Sư sĩ truyền thuyết - Chương 570 + 571

Chương 570: Tình báo quan trọng

Aprila ngớ người, hắn làm người cơ trí, vội vàng nói: - Thầy của tôi là Lewent. Cô là…- Nếu như có thể nhờ vào quan hệ, vậy thì đối với hoàn cảnh của mình hiện giờ có cải thiện lớn.

- Lewent, quả nhiên… - Sa Á cảm thấy bớt căng thẳng.

Cảm giác được ánh mắt của Diệp Trùng rơi trên người mình, Sa Á giải thích nói: - Lewent tôi có biết, lúc trước từng hợp tác. Hắn cũng thích buộc trên cổ tay một sợi dây xanh lá. Với lại còn thường thích lấy ra khoe khoang, cho nên ấn tượng của tôi khá sâu. Không ngờ học sinh của hắn giống y như hắn.

Aprila mừng rỡ, người phụ nữ này quen biết thầy mình, đây chính là tin tức tốt hắn hiện giờ muốn nghe thấy nhất.

- Bọn họ làm thế nào? - Sa Á nhìn Diệp Trùng. Đã là học sinh của người quen, nàng không muốn bị Diệp Trùng giết thế này. Nàng biết, Diệp Trùng giết người tuyệt đối không mềm tay. Aprila và Roentgen thần tình khẩn trương, giống như đang đợi tuyên phán của số mạng.

Diệp Trùng đột nhiên nói: - Các người tiến vào từ chỗ nào? - Hắn vẫn luôn rất tò mò với vấn đề này. Mặc kệ là nước Tây Hàn hay là nước Đông Vân và Nam Châu đều có thể tiến vào Darkness. Đây chỉ là điều Diệp Trùng nghe nói, nhưng tình huống cụ thể hắn không hề rõ ràng, hắn đối với chỗ này vẫn thiếu hiểu biết cần thiết.

- Chúng tôi đi vào từ rặng núi Wilkinson, rồi thông qua núi tuyết Hoành Liên, tiến vào hang mê cung thì có thể tiến vào Darkness. Chúng tôi vẫn luôn đi vào trong, tôi không nhớ từ bao lâu trước đây, chúng tôi đã bị lạc đường, cũng không còn tìm được lối vào đó. - Aprila lắp bắp nói, thần sắc cực kỳ phiền não. Từ quần áo rách nát của hai người bọn họ thì có thể nhìn ra được, mấy ngày này bọn họ không hề sống dễ chịu.

Rặng núi Wilkinson, núi tuyết Hoành Liên, hang mê cung, mấy địa danh này, Diệp Trùng chưa từng nghe nói qua, tự nhiên cũng không sao hình thành khái niệm trong đầu. Bất quá Sa Á đối với những thứ này lại hiểu khá rõ, ở một bên giải thích: - Nước Tây Hàn tiến vào Darkness là lối vào khác, không giống lối vào của chúng ta. Nam Châu tiến vào Darkness cũng có một lối vào.

Diệp Trùng lập tức nắm bắt trọng điểm: - Cũng tức là nói, chúng ta có thể từ Darkness, tới được hai nước còn lại?

- Từ trên lý luận mà nói, cách nói của anh không sai. Nhưng chúng ta không hề biết hai lối vào còn lại rốt cuộc là ở đâu. Với lại, trong Darkness, cực dễ lạc mất phương hướng. So ra, xuyên qua biên giới sẽ nhẹ nhàng mà tiện lợi hơn nhiều, cho dù bây giờ đang xảy ra chiến đấu cũng là như vậy. Không có ai lại thử tiến vào hai nước còn lại từ Darkness.

Sa Á rất bình tĩnh giải thích, nàng đối với mấy vấn đề ngu ngốc Diệp Trùng hỏi này đã sớm quen như thường. Nàng rất sớm thì đã phát hiện, Diệp Trùng đối với một số thường thức người bình thường đều phải hiểu rõ thường lại không biết tí gì. Mà đối với một số tri thức thâm ảo vô cùng lại cực kỳ quen thuộc. Mới bắt đầu nàng cũng cực kỳ kỳ quái, nhưng từ từ cũng quen rồi.

Aprila và Roentgen nguỵ dị nhìn Diệp Trùng, bọn họ không ngờ vẫn có người hỏi vấn đề này.

- Hai người bọn họ xử lý thế nào? - Sa Á lại một lần nữa hỏi dò ý kiến của Diệp Trùng.

- Giữ lại, để bọn họ cũng tham gia huấn luyện. Bắt đầu từ cơ sở.

Một câu nói của Diệp Trùng, liền triệt để cải biến vận mệnh của hai người Aprila và Roentgen.

Có ba lối vào có thể tiến vào Darkness, điều này đối với Diệp Trùng mà nói, là một tin tức cực kỳ quan trọng. Điều này cũng chính là nói, chỉ cần hắn có thể tìm được ví trí hai lối vào còn lại ở Darkness, thì hắn có thể tiền vào nước Tây Hàn và Nam Châu.

Điều này đối với Diệp Trùng mà nói, quan trọng nhất.

Nguồn lực trong Darkness tuy phong phú nhưng lại có hai thiếu sót trí mạng. Một trong số đó chính là tinh thể năng lượng, Darkness căn bản không sản xuất tinh thể năng lượng. Nếu như không có tinh thể năng lượng, không chỉ tất cả sản xuất của căn cứ đều phải ngừng lại, vậy thì quang giáp sản xuất ra cũng sẽ thiếu nguồn năng lượng, mà giống như sắt vụn. Nhưng mặc kệ là nước Tây Hàn hay là Nam Châu, giá của tinh thể năng lượng đều cực kỳ rẻ.

Điều còn lại chính là thức ăn, sinh vật Darkness không hề coi là ít nhưng thức ăn lại cực kỳ thiếu. Diệp Trùng lần này tuy mang theo lượng lớn thức ăn và viên thức ăn, nhưng sẽ có một ngày tiêu hao hết. Năm ngàn người ăn cơm, không phải là một vấn đề nhỏ. Ngoài ra, viên thức ăn dùng để làm thức ăn, tiêu hao mỗi ngày quá đáng tiếc.

Trong khoảng thời gian ngắn, Tô Môn Tây Gia Hoa đang thỏa thuê địa chiến vào lúc này nhất định sẽ không gây nên xung đột với mình, mình lúc này tiến vào nước Đông Vân để tiếp tế, việc khống chế loại vật tư phi chiến lược giống vậy, vấn đề không hề lớn. Ngược lại, vũ khí đặc biệt của Diệp Trùng nói không chừng còn có thể kiếm được một món lớn từ chỗ Tô Môn Tây Gia Hoa.

Nhưng chỉ cần đợi chiến sự giữa nước Đông Vân và Tây Hàn hơi bình ổn, vậy thì Tô Môn Tây Gia Hoa nhất định sẽ chồm lên ra tay, khống chế trở lại vật tư Diệp Trùng cần, thậm chí có khả năng sẽ tập trung lực lượng tinh nhuệ tới đối phó mình. Mà năm ngàn người của mình có thể hình thành sức chiến đấu hay không, có thể hình thành bao nhiêu sức chiến đấu, ai cũng nói không rõ được.

Nếu như Diệp Trùng có thể tìm được hai lối vào thông đạo còn lại, vậy cục diện sẽ hoàn toàn thay đổi.

Diệp Trùng sẽ có thể lập tức tiến vào nước Tây Hàn, hắn thậm chí có thể bán ra vài kỹ thuật không tồi, thay đổi khác biệt thực lực quân sự giữa hai nước. Một khi như vậy, nước Tây Hàn vốn dĩ liên tục bại lui nếu như lợi dụng được, thậm chí có thể đánh nước Đông Vân trở tay không kịp. Mà trận chiến này, cực có khả năng hình thành một trận chiến cù cưa.

Đây là tình huống Diệp Trùng muốn nhìn thấy nhất, mà một bộ phận vũ khí hắn sản xuất ra, thậm chí có thể phân biệt bán cho hai nước. Mọi việc đều suôn sẻ, hắn sẽ trở thành tiệm vũ khí lớn nhất ẩn mình trong bóng tối. Đối với tiền bạc, Diệp Trùng không hề nhiệt tình, nhưng sự phát triển của căn cứ, cần lượng lớn nguồn lực. Mà năm ngàn người này của mình, bồi dưỡng ra cũng cần lượng lớn nguồn lực, từ trên ý nghĩa nào đó mà nói, cũng là tiền bạc.

Diệp Trùng thậm chí có thể từ chỗ nước Tây Hàn thu được một đống chiến sĩ, mở rộng biên chế của thủ hạ.

Còn không được, hắn cũng có thể tiến tới Nam Châu, Nam Châu sản vật phong phú, giá lương thực cực thấp. Một khi như vậy, khi mà Tô Môn Tây Gia Hoa rất khó phát giác ra được sự tồn tại của Diệp Trùng (hình như thiếu 1 đoạn), điều này cũng có thể cho Diệp Trùng đủ thời gian phát triển.

Đối với mục tiêu phát triển giai đoạn sau, Diệp Trùng hiện giờ vẫn chưa xác định, rốt cuộc là tiến sâu vào Darkness hay là đi chỗ khác, đều cần một điều kiện cơ bản nhất, đó chính là trên tay có đủ sức mạnh. Mà lực lượng quan trọng nhất từ nay về sau của Diệp Trùng không hề là Thần, cũng không phải Sa Á, mà là năm ngàn học viên này của hắn. Nhưng mấy học viên này trưởng thành cần thời gian, cần lượng lớn vật tư.

Đây là vấn đề Diệp Trùng không thể không suy nghĩ.

Aprila và Roentgen vì lạc đường, có thể đi tới chỗ này, điều đó đủ để nói rõ, lối vào thông với nước Tây Hàn đó không hề quá xa. Có Thần, có hệ thống định vị, Diệp Trùng không cần lo lắng vấn đề lạc đường. Chỉ cần chỗ hắn đi qua, tình hình địa lý chỗ đó sẽ được ghi lại tường tận.

Nhưng, Diệp Trùng vẫn cần chờ đợi.

Vấn đề hắn hiện giờ phải đối mặt là lò tinh luyện kim loại. So với máy phân tách kim loại, lò tinh luyện kim loại đơn giản hơn nhiều. Diệp Trùng không tốn quá nhiều thời gian thì đã hoàn thành. Hắn trước tiên hoàn thành kết cấu của cả lò tinh luyện kim loại trên quang não, tiếp đó lại chia nhỏ cụ thể của mỗi linh kiện, rồi lợi dụng máy gia công độ chính xác cao của tổ nghiên cứu khoa học, làm ra tất cả linh kiện, bước cuối cùng chính là lắp ráp.

Lò tinh luyện kim loại mười lăm mét, mấy kỹ sư chế tạo vũ khí đó hiện giờ đã không còn kêu lên kinh ngạc rồi, năng lực tiếp nhận đối với việc mới lạ của con người cực kỳ mạnh.

Đây không hề chỉ là một lò tinh luyện kim loại, Diệp Trùng kết hợp lò tinh luyện kim loại và máy gia công lại với nhau, từ đó tạo ra lò tinh luyện kim loại có thể trực tiếp sau khi hợp kim hình thành kết thúc, tiến hành gia công máy móc.

Lò tinh luyện kim loại đã hoàn thành, kế tiếp là thiết bị thực hiện xử lý cường hóa kim loại, thiết bị gia công chính xác, thiết bị xử lý bề mặt…

Đợi Diệp Trùng hoàn thành tất cả máy móc, ba tháng đã qua đi. Mà khoảng thời gian này, kho gần như đều bị kim loại chuyển tới liên miên không ngớt mỗi ngày chất đầy, có rất nhiều khối kim loại thuần khiết được phân tách ra cứ được chất ngoài trời.

Đây là một dây chuyền sản xuất gia công máy móc hoàn toàn tự động hoàn chỉnh. Công năng của dây chuyền sản xuất này mạnh mẽ, là kết tinh của tất cả hệ thống tri thức của Diệp Trùng. Từ dây chuyền sản xuất này có thể nhìn thấy phong cách khoa học kỹ thuật của năm thiên hà lớn, có thể nhìn thấy phong cách khoa học kỹ thuật của thiên hà Hà Việt, còn có thể nhìn thấy đặc điểm khoa học kỹ thuật của tổ nghiên cứu khoa học Hôi cốc.

Cả dây chuyền sản xuất tổng cộng dài khoảng 1,2 km, toàn bộ do các loại máy móc nối tiếp tạo thành, là một dây chuyền sản xuất cỡ lớn đúng như tên gọi. Nếu như có công trình sư của năm thiên hà lớn hoặc thiên hà Hà Việt nhìn thấy dây chuyền sản xuất này, nhất định sẽ kinh ngạc vô cùng. Dây chuyền sản xuất quy mô thế này, chỉ có mấy công ty chế tạo cỡ lớn đó mới có khả năng có.

Điều này nào là vì chuẩn bị cho năm ngàn người chứ? Điều này hoàn toàn có thể thỏa mãn yêu cầu trang bị toàn bộ cho năm mươi ngàn người.

Ngoài ra, trên tay Diệp Trùng thiếu hụt nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, bản thân hắn cũng không thể nào bỏ tất cả tinh lực vào phương diện này, cho nên toàn bộ mấy thiết bị này đều dùng kỹ thuật tự động hoá, với lại, là tự động hóa triệt để. Điều Diệp Trùng cần làm chính là trước tiên định sẵn công thức phối chế trên quang não điều khiển tổng, nhập vào sơ đồ gia công, v.v… là được.

Hôm nay, là ngày đầu tiên dây chuyền sản xuất này chạy.

Diệp Trùng nhập mệnh lệnh bắt đầu vào quang não.

Từng khối các loại kim loại đã sớm chuẩn bị sẵn theo dây truyền tải, trực tiếp tiến vào từ phía trên lối vào to lớn của lò tinh luyện kim loại. Kế tiếp đó, đèn chỉ thị của tất cả máy móc bắt đầu liên tục sáng lên.

Toàn bộ tất cả nhân viên kỹ thuật, có cả Hy Ngôn trong đó, đều khẩn trương nhìn dây chuyền sản xuất giống như một con rồng dài này. Âm thanh liên tục phát ra trên dây chuyền sản xuất làm bọn họ cảm thấy vừa tò mò vừa mong đợi. Diệp Trùng đã mần mò ba tháng, thứ ra đươc cuối cùng là một thứ to lớn thế này. Bọn họ đều mong chờ, thứ to lớn thế này, rốt cuộc có chỗ thần kỳ gì.

- Ra rồi, ra rồi! - Có kỹ sư chế tạo vũ khí trẻ tuổi chỉ linh kiện hình dạng kỳ quái không ngừng xuất hiện ở lối ra, kích động không thôi.

Diệp Trùng cầm lên một linh kiện đen tuyền, đây là một vỏ giáp phần chân hình lăng, trên mặt mạ một lớp bảo hộ màu đen tuyền. Cả linh kiện cầm ở trên tay, cầm cực nặng, có chất cảm phi thường. Diệp Trùng dùng tay thử độ cứng, trên mặt lộ ra vài phần vừa ý.

Đã có dây chuyền sản xuất này, ngày cách vũ trang toàn bộ không còn xa nữa rồi.

Chương 571: Sơ sinh (1)

Trên sân huấn luyện, năm ngàn học viên xếp thành năm đội. Cả sân im phăng phắc, ánh mắt của mấy học viên hừng hực, tâm thần của bọn họ đều bị một trăm cái quang giáp đặt ở trước mắt hấp dẫn chặt, không dời đi được thêm chút nào.

Quang giáp, đây là quang giáp thật sự!

Độ cao tiêu chuẩn quang giáp mười hai mét, màu lam tối và màu trắng ngà voi đen xen với nhau, giáp bảo vệ phần chân màu đen tuyền, tay trái có gắn máy kích hoạt khiên ion, một khi kích hoạt thì sẽ hình thành khiên ion có thể hoàn toàn che chắn quang giáp. Phần lưng của nó có bốn cánh gập kiểu xếp chồng có thể gập lại, điều này có thể cho chúng bay cực kỳ linh hoạt trong tầng khí quyển.

Thể hình to lớn không có chút cảm giác cồng kềnh, thân thể thon dài, kết cấu chắc nịch, làm nó trông có hàm chứa sức mạnh to lớn vô cùng. Mà trên tay nó nắm khẩu súng quang xen lẫn trắng xanh, thân súng gọn gàng, không có quá nhiều trang trí, điều này là phong cách trước giờ của Diệp Trùng.

Nếu như Mục Thương ở chỗ này, nhất định có thể nhận ra nguyên hình của cái quang giáp này.

Sương chi Vịnh thán điệu, đây là cái quang giáp Diệp Trùng từng có lúc ở năm thiên hà lớn. Đương nhiên, kỳ thật chỉ là tạo hình quang giáp bắt chước phong cách của Sương chi Vịnh thán điệu. Sương chi Vịnh thán điệu ở trong mắt Diệp Trùng, vẫn luôn cảm thấy là một cái quang giáp cực kỳ ưu tú, nó có rất nhiều thiết kế ưu tú. Thí dụ cánh gập kiểu xếp chồng có thể gập lại, thí dụ ong ruồi, còn có đao xoáy hai lưỡi tự động khóa mục tiêu, đây đều là chỗ Diệp Trùng sau này mượn giám định qua rất nhiều lần. Là một cái quang giáp cận chiến, thân chính quang giáp của Sương chi Vịnh thán điệu trông khá mỏng manh, nhưng là một quang giáp tầm xa, nó lại cực kỳ thích hợp. Diệp Trùng vẫn mượn dùng cái tên này.

Điều phiền phức nhất, đau đầu nhất cũng là đắt nhất của cả cái quang giáp chính là khẩu súng quang đó. Khẩu súng quang này có tên là G-SZ, nó là kiểu cải tiến của G-Z, uy lực cũng lớn hơn G-Z nhiều. Khẩu súng quang này không hề sử dụng hợp kim chế tạo, tài liệu của nó là vật liệu gỗ cao cấp đặc hữu ở chỗ này, gỗ cây dẻ ngựa biển. Cho nên trên cả thân khẩu súng đều giăng đầy hoa văn xen lẫn xanh trắng đặc hữu của gỗ cây dẻ ngựa biển, trong tràn đầy hơi thở thần bí, giá cực kỳ đắt đỏ.

Chỗ sử dụng vật liệu gỗ cao cấp khác chính là động cơ. Diệp Trùng lần này cũng có thể nói là đã bỏ luôn vốn gốc, nhưng phàm là chỗ cần sử dụng vật liệu gỗ, hắn toàn bộ đều dùng vật liệu gỗ tốt nhất hắn có trên tay. Như vậy cũng trực tiếp dẫn tới mấy quang giáp này ở mặt tính năng có biểu hiện đặc biệt xuất sắc.

Diệp Trùng không hề trang bị thứ gì khác trên cái quang giáp này, trừ khẩu súng quang đó và cái khiên ion, nó cũng không trang bị thêm vũ khí nào khác. Không phải Diệp Trùng không muốn trang bị, mà là cơ sở của mấy học viên này quá tệ, chủng loại vũ khí càng phong phú, yêu cầu tương ứng đối với sư sĩ cũng càng cao. So với lộn xộn không tinh, chi bằng chuyên tinh một món. Cho nên Diệp Trùng trang bị cho bọn họ một khẩu súng quang, một khẩu súng quang uy lực khổng lồ.

Yêu cầu Diệp Trùng cho bọn họ rất đơn giản, phải học được tất cả phương thức bắn: bắn tỉa, bắn liên tiếp, áp chế hỏa lực, vân… vân… Muốn có thể phát huy đầy đủ tính cơ động của cái quang giáp này, tất cả động tác chiến thuật cơ sở đều phải đạt được tiêu chuẩn. Cái gọi là tiêu chuẩn của Diệp Trùng, so với tiêu chuẩn của năm thiên hà lớn thì cao hơn nhiều, cần học được tất cả động tác chiến thuật cao cấp, cần học được phối hợp chiến thuật…

Một trăm cái Sương chi Vịnh thán điệu xếp hàng chỉnh tề, giống như binh sĩ đang tiếp nhận kiểm duyệt. Đèn đuốc sáng choang của sân huấn luyện hiển lộ không chút che giấu vẻ đẹp của mấy cái quang giáp này ở trước mặt mấy học viên.

Hô hấp nặng nề, ánh mắt nóng bỏng, chính ngay cả người có sức khắc chế mạnh như là Đoàn Khiêm, Thù Mạc Nhi cũng lộ ra một cách không che giấu sự yêu thích đối với cái quang giáp này.

Nhìn thấy mấy người này, Diệp Trùng bỗng nghĩ tới mình lúc trước, khi điều khiển Ôn Ni, là khát vọng có một cái quang giáp hơi tốt một tí tới mức nào, mình lúc đó chính là không khác bọn họ là bao.

Mình hiện giờ, đã tìm không được sự vui vẻ lúc đó rồi. Khi thứ mình nhìn thấy càng lúc càng nhiều, quang giáp từng điều khiển cũng càng lúc càng nhiều, chiến đấu trải nghiệm càng lúc càng nhiều, mình hiện giờ, dường như đối với cái gì cũng đều không cảm thấy kinh ngạc.

Nhớ lại phiêu bạt và chiến đấu nhiều năm thế này, dường như mình cách cuộc sống mơ ước càng lúc càng xa, trong lòng Diệp Trùng không khỏi dâng lên vài phần cay đắng.

Nhưng rất mau liền hoàn hồn lại, nhìn từng cặp mắt khát khao phía dưới, hắn cười nhẹ trong lòng.

- Thành tích của các ngươi đã có đánh giá. Theo quy định tuyên bố lúc trước, một trăm người đứng đầu sẽ ưu tiên nhận quang giáp, danh sách nhận quang giáp như dưới đây.

Toàn trường im ắng, tất cả học viên đều ngưng hô hấp, thở mạnh cũng không dám.

Người đầu tiên là An Bỉ Lạc Kỳ, học viên có thiên phú xuất chúng này, tới sau lên trước, vượt qua mấy người Đoàn Khiêm và Thù Mạc Nhi, trở thành người đầu tiên được nhận quang giáp. Đoàn Khiêm, chị em Thù Mạc Nhi nhận được quang giáp kế tiếp.

Mấy học viên không nhận được quang giáp đó, ánh mắt nhìn về phía một trăm người này tràn đầy sự ngưỡng mộ.

Một trăm cái quang giáp này, lại làm dậy nên một cơn sóng dữ học tập trong căn cứ. Mọi người đều liều mạng học tập, nếu như có thể điều khiển một cái quang giáp thế này thì sẽ bảnh tới bực nào. Tâm tư của mấy thiếu niên thường rất đơn giản, đầy xung động. Nếu như Diệp Trùng mới đầu đã nói mỗi người đều có một cái, vậy thì mấy học viên này nào sẽ liều mạng như vậy. Trong lúc bất tri bất giác, Diệp Trùng đã học được rất nhiều thủ đoạn lúc trước nghĩ cũng không nghĩ tới.

Đã có quang giáp, tiến bộ của mấy học viên này sẽ vô cùng mau lẹ. Nhưng đối với Diệp Trùng mà nói, đây cũng là một thời kỳ yếu ớt mà lại nguy hiểm. Nếu như lúc này xuất hiện bầy dã thú mạnh mẽ với quy mô lớn, vậy thì chỉ dựa vào căn cứ mà phòng thủ. Một khi căn cứ không sao ngăn chặn được, vậy muốn dựa vào mấy học viên này, là điều không thể nào.

Một người đơn độc ở chỗ sâu của Darkness, Diệp Trùng không phải chưa từng nghĩ qua. Nhưng hắn cuối cùng vẫn phủ định phương án này, điều này quá mạo hiểm. Thứ hắn kiêng kỵ nhất là Xích vĩ thú, Xích vĩ thú hắn từng thấy vĩnh viễn là xuất hiện từng bầy từng bầy, cực ít xuất hiện đơn lẻ. Như thế, muốn dựa vào mình hắn, khả năng thành công quá nhỏ. Hết cách, hắn cũng chỉ đành động viên, bồi dưỡng cho tốt năm ngàn người này, sau đó tiến tới từng bước, thế này tuy hao phí thời gian sẽ lâu một chút, nhưng tỉ lệ thành công cũng càng cao hơn một chút. Diệp Trùng không muốn mình trước lúc vẫn chưa gặp được Mục Thương thì đã chết dọc đường.

Việc sản xuất quang giáp không ngừng lại, nhưng việc hắn hiện giờ cần suy nghĩ là làm sao để mấy học viên này mau chóng hình thành sức chiến đấu.

Huấn luyện cơ sở, bọn họ giỏi đặc biệt nhanh, giống như chị em Thù Mạc Nhi, bọn họ vốn dĩ là xạ thủ, bắn cực kỳ quen thuộc, giỏi cực nhanh. Học viên khác tuy không tới mức như bọn họ, nhưng đối với việc bắn cũng không xa lạ. Sau khi có quang giáp, bọn họ liền tiến bộ thần tốc. Càng huống chi, là ở trong loại huấn luyện cường độ cao, cực có tính mục tiêu này.

Thấy tình trạng, Diệp Trùng liền chia một trăm người này thành mười đội, luân phiên bắn giết theo đội lẫn nhau. Đương nhiên, khi bọn họ đối chiến sẽ đổi thành súng quang dùng cho huấn luyện.

Loại phương thức huấn luyện giống như trò chơi này đã nhận được sự hoan nghênh cực lớn của đám học viên này, bọn họ chơi vui vẻ vô cùng.

Vì kích thích nhiệt tình huấn luyện của bọn họ, Diệp Trùng đã nghĩ ra rất nhiều biện pháp. Hắn đã xây dựng hệ thống đánh giá nghiêm khắc, chiếu theo trình độ và biểu hiện của mấy học viên, đưa ra đánh giá, sau đó căn cứ đánh giá, xây dựng chế độ đẳng cấp chặt chẽ, với lại đãi ngộ và khen thưởng nhận được cũng từ đây mà quyết định.

Theo sự hoàn thiện không ngừng của từng chế độ một, mọi thứ của căn cứ bắt đầu trở nên trật tự, ngay ngắn.

Quang giáp ra lò từng đợt từng đợt, phân phối theo điểm số cao thấp của học viên. Sau một tháng, tất cả học viên đều đã có quang giáp của mình. Trong căn cứ hiện giờ, điểm số cao nhất là An Bỉ Lạc Kỳ. Tiểu đội hắn dẫn dắt đã một trăm hai mươi một lượt bất bại, kỷ lục này đi đầu xa lắc. Là người chỉ huy tiểu đội, tỷ lệ điểm số hắn nhận được so với học viên bình thường cao hơn. Mà Thù Mạc Nhi, Đoàn Khiêm tuy về mặt điểm số lúc huấn luyện cao hơn An Bỉ Lạc Cách nhưng tổng điểm lại ít hơn hắn rất nhiều.

An Bỉ Lạc Cách là một người chỉ huy ưu tú.

Người giống như An Bỉ Lạc Cách thế này không hề ít, chiến đấu cá nhân của bọn họ không coi là cao, nhưng khi chiến đấu thì cực kỳ bình tĩnh, nắm bắt đối với tiết tấu và chiến thuật chiến đấu xuất sắc, thường có thể dẫn dắt đội ngũ của mình giành phần thắng. Diệp Trùng liền sắp xếp mấy người này thành quan chỉ huy của đội ngũ, còn mấy người có năng lực chiến đấu cá nhân xuất sắc lại xếp họ vào đội đột kích.

Loại đối luyện này không thể nào thay được thực chiến, Diệp Trùng cực kỳ rõ ràng một điểm này.

Tới tận bây giờ, học viên đội đột kích dưới tay Diệp Trùng tổng cộng có ba trăm mười bốn người. Huấn luyện các phương diện của bọn họ đều cực kỳ xuất sắc, cho dù là trong đối kháng, biểu hiện cũng xuất sắc vô cùng.

Diệp Trùng quyết định dắt mấy người này đi tiến hành luyện tập thực chiến một khoảng thời gian.

Chỉ có trong thực chiến mới có thể trưởng thành thật sự.

Bọn họ ra ngoài lần này, có thể võ trang toàn bộ đúng như tên gọi. Khoảng thời gian Diệp Trùng rời khỏi này, Sa Á và Hy Ngôn cùng quản lý căn cứ, Diệp Trùng đã bàn giao rõ ràng thứ cần bàn giao.

Diệp Trùng điều khiển Thần, sau lưng hắn, ba trăm mười bốn cái Sương chi Vịnh thán điệu đồng thời bay lên không, ở trên không tạo thành một đội chiến đấu quang giáp.

Trên mặt đất, Nộ viêm giang thường ngày gầm thét, lúc này trông giống như một sợi tơ đỏ nhỏ xíu. Bọn họ tò mò điều khiển hệ thống quét hình, đánh giá mọi thứ xung quanh. Bọn họ tràn ngập tò mò, ngày thường, Diệp Trùng hoàn toàn không cho phép bọn họ ra khỏi căn cứ.

Nơi này chính là Darkness a! Nhưng tại sao lại không giống chứ? Trong lời đồn, Darkness không phải rất nguy hiểm sao? Trong bóng tối, Darkness giống như đứa trẻ sơ sinh ngủ say, vô cùng yên tĩnh.

Bọn họ không chú ý thấy, do bọn họ phân tâm, trận hình đã xuất hiện một khe hở cực nhỏ. Vẫn luôn khẩn trương cao độ, Diệp Trùng lập tức phát hiện chuyện này.

- Tập trung chú ý, nơi này rất nguy hiểm.

Phương hướng bay của mấy người Diệp Trùng lần này, chính là phương hướng Aprila và Roentgen tới lần trước. Hai tên đó bị huấn luyện thể lực dày vò gần như chỉ còn nửa hơi thở. Bọn họ đều là xạ thủ, phải tiến hành tôi luyện tố chất thân thể từ đầu, điều đó không phải là muốn lấy mạng sao?

Diệp Trùng không hề dẫn hai người bọn họ tới, lần này có thể tìm được cửa lối vào thông với Tây Hàn đương nhiên tốt, không tìm thấy cũng không sao.

Đã bay khoảng nửa giờ, bọn họ không gặp phải tình huống bất ngờ nào.

Nhưng Diệp Trùng càng không dám sơ suất, mảnh đất dưới chân này, đã là chỗ xa lạ hắn chưa từng tới.