Ái Phi, Nghe Nói Nàng Muốn Trèo Tường - Chương 175 - 176

 

CHƯƠNG 175: KHÔNG THỂ MẤT ĐI NÀNG

“Mộc Hiệp!” Phù Vân Khâu Trạch hét lớn một tiếng, dùng chân chưa bị thương làm điểm tựa, búng người phi thân đến, thân mình cấp tốc bay vút mà đi, tựa như chim yến, linh hoạt xuyên qua rừng cây, bôn tiến về phía nàng. 

Nhưng mà, dù có khinh công thượng thừa, hắn vẫn đuổi không kịp tốc độ rơi xuống ngựa của nàng từ một khoảng cách xa như thế, nhưng vào lúc này, một thân ảnh màu đen rốt cục xuất hiện, vươn tay ra muốn cứu nàng. Khi các ngón tay sắp chạm được Y Y, thì không biết từ chỗ nào phóng tới một mũi tên, Mộc Hiệp cả kinh, theo bản năng rụt tay lại… 

“Không!” Phù Vân Khâu Trạch rống giận! 

Trơ mắt nhìn nàng ngã xuống, hắn cuống quýt, lo lắng như muốn xé toạc lồng ngực, tay nàng bị thương, ngã như thế e rằng…! 

Không ngờ, Y Y lãi khẽ xoay người, dùng tay chưa bị thương bắt lấy cương ngựa, tung người một chút, an toàn rơi xuống đất. 

“Ngươi còn muốn bỏ lại ta một mình sao?” 

Không hề sợ hãi quay đầu, nhìn về phía hắn, nàng cười đến hết sức thoải mái, rốt cục, hắn cũng bị nàng đùa giỡn một lần. (trời ạ, làm pan cứ tưởng, pó tay với chị ) 

Chậm rãi ổn định thân hình, hắn thở phì phò, nhìn nàng nghịch ngợm, tươi cười, đột nhiên thở dài nhẹ nhõm một hơi, bàn tay to giang ra, đem thiên hạ kiều nhỏ kéo lại, dùng sức khảm nhập vào trong lòng. 

“Nàng mới là đại ngu ngốc, dọa đến trẫm, nàng có biết làm kinh động thánh giá, thì có 10 cái đầu cũng không đủ trảm hay không!” Tuy là lời nói có vẻ uy hiếp, nhưng ngữ khí lại dìu dàng, ôn nhu, sủng ái, còn có chút bất đắc dĩ. 

Mộc Hiệp thấy hoàng phi an toàn , ánh mắt bén nhọn bắn về phía mũi tên được bắn tới, nhanh chóng phi thân đuổi theo. 

“Ta đã tính được phải làm thế nào rồi mà, chỉ tại một mũi tên từ đâu thình lình lao ra làm ta giật mình, ngươi muốn trảm liền trảm đi, dù sao ta cũng không có mười cái đầu.” Nàng nhíu nhíu mày, nhìn mũi tên bắn lén cắm phập vào đại thụ gần đó. 

“Nàng cho rằng nàng muốn bị trảm liền trảm sao? Nếu trẫm muốn nàng chết, còn có thể liều mạng chạy đến đây cứu nàng sao? Y Y, chẳng lẽ nàng không biết, trẫm, không thể mất đi nàng sao?!” hắn nhẹ nhàng nói, giọng nói thân tình, có chút ai oán, ánh mắt sâu như biển, dào dạt nhu tình nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng. 

“Chàng nói thật sao?” (pan đổi xưng hô từ đây nhe, cứ “ngươi, ta” nghe kì kì, khi 2 người ở riêng, pan sẽ đổi thàng “chàng-ta” ^^) 

Nàng đột nhiên câu thần cười, hai tay ôm chầm lấy hắn, một lúc sau, mới nâng đầu, ánh mắt trong veo như nước hồ thu nhìn hắn. 

“Nàng……” này, nàng đang làm nũngvới hắn sao? 

Hắn khinh ngạc không nói được một lời, mở to mắt nhìn nàng ý cười lan ra cả khuôn mặt xinh xắn, nàng tựa hồ đã sớm đoán chắc được hắn sẽ có biểu tình thế này. 

Khuôn mặt nhỏ nhắn như trái đào, ý cười sáng lạn, đôi mắt to trong veo nhìn hắn, hàng mi vừa cong vừa dài lay động, chớp chớp, cánh môi hồng chúm chím mang nét cười…nàng nhìn hắn, nhưng sao hắn cứ trầm mắt không nói gì cả, sốt ruột làm nàng phải lên tiếng hỏi: 

“Phù Vân Khâu Trạch,làm chàng sợ hãi rồi sao?” 

Bàn tay nhỏ đưa lên, quơ qua quơ lại trước mặt hắn, hắn làm sao vậy, động cũng không động, biến thành đầu gỗ rồi đi? 

“Sợ hãi!” Hắn đột nhiên xuy thanh, tiếng nói thoáng khàn khàn,“Nàng phải bồi thường cho trẫm?” 

Bồi thường? Ai nha, nàng hiện tại chỉ có hai bàn tay trắng, liền ngay cả trang sức quần áo đều là của người khác, đế vương như hắn, quyền khuynh thiên hạ, lại mở miệng muốn nàng bồi thường? Nàng có gì để bồi thường cho hắn đây? 

“Chàng muốn cái gì?” Ngẫm lại, hình như mình cũng đã dọa hắn thật, đành phải mở miệng hỏi. 

“Nơi này” hắn dùng ngón tay lành lạnh của mình vuốt nhè nhẹ lên cánh môi của nàng, sau đó còn “vô lại” dời xuống ngực, “Còn có nơi này.” 

“Hạ… hạ lưu!” 

Mặt nàng đỏ lên tựa như mông khỉ, một tay dùng sức cố đẩy “bàn tay sói” trên ngực của mình ra, vừa đô đô hét, 

“Đầu của chàng ngoại trừ mấy thứ này, cũng không nghĩ ra cái gì đứng đắn sao?” Huống chi, nơi này là bãi săn, muốn cái gì cũng không được, nếu bị người khác nhìn thấy, liền không xong . 

Ác? Nàng dám cự tuyệt hắn? Lạnh lùng nhíu mày, cúi đầu nhìn đầu gối của mình đỏ tươi một mảng, lại dùng ánh mắt trách cứ nhìn về phía nàng. 

[] 

Được rồi, nàng thật sự có lỗi, nhưng mà nàng không phải cố ý mà, chỉ là “vô tinh”, ừ, chỉ là vô tình thôi. 

Nàng cắn cắn môi dưới. 

“Sẽ…… Sẽ bị người khác nhìn thấy.” Thùy hạ mi mắt, nàng nhỏ giọng nói. 

Nếu như có thể ngăn cản hắn đi săn bạch hổ thì…… 

“Y Y, nàng có biết săn bắn lần này kéo dài mấy ngày hay không?” Hắn đột nhiên đặt câu hỏi. 

“Không phải chỉ có hôm nay sao?” 

Nàng căn bản là chưa từng tham gia lễ hội săn bắn, nên cho rằng, lễ hội này đơn giản chỉ kéo dài trong 1 ngày, nhưng nhìn vẻ mặt dở khóc dở cười của hắn thì kinh ngạc hỏi, 

“Chẳng lẽ còn kéo dài thêm vài ngày nữa?” 

Vài ngày? Ước chừng là nửa tháng! Quên đi, dù sao nàng đã đáp ứng với mình rồi, mặc kệ,… hắn kéo tay nhỏ bé của người nào đó, hướng tới một lối quen thuộc. 

Xuyên qua một đám cỏ dại cao cỡ đầu gối, trước mặt là một cái hồ nước xanh biếc, phản chiếu trời xanh, hai bên hồ, hoa nở rực rỡ, bướm lượn chập chờn, thật đúng là một nơi thế ngoại đào viên. 

“Chúng ta muốn đi đâu?” Nàng nắm tay hắn, nhìn bốn phía, con đường này dường như Khâu Trạch rất quen thuộc. 

Này có chút kinh ngạc. 

“Đợi lát nữa nàng sẽ biết.” Hắn còn cố ý làm ra vẻ thần bí. 

Hai người đi đến cạnh hồ nước, đi vòng theo mép hố, trước mặt liền hiện ra một vách núi, hắn vươn ngón trỏ, ở một khối hoàng thạch gõ vài cái, có nhanh có chậm. 

Đột nhiên, vách núi “Ầm vang long” một tiếng, vách núi sừng sững đột nhiên tách ra, lộ ra một động khẩu. 

Bốn bề vắng lặng, Phù Vân Khâu Trạch rất nhanh nắm tay nàng kéo vào, cầm lấy cây đuốc đặt sẳn ở cửa động, tiến vào trong. Khi hai người vừa tiến vào, vách đá lại ầm ầm rung chuyển 1 lần nữa, chớp mắt động khẩu đã biến mất, không lộ ra 1 khe hở. 

“Hoàng Thượng!” 

Một hoàng y thị vệ ( thị vệ mặc áo vàng) cầm cây đuốc chạy đến, tựa hồ đã sớm đợi ở đây, “Hoàng phi nương nương.” 

“tình huống hiện tại như thế nào?” Hắn liếc mắt nhìn bộ dáng ngạc nhiên của nàng, cười nhẹ, một tay ôm lấy eo nhỏ của nàng, sợ đường đi nhỏ hẹp, da thịt non mịn sẽ bị đá nhọn là tổn thương. 

“Bạch hổ đang ở hướng Tây Nam của cánh rừng, nó đang ở trong động nghỉ ngơi, Mẫn Hách Vương gia mới vừa xuất hiện ở phía đông bắc của cánh rừng, tạm thời cùng bạch hổ không thể chạm mặt, đợi vương gia tìm được phương hướng, hẳn cũng phải tốn bốn, năm ngày thời gian, còn quốc sư thì đang đánh cờ cùng một vài đại thần lớn tuổi bên ngoài bìa rừng.” Thị vệ cười đáp. 

Cái gì, ngay cả bạch hổ đang ở đâu cũng biết ? Y Y nhìn sơn động bí ẩn này, phía trên một cầu thang hình xoắn ốc chậm rãi uốn lượn, tỏa ra xung quanh, có 1 gian làm trung tâm, xung quanh còn rất nhiều hang nhỏ, không, hình như là phòng. 

Phía trên có 5 hoàng y thị vệ chay qua chạy lại, tựa hồ, đang truyền đạt tin tức. 

“Tốt lắm, ngươi lui ra, đợi Mẫn Hách Vương gia cùng lão hổ đánh nhau đến chết sống không sai biệt lắm, ngươi lại đến bẩm báo,” Hắn vỗ vỗ bả vai thị vệ, “Vất vả .” 

Cái vỗ vai đơn giản nhưng dường như tiếp thêm sức mạnh ủng hộ cường đại, tinh thần thị vệ run lên, khom người hành lễ, ngẩng đầu ưỡn ngực rời đi, mà nhóm thị vệcho dù không bận rộn, cũng không hề đến quấy rầy hai người, ai lo việc này, xem 2 người dường như vô hình, biến thành trong suốt. 

“Nơi này là …?” Hắn, đến tột cùng có bao nhiêu việc dấu diếm nàng? 

Y Y trong mắt, một mảnh mờ mịt. 

 

CHƯƠNG 176: THỰC HIỆN ƯỚC ĐỊNH 

“Nơi này, chính là lễ vật cuối cùng mà thái hoàng Thái Hậu để lại cho trẫm.” dung nhan lạnh như băng của hắn từ từ hòa tan, còn lại , chỉ là khuôn mặt ôn nhu, dịu dàng. 

Thái hoàng Thái Hậu…… Y Y bừng tỉnh đại ngộ, nói cách khác, nơi này hẳn là căn cứ của đội hộ vệ quân vương trong truyền thuyết? Nghe nói, bọn họ ngoại trừ việc là sát thủ hạng nhất, còn có tình báo khắp mọi nơi, để bảo vệ đế vương, người được tuyển chọn đều là nhân vật nổi tiếng, không chỉ tinh thông võ học, thuật pháp, hơn nữa thuật kỳ môn bát quái không chỗ nào không thông, nhưng mà, tất cả những thứ này cũng chỉ là truyền thuyết, không ai từng nhìn thấy quá. 

“Bọn họ, đều là tinh anh mà quốc sư 20 năm trước bồi dưỡng ra, vì Thái hoàng thái hậu cũng cố triều cương” 

Nói đến đây, hắn nghiêng đầu, hai mắt diệu diệu nhìn chăm chú vào nàng, 

“Trẫm cũng không phải cố ý muốn dấu nàng, đây là ước định của trẫm cùng thái hoàng Thái Hậu, người nói, phải đợi cho nàng cùng trẫm ‘long phụng hòa minh’, mới được nói cho nàng biết.” 

Gò má của Y Y nháy mắt lại đỏ hồng lên, nhìn hắn tựa hồ ẩn nhẫn ý cười, chà chà chân, ở trước mặt mọi người lại không thể đẩy hắn ra, chỉ phải chịu đựng, thầm nghĩ, nói như vậy, không phải khiến cho nhóm hộ vệ biết, nàng cùng hắn đã……. 

“Đi thôi, trẫm mang nàng đi vào phòng.” Hắn khập khiễng kéo tay của nàng, cắm cây đuốc vào một giá đỡ trên cầu thang, sau đó mới tiếp tục đi vào một “cái hang” ngay gian trung tâm. 

Không nghĩ tới, bên trong “cái hang” kia đúng là một gian phòng khiến người khác ‘kinh thiên động địa’ nha, rộng rãi mà sáng ngời, cùng cách bố trí trong Long Quân điện có hơn chứ không kém, khiến nàng ngây ngẩn cả người. 

Vén bức rèm che, đi vào nội phòng. 

“Khi trẫm ra ngoài săn bắn, ngẫu nhiên thường muốn tới nơi này, cho nên liền phân phó xuống, cho bọn họ bố trí nơi này cùng nội điện giống nhau, có thích không?” Hắn mỉm cười, đem nàng ôm vào lòng, chóp mũi cọ cọ vào chóp mũi của nàng. 

Bức rèm bằng trân châu rung rinh, những hạt châu sáng bóng chạm vào nhau, phát ra tiếng vang “dinh đang, đinh đương, đinh đương” thanh thúy……. 

“Ân.” Nàng gật nhẹ đầu, nói không cảm động, là gạt người. Nhưng hơi thở đầy dục vọng của hắn cứ phả vào mặt liên tục, khiến nàng thật bối rối, gương mặt đã hồng lại càng đỏ tươi. 

“Nàng hình như vẫn còn thiếu trẫm cái gì đó.” Hắn trầm giọng nhắc nhở nói. 

“Thiếu… thiếu cái gì?” 

Nàng nháy mắt, mơ hồ, nhưng lại nghĩ tới cái gì, sắc mặt có chút sốt ruột, 

“Không được, chàng ngồi xuống trước đi, ta đi tìm dược giúp chàng rửa sạch miệng vết thương, không cần lộn xộn.” 

Đi một quảng đường xa như vậy, hắn chắc là phải nhịn đau rất nhiều. Vết thương lần trước nghiêm trọng như vậy, đã liền mặt được hay chưa, nàng một chút cũng không biêt. Nhưng bây giờ, nhìn thấy đầu gối của hắn đỏ tươi 1 mảng, lòng của nàng rất xót xa, thật rất lo lắng. 

Nàng sợ máu, nhưng nhiều lúc, vì không muốn tỏ ra yếu đuối, đều phải tận lực ẩn nhẫn. Cho nên nàng rất ít mặc hồng y, mà lúc cùng Mẫn Hách yêu nam tỷ thí, cũng vì sợ nhìn thấy trên người mình toát ra máu tươi, mới cố tình mặc hồng y, che dấu sợ hãi của chính mình. 

Nếu nơi này thật sự bố trí giống y Long Quân điện, như vậy, hòm thuốc sẽ đặt trong ngăn kéo cuối cùng của bàn trang điểm. 

Nàng đẩy vòng tay ôm ấp của hắn ra, đi đến trước bàn trang điểm, kéo hộc bàn ra, quả nhiên nhìn thấy hòm thuốc. 

“Y Y, nàng muốn nuốt lời sao?” thân thể ấm áp, mềm mại trong lòng rời đi, không khí lạnh lẽo xâm nhập, hắn bất mãn lên án. 

Thấy nàng đi đến long sàn, từ từ tọa hạ, hắn rất sợ nàng giống lần trước, thô lỗ kéo phắng thục khố của mình, nghĩ nghĩ, vẫn là chính mình cuốn ống quần lên thì tốt hơn. (^^ tự nhiên thấy buồn cười ghê =]] ) 

“Có phải rất đau hay không?” 

Nàng cầm hòm thuốc đi qua, ngồi xổm xuống, nhìn vết thương, không khỏi nhíu mày, 

“Tuy không làm độc, nhưng mà, vết thương sao lại lâu khép lại như vậy?” 

“Thời tiết có chút lãnh.” Hắn đáp, nhìn nàng thật cẩn thận lau đi vết máu trên miệng vết thương. 

[] 

“Thân nhiệt của chàng so với người thường luôn thấp hơn, biết trời lạnh, sao không cho cung nữ đốt thêm hỏa lò, như vậy thân thể mới ấm hơn, miệng vết thương cũng khép lại mau chút.” 

Dùng vải mềm, thấm ướt, rửa sạch miệng vết thương, nàng nhẹ nhàng thổi thổi, đợi nước khô đi, mới lấy thuốc thoa lên, dùng bạch bố sạch sẽ bao lấy, cuối cùng thắt một cái nơ con bướm. 

“Không có nàng bên cạnh, một mình trẫm cho dù có đắp thêm mấy tấm chăn, đều cảm thấy cả người rét run.” Hắn thấp nam nói. 

“Miệng lưỡi trơn tru.” Nàng liếc liếc mắt một cái, cười khẽ. 

Cho tới nay, nàng đều cảm thấy hắn chỉ biết khi dễ mình, mỗi lần nói chuyện đều giống như đang cãi nhau, nhưng mà, từ khi rời khỏi long quân điện, nàng mới phát hiện, nàng ngược lại rất là thích lời nói bén nhọncủa hắn, thích cùng hắn tranh tranh luận luận. 

“Miệng lưỡi trơn tru so với vô lại tốt hơn.” Hắn quả thực lại bắt đầu “mồm mép”. 

Khóe môi cong lên, nụ cười tươi tắn như nắng mai, cảm giác quen thuộc này làm tế bào toàn thân nàng đều ở thả lỏng, thư sướng vô cùng. 

“Chàng, vẫn muốn đi săn lão hổ sao?” 

Nàng thu dọn xong hòm thuốc, ngồi vào vị trí bên cạnh hắn, nhẹ nhàng ống quần thả xuống. 

“Trẫm thầm nghĩ, sẽ tặng cho nàng lễ vật mà trẫm cho là trân quý nhất, Y Y, nàng hãy tin tưởng trẫm có năng lực này, mặc dù không dựa vào thuật pháp, trẫm cũng sẽ làm được.” 

Hắn soạn mi, bàn tay to nhẹ nhàng vuốt lên đôi má phấn hồng, “Trẫm, cũng không phải một quân vương vô năng, những gì của trẫm, nhất định trẫm sẽ thu hồi, bao gồm cả nàng!” 

khuôn mặt trắng noãn, hoàn mỹ như một tác phẩm nghệ thuật, khóe môi mỏng, cong cong một nụ cười, đôi mắt màu tím thâm sâu như đại dương,…nàng xem đến ngây ngốc cả người. 

Mãi ngắm mỹ nam, Y Y một chút cũng không phát giác, một bàn tay đang lặng yên cởi bỏ vạt áo của nàng. ^^! 

Mãi đến khi chỉ phúc lạnh như băng bàn chạm đến tròn tròn mềm mại, cả người Y Y run lên, bừng tỉnh lại đây, nhìn gương mặt ôn nhu, nhu tình dạt dào không biết khi nào biến thành vẻ mặt đắc ý tươi cười của hắn, không khỏi âm thầm mắng mình quá sơ ý. (là háo sắc mới đúng nha ^^) 

“Y Y, nàng nên thực hiện ước định cùng trẫm.” Hắn thấp nam, nhẹ nhàng vỗ về đôi má mềm mại. 

“Ước định? Cái gì ước định?” Nàng tiếp tục đánh trống lảng, “Không được, chân của chàng không thể lộn xộn.” 

“Ngày ấy, trẫm bị thương so với hôm nay còn nghiêm trọng hơn, nhưng không phải cũng dũng mãnh dị thường sao? Hay là, nàng cho đó là hiệu lực của quả thôi tình?” 

Hắn thổi một ngụm hơi thở lạnh như băn vào tai nàng, nhẹ nhàng gặm lấy vành tai mẫn cảm của nàng, đầu lưỡi cuốn, cảm giác được thân thể mềm mại đều run run, không khỏi cười nhẹ hai tiếng, 

“Xem ra, nàng cũng không phải là không có cảm giác.” 

“Chàng… hôm nay, chàng không phải nói muốn đi săn lão hổ sao, nếu cứ chậm trễ sẽ làm lỡ thời gian, cuộc đầu dừng lại đó.” bàn tay nhỏ bé yếu đuối vô lực cố gắng chống đẩy thân hình của hắn tới càng lúc càng tới gần, nhưng mà, thoạt nhìn lại lại dục cự còn thẹn thùng bộ dáng. 

Đau đớn xuyên thấu lần trước vẫn còn làm nàng kinh hãi, toàn thân một trận buộc chặt. 

Phù Vân Khâu Trạch dễ dàng chụp tới, ôm nàng vào trong lòng, khuôn mặt tuấn mỹ giơ lên một chút đắc ý chi cười: 

“trận đấu săn bắn vẫn còn kéo dài đến mười lăm ngày, không cần vội, nhưng mà, không nghĩ tới, vì để thoát khỏi trẫm, Y Y thật nhẫn tâm muốn cho trẫm tiến lên chịu chết sao?” 

“Ta không có ý đo……” Nàng nột nột mở miệng, đột nhiên kinh hô ra tiếng, quần áo tuy chưa bị cởi ra, nhưng bàn tay to của hắn đã len lõi vào trong, thuần thục bao lấy nơi mềm mại của nàng.