Cùng Nhau Viết Câu Chuyện Của Chúng Ta - Chương 05 - phần 2

Cô không biết rằng, trong thời buổi nhà nhà thích hóng hớt, người người thích chim lợn này, Phạm Như Sênh còn là nhân vật chính, cho dù không vào mạng nhưng sao có thể không biết chuyện gì?

May mắn thay, anh sinh ra đã khác người, mỗi ngày vẫn dậy sớm, lên lớp, tự học như thường lệ, đi làm như thường lệ, không có ý né tránh ánh mắt của người khác, cũng không cố gắng thanh minh, chỉ tỏ ra thờ ơ, như thể đó là chuyện của người khác.

- “Sao còn đần ra đấy? Không qua đây mau, khách đông thế này, cô rảnh rang quá nhỉ?”.

Một giọng nói lạnh lùng cất lên, không đợi Khinh Vãn định thần lại, một chiếc mâm đã được ấn vào tay cô: “Bàn mười tám gọi món, đừng mắc lỗi nữa đấy!”.

Sau khi truyền lệnh, khi Khinh Vãn định thần trở lại chỉ còn thấy cái bóng trắng của anh.

Nói không tủi thân là nói dối, từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ cô phải chịu khổ như thế này, đây cũng là lần đầu tiên chịu đựng vì người khác nhưng lại không được đón nhận. Đưa xong đồ ăn, Khinh Vãn vẫn nhiều lần vô thức liếc nhìn về phía Phạm Như Sênh đang giúp khách gọi món, cô lè lưỡi, làm gì mà mỉm cười với khách đáng yêu đến thế, còn với cô thì giữ mãi thái độ lạnh lùng. Đột nhiên, cô bỗng nhớ câu chuyện cười về một nhân vật lạnh lùng mà người ta vẫn thường hay kể cho nhau nghe: Ngày trước có một hiệp sĩ lạnh lùng, đường kiếm của anh ta rất vô tình, bàn tay của anh rất lạnh và trái tim của anh cũng thật là băng giá, cuối cùng anh ta đã chết vì lạnh…

Thở dài một hơi, Khinh Vãn cầm mâm đi vào trong bếp, không chú ý gặp ngay lúc Từ Tiểu Phàm đang bê mâm ra, hai người đâm sầm vào nhau, Khinh Vãn vội đưa tay ra đỡ, hậu quả là cả bát canh đầy còn nóng đổ ụp vào hai bàn tay cô.

- “Á!”. Khinh Vãn thét lên theo bản năng, bàn tay đau nhức làm nước mắt cứ tuôn rơi không ngừng.

- “Khinh Vãn, xin lỗi, xin lỗi, mình không trông thấy cậu đi vào…”, Tiểu Phàm hoảng hốt, nước mắt rơi còn nhiều hơn cả người bị thương: “Xin lỗi, xin lỗi…” cô luôn miệng nói xin lỗi, luống cuống hệt như con kiến đang bò trên chiếc nồi nóng.

- “Không… không sao, Tiểu Phàm đừng khóc nữa”, Khinh Vãn vừa chịu đau nữa an ủi người khác, thật là ngốc.

- “Nhanh! Mang chậu nước lạnh ra đây!”.

Một giọng nói lạnh lùng vọng tới, hai người ngẩng đầu nhìn, vẻ mặt căng thẳng của Như Sênh đã hiện ra trước mặt.

- “Vâng… tôi đi ngay đây!”, Tiểu Phàm quẳng chiếc mâm trong tay xuống, vội vội vàng vàng bưng chậu nước lạnh tới.

Như Sênh nhanh nhẹn đỡ chậu nước và dìm hai bàn tay Khinh Vãn xuống nước.

Tiếp xúc với đôi bàn tay mềm mại khiến động tác của Như Sênh hơi luống cuống, đôi tay vốn trắng trẻo bị canh nóng đổ vào nhanh chóng chuyển sang đỏ rực, sưng tấy giống như màn thầu đang nở.

Khinh Vãn để mặc cho anh kéo tay mình ấn xuống nước lạnh, rõ ràng nước rất lạnh, nhưng sao cô lại cảm thấy tay mình như đang bị thiêu trên ngọn lửa? Là do bàn tay to lớn đang trùm lên tay cô chăng? Lòng bàn tay anh có sức mạnh xoa dịu, vết sưng đỏ đã bớt đau rất nhiều.

Khinh Vãn đỏ bừng mặt, tim đập loạn xạ, tai ù đặc đi, không nghe thấy mọi động tĩnh ở xung quanh, chỉ cảm thấy tiếng con tim mình đang đập thình thịch. Cô đờ đẫn nhìn khuôn mặt đang cúi xuống của anh, những sợi tóc đen mềm mại rủ xuống hai bên tai, mấy sợi tóc tinh nghịch còn lòa xòa trên trán, trong giây phút rung động, cô chỉ muốn nhẹ nhàng vuốt những sợi tóc đó ra sau, nếu không phải hai tay đang bị anh giữ chặt thì cô nhất định sẽ làm như vậy.

Nghĩ đến điều hôm trước Tào Châu nói với mình, chắc anh không ghét cô đến thế? Nghĩ đến đó, cô không kìm được mỉm cười: “Cảm ơn anh…”.

Như Sênh buông tay, ngẩng đầu, bất ngờ buông ra một câu: “Chơi đã đủ chưa?”.

Giọng nói lạnh lùng khiến nụ cười của Khinh Vãn trở nên ngượng nghịu. Cô ngẩn ra một lúc, nhất thời không kịp phản ứng trước lời nói của anh, miễn cưỡng nhìn thẳng anh và hỏi: “Anh… anh, sao lại hỏi như vậy?”.

- “Tôi nói như vậy cô vẫn không rõ sao? Nhìn đôi tay của cô xem, có lẽ là từ trước đến giờ chưa từng phải làm những công việc nặng nhọc như thế này? Vậy thì hà cớ gì vì một người như tôi mà đến đây chịu khổ?”. Như Sênh cười mỉa mai: “Có phải là những người thừa tiền đều làm những việc vô nghĩa như thế này không? Tôi vì cần tiền nên mới đi làm thêm, còn cô? Chỉ vì muốn có một thằng bạn trai sao?”.

Hóa ra trong mắt anh, cô là người có tiền, và cũng là một tiểu thư không biết làm việc gì. Cô tưởng rằng anh sẽ thấy được sự hy sinh của cô. Cô tưởng rằng cho dù công việc vất vả cũng có thể cố gắng đến khi nào lành nghề mới thôi, cô tưởng rằng chỉ cần nỗ lực, không sớm thì muộn anh sẽ dần dần đón nhận cô, nhưng không ngờ tất cả những điều đó chỉ là suy nghĩ của riêng cô, mới chỉ qua hai ngày, cô đã làm anh ghét đến thế thì sau này cô sẽ tiếp tục thế nào đây?

Như Sênh nhìn gương mặt tủi thân của cô, trong lòng bắt đầu thấy bực mình, từ trước tới giờ anh chưa từng mắng ai một cách quá đáng, huống hồ cô lại là người cam tâm tình nguyện ở đây chịu khổ, anh không cần cảm thông… nhưng, anh không muốn cô trở thành nỗi tiếc nuối thứ hai của đời anh.

Một nỗi đau khổ hiện lên nơi khóe mắt anh, nhưng chỉ thoáng qua trong khoảnh khắc, không một ai có thể nắm bắt được.

- “Chúng ta là hai người ở hai thế giới khác nhau, tuyệt đối không nên qua lại!”. Anh thờ ơ nói: “Nếu như cô quá thừa thời gian thì nên đi tìm những người cũng rảnh rỗi như mình…”.

- “Em không phải là người như vậy!”. Khinh Vãn hét lên đầy kích động, bắt gặp sự ngạc nhiên trong mắt Như Sênh, giọng nói của cô dần dần trầm xuống: “Tôi thừa nhận tôi đến đây là có mục đích, nhưng anh không thích tôi cũng không thể làm cho tôi không thích anh được, tôi đã tự mình hành động, tự mình theo đuổi người mình yêu mến, như thế thì có gì là không đúng? Tôi không hề dùng bất cứ một thủ đoạn nào, chẳng ai quy định rằng anh có thể đến đây làm thêm còn tôi thì không thể. Nếu như… nếu như cho đến cuối cùng anh vẫn không thể đón nhận tôi… tôi... tôi sẽ từ bỏ…”.

Vẫn vẻ lạnh lùng ấy, Như Sênh nhìn thẳng vào mắt cô. Ở nơi anh Khinh Vãn không thể tìm thấy một chút biểu hiện tình cảm nào ngoài sự băng giá.

- “Tùy cô thôi!”.

Sau cùng anh buông ra ba tiếng, rút bàn tay ra khỏi chậu nước, quay mình bỏ đi.

Khinh Vãn trông theo bóng dáng vô tình của anh, cúi đầu nhìn đôi bàn tay tấy đỏ trong chậu nước, sao đột nhiên lại cảm thấy nước trong chậu lạnh đến vậy, lạnh đến thấu xương, giống như trái tim tan nát của cô đang vỡ vụn vì đau đớn, chẳng phải là mùa đông, nhưng nhiệt độ đột nhiên giảm xuống đến không độ C.

Hoàn thành nốt những công việc sau cùng, Khinh Vãn xách ba lô cúi đầu chuẩn bị bước đi.

Cũng chẳng biết hôm nay có bị sao quả tạ chiếu không mà đầu tiên bị bỏng tay, sau đó lại bị Phạm Như Sênh mắng. Cô cảm thấy rất buồn, đầu cúi gằm nên không phát hiện ra phía trước đang có người xồng xộc đi đến: “Bịch!” hai người va vào nhau.

- “Á! Đi đứng kiểu gì vậy! Mắt mù à?”.

Giọng nói thân thuộc đã tố cáo chủ nhân của mình, đó chính là đại tiểu thư Tô Nghệ - người thích ức hiếp kẻ khác.

- “Tiểu Nghệ…”, Khinh Vãn nhìn cô, ánh mắt lộ rõ vẻ tủi thân, hôm nay cô đã rất đen đủi rồi, đến Tiểu Nghệ còn thấy cô chướng mắt nữa sao?

- “A!… Khinh Vãn, sao lại là cậu!”.

Tô Nghệ hết sức kinh ngạc, nhất là khi nhìn thấy nước mắt tủi hờn lăn trên mặt cô, cô ấy càng trở nên lo lắng: “Có bị thương ở đâu không? Cậu sao vậy? Đừng khóc nữa!”.

Khinh Vãn lắc đầu, nhặt chiếc ba lô bị rơi dưới đất lên: “Không sao, cậu đến đón mình à?”.

- “Đúng vậy, mình nghe nói tay cậu bị thương, có sao không?”.

- “Không sao!”. Tuy có tấy đỏ một chút nhưng cô không muốn mọi người nghĩ mình là một cô gái yếu đuối, vừa đau một chút đã không chịu được. Cho nên, lúc trưa, ông chủ bảo cô nghỉ sớm nhưng cô không chịu, hậu quả là tay sưng lên như chiếc móng giò.

- “Không sao á?”, Tô Nghệ trừng mắt nhìn vào tay cô, mắt tóe lửa, dường như người bị thương chính là cô vậy: “Cậu nói thật cho mình nghe đi, là Phạm Như Sênh ức hiếp cậu phải không?”.

Khinh Vãn vội vàng lắc đầu: “Không… không liên quan đến anh ấy!”.

- “Rõ ràng có người nói với mình là anh ta làm cậu khóc!”, Tô Nghệ bất bình nói: “Chẳng phải cậu thích anh ta sao, có cần thiết phải thảm hại đến mức này không, bây giờ mới là đau tay, sau này còn thế nào nữa!”.

Khinh Vãn biết Tô Nghệ bất bình vì sự việc vừa xảy ra, cô ấy là người hết lòng vì bạn bè. Trong lòng cảm kích vô cùng nhưng thực sự không phải Phạm Như Sênh làm tay cô bị thương, hiện tại trong hoàn cảnh này, Tô Nghệ sẽ không chịu nghe cô giải thích, chỉ có thể kéo cô ấy lại: “Tiểu Nghệ, chúng mình về ký túc đã, mình sẽ giải thích với cậu được chưa!”.

Tô Nghệ bĩu môi, nhìn cô với ánh mắt như muốn nói: “Mình biết thừa là cậu lại nói giúp anh ta thôi!”.

Hai người quay ra cửa, đúng lúc Phạm Như Sênh quay lại lấy đồ để quên, anh không thèm ngó ngàng đến họ, Tô Nghệ quay người lại quát lên: “Tên họ Phạm kia, anh đứng lại cho tôi!”.

Đôi chân Phạm Như Sênh chỉ chững lại một giây rồi lại rảo bước nhanh như lúc đầu.

Tô Nghệ trợn tròn mắt, vội xông đến chắn trước mặt anh: “Phạm Như Sênh, tôi bảo anh đứng lại, không nghe thấy à?”.

Hai tay cô chống ngang hông, trừng mắt nhìn anh, vóc dáng của Tô Nghệ cũng khá cao, nhưng đứng trước mặt Phạm Như Sênh vẫn phải nghển cổ.

Như Sênh lãnh đạm nhìn cô, hỏi: “Việc gì vậy?”.

- “Anh còn dám hỏi tôi là có việc gì sao, anh nói xem sao anh lại đối xử với Khinh Vãn như vậy, cô ấy chỉ yêu quý anh, chứ có giết hay cướp bóc gì của anh đâu, anh quan tâm hay không cũng chẳng sao, sao lại nói những lời khiến người ta như vậy?”.

Như Sênh nhíu mày, lại gì nữa đây? Đương sự không mở miệng, thì tại sao một người ngoài cuộc như cô ta lại nhảy vào mắng anh?

- “Tôi thích nói đấy, liên quan gì đến cô nào?”.

… Tô Nghệ giận đến mức muốn thổ huyết: “Tôi, tôi là bạn thân của cô ấy, bạn thân đau lòng, anh nói không phải là việc liên quan đến tôi sao hả?”.

Như Sênh liếc xéo Khinh Vãn ở bên cạnh một cái, lại châm biếm: “Thực sự là một tình bạn quý báu, nhưng các cô cứ tự nhiên thể hiện tình bạn của mình, đừng đứng cản đường tôi được không?”.

- “Anh… anh…”, Tô Nghệ chỉ thẳng vào mặt anh, hai tay run rẩy, từ “anh” được thốt ra khá lâu nhưng cô không thể nói tiếp được, Khinh Vãn bước qua kéo cô lại, nói nhỏ: “Tiểu Nghệ, đi thôi, không liên quan đến anh ấy thật mà, là do tự mình không tốt thôi!”.

- “Tại sao lại là cậu, rõ ràng là anh ta mà…”.

Mặc kệ cho cô ta bù lu bù loa ở đó, Như Sênh vượt qua chướng ngại vật và tiếp tục bước về phía trước.

- “A, anh còn đi!”, Tô Nghệ một lần nữa đuổi theo chặn đường: “Anh vội vàng đi đầu thai hả? Nếu như thời gian của anh là quý báu, được! Tôi sẽ không cản đường anh, chỉ cần anh nói một câu xin lỗi!”.

Xin lỗi? Phạm Như Sênh như thể đang thấy người ngoài hành tinh, tốt thôi, anh thừa nhận mình không cùng tiếng nói chung với người ngoài hành tinh, định đi vòng qua.

Tô Nghệ dang hai tay, cản đường anh một cách quyết liệt.

Như Sênh cuối cùng cũng tỏ ra mất kiên nhẫn và cảm thấy phiền toái: “Cô có thôi đi không?”.

Tô Nghệ vênh mặt nhìn anh: “Có! Tất nhiên là sẽ thôi, chỉ cần anh nói xin lỗi thì xong ngay thôi!”.

- “Tôi chẳng có gì để nói với loại người như các cô, hơn nữa tôi cũng chẳng có gì sai, không cần phải xin lỗi!”.

- “Cái gì gọi là “loại người như các cô”! Tôi mới chẳng có gì để nói với loại người như anh đấy!”.

- “Vậy thì tốt rồi, cảm ơn, xin nhường đường!”.

- “Anh…”, Tô Nghệ bị chính lời nói của mình đập lại. Nhưng dù có chết cô cũng không nhường đường, để xem mèo nào cắn mỉu nào?

Hai người cãi cọ rất hăng, cuối cùng cũng có người đến giải quyết tình huống dở khóc dở cười này, ông chủ từ bên bàn ăn đi tới, cười híp mắt hỏi: “Như Sênh, Tiểu Nghệ, cô cậu làm sao vậy?”.

- “Không sao cả!”. Như Sênh nói một cách hằn học: “Gặp phải đồ điên!”.

Dứt lời, anh lập tức vòng qua Tô Nghệ còn ngây ra vì sững sờ rồi bỏ đi.

Mặt Tô Nghệ trong phút chốc trở nên trắng bệch, cái tên Phạm Như Sênh đáng chết dám nói cô là đồ điên! Được lắm! Anh sẽ biết tay tôi!

Khi quay về, vẻ mặt Tô Nghệ đầy phẫn nộ, suốt dọc đường đều nói xấu Phạm Như Sênh: “Hứ, hắn chắc chắn là bị bệnh tự kỷ, cái loại người nhìn càng lạnh lùng thì trong lòng càng méo mó. Xem cách hắn ta đối xử với con gái thật quá băng giá, không chừng trước đây hắn ta đã từng bị con gái lừa gạt, cho nên mới sinh lòng thù địch với tất cả phụ nữ! Chẳng phải là sinh viên xuất sắc của trường đại học H sao, chẳng phải là có rất nhiều cô gái theo đuổi sao? Sao chẳng để ai lọt vào mắt như thế? Lại còn nói mình là đồ điên, mình thấy hắn ta mới là đồ điên thì có. Mình thực sự không thể nào hiểu được, cậu sao lại có thể thích một người như vậy, mình đang nghi ngờ liệu có phải mắt cậu có vấn đề không? Lại còn nói cái gì là tài cao, đức trọng nữa, học thì không nói làm gì, nhưng tính cách như thế thật không thể chấp nhận được!”.

Khinh Vãn nhẫn nại khuyên nhủ: “Bỏ đi, Tiểu Nghệ, không nên tự bực mình làm gì, với lại anh ấy cũng không làm gì quá đáng mà. Huống hồ lần này cậu đã hiểu nhầm anh ấy, tay tớ bị bỏng canh nóng còn nhờ anh ấy xoa thuốc cho mà!”.

- “Thật chứ?”, Tô Nghệ nhìn cô đầy hoài nghi: “Tớ nói cho cậu biết, đừng có vì si mê mà nói tốt cho hắn!”.

- “Thật mà, nói dối cậu thì là cún con được chưa nào?”. Khinh Vãn bật cười: “Cho nên, cậu đừng giận nữa, tớ biết Tiểu Nghệ rất tốt với tớ mà, tớ không nỡ để Tiểu Nghệ bực tức mệt cả người đâu!”.

Được cô vỗ về như vậy, tâm trạng căng thẳng của Tô Nghệ đã nhanh chóng tan biến, cô hồ hởi vỗ vỗ vào vai bạn: “Được thôi, nể mặt cậu, mình tạm thời không giận nữa. Nhưng một ngày nào đó mình nhất định sẽ cho hắn biết tay!”.

Khinh Vãn lo lắng nhìn cô, tính khí nóng nẩy của Tiểu Nghệ nhiều khi khiến người khác phải toát mồ hôi hột.

Khinh Vãn có thói quen đến thư viện tự học mỗi ngày, với Tô Nghệ đây chính là một hình thức kiểm tra lòng kiên nhẫn, ở đây thậm chí không được nói chuyện to khiến cô thấy ngột ngạt đến nỗi không thể thở được, cho nên sau một lần kinh nghiệm xương máu, cô không bao giờ đến đó nữa.

Kể cũng lạ, ở đại học Khinh Vãn quen rất ít bạn, từ trước tới giờ cô chưa từng tham gia một hoạt động tập thể nào, nên ngoài Tô Nghệ gần như cô không chơi với ai khác. Từ thứ hai đến thứ sáu đều đi học, không phải học trên lớp thì lại tự học, khi chưa vào đại học, cô từng tự đặt ra mục tiêu học tập cho mình. Tuy thành tích thời học cấp ba của cô cũng rất xuất sắc, nhưng so với mục tiêu đặt ra vẫn còn kém xa.

Đến thư viện, sự yên tĩnh và bầu không khí ấm áp quen thuộc ùa vào mặt cô. Giữa tháng mười ở thành phố G thời tiết bắt đầu chớm lạnh. Leo lên tầng hai, chỗ ngồi đã gần kín, Khinh Vãn nhìn xung quanh một lượt, cuối cùng tìm được một chỗ bên cửa sổ vẫn còn trống.

Có lẽ vì thời tiết, không như mùa hè, sinh viên đều không muốn chọn những chỗ kề bên cửa sổ.

Cạnh đó còn một chỗ trống nữa, chỉ là chỗ này đã có mấy cuốn sách đặt lên, rất nhiều sinh viên có thói quen cứ tan học là đến chiếm chỗ ở thư viện để làm những việc khác giữa chừng như ăn cơm mà không cần phải gấp gáp.

Khinh Vãn ngồi vào chỗ trống, cửa sổ đang đóng, một tia sáng nhỏ lách khe cửa, chiếu sáng một khoảng nhỏ.

Đặt cặp sách lên bàn, cô lôi ra cuốn tiếng Anh cấp sáu, bút chì và tẩy.

Vào đại học nhưng cô vẫn giữ thói quen dùng bút chì. Lần đầu tiên Tô Nghệ nhìn thấy đã réo ầm lên, nói cô là đồ trẻ con, chẳng khác gì học sinh tiểu học, từ năm học lớp ba cô ấy đã dùng bút bi.

Khinh Vãn nhìn chiếc bút chì trên tay, sở dĩ cô có thói quen dùng bút chì là vì nếu viết sai còn có thể tẩy đi, có thể giữ trang giấy được sạch sẽ. Khinh Vãn thích những thứ sạch sẽ, nhưng cô không phải là người mắc bệnh sợ bẩn. Giống như cuộc đời bằng phẳng của cô, ngay từ khi sinh ra đã thẳng bước trên con đường mà cha mẹ đã trải thảm cho mình, chưa từng trải qua phong ba bão táp, giống như một cuốn sách bạn nâng niu và mãi mãi được đặt trong tủ kính, mỗi khi bị bụi phủ lên thì bạn đều dùng chổi lông nhẹ nhàng phủi đi.

Dưới gốc hòe cổ thụ năm xưa, khi nhìn thấy hình bóng cô độc đó, cô đã đắm chìm rồi chăng? Đặc biệt là sau khi nghe câu chuyện về cuộc đời anh, cô bỗng thấy Phạm Như Sênh giống như mặt đối lập với cuộc đời cô, một con người không ngừng trưởng thành trong môi trường đầy vẩn đục đầy thất bại, song lại có khí chất trong trẻo mà cô ưa thích. Cô rất thích tính cách của anh, thực ra cô cũng có thể hiểu anh đôi chút, trưởng thành trong điều kiện như vậy, có khi lạnh lùng lại chính là thứ vũ khí để anh tự bảo vệ mình.

Cô ngẩn ngơ suy nghĩ mà không biết năm phút đã trôi qua, Khinh Vãn mỉm cười. Sao cô giống như bị ma ám vậy, mỗi giây, mỗi phút đều nghĩ về con người và cái tên Phạm Như Sênh ấy.

Lấy lại tinh thần, cô ép mình tập trung vào bài tập, học kỳ này không thi qua tiếng Anh cấp sáu thì cô sẽ không tha thứ cho mình.

- “Khinh Vãn!”.

Khinh Vãn đang chuẩn bị làm bài bỗng nghe thấy một giọng con trai quen thuộc gọi mình, quay đầu lại thì thấy Thang Bồng đang bưng một tách trà nóng đến ngồi cạnh cô.

- “Thật trùng hợp, đây là chỗ của mình!”.

Khinh Vãn cũng hơi ngạc nhiên, qua những gì Tô Nghệ kể thì cô cũng hiểu đôi chút về anh chàng này. Không ngờ người như anh ta lại có thói quen lên thư viện học bài. Câu này không phải châm biếm anh, mà là Khinh Vãn ngỡ rằng anh cũng không thể ngồi yên một chỗ giống như Tiểu Nghệ.

Thang Bồng mỉm cười, đưa tách trà nóng trong tay cho cô: “Cậu uống đi!”.

- “Không cần đâu…”, Khinh Vãn xua xua tay, khẽ nói: “Cậu uống đi, mình không khát”.

Thang Bồng cũng không khách sáo, lại bưng tách trà lên, liếc nhìn cuốn sách trên bàn cô: “Sắp thi tiếng Anh cấp sáu à?”.

- “Đúng vậy, tiếng Anh là nhược điểm của mình, Khinh Vãn thở dài…”.

- “Không vấn đề gì, có cao thủ tiếng Anh ở đây!”. Thang Bồng tự vỗ vào ngực mình, mỉm cười nói nhỏ: “Có chỗ nào không hiểu thì có thể hỏi mình”.

Cô cũng gật gật đầu, rồi hai người không nói gì nữa, vì đang trong thư viện, nếu nói nhiều sẽ bị các bạn khác nhắc nhở.