Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ - Chương 045 - 046 - 047

Chương 45: Ở chung

 “Sơn trưởng?” Như Phong gọi một tiếng. “Lên đây đi.” Mỹ nam cũng không nhìn Như Phong, chỉ là hai tay vẫn đặt ở cầm sắc, nhẹ nhàng mà gảy cầm huyền. Thần thái có chút nhàn nhã, ánh mắt cũng rất lãnh đạm. Như Phong lơ đểnh, trực tiếp đi lên tấm ván gỗ được dùng làm thang lầu, chỉ chốc lát sau liền đi tới bên người mỹ nam.

Như Phong đứng bên cạnh một hồi, nhìn thấy cầm làm bằng bạch ngọc, rồi ngây ngốc một hồi lâu, mới vừa ngồi xuống cái bàn ghế làm bằng đá, một tay chống cằm, tay khác lại gõ nhẹ lên mặt bàn, hai tròng mắt chuyên chú mà nhìn chằm chằm mỹ nam.

“Ngươi nhìn cái gì?” Tiếng nói đầy nam tính vang lên.

Như Phong nghe thấy chỉ muốn say, trả lời: “Nhìn ngươi.” Sau một lúc lâu, hắn mới nói: “Ta có cái gì đẹp để nhìn? Đây là biểu hiện ngươi đối với sơn trưởng sao?”

“Ngươi đẹp như vậy, ta tại sao không thể nhìn? Hơn nữa ngươi chỉ là sơn trưởng viện mà thôi, lại vừa không dạy qua ta.”

Ngữ khí Như Phong có chút là cây ngay không sợ chết đúng. “Cưỡng từ đoạt lý.”

“Ngươi cũng như vậy thôi.”

… …“Sơn trưởng, thật nhàm chán a, bất quá cảnh vật nơi này thật sự là có một loại ý cảnh đặc biệt, tại sao ta bây giờ mới phát hiện nơi này đẹp như vậy đây?”

“Nơi này không phải ai cũng có thể vào.” “Có ý gì?” Như Phong kinh ngạc hỏi.

Trầm mặc, chỉ có tiếng tiếng đàn tuyền bàn đinh đông rõ ràng mà đứt quãng vang lên.

“Sơn trưởng, ngươi tên là gì? Năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Đã có hôn sự hay chưa?” Một lát sau, Như Phong không chịu nổi rồi, hắc y nam tử khi nãy đã đi rồi, cho nên nàng ngay cả một đối tượng nói chuyện cũng không có.”

… …“Được rồi, nếu ngươi không nói thì ta gọi ngươi mỹ nam nha, nói thật ra, lúc đầu ta nghĩ là gặp được ngươi mới vào Phong Hiền viện.”” Mộc Vấn Trần.”

“Tên kỳ quái, vậy ngươi rốt cuộc bao nhiêu tuổi đây? Tuổi còn trẻ như vậy mà đã lên chức sơn trưởng, ban đầu ta tưởng rằng đều là lão nhân mới được làm, nhưng bây giờ nhìn ngươi tuổi còn trẻ như vậy, cho nên ta cho rằng ngươi nhất định rất có khả năng. Được rồi, ngươi có phải chưa tới hai mươi?”Tiếng đàn nhất thời trở nên chói tai. Như Phong bất vi sở động, tiếp tục nói: “Đừng nói cho ta, ngươi so với ta nhỏ hơn, ta sẽ tự ti ah.” Tiếng đàn đột nhiên vừa lại thong thả rồi.

Như Phong mặc niệm tên của hắn, một lát sau mới lo lắng mà ngâm nói: “Hệ trước cửa liễu ảnh lan thuyền, khói mãn ngâm thoa, gió dạng nhàn câu. Thạch thượng Vân Sinh, sơn gian thụ lão, kiều ngoại hà nhận được. Chơi đùa sử sách cúi đầu khoanh tay, hỏi hồng trần giam khẩu quay đầu lại. Túy nguyệt lo lắng, sấu Thạch hưu hưu, thủy nhưng đào tình, hoa nhưng tan ra sầu.”

Tiếng đàn biến mất, Như Phong nắm chắc cơ hội, nói: “Tên của ngươi có phải hay không xuất phát từ câu này? ‘hỏi hồng trần giam khẩu quay đầu lại’.”

Mộc Vấn Trần đứng lên, đứng mà đón gió, tay áo phiên bay, vĩ ngạn vóc người cao hơn Như Phong một cái đầu. “Có hay không người ta nói qua ngươi rất quát táo?”

Như Phong thành thật gật đầu: “Có hả, sư phụ ta.”

Mộc Vấn Trần xoay người xuống lầu, Như Phong cũng đi theo hắn bên người, líu ríu mà nói: “Ngươi luôn như vậy trầm mặc, sau này bộ mặt sẽ cương hóa, như vậy cho dù ngươi muốn đẹp hay là hổ thẹn. Bất quá nói lại, chờ lúc chúng ta tuổi già, trên mặt ngươi không có nếp nhăn, hay là ngọc điêu giống nhau, mà ta thích cười như vậy, khẳng định là vẻ mặt có nếp nhăn rồi.” Như Phong thở dài một hơi, lắc đầu, tự động mà cũng đi theo xuống.

Đây là hé ra gậy trúc làm 4 cái chân bàn, ngay cả cái ghế bọn họ ngồi cũng là được làm từ gậy trúc mà thành, mơ hồ lộ ra một cỗ mùi thơm ngát.

Ở trong đình viện, Như Phong cùng Mộc Vấn Trần ngồi đối diện.

Đợi một hồi, nhân tiện phát hiện hắc y nam tử bưng đồ vật đi ra, Như Phong vừa nhìn, nước miếng nhất thời chảy ra.

Rõ ràng sao Tiểu Bạch thức ăn, xanh biếc sắc lá cây, thoạt nhìn xanh biếc ướt át, rất nhẹ nhàng khoan khoái, còn có trúc duẩn, thịt gà trắng noãn [Tưởng tượng anh hắc y mà bưng đồ ăn sao ta thấy mất phong độ quá]… Chỉ là thức ăn nhà bình thường, nhưng là sắc hương vị câu toàn bộ, làm cho người ta thèm thuồng ba thước.

“Di, ta như thế nào không có đũa?” Như Phong chớp hai tròng mắt nhìn Mộc Vấn Trần.

Nọ vậy hắc y nam tử đợi một hồi, mới xoay người quay về ốc đi lấy rồi một đôi bát đũa đưa cho Như Phong.

Như Phong cảm kích mà đối với hắn cười: “Cám ơn hắc y đại ca.”

Hắc y nhân tựa hồ cương một chút, sau đó hắn mới đi theo ngồi xuống, giúp Mộc Vấn Trần xới một chén cơm trước rồi sau đó mới xới cho mình. Như Phong cũng không có ý định muốn người khác là giúp, cho nên hắn tự mình cũng rất cần mẫn mà đem cơm bới.

Thấy Mộc Vấn Trần bắt đầu giơ đũa, Như Phong cũng vội vàng theo vào, mặc dù tướng ăn Như Phong không gọi thô tục, nhưng là tuyệt đối không phải ưu nhã, bởi vì của nàng tướng ăn lộ ra một cỗ “Tàn nhẫn kính”.

Đến sao cùng, Mộc Vấn Trần cùng hắc y nam tử cũng dừng lại, nhìn Như Phong một người ở nơi nào “Biểu diễn”.

Như Phong cũng gấp thức ăn liên tục, sau đó mới vỗ vỗ bụng, cảm kích mà nhìn hắc y nam tử: “Hắc y đại ca, ngươi làm thức ăn thật là ăn quá ngon rồi! Ngươi trước kia có phải là đầu bếp không? Trời ạ, trời biết ta Uý Trì Như Phong có bao nhiêu lâu không có ăn qua thức ăn ngon miệng như vậy, yên tâm, ta sau này sẽ báo đáp ngươi.”

Hắc y nam tử khóe miệng co quắp rồi hạ, nhưng hay là không nói cái gì, chỉ là trầm mặc mà đem đống chén đĩa hỗn độn trên bàn thu thập sạch sẽ.

Như Phong nhìn chăm chú rồi hắc y nam tử nửa ngày, mới quay đầu lại nhìn Mộc Vấn Trần.

Mộc Vấn Trần cũng nhìn nửa ngày, mới móc ra khăn tay đưa cho nàng, hai tròng mắt nhìn chằm chằm môi Như Phong.

Như Phong hiểu ý, tiếp nhận rồi nhân tiện hướng ngoài miệng lau, sau đó không chút khách khí mà đem khăn tay nhét vào trong lòng, trong miệng còn khen nói: “Thật sự là mùi thơm như lan, giống như chủ nhân nó.”

Mặt bạch ngọc của Mộc Vấn Trần nhất thời cương một chút, có chút đỏ mặt, cũng không biết là vì cái gì?

“Sơn trưởng, ta nhờ ngươi một việc, ngươi có thể hay không đem trù tử [đầu bếp] viện thay đổi? Ngươi không biết trù tử của viện làm thức ăn quả thực không chịu nổi, nếu không phải không có cái gì ăn được, ta sẽ không vứt hắn đi ngay. Ngươi xem, ta sở dĩ gầy như vậy, lùn như vậy, đều là do thức ăn làm hại, phải biết rằng ta là đang ở tuổi phát triển a, bây giờ không bổ sung dinh dưỡng, sau này ta sẽ phát triển bất thường.”

Mộc Vấn Trần nhìn chăm chú nàng nửa ngày, mới phun ra một câu: “Ngươi trở về đi thôi.”

Như Phong xem sắc trời một chút, gật đầu: “Ta trở về đây, ngày mai trở lại gặp ngươi.”

Vừa đi đoạn đường vừa huýt tiểu khúc, ngũ âm không được đầy đủ.

Cuộc sống kế tiếp, Như Phong ban ngày liền chuẩn bị chuyện hội thể thao, buổi tối cũng đến cọ xát cơm, sau khi Phong có một lần cầm gà hoa đến hiếu kính hắc y đại ca Mộc Đồng, Mộc Đồng sẽ không có đối với Như Phong lãnh đạm như vậy, nhưng hay là không để ý.

Như Phong lắc đầu, thật sự là có nhiều chủ nhân liền có nhiều người hầu.

Dục Tuyên cùng Dục Tước biết chuyện của Như Phong cũng rất kinh ngạc, hai người nhìn thoáng qua lẫn nhau, sau đó đại đa số đều là Như Phong một mình lẩm bẩm. Hai người sống chết mà nhìn chằm chằm Như Phong.

“Các ngươi muốn làm ma sao?” Tiểu sinh Như Phong hơi sợ mà nắm chắc vạt áo mình.

Dục Tuyên một tay gõ bàn: “Nghĩ muốn cái gì đây?”

“Được rồi, ngươi cảm giác được sơn trưởng như thế nào?” Dục Tước giống như mạn bất kinh tâm mà hỏi thăm.

Như Phong suy nghĩ một hồi mới trả lời: “Nếu như nói Dung Ức Ảnh vốn là phẫn thế giới đố kị tục lãnh đạm, như vậy Mộc Vấn Trần chính là cùng sinh câu tới lạnh nhạt, ở trong lòng hắn, tựa hồ rất nhiều đồ vật cũng không xem tại trong mắt, rất nhiều đồ vật cũng không sẽ khiến cho hắn phản ứng.”

Dục Tước cùng Dục Tuyên im lặng, thật lâu không nói gì.

Chương 46: Ngã bệnh

Dưới sự cố gắng của Như Phong, đầu bếp trước Phong Hiền viện đã đi, đầu bếp mới là một đại nương chừng bốn mươi tuổi, mặc dù dung mạo đại nương không xuất sắc, nhưng tài nghệ so với đầu bếp tiền nhiệm tốt hơn nhiều, ít nhất có thể ăn.

Thực sự đây là việc duy nhất mà sau khi Như Phong lên làm học trưởng vì mọi người làm, phải biết rằng đầu bếp tiền nhiệm đã tác oai tác quái đã nhiều năm vẫn không xuống đài, nghe nói vốn là có người nào đó hậu thuẫn, không nghĩ tới lần này Như Phong vừa xuất ngựa đã thành công rồi, cho nên tất cả mọi người đối với Như Phong cảm kích không thôi.

Chỉ có Như Phong biết, vốn là Mộc Vấn Trần chịu không được một ngày ba ăn bữa cơm đều bị “Ân cần thăm hỏi “, vận dụng quyền lực trong tay, trực tiếp đem đầu bếp đuổi đi, nghĩ lại chắc đã đắc tội vị đại nhân nào đó rồi.

Cho nên vài ngày gần đây Như Phong chưa từng đi quấy rối Mộc Vấn Trần nữa, bởi vì cho dù nàng muốn đi cũng đi không được rồi.

Cách hội thể thao chỉ còn lại mười ngày, Như Phong ngã bệnh.

Bên ngoài ánh nắng tươi sáng, phòng của Như Phong lại một mảnh khí áp thấp, mọi người đứng xung quanh Như Phong.

“Ô ô… Đau quá…” Như Phong rên rỉ, cả người trùm chăn bông chỉ hé cái đầu đầy mồ hôi, sắc mặt thảm bại như tờ giấy, chau mày.

“Như Phong, ngươi rốt cuộc làm sao vậy?” Dục Tước sốt ruột hỏi, một tay không ngừng mà thay Như Phong lau mồ hôi, nhưng mà mồ hôi vẫn là không ngừng toát ra.

“Dục Tuyên, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Vân Thiên Trạch cau mày hỏi.

Dục Tuyên mặc dù cũng là vẻ mặt sốt ruột, lại bất đắc dĩ mà giải thích: “Ta cũng không biết, buổi sáng hôm nay Như Phong không đi học, ta tưởng rằng hắn lại vội vàng đi chuẩn bị hội thể thao rồi, không nghĩ tới ta ăn cơm trưa xong trở về liền phát hiện hắn đã như vậy rồi.”

“Nhanh lên gọi đại phu đến đây đi.” Dục Tước rốt cục không nhịn được vừa quát lên một lần.

“Không muốn không muốn, các ngươi có dũng khí gọi đại phu tới, ta quyết sẽ không bao giờ coi các ngươi là bằng hữu nữa, ta nói được thì làm được!” Như Phong vừa nghe, vội vàng kêu lên.

“Nhưng là ngươi bây giờ thành cái dạng này…” Dục Tước cũng kém chút muốn rống lên.

Mọi người không rõ tại sao Như Phong không nghĩ mời đại phu, ngã bệnh rồi không mời đại phu hay là muốn làm ma?

“Không muốn không muốn…” Như Phong cho dù đau hay khó chịu, vẫn là kiên trì nói.

Dục Tuyên không đành lòng, vội vàng an ủi nói: “Được rồi, được rồi, chúng ta không gọi, loại tình huống bây giờ này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?”

Khí trời nóng như vậy rồi, Như Phong khư khư quấn chặt lấy chăn, không muốn người khác lấy đi nhưng mồ hôi cứ không ngừng mà tiết ra. Như Phong luôn là 1 đứa bé khoẻ mạnh, bộ dáng suy yếu như vậy lần đầu bọn họ nhìn thấy, cho nên tất cả mọi người khẩn trương không thôi.

Bụng Như Phong giống như có một cây côn tử tại quấy rối, hạ phúc trụy trướng, đau được nàng không ngừng quất khí.

“… Bụng ta đau…” Như Phong thật vất vả nói ra miệng, “Chắc chỉ khoảng một hồi nữa thì sẽ hết đau thôi, đây là… cứ để như vậy, chịu đựng một chút là hết thôi.”

“Ngươi nói cũng không nói được, còn có thể chịu đựng được sao?” Dục Tước vội vã xoay quanh, nhưng cũng bất lực vì hắn không có học qua y, Như Phong lại không chịu mời đại phu, nhưng hắn[đây là Như Phong nhé]bây giờ thành cái dạng này, hỏi bọn hắn yên tâm được như thế nào đây?

Như Phong có nỗi khổ khó nói mà, đây chỉ là đau do kinh nguyệt mà thôi, từ lúc nàng mười lăm tuổi cho tới bây giờ, sự đau đớn mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt vẫn đeo đuổi nàng, chỉ là khi đó tình huống còn không có nghiêm trọng như vậy, chỉ cần ngày đầu tiên nhịn một chút sau đó sẽ hết, cho nên Như Phong cũng không quá để ý.

Nhưng vì lần này quá mức bận rộn, không chú ý nghỉ ngơi, cho nên liền phá lệ mà đau, đau nhức ngay cả người luôn luôn kiên nhẫn nàng cũng chịu không được, quan trọng là nàng phát hiện mình có điểm váng đầu hoa mắt, có vẻ là trúng thực[c ónàng nào hiểu cái từ này không ] rồi, cho nên không thể làm gì khác hơn là ngủ, khí trời nóng, còn muốn cái chăn bông, chỉ sợ “Mùi”trên người sẽ để cho người khác phát hiện.

“Được rồi, ta nghĩ uống nước đường đỏ…” Như Phong suy nghĩ một chút, cuối cùng nhớ tới đến cái này.

Mọi người vừa nghe, Dục Tuyên vội vàng hướng phòng bếp chạy đi, Dục Tước giúp nàng lau mồ hôi, đau lòng nói: “Ngươi hôm nay chưa ăn cơm đấy, có muốn ăn một ít hay không.”

Như Phong lắc đầu, nàng cảm giác định lực mình không tập trung nổi rồi, bụng đau muốn chết, ổ chăn trong vừa nhiệt lại ẩm ướt, càng lại làm cho nàng cả người khó chịu, nơi này có nhiều đại nam nhân, nàng mơ hồ có thể nghe được đến chính mình trên người phát ra “Mùi đặc biệt “, sợ bị bị người khác ngửi thấy được, cho nên càng lại vội vàng lui vào bên trong.

Rất nhanh, hồng đường thủy tới, Như Phong nghiêng đầu uống, nhưng là vừa chạm, liền không nhịn được cau mày, bởi vì nước rất lạnh, Dục Tuyên dĩ nhiên còn nói: “Ta thấy ngươi đổ mồ hôi, liền cố ý đem thủy băng [nước đá] qua, bây giờ tốt một chút không?”

Như Phong khóc “Oa”một tiếng, thật sự là rất đau đớn rồi, kỳ thật nàng hận không thể trước mắt mọi người biến mất, nhưng là bọn hắn như thế nào lại đồng ý? Bây giờ bụng đau nhức, liền đặc biệt tưởng nhớ hiện tại người nhà, nghĩ muốn người Uý Trì phủ, nghĩ lại muốn cuộc sống trước kia của mình, nói ngắn lại, một đống lớn chuyện loạn thất bát tao cũng nghĩ tới, tất cả mang áp lực mà đến, càng nghĩ càng ủy khuất, nhân tiện không nhịn được nhỏ giọng mà khóc ra.

Nàng vừa khóc, ba người càng lại kinh hoảng không thôi.

“Như Phong Như Phong, rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ? Chúng ta gọi đại phu đi?” Dục Tước thấp giọng kêu.

“Ôi, đáng tiếc thuốc của ta đối với Như Phong hoàn toàn không cần.” Vân Thiên Trạch đau đầu mà ở trong phòng đi tới đi lui.

Dục Tuyên một mực nhìn Như Phong, ngẫu nhiên nhìn cửa, tâm lý không ngừng giãy dụa, đã nghĩ có muốn hay không đi ngược lại ý Như Phong đem mời đại phu tới, như vậy đại phu sẽ ngụ ở trong thư viện, rất tiện.

“Không nên… Các ngươi… Ai dám đem… Đại phu gọi tới, ta nhân tiện… Ta sẽ chết cho các ngươi xem! Ô ô… Ta chán ghét đại phu! … Ô ô… Còn có… Hôm nay chuyện ta khóc không cho các ngươi nói cho… Nói cho người khác!” Như Phong vội vàng kêu lên, trên đầu mồ hôi hột càng lại không ngừng mà toát ra, tóc đen của nàng cùng gối đầu cũng dính ẩm ướt rồi, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt đến dọa người, ngay cả đôi môi luôn luôn hồng nộn cũng trắng bệch rồi.

“Như Phong Như Phong… Chúng ta đây rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ?” Dục Tuyên một tay bắt được bàn tay lạnh lẽo của Như Phong, tàn nhẫn quyết tâm đến, “Ta đi mời đại phu! Cho dù ngươi sau đó sẽ trách ta!”

Như Phong vốn đang xúc động, như vậy vừa nghe lại bỏ qua tay hắn, hung hăng mà nói: “Không cho đi!”

Dục Tuyên cùng Vân Thiên Trạch cũng không quen nhìn Như Phong suy yếu như bây giờ, bộ dáng như con mèo nhỏ, cũng quyết tâm đến tàn nhẫn: “Đi thôi, chúng ta cùng nhau chịu trách nhiệm.”

Thấy Dục Tuyên thật sự ý định xuất môn, dưới tình thế cấp bách, Như Phong vội vàng kêu lên: “Được rồi, bất quá ta muốn mời đại phu đến, những người khác ta sẽ không tin.

Chương 47: Phát hiện

 “Như Phong, ngươi muốn gọi người nào?” Mọi người mừng rỡ, chỉ cần Như Phong đồng ý xem bệnh là được.

“Đi khách điếm Duyệt Lai, tìm đến sư muội Túy Nguyệt của ta, nàng sẽ điều trị cho ta.” Như Phong do cố sức nên sau khi nói xong liền ngã xuống, cảm thấy toàn thân rất khó chịu, ngực buồn bực xúc động, đầu đau choáng váng, thân mình không còn chút sức lực nào, sắc mặt tái nhợt, tứ chi lạnh lẽo, mồ hôi lạnh đầm đìa, hư thoát bất tỉnh quyết chờ bệnh trạng rồi ra đi, bây giờ nàng thật hận không thể chết đi. [Nhoktho: Tỷ tả nghe ghê quá ]

Bất quá, xem ra lần này chắc nàng bị lộ rồi…

Dục Tuyên rời đi giống như một trận gió.

Như Phong nhỏ giọng nói: “Ta muốn uống nước nóng…”

Vân Thiên Trạch vội nói: “Ta đi đây!”

Trong phòng chỉ còn lại có Dục Tước cùng Như Phong, Như Phong cơ hồ vốn là nửa hôn mê, chỉ là cố gắng làm cho mình tỉnh táo.

Dục Tước cầm chặt tay Như Phong, tâm tình phức tạp. Nhìn thấy bộ dáng suy yếu của Như Phong, hắn đau lòng không thôi, loại cảm giác này chưa từng có qua, thật sự là hận không thể cơn đau chuyển đến cơ thể mình, cũng không muốn làm Như Phong khó chịu như thế [Nhoktho: Ôi, ta ngất ngây với anh này ]

Trong lòng Dục Tước khủng hoảng, có phải hay không là theo lời Như Phong ngày ấy “Đoạn tay áo chi phích“[Cái này ai hay đọc ngôn tình chắc cũng hiểu ha ai không biết thì cứ hỏi ta sẽ trả lời ]? Nghĩ vậy, Dục Tước liền run rẩy cả người, đoạn tay áo sao? Từ ngữ này đại biểu cho cấm kỵ, đại biểu cho bất bình thường…[Nhoktho: <Nhịn không được xen miệng> Tại sao chứ???nói vậy anh Văn Sát của ta cũng bất bình thường à]

Quên đi, có lẽ chỉ là đối với Như Phong chỉ là tình “Huynh đệ”, Dục Tước tự an ủi, giống mấy ngày nay.

Suy nghĩ miên man một hồi, Vân Thiên Trạch rốt cục cũng đi đến, cầm trên tay một chén nước nóng: “Tới rồi, đây là nước nóng lấy từ phòng bếp.”

Dục Tước nhìn trên trán Vân Thiên Trạch đang chảy ra mồ hôi, thanh âm còn có chút thở dốc, áy náy mà nói: “Đáng lẽ nên để ta đi, thân thể của ngươi không tốt mà.”

“Không có gì đâu, vì Như Phong làm chút chuyện này, ta thật cao hứng.” Vân Thiên Trạch mỉm cười, tìm kéo ghế ngồi xuống, chuyên chú mà nhìn chằm chằm cửa, chờ đợi Dục Tuyên trở về.

Sau khi Dục Tước tiếp nhận nước nóng liền nhẹ gọi Như Phong: “Như Phong, nước nóng tới, ngồi dậy, uống một miếng đi.”

Như Phong nhíu mày, mặc cho hắn kêu gọi như thế nào cũng không chịu di chuyển một chút.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Dục tuyên giống như một cơn lốc xoáy, để lại cho viên thị vệ 1làng khói trắng hoang mỹ

Trên đoạn đường hắn chạy như điên, tại trên đường cái không biết đụng ngã bao nhiêu người, nhưng hắn không thèm để ý, chỉ cần một phần ba thời gian bình thường đã đi tới khách điếm Duyệt Lai, vừa vào cửa liền một kéo áo người đang tính sổ tại quầy, hung tợn mà quát: “Nói! Nơi này là không phải, phải hay không có một nữ tử tên Túy Nguyệt?”

Người nọ bị dọa đến mặt như màu đất, chỉ có thể lắp bắp mà chỉ vào một phương hướng.

Dục tuyên theo tay hắn chỉ nhìn lại, chỉ thấy ở góc đại đường, có một cô gái tử y đang ngồi nghiêm túc thay người bắt mạch, nhìn cái điệu bộ này, hẳn là Túy Nguyệt mà Như Phong muốn tìm, không thể nghi ngờ.

Vì vậy, Dục Tuyên tiến lên, một bên bắt trụ cánh tay Túy Nguyệt, một bên giải thích: “Như Phong bị bệnh, hắn muốn ngươi!”

Vốn vừa muốn giãy dụa, Túy Nguyệt vừa nghe, bất chấp người bệnh đang chờ đợi, liền phối hợp đứng lên mà chạy thoát, đối với nàng mà nói, không có gì quan trọng hơn so với sư huynh hơn rồi. [haizz tội nghiệp con nhóc, hi vọng cho nhiều rồi thất vọng]

Mới vừa tới cửa, lại gặp phải Hàn Sơn đang trở về, Túy Nguyệt cũng bất chấp chào hỏi, nói thẳng: “Hàn Sơn, sư huynh bị bệnh, ta đi một chuyến.”

Lời còn chưa dứt, người đã chạy thoát ở tại trên đường cái.

Hàn Sơn phản ứng lại, cả kinh, cũng vội vàng chạy theo, tuy trên đường người đi đều nhường đường, nhưng Túy nguyệt dù sao cũng là nữ hài tử, vừa lại chưa từng học qua công phu, bởi vậy luôn kéo chậm tốc độ, Dục Tuyên đang ở phiền não, Hàn Sơn đã theo kịp ngồi chồm hổm xuống, Túy Nguyệt cùng hắn cùng một chỗ lâu ngày, tự nhiên hiểu ý tứ của hắn, cũng không nói nhiều, trực tiếp ngã lên lưng Hàn Sơn.

Vì vậy, đoạn đường Hàn Sơn cùng Dục Tuyên thi triển khinh công, rất mau trở về tới viện.

Dục Tuyên lưu lại cùng thủ vệ giao thiệp, Hàn Sơn nhân cơ hội đem Túy Nguyệt trên lưng đi tới phòng Như Phong.

Dục tước cùng Vân Thiên Trạch nhìn thấy bọn họ, cũng đại khái biết thân phận bọn họ rồi, rất là kinh hỉ.

“Sư huynh… Sư huynh…” Hai người tới bên giường, nhìn bộ dáng Như Phong, trong lòng khó chịu vô cùng.

Như Phong nghe được thanh âm quen thuộc, tinh thần chấn động, có chút chút thanh tỉnh, vội vàng nhỏ giọng nói: “Túy Nguyệt, gọi những người khác đi ra ngoài!”

Túy Nguyệt không rõ vì sao, nhưng vẫn tuân theo ý nghĩ Như Phong, đem mọi người đá ra ngoài, đóng cửa.

Như Phong cắn cắn môi, nhẹ giọng nói: “Không nên đem chuyện lộ ra đi ra ngoài.”

Túy Nguyệt kiên định mà gật đầu.

Như Phong run rẩy mạnh mà đem tay phải vươn đi, Túy Nguyệt một bả mạch, tay run lên, khiếp sợ mà nhìn Như Phong. [Ô, ô ô ta không muốn edit đoạn này]

Như Phong cười khổ một chút, nhìn cửa sổ.

Túy nguyệt đè nén sự kinh ngạc trong lòng, hiểu ý mà đi đóng cửa sổ lại, cản trở hết thảy tầm mắt.

“Sư huynh…” Suy nghĩ một chút, xưng hô thế này tựa hồ không đúng, Túy Nguyệt vội vàng ngậm miệng.

“Cứ gọi như vậy đi, không nên truyền ra ngoài.” Như Phong nhịn đau nói xong, bộ mặt vặn vẹo.

Túy Nguyệt vừa nhìn, vội vàng đem chăn mền xốc lên, một cỗ mùi đặc thù truyền ra, Như Phong cùng Túy Nguyệt mặt cũng không đổi sắc, chỉ là Túy Nguyệt có thương tiếc càng sâu, nhưng lập tức tinh tế mà xem mạch giúp Như Phong, sự tình khác có thể để sau này.

Một lát sau, Túy Nguyệt gật đầu, trong lòng đã biết, chỉ là không nghĩ tới, nàng trái tim trong mắt địa sư huynh hội vì vậy mà đau đớn thành như vậy.

“Có thể hay không… làm cho ta lập tức… hết đau?” Như Phong nhịn đau nói, thật sự là chịu không được rồi.

Túy Nguyệt khổ sở mà lắc đầu: “Cái này rất khó trị tận gốc, chỉ có thể từng bước một điều trị, muội bây giờ chỉ có thể làm cho huynh giảm bớt đau đớn.”

Vừa nói tiện tay mở bao bọc nhỏ mang theo, bên trong là một loạt kim châm rậm rạp sắp xếp, đủ loại dài ngắn đều có.

Túy Nguyệt ngưng thần, thầm hít một hơi, bình tĩnh tâm tình, rút ra kim châm, nhận định tương huyệt, đại chuy huyệt, nhận sơn huyệt chờ huyệt đạo xuyên vào hạ, nghiêng đâm niệp chuyển đề cập xuyên vào, thần thái chuyên chú.

Như thế chuẩn bị rồi hai chú thơm mát địa công phu, như gió địa đau đớn đích xác giảm bớt rồi chút.

Túy Nguyệt vội vàng cởi quần áo Như Phong, trước dùng ngón cái điểm ấn rốn, khí hải, đóng nguyên, trung cực, trở về, tam âm giao, một lát sau, dùng tay phải chưởng ấn vân vê hạ bụng, như thế một bộ động tác xuống tới, đã là nửa canh giờ sau rồi.