Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1085 - Hỏa Độc.(1)

Một kiếm vô công, Diệp Trần nhanh chóng thối lui về phía sau, Kiếm Vực cường đại phóng xuất ra, đem bốn phía tràn ngập Không Gian Chi Lực đều trấn áp, khiến cho uy năng Kiếm Vực càng thêm khủng bố.

- Đi!

Đạo ánh sáng màu xanh trên bảo kiếm ngưng kết, hướng về phía Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương bắn qua, giống như vạn mũi tên cùng bắn, thanh thế to lớn, loại chiến đấu thảm thiết này, không cách nào diễn tả bằng ngôn từ.

Hai tay nát bấy nhanh chóng sinh trưởng, bị thương trên người đã lắp đầy, con mắt không ẩn chứa cảm tình của Huyết Thủ Vương nhìn chăm chú vào Diệp Trần, sâu trong đồng tử, mang theo một ít kiêng kỵ, thân là sát thủ, hắn kiêng kỵ nhất chính là loại tâm linh không hề bận tâm, trong chiến đấu, có thể phát huy ra lực lượng vô cùng cường đại, thậm chí siêu việt cực hạn con người.

Không hề nghi ngờ, Diệp Trần chính là loại người này, từ khi bắt đầu trói buộc hai người, đối phương đã công kích, một khâu hợp với một khâu, mỗi một khâu, đều thập phần hung hiểm, chỉ cần bọn họ hơi có chủ quan, hậu quả thiết tưởng không thể chịu nổi, rất khó tưởng tượng, trong thời gian ngắn như vậy, trong đầu của Diệp Trần làm cách nào sinh ra kế hoạch chặt chẽ như vậy.

Đinh đinh đang đang!

Hộ thân chân nguyên của Sinh Tử Cảnh Vương giả, thập phần chắc chắn, ngàn vạn bảo kiếm kích bắn xuyên qua, toàn bộ bị bắn ra, hoa lửa bắn ra xung quanh, mỗi một khỏa đều có thể hòa tan đại lượng núi đá.

- Sai lầm, có lẽ là lấy tên này làm mục tiêu.

Tâm lý tố chất và năng lực phản ứng của Huyết Thủ Vương, làm cho Diệp Trần kinh ngạc, trái ngược với tên còn lại, phương diện này nếu so với người kia thì kém hơn rất niều, chỉ thuộc về tiêu chuẩn Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường.

Đương nhiên, điều này cũng không làm khó Diệp Trần, Diệp Trần cũng không muốn nghiên cứu tính cách của hai người, nếu như nghiên cứu qua, hắn tuyệt đối sẽ không dùng người này làm mục tiêu công kích đầu tiên.

Phốc!

Chùm tia sáng màu bạc bắn ra, Diệp Trần phát động linh hồn chi quang về phía Huyết Thủ Vương.

Đã bị Kiếm Vực áp chế va công kích, tốc độ phản ứng của Huyết Thủ Vương mau lẹ, thân thể cũng theo không kịp, cho nên linh hồn chi quang, xông vào trong thần hải.

Sắc mặt thoáng tái nhợt, thần sắc của Huyết Thủ Vương có chút hoảng hốt.

Linh hồn của Sinh Tử Cảnh Vương giả có màng mỏng, thập phần cường đại, nhưng Diệp Trần có năng lực thiên phú linh hồn - linh hồn chi quang, linh hồn màng mỏng đã bị linh hồn chi quang công kích, lập tức chấn động, linh hồn mê muội một hồi.

- Sát!

Đã dùng Huyết Thủ Vương làm mục tiêu công kích đầu tiên, Diệp Trần tuyệt đối không sửa đối tượng, mà linh hồn chi quang của hắn có thể công kích ba lần, nếu như không phải đạt tới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, linh hồn lực có chút cao hơn, nếu như không phải Bất Hủ Kiếm Hồn đạt tới ngũ giai, đã sinh ra cộng minh với Hủy Diệt Kiếm Hồn, linh hồn lực càng thêm cô đọng, hai lần linh hồn chi quang, đã làm cho linh hồn của Diệp Trần triệt để khô cạn, trạng thái ngã xuống đến tình trạng đáng sợ.

Mà bây giờ, linh hồn lực của thần hải, đã đạt tới cảnh giới cao.

Người như kiếm quang, Diệp Trần lao về phía Huyết Thủ Vương, Kiếm Vực tồn tại, đã làm tốc độ của hắn nhanh hơn, càng khó có thể bắt được, trong chốc lát, khoảng cách của hắn và Huyết Thủ Vương chưa đủ ba trượng.

Một kiếm đâm ra.

Ngưng Thủy!

- Tiểu tử, đi chết đi.

Độc Hỏa Vương đã từ mê muội tỉnh táo lại, vận dụng hộ thể chân nguyên ngăn cản ngàn vạn bảo kiếm, hắn khẽ nhếch miệng lên, tử hồng sắc quang mang lóe lên, cuối cùng phun ra.

Dung hợp áo nghĩa, Độc Hỏa Viêm Bạo!

- Nhất định phải đánh chết hắn!

Trên mặt Diệp Trần một mảnh khắc nghiệt, hoàn toàn không thấy công kích khủng bố của Độc Hỏa Vương, một kiếm đâm trúng mi tâm của Huyết Thủ Vương, lập tức, một cổ lực lượng phối hợp với tử khí truyền lại, bộc phát trong đầu của Huyết Thủ Vương.

Phanh!

Đầu của Huyết Thủ Vương nổ nát, sinh cơ không còn.

Sau một khắc, công kích của Độc Hỏa Vương đã tới bên cạnh Diệp Trần, sinh ra lực nổ tung cực mạnh, mà hỏa diễm đỏ tím, chẳng những vô cùng nóng bỏng, càng ẩn chứa liệt hỏa kịch độc.

Khoảng cách giữa ngọn núi chính của Trường Thiên Phái và chiến trường chừng mấy ngàn dặm, nhưng tất cả mọi người trong Trường Thiên Phái cũng cảm nhận được lực lượng xung kích cường đại truyền tới, cuồng phong rung động ô ô, thậm chí cây cối cũng bị thổi gãy, hoa cỏ bị nhổ tận gốc, sau đó xoắn thành phấn vụn.

- Đây là cuộc chiến của Vương giả!

Đồng tử Lý Trường Phong co rụt lại, lẩm bẩm nói ra.

- Tông chủ, Diệp trưởng lão tu luyện ở ngay trong khu vực hạch tâm? Chúng ta?

Trên mặt của Cao Chí Viễn đầy lo lắng.

- Chúng ta có biện pháp nào!

Trường Thiên phái Đại trưởng lão cười đắng chát.

- Sinh Tử Cảnh Vương giả tiện tay một kích, cũng có thể diệt Trường Thiên Phái chúng ta, chúng ta chỉ có thể cầu nguyện Diệp trưởng lão có thể gặp dữ hóa lành, đánh lui Sinh Tử Cảnh Vương giả xâm phạm.

Tin tức Diệp Trần đánh trọng thương Cự Lang Vương, sớm đã truyền vào tai Trường Thiên Phái, từ trên xuống dưới Trường Thiên Phái đều biết rõ, đều bị có lòng kính sợ Diệp Trần, đem hắn là tồn tại có thể địch lại Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường.

Oanh!

Đột ngột, núi đá rung chuyển một hồi, không ít kiến trúc trên Trường Thiên Phái bị lực lượng truyền tới làm sụp đổ.

Sau một khắc, ở ngoài ngàn dặm, một khỏa hỏa cầu màu tím bay lên, cách ngàn dặm, giống như ở trước mặt, có thể thấy được cái hỏa cầu này, to lớn đến cỡ nào.

XÍU...UU!

Hỏa cầu bay lên, một đạo lưu quang phá không mà đến, cuối cùng bắn thủng đại điện Trường Thiên Phái trên ngọn núi chính, cắm thật sâu vào mặt đất, lưu lại một lỗ thủng đen kịt.

- Đây là cái gì?

Mọi người cả kinh!

- Hình như là bảo kiếm?

Trong nội tâm Lý Trường Phong cả kinh, quyết định thật nhanh, một chưởng chấn nát mặt đất, chấn đạo lưu quang kia ra, chính là một vỏ kiếm.

- Là vỏ bảo kiếm của Diệp trưởng lão.

Có người nhận ra.

Diệp Trần đem Phá Tà Kiếm bên hông, mọi người gặp qua rất nhiều lần.

Tay nắm lấy vỏ Phá Tà Kiếm, trên mặt Lý Trường Phong vẻ lo lắng càng tăng thêm, lần đại chiến này, tất nhiên còn vượt qua lần chiến đấu với Cự Lang Vương, nếu không vỏ kiếm cũng không bay tới đây.