Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ - Chương 016 - 017

Chương 016: Xuống núi

Từ thác nước trở về căn nhà gỗ, bây giờ bên cạnh nó vốn đã mọc thêm ba gian phòng nhỏ nằm sang sát nhau, bãi cỏ hoang ngày trước cũng đã bị sang bằng, khắp nơi trên mặt đất nay đều được bao phủ bởi nhiều loại hoa dại với màu sắc vô cùng rực rỡ, cảnh trí tựa như trong những câu chuyện đồng thoại.

Làn gió xuân phe phẩy lướt qua, đem theo những cánh hoa mỏng manh bay lượn trên không trung, ẩn ước trong đám sương mù xuất hiện một vài thân ảnh mờ ảo. Trì Phong không vội vã cũng không chậm rãi tiêu sái mà đi tới, bước chân nhẹ nhàng tựa như phiêu lãng trên mây, ưu nhã, mê người. Đi theo phía sau là bốn người trẻ tuổi y phục bất đồng màu sắc, giờ phút này bọn họ đều trở nên ngây ngốc mà ngắm nhìn thân ảnh phía trước.

“Vô luận thế như nào đi chăng nữa, sư huynh cũng như vậy ưu nhã, như vậy mê người, như vậy tiêu sái tuấn dật!” Hồng y nữ tử Túy Trúc tán dương, vẻ mặt không giấu nổi sự si mê.

“Sư huynh nếu như là nữ nhi, tuyệt đối là quốc sắc thiên hương!” Bạch y nam hài Hàn Sơn lòng đầy cảm xúc, nói như chém đinh chặt sắc.

“Sư huynh vẻ ngoài điềm đạm nho nhã, nhưng tính tình lại cương trực quyết đoán, hơn nữa tư chất lại vô cùng thông minh.” Hắc y nam hài Nam Sơn vẻ mặt sùng bái mà bình luận.

“Long chương phượng tư, thiên chất tự nhiên. Sư huynh bề ngoài thư hùng mạc biện (phi nam phi nữ), vậy hắn rốt cuộc là nam hay là nữ?” Tử y nữ tử Túy Nguyệt thì thào tự hỏi.

“Đương nhiên là nam tử!”

“Đương nhiên là nữ tử!”

Hai đạo thanh âm bất đồng trước sau vang lên, bốn cặp mắt nhìn nhau tóe lửa.

Hàn Sơn cùng Nam Sơn hy vọng Trì Phong vốn là nữ nhân, Túy Trúc cùng Túy Nguyệt đương nhiên hy vọng Trì Phong vốn là nam nhân rồi.

Đi ở phía trước Trì Phong không khỏi cười thầm, nàng nhĩ lực hơn người, cho nên trong lúc bốn người bọn họ nói chuyện với nhau toàn bộ đều đã bị nàng nghe thấy không sót một lời nào. Mấy năm qua, Trì Phong vẫn một người trụ một phòng, đối ngoại tuyên bố bản thân vốn là nam tử, hơn nữa võ công của chính mình ngoài trừ sư phụ đều cao hơn những người khác một bậc, vì vậy bọn họ không có khả năng mà khám phá được bí mật của nàng.

Tại trước mặt sư đệ sư muội Trì Phong vốn luôn luôn bảo trì hình tượng ưu nhã điềm đạm, tuy nhiên một khi đã khiến cho nàng tức giận thì hậu quả sẽ rất khủng khiếp. Nàng đem toàn bộ những chiêu thức giáo huấn của sư phụ đã dùng lúc trước trực tiếp tái sử dụng đối với bọn họ, thậm chí thủ đoạn còn tiến bộ hơn rất nhiều, khiến cho bọn họ không ngừng kêu khổ.

Nhắc tới việc học nghệ, trong mười năm qua Trì Phong vốn đã học được những gì? Đó chính là ngụy trang!

Trước mặt mọi người thì bộ dạng bân bân hữu lễ, nhưng sau lưng lại nhân tiện mà nhe răng trợn mắt, vô pháp vô thiên.

Đấy là đánh giá của sư phụ đối với nàng! Đáng tiếc các sư đệ sư muội lại không biết điều đó, cho dù bọn họ có thấy được đi chăng nữa cũng sẽ tự thôi miên bản thân rằng đó không phải là vị sư huynh đáng kính của mình.

Sau khi trở lại căn nhà gỗ, Trì Phong tiến thẳng vào gian phòng của chính mình sửa sang lại y phục cho chỉnh tề, rồi nhanh chóng tiến vào trong phòng Vô Tình Kiếm, đóng cửa lại, ý bảo bốn người khác nhân tiện tránh xa một chút.

Trong phòng, Vô Tình Kiếm đang xem thư. Hắn bây giờ đã khác hẳn so với mười năm trước, quần áo sạch sẽ, sắc mặt đoan chính, bộ dạng trông tựa như một thư sinh, chỉ là trong ánh mắt thỉnh thoảng hiện lên tinh quang biểu hiện hắn vốn không phải là người tầm thường.

“Sư phụ, ngày mai ta phải từ biệt mọi người mà xuống núi rồi, hẹn ước mười năm cũng đã đến.” Trì Phong vừa nói vừa ngồi xuống bên cạnh, đống thời tiện tay cầm lấy một quyển sách lên xem, đây vốn là binh thư.

Trì Phong thực sự cảm thấy rất bội phục sư phụ của chính mình, đối với nàng mà nói, Úy Trì Hòe cùng Úy Trì Tùng đều không thể khiến cho nàng sinh tâm bội phục, nhiều lắm đó chỉ là sự kính trọng thân thiết giữa những người cùng chung một huyết thống mà thôi, nhưng Vô Tình Kiếm lại bất đồng, hắn học vấn phong phú, võ nghệ cao cường, bỏ đi bề ngoài không chịu nổi trước kia, hắn quả thật là một người bân bân hữu hữu lễ, bởi vì nội lực thâm hậu, ngoài trừ mái tóc có chút hoa râm ra, thì thân hình cao to vạm vỡ, thắt lưng thẳng tắp, hoàn toàn trông không giống với một trung niên nam tử tuổi đã ngoài bốn mươi.

Cho nên Trì Phong đối với sư phụ vốn là rất yêu thích, Vô Tình Kiếm không chỉ kiếm pháp cao siêu, lại hội học qua y thuật, mưu lược, thiên văn, hoàn toàn có thể xứng với lời tán dương “thượng thông thiên văn, hạ tri địa lý”của gia gia ngày ấy.

“Chỉ chớp mắt, ngươi đã mười sáu tuổi rồi, mười năm qua, ta thờ ơ lạnh nhạt hết thảy với ngươi. Ta thừa nhận, lần đầu tiên đụng chạm ngươi, ta nhân tiện phát hiện ra thân phận nữ nhi của ngươi. Nhìn ngươi vùi đầu khổ học, ta cũng đã hoàn toàn xem ngươi như một nam tử mà đối đãi, tuy nhiên trong lòng cũng không tránh khỏi có chút chấn động.” Vô Tình Kiếm buông quyển sách trên tay, nhìn Trì Phong một hồi lâu rồi nói tiếp.

“Nghĩ lại ngày trước, ta cũng như vậy. Sáu tuổi bắt đầu theo sư phụ học võ, người nói ta cốt cách hơn người, vốn là nhân tài luyện võ, ta cũng ngày đêm khổ luyện, nhưng phải mất mười lăm năm mới có thể đạt được cảnh giới như ngươi hiện tại. Mà tư chất của ngươi so với ta còn thiếu một chút, nhưng bù lại trí lực siêu phàm, học võ cũng dụng công, tính tình nhẫn nại quyết tâm, có phương pháp học tập tốt, cho nên ngươi chỉ tốn mười năm. Trong thời gian qua, ngươi chẳng những quan tâm chăm sóc ta, lại còn có lòng mà nhặt về bốn tiểu hài tử. Nói thật, ta Vô Tình Kiếm cả đời cuống ngạo, tự phụ chính mình vốn là kỳ tài ngút trời, cũng không thể không khen ngợi ngươi, đặc biệt ngươi lại là thân nhi nữ.” Vô Tình Kiếm mỉm cười, trong ánh mắt lộ vẻ tán thưởng.

Trì Phong có chút ngượng ngùng, kỳ thật bản thân nàng vốn đã là một người trưởng thành hai mươi tuổi, đương nhiên suy nghĩ không giống với những tiểu hài tử bình thường khác, hơn nữa nàng từ hiện đại xuyên qua cho nên hội hiểu được phải học tập như thế nào mới có thể đạt được hiệu suất cao nhất.

Vô Tình Kiếm ngữ khí ôn nhu, dặn dò: “Mặc dù thân thủ của ngươi bây giờ trên giang hồ đã khó gặp được đối thủ, nhưng mong ngươi sau này có thể sửa đổi tính khí nóng nảy bốc đồng, không nên tiếp tục ngang ngạnh ương bướng. Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng, kinh nghiệm giang hồ của ngươi vốn không nhiều, ta chỉ lo ngươi sẽ bị thiệt thòi mà thôi.”

Trì Phong liên tục gật đầu, chăm chú lắng nghe, không có nói chen vào.

Vô Tình Kiếm đứng dậy đi về phía tủ sách lấy ra một bọc vải đã được gói lại cẩn thận đưa cho Trì Phong.

“Ngươi dù sao vẫn là nữ hài tử, mặc dù mấy năm nay ngươi đã tận lực rèn luyện, cho nên dáng vẻ so với những nam tử khác cũng khá tương đồng, hơn nữa ngôn hành cử chỉ của ngươi tuy không lộ ra tử khí của nữ hài tử, nhưng dù sao bản chất cũng khó lòng thay đổi được, ngươi bây giờ mới mười sáu tuổi, vốn là một thiếu niên, không có hầu kết vẫn có thể giải thích, nhưng theo tuổi trưởng thành, nhất định phải có sự chuẩn bị. Trên tay ngươi bây giờ vốn là… Những vật phẩm mà trước kia sư mẫu của ngươi dùng để giả nam trang, chỉ cần không để kẻ khác xem mạch, tuyệt đối sẽ không ai có thể phát hiện ra.”

Trì Phong cảm thấy vô cùng cao hứng mà cầm trong tay hầu kết giả cùng bộ y phục có thể khiến cho bộ ngực nở nang của chính mình trở nên bằng phẳng, bên cạnh đó còn có một quyển sách hướng dẫn cách sử dụng.

“Cảm ơn sư phụ.” Trì Phong thật sự cảm thấy rất xúc động, nước mắt không kiềm được mà lăn dài trên má.

Vô Tình Kiếm cũng đại khái hiểu được tâm ý của Trì Phong, không có nói thêm gì nữa.

“Ôi, dung mạo của ngươi tuấn tú như thế, không biết là họa hay là phúc?” Khi Trì Phong đã bước ra khỏi cửa, Vô Tình Kiếm đứng ở sau lưng mà thở dài một tiếng.

Trì Phong cước bộ không có dừng lại, chỉ là trên khuôn mặt nở ra một nụ cười tươi như hoa. Dung mạo vốn là do trời sinh, là phúc hay là họa chẳng phải đều đã được an bài rồi hay sao? Nếu đã như vậy thay vì sợ hãi trốn tránh, tại sao lại không thoải mái mà đương đầu?

☆☆☆☆☆☆

“Cái gì? Sư huynh, người phải xuống núi rồi sao?” Tiếng kinh hô từ trong miệng bốn người đồng thanh mà vang lên.

“Uh, ngày mai ta phải lên đường rồi.” So với sự kích động của bọn họ, Trì Phong thần thái lại có vẻ rất bình tĩnh.

“Sư huynh, có phải hay không hôm nay do chúng ta nhìn lén người tắm rửa, cho nên người mới tức giận mà quyết định xuống núi?” Túy Trúc giờ phút này đã không còn giữ được vẻ hoạt bát thường ngày, gấp giọng hỏi tới.

Nam Sơn bộ dạng khẩn trương, trầm giọng nói: “Sư huynh, người muốn phạt chúng ta như thế nào cũng được, nhưng không nên bỏ đi như vậy.”

Túy Nguyệt cùng Hàn Sơn cũng vội vàng hùa theo.

Trì Phong khoát khoát tay: “Đừng suy nghĩ lung tung, xuống núi vốn là chuyện sớm đã định sẵn, thời hạn mười năm cũng đến rồi, ta nhân tiện nên quay trở về mà gặp lại gia nhân của chính mình.”

“Nguyên lai là sư huynh còn có người nhà, chúng ta vốn còn tưởng rằng người cũng giống như bọn ta là cô nhi đấy.” Túy Nguyệt ngữ khí có chút mất mát, cũng có chút mừng rỡ.

Trì Phong lại cười nói: “Gia nhân của ta nhân tiện cũng chính là người nhà của các ngươi, bây giờ chẳng phải các ngươi đã theo họ Úy Trì của ta rồi hay sao? Đừng nên có ý nghĩ sẽ theo ta xuống núi, các ngươi công phu vẫn còn chưa học xong. Hơn nữa, ta sau khi trở về, có lẽ sẽ theo gia gia nhập ngũ, cho nên không thể nào chiếu cố các ngươi được, chờ khi mọi việc đã ổn định, sẽ tái liên lạc với các ngươi.”

Rốt cuộc phải tốn cả một đêm Trì Phong mới hảo an ủi xong bốn người bọn họ.

Phất tay cáo biệt các sư đệ sư muội, tái cùng sư phụ nói một vài câu, Trì Phong nhân tiện trên đường mà quay trở về nhà rồi. Một cuộc sống mới tràn ngập màu sắc đang chờ đợi nàng ở phía trước!

Chương 017: Về nhà

Trì Phong khoác tay nãi trên vai, cước bộ vốn là nhảy nhót, tại những nơi không có người liền nhân tiện thi triển khinh công mà chạy vội, chưa đầy nửa canh giờ sau nàng đã xuống đến chân núi rồi.

Nơi này vốn chỉ là một thị trấn nhỏ, nhưng bởi vì nằm tiếp giáp với biên giới Phồn Lũ quốc cho nên thương nhân ở khắp đại giang Nam Bắc thường tập trung buôn bán khá đông đúc, vì vậy có thể coi là một chỗ phồn hoa náo nhiệt.

Đây là lần thứ hai Trì Phong xuống núi trong suốt mười năm qua, do đó nàng rất cao hứng mà đi dạo khắp mọi nơi, mắt ngắm nghía tay sờ soạn, nhìn thấy cái gì cũng cảm thấy mới mẻ hấp dẫn.

“Vị công tử kia diện mạo quả thật rất khôi ngô tuấn tú, nơi này mỗi ngày đều có nhiều người lui tới như vậy, nhưng ta đây vẫn chưa thấy ai có thể sánh được với hắn.” Tại một khách điếm nhỏ ven đường có vị lão bản nương nọ đang đứng ở ngoài cửa lớn, vẻ mặt say mê nhìn ngắm Trì Phong.

Trì Phong trong lúc du ngoạn, ánh mắt vô tình liếc thoáng qua lão bản nương, thấy nàng đối với chính mình tươi cười, cũng lễ phép mà nhếch miệng cười đáp lễ.

Một tiếng “bộp”bỗng nhiên vang lên, Trì Phong quay đầu nhìn lại thì đã trông thấy vị trung niên nữ tử lúc nãy đang nằm ngất xỉu trên mặt đất, khiến cho tiểu nhị ca một phen hoảng hốt vội vàng chạy đến bên cạnh mà lay tỉnh.

Trì Phong cười thầm, bất giác nhận thức được mị lực của chính mình hóa ra lại lợi hại như vậy.

Nàng từ lúc phát dục đến nay, vốn đã rất tự giác rèn luyện thân thể, đối với nàng mà nói một nam tử lùn nhân tiện là một điều vô cùng hổ thẹn, hơn nữa cũng dễ dàng khiến cho mọi người hoài nghi thân phận nam nhân của chính mình, vì vậy nàng đã không ngừng ra sức luyện tập để tăng chiều cao.

Lão Thiên quả nhiên không phụ người có tâm, dưới sự kiền trì của bản thân, Trì Phong rốt cuộc cũng đã lột xác thành công, bộ dạng của nàng hiện tại cùng hình tượng mập mạp thuở còn bé cách biệt nhau một trời một vực.

Nàng lúc bấy giờ lấy theo tiêu chuẩn hiện đại mà nói không sai biệt lắm vốn là một thước bảy, dáng người cao gầy thanh mảnh, mái tóc ít ỏi thưa thớt ngày nào nay đã trở nên đen dài óng mượt tựa như mây buông xõa trên vai, hơn nữa khuôn mặt lại rất thanh tú thoát tục, quả thật là Phan An tái thế đây mà.

Bất quá chính là vẫn có điểm nữ khí!

Đây là điều Trì Phong cảm thấy không hài lòng nhất, chính mình khi nghiêm mặt trông rất hoàn hảo, nhưng mỗi khi cười sẽ lộ ra một chút ngây thơ một chút ủy mị, hơn nữa những lúc tức giận dáng vẻ lại càng trông giống như một nữ nhân đang nũng nịu.

Ôi, con người lớn lên xinh đẹp quá đôi khi cũng là một loại tội lỗi a.

Trì Phong bộ dạng rầu rĩ ủ dột mà thở dài một hơi, nhưng kỳ thực trong lòng lại đắc ý muốn chết đi được.

Bởi vì nơi đây vốn đông đúc người qua lại, cho nên Trì Phong cũng dễ dàng mua được một hảo tuấn mã.

Sau một hồi lâu nhìn trái nhìn phải chọn lựa giữa bạch mã và hắc mã, nàng rốt cuộc đã xuống quyết định: “Nhân tiện mua hắc mã đi.”

Vì vậy, khi đã thanh toán tiền bạc xong xuôi, liền nhanh chóng dẫn ngựa rời đi.

Trên đoạn đường trở về Càng Châu, Trì Phong giục ngựa chạy như điên. Ngay đến cả chính nàng cũng không ngờ bản thân vốn đã rời nhà đi lâu như vậy, nàng thật sự cảm thấy rất tưởng niệm người thân, hơn nữa trong mười năm qua nàng cũng chưa bao giờ cùng người nhà thông qua một phong thư, cho nên tưởng niệm càng thêm sâu sắc.

Sư phụ quả thật là không thông tình đạt lý, ngay đến cả thư tín cùng người thân cũng đều không cho phép!

Trì Phong một bên thầm mắng Vô Tình Kiếm, một bên vừa lại thúc giục bản thân nhanh lên một chút mà quay trở về nhà.

Rốt cuộc, sau khi trải qua ba ngày liền rong rủi trên lưng ngựa, Trì Phong cũng đã đến thành Càng Châu rồi.

Lúc tới nơi trời hãy còn tờ mờ sáng, cửa thành vẫn chưa khai mở, cho nên Trì Phong trước hết đi đến một dòng suối nhỏ gần đó tẩy rữa mặt mũi, thuận tiện cho con ngựa nghỉ ngơi một chút.

Cửa thành rốt cuộc cũng đã mở, Trì Phong chậm rãi cầm lấy dây cương mà dắt ngựa đi vào, càng gần về đến nhà tâm trạng của nàng lại càng trở nên hồi hộp lo lắng, chính mình dường như có điểm không dám đối mặt với người thân.

Tuy rằng hiện tại vẫn còn khá sớm, nhưng trên đường phố thành Càng Châu không khí đã vô cùng tập nập náo nhiệt, có người bán cá, có người bán củi, còn có cả những người đi chợ mua thức ăn… Tất cả hòa vào nhau tạo nên một bức tranh sinh động nhiều màu sắc.

Trì Phong vẫn đang chìm đắm trong khung cảnh xung quanh thì đột nhiên nghe thấy một trận tiếng kinh hô vang lên, theo sau là một trận tiếng vó ngựa từ xa lồng lộng thoáng gần, thanh âm mỗi lúc một lớn, một đạo hồng ảnh ở phía trước nhanh chóng lao đến, trên đường đi đụng đỗ không ít hàng quán, mọi người ai nấy cũng đều hoảng hốt mà né tránh đồng thời lớn tiếng kinh hô: “Mau tránh ra! Mau tránh ra!”

Trong phút chốc mọi thứ đã trở nên hỗn loạn, trọng yếu nhất chính là cách đó không xa nhân tiện có một tiểu hài tử non nớt vẫn đang ngây ngốc đứng yên ở chỗ cũ, dân chúng hai bên đường có người la hét, cũng có người nhát gan mà che mặt lại.

Mắt trông thấy cảnh tượng con ngựa thất kinh sắp giẫm lên người tiểu hài tử, Trì Phong vội vàng xoay thắt lưng, như một đạo khói trắng, lao đến ôm lấy hắn rồi nghiêng người tránh sang một bên, đồng thời tay phải vận lực kéo lấy đuôi ngựa, hét lớn một tiếng, con ngựa hung hãn bị níu lại, chồm lên hí lộng liên hồi, hât người đang ngồi trên yên bay lên cao.

Trì Phong nhanh chóng buông đuôi ngựa, thi triển khinh công đạp gió mà thả tiểu hài tử đang ôm trong lòng ra, phút chốc lại tái tung người lên không trung đỡ lấy thân ảnh kia rồi nhẹ nhàng đáp xuống.

Lúc này, dân chúng vây trên đường phố mới kịp hiểu được chuyện gì vừa xảy ra, một trận trầm mặt trôi qua, liền sau đó bộc phát tiếng vỗ tay tán thưởng cùng tiếng hoan hô vang dội, trung gian bí mật mang theo tiếng khóc thét của tiểu hài tử.

Trì Phong quay đầu nhìn lại, thì đã trông thấy tiểu hài tử vừa rồi đang nằm trong lòng mẫu thân khóc nháo cả lên, vị phu nhân nọ một bên an ủi hài tử của chính mình, một bên cảm kích mà nhìn Trì Phong. Nàng khoát khoát tay, chuẩn bị dắt ngựa tiếp tục rời đi thì bỗng nhiên một đạo thanh âm ôn nhu tựa như hoàng oanh xuất cốc vang lên:

“Mới vừa rồi cảm ơn công tử đã ra tay tương trợ. Xin hỏi người cao danh quý tánh là chi, để tiểu nữ tử thỉnh gia phụ tới nhà tạ ơn cứu mạng?”

Thanh âm vừa rồi vốn là của vị chủ nhân con ngựa thất kinh lúc nãy, nàng một thân mặc hồng y sang trọng, nét mặt thanh tú lanh lợi.

Trì Phong chỉ khẽ mỉm cười rồi nói: “Tại hạ chẳng qua chỉ tiện tay giúp đỡ mà thôi, tiểu thư không nên khách khí như vậy. Bất quá người nên bồi thường cho những dân chúng đã bị thiệt hại kia thì tốt hơn.”

Hồng y nữ tử có chút đỏ mặt, vội vàng hồi đáp: “Đó là chuyện đương nhiên.”

Trì Phong gật đầu, nhanh chóng quay lưng bước đi. Nàng vốn là đang trên đường trở về nhà, nhưng lại phát hiện chính mình hội không còn nhớ rõ vị trí của Úy Trì phủ, cũng là do trước kia nàng xuất môn quá ít mà thôi.

Vì vậy, Trì Phong không thể làm gì khác hơn là nhẹ giọng hỏi: “Xin hỏi chư vị, tướng quân phủ đi như thế nào a?”

Ngay lập tức có cả một đống người nhiệt tâm thất chủy bát nhiệt (nhiều người tranh nhau nói cùng lúc) hỗ trợ, kết quả là khiến cho Trì Phong ngược lại không nghe rõ ràng lắm, nên đành phải mơ mơ hồ hồ mà đi theo hướng chỉ tay của một gã tiểu nhị.

Trì Phong trí lực tốt lắm, cảm giác phương hướng cũng rất mạnh mẽ, cho nên rất nhanh đã tìm được nhà rồi.

Ngoài đại môn của Úy Trì phủ lúc này chỉ có một lão gia nhân đang cặm cụi quét dọn, Trì Phong thoáng chốc dừng cước bộ, lẳng lặng nhìn ngắm cảnh vật thân thuộc trước mắt, trong lòng cảm thấy ngổn ngang trăm mối.

Người gia nhân nọ quan sát Trì Phong một hồi lâu, vẻ mặt đầy hồ nghi hỏi: “Xin hỏi công tử tìm ai?”

Trì Phong xuống ngựa, vừa cười vừa đáp lại: “Lão Phúc, ngươi không còn nhận ra bổn thiếu gia nữa à?”

Lão Phúc nghe thấy thế, ánh mắt lập tức lóe sáng, thần sắc vô cùng kinh hỷ nói: “Người chính là tiểu thiếu gia đây sao?”

Trì Phong cầm lầy đôi bàn tay chai sần có chút run rẩy của hắn mà khẽ gật đầu.

Lão Phúc chấn kinh một hôi lâu rồi lại vội vã chạy hướng vào trong phủ, miệng không ngừng lớn tiếng kêu lên: “Lão gia, thiếu gia, tiểu thiếu gia đã trở về rồi!”

Không lâu sau đó, toàn bộ Úy Trì phủ đều bị oanh động cả lên.