Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1015 - Sinh Tử Bí Cảnh Mở. (Thượng)

Mà Sở Trung Thiên chỉ là Bán Bộ Vương Giả trung giai mà thôi. Vậy mà có thể đánh bay Khương Thiên, đối phương ngay cả khả năng tránh né cũng không được.

- Cương Linh thể! Thảo nào!

Bạch Vô Tuyết lắc đầu cười khổ, loại thể chất này, mấy người bọn họ cũng phải đố kị.

Sở Trung Thiên là Cương Linh thể, tu vi rất khó đề thăng. Chỉ là từ Linh Hải Cảnh hậu kỳ đỉnh phong đến cảnh giới Bán Bộ Vương Giả đối với Cương Linh Thể lại đơn giản đến nỗi không thể nào đơn giản hơn. Chỉ cần chân nguyên trong người hình thành một lần tuần hoàn hoàn mỹ là có thể thành. Điều này cùng với thể chất không có quan hệ gì.

Thậm chí bởi vì Cương Linh thể mà Sở Trung Thiên so với người khác lại càng dễ trở thành Bán Bộ Vương Giả hơn. Đơn giản do trái tim của hắn quá mạnh mẽ, đây cũng chính là ưu thế mà người khác khó có được.

- Hỗn đản! Bách Phù Chưởng.

Khương Thiên chính là một nhân vật một khi đã ra tay sẽ không bao giờ hoàn thủ. Tay hắn giương lên, cả bầu trời xuất hiện chưởng lực tấn công Sở Trung Thiên. So với Ngũ Phù Chưởng thì Bách Phù Chưởng có uy lực đầu chỉ hơn gấp đôi gấp ba. Trong lòng vô cùng tức giận, Khương Thiên sử dụng ngay sát chiêu của mình.

- Hắc hắc! Tới hay lắm!

Trong tay Sở Trung Thiên xuất hiện một thanh bảo giản, một giản nghênh đón Bách Phù Chưởng của Khương Thiên.

Qaung mang màu hồng sáng lạn kinh khủng, phảng phất giống như một thái dương bạo phát một vòng màu ám hồng, bao phủ toàn bộ chưởng lực.

Khương Thiên cũng không phải dễ chọc, chưởng lực của hắn tuy tiêu tán rất nhiều nhưng dưới sự không chế của hắn, những chưởng lực còn lại ưng tụ thành một chưởng lực thật lớn, tỏa ra quang mang màu đỏ sậm chống lại.

Hai người lần đầu gia thủ, nhìn quan tương đương sàn sàn như nhau.

- Đừng chặn đường.

Sở Trung Thiên kiêu ngạo, còn có một người lại bá đạo hơn. Một đạo ánh đao màu trắng lớn hơn nghìn trượng xuất hiện phía chân trời chém tới phía hai người Sở Trung Thiên và Khương Thiên.

Ầm ầm!

Sở Trung Thiên và Khương Thiên đều tự tách nhau ra.

Hưu!

Độc Cô Ngạo với mái tóc màu trắng ngạo nghễ mà đến. Khí tức của hắn vô cùng kinh khủng, những người bị hắn nhìn đến đều như rơi vào cửu u, tràn đầy tuyệt vọng.

Diệp Trần đi rồi, thực lực Độc Cô Tuyệt tiến triển cực nhanh, đương nhiên hắn mơ hồ vẫn còn chưa phải là đối thủ của Liễu Vô Kiếm. Thế nhưng nửa năm trước đánh một trận, không ngờ Liễu Vô Kiếm lại rơi xuống hạ phong.

- A! Rất mạnh a!

Sở Trung Thiên liếm liếm môi.

Sinh Tử bí cảnh sắp mở, kỳ thực mọi người không có ý định ở địa phương này phân thắng bại. Bất quá cũng chỉ là ý tứ, ý tứ mà thôi. Cho nên Sở Trung Thiên và Khương Thiên cũng thuận thế thu tay lại, không có tiếp tục đanh nhau nữa.

Khoảng thời gian một chén trà trôi qua. Từ viên phương xuất hiện bảy đạo thân ảnh dắt tay nhau và đến. Bảy người này phi hành mà đến, khí tức trên người toát ra cho thấy có người đã bước vào Sinh Tử huyền quan. Trong bảy người có năm nam, hai nữ.

- Là đám người La Thiên.

Bạch Vô Tuyết thất thần một lúc.

Đừng xem chỉ mấy năm trước những người này ít xuất hiện trong mắt mọi người. Nhưng dưới mạng lưới thông tin từ nhiều nguồn, mọi người cũng biết được những người này là ai. Bọn họ đều mà những thiên tài trẻ tuổi đã từng tiến nhập Sinh Tử bí cảnh, bọn họ cũng đã sớm đạt được cảnh giới Bán Bộ Vương Giả từ rất lâu rồi.

Bảy người này, lấy La Thiên là người mạnh mẽ nhất, đứng thứ hai trên bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh. Sáu người còn lại đều là thanh viên trong bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh.

- Huyền Hậu! Lôi Linh Vương! La Thiên! Bọn họ đều đồng trang lứa với nhau nhưng chỉ có Huyền Hậu là vượt qua tất cả, sớm trở thành vương giả Sinh Tử Cảnh có một không hai trong thiên hạ.

- Đúng vậy! Lại nói, La Thiên so với Huyền Hậu kém một lần tiến nhập Sinh Tử bí cảnh nên mới bị rớt lại phía sau. Nhưng dù sao cũng là người đứng đầu một thời đại.

Mọi người đều nhao nhao nghị luận rồi nhìn bảy người.

- Hiện tại thanh niên nhân, tính tình đều rất nóng nảy!

Thanh niên tóc dài bên cảnh La Thiên nhếch miệng cười, ánh mắt dừng lại trên người Sở Trung Thiên, Khương Thiên cùng với Độc Cô Tuyệt.

La Thiên cười nhạo nói:

- Hình như ngươi rất già thì phải.

- Ha ha! So với bọn họ, chúng ta cũng tính là đã già rồi. Nếu như chúng ta là người thường, thì tuổi tác cũng cách nhau năm mươi tuổi chứ ít à.

Năm mươi năm đối với người thường mà nói chính là nửa đời người. Nhưng nếu có một ngày bước vào Sinh Tử Cảnh trở thành vương giả thì năm mươi năm này không tính là cái gì.

- Sinh Tử bí cảnh ẩn chứa Sinh Tử thạch. Sinh Tử thạch này có thể giúp chúng ta cảm ngộ Sinh Tử, đề thăng tâm cảnh. Đáng tiếc dưới tình huống người nhiều thịt thiếu, chắc chắn có đến hơn phân nửa người ở đây không thể đoạt được. La sư huynh, ngươi đã là Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng đỉnh phong. Chỉ cần có được mấy khỏa Sinh Tử thạch nữa nói không chừng có thể trở thành vương giả ngay trong Sinh Tử bí cảnh.

Trong bảy người một nữ tử tóc màu nâu nhạt mở miệng nói.

- Sinh Tử Cảnh nào có dễ dàng đạt được như vậy!

La Thiên cười khổ một tiếng, tu vi bị vây ở Bán Bộ Vương Giả cao giai một thời gian, chỉ cần một viên Sinh Tử thạch có chín thành đạt được cảnh giới Sinh Tử huyền quan đệ nhất trọng. Thế nhưng từ đệ nhất trọng đến đệ nhị trọng cần hai khối Sinh Tử thạch cũng không có đến chín thành hi vọng. Từ nhị trọng đến tam trọng cần Sinh Tử thạch gấp bội. Từ tam trọng đỉnh phong đến Sinh Tử Cảnh chân chính cũng không phải cần Sinh Tử thạch là được, cái này còn cần một điểm cơ duyên, một điểm vận khí nữa.

Trong Sinh Tử bí cảnh thì Sinh Tử thạch không phải chỗ nào cũng có. Mỗi một giới đều có hơn phân nửa người là không chiếm được Sinh Tử thạch. Những người đạt được một viên Sinh Tử thạch cũng rất khá rồi, số người có được hai viên hoặc hơn hai viên có thể nói là đếm trên đầu ngón tay. Người nào may mắn có được Sinh Tử thạch tâm cảnh và thực lực đều tăng vọt.

Tốc độ bảy người cực nhanh, thoáng chốc bên cạnh Thanh Đồng đại môn đã xuất hiện bảy đạo thân ảnh.

- Bạch Vô Tuyết, Lục Thiếu Du. Bốn người các ngươi tương hỗ tranh phong đã hơn mười năm, thật sự là hiếm thấy.

La Thiên quan sát bốn người Bạch Vô Tuyết nói.

- Cõ lẽ đã đạt được mục tiêu ước định từ trước đi!

Thanh niên tóc dài bên cạnh La Thiên nở nụ cười nói.

Bạch Vô Tuyết, Lục Thiếu Du, Hạ Hầu Tôn, Tiêu Sở Hà, bốn người đều là anh hùng thiếu niên vẫn luôn sát cảnh cùng nhau. Hơn mười năm qua bốn người này tuy rằng không thể giống như mặt trời ban trưa Diệp Trần, Độc Cô Tuyệt cùng với Đạm Thai Minh Nguyệt là ba đại yêu nghiệt siêu việt. Nhưng lúc đó bọn họ cạnh tranh chưa bao giờ gián đoạn cảnh tranh.