Duy Ngã Độc Tôn - Chương 007 - 008

CHƯƠNG 7: OAI PHONG GIA CHỦ

Người đi hết sạch, bên trong tiểu viện rách nát, chỉ còn lại có mẹ con Tần Lập, Tần Hàn Nguyệt cau mày, trong ánh mắt còn mang theo vài phần mờ mịt.

- Mẹ, người làm sao vậy?

Tần Lp nhẹ giọng hỏi, trong ánh mắt mang theo vài phần thân thiết.

Hắn biết, một đời này mặc kệ thế nào, người phụ nữ cực đẹp trước mắt này, sẽ không vứt bỏ hắn! Có thể để một người phụ nữ nhu nhược không chút sợ hãi xông lên đối mặt với đao thương máu tanh, ngoại trừ lòng mẹ ra, Tần Lập thật không nghĩ ra cái khác.

- Đi thôi, chúng ta về phòng rồi nói.

Giọng Tần Hàn Nguyệt lộ ra một hơi uể oải, dường như cũng không có cảm động cùng vui mừng như người ta nghĩ.

Tần Lập nao nao, trí nhớ về ông ngoại Tần Hoành Viễn ở trong đầu ít tới đáng thương, gần như chưa hề có chút ấn tượng nào, nhưng mà nhìn biểu hiện của mẫu thân Tần Hàn Nguyệt, dường như... không được tốt lắm!

Tần Hàn Nguyệt đi vào trong phòng, kéo Tần Lập ngồi xuống, sau đó một đôi mắt cực đẹp nhìn vào trong mắt Tần Lập, chậm rãi nói:

- Tiểu Lập, có một số việc, vốn mẹ định chờ con trưởng thành mới nói cho con biết, bởi vì đối với một đứa trẻ nhỏ tuổi mà nói, có vài thứ vẫn nên không biết thì tốt hơn. Nhưng biểu hiện của con ngày hôm nay, thật là ngoài dự đoán của mẹ!

Tần Hàn Nguyệt nói, nhìn Tần Lập hàm ý sâu xa.

Trong lòng Tần Lập khẽ giật, thầm nghĩ lẽ nào lúc mình giết người biểu hiện ra ngoài quá máu lạnh, bị nàng nhìn ra cái gì?

Tần Hàn Nguyệt dường như cũng không hoài nghi gì, nói tiếp:

- Một hồi biến cố, làm cho con trở nên thành thục. Mẹ rất vui mừng! Con biết, vì sao mẹ đặt tên cho con là Tần Lập hay không?

Tần Lập lắc đầu, trong trí nhớ, Tần Hàn Nguyệt cũng chưa bao giờ nói với hắn những cái này. Đương nhiên, Tần Lập trước kia, cũng chưa bao giờ có loại giao lưu này với Tần Hàn Nguyệt, lại càng sẽ không làm ra loại chuyện ngày hôm nay.

- Mẹ hy vọng rằng, tương lai sẽ một ngày, con có thể trở thành người đàn ông đội trời đạp đất! Muốn cho tất cả người khinh thường con, đều phải biết, con, là con trai Tần Hàn Nguyệt ta!

Lúc Tần Hàn Nguyệt nói đến đây, trong đôi mắt hiện lên một chút nước mắt:

- Vì như vậy, mẹ chịu bao nhiêu khổ cũng sẽ cam tâm tình nguyện!

- Mẹ...

Giọng Tần Lập, ít nhiều có chút nghẹn ngào, trong lời Tần Hàn Nguyệt, lộ ra vô tận yêu dấu với mình, loại yêu thương này, giống như một đoàn ánh sáng mặt trời ấm áp, bao bọc lấy Tần Lập. Loại cảm giác này, Tần Lập chưa từng cảm nhận được.

- Được rồi, mẹ biết con hiểu chuyện, biết được bảo hộ mẹ! Mẹ thật cao hứng!

Tần Hàn Nguyệt vươn tay nhẹ nhàng lau khóe mắt Tần Lập một chút, sau đó nói:

- Cha của mẹ, là một người rất có năng lực, cũng rất có dã tâm! Tần gia do ông ấy dẫn dắt, từng bước một đi lên thành một gia tộc cỡ trung, đi đến ngày hôm nay! Trong thành Hoàng Sa, có ba đại gia tộc, Thượng Quan gia, Phương gia cùng Tần gia, trong đó Thượng Quan gia là mạnh nhất! Gần như lũng đoạn tất cả các ngành nghề liên quan đến sản xuất, Phương gia chủ yếu làm kinh doanh về đan dược, còn Tần gia chúng ta, lại là một gia tộc mạo hiểm, cũng có người gọi chúng ta là gia tộc thợ săn! Dù là dược liệu hay là linh thú, thậm chí là tầm bảo, đều là phạm trù kinh doanh của Tần gia.

Tần Lập vẫn là lần đầu tiên nghe mẹ nói qua những cái này, tên Tần Lập trước kia, suốt ngày chỉ biết đến luyện công, còn có lòng đi quản mấy chuyện khác.

- Linh thú là cái gì?

Tần Hàn Nguyệt cười khổ một chút, cưng chiều nhìn Tần Lập:

- Con trai bảo bối, con thật là luyện công suốt ngày bị hồ đồ rồi, linh thú là rừng núi thai nghén ra, chúng nó đều là con cưng của thiên nhiên! Linh thú đều có bản lĩnh đặc thù của mình, rất nhiều linh thú có tính công kích rất mạnh, truyền thuyết còn có linh thú siêu việt Thiên cấp, thậm chí có thể biến ảo hình người xuất hiện ở bên cạnh chúng ta!

- Đáng sợ như vậy!

Tần Lập có chút líu lưỡi, trong lòng thầm nghĩ: sao mà giống truyện Liêu Trai vậy chứ...

Tần Hàn Nguyệt

- Mẹ rất hiểu rõ ông ngoại con, ông ấy là một người lòng dạ cứng cỏi! Ông có thể suốt mười ba năm không để ý tới mẹ con chúng ta, thì cũng có thể tiếp tục không để ý tới, có lẽ, nếu như không có gì bất ngờ, mãi cho đến lúc chết, ông cũng sẽ không quay lại liếc nhìn mẹ một lần!

Nhìn dung nhan mẹ tràn ngập đau thương, Tần Lập chậm rãi hỏi:

- Ý của mẹ là... Ngày hôm nay ông ấy tới đây, biểu hiện ra đủ loại, đều không có liên quan gì đến thân tình?

Tần Hàn Nguyệt sững sờ, kinh ngạc nhìn Tần Lập nửa ngày, chợt nhoẻn miệng cười, trong nụ cười, mang theo vài phần vui mừng:

- Con trai bảo bối của mẹ, rốt cuộc trưởng thành rồi! Thật không ngờ, con cũng có thể nghĩ đến điểm đó!

Ngữ khí Tần Hàn Nguyệt đột nhiên nhẹ nhàng hơn vài phần:

- Chỉ sợ con không hiểu, cho rằng mẹ không muốn cho con có hoàn cảnh sinh hoạt tốt hơn.

Tần Lập buồn cười, nói:

- Có lẽ những người khác, sẽ không nghĩ như vậy, nói không chừng trong lòng bọn họ khó chịu biết bao nhiêu. Mẹ, người cứ yên tâm, dù là hiện giờ rời khỏi Tần gia, con cũng có thể nuôi sống mẹ, đảm bảo sẽ không để cho mẹ lại chịu một chút ủy khuất nữa!

Trên đời này, còn có gì để một người mẹ hài lòng hơn việc con trai mình càng hiểu chuyện chứ?

Tần Hàn Nguyệt nghĩ bản thân mình trả giá mười mấy năm qua, ở thời khắc này đã có được hồi báo tốt nhất, nàng không nhịn được ôm Tần Lập vào trong lòng, vừa rơi lệ, vừa nhẹ nhàng nói:

- Mẹ tin tưởng con, trong lòng của mẹ, con là ưu tú nhất trên đời này!

...

Bên trong phòng hội nghị ở Tần gia, không khí nặng nề, Tần Hoành Viễn sắc mặt bình tĩnh ngồi ở trên chủ vị, còn Tần Phong, lại quỳ gối trước mặt Tần Hoành Viễn, ba vị trưởng lão tám chín mươi tuổi kia, ngay cả một chỗ ngồi cũng không có, đứng ở phía sau Tần Phong, sắc mặt đều hết sức khó coi.

Còn đám con dâu dòng chính hùng hổ tới đây muốn đòi một giải thích, lúc này cả đám đều câm như hến lui ở phía sau, cúi đầu, thở mạnh một cái cũng không dám

Về phần các quản sự cùng dòng thứ muốn xem náo nhiệt, ngay cả tư cách tiến vào căn phòng này cũng không có, đều quỳ hết bên ngoài! Đây không phải họ cam tâm tình nguyện chủ động thỉnh an với tộc trưởng Tần Hoành Viễn, ngay mới vừa rồi, Tần Hoành Viễn đột nhiên bạo phát cơn giận lôi đình, nháy mắt đánh tan tất cả lòng tin của mọi người.

Bởi vì dù ngay cả mấy trưởng lão, cũng không được Tần Hoành Viễn cho một chút hòa nhã! Nên nhớ rằng, thường ngày gia chủ Tần Hoành Viễn đối với các trưởng lão này, đều hết sức khách khí.

- Ông nội, chuyện người nào làm người đó chịu! Các cụ nội trưởng lão, đều là do con tìm tới, con không nghĩ ra được, dựa vào cái gì phải đưa Tử Thần Viên cho bọn họ! Bọn họ từng cống hiến cái gì cho Tần gia?

Có lẽ trước giờ luôn được Tần Hoành Viễn nuông chiều, để cho thiếu niên này từ bé đến giờ luôn được ngàn vạn sủng ái quanh một thân mình, cũng không e sợ gia chủ tràn ngập uy nghiêm, cho nên thẳng đến lúc này, tuy rằng Tần Phong quỳ ở đó, nhưng vẫn hiên ngang nói như thế.

- Hoành Viễn, tính toán thời gian, lão phu cũng đã có mười năm không quay lại phòng hội nghị này, người già rồi, không muốn làm cho người ta ghét bỏ, tự nhiên phải ít xen ngang lời, bớt lo chuyện người!

Một lão già tóc bạc, mặt đầy nếp nhăn, dáng người gầy gò, chậm rãi nói:

- Mười ba năm trước, trong sự kiện con xử lý đứa con gái kia, phần lớn người trong gia tộc đều rất bất mãn, một nữ nhân làm ra chuyện bại hoại gia phong, đáng ra phải bị nhốt lồng heo! Danh tiếng Tần gia, đều bị nàng ta phá hoại hết! Dù là không giết, cũng phải trục xuất nó khỏi Tần gia!

- Không sai, tiểu Hoành Viễn à, ta là nhìn con lớn lên, con là một người có năng lực! Những năm gần đây, gia tộc ở trên tay con, quả thật phát triển hơn trước kia không ít, nhưng chỉ có chuyện này, con xử lý... thật quá không xác đáng!

Lại một lão già mập mạp, vẻ mặt tiếc nuối nói.

- Người ta hiện tại là gia chủ rồi, mấy lão già chúng ta... đều đã chôn nửa người dưới đất vàng, nào còn có cái địa vị gì nữa? Ngươi coi, hiện giờ chúng ta đứng ở chỗ này, ngay cả một chỗ ngồi cũng không có được nữa!

Một lão già cao gầy, cầm quải trượng trong tay, cố sức đập lên mặt đất hai cái, giọng căm giận nói.

Mạc Lan, mẹ của Tần Phong, v phòng con trưởng đích tôn Tần gia, đứng ở phía sau, đau lòng nhìn con trai mình quỳ ở nơi đó, nhìn trưởng lão rõ ràng đã bày tỏ ý bất mãn, nàng rốt cuộc không nhịn được, muốn bỏ thêm một ngọn lửa, nhìn xem cha chồng cuối cùng quyết đoán thế nào!

- Cha, vốn con không có tư cách nói chuyện, nhưng mà chuyện này, đã náo động trên dưới gia tộc tiếng oán đầy trời, con nghĩ, về công về tư, cha hẳn cũng nên đứng ra giải thích, lý do phải làm như vậy...

Mạc Lan là một nữ nhân thông minh, nàng không trực tiếp nói mẹ con Tần Hàn Nguyệt như thế nào, mà là kéo theo cả gia tộc lại bên người mình, dùng nó đặt cược, dụng ý rất rõ ràng: dù cho ngài là gia chủ, cũng phải suy nghĩ tới tâm tình của tộc nhân chứ?

Tần Hoành Viễn mặt không chút thay đổi, nhìn mọi người phía dưới một lượt, bỗng nhiên "bộp" một tiếng, vỗ lên trên tay tựa chiếc ghế ngồi quý giá làm bằng gỗ Hoàng Lê ngàn năm tuổi... Một tiếng rôm rốp giòn tan, tựa ghế vô cùng cứng rắn, bị một chưởng đánh nát, rơi xuống đất, Tần Hoành Viễn vừa vươn người đứng dậy, một cổ khí thế khổng lồ, giống như núi cao ép xuống những người bên dưới.

Lúc này, mọi người dường như mới nhớ tới, gia chủ chưa bao giờ động võ kia, còn là một võ giả Huyền cấp bậc tám! Cao thủ hàng thật giá thật!

- Các ngươi phản rồi!

Tần Hoành Viễn đưa tay chỉ Tần Phong:

- Ngươi cút ra ngoài cho ta! Diện bích tự ngẫm, ba ngày không được ăn gì! Cái nhà này, còn chưa tới lúc ngươi làm chủ! Cút! Cút!

Từ nhỏ đến lớn, bị vô số vòng sáng bao phủ, Tần Phong chưa từng thấy ông nội mình có vẻ mặt thô bạo như vậy, hắn bị dọa đến mặt trắng bệch, nước mắt đảo quanh vành mắt, đứng dậy, xoay người lao khỏi gian phòng.

Ầm!

Cửa phòng hội nghị nặng nề đóng lại.

Trong lòng mọi người, đều theo đó nhảy lên.

Ánh mắt Tần Hoành Viễn rơi xuống trên người mấy con dâu ở phía sau, lạnh lùng nói:

- Giải thích? Dựa vào cái gì ta phải giải thích cho các ngươi?

Hơi hít thở một chút, nhìn ba vị trưởng lão, ngữ khí Tần Hoành Viễn hòa hoãn một chút:

- Ba vị thúc th chuyện này thứ cho con tạm thời không thể nói rõ cho các ngài, nói chung, xin các ngài tin tưởng, cả một lòng Tần Hoành Viễn ta, không thẹn với Tần gia! Lại càng sẽ không làm ra chuyện tình có một chút bất lợi nào với Tần gia! Ngày sau... các người sẽ biết khổ tâm của con!

Tần Hoành Viễn nói đến đó, cười cười:

- Chờ đến ngày ta từ nhiệm gia chủ, ta đi trồng cây nhổ cỏ, bỏ cần câu cá, nuôi chim cảnh... đó mới là việc người già nên làm.

Tuy rằng ba vị trưởng lão đều đã tuổi già sức yếu, nhưng không ai hồ đồ, làm sao không nghe ra hàm ý trong lời Tần Hoành Viễn nói, trong lòng đều phẫn nộ không thôi, nhưng lại không cách nào phát tiết, dù sao người ta cũng chỉ nói riêng mình. Cuối cùng là trưởng lão cao gầy kia cười lạnh nói:

- Tốt lắm, mấy lão bất tử chúng ta, sẽ chờ xem khổ tâm của gia chủ!

Nói xong ba lão đầu chống quải trượng, run rẩy rời đi, có thể lúc bọn họ còn trẻ tuổi, đều từng oai phong một cõi, nhưng hiện tại, dưới bóng lưng già cỗi kia, tràn đầy xác xơ.

Lúc này trong phòng chỉ còn lại có một đám vợ lớn con dâu Tần gia, Tần Hoành Viễn mũi hừ một tiếng, sau đó nói:

- Đừng cho là ta không biết các ngươi suy nghĩ cái gì, ta còn chưa có chết mà! Đều thành thật một chút cho ta! Từ giờ trở đi, nếu ta nghe ra tin đồn xấu về mẹ con bọn họ truyền ra từ ai... Đừng trách ta không khách khí!

Tần Hoành Viễn nói xong, mở cửa đi ra, lưu lại trong phòng một đám con dâu Tần gia sắc mặt tái mét.

CHƯƠNG 8: TỬ THẦN VIÊN

- Tiểu thư, con tên là Tần Tuyết, bên kia đã thu dọn cho ngài xong, lão gia phái con qua đây hầu hạ tiểu thư, nhìn xem có gì muốn đưa sang đó, tiểu thư cứ việc phân phó.

Một cô gái mười tám mười chín tuổi, mắt ngọc mày ngài, dung mạo hết sức xinh đẹp, ánh mắt dịu dàng, ánh mắt nhìn mẹ con Tn Hàn Nguyệt cũng vô cùng chân thành.

Tần Hàn Nguyệt nhìn thoáng qua cô gái này, đã từng làm tiểu công chúa Tần gia, nàng đương nhiên rõ ràng, thị nữ có được loại tư sắc này, đều là Tần gia chuyên môn bồi dưỡng ra, lưu lại có trọng dụng! Hiện giờ cha mình lại có thể bỏ ra một người tới hầu hạ mình... Tuy rằng có lẽ chỉ là tạm thời, nhưng cái này cũng đủ để chứng minh Tần Hoành Viễn coi trọng hai mẹ con

Tần Hàn Nguyệt bỗng nhiên cảm thấy có chút buồn cười, từng bấy nhiêu năm, nam nhân kia là người mình sùng bái nhất, thật sự quan tâm tới hai mẹ con mình sao? Nếu thật sự quan tâm, vì sao hờ hững mười ba năm? Nếu như thật quan tâm, vì sao tùy ý để cô nhi quả phụ mình nhận hết ủy khuất? Nếu thật quan tâm, vì sao thẳng cho tới hôm nay, mới bỗng nhiên tỉnh ngộ ra?

Kỳ thật trong lòng Tần Hàn Nguyệt cũng không oán hận cha mình, nhưng nàng vô cùng hiểu rõ tính tình Tần Hoành Viễn! Nếu như không có lợi ích, ông ấy tuyệt đối sẽ không để ý tới hai mẹ con mình! Năm đó Tần Hoành Viễn đuổi nàng đến chỗ ở dành cho hạ nhân Tần gia, từ đó về sau chẳng quan tâm tới, đã coi như ban phát ân tình bằng trời rồi, cũng gánh vác không ít áp lực.

Cho nên, bản thân Tần Hàn Nguyệt, cũng không để ý làm chút chuyện cho cha nàng, chỉ cần không tống khứ nàng đi. Nàng chính thức lo lắng, cũng chỉ lo cho con trai Tần Lập! Tần Hàn Nguyệt nhớ rất rõ, lúc cha nàng rời đi, ánh mắt nhìn về phía Tần Lập, còn có câu khích lệ kia, không thể không khiến nàng nghĩ nhiều!

Trong Tần Hàn Nguyệt trầm tư suy nghĩ, Tần Tuyết hết sức tự nhiên buông tay đứng ở trong phòng, trên mặt mang theo nét tươi cười nhàn nhạt, một chút thần sắc không nhịn được cũng không có, nhìn ra được, đây là một cô gái chịu giáo dục rất tốt, tố chất rất cao!

Trong lòng Tần Lập nghĩ: phàm là người như thế, hẳn phải hiểu được chuyện gì nên nói, chuyện gì không nên nói. Lập tức hắn cũng không cố kỵ Tần Tuyết, trực tiếp hỏi Tần Hàn Nguyệt:

- Mẹ, người chuẩn bị rời khỏi Tần gia bây giờ chứ?

Tần Hàn Nguyệt sững sờ, lập tức lắc đầu:

- Không, ít nhất hiện giờ sẽ không.

Tần Lập cười:

- Vậy mẹ còn do dự cái gì? Ở trong phạm vi thế lực Tần gia, mẹ có năng lực từ chối gia chủ an bài sao?

Lúc này Tần Tuyết bỗng nhiên ngẩng đầu, thật nhanh liếc mắt quan sát Tần Lập kẻ gây ra náo động ngày hôm nay. Giết người, đối với Tần Tuyết mà nói cũng không có gì hay ho, cùng lắm là một đứa trẻ xấu xa bị người ta chọc nóng nảy, cơn giận của kẻ thất phu mà thôi, cho nên, trước đó Tần Tuyết cũng không để Tần Lập vào mắt, mặc dù loại khinh thường này không có quan hệ đến thân phận của Tần Lập, nhưng, khinh thường vẫn là khinh thường.

Đến khi Tần Lập làm trò trước mặt nàng biểu lộ ra loại quan điểm này, cuối cùng Tần Tuyết có chút động dung, tuy rằng không có thâm ảo bao nhiêu, nhưng nói ra từ miệng một đứa trẻ mười ba tuổi... Lại liên tưởng đến ngày hôm nay Tần Lập giết hai người kia, cùng với trước khi nàng tới đây, những lời gia chủ Tần Hoành Viễn phân phó nàng, trong mắt Tần Tuyết, tựa hồ hiểu ra thêm vài phần.

- Tần Tuyết, từ hôm nay trở đi, ngươi chính là thị nữ thiếp thân với Tần Lập! Hắn chính là thiếu chủ của ngươi, mệnh lệnh của hắn, ngươi phải nghe theo, mặc kệ bất cứ sự tình nào, ngươi hiểu chưa?

Lúc Tần Hoành Viễn nói những lời này, ánh mắt bắn ra tia lạnh lùng, nhìn chằm chằm vào mắt Tần Tuyết, lại nhấn mạnh từng chữ:

- Còn có, chuyện của hắn, ngươi không cần báo cáo cho bất cứ kẻ nào kể cả ta trong đó! Dù là hắn muốn ngươi tới ám sát gia chủ ta đây, ngươi cũng không cần nhắc nhở ta!

Trong lòng Tần Tuyết giật mình, nàng đã không phải đứa bé nữa, tự nhiên hiểu rõ "bất cứ sự tình nào" là đại biểu cho cái gì, nhưng nàng có lựa chọn sao? Từ nhỏ, nàng đã biết số phận của mình rồi, nhưng mà vẫn bị ngữ khí kiên quyết trong lời Tần Hoành Viễn nói làm cả kinh có chút ngây ra, trong lòng cân nhắc, cuối cùng Tần Lập này biểu hiện ra phương diện nào làm gia chủ bỏ vốn đầu tư như vậy?

Hiện tại nghe được Tần Lập nói một lời này, Tần Tuyết có chút rõ ràng, mặc kệ ra sao, Tần Lập này, cùng với đồ con hoang vô năng trong lời nói của mọi người trước kia, đã có biến hóa về bản chất!

Như vậy, mẹ con Tần Lập cuối cùng vẫn dọn vào ở Tử Thần Viên.

Khi Tần Hàn Nguyệt một lần nữa bước vào trong sân sau thời gian xa cách mười ba năm, nước mắt không nhịn được lại chảy ra, nữ nhân kiên cường này, mười ba năm ngậm đắng nuốt cay một mình nuôi nấng đứa con, nàng chưa bao giờ rơi một giọt lệ; bị tất cả thân nhân bằng hữu vứt bỏ, tránh né như rắn rết, nàng cũng chưa từng rơi nước mắt; gặp phải ánh mắt trào phùng và khinh bỉ, nàng vẫn cứ không rơi lệ.

Nhưng ngày hôm nay, Tần Hàn Nguyệt cũng không biết mình cuối cùng khóc bao nhiêu nước mắt, nàng nghĩ mình thật không có tiền đồ, đặc biệt còn làm trò trước mặt con trai, nhưng nước mắt lại cứ một mực như nước chảy khỏi vòi phun, căn bản không dừng được, đến cuối cùng, Tần Hàn Nguyệt cũng không thèm để ý nữa, muốn chảy bao nhiêu thì chảy, muốn rơi bao lâu cũng được.

Tần Lập cũng không nói thêm gì, làm quen với hoàn cảnh Tử Thần Viên một chút, liền nhốt mình ở trong phòng, đồng thời căn dặn tới quấy rầy mình.

Căn phòng này, so với chỗ trước kia, quả thật là trên trời dưới đất!

Các vật dụng trong phòng, từ lớn như bàn ghế, nhỏ đến các vật trang trí, kể cả chăn đệm trên giường, tất cả đều hết sức xa hoa, thể hiện hết nội tình gia tộc, nhưng không quá khoe khoang!

Tần Lập không nhịn được tận đáy lòng cảm thán: xem ra, cho dù ở thế giới nào, những thứ kẻ có tiền hưởng thụ, không phải người nghèo có thể tưởng tượng được.

Trên một chiếc bàn lớn đậm màu trong phòng, bày biện những chiếc bút, Tần Lập từng theo lão đạo sĩ học qua vài ngày phân biệt đồ cổ, liếc mắt liền nhìn ra, mấy thứ này tuyệt đối là đồ cổ, hơn nữa giá trị xa xỉ.

Tần Lập thu dọn lại tâm tình của mình một chút, thở dài một tiếng, chậm rãi lắc đầu, sau đó khoanh chân ngồi ở trên giường, cảm thụ được loại mềm xốp thoải mái này, trong lòng Tần Lập một mảnh rõ ràng.

Cái gọi là không công không chịu lộc, mấy thứ trước mắt này, đối với mẹ con Tần Lập mà nói, quả thật giống như là một giấc mộng. Nếu nói Tần Hoành Viễn không có ý đồ, sợ rằng không một ai tin.

Nhưng cho dù biết là Tần Hoành Viễn thật sự có ý đồ, hiện giờ mình có năng lực phản kháng sao? Chính mình tuy rằng đánh thông hai mạch Nhâm Đốc, tuy rằng cũng có thể thi triển không ít võ công kiếp trước, nhưng cường giả thật sự ở thế giới này Tần Lập còn chưa thấy qua, Tần Vĩnh đã có thể tạo thành uy hiếp nhất định, mà Tần Vĩnh, cùng lắm chỉ là một vai nhỏ mà thôi.

Cho nên, việc cấp bách nhất, không phải làm rõ mục đích Tần Hoành Viễn làm như vậy, mà là... phải đề cao thực lực của chính mình!

Trong lòng Tần Lập ra quyết định, lập tức bắt đầu vận hành Tiên Thiên Tử Khí Quyết, không ngờ tới công pháp do sư phụ lão nhân gia tự sáng tạo ra, lại thật sự thần kỳ như vậy, đáng tiếc sư phụ không thể nhìn tận mắt.

Tần Lập vừa vận hành Tiên Thiên Tử Khí Quyết chạy trong kinh mạch mình, từng chút một săn sóc kinh mạch, đồng thời lớn mạnh linh hồn của mình, Tần Lập chợt phát hiện, Tiên Thiên Tử Khí Quyết, có thể làm cho tinh thần mình càng thêm sung túc!

Theo Tần Lập nhập định, trong phòng Tần Hàn Nguyệt ở bên kia, truyền đến tiếng tranh cãi kịch liệt.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor