Duy Ngã Độc Tôn - Chương 019 - 020

CHƯƠNG 19: ĐỘT PHÁ

Bên trong phòng nghị sự rộng lớn, không gian trống trải, chỉ còn lại hai người Tần Hoành Viễn cùng Tần Lập. Trên mặt Tần Hoành Viễn lúc này đã khôi phục bình tĩnh, nhưng trong lòng, đối với đứa cháu ngoại cả gan chống đối trực diện, hơn nữa không lưu lại cho lão chút mặt mũi nào này, lại hết sức không bình tĩnh.

Sống đến từng tuổi này rồi, có thể không khoa trương nói một câu: số muối lão nếm qua còn nhiều hơn số gạo mà Tần Lập từng ăn, số cầu lão đi cũng dài hơn nhiều so với tất cả con đường mà Tần Lập đi qua!

Nhưng hôm nay đối mặt với đứa chu ngoại tư duy nhạy bén bình tĩnh như này, Tần Hoành Viễn lần đầu tiên có cảm giác: mình đã già rồi!

- Tần Lập! Ngươi rất thông minh, phi thường thông minh! Không nghĩ tới tuổi còn nhỏ mà đã hiểu được dựa thế.

Tần Hoành Viễn khóe môi nhếch lên một chút cười lạnh:

- Nhưng, ngươi có biết hôm nay ngươi cự tuyệt ta sẽ có hậu quả thế nào không? Hoặc là nói, ngươi có thể chịu đựng rất tốt phải không? Một khi thất bại, ngươi sẽ làm thế nào?

Trên khuôn mặt anh tuấn của Tần Lập không nhìn ra một tia khẩn trương. Hắn vẫn ngồi ngay ngắn trên vị trí của trưởng lão Tần gia vừa rồi, một tay chống cằm, nhìn Tần Hoành Viễn ngồi trên cao như trước, nhìn thấy trong mắt lão một chút vẻ lo lắng, cười nói:

- Gia chủ chẳng lẽ cho rằng, ta không làm như vậy, sẽ có kết quả tốt sao? Với suy nghĩ của gia chủ, khẳng định không thể không tưởng tượng ra được về sau huynh đệ Tần Phong và Tần Hổ sẽ với ta thế nào chứ?

- Bọn chúng?

Tần Hoành Viễn đương nhiên hiểu được, không cần nói Tần Phong cùng Tần Hổ, chỉ riêng những đệ tử Tần gia khác giờ phút này cũng đều hận Tần Lập thấu xương.

Một đại gia tộc, mấy trăm năm mới xuất hiện một thiên tài, sẽ mang đến cho gia tộc đó bao nhiêu lợi ích, ai cũng hiểu được. Gia tộc cường đại, bọn họ tự nhiên cũng theo đó mà thu được càng nhiều ích lợi hơn nữa, cho nên cho dù là trong lòng có ghen tị, nhưng bọn hắn đều ước gì Tần Phong cùng Tần Hổ có thể càng thiên tài một chút mới tốt! Nhưng hiện tại, thiên tài này rất có thể hủy trong tay Tần Lập, bọn họ sao có thể không hận đây?

Tần Hoành Viễn hừ lạnh một tiếng:

- Chỉ cần lão phu còn sống một ngày, thì không ai có thể động đến ngươi! Đợi đến khi lão phu không còn, bằng vào năng lực của ngươi, còn phải sợ bọn chúng uy hiếp sao?

Tần Lập lắc đầu nói:

- Ta không có tâm pháp nguyên lực cao cấp, càng không có chiến kỹ cao cấp. Hôm nay có thể thắng Tần Phong, bất quá là bởi hắn quá coi thường ta, kinh nghiệm đối địch lại rất kém, ta chỉ là thắng ở may mắn mà thôi. Hôm nay nếu không có người ngăn cản, ta đã sớm chết ở trong tay Tần Hổ, gia tộc này, ta có dũng khí tiếp tục đợi ở đây sao?

Nghe xong lời Tần Lập nói, Tần Hoành Viễn trở nên trầm mặc, lập tức trong lòng cả kinh, đột nhiên tỉnh ngộ lại. Hôm nay từ đầu đến cuối, quyền chủ động không ngờ bị đứa nhỏ mười ba tuổi này chặt chẽ nắm trong tay! Toàn bộ Tần gia nhiều người như vậy, nhưng không một ai phát hiện. Hay là nói, cho dù có người phát hiện, cũng căn bản vô lực thay đổi cục diện này!

Tần Hoành Viễn ánh mắt phức tạp nhìn Tần Lập, giờ khắc này lão thậm chí nghĩ tới tương lai, chỉ mong tương lai người này sẽ không trở thành địch nhân của Tần gia.

Thở dài một tiếng, lão khoát tay nói:

- Ngươi cũng đi đi. Thôi được, hôn sự cùng Thượng Quan gia nếu không thành, ngươi hãy dẫn mẫu thân ngươi xa chạy cao bay, không cần trở lại. Về phía Tần Phong cùng Tần Hổ, ta sẽ cảnh cáo bọn chúng không được đụng chạm đến ngươi. Không quản ngươi muốn thừa nhận hay không thừa nhận, cũng hy vọng ngươi có thể nhớ rõ, trong cơ thể của ngươi, có một nửa là máu của Tần gia!

Tần Lập trầm mặc một chút. Hắn biết, lời này của Tần Hoành Viễn, là vì tương lai mà chuẩn bị, gật gật đầu nói:

- Được! Ta nhớ kỹ, chỉ cần bọn họ không đến trêu chọc cháu, ta tuyệt đối sẽ không làm khó Tần gia!

- Ngươi đi đi.

Tần Hoành Viễn nói xong, lại cảm giác được, mình thật sự đã già rồi, bị một đứa trẻ hơn mười tuổi dùng phương thức dựa thế này, đùa giỡn khiến cho không thể làm gì!

Trưởng tử Vĩnh Chí năm nay cũng hơn bốn mươi tuổi rồi, xem ra, nên cân nhắc để hắn tiếp nhiệm chức vụ gia chủ thôi. Nhìn thân ảnh có chút đơn bạc, chậm rãi đi ra khỏi phòng nghị sự, trong lòng Tần Hoành Viễn tràn đầy tâm sự, thở dài một tiếng.

Trở lại Tử Thần Viên, Tần Lập thấy hai người Tần Tuyết cùng mẫu thân đang đứng ở cửa, vẻ mặt khẩn trương, thấy Tần Lập an toàn trở về, trên mặt đều lộ ra biểu tình như trút được gánh nặng.

- Con trai! Con không sao chứ?

Tần Hàn Nguyệt kéo tay Tần Lập, đánh giá từ trên xuống dưới, không ai hiểu Tần Hoành Viễn hơn so với nàng. Làm gia chủ Tần gia, thủ đoạn cực kỳ cường thế, không thể nói lão hoàn toàn không có thân tình. Nhưng trước lợi ích khổng lồ của gia tộc, đối với Tần Hoành Viễn mà nói, thân tình có thể bỏ qua!

Mà Tần Phong lại là thiên tài có hi vọng nhất sẽ dẫn dắt Tần gia lên cao một bước, trong mắt Tần Hoành Viễn lại càng là bảo bối. Hiện giờ tình hình thương thế không rõ, Tần Hoành Viễn sao có thể nuốt cục tức này xuống?

Tần Lập cười nói:

- Mẹ! Con không sao, chỉ hơi mệt một chút, con muốn về nghỉ ngơi trước!

Tần Hàn Nguyệt lúc này mới nhớ tới Tần Tuyết cũng đã nói với mình, Tần Lập cũng bị thương. Sợ Tần Hàn Nguyệt lo lắng, Tần Tuyết cũng không dám nói thật chuyện Tần Lập bị thương thực ra cũng rất nghiêm trọng.

- A! Phải! Phải! Để Tần Tuyết dẫn con đi nghỉ ngơi, mẹ đi chuẩn bị cơm tối cho con!

- Phu nhân! Người dẫn thiếu gia đi nghỉ ngơi, để cháu đi chuẩn bị cơm tối đi.

Tần Tuyết cười nói.

Tần Hàn Nguyệt do dự một chút, nhẹ nhàng nói:

- Vậy được rồi, làm phiền Tần Tuyết cô nương.

- Phu nhân người khách khí quá, đây là chuyện Tần Tuyết nên làm mà.

Tần Lập thấy mẫu thân nhìn bóng dáng Tần Tuyết có chút ngây ra, cười nói:

- Mẹ đang suy nghĩ chuyện gì?

- Một cô nương thật tốt! Đáng tiếc điều kiện nhà ta... là mẹ không tốt...

Hai mắt Tần Hàn Nguyệt ửng đỏ, thở dài nói.

- Mẹ nói gì thế!

Tần Lập kéo tay Tần Hàn Nguyệt, nhìn vào mắt mẫu thân, nghiêm túc nói:

- Mẹ! Người ta thường nói con không chê mẹ xấu. Trong thâm tâm con, mẫu thân là người vĩ đại nhất trên thế giới này!

Thấy bộ dáng Tần Hàn Nguyệt lã chã muốn khóc, Tần Lập lập tức chuyển đề tài nói:

- Mẹ! Ngài mai, con dự định chuyển ra khỏi Tần gia, thuê một gian phòng, con sẽ chăm sóc mẹ. Mẹ có sợ phải chịu khổ hay không?

Tần Hàn Nguyệt hít một hơi thật sâu, vui mừng nói:

- Đứa ngốc này! Mẹ sao có thể sợ chịu khổ chứ? Yên tâm đi, mẹ không sợ! Mẹ ở đây, còn có mấy chục lượng bạc, nếu ăn uống chi tiêu tiết kiệm, cũng đủ cho chúng ta mua một tiểu viện. Rồi sống một năm sau đó, mẹ có thể làm rất nhiều việc, mẹ có thể thể kiếm tiền nuôi con! Nhiệm vụ của con, chính là tiếp tục trưởng thành khỏe mạnh, chỉ cần thấy con khỏe mạnh vô ưu vô lo lớn lên, mẹ đã rất vui rồi!

Tình mẹ thương con nồng đậm giống như ánh mặt trời vậy, có thể làm dịu vạn vật thiên hạ! Tần Lập yên lặng gật gật đầu, ở trong lòng thề: Từ nay về sau, tuyệt sẽ không để mẫu thân phải chịu bất cứ ủy khuất nào nữa!

Sau khi Tần Lập trở lại phòng, khoanh chân ngồi xuống. Trong quá trình vận hành Tiên Thiên Tử Khí Quyết, ngạc nhiên vui mừng phát hiện, vốn kinh mạch mình thập phần chật hẹp, không ngờ sau một phen chiến đấu hôm nay, hơi mở rộng một chút! Thế cho nên tốc độ tu luyện của hắn cũng theo đó tăng lên không ít.

Trong đan điền, Tần Lập lại ngạc nhiên vui mừng không thôi, không biết từ khi nào, nơi đó lại xuất hiện một khối khí màu trắng ngà hỗn độn to bằng hạt đậu!

Căn cứ Thiên Nguyên Đại Lục lưu truyền, khối khí này cung cấp ra năng lượng, tên là nguyên lực!

Tâm niệm Tần Lập vừa động, khối khí chỉ to bằng hạt đậu kia chợt xao động lên, một cỗ lực lượng tràn đầy, nháy mắt tràn ngập toàn bộ trên dưới người Tần Lập, thân thể dường như cũng trở nên vô cùng nhẹ nhàng, mở hai mắt ra, hai luồng tinh quang thoáng hiện

Tần Lập mở bàn tay ra, sau đó nắm tay lại, trên mặt lộ ra tươi cười. Tuy rằng còn chưa trải qua thử nghiệm, nhưng Tần Lập biết rõ, chính mình rốt cục đã đột phá nhất trọng nguyên lực, tiến vào trọng thứ hai!

Đối với người khác mà nói, điều này không đáng kể chút nào, nhất là đối với thiên tài giống như Tần Phong, lại đạt tới ngũ trọng nguyên lực khiến cho người ta sợ hãi! Nhưng đối với riêng Tần Lập mà nói, đây quả thực chính là một đột phá vô cùng lớn!

Phải biết rằng, Tần Phong tu luyện, đó là tâm pháp nguyên lực cao cấp nhất Tần gia! Hay nói một cách khác, Tần Phong ngay từ nhỏ đã được sự dạy dỗ tốt nhất, ở trong một trường cao cấp nhất, mà Tần Lập thì chưa từng tiến vào bất cứ học viện nào, lại cũng chưa từng xem qua một quyển sách nào, sau đó ở trong một cuộc thi, giao ra kết quả bài thi càng hoàn mỹ hơn so với Tần Phong. Loại chuyện này ở trong mắt mọi người, căn bản là khó tin!

Tiên Thiên Tử Khí Quyết! Khẳng định là nó! Cho dù Tần Lập định lực mười phần, giờ phút này cũng không kìm nổi tâm tình lay động. Hắn không biết một thiên tài như Tần Phong đột phá nhị trọng nguyên lực cần bao lâu thời gian, nhưng có thể khẳng định đó là, tuyệt đối không thể là một ngày!

Nghĩ vậy, khóe miệng Tần Lập hiện ra một tia cười lạnh: các vị thiên tài, hy vọng các ngươi đừng trêu chọc ta.

CHƯƠNG 20: CỰ TUYỆT LẦN HAI.

Sáng sớm ngày hôm sau, Tần Lập thức dậy thật sớm, đẩy cửa nhìn ra ngoài. Hắn phát hiện bầu trời u ám, trong không khí ẩm ướt, mang theo một cỗ hương thơm bùn lầy nhàn nhạt, giống như là trời đang muốn mưa. Xung quanh Tử Thần Viên im ắng, thành đông thuộc về khu phú hào của thành Hoàng Sa, mà vùng Tử Thần Viên này, lại là địa phương chỉ có siêu cấp phú hào mới có thể ở.

Tần Lập hít sâu một hơi, hôm nay sẽ tạm biệt nơi này, về sau hẳn là cũng sẽ không quay lại nơi này nữa. Tần Lập cũng không phải là không thích cuộc sống hưởng thụ, chỉ là hắn càng thích do chính tay mình tạo lập nên!

Cửa phòng Tần Hàn Nguyệt nhẹ nhàng được đẩy ra. Nàng đi ra cửa, thấy Tần Lập, nao nao, lập tức mỉm cười hỏi:

- Hôm nay dậy sớm vậy?

Tần Lập thấy mắt mẫu thân đã trở nên thâm quầng, biết đêm qua bà cũng không được ngủ ngon, mỉm cười một chút rồi nói:

- Mẫu thân! Người yên tâm, không bao lâu nữa, con sẽ đưa cho người một khu vườn lớn, đẹp gấp mười lần

Tần Hàn Nguyệt theo bản năng cho rằng Tần Lập nói chính là của hồi môn của Thượng Quan gia, trong lòng có chút khổ sở, chậm rãi lắc đầu nói:

- Con trai! chỉ cần con vui vẻ là tốt rồi, không cần phải ủy khuất bản thân!

Tần Lập biết mẫu thân hiểu lầm ý mình, cũng không có giải thích. Đối với một nam nhân mà nói, làm so với nói còn quan trọng hơn.

Lúc này, Tần Tuyết còn đang ngái ngủ từ phía sau đi tới, thấy mẹ con Tần Lập đều đứng ở trong sân, sửng sốt một chút, lập tức có phần ngượng ngùng nói:

- Cháu dậy hơi muộn, để cháu đi làm điểm tâm...

- Tần Tuyết!

Tần Lập lên tiếng gọi Tần Tuyết lại, thấy trên gương mặt xinh đẹp của Tần Tuyết mang theo vài phần mờ mịt, Tần Lập mỉm cười nói:

- Là thế này, hôm nay, ta cùng mẫu thân sẽ dọn ra khỏi Tử Thần Viên.

- Ta biết.

Tần Tuyết nhìn Tần Lập, không hiểu rõ, mới sáng sớm thiếu gia nói với mình chuyện này để làm gì.

- Ừ! Địa phương chúng ta dọn tới, sẽ rất bần cùng, tựa như... phòng chúng ta ở lần trước. Tần Tuyết, cô là người tốt, tuy nhiên, mẹ con ta cũng không muốn làm lỡ tương lai của cô, cho nên...

Tần Lập có chút xấu hổ nói xong, tận đáy lòng, toàn bộ Tần gia ngoại trừ mệ con Tần Hàn Nguyệt, e rằng cũng chỉ có Tần Tuyết mới có thể khiến Tần Lập xem trọng. Tuy rằng do Tần gia nuôi dưỡng lên, nhưng cô gái này rất thiện lương, cũng rất hiểu đạo lý, là một cô nương tốt!

- Thiếu gia! lời này của ngài là có ý gì?

Hai mắt Tần Tuyết lập tức ửng đỏ nói tiếp:

- Là ngại Tần Tuyết làm không tốt sao? hay là cảm thấy Tần Tuyết là một gánh nặng. Ta có thể làm rất nhiều việc, ta có thể tự nuôi sống bản thân mình, cho ta đi cùng các người đi, được không?

Tần Lập lập tức ngẩn người, hắn từng thấy vô số cô gái ham giàu, mà trước đây còn có câu nói rất được lưu truyền: thà rằng ngồi khóc trên BMW, cũng không ngồi cười trên xe đạp!

Câu nói đó được lưu truyền, hơn nữa được vô số người tôn sùng coi là danh ngôn chí lý. Tần Lập đối với câu nói đó mặc dù có chút không cho là đúng, nhưng cũng không hay nói gì. Theo đuổi điều tốt , là quyền lợi của mỗi người, cho dù có sai lầm, người ngoài cung không có tư cách can thiệp.

Nhưng hắn lại chưa từng thấy ai như Tần Tuyết vậy, mặc dù cuộc sống đang trôi qua tốt đẹp, lại sẵn lòng chịu khổ đi vào cảnh khốn cùng.

Khóe miệng Tần Lập khẽ giựt, vươn tay, quơ quơ trước mặt Tần Tuyết, sau đó hỏi:

- Ngươi khẳng định hiện tại ngươi không có nói mơ đấy chứ?

Tần Hàn Nguyệt bị hành động của con trai khiến cho phì cười thành tiếng.

Tần Tuyết dở khóc dở cười nhìn Tần Lập, nhẹ giọng nói:

- Ta đương nhiên không nói mơ!

Nói xong, thanh âm Tần Tuyết có chút trầm thấp nói:

- Từ lúc còn rất nhỏ, ta đã biết vận mệnh mình, hoặc là bị tặng cho gia tộc khác, vận khí tốt, có thể được phép gả cho người ta trở thành một thiếp phòng. Gặp cảnh không may, vận khí tệ hơn, thậm chí có thể bị đưa vào nơi phong trần, thám thính tin tức cho gia tộc, bất luận thế nào, đều là không có tự do. Nói thật, lúc lão gia vừa có ý định đưa ta cho thiếu gia, ta cũng rất thương tâm, cảm thấy vô vọng với cuộc đời này. Nhưng sau đó ta liền phát hiện, thiếu gia là một nam nhân chân chính, có trách nhiệm, lại hiếu thảo, Tần Tuyết có thể tìm được một chủ nhân như vậy, là vận khí của Tần Tuyết. Cho nên, chịu khổ cũng tốt, vất vả cũng tốt, Tần Tuyết đều nguyện ý đi theo thiếu gia cùng phu nhân, các người đi đến đâu, ta cũng đi theo đến đó.

Tần Lập được Tần Tuyết khen đến nỗi gãi gãi đầu, thầm nghĩ tại sao ta không phát hiện mình có nhiều ưu điểm như vậy chứ?

Lúc này, Tần Hàn Nguyệt kéo tay Tần Tuyết, dịu dàng nói:

- Tần Tuyết! Cháu đã không ghét bỏ, nguyện ý đi theo cô nhi quả phụ này, ta tuyệt đối sẽ không bạc đãi cháu. Sớm muộn gì cũng có một ngày, cháu sẽ cảm thấy kiêu ngạo vì lựa chọn ngày hôm nay.

...

- Cái gì? Tiểu tạp chủng kia cùng mẫu thân hắn dọn ra ngoài?

Trên mặt Tần Phong có chút khó tin, lập tức liền cười ha hả, nghiến răng nghiến lợi nói:

- Tốt! Rất tốt! Tiểu tập chủng kia, ta đang sợ không có cơ hội giết hắn, không ngờ chủ động đưa lên cửa. Thật tốt quá!

Nhìn thấy đệ đệ nằm ở trên giường, cười đến phát điên, Tần Hổ thở dài nói:

- Giết cái gì mà giết? Trong khoảng thời gian ngắn này, ngươi sẽ không có cơ hội đối phó hắn. Ít nhất, ở trong thành Hoàng Sa, gia gia tuyệt đối sẽ không cho phép ngươi động đến một sợi lông của hắn!

- Hừ! Ta biết, tuy nhiên ta không tin tiểu tử này sẽ cả đời sống ở trong thành Hoàng Sa không đi ra ngoài! Chỉ cần hắn dám bước ra khỏi thành Hoàng Sa một bước, ta sẽ khiến cho hắn vĩnh viễn cũng không có đường về!

Tần Hổ nghĩ tới gương mặt xinh đẹp cùng dáng người hoàn mỹ của Tần Tuyết, trong lòng có chút khô nóng, hùa theo nói:

- Đúng vậy! Giết chết tên tiểu tạp chủng kia, nếu không có hắn, Tần Tuyết sao có thể bị gia gia tặng ra ngoài chứ!

Chuyện Tần Hổ thích Tần Tuyết, rất nhiều đệ tử Tần gia đều biết, bởi vì bọn họ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, cùng nhau tu luyện công pháp Tần gia, cùng nhau học tập các loại tri thức. Vì công tác chuyên môn bồi dưỡng nhân tài cho gia tộc, Tần gia quả thực không tiếc tiền vốn, để đám người Tần Tuyết học tập cùng những đệ tử dòng chính của Tần gia, mục đích là tăng cường cảm giác vinh dự về gia tộc trong bọn họ, để bọn họ quyết tâm bán mạng cho gia tộc.

Thương thế Tần Phong cũng không tính là quá nặng, nghỉ ngơi một đoạn thời gian sẽ tốt, hơn nữa cũng sẽ không để lại bệnh căn gì. Nhưng trong lòng Tần Phong, hận ý đối với Tần Lập lại có thể thiêu đốt cả nửa khoảng trời thành Hoàng Sa!

Nằm ở trên giường, hai huynh đệ Tần gia bắt đầu nghiên cứu nên bắt đầu trả thù Tần Lập như thế nào.

Mà lúc này, Tần Lập đã dẫn theo mẫu thân cùng Tần Tuyết, ba người thuê hai chiếc xe ngựa, chở toàn bộ gia sản vốn không tính là nhiều của mẹ con Tần Hàn Nguyệt đi, đại bộ phận đều là sách vở. Đối vơi Tần Hàn Nguyệt mà nói, ngoại trừ con trai ra, chỉ sợ cũng chỉ có những bộ sách đó là quan trọng nhất.

Trước khi đi, Tần Trạch, người bên cạnh Tần Hoành Viễn, không ngờ đi tới Tử Thần Viên. Hắn lấy từ trong lòng ngực ra hai quyển sách, đưa cho Tần Lập, mặt không đổi sắc nói:

- Gia chủ bảo ta đưa cho ngươi.

Tần Lập có chút khó hiểu tiếp lấy, hai quyển sách hẳn là đều có chút lâu năm. Bề ngoài một quyển trong đó viết "Nhất Nguyên Tâm Pháp", phía dưới còn có hai chữ nhỏ, có chút mơ hồ, Tần Lập cẩn thận nhìn mới nhìn ra hai chữ "Cao Cấp" trên đó. Một quyển khác, bên ngoài viết bốn chữ "Đao Phong Chưởng Pháp", phía dưới, cũng đồng dạng ghi hai chữ "Cao Cấp

Tần Tuyết đứng ở bên cạnh Tần Lập kinh hô một tiếng, nói:

- Đây là công pháp nguyên lực cùng chiến kỹ cao cấp nhất Tần gia. Lão gia...

Tần Lập thấy ở sâu trong mắt Tần Trạch mang theo vài phần khinh thường, lạnh nhạt cười, trả lại sách cho Tần Trạch, sau đó nói:

- Cảm ơn gia chủ dùm ta. Tuy nhiên, vô công không thụ lộc, tiểu tử ta tuy rằng muốn tu luyện chiến kỹ, nhưng tự ta sẽ đạt được!

Trong mắt Tần Trạch hiện lên một chút kinh ngạc, phá lệ mở miệng nói:

- Ta biết rồi, ta chuyển lại lời ngươi cho lão gia!

Nhìn bóng dáng Tần Trạch rời đi, Tần Tuyết có chút nén giận nói:

- Thiếu gia! Đó đều là thứ tốt nha! Vì cái gì không cần? Đó là thứ ngài nên được!

Tần Lập như cười như không nhìn Tần Tuyết:

- Dường như thứ ngươi học, cũng là thứ đó? Ta nếu hỏi ngươi, ngươi có thể dạy ta hay không?

- Hả?

Tần Tuyết trợn mát há miệng nhìn Tần Lập, bộ dáng ngây thơ thập phần đáng yêu.

Tần Lập thu lại vẻ tươi cười, lạnh nhạt nói:

- Ta sẽ không học bất cứ công pháp nào của Tần gia! Ta tin tưởng, công pháp trên thế gian này có hàng nghìn hàng vạn, chung quy sẽ có cái thích hợp với ta.

Tần Tuyết yên lặng gật gật đầu, tuy rằng đối với việc Tần Lập lại cự tuyệt ý tốt của Tần gia có chút khó hiểu, nhưng nàng cũng hiểu được một chút, chính mình sau khi suy nghĩ kỹ một lúc rồi làm ra lựa chọn này, sẽ không sai.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor