Sự Dịu Dàng Chết Tiệt - Chương 19

Chương 59: Dọn nhà

Về đến công ty, cô vẫn cảm thấy những ánh mắt tò mò của mọi người. Mặc kệ tất cả, An An mỉm cười đi qua họ, nếu chuyện gì cũng bận tâm thì cuộc sống này quả thật quá mệt mỏi, chẳng cần giải thích làm gì, muốn nghĩ thế nào thì cứ kệ họ đi.

Cô bước vào phòng, vừa ngồi vào bàn đã thấy Nhạc Vân đến sát bên cạnh: “Chị An, chị An, chị không sao chứ”, Nhạc Vân nhìn vẻ mặt mệt mỏi của An An lo lắng hỏi. “À, chị không sao”, An An mỉm cười. “Lúc nãy, khi chị vừa ra ngoài, phó giám đốc Phương ở trong văn phòng nổi cơn tam bành, chẳng biết có phải là do chuyện của chị hồi sáng không?”. Tiểu Vân thật sự lo lắng, cô vỗ nhẹ vào tay cô nàng trấn an : “Không có gì đâu tiếp tục làm việc đi, ngày mai giám đốc Kiều về rồi, em gửi cho chị tài liệu để chị xem qua một chút”.

Có lẽ lời đe dọa của cô có tác dụng, mặc dù bà ta lên cơn trong phòng nhưng không dám tới làm phiền cô. An Anlắc đầu, quyết định tập trung vào công việc, không nên vì mấy chuyện này mà để bị ảnh hưởng.

Thời gian trôi qua rất nhanh, ngẩng lên nhìn đã thấy sáu giờ tối, mọi người trong công ty về gần hết. Mặc dù không muốn về nhà gặp cái gương mặt khó chịu kia nhưng chẳng còn cách nào khác. Cô lấy lại tinh thần, thu dọn đồ đạc rời khỏi công ty.

Vừa bước vào cửa đã nghe thấy giọng mẹ Minh Minh giận dữ hét vào điện thoại. Ngoài con trai bà ta ra thì có lẽ chẳng ai đủ khả năng khiến người phụ nữ tao nhã này như vậy. An An bước qua, gật đầu chào rồi đi vào thẳng phòng. Tuy nhiên, cho dù ngăn cách bởi cánh cửa thì cô vẫn nghe rõ mẹ anh ta đang nói gì. Cô mơ hồ nghe thấy hình như mẹ Minh Minh nói tới chuyện không trả tiền phòng, còn anh ta chắc khó chịu quá nên đã cúp máy. Bực mình, bà ta chỉ biết ngồi đó vừa khóc vừa mắng thằng con bất trị.

An An thấy ê ẩm hết cả đầu, thế nào một cơn cuồng phong nữa cũng sắp nổ ra cho mà xem.

Quả nhiên, mẹ Minh Minh không thèm gõ mà trực tiếp đẩy cửa bước vào. Gương mặt bà ta hầm hầm, đầy tức giận.

An An im lặng ngước mắt nhìn, đợi bà ta trút giận. “Minh Minh nói không trả tiền phòng nữa. Tốt thôi, vậy thì đừng có mà vào ở đây.” Mẹ anh ta phát hỏa, gương mặt phừng phừng lửa giận, “Dù sao nó cũng chẳng mấy khi về nhà, không trả nổi tiền phòng khiến tôi và cha nó suốt ngày phải lo nghĩ, vậy thì chi bằng lấy phòng này cho thuê, chí ít mồi tháng cũng lo được tiền trả ngân hàng khỏi bị gọi điện đến thúc tiền nhà, rõ mất mặt”. Thì ra đây mới là mục đích của bà ta, dù sao Minh Minh cũng không ở đây, nên mượn cớ này để đuổi cô đi.

An An chầm chậm đứng lên, nhìn thẳng vào bà ta: “Dì à, dì muốn sao thì cứ làm vậy. Cháu dọn đi, được chứ”. “Đây là cô tự muốn đi chứ không phải tôi ép cô, ai bảo đến cả phòng ở mà hai người cũng không lo nổi, vậy chi bằng tự mình đi thuê phòng ở cho thoải mái”, bà ta vừa nghe cô nói liền chớp lấy cơ hội nói trắng ra không thèm che giấu.

Cô chẳng nói lại làm gì, không muốn đôi co với người phụ nữ này. Rời khỏi đây nhân lúc Minh Minh chưa về. Thay vì mồi ngày phải nhìn thấy vẻ mặt khó chịu của bà ta thì thà dứt khoát đi tìm cho mình một khoảng không riêng còn hơn. Mở vali, nhét mấy bộ quần áo thường mặc vào, cùng với tất cả những chai lọ trên bàn trang điểm, sau đó cô đi ra phòng tắm thu dọn khăn và sữa tắm.

Cô nhấc vali đi qua phòng khách, do dự một lúc rồi đặt túixuống đi về phía sô pha chào mẹ Minh Minh: “Chào dì, hôm nay cáu dọn nhà. Trong nhà còn ít đồ, lần sau cháu quay lại lấy. Dì đừng nói Minh Minh, cháu sẽ không làm phiền anh ấy nữa, dì yên tâm”. Bà ta cau mặt, miệng muốn nói điều gì nhưng cố nhịn lại, chỉ lạnh lùng ừ một tiếng.

An An thầm cười nhạt, cô biết mẹ Minh Minh muốn nói gì, bà ta muốn cô dọn hết một lượt để sau này đỡ phải làm phiền đến con trai họ. Tuy nhiên thấy An An chủ động rời đi, vậy cũng có nghĩa là hiểu ý, bà ta chỉ mong cô đi ngay khỏi đâyđể đỡ phiền nhiễu.

“Dì bảo trọng, đã làm dì phải chịu đựng lâu đến vậy.” Cô khẽ cười rồi quay người kéo vali rời khỏi căn nhà này.

Cô xách chiếc túi nặng nề, từng bước xuống lầu, căn nhà này đã ruồng bỏ cô, không đúng, là chính cô ruồng bỏ nó. Cũng hay, cuối cùng đã giải quyết xong, không phải lo lắng về những ràng buộc trách nhiệm đó nữa.

An An biết, bà ta sẽ không chủ động nói cho anh ta việc cô bỏ đi, bà ta sợ nếu giờ nói cho Minh Minh, thế nào anh ta cũng kéo cô trở về. Ngược lại bà ta sẽ đợi vài ngày sau mới nói với Minh Minh rằng mấy đêm liền cô không về nhà. An An cười mỉa, không quan trọng, cô cũng chẳng muốn gặp Minh Minh nhanh vậy, đợi đến lúc sắp xếp mọi thứ xong xuôi rồi nói chuyện với anh ta cũng không muộn. Dù sao cô cũng đi khỏi đó rồi thì anh ta có muốn thế nào chăng nữa cô cũng chẳng bận tâm.

Cô xách vali vào thuê một phòng khách sạn ở gần công ty, đi bộ từ đây tới chỗ làm chừng hai mươi phút, hơn nữa mấy người trong công ty cũng ít khi lui tới khách sạn này nên không cần lo lắng đụng mặt đồng nghiệp.

Bước vào phòng, An An vứt tạm mấy bộ âu phục trong tủ, tính tạm thời ở đây vài ngày, rồi nghĩ cách thuê một căn phòng khác. Đang soạn lại quần áo thì bụng réo ầm lên, đã tám giờ rồi. Vật vã cả ngày cô quên cả việc ăn tối.

Đúng lúc ấy điện thoại vang lên, xuýt nữa quên, chắc là Tiểu Vũ gọi. Cô vội vàng bắt máy bằng giọng ngọt ngào: “Aló?”.

“An An, hôm nay bận không? Đã ăn cơm chưa? Nhớ anh không?”, Tiểu Vũ dồn dập hỏi.

Cô cầm điện thoại để sát vào tai, hắn vẫn dễ thương như vậy đó: “Anh hỏi nhiều thế, cuối cùng muốn em trả lời câu nào trước đây?”.

“ừm, em tự nghĩ đi, câu nào quan trọng nhất thì trả lời trước”, hắn cười.

“Quan trọng nhất à, dĩ nhiên là câu ăn cơm chưa?”, đôi mắt cô tràn ngập hạnh phúc. Điều vui nhất mỗi ngày lànghe thấy giọng hắn, an ủi khi cô ngập chìm trong bao nhiêu phiền não. Chỉ cần gặp hắn thì mọi lo toan đều tan biến, cô không muốn để hắn biết những chuyện không vui của mình, nó sẽ làm hắn bị ảnh hưởng, cho nên luôn cố gắng giữ nụ cười, chẳng phải Tiểu Vũ thích nhất là nụ cười của cô sao?

An An cố tình không trả lời đáp án mà hắn muốn nghe: “Còn điều gì quan trọng hơn điều này nữa?”.

“Vu An An, đừng nghĩ là anh không ở bên cạnh thì không trị nổi em nhé”, Tiểu Vũ đe dọa cô.

“Ha ha”, An An cười, ngả xuống giường trong lòng vẫn còn chút bất an: “Anh làm gì được em nào?”. Cô tò mò, cậu nhóc này còn có trò gì nữa đây?

Đầu dây bên kia yên lặng, chỉ nghe truyền lại những tạp âm, An An hơi lo lắng: “Tiểu Vũ, còn đó không?”.

“Còn”, giọng nói quen thuộc của Tiểu Vũ lại vang lên: “Anh đang làm gì đấy? Sao không nói”, An An cười trách.

“Anh hở?”, hắn cố ý kéo dài giọng, để cô phải tò mò, “Anh đang nghĩ đến việc hôn lên vành tai em”.

Những lời nói mơ hồ và ngọt ngào vọng tới, như trận thủy triều dội thẳng tới trái tim, hắn lại thế rồi. Cô ngượng ngùng: “Nói vớ vẩn”. “Bàn tay anh sẽ nhẹ nhàng vòng qua eo, rồi nhẹ nhàng hôn vào vành tai đáng yêu đó.” Giọng hắn đầy ma lực, dần dần cô thấy cơ thể mình mềm nhũn, “Tiểu Vũ”, muốn ngăn hắn lại nhưng không biết làm cách nào, tay chỉ có thể đơ ra cầm chiếc điện thoại.

“Nhớ mùi hương trên cơ thể em, chỉ muốn ôm em thật chặt, cảm nhận trái tim em đập ngay trước ngực anh, bàn tay anh đang chạm vào tấm lưng trắng trẻo..

Cả người cô nóng dần lên, như thể tay hắn đang lướt trên da của mình. An An khẽ gọi: “Tiểu Vũ, Tiểu Vũ”, cái cảm giác giày vò này khiến cô khó chịu. m thanh kia nhỏ lại, chỉ còn tiếng thở nặng nề, hắn cũng đang không chịu nổi nữa. “Thật sự rất nhớ em, muốn cắn một cái”.

Cô rất nhớ hắn, khoảng cách thời gian và không gian khiến nỗi nhớ dường như rõ ràng và đau đớn hơn. Nghe những lời khiêu khích mê người đó, trái tim không cần che giấu, thực sự cả tâm trí và cơ thể cô đều đang khao khát. Muốn được hắn ôm vào lòng, muốn hôn hắn. An An nhắm mắt lại, chỉ có thể thì thầm: “Tiểu Vũ, em rất nhớ anh, nhớ đến đau đớn cả trái tim”.

“Đợi anh, anh nhất định sẽ về sớm”, giọng Tiểu Vũ khẩn thiết.

Đêm yên tĩnh, hai người như hai cơn sóng ngầm truyềnđến nhau những thương nhớ, an ủi nhau trong đêm cô đơn trống vắng này.

Chương 60: Thẳng thắn

Tiếng nhạc quen thuộc cất lên, An An chầm chậm mở mắt, trên môi còn rõ nụ cười, điện thoại của Tiểu Vũ đến rồi. Nhấn nút tắt xong, từ từ nhìn căn phòng lạnh lẽo, một màu trắng sáng, cuối cùng mới ý thức được rằng, nơi mình đang ở là khách sạn không phải nhà. Nở nụ cười tự an ủi mình, kết cục này do cô chọn, cho dù mẹ Minh Minh không đuổi thì cô cũng quyết rời bỏ nơi đó.

Nhớ lại tối qua Tiểu Vũ gọi điện làm bạn với cô tới tận lúc chìm vào giấc ngủ, trong lòng có chút ấm áp. Kể từ hôm nay, một cuộc sống mới sẽ bắt ầu.

Hôm nay giám đốc Kiều trở về, vừa vào công ty đã triệu tập cuộc họp với các trưởng phòng. Trong phòng họp, ông ngồi ở vị trí phía chính giữa, phó giám đốc Phương và Phương Hoa ngồi một bên, cô không nhìn mà ngồi thẳng xuống chỗ đối diện họ. Giám đốc Kiều cùng mọi người tổng kết sơ lược kết quả lần đi Thượng Hải vừa rồi, sau đó các trưởng phòng lần lượt báo cáo tình hình. Phó giám đốc Phương cứ nhìn chằm chằm An An, ngay cả Phương Hoa cũng tỏ vẻ khinh khỉnh. Cô bình tĩnh không thèm để ý đến họ, chăm chú lắng nghe những đánh giá của giám đốc Kiều, nghĩ bọn chúng cũng không dám giở trò gì nữa.

Buổi họp kết thúc, giám đốc Kiều trực tiếp bảo An An đến phòng làm việc. Cô đi theo ông vào phòng, khẽ khép cửa lại, ngồi trước bàn làm việc. Cô chắc là giám đốc Kiều cũng đã nghe được điều gì đó.

“An An, gần đây sao rồi? Trông tiều tụy quá.” Ông nhỏ nhẹ hỏi, giọng đầy quan tâm. An An khẽ cười: “Có thể là do mới về, còn hơi mệt”.

“Tôi biết, gần đây trong công ty có một số lời đồn đại không hay”, giám đốc Kiều gật đầu, “Tuy nhiên, tôi tin là cô có thể giải quyết được. Tôi chỉ quan tâm đến năng lực làm việc, còn cuộc sống riêng tư, tôi không muốn can thiệp, hy vọng cô không làm ảnh hưởng đến công việc là được”. An An cảm kích mỉm cười: “Giám đốc Kiều, ông yên tâm. Tôi sẽ xử lý ổn thoả chuyện này, không để ông thất vọng”.

“À, còn về mấy tin đồn, cô cũng không cần phải để tâm làm gì.” Giám đốc Kiều khuyên: “Một thời gian nữa, những tin đồn sẽ chấm dứt thôi”.

“Cảm ơn giám đốc, tôi hiểu, tôi sẽ không để tâm đếnchúng”, An An gật đầu hứa. “Cô chỉnh lý kỹ càng lại bản tổng kết công việc ở Đại Liên rồi gửi cho tôi một bản”, ông nhắc. An An gật đầu đứng dậy xin phép ra ngoài, lúc sắp bước đến cửa thì nghe thấy tiếng của giám đốc Kiều từ đằng sau: “Đối với những kẻ đặt điều lần này, tôi sẽ xử lý”. An An không quay đầu lại cứ thế đi thẳng.

Giám đốc Kiều là người rất tinh ý, những việc Phương Hoa làm, cho dù cô không nói cũng không qua được mắt ông. Giám đốc Kiều ghét nhất những kẻ lấy tiền của công ty để đút túi mình, hơn nữa điều thất bại lớn nhất của Phương Hoa chính là khi bị triệu về không biết tự kiểm điểm bản thân, còn gây thêm bao nhiêu chuyện. Lần này có lẽ phó giám đốc Phương cũng không chống đỡ nổi cho anh ta rồi. Chuyện này coi như đã xong.

Nhớ ra còn phải tìm một chồ ở, lúc ăn trưa An An kéo Tiểu Vân đến quán Thập Lý Hương dùng cơm. “Tiểu Vân, em biết gần công ty có chỗ nào cho thuê không?”. Cô vừa ăn vừa dò hỏi, Nhạc Vân lộ rõ vẻ ngạc nhiên: “Chị An, chị muốn thuê phòng hả? Chị không ở nhà nữa ư?”.

An An do dự một lúc rồi quyết định nói thật với Tiểu Vân: “Chị đã dọn khỏi nhà bạn trai, dự định thuê phòng ở ngoài, em xem gần đây có căn hộ nào rộng rãi một chút không? Chỉ cần thoải mái, còn tiền bạc thì có thể thương lượng”. Nhạc Vân hơi hiểu ra, lời đồn đại không hẳn là không có căn cứ: “Chị An, chị và bạn trai cãi nhau à?”.

Cô ngập ngừng, khẽ gật đầu: “Chị và bạn trai chia tay rồi”. An An nói lướt qua khiến Nhạc Vân không đoán biết được tâm trạng của cô lúc này, nó giống như việc cả hai vừa nói chuyện về vấn đề thời tiết vậy.

Nhạc Vân cắn môi, quyết định hỏi An An cho rõ: “Chị An, vậy thật là ở Đại Liên chị có quen bạn trai mới?”. An An thở dài: “Cũng không hẳn, chị quen người đó từ lúc còn ở đây”. “Ồ, vậy có phải là người em họ của chị không?”, ánh mắt đầy nghi ngờ của Nhạc Vân đã có phần chắc chắn là mình đoán không lầm.

An An im lặng một lúc, húp một chút canh rồi cười nói: “Tiều Vân, xin lỗi em. Cậu ấy là Tiểu Vũ, bạn mới của chị”. Vẻ mặt Nhạc Vân tỏ rõ sự thất vọng, anh chàng đẹp trai này cuối cùng đã bị An An nhanh chân cướp trước rồi. “Chị An, chị quen anh ấy thế nào, tại sao em không gặp được một anh chàng đẹp trai như thế?”, Nhạc Vân mặt đầy tiếc nuối, vốn dĩ cô nàng cho rằng có thể thông qua An An để tiếp cận Tiểu Vũ, ai ngờ thì ra cô đã sớm sở hữu rồi. “Tiểu Vân, bạn của Tiểu Vũ cũng rất đẹp trai”, cô nhớ đến Vệ Tử Minh và Mần Nhất Hàng, An An không nén được cười, Mần Nhất Hàng thì không dễ chịu cho lắm nhưng VệTử Minh thì có thể thử. Ánh mắt Nhạc Vân bồng sáng lên “Thật ạ?”, đúng là con gái, nghe đến trai đẹp là đã tỉnh lại ngay.

Nhạc Vân bỗng ngập ngừng, định nói mà không dám mở miệng, An An khẽ cười: “Muốn hỏi gì thì hỏi đi?”. “Chị An, chẳng phải chị nói Tiểu Vũ mới hai mươi hai tuổi, vậy kém chị tới sáu tuổi còn gì?”, cuối cùng cô nàng cũng không nén nổi sự tò mò.

“À, chị vốn cũng nghĩ rằng cậu ấy quá trẻ, không chấp nhận được”, An An cười trừ: “Nhưng, có những việc bản thân mình không thể quyết định”.

Nhạc Vân nhìn thấy nụ cười của An An, nhưng cô nàng này vẫn có thể cảm nhận được trong đôi mắt ấy đang chất chứa chút gì đó ưu tư, chắc chắn có rất nhiều áp lực. Gần đây những lời đồn thổi trong công ty, mặc dù trước mặt không ai thể hiện ra nhưng vẫn có người bàn tán. Nhạc Vân bỗng nắm lấy tay An An, nhìn cô bằng ánh mắt khích lệ. Cô cảm động, khẽ cười nhận sự an ủi của Tiểu Vân.

“Chị An, vậy mấy ngày nay chị định ở đâu?”, Tiểu Vân hỏi.

“Chị đang ở khách sạn Trường Phong, tính tìm được phòng sẽ chuyển đi.” Cô thở dài. Nhạc Vân gật đầu, nghĩ một lúc rồi đề nghị: “Hay là trước chuyển đến nhà em ở đi”.

An An cười: “Cảm ơn em, không sao đâu, chị ở tạm khách sạn, có lẽ cuối tuần này có thể tìm được”. Nhạc Vân đành gật đầu, “Nếu chị cần gì thì cứ nói em nhé”.

An An cuối cùng cũng thở phào như trút được gánh nặng, chí ít đến lúc này vẫn còn một người bạn bên cạnh cô.

Chương 61: Mong đợi

Từ lúc chia tay Tiểu Vũ vậy mà đã bốn ngày, hôm nào cũng đến đúng giờ lại nhận được điện thoại của hắn. An An vẫn đang cố gắng tìm phòng, đi xem vài nơi, có mấy chỗ ở gần công ty nhưng phòng ốc đều cũ kỹ, còn những phòng to và mới hơn thì lại yêu cầu phải trả tiền trước một năm, cái nào cũng không được.

Ở công ty, An An tích cực làm việc, không quan tâm đến những lời ra tiếng vào xung quanh. Dần dần, mấy người đó thấy chẳng có gì thú vị nên không dò xét nữa, nhưng vẫn giữ khoảng cách với cô. Đặc biệt là phó giám đốc Phương, lần nào đi qua cũng hắng giọng một tiếng, cô có nghe thấy cũng chỉ cười xòa, dù sao trong công việc cô chẳng liên quan trực tiếp với bà ta, bà ta muốn quản cô thì nên xem xét phạm vi quyền hạn của mình đến đâu chứ.

Dù sao tất cả vẫn ổn.

Tuy nhiên, những việc trước sau cần đối mặt thì vẫn phải đối mặt. An An ở trong phòng khách sạn, đi tới đi lui vẻsốt ruột. Cô nên tìm Minh Minh để nói chuyện, giải quyết cho xong việc giữa hai người họ.

An An dứt khoát cầm điện thoại lên, bấm số quen thuộc.

“Aló, mama”, giọng Minh Minh vọng lại, vẫn như một đứa con nít. An An bình tĩnh: “Minh Minh, em muốn nói chuyện với anh, khi nào anh về?”, chuyện này tốt nhất là nên gặp mặt để giải quyết.

“Có chuyện gì thế? Có phải mẹ anh lại nói gì à?”, Minh Minh biết mẹ mình đến chắc chắn sẽ làm khó An An.

“Không liên quan đến mẹ anh, là em có việc muốn nói.” An An nhắm nghiền mắt lại, anh ta biết rõ cô một mình đối mặt với bà ta mà ngay cả một cuộc điện thoại cũng không có. Anh ta từ trước đến giờ lúc nào cũng vậy, chỉ quan tâm đến những buồn phiền của mình, còn của người khác thì mặc kệ.

“Vậy mai anh về một chuyến, dù sao mấy ngày nay cũng không có quần áo mặc. Máy giặt ở đây hư rồi, mang về nhờ em giặt giúp”, Minh Minh sắp xếp.

An An nghe xong cười nhạt, bây giờ anh ta đã có mẹ chăm sóc rồi, không sợ về nhà không có người quan tâm. “Được rồi, anh đi chuyến xe chiều hả?”, cô biết là đi chuyến chiều thì cũng phải bảy giờ hơn mới tới, trong lòng cân nhắc mộtchút.

“À, nói mẹ anh chuẩn bị mấy món ngon ngon nhé.” Minh Minh vẫn chỉ muốn về nhà để có thể đi chơi tiếp, “ừm”, An An ậờ, sau đó anh ta cúp máy. Cô gượng cười, đối với anh ta mà nói, sự quan tâm của người khác giống như thói quen, không cần yêu cầu cũng sẽ ở ngay bên cạnh anh ta, chẳng phải từ lâu Minh Minh đã nghĩ tất cả những điều này đều là hiển nhiên rồi sao?

Buổi tối Tiểu Vũ gọi điện đến. Hôm nay hắn rất vui, kể chuyện Vệ Tử Minh và Mần Nhất Hàng gây họa, đang bị huấn luyện viên phạt chạy mười vòng quanh sân vận động. Còn hắn thì một mình vừa ngồi uống nước vừa giúp họ đếm số vòng chạy. Hai tên này siêu hài hước, đang chạy mà còn hát tình ca với hai cô gái trên tầng đối diện, Tiểu Vũ chịu không nổi, đúng là hai gã này mà rời gái ra là không sống nổi mà.

Nghe giọng nói vui vẻ của Tiểu Vũ, An An cũng vui lây. Cô muốn tận mắt nhìn thấy vẻ mặt tươi cười của hắn, từ lúc trở về đến nay phải đối diện với biết bao chuyện phiền muộn khiến tâm trạng cô như bị đám mây u ám che phủ, không hiểu đến lúc nào mới có thể thoải mái cười trở lại. “Anh ngồi ngoài một mình, chắc không vui hả?”, cô cười trêu chọc. “Hai cái tên háo sắc này mới vui”, Tiểu Vũ nhấn mạnh: “Em biết giờ họ đang làm gì không?”. “Làmgì?”, cô tỏ ra tò mò để tăng thêm sự hứng thú của Tiểu Vũ: “Haha, hai người vừa chạy vừa thoát y, còn hát ầm lên, mấy cô gái ở trước mặt thì đang nhìn rất chăm chú! Khốn kiếp! Đúng là phục hai gã”.

“Ha ha”, An An nghe mà phải bật cười, hai người này quả là quái dị. “Vậy hai cô nàng đối diện nhìn họ hay quay sang nhìn anh?”, tâm trạng tự nhiên như bị cuốn vào cảm giác vui vẻ này.

“Dĩ nhiên anh chỉ nhìn mình em thôi.” Tiểu Vụ nín cười, nghiêm túc nói. An An nghĩ đến nét mặt đó của hắn, bồng trở nên thoải mái hẳn. Đúng thế, những buồn phiền hãy để lại đằng sau đi, lúc này hãy đón nhận hết niềm hạnh phúc mà hắn mang đến. “Giá như lúc này anh lại có thể xuất hiện ngay trước mặt”, An An bắt đầu thầm thì, Thượng Đế có thể mang anh về đây thì hay biết mấy.

“Nhớ anh đến vậy à? Anh cũng rất nhớ em”, giọng hắn càng tha thiết: “Sắp rồi, sắp rồi, chương trình đào tạo sắp kết thúc rồi. Em đợi anh, anh sẽ mau về bên em.” Đột nhiên hắn cao giọng, an ủi cô. An An cười hạnh phúc, cô tin là thế.

Tiểu Vũ cũng đang mong ngóng từng ngày để có thể bay về bên cô. Không ở bên cạnh, chỉ có thể nghe thấy tiếng cô, trong lòng không tránh được cảm giác lo lắng, bất an, sợ rằng ở đó cô gặp phải phiền phức. Cô là người dịu dàng chu đáo, bản thân có chuyện cũng không muốn ảnh hưởng đến người khác, luôn để mọi thứ trong lòng. Cô gái này đúng là phải dạy dỗ lại, nếu cứ mạnh mẽ như vậy thì làm sao hắn có thể chăm sóc, bảo vệ cô?

Nhanh thôi, cuối cùng đợt đào tạo cũng sắp kết thúc. Chỉ còn hai ngày nữa là có thể về bên cô.