Ti mệnh- Chương Phiên ngoại (Hết)

Phiên ngoại 1: Chuyện mặt đỏ tim đập.

Đêm trăng, trong phòng trúc. 

“ Đợi… Trường Uyên, chờ một chút, đau…”. 

“Đau? Được… Vậy chúng ta không làm nữa.” Hắn nói xong, thân hình hơi lui lại, thực sự định rời đi.

Ti Mệnh cắn răng hung hăng quất một cái vào mông hắn: “ Chàng dám!”

Hắn quả nhiên không dám. Nhưng hắn lại càng không dám động, thân mình cứng ngắc chống phía trên Ti Mệnh, chôn mặt vào khe ngực mềm mại của nàng, hơi thở nặng nề nhưng cũng đầy dịu dàng phả nhẹ lên da thịt khiến cho khuôn mặt già nua của Ti Mệnh thoáng ửng hồng. 

Hắn ở trong cơ thể nàng, không tiến cũng không lùi, tình cảnh quỷ dị như vậy khiến cho Trường Uyên càng thêm cứng rắn, Ti Mệnh mơ hồ có thể cảm giác được thứ bên trong cơ thể nàng khẽ nảy lên song lại bị ép phải nén xuống. 

Chất lỏng ấm áp trong cơ thể không ngừng trào ra, làm dịu nơi đang liên kết chặt chẽ của hai người. Ti Mệnh bắt lấy cánh tay đang chống đỡ phía trên mình, để bàn tay hắn áp lên bờ ngực mềm mại của mình: “Có… có một phương pháp, có lẽ… có lẽ sẽ không đau, chàng giúp ta, ách… xoa, xoa như thế này rất thoải mái.” 

Trường Uyên lúc này đang liều mạng kiềm chế, nghe được nguyện vọng của nàng, cũng không nhiều lời, cứ theo ý nàng mà xoa nhẹ. Xoa bóp một lúc, hắn kinh hãi ngẩng đầu lên, nhìn Ti Mệnh, nói: “Ti Mệnh, nó… nó thay đổi”.

Ánh trăng xuyên qua khe cửa, soi rõ vẻ mặt đang đỏ ửng như máu của Ti Mệnh, Trường Uyên lúc này mới thấy rõ nàng đang cắn chặt ngón tay của mình, nhẫn nại chịu đựng. Mâu quang như nước, diễm lệ động lòng người, biểu tình có điểm ủy khuất, thấy vậy hạ thân của hắn lại lập tức run rẩy. 

Hắn kìm lòng không đậu gắt gao đâm thẳng vào khiến nàng nhịn không được mà rên khẽ một tiếng. 

Trường Uyên si ngốc nhìn nàng chằm chằm, khóe môi không tự giác nhếch lên. Thấy nàng bị chính mình “bắt nạt”, hắn cảm thấy rất vui.

“Chàng đừng có nhìn ta mãi thế !” Dù thường ngày da mặt Ti Mệnh rất dày, thế nhưng bị Trường Uyên nhìn đến chăm chú như vậy, nàng liền xấu hổ lập tức lấy tay che mặt “Chàng… Chàng cũng đừng có bất động mãi thế...”

Tiến cũng đã tiến vào một nửa rồi, cái con rồng ngốc này không biết nàng nhẫn nại thật cực khổ, thế nhưng còn phải để nàng lên tiếng thúc giục ? 

Trường Uyên tinh tế cân nhắc lời nàng, ngẫm ra được ý tứ trong đó, mới trầm giọng nói: “Ý của nàng là, chỉ cho phép tiến không được phép lui?”. 

Ti Mệnh che mặt thở dài một tiếng, sau đó im lặng gật đầu. 

“Ti Mệnh, đau thì nói với ta”. 

“Ừm.” 

Mỗi lần xâm nhập là một lần cảm nhận được hơi ấm của nhau, mặt hai người lại càng thêm đỏ ửng. Động tác Trường Uyên rất chậm rãi, mà sự chậm rãi này càng khiến cho cơ thể Ti Mệnh khô nóng, nàng nhịn không được khẽ “ ưm...” một tiếng, khiến Trường Uyên cũng không khống chế được hơi thở của mình. 

Hơi thở nóng rực phủ kín cả gian phòng. 

Đến cuối cùng, Trường Uyên khàn khàn giọng hỏi, nét mặt hết đỗi dịu dàng: “ Đau không?”.

 Như thế nào lại không đau. Dù không nhìn nàng cũng biết, bên dưới, hỗn hợp chất lỏng dinh dính cùng lạc hồng đã ướt đẫm sàng đan[94] đỏ rực. Nàng lắc đầu, mang theo ý cười, nhìn sâu vào đôi mắt kim sắc của hắn, “Không đau.”

[94] Khăn trải giường. 

Có lẽ là do bản năng, chuyện kế tiếp Ti Mệnh cũng không tiếp tục chỉ dẫn, Trường Uyên đã có thể tự mình đụng tay đụng chân[95]với nàng, rất khá, không hề tầm thường, thực tốt ....

[95] Cụm từ này được ta thay cho từ “sờ soạng”, theo nguyên gốc.

 Thần long tinh lực dồi dào, Ti Mệnh có chút không chống đỡ được, nhưng mỗi lần Trường Uyên hỏi nàng có đau hay không, nàng đều lắc đầu, cười mà nói không. Có thể ôm ấp lẫn nhau làm chuyện “vui sướng”, nàng cười còn không kịp, đau một chút sao có thể so sánh được với hạnh phúc bình yên trong giây phút này. 

Trường Uyên từ trong chậm rãi dần thành thục hơn, nàng cũng dần thích ứng, động tác đôi bên mỗi lúc một kích động, mỗi lúc một cuồng dã. Một lần so với một lần đều mãnh liệt va chạm, một lần so với một lần đều xâm nhập thật sâu. Ánh trăng trong mắt Ti Mệnh vỡ vụn, chỉ còn lưu lại khuôn mặt Trường Uyên khắc sâu vào trái tim nàng. 

“Trường Uyên, Trường Uyên…” 

“ Ừm, ta đây”. Âm thanh của hắn vì dục vọng mà trở nên khàn khàn. 

“ Ta yêu chàng, thực yêu… ưm… thực yêu chàng”. 

Trường Uyên vô cùng xúc động, hắn ăn nói vụng về, không biết nói gì chỉ đành cúi đầu, hung hăng cắn lấy môi nàng, miệng lưỡi kịch liệt giao nhau. Ti Mệnh thân mình co rút, gắt gao ôm chặt lấy hắn. 

Một tiếng than nhẹ vang lên, hắn không hề báo trước liền rút ra. 

Ti Mệnh ôm chặt hắn, Trường Uyên nương theo dư vị của động tác, môi một đường trượt xuống, ở trên cổ nàng hung hăng mút vào, đây là ấn ký của hắn, vĩnh viễn chỉ thuộc về hắn.

“Nàng là của ta, ta cũng là của nàng”.

 

“Ta là của chàng, chàng cũng là của ta”.

Phiên ngoại 2: Trứng rồng 

Trong Vạn Thiên Chi Khư, Ti Mệnh vẽ nên thiên địa nhật nguyệt, tạo ra ao hồ sông núi, một thế giới rộng lớn mà tĩnh lặng. Cuộc sống của nàng và Trường Uyên vô cùng tự do tự tại chỉ là có chút tịch mịch. Nhưng những tháng ngày ung dung tự do tự tại như vậy cũng chẳng kéo dài bao lâu. 

Ti Mệnh vuốt ve cái bụng tròn xoe của mình, mắt lơ đãng nhìn sang người đang đứng ngồi không yên bên cạnh: “Trường Uyên, chàng muốn con gái hay con trai?” 

Vấn đề này nàng đã hỏi qua vô số lần, mỗi lần câu trả lời của Trường Uyên luôn là “Con nào cũng được.” Nhưng lần này, trong giọng nói của hắn rõ ràng là mang theo đôi chút lo lắng quá độ: “Ta chỉ đang lo lắng không biết con chúng ta sinh ra sẽ là người hay trứng, nếu là người thì tốt, còn nếu là trứng thì… Phải thế nào để nó nở đây? Nở ra rồi thì… Nhỡ đâu là…” Hắn bị chính suy nghĩ của mình dọa cho mặt mày trắng bệch: “Đầu người thân rồng ? Hay… đầu rồng… thân người ?” 

Nếu như vậy, không phải con họ sẽ là quái vật sao …

Ti Mệnh bĩu môi: “Trường Uyên, chàng lo lắng thái quá !” Nàng vừa dứt lời, từ dưới bụng mơ hồ truyền đến một cơn đau thắt, Ti Mệnh vuốt ve cái bụng đang rung động từng chập , trầm mặt nói: “Ưm… Trường Uyên, ta cảm thấy…” Bụng mỗi lúc một đau hơn, sắc mặt Ti mệnh càng lúc càng tái nhợt: “Sẽ lập tức biết được chân tướng thôi.” 

“Cái gì ?” Trường Uyên ngẩn ngơ, thấy Ti Mệnh ôm người nằm cuộn mình lại, trán ướt đẫm mồ hôi, hắn há hốc miệng kinh ngạc, một hồi lâu sau mới hít một hơi thật sâu, ổn định lại tâm trạng. Chuyện gì khác khoan hãy nói đến, hắn bật người dậy, ôm Ti Mệnh vào trong phòng. Thuần thục cởi bỏ y phục của nàng sau đó nhóm lửa đun nước, vì ngày hôm nay, nhân lúc Ti Mệnh ngủ say, hắn đã một mình luyện tập rất nhiều lần. 

Hắn biết, trong Vạn Thiên Chi Khư không có ai khác ngoài hắn và Ti Mệnh.

Đau đớn khiến cho sắc mặt Ti Mệnh trắng bệch như giấy, nàng nắm chặt lấy tay Trường Uyên. Nhìn khuôn mặt trượng phu bình thường luôn luôn trầm ổn nay chẳng khác như chính hắn sẽ sinh, Ti Mệnh nhất thời cảm thấy vô cùng cảm động. Đang định cười một tiếng, cơn đau dưới bụng lại một lần nữa ập đến. Nàng hung hăng siết chặt lấy tay hắn, đối phương cũng vô cùng căng thẳng mà nắm chặt lấy tay nàng. 

“Ngoan, đừng sợ, sẽ không có chuyện gì đâu !” 

Lúc này nếu chỉ có một mình, với tính cách quật cường của Ti Mệnh, nàng nhất định sẽ cắn răng chịu đựng. Nhưng được Trường Uyên an ủi như thế, nàng cũng được dịp thể hiện sự yếu đuối của bản thân. Từ nay về sau, đã có người bao dung cho yếu đuối của nàng, thay nàng kiên cường, mặc kệ nàng có ỷ lại cùng trêu đùa thế nào cũng không nổi giận hay rời xa nàng. 

“Trường Uyên… Thật sự là rất đau.” Hốc mắt Ti Mệnh phiếm hồng, nước mắt lăn dài trên đôi gò má. 

“Ừm, ta biết, không sao đâu… Về sau chúng ta không sinh thêm nữa.” Hắn khuôn mặt thoạt nhìn tưởng trấn định ấy thế nhưng miệng lại nói năng hoàn toàn lộn xộn. 

“Thật sự rất đau.” 

Hắn hôn nhẹ lên khóe mắt nàng, chỉ sợ hơi dùng sức thêm chút nữa, khuôn mặt của nàng sẽ bị phá tan: “Ta ở đây, đừng sợ !” 

“Đau quá !”

“Được, được. Không sinh, chúng ta không sinh nữa.” Trường Uyên vội vàng nói.

Ti Mệnh cả người đau như muốn nứt ra, nghe vậy dở khóc dở cười nói: “Chàng nói không sinh liền không sinh được sao ? Có bản lĩnh, chàng đem nó nhét trở lại đi !” 

“Quả trứng” thứ nhất của bọn họ chính là ra đời trong trong những câu đối thoại hỗn loạn như trên. Được sinh ra là một bé trai, một bé trai hoàn toàn bình thường, trên người không dính một mảnh vỏ trứng nào. Sau khi tắm rửa cho bé xong, Trường Uyên cả người cứng ngắc đem bé bế trở lại cho Ti Mệnh nhìn. 

Ti Mệnh thấy bé oa oa khóc lớn, cười yếu ớt nói: “Trường Uyên, chàng nhìn con chàng xem, bộ dáng đã xấu lại còn lớn giọng.” 

Trường Uyên thật lâu sau cũng không đáp lại. Ti Mệnh cố hết sức trêu chọc để đứa nhỏ thôi không khóc, một hồi lâu sau mới giật mình phát hiện ra sự im lặng kỳ quái lúc này. Nàng vừa ngẩng đầu nhìn lên lại bị hành động của hắn làm cho ngây người. 

Trường Uyên nghiêng người đem mẹ con Ti Mệnh ôm vào trong lồng ngực mình: “Ta nói thật, từ nay sẽ không sinh nữa. Vừa rồi, khiến ta sợ muốn chết.” Thanh âm của hắn mang theo điểm run rẩy khiến cho Ti Mệnh ngây ngốc hồi lâu mới gắng sức vươn tay vỗ vỗ nhẹ lưng hắn được. “Sao cả chàng cũng khóc vậy, chàng với con cùng khóc, ta làm sao an ủi được hết.”

Trường Uyên đem đầu vùi sâu bên cổ Ti Mệnh, liên tiếp lắc đầu nói “Không sinh” tựa như vừa rồi, chính hắn là người sinh em bé vậy.

“Điều này thì không được, ta còn muốn một đứa con gái, ca ca tên Trường Mệnh, muội muội gọi Trường Sinh. Sau này, chàng không còn là người cô độc nữa rồi.”

Trường Uyên siết nhẹ lấy nàng, trầm mặc hồi lâu. 

“Kỳ thực, ta đã sớm không còn cô độc.”

Phiên ngoại 3 

“A Vu!” 

Nghe thấy cái tên này, hắn không kìm được lòng mà quay đầu lại 

Trước cổng treo một hàng đèn lồng đỏ, nữ tử thanh tú bắt được một cô gái gầy yếu mặc bố y màu xanh nhạt. Nữ tử nhéo lỗ tai nàng, vừa đánh vừa mắng: “Mẫu thân ngươi là một kẻ đê tiện, không nghĩ ngươi-một kẻ có học cũng lại đê tiện y như thế! Nói, ngươi trộm lấy vòng tay Bạch ngọc của Thanh Phong cô nương để ở đâu rồi?” 

“Ta không trộm!” Thanh âm cô gái lạnh lùng mà trong trẻo, ngạo khí đầy mình, đúng mực đáp. Chỉ là âm khí dày đặc trong mắt, dù có được ánh sáng nhu hòa của đèn lồng đỏ soi rọi cũng không thể lấn át được. 

Hắn đứng lại, khoanh tay đánh giá cô gái. 

Nữ tử tiếp tục đánh nàng, những lời mắng nhiếc càng thêm khó nghe. Chỉ là, cô gái không tiếp tục biện giải thêm câu nào. 

Ánh mắt hắn hơi chuyển. Dáng vẻ quật cường của cô gái ấy, chẳng hiểu sao khiến hắn cảm thấy thật quen thuộc.

“Thế tử?” Tên tùy tùng đứng sau thấp giọng hỏi: “Có cần giúp?” 

Hắn còn chưa gật đầu, một trận son phấn nồng đậm bỗng ùa đến. Tú bà Phong Nguyệt Các phất tấm khăn lụa hồng trong tay lên, lắc lư đi đến chắn trước tầm mắt hắn, cười nịnh nọt: “Chút chuyện vặt trong lâu đã quấy rầy đến Thế tử, thật sự rất xin lỗi. Thế tử, chúng ta mau đi thôi, Thanh Phong cô nương biết ngài tới, đã đợi lâu rồi.” 

Hắn hờ hững đẩy tấm thân mập mạp chắn trước mắt ra, chỉ vào hai người đứng ngoài cổng vòm hỏi: “Đó là ai?” 

Thấy hắn cố chấp như vậy, tú bà cười xòa nói: “Đó là nha đầu sai sử của Thanh Phong cô nương, gọi là Thanh Linh, bộ dáng cũng thực thanh tú, Thế tử nhìn trúng nàng ta sao? Nhưng phải làm sao đây, Thanh Phong cô nương đã vì ngài mà chuẩn bị riêng vài thứ.” 

“Người bị đánh là ai?” Trong giọng nói của hắn đã hàm chứa không ít hờn giận.

“A... Đó cũng là một nha đầu của Thanh Phong cô nương, tên là Thanh Vu. Tuy nhiên nó chỉ là một thô sử nha đầu, mẹ nó trước cũng từng là cô nương của Phong Nguyệt lâu chúng tôi, sau bị bệnh chết, lưu nó lại ở chỗ ta để... Ách, trả nợ. Dáng vẻ nàng cũng rất được, chỉ là tính khí có phần âm lãnh, không làm người khác vui, Thế tử vẫn nên...” Chọn người khác đi.

Mấy chữ này, trước ánh mắt lạnh lùng, trầm tĩnh của người trước mặt cuối cùng cũng bị tú bà nuốt xuống. 

Người trước mặt bà là Thế tử của Tĩnh An vương, Dịch An. Hắn vừa trở về cùng phụ vương hắn từ chiến trường. Tuy chỉ mới mười lăm nhưng đã dũng mãnh hơn người. Nghe nói, trên sa trường, chặt đầu người với hắn so ra dễ như bổ một quả dưa, động tác không chút nương tay. Lúc lương thảo không đủ, hắn thậm chí còn nếm qua máu thịt của địch nhân. Một kẻ tâm ngoan thủ lạt như vậy, bà không dám đắc tội. 

Tú bà chỉ nói chừng ấy, nhưng nhìn tình cảnh trước mặt, Dịch An cũng mơ hồ đoán được ngày thường cuộc sống của cô bé này trôi qua thế nào. 

“Cô gái ấy còn nợ bao nhiêu, ta trả.” Hắn lạnh lùng nói, “Đừng để cô ấy bị đánh nữa.”

Tú bà còn chưa hiểu “cô gái ấy” trong miệng Dịch An là ai, tên tùy tùng đứng sau là cung kính “Dạ” một tiếng, nhặt một cục đá, phóng thẳng vào thắt lưng Thanh Linh. Thanh Linh kêu khẽ một tiếng đau đớn, chật vật té ngã trên đất. 

Thấy có người giúp mình, Thanh Vu so với Thanh Linh còn kinh ngạc hơn. Nàng ngơ ngác nhìn về phía này, xuyên qua ánh đèn lồng đỏ, ánh mắt hai người chạm nhau. 

Trống ngực dồn dập, Dịch An bỗng nhớ lúc còn nhỏ, có lần phụ thân đã cười lớn, nói với hắn một câu: “Ta và mẫu thân con là nhất kiến chung tình.” Khi đó hắn không hiểu, lại càng không biết thế nào gọi là nhất kiến chung tình, nhưng bây giờ, hắn đã loáng thoáng hiểu được phần nào.

Tựa như tìm lại được thứ trân bảo trong tâm khảm vô tình bị rơi mất. Tựa như nơi mềm mại duy nhất trong trái tim lạnh lẽo, cứng rắn. 

“Ta muốn mang nàng ấy đi.” Dịch An nói: “Từ nay về sau, nàng là người của phủ Tĩnh An Vương.” 

Tú bà cả kinh: “Vậy còn Thanh Phong cô nương...” 

“Không gặp.”

Tú bà còn nghĩ moi được một số tiền chuộc lớn nhờ danh kỹ đầu bảng của mình, ai dè người được chuộc lại là một a đầu thấp kém. Vì vậy bà ta có chút không cam lòng nói: “Nhưng mà...Nàng ta chỉ là một thô sử nha đầu nho nhỏ, chuyện này, chỉ e bôi nhọ thân hận của thế tử mà thôi.” 

Dịch An không thèm để tâm đến bà ta, lập tức đi về phía Thanh Vu. Tú bà còn muốn nói gì đó nhưng người đứng sau lưng Dịch An đã móc một thỏi nguyên bảo trong ngực ra, có chút khinh thường mà ném vào trong ngực tú bà: “Thế tử nhà ta nói không gặp.” 

“Ai dô, không gặp, không gặp.” Tú bà cười nịnh nọt, vội vã nhận lấy thỏi Nguyên bảo, “Thế tử xin cứ tự nhiên, cứ tự nhiên.” 

Dịch An đi tới trước mặt Thanh Vu, vươn tay, ý muốn đỡ nàng dậy. Mà Thanh Vu chỉ lạnh lùng nhìn hắn. Bắt gặp thái độ lãnh mạc như thế hắn cũng không phật ý, dứt khoát ngồi xụp xuống, để tầm mắt mình ngang với tầm mắt nàng, nói: “Nàng nguyện theo ta về nhà chứ?”

 “Đây chính là nhà ta.” Thanh âm cô gái trời sinh đã âm trầm, người khác nghe được không khỏi sởn gai ốc. Bình thường, người ta ghét nàng nhất chính bởi điểm này. 

Hoa phục công tử tinh tế đánh giá nàng hồi lâu: “Nàng thực không ngoan, đi theo ta rồi, sau này nàng sẽ có cuộc sống tự tại.”

Hắn từ nhỏ đã mang thân phận cao quý, đã khi nào dùng ngữ khí lấy lòng như vậy nói chuyện với người khác. Người đứng sau Dịch An tò mò đánh giá Thanh Vu. Tuy nhiên, y chẳng thấy cô gái trước mắt có điểm gì đặc biệt, chỉ trừ một cỗ hơi thở âm lãnh tản ra quanh người. Dịch An thực khó hiểu, chẳng lẽ người như Thế tử lại thích một cô gái như vậy? 

Cô gái xoay đầu đi đáp: “Ta không muốn theo ngươi. Ta không thích ngươi.” 

Lời này vừa nói ra, đừng nói sắc mặt Tú bà xám ngoét như màu đất, cả người đứng sau lưng Dịch An cũng vô cùng kinh ngạc. Tính khí Thế tử từ nhỏ đã không tốt, giờ...Cô gái này chỉ e không sống tiếp được. 

Dịch An ngẩn người. Đáng lẽ bị một thô sử nha đầu ở thanh lâu ghét bỏ như thế hắn nên giận dữ mới đúng, nhưng trong lòng hắn dường như có một cỗ thanh âm đang nói, “Đúng vậy, nàng hẳn là chán ghét ngươi”, “Ngươi không có tư cách giận dữ.”

 Hắn trầm mặc một lúc lâu mới lên tiếng: “Sau này, nàng sẽ thích ta.” 

“Không biết trước được.” 

Ý tứ đoạn tuyệt trong giọng nói Thanh Vu khiến sắc mặt Dịch An trầm xuống.

Thanh Linh bị đánh ngã nằm sấp bên cạnh cũng sợ đến mặt mày trắng bệch, cả người cứng đờ tựa cái sàng. 

“Nàng sẽ như vậy.” Thấy Thanh Vu lại định phản đối, Dịch An dứt khoát nói: “Nàng đã không muốn theo ta, vậy ta liền ở lại đây cùng nàng.” 

Trong lòng Thanh Vu vô cùng kinh hãi. 

Tú bà sợ đến hai chân lảo đảo, vẻ mặt như đưa tang nói, nếu để phụ thân hắn Tĩnh An vương biết được, Phong Nguyệt các của bà đừng nghĩ tiếp tục kinh doanh. 

Người đứng sau Dịch An cũng giật mình, không thể không lên tiếng nhắc nhở: “Thế tử... Chuyện này chỉ e không ổn.”

“Ổn.” Hắn lạnh lùng nghiêng đầu nhìn qua, hỏi Tú bà: “Nàng ấy ở chỗ nào?” 

Tú bà nào dám nói, chỉ quanh co đáp: “Sống ở... Sống ở chỗ nào tiểu nhân cũng đâu có biết.” 

“Thế tử!” Tùy tùng đứng sau Dịch An vô cùng nôn nóng. Nhưng biết tính tình quật cường của chủ tử, một lời đã thốt ra thì nhất định sẽ làm được, hắn không dám cứng đối cứng, chỉ đành vòng vo nói: “Thế tử giờ còn chưa làm lễ hành quan, nếu muốn xuất phủ còn phải nhận được sự đồng ý của Vương gia, chúng ta hôm nay...” 

“Hôm nay liền ở lại đây.” 

Người đứng sau Dịch An há hốc mồm. 

“Ngươi trở về nói với phụ vương ta.” Hắn dừng lại một chút, khóe môi cong lên, lộ ra một nụ cười hiếm hoi, “Mẫu thân của con ta, đã tìm được rồi.” 

Thanh Vu vẫn lạnh lùng nhìn hắn, những người còn lại đều lặng lẽ há hốc mồm. 

“Ta không thích ngươi.”

“Không sao, sau này nàng sẽ thích ta.” 

Hắn nói rất nhẹ nhàng, phảng phất như nghe được tiếng nỉ non sâu kín của nữ tử trong một đêm gió: “Kiếp sau, chờ ta uống xong canh Mạnh Bà, bước qua cầu Nại Hà, quên đi tất cả, chàng hãy tới tìm ta. Chúng ta bắt đầu lại từ đầu.” 

Lần này tìm được nàng, hãy cho ta cơ hội đối tốt với nàng nhé! 

Chúng ta cùng nhau bắt đầu lại từ đầu. 

Toàn văn hoàn