Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1088 - Tinh Thần Độc Hỏa Toản. (2)

Cực phẩm linh thạch hơn ba vạn khối.

Thượng phẩm linh thạch hơn năm ngàn vạn khối.

Cực phẩm tài liệu có ba loại, theo thứ tự bình thường nhất là Cực phẩm Kim Chúc Tinh Thần Thiết, cùng với ba mưới khối Cực phẩm Hỏa Vân Thạch, còn có mười ba khối Cực phẩm Hàn Băng Thạch.

Tinh Thần Thiết, là tài liệu phổ biến nhất trong quá trình chế tạo bảo khí Cực phẩm, ví dụ như Diệp Trần có Tử Khí Thiết, nhưng một khối Tử Khí Thiết dùng để chế tạo Cực phẩm bảo kiếm khẳng định không đủ, cho nên cần phải gia nhập tài liệu kim loại cực phẩm khác, mà Tinh Thần Thiết không thể nghi ngờ rất phù hợp với loại thêm vào này, tuy nói phổ biến, nhưng tỷ lệ phù hợp rất cao, sẽ không bị kim loại khác bài xích, cũng không bài xích kim loại khác.

Trữ Vật Linh Giới của Huyết Thủ Vương Tinh Thần Thiết có mấy vạn cân, nhưng thê tích cực nhỏ, cũng làm người ta nhức đầu, quần đảo trên đám bảo thạch, Diệp Trần tìm được ba phần Cực phẩm tài liệu, cũng tìm được một khối Tinh Thần Thiết nhỏ bằng nắm tay, cả hai thêm vào, chế tạo một thanh Cực phẩm bảo kiếm có lẽ không sai biệt lắm.

Về phần Hỏa Vân Thạch và Hàn Băng Thạch, đồng dạng là tài liệu rất tốt khi chế tạo Cực phẩm bảo khí, Hỏa Vân Thạch có thể cho vào bảo khí biến thành thuộc tính Hỏa, Hàn Băng Thạch tắc thì có thể làm cho bảo khí có thể biến thành thuộc tính Băng, rất hiếm có.

Diệp Trần quần đảo trong đám bảo thạch tìm được hai loại tài liệu khác, theo thứ tự là Kê Đản Đại Tiểu Phong Sào Thiết và một khối Trường Xích Đồng lớn bằng ngón trỏ, Diệp Trần có năm loại Cực phẩm tài liệu.

Trừ những thứ đó ra, bên trong Trữ Vật Linh Giới cuả Huyết Thủ Vương còn có đại lượng Thượng phẩm tài liệu và bán Cực phẩm tài liệu.

- Thứ này tốt, chế tạo Thượng phẩm bảo kiếm và bán Cực phẩm bảo kiếm cũng là tài liệu không thể thiếu.

Diệp Trần mua sắm rất nhiều tài liệu Thượng phẩm và bán Cực phẩm, nhưng không bù đắp nổi tiêu hao, muốn học tập quá trình đúc Thượng phẩm bảo kiếm tới tình trạng lô hỏa thuần thanh, chút tài liệu này không đủ, chớ đừng nói chi là bán Cực phẩm tài liệu.

sTrữ Vật Linh Giới của Diệp Trần là Thượng phẩm Trữ Vật Linh Giới, so với Trữ Vật Linh Giới của Huyết Thủ Vương còn tốt hơn, một tia ý thức thu toàn bộ tài liệu của Huyết Thủ Vương vào trong Trữ Vật Linh Giới của mình, Diệp Trần bắt đầu kiểm kê một phen.

Linh thạch!

Cực phẩm linh thạch, tổng cộng năm vạn khối.

Thượng phẩm linh thạch, vượt qua một ức sáu ngàn vạn khối.

Cực phẩm tài liệu năm phần, theo thứ tự là Tinh Thần Thiết, Phong Sào Thiết, Xích Đồng, Hỏa Vân Thạch và Hàn Băng Thạch.

Nhưng vật phẩm trân quý khác, theo thứ tự là hơn hai trăm vạn khối Chân Vô Thủy Tinh, một gốc ba ngàn năm hỏa hầu Thượng phẩm Hỏa Lệ Thụ, một số Hồn Thạch.

Những thứ này vô cùng trân quý, Sinh Tử Cảnh Vương giả cũng chưa chắc có được, trừ những này ra, trong Trữ Vật Linh Giới của Diệp Trần có đủ loại vật phẩm, Thượng phẩm tài liệu, Thượng phẩm linh thảo, tất cả phẩm cấp bảo khí...

Tài phú của Huyết Thủ Vương không tính là rất nhiều, nhưng cũng dễ lý giải.

Đến cấp độ Sinh Tử Cảnh, trọng yếu nhất là tăng tu vi lên, có vật gì tốt, khẳng định sẽ trao đổi với người khác, hoặc là dùng Cực phẩm linh thạch mua sắm, có thể nói, tu vi Sinh Tử Cảnh Vương giả chính là tài phú cực lớn, đáng tiếc là tài phú này bị bản thân tiêu hóa, ngoại nhân cũng không chiếm được.

Hô!

Thở ra một hơi, lực chú ý của Diệp Trần từ Trữ Vật Linh Giới chuyển dời lên hỏa độc trong người.

Một ngày chưa diệt trừ hỏa độc, một ngày là tai họa, Diệp Trần cũng không muốn trong lúc chiến đấu với người khác, còn phải phân chân nguyên ra trấn áp hỏa độc.

Vận chuyển Thanh Liên Kiếm Quyết, cả thân thể Diệp Trần biến thành thanh sắc quang mang, cũng không kết hợp với thân thể, dấu hiệu thúc dục công pháp, toàn thân, không chỗ này không ngưng thực.

Dưới tinh huống nội thị, Diệp Trần hơi cau mày.

Những hỏa độc này, rõ ràng chiếm lấy một bộ phân thân thể của hắn, hỏa độc lan tràn trong phạm vi này, tất cả tế bào nhiếm phải hỏa độc, biến thành đại bản doanh của hỏa độc, sinh cơ trong tế bào, cũng biến thành chất dinh dưỡng của hỏa độc, lớn mạnh thanh thế của nó.

Nội thị tăng cường đến cực hạn, Diệp Trần không khỏi hít một hơi lãnh khí, hỏa độc nhìn thì bị trấn áp, nhưng làm cho da đầu của hắn rung lên, phàm là những thứ không phải hỏa độc tiếp xúc với nó, đều bị chuyển hóa, chuyển hóa thành hỏa độc, loại quá trình này rất nhỏ bé, nhỏ bé đến mức khó phát giác.

- Xem ra xem thường tính nguy hại của hỏa độc này rồi.

Diệp Trần ngẫm lại, từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra vài cọng Thượng phẩm linh thảo Băng thuộc tính, sau khi lấy ra, nuốt vào trong bụng.

Linh dịch lạnh buốt từ từ khuếch tán trong lục phủ ngũ tạng, tứ chi bách mạch, duy chỉ có trong phạm vi lan tràn của hỏa độc ra, những nơi còn lại đều bị ảnh hưởng bởi linh dịch, tốc độ hỏa độc thôn phệ sinh cơ cũng biến thành chậm lại.

Thấy thế, Diệp Trần nuốt vào một hơi mười gốc Thượng phẩm linh thảo Băng thuộc tính, khiến cho thân thể đều lạnh buốt, nhiệt độ cơ thể hạ thấp xuống dưới người bình thường, giống như một khối hàn băng.

- Thượng phẩm linh thảo Băng thuộc tính đã không còn, chỉ sợ khó có thể ức chế a!

Lúc này Diệp Trần mới coi trọng hỏa độc.

Cái hỏa đọc này ương ngạnh hơn so với độc bình thường, có khác biệt cực lớn.

- Đúng, nhìn xem Cực phẩm Hàn Băng Thạch có hữu dụng hay không a.

Diệp Trần không dám đem Hàn Băng Thạch nuốt vào trong bụng, nhưng có thể đeo lên trên thân thể, ảnh hưởng tới hỏa độc trong thể nội.

- Khá lạnh!

Hàn Băng Thạch cầm lên tay khá lạnh, có thể dùng để làm thân thể hạ thấp nhiệt độ, bởi vì hiện tại Diệp Trần cần phải dung Hàn Băng Thạch để áp chế hỏa độc, cho nên không dùng nó luyện khí rồi.

Làn da bên ngoài, đông thành một lớp băng sương, giờ phút này nếu có cường giả Tinh Cực Cảnh tới gần Diệp Trần, lập tức sẽ tổn thương do giá rét, đứng gần đó, chỉ sợ có thể đông thành tượng băng, sinh cơ đều không có.

Chịu đựng băng hàn thấu xương, Diệp Trần cười khổ, liếc nhìn Cao Vọng Viễn Đồ.

- Có lẽ Vô Hoàng tiền bối biết rõ hỏa độc này a!

Mở Cao Vọng Viễn Đồ ra, Diệp Trần tiến vào.