Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1068 - Bài Danh Sinh Tử Dự Khuyết Bảng. (2)

- Kiếm Vực!

Kiếm áp khổng lồ, từ trên người Tuyết Kiếm Hầu phát ra, không gian giống như ngưng kết lại, so với bình thường càng chắc chắn hơn, quyền của Từ Tĩnh, tiến vào phạm vi bao phủ của Kiếm Vực, lập tức bị không gian này ngăn cản, giống như cá bơi trong nước, dẫn động nước biến hóa, lực cản tản ra.

Mượn lực áp bách của Kiếm Vực, Tuyết Kiếm Hầu giơ trường kiếm lên, liên tiếp đâm ra ba kiếm.

Ầm ầm!

Khí kình bạo phá, một vòng khí lưu cực lớn khuếch tán ra ngoài.

- Băng Điểm Nhất Kiếm.

Có Kiếm Vực, Tuyết Kiếm Hầu bỏ qua khí kình bạo phá và sóng xung kích, phi tốc lướt về phía Từ Tĩnh, trên đường lao tới, đột nhiên trường kiếm đâm ra, giống như độc xà thổ tín, nhanh không thể tưởng tượng nổi.

Thăm dò đã qua, chính là sát chiêu.

- Sẽ không dùng tay không tiếp chứ?

Có người nhịn không được nói ra.

Diệp Trần không biết mọi người đang suy nghĩ gì, nhưng hắn khẳng định biết rõ, Từ Tĩnh sẽ không dùng tay đón Băng Điểm Nhất Kiếm của Tuyết Kiếm Hầu, Băng Điểm Nhất Kiếm, ẩn chứa băng hàn cực mạnh, một khí băng hàn bộc phát, đủ để đóng băng nàng, tuy nói không có khả năng chính thức chế trụ, nhưng chỉ cần thân thể cứng ngắc trong sát na, chính là cơ hội của Tuyết Kiếm Hầu.

Quả nhiên, Từ Tĩnh không dùng tay đón đỡ.

Nàng một cước đập mạnh lên mặt đất, trực tiếp đạp ra một cái hố to nửa xích trong mật thất, phải biết rằng mật thất của Sinh Tử Điện, cực kỳ cứng rắn, mọi người công kích, cũng chỉ lưu lại một ít dấu vết thì bỏ đi, nhưng một cước của Từ Tĩnh, trực tiếp chế tạo một hố to, có thể thấy được lực lượng của nàng là bao nhiêu.

Một cước đạp lên mặt đất, thân thể Từ Tĩnh lui lại, mà sóng xung kích cũng trợ giúp Từ Tĩnh, làm tốc độ của nàng nhanh hơn, trong quá trình rút lui, trên nắm tay của Từ Tĩnh, xuất hiện kim quang.

- Nhị giai Thánh Long Quyền!

Một quyền đánh ra, tiếng Long ngâm rống lớn, khí tức vô cùng thần thánh từ trên người cự long màu vàng tản ra.

Xuy xuy!

Rầm rầm!

Băng Điểm Nhất Kiếm và cự long màu vàng đụng vào nhau, kiếm khí phong bạo phát ra, khí đông mãnh liệt, trực tiếp đông cứng mặt đất, băng sương dày ba thước, nhưng cho dù kiếm khí phong bạo có cường đại hơn nữa, cũng không ngăn được thế tiến của cự long màu vàng, cự long màu vàng vượt qua tất cả đánh giết lên người Tuyết Kiếm Hầu.

Phốc!

Tuyết Kiếm Hầu lập tức hóa thành huyết vụ, áo giáp và trường kiệm được truyền tống ra khỏi mật thất.

Từ Tĩnh thắng!

- Đúng là đáng sợ!

Mọi người đang khiếp sợ thực lực của Từ Tĩnh, mạnh như Tuyết Kiếm Hầu, cũng không đỡ nổi sát chiêu của nàng, còn có ai có thể ngăn nàng đây.

- Bạn gái của Diệp sư đệ, đúng là không tầm thường a!

Yến Phượng Phượng thân là Thanh Phượng trong bách thú, tiềm lực kinh người, so sánh thực lực cũng không thua kém những thiên tài đỉnh cấp của Chân Linh đại lực, tuy nói cảnh giới của nang hơi thấp, nhưng nếu như tăng lên Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, có thể mạnh hơn cả Tượng Thiểu, nhưng cuối cùng vẫn kém Tuyết Kiếm Hầu, Diệp Trần, mà Từ Tĩnh cũng là cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ nhị trọng, đã có chiến lực như thế, không thể nói là không làm người ta sợ hãi.

Huyết mạch yêu thú, quyết định chiến lực của khủng bố của yêu thú đó.

- Chỉ còn lại Diệp Trần và Từ Tĩnh quyết đấu.

Không biết ai đã dùng linh hồn lực nói ra một câu này.

- Người ta có quan hệ tình lữ, nếu đánh nhau, cũng chỉ là nhường tới nhường lui mà thôi!

Cũng có người nói ra.

Vòng thứ ba mươi lăm diễn ra.

Không hề ngoài ý muốn, Diệp Trần và Từ Tĩnh đấu với nhau.

Diệp Trần sờ sờ đầu.

- Ta đánh không lại ngươi.

Hắn nói là sự thật, cũng không phải sự thật, uy lực của Kính Hoa Phá Diệt và Thánh Phong Quyền, đều khá lớn, thực khó mà nói, khả năng lớn nhất, hai người đồng quy vu tận, nếu như đổi thành người khác, hắn không ngại thử xem, nhưng đổi thành Từ Tĩnh, cũng không cần phải thử, dù sao ba khỏa Sinh Tử Thạch hoặc hai khỏa Sinh Tử Thạch, ý nghĩa đối với hắn cũng như nhau, đều chỉ có thể làm cho hắn tăng lên tới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng.

Mà Từ Tĩnh trên vai gánh trách nhiệm nặng nề, áp lực của nàng rất lớn, Long Vương không sống được bao nhiêu năm nữa, Long Vương vừa chết, cả Long Thần Thiên Cung, phải nhờ vào Từ Tĩnh chống đỡ, áp lực có thể nghĩ.

- Ngươi sớm trở về một chút, trở lại Chân Linh đại lục.

Từ Tĩnh so với Diệp Trần càng không coi trọng cái bài danh đệ nhất Sinh Tử Cảnh dự khuyết bảng, nàng giơ chưởng lên, một chưởng chấn vỡ tâm mạch của mình, sau đó thân thể mờ nhạt, lúc xuất hiện lần nữa, đã đến trong mật thất.

Từ Tĩnh làm ra cử động này, làm cho Diệp Trần rất rung động.

Thật lâu, hắn thở ra một hơi thật sâu, ánh mắt nhìn về phía mật thất của Từ Tĩnh, vô cùng thâm tình, chờ ta, ta sẽ trở lại, hơn nữa là dùng thân phận Sinh Tử Cảnh Vương giả trở lại.

Nhìn thấy một màn này, rất nhiều người đều ghen ghét Diệp Trần.

Nữ nhân tốt như vậy, tại sao bản thân mình không gặp được.

- Đúng là cảm động!

Kỷ Hải Nhược biết rõ một ít tin tức của Diệp Trần, Diệp Trần rời khỏi Chân Linh đại lục, có chút bất đắc dĩ, đương nhiên Từ Tĩnh cũng biết tình huống của Diệp Trần, cho nên rất dứt khoát buông tha cho bài danh đệ nhất, tranh thủ cho Diệp Trần một khỏa Sinh Tử Thạch hiếm có, một khỏa Sinh Tử Thạch tuy không có khả năng giúp cho Diệp Trần đạt tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, nhưng ít nhất giảm bớt rất nhiều thời gian.

Ông!

Một vòng cuối cùng đã chấm dứt, bài danh trên Sinh Tử Bảng đã có biến hóa.

Đệ nhất danh, Diệp Trần.

Đệ nhị danh, Từ Tĩnh.

Đệ tam danh, Tuyết Kiếm Hầu.

Đệ tứ danh, Tinh Kiếm Hậu.

Đệ ngũ danh, Lam Sơn Mi.

Những người khác, đệ lục danh là Tượng Thiểu, đệ thất danh La Thiên Đô, đệ bát danh Bất Tử Ma Thiểu, đệ cửu danh Đạm Thai Minh Nguyệt, đệ thập nhị danh Độc Cô Tuyệt, đệ thập tam danh Sở Trung Thiên, đệ thập thất danh Yến Phượng Phượng.

Mặc dù Đạm Thai Minh Nguyệt có không gian thuấn di thân pháp, ai cũng nhìn vào, bại bởi Từ Tĩnh, là vì Từ Tĩnh còn mạnh hơn cả Tượng Thiểu, lực lượng đủ sức làm quỷ tích không gian vặn vẹo, bại bởi Tinh Kiếm Hậu, là vì khoảng cách Tinh Kiếm Hậu đạt tới Sinh Tử Cảnh chỉ một bước, một trận chiến với Lam Sơn Mi, ngược lại thiếu chút nữa thắng Lam Sơn Mi, nhưng cuối cùng lại bị Phá Diệt Trảm của Lam Sơn Mi giết chết, Phá Diệt Trảm ẩn chứa lực lượng chấn động cực kỳ khủng bố, lực lượng chấn động có thể truyền qua không gian, đương nhiên có thể đánh bại Lam Sơn Mi, mà La Thiên Đô thì bằng vào Cửu Long Hộ Thể, từ từ mài chết Đạm Thai Minh Nguyệt, Bất Tử Ma Thiểu dựa vào Bất Tử Chi Thân, cộng thêm Ma Chưởng có phạm vi lớn phong tỏa không gian.