con không chê, ta thu con làm con gái nuôi có được không? Ta cũng muốn có một người con gái như con vậy, hì hì.

Tần Tuyết đầu tiên sững sờ, lập tức đỏ hồng, liền nói ngay:

- Tần Tuyết đồng ý, đương nhiên đồng ý! Từ nhỏ con là cô nhi, nếu phu nhân không chê Tần Tuyết trèo cao, Tần Tuyết đương nhiên rất vui lòng!

- Tốt, sau này ta cũng thêm một tỉ tỉ rồi!

Tần Lập vui vẻ cười to lên. Ở trên người Tần Tuyết, hắn thấy được cái bóng của chính mình trước kia, là cô nhi... người chưa tùng trải qua loại sinh hoạt này, vĩnh viễn không thể nào giải thích được cảm tưởng nhớ cha mẹ.

Tần Tuyết trịnh trọng đứng lên, quỳ trước mặt Tần Hàn Nguyệt dập đầu lạy ba cái, sau đó mắt rưng rưng gọi một tiếng:

- Mẫu thân!

Tần Hàn Nguyệt kéo Tần Tuyết lên, lấy tay lau khóe mắt, hài lòng cười nói:

- Ừ, con gái ngoan!

Màn đêm buông xuống. Nhìn lại từ xa xa, dưới ánh đèn mờ nhạt trong một ngôi nhà nghèo khó, lại lộ ra một hơi thở an lành và thoải mái. Người đi ngang qua, đều sẽ cảm thấy ấm áp.

Sáng sớm hôm sau, Tần Lập dậy từ sớm, không quấy rầy tới mẫu thân cùng Tần Tuyết. Chuyện tình đã quyết định, cứ bước đi làm không chùn bước, đây là trách nhiệm của một nam nhân!

Thân ảnh Tần Lập vừa mới biến mất, ở bên này hai người Tần Hàn Nguyệt cùng Tần Tuyết ăn mặc chỉnh tề bước ra khỏi phòng, dựa vào cánh cửa tiểu viện rách nát, si ngốc nhìn phương hướng Tần Lập biến mất.

Một lúc lâu sau, Tần Tuyết mới nói:

- Mẫu thân, chúng ta trở về đi. Sáng sớm còn sương lớn, đừng để cảm lạnh.

Tần Hàn Nguyệt gật đầu, mím môi lại, không muốn tiếp tục lộ ra một mặt mềm yếu nữa, đứa con trai chỉ biết cắm đầu luyện công rốt cuộc trưởng thành rồi, thành thục rồi, cũng hiểu chuyện rồi! Giống như một con chim ưng non, đã bắt đầu mở mắt nhìn đời, mở ra hai cánh, đối mặt với bầu trời xanh thẳm. Nàng là một người mẹ, cái cần làm, là đứng ở sau lưng yên lặng chúc phúc cho con trai, mà không phải là tiếp tục bảo hộ nó dưới cánh chim của mình.

Hùng ưng, cuối cùng sẽ bay cao trên chín tầng trời!

Căn cứ vào lí giải võ học ở kiếp trước, Tần Lập rốt cuộc lĩnh ngộ được chỗ lợi hại chân chính của chiến kĩ Duy Ngã Độc Tôn. Bộ chiến kĩ này, thậm chí có thể dung hợp bất cứ một loại chiến kĩ nào khác, đồng thời phát huy ra uy lực càng mạnh hơn! Đương nhiên, công lao chủ yếu nhất trong đó, là dựa vào Yếu Quyết Cơ Sở mà Tần Lập còn chưa chú ý tới. Chỉ là Tần Lập hiện giờ, cũng không rõ ràng điểm này.

Trên Thiên Nguyên đại lục, tình huống một gã võ giả nắm giữ nhiều loại chiến kĩ cũng không mới mẻ. Cái này giống như tri thức, nhiều nghề không thiệt thân.

Nhưng đối với người tập võ mà nói, bọn họ càng sợ chính là "hiểu sơ sài mọi chuyện". Cho nên, một người võ giả, thông thường chỉ tu luyện hai đến ba loại chiến kĩ, tối đa cũng không vượt quá năm ba loại. Giữa các chiến kĩ, không có quá nhiều liên hệ với nhau.

Còn chiến kĩ Duy Ngã Độc Tôn này, lại giống như một loại siêu vi trùng, có thể lây nhiễm đồng hóa bất cứ một loại chiến kĩ nào. Chẳng qua là loại siêu vi trùng này với các võ giả mà nói, là một ước mơ tha thiết! Bởi vì nó sẽ làm cho bất cứ một loại chiến kĩ nào ngươi học được, toàn bộ được tăng mạnh uy lực!

Hơn nữa đối với loại người như Tần Lập bản thân đã nắm giữ rất nhiều loại võ học. Vốn là trong lòng Tần Lập còn có chút tiếc nuối, những võ công nội ngoại gia kiếp trước của hắn tu luyện, ở đời này đã không còn có tác dụng nữa. Hiện giờ tất cả đều biến thành chiến kĩ, hơn nữa đều trở thành một loại chiến kĩ độc nhất vô nhị trên đời này!

Như vậy, quả thật làm người ta quá hài lòng rồi!

Tối hôm qua sau khi Tần Lập ăn cơm xong, khi trò chuyện trao đổi lẫn nhau với Tần Tuyết, cũng hiểu rõ chênh lệch giữa chiến kĩ sơ trung cao cấp cùng chiến kĩ Thần cấp!

Nói cho đơn giản, nguyên lực là cơ sở, chiến kĩ là chiêu thức. Trong chiến kĩ mang theo công pháp, lại quyết định thuộc tính ngũ hành của chiến kĩ!

Chẳng hạn một quyển chiến kĩ đao pháp thuộc tính hỏa, sau khi tu luyện thành công, chỉ cần nguyên lực trong cơ thể có thể cung cấp đủ. Như vậy mỗi một đao của võ giả, đều có thể thi triển ra kĩ năng có chứa thuộc tính hỏa!

Chênh lệch giữa chiến kĩ sơ trung cao cấp cùng với chiến kĩ Thần cấp, thì tương đương với trình độ tinh thuần của ngọn lửa này! Mọi người đều biết, nhiệt độ ngọn lửa phân ra từ thấp đến cao theo nhiệt độ là: đỏ, cam, vàng, vàng nhạt, trắng, xanh nhạt, xanh đậm.

Chiến kĩ sơ cấp, thì giống như màu đỏ hoặc màu vàng, lúc bắt đầu tu luyện là màu đỏ, sau khi tu luyện đến cảnh giới nhất định, đạt được màu cam. Chiến kĩ trung cấp, giống như mày vàng hoặc vàng nhạt, còn chiến kĩ cao cấp màu trắng hoặc xanh nhạt. Còn Thần cấp... là màu xanh đậm!

Chiến kĩ Thần cấp, rất ít truyền lưu Thiên Nguyên đại lục, đa số đều chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết. Đương nhiên, Thiên Nguyên đại lục cực kì rộng lớn, có bao nhiêu tông phái thần bí ẩn dấu cùng tuyệt thế cường giả tồn tại, không một ai nói rõ được. Chỉ là đối với người thường mà nói, chiến kĩ Thần cấp, thật quá mức hư ảo. Giống như tung tích các võ giả sau khi đột quá Thiên cấp trong truyền thuyết vậy, cũng đồng dạng hư vô mờ mịt.

Về phần chiến kĩ Duy Ngã Độc Tôn này, tuy rằng viết là Thần cấp, nhưng cho đến ngày hôm nay, đã sớm không ai coi nó ra gì nữa. Ở trong lòng các võ giả, dù là tu luyện chiến kĩ sơ cấp, cũng phải mạnh hơn trăm lần tu luyện nó!

Sau mỗi lần niết bàn, thực lực đều sẽ giảm xuống một mảng lớn. Vốn là Địa cấp, sẽ trở lại Huyền cấp, dù là so với trước khi tu luyện công pháp Duy Ngã Độc Tôn mạnh hơn một chút, nhưng tổn thương linh hồn, tuyệt không phải niết bản là có thể chữa trị hoàn toàn! Cái gọi là niết bàn, chẳng qua cũng là một loại tự bảo hộ mình mà thôi!

Nhiều năm qua, có vô số người dùng sinh mạng chứng minh vấn đề này, đã không cần phải thảo luận nữa.

Cho nên mới nói, Tần Lập may mắm đến mức khiến người ta đố kị, còn Tây Qua, không biết gì cả đi tu luyện công bản công pháp này, lại vừa lúc phát sinh qua lại với Tần Lập, tuyệt đối là may mắn nhất đời này của hắn!

Có thể một bước thăng chức đến Huyền cấp tứ giai, Tần Lập biết tuyệt không phải mình là thiên tài, mà là cơ sở thân thể của mình quá tốt. Cái gọi là băng dày ba thước không phải chỉ lạnh một ngày, chính là đạo lí này.

Các loại cơ duyên dung hợp tới cùng lúc, muốn không đột phá cũng khó.

Lúc Tần Lập đi tới cửa Nghiệp đoàn Thợ săn, ở đây cũng không có bao nhiêu người. Thời gian ước định với A Hổ còn sớm, Tần Lập dứt khoát ngồi trên bậc thang trước cửa vào Nghiệp đoàn Thợ săn, nhắm mắt tu luyện. Chăm chỉ vĩnh viễn là cơ sở của thành công. Tiên Thiên Tử Khí cũng không phải ngày nào cũng có, tu luyện lại không thể buông thả được.

Ngay lúc Tần Lập vừa nhập định, bỗng nhiên cảm giác được có một cõ oán niệm mạnh mẽ tập trung vào mình. Tần Lập ngẩn ra, hai mắt mở, lại thấy được quản sự Tần Vĩnh ngày đó bị trục xuất khỏi Tần gia đang dùng ánh mắt oán độc nhìn chằm chằm vào mình. Tần Lập thầm nghĩ: cái này cũng quá trùng hợp đi chứ? Hắn tới nơi này làm gì?

Tần gia làm gia tộc thợ săn, tự nhiên quen thuộc với Nghiệp đoàn Thợ săn. Từ khi Tần Vĩnh rời khỏi Tần gia, bình thường cũng tìm đến đây nhận một ít nhiệm vụ để kiếm tiền. Đối với kẻ từng làm quản sự Tần gia mà nói, kiếm tiền một vấn đề quá khó. Chỉ là loại khuất nhục bị trục xuất khỏi gia môn này, lại khiến hắn không cách nào buông bỏ được.

Tần Vĩnh không ngờ tới, ngày hôm nay lại gặp được thằng con hoang Tần Lập kia ở chỗ này. Trên mặt Tần Vĩnh lộ ra vẻ cười dữ tợn, bước đi về hướng Tần Lập.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor