Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1092 - Cấm Địa Vương Cấp. (2)

- Ngươi cái tên này, lúc này mới phân ra cho ta, thực keo kiệt, cũng phải, vì Cực phẩm hầu nhi tửu của ngươi, ta cũng phải sống sót, bằng không lỗ lớn.

Nếu có người kiến thức rộng rãi ở chỗ này, nhất định sẽ nhận ra, trung niên râu dài và trung niên xấu xí này là Vương giả độc hành của Huyết Thiên đại lục, theo thứ tự là Vô Thường Thương Vương cùng Thiết Hầu Vương.

Vô Thường Thương Vương và Thiết Hầu Vương tuy không cùng một chủng tộc, một là nhân loại, một là yêu thú, nhưng giao tình thập phần tốt, có thể nói là huynh đệ dị loại sinh tử chi giao, trăm năm trước, bọn họ còn có một huynh đệ, cũng là Yêu Vương, gọi là Hắc Giác Vương, đáng tiếc trong quá trình lưu lạc trong Huyết Quang Hải, Hắc Giác Vương bị Huyết Ma Vương trong Huyết Quang Hải đánh chết.

- Đi, đi vào, lần này cho dù như thế nào, cũng phải đạt được một đóa Huyết Tinh Hoa.

Vô Thường Thương Vương thân hình lóe lên, lướt vào trong Huyết Quang Hải.

Thiết Hầu Vương theo sát đi vào.

...

Vài ngày sau, ở cửa vào Huyết Quang Hải xuất hiện mưa to, bầu trời tối tăm mờ mịt một mảnh, mây đen áp đỉnh.

XÍU...UU!

Một đạo kiếm quang vạch phá bầu trời, bay nhanh tới.

Khoảng cách lối vào không đến trăm mét, kiếm quang thu lại, một thân ảnh trẻ tuổi hiện ra, một đầu tóc dài, một thân áo lam rộng thùng thình, chính là Diệp Trần.

Đem Hóa Độc Đại Pháp tu luyện tới cảnh giới tiểu thành, có thể tạm thời áp chế Tinh Thần Hỏa Độc, Diệp Trần liền đình chỉ tu luyện, bắt đầu làm chuẩn bị hóa giải Tinh Thần Hỏa Độc.

Trải qua hỏi thăm, Diệp Trần biết rõ, tại Thiết Huyết vực, có một chỗ Vương cấp cấm địa, tên là Huyết Quang Hải, trong Huyết Quang Hải có một loại khoáng vật không phải là thực vật là Huyết Tinh Hoa, phục dụng vào, có thể tăng cường độ thân thể, căn cứ vào số năm hỏa hầu của Huyết Tinh Hoa, hiệu quả lớn nhỏ khác nhau, Huyết Tinh Hoa hơn vạn năm hỏa hầu, có thể tăng một nửa cường độ thân thể, đương nhiên, chỉ dưới thân thể ngũ giai, thân thể ngũ giai tăng lên thân thể lục giai, nếu không có Huyết Tinh Hoa mười vạn năm hỏa hầu là chuyện không thể nào.

Tuy hiệu quả của Huyết Tinh Hoa còn kém xa Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, nhưng trước mắt đối với Diệp Trần mà nói, là vật có nhu cầu cấp bách, dù không thể giúp hắn tăng thân thể lên ngũ giai, nhưng cũng có khả năng tăng cường độ thân thể của hắn lên một ít, đề cao năng lực kháng độc của bản thân.

- Huyết Quang Hải đối với Sinh Tử Cảnh Vương giả mà nói chính là hiểm địa, hỗn loạn ý chí ta có thể không sợ, chỉ cần không phải quá không hợp thói thường là được, nhưng Huyết Ma Vương, không thể không phòng.

Huyết Ma, là do máu mà sinh ra, thiên biến vạn hóa, cũng không có hình thái cụ thể, cùng người đối địch, nếu có sơ hở, nó hóa thành huyết quang chui vào trong cơ thể ngươi, cho dù ngươi có thiên đại bổn sự, cũng chỉ có thể ôm hận mà chết.

- Nhưng Huyết Tinh Hoa, tình thế bắt buộc a.

Thân hình nhoáng một cáu, Diệp Trần hóa thành một đạo kiếm quang lướt vào Huyết Quang Hải.

...

Huyết Quang Hải, bên trong có càn khôn, liếc nhìn lại, vô biên vô hạn, bên ngoài có mưa to, nhưng ở bên trong không có chút động tĩnh nào, bầu trời là một màu hồng, mặt đất, bị huyết sắc khí lưu bao trùm, huyết sắc khí lưu chìm nổi bất định, giống như đang ở trong một biển huyết quang, mà biển này, vẫn còn phát ra huyết sắc quang mang.

- Quy tắc đúng là rất mạnh a.

Diệp Trần vừa tiến vào Huyết Quang Hải, lập tức cảm giác được thân thể trầm xuống, đi được mấy chục thước, áp lực bốn phía áp lên thân thể, gấp trăm lần so với ngoại giới, lực hút cũng gấp trăm lần so với ngoại giới.

Về phần linh hồn lực, cũng chỉ có thể khuếch tán ra ngoài hơn mười dặm.

- Cũng may người đi vào Huyết Quang Hải này, cũng không phải quy tắc cứng nhắc a.

Huyết Quang Hải, căn cứ vào tu vi của người tiến vào, mà điều động áp lực, ví dụ như, Diệp Trần là cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, áp lực là gấp trăm lần, nhưng nếu như là Sinh Tử Cảnh Vương giả, áp lực gấp nghìn lần, kể từ đó, chênh lệch của song phương không phải quá lớn, vẫn bào tri trong phạm vi vốn có.

Bằng không thì, với áp lực gấp trăm lần này, đối với Sinh Tử Cảnh Vương giả chẳng là gì, bọn họ vẫn có thể phi hành nhanh chóng như trước, Diệp Trần có đuổi cũng không kịp, nhưng bọn họ dễ dàng đuổi bắt Diệp Trần a.

Vèo!

Huyết sắc khí lưu ngưng tụ, một đạo huyết quang đánh về phía Diệp Trần.

- Chết!

Ngón tay Diệp Trần điểm một cái, một đạo kiếm quang cắn nát huyết quang, Hủy Diệt Kiếm Ý làm cho huyết quang không cách nào ngưng tụ được nữa.

Phi hành sát đấtm Diệp Trần tiến vào sâu trong Huyết Quang Hải.

...

Một ngày qua đi, Diệp Trần đại khái cũng lý giải một ít về Huyết Quang Hải.

Huyết Ma trong Huyết Quang Hải, lúc bình thường, đều giấu ở bên trong huyết sắc khí lưu, một khi có người tới gần, dẫn động huyết sắc khí lưu, bọn chúng sẽ hóa thành huyết quang, điên cuồng công kích, nếu như ngươi vận khí không tốt, dẫn động huyết sắc khí lưu đúng vào thân thể của Huyết Ma, vậy ngươi sẽ thảm, lập tức bị Huyết Ma hút sạch huyết nhục.

Diệp Trần đúng phải một lần, cũng may chỉ là một đầu Huyết Ma bình thường, tương đương với nhân loại Linh Hải Cảnh đại năng, mà Hủy Diệt Kiếm Ý và Bất Hủ Kiếm Ý của Diệp Trần lại là khắc tinh của nó, hậu quả có thể nghĩ.

- Không hổ là Huyết Quang Hải, quá hung hiểm.

Thân ở trong huyết sắc khí lưu, Diệp Trần cảm khái một tiếng, Huyết Quang Hải, khắp nơi đều là huyết sắc khí lưu, nói một cách khác, khắp nơi đều có thể ẩn giấu Huyết Ma, gặp được Huyết Ma dưới Huyết Ma Vương thì khá tốt, gặp được Huyết Ma Vương, cho dù là Diệp Trần, cũng có thể gặp nguy hiểm tính mạng, cũng không thể tùy thời khắc phóng thích Kiếm Vực, thúc dục Kiếm Ý.

Ầm ầm!

Phía trước truyền ra tiếng nổ mạnh kịch liệt, kinh thiên động địa.

- Cuộc chiến của Vương giả!

Tròng mắt Diệp Trần híp lại.

- Qua đi xem, về sau đề phòng cho tốt.

Nguy hiểm trong Huyết Quang Hải, trừ ngoài sáng, còn có trong bóng tối, Diệp Trần không phải biết quá nhiều, nhưng cũng lý giải một ít, tăng cường năng lực sinh tồn.

Khoảng cách từ vị trí của hắn tới nơi đại chiến rất xa, Diệp Trần men theo năng lượng chấn động mà đi.

-->