Những Bài Học Từ Lời Tiên Tri Núi Andes - Chín mặc khải

CHÍN MẶC KHẢI

1.Khối lượng tới hạn

Một sự thức tỉnh tâm linh mới đang xuất hiện trong nền văn hoá của nhân loại. Hiện tượng đó được gắn liền với sự xuất hiện của một khối lượng tới hạn (để gây ra phản ứng dây chuyền) những cá nhân phát hiện rằng đời sống của họ là một khải thị tâm linh thường xuyên, một cuộc du hành mà qua đó họ được hướng dẫn bởi những trùng hợp ngẫu nhiên huyền bí.

2. Quan đim lịch sử rộng lớn

Sự thức tỉnh tâm linh được thể hiện bởi sự hình thành một quan điểm mới về thế giới, đầy đủ hơn; thay thế cho quan điểm đã ngự trị từ năm trăm năm đã thôi thúc chúng ta sống còn trên Trái đất và đảm bảo cho chúng ta những tiện nghi nhất định ở nơi này. Hẳn nhiên, tham vọng mang tính công nghệ đó đã tượng trưng cho một giai đoạn quan trọng, nhưng trong khi quan tâm đến những trùng hợp ngẫu nhiên, chúng ta sẽ hiểu các mục tiêu đích thực của đời sống con người trên hành tinh này và bản chất thực sự của vũ trụ của chúng ta.

3. Vấn đề năng lượng

Ngày nay, chúng ta khám phá ra rằng, chúng ta không sống trong một vũ trụ vật chất, mà trong một vũ trụ năng lượng. Mỗi vật chất đang tồn tại là một trường năng lượng mà chúng ta có thể nắm bắt bằng những giác quan và bằng trực giác. Ngoài ra, là con người, chúng ta có thể ngoại xuất năng lượng của mình bằng những cách dồn tất cả sự chú tâm của chúng ta về một hướng - hướng mà chúng ta mong muốn và điều đó cũng tác động tương tự đối với các hệ năng lượng và làm gia tăng tần số của những trùng hợp ngẫu nhiên trong đời sống chúng ta.

4. Tranh giành quyn lực

Người ta thường cắt đứt khỏi cội nguồn chính yếu của năng lượng ấy, khiến họ cảm thấy yếu đuối và thiêu tự tin. Để đạt được năng lượng, chúng ta có xu hướng thao túng những người khác và buộc họ phải quan tâm đến chúng ta, và như thế, cung cấp năng lượng cho chúng ta. Một khi thành công trong việc thống trị những người khác theo cách đó, chúng ta cảm thấy mạnh mẽ hơn, nhưng họ thì suy yếu và họ thường phản ứng lại hằng cách gây hấn với chúng ta. Năng lượng của con người vốn không nhiều, vì vậy sự cạnh tranh để nắm bắt năng lượng là nguyên nhân của mọi xung đột giữa con người.

5. Thông điệp của những nhà thần bí

Sự bất ổn và bạo lực sẽ chấm dứt khi tự thâm tâm chúng ta nhận thấy sự kết nối với năng lượng thiêng liêng Hiện tượng này được mô tả bởi các nhà thần bí của mọi truyền thống tâm linh. Một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và một cảm xúc yêu thương là những dấu chỉ của sự kết nối.

Nếu ta nhận thấy mình có những cảm giác đó, thì mối liên kết đó là có thật. Nếu không, mối liên kết đó chỉ là giả tạo.

6. Làm sáng tỏ quá khứ

Càng giữ sự kết nối với năng lượng thiêng liêng, chúng ta càng ý thức một cách rõ ràng những lúc mà chúng ta để mất mối liên kết đó, thường là do ảnh hưởng của stress. Trong trường hợp đó, ta có thể nhận thấy cách thức cá biệt của ta nhằm giành giật năng lượng của người khác. Một khi nhận thức về những cách thao túng tha nhân của mình, chúng ta sẽ càng kiên trì, giữ vững mối liên kết của chúng ta với năng lượng thiêng liêng, vì lúc đó chúng ta sẽ phát hiện con đường phát triển, sứ mệnh tâm linh của mình, và cách thức để mỗi chúng ta đóng góp vào quá trình tiến hóa.

7. Khởi động sự tiến hoá

Việc nhận biết sứ mệnh của mình sẽ làm tăng thêm dòng chảy của những trùng hợp bí ẩn, dẫn dắt ta về định mệnh. Trước tiên, chúng ta nêu lên cho mình một câu hỏi; sau đó, những giấc mơ ban đêm, những giấc mơ ban ngày và những trực giác dẫn đưa chúng ta đến những giải pháp thường được cung cấp, một cách có tính đồng bộ, ăn khớp, bởi lời khuyên sáng suốt của một người khác.

8. Đạo lý mới của những mối quan hệ

Chúng ta có thể làm gia tăng số lượng những trùng hợp ngẫu nhiên có tính soi sáng bằng cách nâng Cao tinh thần của những người mà ta gặp

trong đời, Trong những quan hệ yêu thương, chúng ta phải giữ sao cho đừng để mất sự kết nối nội tâm với năng lượng thiêng liêng. Nâng cao tinh thần tha nhân là điều đặc biệt hữu hiệu khi thực hiện theo nhóm, do mỗi thành viên có thể cảm nhận năng lượng của những thành viên khác. Sự tiến hoá đó là cực kỳ quan trọng đối với trẻ em, bởi nó củng cố cái cảm giác yên ổn và sự phát triển cá nhân của chúng. Trong khi nhìn vẻ đẹp ở mỗi khuôn mặt, chúng ta làm gia tăng sự minh triết ở bên trong tha nhân và gia tăng cơ may được nghe một thông điệp đồng bộ.

9. Văn hoá của ngày mai

Khi mỗi người chúng ta thực hiện tốt đẹp hơn sứ mệnh tinh thần của mình, những phương tiện công nghệ để sống còn trên Trái đất sẽ được tự động hoá, và con người sẽ chú tâm vào sự phát triển đồng bộ. Sự tiến hoá sẽ đưa chúng ta vào những trạng thái năng lượng càng lúc càng cao hơn, cuối cùng biến thân xác chúng ta thành một dạng tâm linh, hợp nhất chiều kích tâm linh của thực tại với đời sống ở cõi bên kia, và điều đó sẽ chấm dứt vòng sinh tử.