Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1083 - Suy Đoán Của Diệp Trần.(2)

- Đúng là gia hỏa tham lam.

Rời khỏi tinh cầu rách nát, Thiên Âm Vương cũng có chút đau thịt.

Hai khỏa tinh cầu liệt hỏa có giá trị cực cao, tuy nói hắn không dùng được, nhưng có thể dùng nó để trao đổi bảo vật với người khác, cũng may hắn và Độc Hỏa Vương đã nói, đối phương có ngụy Cực phẩm bảo kiếm và ngụy Cực phẩm áo giáp, đều thuộc về hắn. Không thể xâm chiếm, mà hai kiện ngụy Cực phẩm bảo khí, đối với Sinh Tử Cảnh Vương giả cũng là đồ vật không tệ.

Về phần Cực phẩm bảo kiếm, nghĩ đến cũng không thể khiến Độc Hỏa Vương bỏ đi tâm tư, Thiên Âm Vương đáp ứng, đối phương có thể lấy được Cực phẩm bảo kiếm và một phần năm tài phú.

- Thật không nghĩ tới, một kẻ còn không phải Sinh Tử Cảnh Vương giả, lại có Cực phẩm bảo kiếm, đúng là niềm vui ngoài ý muốn, đáng tiếc ta không thể mạo hiểm.

Một Độc Hỏa Vương còn chưa đủ, có được Thiên Hạt Kiếm, Diệp Trần ngay cả Cự Lang Vương còn có thể đánh bại, Độc Hỏa Vương tuy so với Cự Lang Vương mạnh hơn không ít, nhưng không an toàn.

Nhưng mà Thiên Âm Vương đã có rất nhiều nhân tuyển tốt, người nọ, không có tham lam như Độc Hỏa Vương, năm đó nếu như không phải mình cứu hắn, hắn đã sớm mất mạng.

Lưu quang xẹt qua, Thiên Âm Vương biến mất ở sâu trong tinh không.

...

Diệp Trần còn không biết, cự đầu của Hắc Thủy liên minh là Thiên Âm Vương, rõ ràng thỉnh hai vị Sinh Tử Cảnh Vương giả để đối phó hắn, đương nhiên, cho dù biết rõ, hắn cũng không sợ hãi, tuy nói thực lực bản thân hắn không đủ bảo hiểm, nhưng hắn còn có Vọng Viễn Đồ, có Vọng Viễn Đồ, cho dù là thiên Âm Vương tự mình đến, cũng không kiếm được chỗ tốt.

Ngoại giới có mưa gió, Diệp Trần cũng không quan tâm, cũng chú ý không được, hắn đắm chìm trong lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo.

- Tử vong, tử khí!

XÍU...UU!

Quan sát Tử Khí Thiết Quáng Thạch một lát, Diệp Trần rút Phát Tà Kiếm ra, bỗng nhiên đâm ra một kiếm.

Trong không khí nhộn nhạo tử khí vô hình, một đường ánh sáng xẹt qua.

- Không được, không đủ nội liễm.

Tử khí tràn ngập, lực sát thương tuy nhỏ, nhất định phải phối hợp với Ngưng Thủy, truyền lực bộc phát và trong cơ thể đối phương, như vậy mới có thể tạo thành phá hư trí mạng.

- Đáng tiếc, nếu như hiện giờ ta có năng lực đúc một thanh tử khí kiếm, có thể nhanh chóng cảm ngộ Tử Vong Chi Đạo.

Có tử khí đúc ra một thanh Cực phẩm bảo kiếm, trong quá trình rèn đúc sẽ lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo.

...

- Cái mặt nạ da người này đúng là không tệ, xem ra, về sau ta cũng nên học tập phương pháp chế tạo mặt nạ da người một chút, chuẩn bị cho khi cần.

Trên bầu trời cách Trường Thiên Phái chừng vạn dặm, ba đạo nhân ảnh dùng tốc độ cực nhanh bay tới, trung tâm là nam tử mặt trắng, cười hắc hắc nói ra.

- Độc Hỏa Vương, Huyết Thủ Vương, ta đợi các ngươi ở chỗ này, nhớ kỹ lời lão sư nói, cần nhất kích tất sát, không nên làm cho người khác chú ý.

Nam tử với khuôn mặt xấu xí nói ra.

- Nói lời vô dụng làm gì, giết một tiểu gia hỏa mà thôi, một mình ta cũng có thể làm được, huống chi là đánh lén.

Độc Hỏa Vương cải biến dung mạo bĩu môi.

- Hi vọng các ngươi có thể thuận lợi thành công.

Thanh niên xấu xí chính là Vương Thái Nhất, tuy hắn không phải là Sinh Tử Cảnh Vương giả, nhưng Thiên Âm Vương vẫn cho hắn tới cùng.

- Ngươi yên tâm, Huyết Chi Áo Nghĩa của ta, sẽ cho hắn chết ngay lập tức.

Một vị rung niên mặt đen lạnh lùng nói ra.

- Tốt, các ngươi lên đường đi!

Vương Thái Nhất che dấu trong một cánh rừng rậm.

- Đi!

Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương nghiền nát không gian, biến mất không thấy gì nữa.

Diệp Trần những ngày này đều ở trong sơn mạch phái sau Trường Thiên Phái mà luyện kiếm, lĩnh ngộ Tử Vong Chi Đạo, không có người nào đi quấy rầy, ngày hôm nay, Diệp Trần nhướng mày, vừa rồi rõ ràng cảm nhận được một đạo linh hồn lực quan sát.

- Là linh hồn lực của Vương cấp.

Linh hồn lực của Sinh Tử Cảnh Vương giả, thập phần ẩn nấp, dưới Sinh Tử Cảnh, căn bản không cảm ứng được, nhưng Diệp Trần là người có thiên phú linh hồn, từ chất lượng, hoàn toàn không thua kém Sinh Tử Cảnh Vương giả, cho nên mới có thể phát giác.

- Không là lại có hai đạo!

Ánh mắt Diệp Trần ngưng trọng, nhưng biểu hiện ra, hắn giả bộ điềm nhiên như không có việc gì, toàn tâm toàn ý luyện kiếm, ngay cả Tử Vong Chi Đạo cũng không cần, chỉ là đơn thuần là kiếm chiêu.

- Là ai muốn đối phó ta?

Trong nội tâm, Diệp Trần đang suy đoán.

- Chẳng lẽ là vì chuyện Thiên Hạt Kiếm?

Vô ý thức, Diệp Trần cho rằng Sinh Tử Cảnh Vương giả ngấp nghé Thiên Hạt Kiếm, đến giết người đoạt kiếm, nhưng dựa theo đạo lý, Huyết Thiên đại lục có lẽ không có người nào dám hiển nhiên đi vào Trường Thiên Phái giết người đoạt kiếm cả, dù sao Trường Thiên Phái nhiều năm như vậy có thể không ngã, là vì mấy trăm năm, có một vị Vương giả phong Đế nói chuyện, không được quy mô xâm chiếm Trường Thiên Phái.

Sinh Tử Cảnh Vương giả và Yêu Vương đương nhiên cũng liệt vào trong đó.

Ở sâu trong hư không, linh hồn lực Độc Hỏa Vương và Huyết Thủ Vương, xuyên thấu qua không gian bích chướng, rơi vào trê người Diệp Trần.

- Cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, không phải nói chỉ có cảnh giới đệ tam trọngsao?

Độc Hỏa Vương kêu lên một tiếng, đừng nhìn đệ tam trọng và đệ tam trọng đỉnh phong, đều là cùng cảnh giới, nhưng khác nhau cũng không nhỏ, đạt tới đệ tam trọng đỉnh phong, năng lượng và huyết nhục trong cơ thể dung hợp làm một thế, có thể dung nạp năng lượng cũng nhiều hơn, trừ việc đó ra, trên tâm cảnh viên mãn, có thể cho bản thân võ giả vận dụng năng lượng, càng thêm tiện tay, chiến lực tăng lên.

- Độc Hỏa Vương, ngươi sợ?

Huyết Thủ Vương lộ ra vẻ trào phúng!

Độc Hỏa Vương giống như bị giẫm phải đuôi, thiếu chút nữa nhảy lên.

- Huyết Thủ Vương, ngươi có ý tứ gì? Cho dù hắn càng lợi hại, cũng không phải Sinh Tử Cảnh Vương giả, ta chẳng qua là kinh ngạc thôi, hơn nữa ta khuyên ngươi tốt nhất không nên chủ quan, hắn có Cực phẩm bảo kiếm nơi tay, ngay cả Cự Lang Vương đều không địch lại hắn, tuy nói hai chúng ta đều mạnh hơn Cự Lang Vương, nhưng nếu không tốt, cũng có khả năng bị thương.