Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1046 - Sự Khủng Bố Của Diệp Trần. (1)

- Quá biến thái! Thế này còn là người sao?

- Không hổ là Bất Tử ma thiếu. Hắn có thể cùng với Tượng thiếu liều mạng trên trăm chiêu.

- Sở Trung Thiên này cũng rất lợi hại. Cư nhiên có thể cùng Bất Tử ma thiếu liều mạng đánh qua vài chục chiêu như vậy.

Mọi người từ đầu đến giờ ít thấy được trận chiến nào đặc sắc như vậy. Cả đám mở to mắt, rất sợ bỏ qua bất cứ một chi tiết hấp dẫn, đặc sắc nào.

- Đây là bất tử thân.

Sở Trung Thiên chống đỡ không được. Hắn là người, là thân thể huyết nhục. Cho dù có Cương Linh Thể nhưng cũng chỉ có hạn. Mà Bất Tử ma thiếu hoàn toàn là đánh không chết. Mặc kệ công kích cường đại đến mức nào đều không làm gì được hắn.

Dần dần, khóe miệng Sở Trung Thiên chảy xuống một dòng máu. Máu chảy ra càng ngày càng nhiều.

- Có thể đánh với ta được từng đó chiêu, ngươi cũng có thể tự hào!

Bất Tử ma thiếu cất tiếng cười to, quyền pháp công kích càng ngày càng mạnh mẽ, càng lúc càng bá đạo.

Đẩy cánh tay phải của Sở Trung Thiên ra, một quyền cỏa Bất Tử ma thiếu đánh lên ngực đối phương.

Tạp sát!

Xương sườn của Sở Trung Thiên bị đánh gãy toàn bộ, trong đó có một cái đâm vào trái tim.

Bất Tử ma thiếu thắng!

- Người này!

Tuy Bất Tử ma thiếu thắng trận nhưng toàn thân hắn cũng đổ mồ hôi lạnh. Tu vi của đối phương là Sinh Tử huyền quan đệ nhị trọng, hắn là đệ tam trọng đỉnh phong. Chiếm tiện nghi rất lớn, thế nhưng cho dù là như vậy một trận chiến này chiến thắng cũng rất gian nan.

Vòng đấu thứ mười diễn ra. Một giọng hát mang thiệu điệu bộ rất nặng vang lên.

Bất Tử ma thiếu và Diệp Trần. Cho tới bây giờ Bất Tử ma thiếu đánh với người của Chân Linh đại lục nhiều nhất, ngoại những người thực lực bình thường ra thì hắn cũng đá đánh bại hai nhân vật đứng đầu. Một người là Yến Phượng Phương, một người là Sở Trung Thiên. Hiện tại đến Diệp Tràn.

- Thật đúng là đại náo động!

Tượng thiếu cười cười. Hắn không cho rằng tu vi của Diệp Trần có tư cách chống lại Bất Tử ma thiếu.

- hi vọng không nên bị Bất Tử ma thiếu là giảm nhuệ khí. Bằng không không có thú vị.

Tinh Kiếm Hậu lắc đầu. Hắn cũng cho rằng Diệp Trần không thể nào thắng được Bất Tử ma thiếu. Cái này cùng với thực lực quan hệ không nhiều. Bất Tử ma thiếu có bất tử thân, cho dù thực lực có cao hơn hắn cũng không thể chiến thắng hắn. Trừ phi cao hơn rất nhiều, thậm chí là cách biệt.

Bảng dự khuyết Sinh Tử cảnh lần trước Bất Tử ma thiếu đứng thứ năm. Mấy bị phía sau cũng không kém, nhưng đều thua trên tay hắn.

Rất nhiều người không xem trọng Diệp Trần. Ngoại trừ một số ít người ở Chân Linh đại lục ra thì không mấy người xem trọng hắn.

- Một mình đánh chết hung linh đỉnh giai. Vì sao không có khả năng chiến thắng Bất Tử ma thiếu. Chờ xem khiếp sợ đi!

Tiểu mật thất ở bốn phương tám hướng đều có kích thước giống nahu, dài rộng ước chừng một ngàn mét. Hiện tại ở mật thất trung tâm Diệp Trần và Bất Tử ma thiếu đang giằng co.

- Ngươi rất không may!

Bất Tử ma thiếu nhếch miệng cười nói.

- Vì sao lại bất hạnh?

Diệp Trần hỏi lại.

- Gặp được ta chính là sự bất hạnh của ngươi!

Trong nội tâm Bất Tử ma thiếu, Lam Sơn Mi chính là nữ nhân của hắn, hắn không có phép nàng có bất kỳ hảo cảm nào đối với một nam nhân khác. Diệp Trần đã phạm vào điều tối kỵ của hắn, tương tự đã xúc động vào nghịch lân của hắn.

- Những lời này còn có thể hiểu theo một ý nghĩa khác.

Diệp Trần thản nhiên nói.

- Hiện tại mạnh miệng cũng vô dụng. Chờ một lát, ngươi muốn mạnh miệng cũng không được.

- Lên!

Nói xong một câu, Bất Tử ma thiếu quát lên một tiếng, khí thế cuồng bạo bá liệt phấp phới mà ra. Sương mù đen như mực, khí lưu xoắn động trong mật thất do vòng xoáy khí lưu di chuyển mà thành. Bất Tử ma thiếu mãnh liệt vận chuyển chân nguyên, một chưởng đánh ra, chưởng lực giống như biển gầm, uy lực bành trướng mênh mông cuồn cuộn đánh tới Diệp Trần.

Trọc Thế Ma Thường!

- Ồ! Bất Tử ma thiếu vậy mà lại sử dụng chưởng pháp này, kỳ quái!

- Xem ra! Bất Tử ma thiếu có ý định khác, có lẽ hắn cho rằng Diệp Trần không đủ để cho hắn thi triểm những quyền pháp khác.

Dĩ vàng Bất Tử ma thiếu ít khi cùng với người khác giao chiến, nhưng hắn chưa bao giờ thi triển chưởng pháp. Lần này phá lệ khiến cho người khác cảm thấy kinh ngạc.

Ma đạo chân nguyên của Bất Tử ma thiếu vô cùng hùng hậu, chỉ sợ so với cường giả Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng đỉnh phong còn hùng hậu hơn mấy lần. Chưởng lực có xu thế bành trướng, bao trùm lấy Diệp Trần ở bên trong, rồi bất chợt bộc phát, hình thành một cỗ kình khí trên không trung, đánh tới.

Nếu như chưởng lực cả Bất Tử ma thiếu là đại dương mênh mông, mà Diệp Trần đối với đại dương mênh mông giống như là một chiếc thuyền lá nhỏ. Bất quá trên chiếc thuyền nhỏ là một vị kiếm khách tuyệt thế. Cho dù là đưa thân vào đại dương mênh mông cũng vẫn như núi thái sơn, nhẹ nhàng không có gì. Linh hồn lực phóng ra ngoài, tốc độ kình khí bành trước đến gần Diệp Trần thì chậm lại, sau đó đứng im bất động.

Diệp Trần xuất kiếm, trong nháy mắt không biết hắn xuất ra bao nhiêu kiếm, mảnh kiếm khí nhỏ như sợi tóc ngược dòng tiến lên, men theo sóng lớn, quỹ tích như có như không, phát tán ra ngoài.

Xuy xuy xuy xuy... Một màn kinh người phát sinh!

Vô số kiếm khí men theo chưởng lực của Bất Tử ma thiếu, ngược dòng từ trên xuống. Bất Tử ma thiếu với tư cách là người tấn công, vận mà giờ đây lại trở tay không kịp. Hắn bị mấy đạo kiếm khí này xuyên thủng hàng phòng ngự, trên người hiện lên vết máu.

- Đây là?

Tinh Kiếm Hậu cùng với Tuyết Kiếm Hầu động tâm.

Quỹ tích xuất kiếm của Diệp Trần là dựa vào chưởng lực mà đánh tới. Chưởng lực của Bất Tử ma thiếu giống như một mạch nước ngầm hỗn loạn, bên trong ẩn chứa vô số những lực đạo bất đồng. Sơ hở duy nhất chính là những khe hở do lực đạo bất đồng đó tạo ra. Chỉ cần để ý một chút là có thể nhìn ra được, nhưng chưa chắc đã hiểu được. Bởi vì không chỉ yêu cầu ngươi phải có nhãn quang tinh tường mà trong lúc xuất chiêu độ mạnh yếu phải chuẩn mực, thiếu một chút cũng sẽ thất bại trong gang tấc.

- Lợi hại. Bất quá chỉ là dựa vào kỹ xảo mà thôi. Bằng vào điểm ấy không thể nào thắng được Bất Tử ma thiếu.

Tinh Kiếm Hậu thi liễm thần sắc kinh ngạc, khẽ lắc đầu.

- Không ngờ có thể phá được Trọc Thế Uông Dương của ta!

Bất Tử ma thiếu ít nhiều cũng có chút kinh ngạc. Trước khi chiến đấu, hắn đã nhìn ra được Diệp Trần có được kỹ xảo kiếm pháp vô cùng cao minh. Cho nên vừa rồi hắn mới vứt bỏ quyền pháp, chuẩn bị dùng ma chưởng Trọc Thế Uông Dương để vây khốn đối phương, làm cho kỹ xảo của đối phương khó có thể phát huy được uy lực.