Leng keng hồng nhan phong thái hành thiên hạ - Chương 009 - 010

Chương 009: Trên đường phố

Quản gia nhăn mặt cau mày, đấu tranh tâm lý một hồi lâu, vẫn chưa có chủ ý nên dè dặt nói: “Tiểu thiếu gia, ta không phải là không muốn giúp ngươi, nhưng nếu làm vậy có nghĩa là đã phản bội lại lão gia, như thế sao được?”

“Quản gia, những lời này của ngươi quả thật không đúng rồi, ta cùng gia gia vốn là người một nhà, hắn đương nhiên yêu quý ta nhất, mấy ngày nay ta không thể cùng bọn họ dùng cơm, một mình trốn ở trong phòng mà ăn rất tội nghiệp nga, phỏng chừng hắn cũng cảm thấy đau lòng. Phải biết rằng ta mới chỉ có sáu tuổi, quản gia, sáu tuổi vốn là thời kỳ phát triển, nếu như ăn không ngon, thiếu gia ta sau này có gì bất hảo thì người nào đau lòng nhất? Chẳng phải là gia gia hay sao? Hắn vẫn mong chờ ta vì Úy Trì phủ mà phát dương quan đại đấy.” Trì Phong bộ dạng đáng thương hề hề nhìn quản gia thấm thía nói tiếp: “Quản gia, ta không phải muốn chê trách gì ngươi, nhưng nếu ngươi và Thúy Nương vẫn cứ duy trì tốc độ này, chỉ sợ đến lúc tiểu thiếu gia ta lấy vợ rồi cả hai ngươi cũng chẳng đi đến đâu, Thúy Nương bây giờ đã hai mươi mấy xuân xanh, chậm một chút nữa thì đừng nghĩ đến chuyện sinh hài tử nga.”

Quản gia vừa nghe xong, sắc mặt tái xanh, nhận ra bản thân đã lâm vào thế phá phủ trầm châu (không còn đường rút lui)(2) cho nên kiên định mà nói: “Được rồi, tiểu thiếu gia, ta tin tưởng vào năng lực của ngươi.”

(2) “Phá phủ trầm châu”, dựa theo tích Hạng Vũ đem quân đi đánh Cự Lộc. Sau khi qua sông thì dìm hết thuyền bè, đập vỡ nồi niêu, chỉ giữ lại ba ngày lương thực để cho binh sĩ thấy không có đường lui, phải quyết tâm đánh thắng.

Vì vậy, trong mấy ngày kế tiếp, bữa ăn của Trì Phong đã được cải thiện hơn rất nhiều.

“Tiểu thiếu gia, người xem, kỳ trừng phạt đã là quá khứ, tiểu nhân cũng đã làm theo yêu cầu của người, vậy bây giờ người có thể nói cho ta biết đơn thuốc kia là gì được không?” Quản gia trên mặt mang theo vẻ nịnh nọt, nhìn Trì Phong khẽ nói.

Trì Phong quết miệng, vỗ vỗ cái bụng nhỏ căng tròn của chính mình, liền hỏi: “Quản gia, ngươi xem bổn thiếu gia có phải hay không ngày càng béo hơn rồi?”

Quản gia vội vàng cười đáp: “Nói bậy, như thế nào có thể béo hơn được? Tiểu thiếu gia vốn rất là đáng yêu, ngài càng lớn càng trông giống như đồng tử ở bên cạnh Quan Thế Âm Bồ Tát.” Quả thật tiểu thiếu gia rất đáng yêu, tính tình lại thông minh lanh lợi, trong phủ không có ai không thích cái tiểu thiếu gia này, ách… Mặc dù có lúc người cũng thật tinh quái.

“Thật sự?” Trì Phong cười đến híp cả mắt.

“Vậy bổn thiếu gia nhân tiện nói cho ngươi, đơn thuốc chính là gạo nấu thành cơm, buổi tối ngươi hãy cùng Thúy Nương hẹn hò, sau đó thuận tiện củi đốt gặp gỡ liệt hỏa, trực tiếp thiêu đốt nhau đi. Nếu còn không được, thì hãy dùng tới xuân dược, đơn giản, thẳng đến mục đích, ta không tin đến lúc đó Thúy Nương còn có thể không chấp nhận ngươi.” Nhược điểm của người cổ đại chính là quá thành thật, sau khi bị chiếm tiện nghi cũng chẳng mất mát gì mà ngược lại còn có người phụ trách.

“Ách… Tiểu thiếu gia, là ai to gan lớn mật dám dạy người những thứ này?” Quản gia chẳng nhưng không có chút hưng phấn, mà ngược lại còn bị dọa đến thất kinh cả hồn vía. Nhìn xem, những lời này vốn là của một tiểu hài tử sáu tuổi nói ra hay sao? Mặc dù mọi người trong phủ đều biết rằng tiểu thiếu gia không giống như những tiểu hài tử bình thường khác, bất quá cũng không nên đáng sợ đến như vậy chứ, trong ba năm qua tiểu thiếu gia chưa từng bước ra khỏi phủ, người trong phủ càng không thể nói ra những chuyện này, vậy làm sao mà tiểu thiếu gia lại biết được?

Trì Phong nhìn vẻ mặt của quản gia có thể đoán ra hắn đang suy nghĩ điều gì, cho nên nhân tiện phất tay nói tiếp: “Quản gia thúc thúc, nghe lời ta nhất định sẽ không sai, đối phó với Thúy Nương nếu không dùng cách này thì xem ra ngươi hết hy vọng rồi, phải trực tiếp dùng thủ đoạn cực đoan, bằng không đợi đến lúc tóc ngươi hoa râm cũng không có người nối dõi, ngươi hãy suy nghĩ cho cẩn thận, bổn thiếu gia phải du ngoạn giang hồ đây.”

Nói xong đoạn này, Trì Phong vắt giò lên cổ nhanh chóng chạy mất dạng, trong ba năm qua, nàng mỗi ngày phải đều thức dậy từ rất sớm, có thể nói vừa nghe tiếng gà gáy đã lập tức khắc khổ luyện võ, khắc khổ luyện chữ bằng bút lông, Trì Phong cũng không ngờ bản thân lại có thể siêng năng đến như vậy. Mà hiệu quả thật rõ ràng, nàng bây giờ không phải là đã đánh ngã được các hộ vệ trong phủ hay sao? Mặc dù là đánh lén, nhưng đây cũng có thể gọi đó là một loại năng lực.

Cho nên nàng bây giờ đối với chính mình tràn trề tự tin, cảm giác được bản thân vốn đã là giang hồ đệ nhất cao thủ rồi.

Trì Phong nhân tiện chạy đến xin phép cùng lão gia gia, hắn đương nhiên là đồng ý.

Vì vậy, Trì Phong mang mũ nhanh chóng bước ra ngoài phố du ngoạn, phía sau không quên dẫn theo bốn vị hộ vệ.

Hai tròng mắt Trì Phong loạn chuyển, bàn tay vuốt vuốt hai mươi văn tiền trong túi, cảm thán nay đã bất đồng với ngày xưa. Trước kia nàng đi dạo trên đường phố đều mang theo thẻ tín dụng, nhân tiện xoát xoát mà tiêu mấy ngàn đồng, vì Trung Quốc tăng trưởng kinh tế làm không ít cống hiến, nhưng bây giờ… Trì Phong nhăn mặt cau mày, với hai mươi văn tiền, chỉ có thể mua mấy cái bánh bao hoặc hồ lô ngào đường, gia gia vẫn chỉ xem nàng là một tiểu hài tử sáu tuổi hay sao? Ít tiền như vậy, không đủ để nhét kẽ răng.

Cho nên bây giờ nàng chỉ có thể nhìn không thể sờ soạng lung tung, ôi, đến lúc nào nàng mới có thể đạt đến cảnh giới thích gì mua đó, có người theo sau trả tiền, có người giúp nàng cầm những thứ đã mua đây, đáng tiếc là chính mình không thể tự do buôn bán, hơn nữa gia gia thân là quan viên, lại càng không thể, vì vậy nàng chỉ có thể dùng số tiền ít ỏi này mà thôi.

Trì Phong một bên cảm thán, một bên loạn tẩu, hồn nhiên không để ý đến ánh mắt của mọi người trên đường đang nhìn theo.

“Thật là một tiểu oa nhi đáng yêu nga, nhỏ như vậy sao lại học nhân gia cau mày, là tiểu hài tử của nhà nào vậy? Như thế nào cho tới bây giờ chưa từng thấy qua?” Tam Nương hỏi.

“Đúng vậy, đúng vậy, phỏng chừng cũng là hài tử của đại hộ nhân gia, xem mấy vị hộ vệ phía sau thì biết. Ôi, để cho một tiểu hài tử xinh đẹp như vậy đi ra ngoài phố không sợ sẽ bị kẻ khác bắt cóc sao? Nếu là hài tử của ta thì tốt rồi, hảo đem hắn ở trong nhà giáo dưỡng. Nhìn hắn bây giờ đã đáng yêu như vậy, trưởng thành cũng không biết còn hội mê chết bao nhiêu cô nương đây?” Lục tẩu nói.

Các vị hộ vệ đi theo phía sau nghe được không hẹn mà cùng cười thầm: “Thiếu gia bị bắt cóc? Hừ, còn không biết người nào bắt cóc người nào?”

Trì Phong lúc này vẫn đang mạn bất kinh tâm (thờ ơ) mà đi dạo, cũng không có ý định tìm phiền toái, nhưng chính là phiền toái lại tìm đến nàng rồi.

Một tiểu cô nương, đại khái bộ dạng chừng sáu bảy tuổi, tóc tai bù xù đột nhiên giữ chặt ống tay áo của nàng, đau đớn đáng thương mà khóc ròng nói: “Công tử, cứu ta.” Trì Phong lập tức hồi phục lại tinh thần, nhìn phía sau tiểu cô nương đang chạy trốn có hai người đuổi theo, toàn thân thoáng một cái hưng phấn hẳn, ha, cơ hội anh hùng cứu mỹ nhân đã tới rồi! Trì Phong xoa xoa hai tay, cao hứng mà nhìn những kẻ đang chạy đến, trong miệng lẩm bẩm nói: “Yên tâm, nhân tiện giao cho ta đi.”

“Tiểu tử, ngươi dám cả gan nhúng tay vào chuyện của bổn thiếu gia hay sao?” Một tên thiếu niên ước chừng mười tuổi, thân mặc cẩm y sang trọng, bên người lại còn dẫn theo một tên cao gầy, tình cảnh này như thế nào lại quen thuộc đến vậy?

“Chúng ta có phải hay không đã từng gặp mặt?” Trì Phong sờ sờ cằm, hồ nghi mà hỏi.

“Làm càn! Dám ở trước mặt của Bạch thiếu gia nói năng xằng bậy, chúng ta gặp qua ngươi lúc nào?” Tên cao gầy giọng the thé nói.

“Bạch thiếu gia? Thì ra là Bạch thiếu gia! Ba năm trước đây chúng ta đã từng đánh nhau một trận ở trên đường, ta nhớ ra rồi.” Trì Phong vỗ vỗ vào trán tán dương trí nhớ của chính mình, hứng khởi nói.

Được Trì Phong nhắc lại, Bạch thiếu gia cũng đã nhớ ra, hắn đời này chưa bao giờ bị thiệt thòi lớn đến như vậy.

“Hừ, tiểu tử, ta cuối cùng cũng tìm được ngươi, ba năm trước đây ngươi để lại trên mặt ta không ít vết cào xước, khiến cho ta bị cười nhạo thật lâu. Hôm nay ngươi cũng đừng hòng chạy thoát.” Bạch thiếu gia hung hăng mà mắng, nhanh chóng khởi tay áo. Hắn so với ba năm trước đây đã càng khỏe mạnh hơn nhiều, tỷ như đã cao hơn Trì Phong một cái đầu rồi.

Các vị hộ vệ ngay lập tức tiến lên phía trước đem Trì Phong cùng tiểu cô nương hộ ở sau người.

Bạch thiếu gia cũng không phải là kẻ ngốc, hắn mấy ngày hôm trước phạm vào sự tình, liền bị lão cha phạt ở trong phủ tu tâm dưỡng tánh, hôm nay chính là trốn ra ngoài du ngoạn, cho nên không mang theo hộ vệ, vốn cũng định an phận thủ thường, đáng tiếc lại nhìn thấy một tiểu cô nương xinh đẹp đơn độc trên đường, nhân tiện không nhịn được đùa giỡn một chút, cũng không phải vô lễ mà nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, chỉ là giật nhẹ tóc mà thôi, nào ngờ nàng giống như gặp phải ma quỷ liền hốt hoảng bỏ chạy?

Bạch thiếu gia không nghĩ tới bây giờ lại đụng phải Trì Phong, thấy Trì Phong có chứa tùy tùng, sợ chính mình không phải là đối thủ của bọn họ, cho nên nhân tiện thách đấu cùng với Trì Phong.

Ai nấy cũng đều nhận thấy điều này quả thật không công bằng tý nào. Đáng tiếc Trì Phong lại muốn thử xem võ nghệ của chính mình, thuận tiện có thể ra tay trượng nghĩa cứu giúp tiểu mỹ nhân, cho nên gật đầu đáp ứng.

Vì vậy, hai thân ảnh một lùn một cao rất nhanh lao vào hỗn chiến. 

Chương 010: Trừng phạt

Trì Phong căn cứ vào những chiêu thức đã được gia gia truyền dạy, nhất nhất đánh ra hết, ba năm luyện tập gian khổ quả thật không uổng phí, công phu của nàng có thể nói là vô cùng nhuần nhuyễn, đáng tiếc không đợi cho nàng đắc ý xong, Bạch thiếu gia nhân tiện phát khởi mà tiến công rồi.

Bạch thiếu gia năm nay được mười tuổi, lớn lên rất khỏe mạnh, mặc dù đối với văn chương không có hứng thú, nhưng lại cực kỳ siêng năng luyện tập võ nghệ, cho nên rất nhanh Trì Phong đã bị hắn đánh ngã.

Bịch, khuôn mặt trắng noãn đã trúng phải thủ pháp, một bên mắt liền chuyển sang thâm tím.

Bốp, cái mông nho nhỏ lại bị đá một cước. Trì Phong thật sự phẫn nộ rồi, tiểu PP cư nhiên bị một tên nam nhân đá trúng, quả thật là thiên địa đại sỉ nhục!

Tiểu trụ bạo phát, Trì Phong như một tiểu Man Ngưu, xông thẳng vào Bạch thiếu gia đấm đá loạn xạ, đây hoàn toàn là động thủ bằng trực giác, những chiêu thức đã học trong dĩ vãng xem ra hoàn toàn vô dụng rồi.

Các vị hộ vệ vây xung quanh trông thấy tình cảnh này vô cùng sốt ruột, tiểu thiếu gia cư nhiên bị đánh tơi tả, nhưng bọn họ lại không thể làm gì khác ngoài trơ mắt đứng nhìn!

Tiểu cô nương nép ở một bên cũng cảm thấy rất lo lắng, nước mắt không ngừng tuôn rơi, nếu không phải chính mình nói dối phụ thân để trốn ra ngoài dạo chơi, như thế nào hội gặp phải kẻ xấu, lại còn làm liên lụy đến tiểu công tử xinh đẹp kia bị đánh.

“A—-” Tiếng thét chói tai cùng thảm thiết bỗng đâu truyền đến, khiến cho đường phố thành Càng Châu vốn đang rất náo nhiệt thoáng một cái ngưng đọng trong vài giây.

“Tiểu thiếu gia!”

“Bạch thiếu gia!”

“Tiểu công tử!”

Song phương nhất nhất đồng thanh mà hô lớn, cả hai người bọn họ đều đang quấn chặt lấy nhau cận chiến cho nên cũng rõ rốt cuộc ai là người bị thương?

Chậm rãi, hai người từ từ tách nhau ra, Trì Phong mặt mũi tuy bị bầm dập, nhưng khóe môi lại nhếch lên lộ ra tia cười quỷ dị, như vậy mọi người đương nhiên có thể đoán ra ai là người thắng cuộc rồi.

Bạch thiếu gia vươn tay che lấy tiểu DD của chính mình thống khổ mà đứng lên, tên cao gầy nhanh chóng chạy đến bên cạnh đỡ lấy hắn: “Tiểu tử, ngươi thật độc ác, dám tổn thương tiểu bảo bối của ta, hãy chờ đó, ta nhất định sẽ không bỏ qua! Nếu là trượng phu thì hãy báo lại danh tính!”

Trì Phong cảm thấy có chút áy náy, mặc dù bản thân không phải là nam nhi chính tông, nhưng cũng biết địa phương đó vốn rất trọng yếu, ôi, ai kêu chính mình lại nhất thời lỡ chân, nhưng nàng vẫn cho rằng bản thân không sai, đều là do nàng tự lực chống đỡ không nhờ đến sự trợ giúp của kẻ khác.

“Ta là Úy Trì Phong, ta sẽ chờ ngươi đến báo thù!” Trì Phong đắc ý báo ra đại danh.

Dân chúng đứng xung quanh xem náo nhiệt cùng “Ồ”lên một tiếng, nguyên lai là thịnh truyền Úy Trì Phong lớn lên hóa ra là bộ dạng này, một tiểu hài tử rất xinh đẹp, nhưng, ách… Nhưng quả thật có chút dã man.

“Tốt lắm, ta gọi là Bạch Nhất Quân, có một ngày ta sẽ khiến cho ngươi phải nếm thử nỗi thống khổ mà hôm nay ta phải chịu.” Nói xong, hắn tựa người vào tên cao gầy kia thất thểu bước đi.

Từ phía sau Trì Phong nhìn theo cười một cách cổ quái.

“Cảm ơn Trì Phong công tử đã ra tay tương trợ.” Tiểu cô nương vội vàng hạ bái, thúy sinh sinh mà cảm tạ.

Trì Phong quần áo lộn xộn, mặt mũi bầm dập, mặc dù có tổn hại hình tượng, nhưng vẫn tỏ ra phong độ lập tức nâng vị tiểu cô nương kia đứng dậy: “Không cần cảm ơn, chút tài cán này vì mỹ nữ phục vụ là vinh hạnh của ta.”

Tiểu cô nương dung mạo như hoa, khuôn mặt trái xoan, mi thanh mục tú, đích xác là một tiểu mỹ nhân, khó trách lại bị Bạch Nhất Quân đùa giỡn.

“Công tử, ta gọi là Liễu Bích Yên, hôm nay nếu không gặp được công tử, ta còn không biết có thể hay không thoát thân đây?” Liễu Bích Yên cảm tạ lần nữa. Các vị cô nương khuê các vốn không thể tùy tiện đem danh tính chính mình nói cho nam tử, tuy nhiên Trì Phong lại là ân nhân của nàng, đồng thời vẫn chỉ là một hài tử, cho nên nàng cũng không cảm thấy có gì bất tiện.

“Tiểu Yên Nhi, ngươi hãy trực tiếp gọi ta là Trì Phong, không cần xưng hô quá khách khí, ta nghe xong không được tự nhiên.” Trì Phong mặc dù toàn thân đau nhức, nhưng vẫn cố gắng cùng tiểu mỹ nữ nói chuyện phiếm.

“Ân, Trì Phong công tử, bây giờ cũng không còn sớm, ta phải nhanh chóng trở về, bằng không phụ thân sẽ rất lo lắng.” Liễu Bích Yên sắc mặt có chút ửng hồng, nhân tiện cáo từ.

Giúp người phải giúp cho trót, tiễn Phật phải tiễn phải tiễn đến Tây Thiên, vì vậy Trì Phong sau khi hộ tống tiểu mỹ nữ đến tận khách điếm, vô cùng phấn khởi huýt sáo mà quay trở về phủ.

“Tiểu thiếu gia, người vẫn còn có thể cao hứng như vậy sao? Xem ra lần này người đã gây ra đại họa rồi, Bạch Nhất Quân vốn chính là hài tử của thái thú thành Càng Châu a.” Một trong những vị hộ vệ vội vàng nhắc nhở, mới vừa rồi trông thấy tiểu thiếu gia cùng Liễu Bích Yên đang hứng khởi trò chuyện, cho nên hắn không tiện xen vào.

Thái thú? Vậy đây chẳng phải là vị quan cấp cao nhất trong phạm vi thành Càng Châu hay sao? Tương đương với thị trưởng ở thời hiện đại rồi. Gia gia vốn là một tướng quân tam phẩm, cũng không biết rốt cuộc ai có cấp bậc cao hơn? Trì Phong nghĩ tới nghĩ lui, tâm trạng đột nhiên cảm thấy bất an, nàng chỉ vô tình đá trúng hắn có một cước cũng phải không nghiêm trọng đến như vậy chứ? Vạn nhất sau này Bạch Nhất Quân “không được”, chẳng phải là nàng đã tự rước họa vào thân rồi sao?

Trì Phong nghiêm mặt, đôi chân mày hơi nhíu lại, anh hùng quả nhiên không phải dễ làm!

Đúng như dự đoán, nàng mới vừa bước chân vào phủ môn, đã trông thấy song thân cùng tỷ tỷ từ trong hoa viên sồng sộc chạy đến.

“Hảo nga, Úy Trì Phong, ngươi thật sự không còn biết sợ là gì rồi phải không? Cứ tưởng trong ba năm qua ngươi đã khôn lớn, nào ngờ vừa rời khỏi phủ liền gây ra họa, dám ngang nhiên ẩu đả ngay trên đường phố!” Lâm Ngọc Lan vừa mắng vừa hung tợn nắm lấy lỗ tai của Trì Phong, “Ngươi sau này đừng nghĩ có thể tái ra khỏi phú một bước!” Lần này không có ngoại nhân ở đây, cho nên Lâm Ngọc Lan cũng không cần kiêng nể mà trở về phòng đóng cửa giáo huấn Trì Phong nữa rồi.

“Mẫu thân, người điểm nhẹ một chút, đau quá, ta đây là anh hùng cứu mỹ nhân, người như thế nào lại có thể trách ta?” Trì Phong cố gắng né tránh để giảm bớt đau đớn, chết tiệt thật, lão nương sao lại ra tay mạnh đến vậy! Úy Trì Tùng chỉ có thể ở bên cạnh bất đắc dĩ mà nhìn, phu nhân dạy con luôn luôn không cho hắn nhúng tay vào, nói là từ phụ nhiều bại nhi.

Úy Trì Tuyết lại càng không thể làm gì khác hơn là đứng một bên vì đệ đệ mà đau lòng, đệ đệ rõ ràng không có làm sai.

“Gia gia cứu mạng!” Trì Phong cảm giác được lão nương mỗi lúc lại càng gia tăng lực đạo, vì cứu lấy lỗ tai đáng yêu của chính mình, lại vừa nhìn thấy gia gia xuất hiện ở phía sau nhân tiện vội vàng kêu lên. Gia gia luôn luôn cưng chiều nàng nhất, chung quy sẽ không trơ mắt mà chứng kiến nàng bị nương trừng phạt?

Úy Trì Hòe trừng mắt liếc nhìn Trì Phong một cái, thở hỗn hễn mà quát lớn: “Ngươi còn mặt mũi nào dám gọi ta? Ta truyền thụ võ công cho ngươi vốn là để ngươi giương oai diệu võ trên đường phố hay sao? Cư nhiên dám đánh nhau với hài tử của Bạch thái thú, lại còn đả thương hắn ở địa phương không nên đả thương, ngươi thực sự muốn ta tức hết có phải không?” Đồng hương làm quan, biểu muội của Bạch thái thú hiện tại lại là đệ nhất sủng phi, đúng là như mặt trời lúc giữ trưa, vì sự bình yên của mọi người trong phủ, cần phải trực tiếp đến đó xin lỗi một phen.

“Cha, ngài xem chuyện này có cách nào cứu vãn được không?” Úy Trì Tùng cẩn cẩn dực dực hỏi, Lâm Ngọc Lan tuy rằng vẫn đang đứng ở một bên trừng phạt Trì Phong nhưng vẫn cố gắng vểnh tai lên mà nghe ngóng, dù sao đó cũng là tâm can tiểu bảo bối của chính mình.

“Điều này còn phụ thuộc vào thương thế của Nhất Quân, quản gia, lập tức đi mời đại phu, chuẩn bị lễ vật thật cẩn thận, ta phải nhanh chóng đến phủ Thái Thú một chuyến.” Úy Trì Hòe sau khi ngẫm nghĩ một hồi lâu liền trầm giọng nói.

Trước khi đi, không quên hạ lệnh xuống: “Đem Trì Phong nhốt vào từ đường, đêm nay cùng ngày mai cũng không được phép ăn cơm, phải khiến cho hắn nhớ thật kỹ!”

Trì Phong kêu rên: “Gia gia, ngươi không thể đối xử với ta tàn nhẫn như vậy, ta trên người vẫn còn bị trọng thương a?”

“Không kẻ nào được phép giúp hắn cầu tình! Bằng không sẽ bị xử theo gia pháp!” Thanh âm của Úy Trì Hòe từ phía xa xa truyền đến, chặt đứt mọi hy vọng cuối cùng của Trì Phong.