Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1036 - Kiếm Trận Đối Ngự Kiếm Thuật(2)

Ba!

Một đạo Phong chi kiếm trận không thể nào chống lại ngự kiếm thuật của Diệp Trần. Trước người Kiếm Trận Hậu lại xuất hiện bốn thanh thượng phẩm bảo kiếm. Phong chi kiếm trận bắn ra ngoài cùng với hơn mười kiếm ảnh đồng quy vu tận.

Triệu hồi tám thanh thượng phẩm bảo kiếm. Kiếm Trận Hậu nhìn về phía Diệp Trần, ánh mắt không giống như lúc trước. Thực lực của đối phương cường đại hơn hắn tưởng. Hoàn toàn không theo lẽ thường để tính toán.

- Phong chi kiếm trận của ta chỉ là kiếm trận yếu nhất. Nhìn ngươi làm sao có thể chống lại Bạo phong kiếm trận.

Thương thương!

Trữ vật linh giới của Kiếm Trận Hậu chưa đựng rất nhiều thượng phẩm bảo kiếm. Chỉ thấy trữ vật linh giới chợt lóe sáng, tám thanh thượng phẩm bảo kiếm xuất hiện cùng với tám thanh thượng phẩm bảo kiếm lúc đầu giống hệt nhau đều là phong thuộc tính.

- Đi!

Mười sáu thanh kiếm cấu thành một kiếm trận rất phức tạp hơn Phong chi kiếm trận rất nhiều. Nó giống như bạo phong lao về phía Diệp Trần. Trên trời dưới đất đều đầy rẫy kiếm khí cường đại cùng cuồng phong gào thét.

- Ba mươi chín kiếm tề phát!

Diệp Trần ở trên ngự kiếm thuật cũng có thành tựu. Tuy không thể nói đến mức có một không hai nhưng ít ra hiện nay chưa có ai có thể siêu việt hơn hắn. Hắn cùng trao đổi ngự kiếm thuật với Tư Đồ Hạo, hiện nay cũng đã đạt tới cảnh giới chín mươi kiếm cùng xuất rồi.

Ba mươi chín kiếm ảnh, lấy Bạo phong kiếm trận làm mục tiêu, lấy số lượng mà thủ thắng.

Thình thịch Thình thịch thình thịch thình thịch...

Uy lực của Bạo phong kiếm trận không thể coi thường, lần này hai người ngang nhau, Bạo phong kiếm trận và ba mươi chín kiếm ảnh cùng tan vỡ. Bảo kiếm bay ngược trở về.

- Ngự kiếm thuật của người này, cuối cùng đã đạt tới cảnh giới gì?

Sắc mặt Kiếm Trận Hậu vô cùng khó nhìn. Bởi vì hắn không có để tâm tư lãng phí trên ngự kiếm thuật, cho nên bản thân hắn cũng chỉ khó khăn lắm mới có thể xuất ra hai mươi lăm kiếm. Từ đó có thể thấy hắn rất mạnh mẽ rồi. Hơn nữa kiếm trận đối với ngự kiếm thuật không có đòi hỏi cảnh giới phải cao bởi vì kiếm trận là một chính thể, không phải là những tồn tại bất đồng. Hai mươi lắm kiếm cùng xuất ra đã đủ để cho Kiếm Trận Hậu thi triển bất cứ kiếm trận sở học nào của hắn.

Nhìn về phía mười sáu thanh bảo kiếm phong thuộc tính phiêu phù trước mắt. Sắc mặt Kiếm Trận Hậu trùng xuống. Trong những bảo kiếm này có mấy thanh xuất hiện tổn thương, uy lực đại giảm. Tuy rằng trong trữ vật linh giơi của hắn vẫn còn có thượng phẩm bảo kiếm thế nhưng cũng có hạn. Đây là do hắn tốn hao vô số thời gian mới sưu tập được số thượng phẩm bảo kiếm này.

Bá!

Thu hồi bảo kiếm phong thuộc tính, Kiếm Trận Hậu hít một hơi. Ba mươi sáu thanh thượng phẩm bảo kiếm lôi thuộc tính hiện ra, điện quang chớp động.

- Đây là kiếm trận mạnh nhất của ta. Chính là Bôn lôi kiếm trận. Nếu như ngự kiếm thuật của ngươi chỉ có như thế, như vậy ngươi hẳn phải chết!

Nhãn thần Kiếm Trận Hậu băng lãnh nói.

- Ta nói rồi! Hãy xuất ra toàn bộ thực lực của ngươi đi. Bằng không! Chiến đâu rất nhanh sẽ kết thúc.

- Muốn chết!

Kiếm Trận Hậu khẽ quát một tiếng. Bảo kiếm lôi thuộc tính trước người cấp tốc cấu thành Bôn lôi kiếm trận, theo kiếm trận hình thành, đại lượng lôi điện thu liễm vào một chỗ từng bước cường hóa kiếm trận. Uy lực không ngừng đề thăng, kiếm trận nhanh chóng về vụt về phía Diệp Trần. Không gian không ngừng chấn động.

- Mau nhìn, nơi đó có phát sinh đại chiến!

-Là Kiếm Trận Hậu, còn ngươi kia là ai?

Nơi này xuất hiện đại chiến đã hấp dẫn hai người ở phụ cận. Hai người này đề là kiếm khách. Kiếm thế trên người rất cường đại. Nếu có ai nhận thức bọn họ thì nhất định sẽ nhận ra bọn họ chính là thập kiếm của Thiên Kiếm đại lục, Cự Kiếm Hầu và Đoản Kiếm Hàu.

- Là Diệp Trần!

- Nghĩ không ra ở chỗ này gặp được thiên tài kiếm đạo truyền kỳ của Chân Linh đại lục.

Bên kia cũng có ba người xuất hiện. Ba người này đều đến từ Chân Linh đại lục. La Thiên, Phong Phiêu Linh cùng với Kỷ Hải Nhược đều là thanh niên thiên tài cùng một thời đại, cũng rất nổi danh trong bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh. Về phần vì sao biết được Diệp Trần là bởi vì bọn họ đã xem qua bức họa của Diệp Trần, tự nhiên ra nhận ra.

- Tình huống không ổn lắm. Đối thủ của Diệp Trần là Kiếm Trận Hậu. Kiếm Trận Hậu đứng thứ tư trong bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh. Cho dù là La sư huynh gặp gỡ hắn cũng không dám nói có thể chiến thắng đối phương. Diệp Trần dù sao cũng thua một điểm.

Thanh niên hùng tráng nhíu mày nói.

- Đúng là như vậy! Chỉ là Diệp Trần có thể bức Kiếm Trận Hậu xuất ra Bôn lôi kiếm trận đã cực kỳ đáng sợ. Hiện tại chỉ khiếm khuyets và tu vi cảnh giới mà thôi.

Trong lòng ba người lo lắng.

- Ha ha! Tiểu tử này thật sự rất lợi hại. Đáng tiếc, Bôn lôi kiếm trận của Kiếm Trận Hậu là kiếm trận cường đại nhất. Chỉ sợ sau chiêu này là có thể giết chết tiểu tử này.

Cự Kiếm Hầu lấy tay xoa cằm, ánh mắt chăm chú theo dõi trận chiến, hắc hắc cười nói.

- Bên kia không phải mấy lão bằng hữu Chân Linh đại lực sao. Chờ Kiếm Trận Hậu giết tiểu tử này không thể buông tha bọn họ.

Ánh mắt Đoản Kiếm Hầu rơi trên ba người Chân Linh đại lục.

Bầu trời trên sơn cốc, Kiếm Trận Hậu và Diệp Trần cách xa nhau vài dặm.

- Chết đi!

Kiếm chỉ một điểm, Bôn lôi kiếm trận, lôi quang đại phóng. Ngay lập tức bổ tới Diệp Trần. Toàn bộ thế giới đều bị nhuộm đẫm một màu lam sắc, hồ quang lóe ra.

...Phong chi kiếm trận và Bạo phong kiếm trận là kiếm trận phong thuộc tính. Cần phải có tạo nghệ cực cao đối với phong chi áo nghĩa mới có được. Mà Bôn lôi kiếm trận là kiếm trận thuộc tính lôi, đối với lôi chi áo nghĩa có yêu cầu rất cao. Nếu như lôi chi áo nghĩa không đạt được tiêu chuẩn, thì Bôn lôi kiếm trận sẽ gặp phải kẽ hở, có lỗ thủng, uy lực không thể nào đạt được đến cực hạn.

Bôn lôi kiếm trận có uy lực cực hạn cường đại bao nhiêu thì Kiếm Trận Hậu cũng không biết, bởi vì muốn vận dụng Bôn lôi kiếm trận lên đến cực hạn thì lôi chi áo nghĩa phải đạt đến cảnh giới đại thành. Hiện nay, Kiếm Trận Hậu mới chỉ có thể tìm hiểu lôi chi áo nghĩa đến cửu thành. Đương nhiên, so với mười năm trước, Kiếm Trận Hậu tiến bộ lên rất nhiều. Mười năm trước, lôi chi áo nghĩa của hắn mới chỉ có thất thành mà thôi.

Mặc dù lôi chi áo nghĩa mới đạt tới chín thành cảnh giới, chưa có đạt tới đại thành. Thế nhưng khi phối hợp lên Bôn lôi kiếm trận thì uy lực của nó không phải cường giả Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng bình thường có thể chống lại. Kiếm trận vừa ra, toàn bộ thiên địa đều có tiếng sấm rền vang.