Vợ ơi, theo anh về nhà! - Chương 29 - 30

Chương 29

Mấy hôm nay nhìn thấy Vu Tử Phi, tôi rõ ràng nghênh ngang kiêu ngạo, tự mãn hơn rất nhiều, ánh mắt cũng không trốn tránh, nói chuyện cũng bạo dạn hơn, đi đường cũng không còn cúi đầu... Tóm lại, khi tôi đối mặt với anh ta, cảm thấy mình thật sự không còn giống trước đây nữa. Giang Ly nói đó là vì tôi thắng rồi, nhưng mà hàm nghĩa từ “thắng rồi”, tôi thực sự không hiểu lắm, vốn dĩ tôi và Vu Tử Phi không đấu tranh gì, nói thắng thua thế nào đây?

Giang Ly không giải thích nghi vấn của tôi, chỉ là khi bị tôi hỏi đến mất kiên nhẫn, sẽ cốc vào đầu tôi nói: “Quan Tiểu Yến, cô vẫn thật là ngốc.”

Được rồi, ngốc thì ngốc, dù gì bây giờ tôi cũng không sợ Vu Tử Phi. Tôi cảm thấy một nguyên nhân khác khiến tôi không sợ Vu Tử Phi là, sau lưng tôi có một tên biến thái chống lưng khiến người ta to gan, kẻ biến thái đó đương nhiên chính là Giang Ly. Cái gọi là “tin Giang ca, gan to ra” chính là ý nghĩa này.

Trái ngược lại với tôi, mỗi lần nhìn thấy tôi, Vu Tử Phi đều tỏ ra bối rối, còn hơn cả mất tiền. Tôi đặc biệt thích nhìn bộ dạng này của anh ta, cho nên có việc hay không có việc, đều nói chuyện với anh ta, khiến anh ta bối rối gấp mấy lần.

Buổi tối, Giang Ly ra ngoài uống rượu, trên núi không có hổ, sư tử xưng đại vương, tôi đi khắp các phòng, cảm thấy thế giới không có Giang Ly đẹp biết bao, vui biết bao.

Hơn mười một giờ tối, cuối cùng Giang Ly cũng về nhà, nhưng mà là được người khác dìu về. Tôi vừa mở cửa, liền nhìn thấy Giang Ly người toàn mùi rượu, được một anh chàng đẹp trai dìu... Anh ta đến đứng cũng không vững.

Anh chàng đẹp trai dìu Giang Ly rất tỉnh táo, lịch sự gọi tôi một tiếng “chị dâu”. Tôi lờ mờ nhận ra, tiểu tử này đã đến tham dự hôn lễ của tôi và Giang Ly. Lại nói con người tôi đây thông thường không dễ nhớ người khác lắm, trừ phi anh ta rất đẹp trai, anh chàng đẹp trai trước mặt này chính là ngoại lệ.

Tôi nhiệt tình mời bọn họ vào trong nhà (đương nhiên chủ yếu là mời anh chàng đẹp trai kia), bảo anh ta vứt Giang Ly xuống sofa, sau đó nhân lúc anh chàng đẹp trai không chú ý, tôi đá mạnh hai cái vào Giang Ly.

Anh chàng đẹp trai có lẽ cảm thấy không tiện lắm, cho nên sau khi vứt Giang Ly xuống sofa, đến ngồi cũng chẳng muốn, liền cáo từ.

Tôi tiễn anh chàng đẹp trai ra cửa, nhiệt tình hỏi: “Người anh em, xưng hô thế nào đây?”

Anh chàng đẹp trai rụt rè cười cười, nói: “Chị dâu, em tên là Hàn Kiêu.”

Tôi gật đầu, quay lại nhìn Giang Ly đang đổ gục sang một bên, cau mày nói: “Sao anh ấy lại uống say như vậy?”

Hàn Kiêu cười nói: “Mấy người bạn tụ tập, Giang Ly nhất thời hứng khởi, uống nhiều hơn mấy cốc.”

Giang Ly có thể giày vò mình thành thế này sao? Haizz, có quỷ mới tin! Nhưng mà nể khuôn mặt đẹp trai của Hàn Kiêu, tôi cũng không tính toán nhiều, huống hồ Giang Ly bình thường ức hiếp tôi cũng không ít, đây gọi là ác giả ác báo.

Hàn Kiêu rời đi rất nhanh. Bây giờ, trong phòng chỉ còn một mình Giang Ly say chẳng biết trời đất gì và một Quan Tiểu Yến đầu óc rất tỉnh táo.

Tôi đá Giang Ly một cái, trưng ra bộ dạng của một bà vợ hung dữ: “Giang Ly, anh còn không dậy ngay cho tôi!” Thiện tai, đã lâu quá rồi chưa được sảng khoái thế này!

Giang Ly cau mày, lẩm bẩm: “Tôi phải quay về, cô vợ ngốc nghếch của tôi buổi tối không dám ngủ một mình.”

Anh ta nói chẳng rõ ràng nhưng tôi lại nghe không sót một từ. Khi đó khiến tôi cảm động rồi, Giang Ly à Giang Ly, không ngờ anh cũng có một mặt của bạn tốt, say rất hay, say rất hay!

Tôi lắc lắc Giang Ly, giọng nói hòa nhã hơn, nhẹ nhàng nói: “Giang Ly à, mau dậy đi, tự mình đi vào phòng ngủ.” Tôi không có sức để cõng anh đâu.

Giang Ly hé mắt, nhìn tôi một cái, sau đó lại từ từ nhắm mắt. Tôi không tiếc sức tiếp tục lắc, cảm động thì cảm động, muốn để tôi cõng anh vào, không có cửa đâu!

Dưới sự lắc lắc của tôi, Giang Ly lại mở mắt, vẫn mở hé mắt nhìn tôi, ngọng nghịu nói không rõ: “Quan Tiểu Yến.”

Toát mồ hôi, nhận ra tôi rồi? Tốt quá rồi, tiếp tục lắc lắc, vừa lắc vừa nói với anh ta: “Đúng rồi, đúng rồi, chính là tôi, mau tỉnh lại đi, sofa này không thoải mái bằng giường đâu.”

Giang Ly quả nhiên lảo đảo từ sofa ngồi dậy, tôi cho rằng anh ta muốn đứng dậy, nhưng không ngờ rằng anh ta lại thoải mái dựa vào sofa, nói giống như đại gia: “Quan Tiểu Yến, đi lấy nước rửa chân cho tôi.”

Anh... anh uống say cũng không quên ức hiếp tôi! Tôi tát cho anh ta một cái vào đầu, sau đó hung dữ nói: “Nhanh chóng đi ngủ, đừng gây sự với lão nương nữa!”

Giang Ly gắng sức đứng dậy khỏi sofa, bước loạng choạng về phía phòng tắm, vừa đi vừa tự nói với mình: “Tôi muốn tắm rửa, không tắm rửa làm sao mà ngủ được?” Đột nhiên, anh ta loạng choạng, ngã đập vào cửa phòng tắm.

Tôi thực sự không nhìn nổi nữa, nếu như hôm nay Giang Ly bị thương, để lại nhiều vết thương quá, vậy ngày mai tôi tuyệt đối sẽ không sống dễ chịu. Nghĩ đến đây, tôi đành sán đến, gắng sức đỡ anh ta dậy, vừa đỡ vừa dỗ dành: “Ngoan, chúng ta không tắm nữa, đi ngủ trước, đi ngủ gấp hơn!”

Giang Ly dựa vào tôi, bò từ dưới đất dậy, sau đó nhìn tôi một cái, cười chẳng có vẻ tử tế gì: “Muốn ngủ cùng với tôi? Cô nghĩ rất hay!”

Tôi: “...”

Tôi không hiểu vì sao Giang Ly uống say rồi, năng lực sát thương vẫn không hề giảm đi chút nào...

Tôi u oán dìu anh ta đi vào phòng tắm, thiện tai, anh cứ tắm đi, dìm chết anh đi!

Tôi vứt Giang Ly ở trong phòng tắm, muốn ra ngoài. Ai biết được Giang Ly kéo tôi lại, vô cùng bất mãn nói: “Cô phải hầu hạ tôi tắm rửa!”

Tôi hiểu rồi, trong xương cốt của tên Giang Ly này hoàn toàn coi tôi là một bảo mẫu hoặc nữ giúp việc hoặc sai khiến, đối đãi như với người ở, nhưng vì sao rõ ràng là bảo tôi giúp đỡ anh ta, anh ta vẫn ngang nhiên có lý lẽ như vậy?

Bỏ đi, bỏ đi, tức giận với một kẻ say rượu làm gì chứ! Nghĩ đến đây, tôi liền cười he he nói: “Được thôi, con trai à, nào, mẹ tắm cho con!”

Giang Ly hất tay tôi ra, nói chẳng vui vẻ lắm: “Ai là con trai cô!” Nói rồi, anh ta bắt đầu cởi quần áo.

Tôi đứng ngẩn ra, ngây dại nhìn anh ta. Giang Ly, anh ta... đang cởi quần áo...

Giang Ly cởi từng chiếc khuy áo sơ mi, vì uống say, nên tay có chút vụng về, mỗi chiếc khuy, anh ta phải cởi mấy lần mới được. Thế là quá trình anh ta cởi quần áo kéo dài một cách khác thường. Tôi đứng trân trân nhìn mỗi động tác của anh ta, trong lòng gắng sức cổ vũ anh ta cố lên. Cùng với từng chiếc khuy thủy tinh cởi ra, xương bả vai của Giang Ly lộ ra ngoài, lồng ngực của Giang Ly lộ ra ngoài, cơ bụng của Giang Ly, cũng lộ ra ngoài...

Tôi nuốt nước miếng, chằm chằm nhìn anh ta gỡ chiếc áo sơ mi ra, lại chằm chằm nhìn trọng điểm thứ hai của đàn ông lộ ra ngoài trước mặt tôi. Tôi cảm thấy mũi mình ngứa ngứa, dùng tay áo quệt một cái, sau đó cúi đầu nhìn, giật thót mình... Tôi chảy máu cam rồi... Mẹ kiếp, còn chưa đến trọng điểm, Quan Tiểu Yến đây là kẻ chưa nhìn qua các mặt cuộc sống, làm sao mà không có sức chiến đấu như thế này...

Giang Ly đã hoàn toàn nhập kịch rồi, một lòng muốn tắm rửa, sớm đã quên mất trước mặt anh ta còn có một sinh vật cái trưởng thành, hai mắt đang sáng long lanh nhìn anh ta chằm chằm.

Giang Ly quên hết tất cả, bắt đầu cởi quần, cởi cả nửa ngày cuối cùng mới được. Cặp chân dài của Giang Ly cuối cùng cũng xuất hiện trước mặt tôi...

Sau đó, chỉ còn lại chiếc quần nhỏ.

Để tránh sự ngượng ngập của việc mất máu quá nhiều, tôi quyết định né tránh một chút, thế là tôi bịt mũi, muốn trốn đi. Ở đây máu tanh quá, điên cuồng quá, thật sự không phải là chỗ cho người ở, càng không phải là chỗ dành cho con gái!

Giang Ly lại mau mắt, nhanh tay lôi tôi sắp muốn chạy ra khỏi nhà tắm quay lại, bất mãn nói: “Còn không mau xả nước cho tôi!”

Tôi bịt mũi, vừa quỳ xuống bên cạnh bồn tắm xả nước cho Giang Ly vừa bi phẫn cảm thán: Giang Ly à Giang Ly, khuynh hướng tâm lý khác thường của anh tôi lý giải được, nhưng mà anh cũng phải chiếu cố một chút khuynh hướng tâm lý của tôi chứ? Mẹ kiếp, làm gì mà cơ thể của một người đàn ông khỏa thân hoàn toàn cứ lượn qua lượn lại trước mặt tôi, có cho tôi sống nữa hay không đây... Nhỡ may thú tính của lão nương đại phát, anh tự mình chuốc lấy đấy...

Xả nước xong rồi, Giang Ly bước vào trong bồn tắm, dựa vào thành bồn “hừ hừ” hai tiếng. Ánh mắt tôi lang thang trên cơ thể trần trụi kia trong làn nước, lúc này trong bồn nước chỉ có nước trong, thứ bên trong tôi nhìn thấy rất rõ ràng, thế là... thêm một lần nữa, máu mũi lại chảy ra. Mẹ kiếp, thật sự là không sống nổi nữa rồi!

Giang Ly nheo mắt lắc lắc đầu tự nói với mình một lát, rồi đột nhiên nói: “Quan Tiểu Yến, cùng tắm uyên ương với tôi.”

Tắm uyên ương cái đầu quỷ nhà anh ấy, tôi đây sắp tử trận rồi! Tôi bịt mũi, đứng thẳng dậy định rời đi. Không được rồi, chỗ này không thể ở thêm một giây nào nữa. Tôi coi như hiểu rõ rồi, hóa ra vũ khí có sức sát thương nhất của Giang Ly không phải là cái đầu của anh ta mà là cơ thể của anh ta! Tôi đã bại trận vô số lần dưới cái đầu của anh ta rồi, ở trước cơ thể của anh ta, đương nhiên cũng chẳng tốt gì. Mẹ kiếp, anh nói anh đồng tính, cũng chẳng thích thú gì phụ nữ, vậy anh có cơ thể hấp dẫn phụ nữ như thế này làm gì cơ chứ!

Tôi muốn rời đi thì lại phát hiện thì đột nhiên chìm vào trong nước! Anh ta nằm dưới đáy bồn tắm, mở to mắt nhìn tôi, đến mức khiến tôi hốt hoảng... Thiện tai, tiểu tử này muốn tự sát sao?

Giang Ly mở trừng mắt nằm trong nước, chẳng động đậy gì nhìn tôi. Nước trong bồn tắm dập dềnh, kết hợp với ánh, đèn vàng vàng, cảnh đẹp đó lại khiến trái tim người ta nảy sinh cảm giác bi thương. Lúc này Giang Ly giống như một người cá sắp chết, tĩnh lặng nằm trong nước, chẳng có chút lưu luyến gì với nhân gian. Tôi hít thở một hơi, nhìn cơ thể trần truồng trong nước, quên cả việc chảy máu mũi.

Tôi chỉ cảm thấy Giang Ly gần như muốn tan ra trong nước.

Đầu tôi nóng rực, tôi bò lên mép bồn tắm, bất chấp tất cả gắng sức kéo Giang Ly lên, vừa kéo vừa hét: “Mau dậy cho tôi, anh không muốn sống nữa sao?”

Kéo hai lần chẳng được, tôi đang muốn tháo nước trong bồn tắm đi, đột nhiên một lực rất lớn truyền đến, kéo thẳng tôi vào trong bồn tắm.

Tôi đang quẫy đạp trong bồn tắm, thầm chửi rủa, mẹ kiếp, Giang Ly, anh tạo phản rồi!

Chiếc bồn tắm này rất lớn, hai người cùng tắm cũng không thành vấn đề. Đương nhiên tôi bây giờ không có tâm trạng để tắm cùng với Giang Ly. Tôi giữ chặt Giang Ly, ấn đầu anh ta vào trong nước, rồi lại kéo lên, lặp lại như thế mấy lần, vừa ngược đãi vừa mắng chửi: “Cho anh không chịu nghe lời, cho anh ức hiếp lão nương, anh là tên khốn nạn...”

Giang Ly vùng thoát khỏi tôi, dùng giọng nghiêm túc từ trước đến nay chưa từng có, tranh luận: “Tôi không phải tên khốn nạn, tôi là cá.”

Tôi: “!”

Chương 30

Tôi đột nhiên có chút xẹp hơi, bạn nói xem một người bình thường như tôi và một kẻ say khướt thì so đo cái gì chứ. Thế là tôi nhất thời cảm thấy nhàm chán vô hạn, đành đứng dậy, định ra khỏi bồn tắm, để mặc Giang Ly một mình giày vò trong đó.

Nhưng Giang Ly lại không định buông tha cho tôi. Cái người thần trí không tỉnh táo này đột nhiên tóm lấy tôi, ấn tôi vào trong bồn tắm lần nữa, đúng lúc tôi còn chưa kịp hiểu rốt cuộc anh ta muốn làm gì, anh ta đã ôm lấy tôi từ phía sau, sau đó cúi đầu, há miệng... cắn vào cổ tôi... Tôi giật thót mình, mãi mà chưa kéo hồn phách về được.

Lực cắn người của Giang Ly không lớn, anh ta giống như là gặm mía vậy, mơn trớn sau cổ tôi, cắn một cái cảm thấy không có vị gì, lại đổi chỗ khác, tiếp tục cắn, còn dùng lưỡi nhẹ nhàng liếm da tôi, làm cho tôi toàn thân phát run, da gà nổi hết lên. Tôi toát mồ hôi, cho dù anh là chó, tôi cũng không phải là xương, cắn gì mà cắn!

Tôi cũng không buồn để ý xem Giang Ly rốt cuộc muốn làm gì nữa, xem ra đến bản thân anh ta cũng không biết là mình muốn gì. Tôi gắng sức vùng vẫy, hai tay của Giang Ly lại khóa vô cùng chặt. Trong lúc chẳng biết làm thế nào, tôi đành gắng sức ngả ra phía sau, tôi ép chết anh!

Giang Ly bị tôi tấn công thành công, ngã xuống. Sau đó, một tiếng rên vang lên, cơ thể Giang Ly hoàn toàn thả lỏng ra.

Tôi đứng dậy khỏi lòng anh ta, bước ra khỏi bồn tắm sau đó quỳ xuống cẩn thận nhìn Giang Ly, lúc này anh ta dựa vào bồn tắm, mắt nhắm lại, không động đậy gì.

Tôi duỗi ngón tay, đưa đến trước mũi anh ta, vẫn còn thở. Vậy thì, xem ra vừa rồi gáy anh ta đập phải thành bồn tắm, ngất xỉu rồi nhỉ? Tôi không yên tâm, lại véo véo mũi anh ta, anh ta nhướn mắt, cuối cùng xác định, người này thực sự hôn mê rồi.

Lần này phiền phức rồi, con quái vật Giang Ly lớn thế này, tôi phải làm sao để đưa anh ta về phòng ngủ đây? Hoặc là cứ để anh ta nằm trong bồn tắm ngủ một đêm? Nếu như anh ta ngủ trong bồn tắm, vậy xương của anh ta xem ra là phải bỏ đi nhỉ...

Bỏ đi, bỏ đi, người tốt phải tốt đến cùng, nghĩ cách đưa anh ta về phòng ngủ thôi.

Tôi thay bộ quần áo, sau đó quay lại phòng tắm, tháo nước trong bồn đi, rồi lau sạch cơ thể Giang Ly, cuối cùng gắng hết sức lôi anh ta ra khỏi bồn tắm. Giang Ly ngủ giống như con lợn, giày vò thế này, anh ta cũng không tỉnh lại.

Lôi Giang Ly từ trong bồn tắm ra đã hao phí bao nhiêu sức lực của tôi, mà bây giờ, tôi còn phải kéo anh ta từ phòng tắm đến phòng ngủ. Từ phòng tắm đến phòng ngủ, phải đi qua phòng khách. Tôi quỳ ở cửa phòng tắm, nhìn phòng khách rộng lớn, lần đầu tiên cảm thấy phòng to quá cũng chẳng tốt gì.

Được rồi, bất luận thế nào cũng phải bắt đầu làm việc thôi.

Tôi dùng một chiếc khăn tắm lớn cuốn trên bộ phận trọng điểm của Giang Ly, như thế này có thể phòng tránh việc tôi mất máu quá nhiều trong quá trình vận chuyển, dẫn đến bỏ cuộc giữa chừng. Sau đó, công trình vận chuyển hoa lệ bắt đầu.

Ghi chú tâm lý trong quá trình vận chuyển như sau:

Nếu Giang Ly không cao như thế này thì tốt rồi, anh ta nếu chỉ cao một mét sáu thì tốt hơn bao nhiêu...

Nếu bụng và ngực của Giang Ly nhỏ một chút thì tốt biết mấy...

Nếu tay và chân của Giang Ly nhỏ hơn chút nữa thì tốt, nếu anh ta trông khô quắt, vậy thì càng tốt...

Nếu như Giang Ly chỉ mười tuổi, vậy thì tốt rồi...

Nếu như Giang Ly chỉ là một sợi lông...

Nửa giờ đồng hồ sau, tôi lau mồ hôi trên trán, nỗ lực kéo cái kẻ nặng như người chết này lên giường. Thiện tai, tiềm lực của tôi thực sự là bạo phát rồi. Hễ nghĩ đến việc kéo một người đàn ông hơn một mét tám lên trên giường (nghĩ sai lệch thì hãy quay mặt vào tường tự vấn), tôi liền có cảm giác đặc biệt thành công!

Tôi quỳ trên giường, vui mừng hưởng thụ nghệ thuật cơ thể, sau khi chảy chút máu cam, trong đầu tôi đột nhiên lóe lên một suy nghĩ... vô cùng... thú vị.

Con người mà, ít nhiều đều có một chút biến thái, huống hồ là ở lâu cùng với loại biến thái cực nặng như Giang Ly thế này, nếu như tôi vẫn duy trì được sự bình thường, vậy mới gọi là biến thái thực sự... Được rồi, ý tôi chính là, cân nhắc đến sự áp bức của Giang Ly đối với tôi, và nghệ thuật cơ thể khiến người ta đổ máu cam của anh ta, bất luận là tôi biến thái thế nào, đều không thể bằng được, đúng không?

Thế là tôi liền cảm thấy, chi bằng nhân cảnh đẹp giờ tốt thế này, làm nghệ thuật cơ thể một lần. Tôi phải để những cảnh đẹp trước mắt không chỉ lưu lại trong đầu tôi, còn phải lưu lại trong ổ C, ổ D, ổ E... của tôi...

Tôi bỏ máy ảnh ra, tạch tạch tạch tạch chụp mấy tấm hình cơ thể của Giang Ly. Cảm thấy chưa thỏa thích, tôi dứt khoát gỡ chiếc khăn tắm lớn trên phần eo ném sang một bên, giúp anh ta chụp mấy bức ảnh chân thực (trong quá trình làm, chảy cơ số máu). Sau đó, tôi lại cảm thấy việc này thực sự chẳng có ý gì, hơn nữa không văn minh, không có mỹ cảm, còn thô tục, không đủ hấp dẫn người khác, chưa phải là cảnh giới đỉnh cao của nghệ thuật... Thế là tôi dùng các đạo cụ hiện trường như khăn tắm, chăn, gối... nhiệt tình giúp Giang Ly xếp các tư thế ghẹo người, sau đó ghi lại sự phong tình vô hạn của anh ta (chảy máu cam...).

Tôi vừa bịt mũi, vừa nhìn hình ảnh chân thực của Giang Ly trong máy ảnh, cảm thấy sự lao động vất vả vừa rồi của tôi đã được báo đáp, hưng phấn vô hạn.

Thế là buổi tối hôm nay ngủ rất ngon.

Buổi sáng, tôi mơ mơ màng màng, đột nhiên có một cơn rung động kịch liệt khiến tôi tỉnh giấc. Tôi nửa tỉnh nửa mê, nhảy khỏi giường, cầm quần áo chạy ra ngoài, không ngừng hét: “Động đất rồi!”

Còn chưa xuống giường, cánh tay của tôi đã bị giữ lại, sau đó đối phương ném tôi lên giường.

Tôi nằm đó, nhìn thấy Giang Ly nhìn tôi chằm chằm, trong mắt dường như có lửa giận, còn có một chút xíu khó chịu. Anh ta nửa người hở ra khỏi chăn, để lộ phần xương đòn và ngực trái. Tôi nhìn thấy khuôn mặt căng thẳng của anh ta, cũng chẳng còn lòng dạ thưởng thức cảnh đẹp trước mắt... Vẫn là Giang Ly say rượu tương đối đáng yêu, chụp ảnh miễn phí, hơn nữa còn là tư thế tự do, góc độ tùy chọn.

Giọng Giang Ly trầm xuống chất vấn tôi: “Quan Tiểu Yến, tối hôm qua cô làm gì tôi?”

Tôi có chút chột dạ, nhưng vẫn có chút không phục: “Này, sao anh không hỏi xem tối qua anh làm gì tôi?”

Giang Ly cau mày nghĩ một chút, lắc đầu nói: “Tôi chỉ nhớ mình đã uống rượu, sau đó... sau đó chẳng nhớ gì nữa.”

Tôi được đằng chân lân đằng đầu: “Đúng rồi, đúng rồi, uống say đúng là lý do tốt, cứ làm chuyện xấu gì, chỉ cần nói mình uống say rồi thì cái gì cũng có thể bỏ qua!”

Khí thế của Giang Ly kém đi rất nhiều, anh ta kỳ quái nhìn tôi, hỏi: “Tôi thực sự không nhớ gì, lẽ nào tôi...”

Thế là tôi càng huênh hoang: “Con người anh tửu lượng thật chẳng ra làm sao, sau này anh còn uống rượu nữa tốt nhất là nhắc tôi trước ba ngày, tôi nhất định sẽ tránh anh thật xa!”

“Vậy thì,” Giang Ly lắc đầu, giống như hạ quyết tâm rất lớn, “tôi sẽ chịu trách nhiệm với cô.”

Tôi bị dọa đến toát mồ hôi: “Chịu... chịu trách nhiệm?”

Giang Ly gật đầu nghiêm túc, dường như không tình nguyện tiếp nhận quyết định này.

Tôi ngồi dậy, sau đó nhặt một chiếc gối lên đập vào đầu anh ta, vừa đập vừa hung dữ nói: “Đồ đồng tính nhà anh, mặc kệ là chịu trách nhiệm hay là bị chịu trách nhiệm, đừng có đổ lên đầu tôi!”

Giang Ly không hề tránh né sự tấn công của tôi, đợi tôi dừng lại, giọng trĩu nặng: “Nhưng mà tối qua chúng ta...”

“Tối qua tôi phải mất gần một giờ đồng hồ để lôi anh từ bồn tắm lên giường, chỉ đơn giản vậy thôi!” Còn khiến tôi tổn thất mấy trăm cc máu... đương nhiên cái này tôi không mặt mũi nào nói ra.

Giang Ly hồ nghi nhìn tôi, đột nhiên kéo chăn ra, chỉ vào một vệt đỏ trên giường, nói: “Vậy thì đây là cái gì?”

Tôi nhìn thứ màu đỏ trên giường, nhất thời đỏ mặt: “Đó là, là... máu... máu cam...” Sau đó tôi ngẩng đầu, nhìn thấy thân thể do kéo chăn mà lộ ra ngoài của Giang Ly, máu cam tôi lại chảy... may mà tối qua tôi đã quen rồi, thế là lúc này thành thạo lấy tay áo quệt quyệt, chẳng để ý gì hết.

Giang Ly nhìn thấy bộ dạng lau máu cam của tôi, lông mày dãn ra, khóe miệng cong cong, nói: “Quan Tiểu Yến, cô có phải là thầm yêu tôi không?”

Tôi cười giống như nữ thổ phỉ: “Đồ yếu đuối, nếu như tôi thầm yêu anh, còn giữ anh đến bây giờ không?” Tối qua đã đem anh hành quyết rồi!

Giang Ly cười giống tên lưu manh: “Khi nào cô thực sự thầm yêu tôi, tôi để cô nếm thử miễn phí.” Hóa ra sự dung tục của Giang Ly cũng được coi là xuất chúng, trong lĩnh vực này, công lực của anh ta không hề thua kém quyền uy của Vương Khải.

Tôi không thèm để ý đến Giang Ly nữa, bịt mũi, đi ra khỏi phòng ngủ, chuẩn bị tắm rửa, để Giang Ly một mình bên trong thay quần áo.

Vệ sinh cá nhân xong, tôi sảng khoải chuẩn bị bữa sáng. Lúc này, lại nghe thấy tiếng hét phẫn nộ của Giang Ly truyền từ phòng ngủ ra: “Quan Tiểu Yến, cô đến đây cho tôi!”

“Lại làm sao đây!” Tôi chán nản đi vào phòng ngủ. “Tối qua tôi thực sự chưa nếm thử anh...” Nói đến đây, tôi ngẩn ra.

Lúc này tay Giang Ly đang cầm một chiếc máy ảnh, màu hồng phấn, Sony, máy ảnh... chính là chiếc máy ảnh tôi dùng để chụp ảnh khỏa thân anh ta tối qua.

Tôi thực sự hối hận rồi, lúc đó chụp xong liền để máy ảnh trên bàn để sáng nay tính tiếp, không ngờ Giang Ly dậy còn sớm hơn tôi, càng không ngờ, lúc ngủ dậy bị anh ta gây sự, tôi liền quên mất chuyện này.

Lúc này, cánh tay cầm chiếc máy ảnh của anh ta hơi run run, có thể thấy anh ta đang tức giận đến cực điểm. Đương nhiên tôi cũng run, bởi vì tôi sợ hãi...

Tôi đần ra một lúc, liền xuất kích trước, trưng ra nụ cười nịnh bợ đã có thương hiệu: “Giang Ly à, chuyện này tôi đang muốn nói với anh đó, tôi gần đây nghiện chụp ảnh hình thể, đang muốn tìm người mẫu...” Tôi vừa nói, vừa nhanh tay nhanh mắt đi đến, cướp lấy cái máy ảnh trong tay anh ta, đáng tiếc vẫn chậm một bước. Tôi cười hi hi ngốc nghếch, lo sợ Giang Ly muốn đưa ra chiêu thức biến thái nào đó để đối đãi tôi.

“Chụp ảnh hình thể sao?” Giang Ly nheo mắt. “Vừa hay tôi cũng thích, nào nào, cô cởi quần áo ra đi, tôi cũng chụp cho cô mấy tấm.”

Tôi nhảy tránh ra: “Đừng... không cần phiền anh, he he, he he he he he...”

Giang Ly: “Cô đã nhìn tôi từ đầu đến chân rồi, thế nào, tôi cũng phải nhìn lại chứ nhỉ? Nếu không thì tôi thiệt thòi quá.” Thiện tai, đây là logic gì vậy!

Giang Ly thấy tôi chỉ cười không nói, bổ sung một câu: “Đương nhiên, nếu tôi cũng nhìn hết cô rồi, kết cục là, hình như tôi vẫn tương đối thiệt thòi... người cô có gì đẹp chứ!”

Tôi có chút giận dữ, nhưng vừa nghĩ đến có lẽ trong mắt anh ta chỉ có cơ thể của một người đàn ông mới tương đối đẹp mắt, tôi liền thoải mái, thư thái. Tôi tiếp tục cười trừ: “Tôi khi đó cũng là bị ép, chẳng biết làm thế nào mà...”

“Vậy sao?” Giang Ly nhướn mày, tiếp đó rút thẻ nhớ điện thoại ra “Lần sau còn dám thế này, xem tôi xử lý cô thế nào!”

Tôi thực sự đau lòng, nghệ thuật cơ thể của tôi: “Giang Ly, anh trả thẻ nhớ lại cho tôi nhé!”

Giang Ly ngước mắt, quét qua tôi một cái: “Cô cảm thấy tôi sẽ làm thế sao?”

Tôi: “Tôi đã sao chép ảnh trong đó thành mấy phần rồi, anh giữ nó cũng chẳng có tác dụng.”

Giang Ly: “Vậy sao cô còn muốn đòi tôi?”

Tôi: “...”

Tự mình đào hố chôn mình, vác đá tự đập chân mình chính là đang nói tôi.