Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1057 - Kiếm Chi Quy Tắc. (2)

- Kiếm Vực!

Không dám lãnh đạm, Diệp Trần toàn lực vận chuyển Thanh Liên Kiếm Quyết, uy năng của Kiếm Vực, hoàn toàn phóng xuất ra.

- Vô dụng!

Kiếm của Tinh Kiếm Hậu, còn cách Diệp Trần không tới ba trượng, thời gian giống như chậm lại, mũi kiếm ẩn chứa lực bạo tạc của một ngôi sao, từng chút từng chút tiếp cận mi tâm của Diệp Trần.

- Kiếm Chi Quy Tắc!

Trong nội tâm Diệp Trần mặc niệm.

Một khắc sau đó.

Một màn đầy kinh hãi diễn ra, một kiếm tất sát của Tinh Kiếm Hậu, một kiếm tất sát, rõ ràng không tự chủ được chếch ra ngoài, giống như đang quấn quanh thân của Diệp Trần, có quy tắc này tồn tại, mà cái quy tắc này, bị Diệp Trần khống chế.

- Không có khả năng!

Trong nội tâm của Tinh Kiếm Hậu gào thét.

Tốc độ thời gian trôi qua nhanh hơn, đương nhiên, đây chỉ là ảo giác mà thôi, một kiếm tất sát của Tinh Kiếm Hậu, đâm không được, quỹ tích lệch đi rất lớn, không thể đánh trúng ai cả.

Trong một sát na đó, Phá Tà Kiếm trong tay của Diệp Trần đánh ra ngoài, đâm thủng cổ họng của Tinh Kiếm Hậu, bởi vì bản thân của Tinh Kiếm Hậu bị quán tính tác động, Phá Tà Kiếm của hắn chỉ đưa ra một chút, máu tươi phun đầy trời, bắn ra như suối.

Phanh!

Tinh Kiếm Hậu té lăn trên đất, trượng ra ngoài, khí tức cũng không còn.

Mà Diệp Trần, từ đầu đến cuối, cũng chưa từng nhúc nhích nửa phần.

- Kiếm Vực! Đây là Kiếm Vực!

Thẳng cho tới lúc này, rốt cuộc có người cả kinh kêu lên một tiếng.

Kiếm Vực, là lĩnh vực của kiếm khách, cho dù là Sinh Tử Cảnh Kiếm Vương, có được Kiếm Vực có thể đếm đầu trên đầu ngón tay, một tay cũng có thể đếm hết, một gã kiếm khách, mỗi ngày luyện kiếm, hàng tháng luyện kiếm, mỗi năm luyện kiếm, trên người sẽ chứa đựng kiếm khí cực mạnh, mà khi tu luyện công pháp và công pháp kiếm đạo, cả hai sẽ sinh ra cộng minh, loại cộng minh này, bình thường sẽ không hiện ra, thẳng cho đến khi công pháp kiếm đạo đột phá Thiên cấp, thẳng cho đến khi kiếm khách lý giải đối với kiếm đạo, đạt tới một độ cao mà thường nhân khó có thể với tới, loại cộng minh này sẽ bạo phát ra, hình thành Kiếm Vực.

Kiếm Vực, có thể ảnh hưởng rất lớn đối với kiếm khách không có Kiếm Vực, chỉ cần ngươi là một gã kiếm khách, trong tay ngươi có kiếm, hoặc trong lòng có kiếm, đều chạy không khỏi loại ảnh hưởng này, đây là một loại ảnh hưởng từ bên trong, bởi vì Kiếm Vực, vốn là tồn tại tinh hoa của kiếm đạo, bất cứ hình thức biểu đạt của kiếm đạo nào, đều nằm trong phạm vi ảnh hưởng của nó, huyền diệu dị thường.

Đương nhiên, muốn ảnh hưởng thì thực lực phải không kém, hoặc là trên mình kiếm khách, Kiếm Vực phải có ẩn chứa quy tắc, đó chính là Kiếm Chi Quy Tắc, Kiếm Chi Quy Tắc một khi sinh ra đời, Kiếm Vực mới được tính toàn là hình thành sơ bộ, chưa tính là hình thức ban đầu.

- Rốt cuộc tìm được một tên kiếm khách có thể phân thắng bại với ta rồi!

Trong mắt của Tuyết Kiếm Hầu bắn ra kiếm khí thập phần đáng sợ, nếu như có người ở cùng phòng với Tuyết Kiếm Hầu, nhất định sẽ thập phần rung động, đây còn là Tuyết Kiếm Hầu sao?

Kiếm Vực vừa ra, Diệp Trần ở trong mắt của mọi người, đã trở nên vô cùng đáng sợ, Kiếm Vực, người xem thì thấy dễ dàng, nhưng mà, người có thể có được Kiếm Vực, thành tựu trên con đường kiếm đạo, không phải người bình thường có thể so sánh được, kiếm khách tầm thường, có năng lực đem công pháp kiếm đạo của mình tăng lên công pháp Thiên cấp sao? Kiếm khách tầm thường, có thể lý giải kiếm đạo đạt tới trình độ người thường không với tới sao? Không có khả năng.

Cho nên có được Kiếm Vực, chính là biểu hiện của một gã kiếm khách có tài hoa kinh người.

Thua, đúng là bình thường, chẳng trách ai, chỉ có thể oán ngươi thành tựu trên con đường kiếm đạo không bằng người ta mà thôi.

- Ở bên ngoài Thiên Kiếm đại lục ta, không ngờ còn có người luyện thành Kiếm Vực, hơn nữa không phải là Sinh Tử Cảnh Kiếm Vương.

Trong mật thất nhỏ, Tinh Kiếm Hậu hít sâu một hơi, khiếp sợ vạn phần, cả Chân Linh thế giới, những người có Kiếm Vực được biết đến, toàn bộ đều ở trên Thiên Kiếm đại lục, Thiên Kiếm đại lục, đối với kiếm khách mà nói, là một địa phương may mắn.

Nếu không cũng không có khả năng gọi là Thiên Kiếm đại lục.

Diệp Trần có được Kiếm Vực, quả thật là dị số.

Hô!

Từ từ thở ra một hơi, Diệp Trần thu hồi Phá Tà Kiếm.

Lời nói thật, Tinh Kiếm Hậu dùng Tinh Vẫn Chi Sát, luận lực sát thương đã không kém cỏi hơn Kính Hoa Phá Diệt bao nhiêu, tuy vẫn như trước không có khả năng giết được hung linh đỉnh giải, nhưng lại có thực lực đánh chết tất cả những hung linh dưới đỉnh giai, đây không phải vấn đề thực lực, mà là vấn đề khôi phục của hung linh đỉnh giai, Tinh Vẫn Chi Sát, lực lượng gai nhọn, cho dù có thể đâm thủng hung linh đỉnh giai, nhưng cũng không đâm chết.

Nếu như không phải Kiếm Vực sinh ra đời một tia Kiếm Chi Quy Tắc, Diệp Trần muốn chiến thắng Tinh Kiếm Hậu, có lẽ phải sử dụng tới Kính Hoa Phá Diệt.

- Đoán chừng khi lần Sinh Tử Bí Cảnh này đóng cửa, không mất bao nhiêu năm, hắn có thể sẽ thành tựu Sinh Tử Cảnh Vương giả a!

Trước khi trở lại mật thất, Diệp Trần liếc mắt nhìn về mật thất nhỏ của Tinh Kiếm Hậu.

Bởi vì Diệp Trần và Tinh Kiếm Hậu chiến đấu một trận quá mức rung động, cho nên khi vòng hai mươi lăm luân bắt đầu, hơn mười cuộc chiến đấu này không có gì đáng xem, khẩu vị của mọi người đã tăng lên rồi.

Nhưng loại cục diện này không duy trì được bao lâu.

Bởi vì trong chiến đấu của vòng thứ hai mươi lăm luân, lại có hai đại nhân vật tranh top 5 đụng nhau, là Từ Tĩnh quyết đấu với Lam Sơn Mi.

Thực lực của Lam Sơn Mi đúng là rất đáng sợ, nhưng nàng gặp phải Từ Tĩnh, thân là Hoàng Kim Cự Long, Từ Tĩnh ẩn dấu thực lực có bao nhiêu, Diệp Trần cũng không biết, chỉ biết là, một trận chiến với Lam Sơn Mi, Từ Tĩnh chiến thắng đối phương dễ như trở bàn tay, Ma Đao bí quyết bị nắm đấm của Từ Tĩnh đánh nát, lực lượng chấn động tan rã.

Mà đối thủ của Diệp Trần ở cuộc chiến đấu thứ hai của vòng hai mươi lăm luân là Sở Trung Thiên, kết quả có thể nghĩ.

Vòng thứ hai mươi sáu, thứ hai mươi bảy, mỗi một vòng đều có một trận quyết đấu đặc sắc.

Vòng thứ hai mươi tám, Tuyết Kiếm Hầu chống lại La Thiên Đô.

Kết quả cuối cùng là, La Thiên Đô bại, Tuyết Kiếm Hầu giống như không bị Kiếm Vực của Diệp Trần hù dọa, mỗi người đều có thể nhìn thấy chiến ý của y đề cao.