Sư sĩ truyền thuyết - Chương 156 - 157

Chương 156: Bùng nổ

Chất lượng linh kiện quang giáp tốt xấu chủ yếu là do nhân tố ở hai phương diện, vật liệu làm ra linh kiện và quá trình chế tạo quyết định. Ở hai phương diện này, vật liệu kim loại có ưu thế không gì sánh bằng, điều này cũng trực tiếp dẫn tới tuyệt đại bộ phận linh kiện quang giáp đều do kim loại chế thành.

Nhưng mấy ngày này, tất cả những người quan tâm đến linh kiện quang giáp ở Cửu khai thành lại đang thảo luận một đề tài khác.

- Linh kiện do xương cốt làm ra? Hiệu quả thế nào? Ngươi thấy qua hàng thật chưa?

- Ái chà, loại việc tốt này nào tới lượt ta? Ai da, mấy linh kiện bằng xương đó chỉ cần vừa xuất hiện lập tức bị người ta cướp! Nghe nói hiện có không ít người chuyên môn nhìn chằm chằm vào danh sách giao dịch, chỉ đợi hàng xuất hiện! Hắc hắc, ta tuy rằng chưa thấy qua bản gốc, nhưng một người bạn của ta may mắn, cướp được một món, nghe hắn nói, hắn từng kiểm tra chuyên môn, ngươi biết kết quả thế nào không?

- Thế nào?

- Tuyệt, ái chà, chỉ số tổng hợp so với linh kiện cùng loại của đại sư Vi phải cao hơn 9%!

- Thật hay giả thế? So với đồ của đại sư Vi còn cao hơn? Ta không tin! Đại sư Vi là nhân vật gì, thứ ông ta làm ra tuyệt đối là tốt nhất!

- Ngươi không tin? Không tin thì thôi! Ài, lão Từ ta từng nói láo lúc nào?

- Ô kìa, nào có nào có! Từ lão ca đừng giận mà, chẳng qua việc này cũng thật là làm người ta quá kinh ngạc đi! Lại còn tốt hơn đồ của đại sư Vi, tiểu đệ ta cũng là phản ứng bình thường a!

- Ừ, nói cũng đúng, đừng nói ngươi, ta lúc nghe tin tức này cũng đần ra. Nghĩ xem, đại sư Vi xưng bá thị trường linh kiện này đã bao nhiêu năm rồi, vẫn là lần đầu tiên nghe nói có thứ của người khác tốt hơn của ông ta!

- Chắc chắn rồi! Ài, có thể làm ra thứ này cũng là người sao chứ! Không đơn giản nha!

- Ừ, cũng không biết là vị cao thủ nào, lại có thể nghĩ ra chủ ý tuyệt vời như vậy. Dùng xương làm linh kiện, lão già ta đây không phục cũng không được rồi, mà người ta còn là gia công bằng tay đó, trình độ này quả thật là cao thâm.

- Gia công bằng tay? Không phải chứ, bây giờ vẫn có người dám dùng phương thức thủ công?

- Đúng vậy, khi nghe được ta cũng bị dọa nhảy dựng lên, hiện giờ còn có người dám dùng phương thức thủ công, ài, đều là làm linh kiện quang giáp, đây chính là sự khác biệt cảnh giới a! Nghe nói, lúc đại sư Vi nhìn thấy linh kiện người đó làm ra, cả nửa ngày không nói được câu nào.

- Ài, chúng ta không biết lúc nào đạt tới cảnh giới đó! Quả nhiên là nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên! Thị trường linh kiện hiện giờ giống như bị châm ngòi vậy, đặc biệt là đám sư sĩ đó, giờ giống như đợi bảo bối vậy, chờ người đó tung hàng ra!

- Đó không phải là bảo bối sao? Đừng nói 9%, ngay cả chỉ 1%, lúc quan trọng nói không chừng cũng có thể cứu ngươi một mạng, đặc biệt là giống như đám sư sĩ ngày ngày lăn lộn trong sống chết đó, với lại người ta bán cũng không mắc, một linh kiện thông thường chút chỉ cần 50 điểm, phải biết rằng, linh kiện của đại sư Vi, có cái nào dưới 100 điểm chứ? Chẳng qua hôm qua nghe nói bán ra một cái hàng cao cấp!

- Hàng cao cấp! Là món gì?

- Không rõ lắm, nghe nói tới 500 điểm! Khà khà, vừa ló đầu ra liền bị người nhanh tay cướp đi, chẳng qua có không ít người nhìn thấy giá trị điểm số phía sau món đó, chậc chậc, 500 điểm a, vậy mà nghĩ cũng không nghĩ liền cứ thế mà mua. Người mua này cũng thật là một kẻ lợi hại!

- Năm trăm điểm? 500 điểm có là gì? Thứ này chính là đồ giữ mạng! Chỉ cần còn mạng, điểm cũng có một ngày lấy lại được! Hắn có thể cướp được, chỉ e là có không ít người ghen tị. Đừng nói 500 điểm, cứ cho là 1.000 điểm, chỉ e là vẫn có người mua! Nghe nói đám nhóc trong Tông sở đó hình như cũng bắt đầu chú ý những linh kiện này rồi!

- Hử, bọn họ cũng bắt đầu chú ý rồi? Nhưng cũng rất bình thường, hì hì, Tông sở tuy rằng lợi hại, nhưng loại người giống thế này phỏng chừng cũng không quá nhiều! Cũng không biết tên này rốt cuộc là ai? Thần bí quá!

- Có khi nào là người mới tới năm nay? Trước giờ chưa từng thấy người này ra tay a!

- Có khả năng! Nhưng vẫn chưa có chút tin tức liên quan tới người này, phỏng chừng cũng chỉ có mấy lão già trong Tông sở đó biết, ngươi xem, mấy tên nhóc đó hiện giờ không phải cũng ngơ ngẩn không biết người đó là ai sao?

- Ừ, loại trình độ này, muốn qua được kiểm tra cấp năm chắc là không có vấn đề gì nhỉ?

- Ai biết được, hừ, thứ quỷ kiểm tra cấp năm khỉ gió này, đám người mới tới đó không biết, ngươi và ta còn không biết sao?

- Ài, nói cũng đúng…

Diệp Trùng nhàn nhã ngồi trước quang não trong phòng, trước mặt hiện ra hình nổi của vật phẩm giao dịch, Diệp Trùng nhấn lên bản liệt kê, lập tức xuất hiện thuyết minh chi tiết và hình nổi của món hàng này.

Linh kiện quang giáp bằng xương hút hàng vượt xa ý liệu của Diệp Trùng. Loại linh kiện quang giáp đặc biệt mà tính năng lại cao này rất được đeo đuổi trên thị trường giao dịch quang giáp, không chỉ linh kiện 50 điểm vừa ra thì trong nháy mắt bị người ta mua đi, hôm qua, trong vòng một giây sau khi Diệp Trùng đưa ra mã vạch giao dịch một bộ linh kiện cao cấp mà Diệp Trùng bán ra với giá cao 500 điểm, liền bị người ta mua mất!

Diệp Trùng hiện giờ căn bản là không cần lo lắng về điểm số. Điểm của hắn hiện giờ đã vượt qua 3.000 điểm, vượt xa 1.400 điểm cần để qua được kiểm tra. Cho nên Diệp Trùng dành hầu hết thời gian trong việc “đào bảo”.

Chỉ đáng tiếc vận may mấy hôm trước, Diệp Trùng không gặp lại được, không chỉ một hạt nhỏ khoáng thạch không thu được, đối với vật liệu xương, cũng không phát hiện được vật liệu xương nào làm hắn cảm thấy trước mắt sáng lên. Ngược lại, về quang giáp, Diệp Trùng đã mua mấy cái, thí dụ một cái quang giáp dáng vẻ vô cùng kỳ quái, từ ngoại hình mà xét, dường như là thân thể với từng đốt, từng đốt màu ve đậm của một loài bò sát biến dị, làm nó có thể linh hoạt vặn vẹo, mỗi một đốt thân thể đều có động cơ cỡ nhỏ, và trên nó bố trí 4 chi bằng máy mô phỏng xúc tu theo hình thức bị động.

Diệp Trùng từng thử nghiệm, cái quang giáp này ở địa hình như là hang hóc, khe nứt có tốc độ cực nhanh, linh hoạt đến mức làm người ta cảm thấy kinh ngạc.

Ngoại trừ cái quang giáp này, Diệp Trùng còn mua một cái quang giáp công trình, dù sao mấy thứ này cũng không chiếm quá nhiều không gian, dù sao “cẩn tắc vô áy náy” vẫn tốt.

Bán hàng ở Cửu khai thành chủ yếu có hai loại phương thức, loại thường thấy nhất là Diệp Trùng mỗi ngày đều lên mạng mô phỏng giao dịch, đây là phương thức buôn bán tiện nhất mà hàng hoá cũng đầy đủ nhất. Loại còn lại là mở tiệm bên đường giống như cửa tiệm Thiên Lam Sa, hầu hết hàng hoá của họ cũng bán nhờ giao dịch trên mạng mô phỏng, nhưng thu nhập điểm số chủ yếu của họ là dựa vào người khác tới mua hàng làm chính, cho nên tuy rằng bọn họ không nhất định quá đầy đủ hàng hoá, nhưng nhất định là phi thường đặc sắc. Với lại, có rất nhiều thứ không thích hợp công khai.

Thí dụ thông tin chi tiết của một số quang giáp cực kỳ cao cấp.

Do điểm số đã hoàn toàn đủ, Diệp Trùng rất nhanh nhận được thông báo của Tông sở, hắn đã qua được kiểm tra cấp 3! Thứ hắn phải làm hiện giờ chỉ là chờ đợi, chờ đợi kiểm tra cấp 4 hơn hai tháng sau. Hoàn toàn không có khái niệm về việc này, Diệp Trùng hoàn toàn không chú ý tới ánh mắt kinh ngạc Vacy nhìn hắn, ánh mắt làm nàng ta cứ như là đang nhìn một con quái vật.

Có dư dả thời gian, thứ Diệp Trùng thật sự muốn bắt đầu nhất là các bài tập huấn luyện của mình, vô luận là bài vở Quản phong tử để lại cho mình, hay là thể ngộ chiến đấu của mình, thậm chí còn có minh tức. Chẳng qua, vừa nghĩ tới minh tức chỉ có nhân viên nội bộ Tông sở mới biết, Diệp Trùng lập tức dừng hoạt động minh tức, hắn không muốn gặp phiền phức. Thứ này có chút huyền diệu, mấy lão già của Tông sở đó, thực lực của ai cũng vô cùng đáng sợ, ai biết có hay không thủ đoạn kỳ quái gì đó.

May mà sự phát tác của quái bệnh đã có một khoảng thời gian không xuất hiện rồi, điều này mới làm Diệp Trùng từ từ an tâm.

Sau khi nhận được tin mình thông qua kiểm tra cấp 3, Diệp Trùng phát hiện mình vô luận là đi đâu, sau lưng hình như đều có mấy người thoắt ẩn thoắt hiện đi theo.

Hành vi của Diệp Trùng trở nên càng thêm cẩn thận.

Maltese phát hiện gần đây may mắn quả thật là tệ đến cùng cực, trong vòng một ngày ngắn ngủi, trừng mắt nhìn hai viên khoáng thạch cực phẩm và mình đứt duyên, sự đau khổ trong đó, đủ làm hắn tự sát mấy lần rồi! Về sau, Maltese phát hiện mặc kệ là việc tốt gì cũng đều đối địch với mình, vạn sự bất thuận, ngay cả uống nước cũng suýt nữa hư răng.

- Maltese! - Trước mặt bước tới hai thiếu niên mặc đồ chiến đấu.

Maltese ngẩng cái đầu ủ rũ lên, không chút tinh thần trả lời ‘ừ’ một tiếng.

Sự khác lạ của Maltese làm hai thiếu niên này chú ý, một thiếu niên tóc dài trong đó mở miệng nói: - Sao thế, Maltese? Tại sao lại có dáng vẻ mất hồn như vậy? Ta nhớ ngươi hình như vừa mới được Tông sở khen thưởng mà, chẳng lẽ đang buồn vì mấy điểm đó làm sao dùng hết à? Ha ha, có cần ta giúp không?

Thiếu niên còn lại bên cạnh phụ họa nói: - Maltese, đừng có dáng vẻ không chút tinh thần như thế, nếu bị lão quái thấy được, vậy ngươi đợi chết đi! - Lão quái là biệt hiệu một lão sư của ba người bọn họ, trước giờ làm người nghiêm khắc, cứng nhắc, ngay cả vấn đề dáng vẻ của học viên trước giờ đều bị ông ta xem trọng.

- Ài, gần đây xui xẻo quá! - Khẩu khí Maltese tràn đầy oán niệm.

- Ủa, hình như không nghe nói ngươi gần đây gặp phải chuyện bất hạnh gì mà! - Thiếu niên tóc dài cười nói.

Đột nhiên nhận ra mình đang nói cái gì, Maltese vội chuyển đề tài: - Ài, đừng nói ta nữa, chỉ là một chút việc nhỏ, không có gì lớn cả! Mà các ngươi đang định đi đâu thế? - Nực cười, nếu để họ biết tao ngộ “đào bảo” của mình, chỉ e sau này người “đào bảo” lập tức sẽ tăng lên mấy cấp số, mình chỉ e tới lúc đó ngay cả mảnh vụn cũng không kiếm được.

Cạnh tranh giữa học viên nội bộ Tông sở vô cùng kịch liệt, tàn khốc, tuy rằng bề ngoài sóng yên biển lặng, nhưng sóng ngầm bên trong cuồn cuộn, gần như tất cả học viên đều giữ lại chút vốn cho mình. Còn Tông sở hình như đối với tình huống thế này vô cùng vui vẻ đứng nhìn. Mỗi một học viên đều phải ở chỗ này học cách làm thế nào bảo vệ mình tốt hơn.

- Nghe nói Mạnh Thị Lôi cướp được một linh kiện bằng xương, chúng ta đang tính đi mở mang tầm mắt, không bằng chúng ta cùng đi đi! - Thiếu niên tóc dài mở lời mời.

- Linh kiện bằng xương? - Việc gần đây gây nên sóng to gió lớn, Maltese cũng có nghe nói, hắn không kiềm chế được vẻ mặt kinh ngạc!

Chương 157: Chủ ý của Thương

- Đúng vậy, không ngờ may mắn của tên đó lại tốt như vậy, thật là ông trời không có mắt. - Thiếu niên tóc dài dáng vẻ không cam lòng.

- Ừ, vậy chúng ta cùng đi xem sao! - Maltese có chút hưng phấn nói. Hắn đã sớm nghe lão sư nhắc tới linh kiện bằng xương, nghe nói người biết chế tạo linh kiện bằng xương là một lão già cao tuổi, chẳng lẽ lão già đó cũng tới Cửu khai thành? Do nguồn hàng cực kỳ hiếm hoi, linh kiện bằng xương trong Tông sở vô cùng khó gặp, rất nhiều người cũng chỉ nghe nói cái tên này mà chưa gặp qua vật thật, Maltese chính là một trong số đó.

Nhìn thấy miếng đệm quang giáp màu xanh đen trước mặt này, Maltese tỉ mỉ quan sát vô cùng hứng thú. Mạnh Thị Lôi ở một bên đang đắc ý khoe khoang với mọi người hôm đó mình nhanh tay lẹ mắt thế nào, với tốc độ sét đánh không kịp bưng tai mua lấy linh kiện bằng xương có điểm số không ít này.

Thật thú vị! Là trợ giảng luyện chế kim loại, Maltese đối với những nguyên liệu khác cũng có kiến giải không tầm thường giống như vậy. Tính chất của miếng đệm quang giáp bằng xương trước mặt này đặc biệt, chế tác cực tốt, hắn len lén dùng máy kiểm tra mini trên người kiểm tra một chút, phát hiện kinh người, độ cứng của nó so với hợp kim siêu cường thông thường đều cao hơn, mà độ bền lại gấp ba lần hợp kim sắt!

Đây thật sự là do xương tạo ra sao? Lúc nào mà thân thể của mấy sinh vật biến dị này lại trở nên cường hãn như vậy? Trong lòng Maltese vô cùng ngạc nhiên.

Trong lòng so sánh khác biệt tốt xấu giữa linh kiện kim loại và linh kiện bằng xương, Maltese đối với linh kiện bằng xương, đối với ông lão có thể chế tạo linh kiện bằng xương đó cũng càng trở nên tò mò.

Diệp Trùng phát hiện vô luận là mình ở chỗ nào, sau người đều kéo theo mấy người ở đằng xa, nhưng dưới sự giúp đỡ của Mục, mỗi lời nói của họ Diệp Trùng đều rõ ràng. Mấy người này là Tông sở phái tới bảo vệ hắn. Nhưng đồng dạng, cũng phụ trách nhiệm vụ giám thị hắn.

Diệp Trùng cảm thấy cực kỳ không thoải mái, nhưng chỉ có nhẫn nại, vẫn luôn phải giả dáng vẻ hoàn toàn không biết.

Diệp Trùng cả ngày rãnh rỗi liền bắt đầu đi lung tung trong Quỹ hình khuyên, tìm cửa tiệm giống như Thiên Lam Sa, nơi này có rất nhiều kỳ nhân dị sĩ, có rất nhiều thứ hiếm có, lạ lùng. Thí dụ thuốc có thể làm cho kim loại mau chóng biến thành trạng thái lỏng. Diệp Trùng cảm thấy vô cùng hứng thú với mấy thứ này. Chẳng qua mấy thứ này không cái nào không phải vật phẩm có điểm số cao, cho dù là điểm số của Diệp Trùng khá nhiều, cũng không dễ dàng điên cuồng thu mua như vậy.

Bất đắc dĩ, hắn chỉ có tăng cao sản lượng linh kiện quang giáp bằng xương, như vậy mới làm hắn có thể duy trì thu mua một khoảng thời gian. Mục đối với việc Cửu khai thành có nhiều kỳ nhân dị sĩ thế này cũng vô cùng kinh ngạc.

Sau khi Diệp Trùng thu mua một đống lớn vật phẩm cổ quái hắn không nói ra được tên gọi, cuối cùng ngừng lại. Mỗi ngày nghe mấy người ở sau lưng nói chuyện cũng là một việc vô cùng hứng thú. Không chỉ có rất nhiều bí mật trong nội bộ Tông sở, còn có oán niệm to lớn vì Diệp Trùng chạy loạn khắp nơi!

Với lại mấy ngày này chạy rông khắp Cửu khai thành, không chỉ làm cho Diệp Trùng thu mua được rất nhiều vật phẩm đặc biệt, mà còn làm cho hắn thêm quen thuộc với cả Cửu khai thành.

Thí dụ nguồn gốc của vật liệu xương trên thị trường.

Vật liệu xương trên thị trường đại đa số là do sư sĩ cung cấp, trong đó bao hàm sư sĩ của Tông sở và một số sư sĩ trong số những người sống ở đây. Chu kỳ biến dị của sinh vật càng lúc càng ngắn, thân thể bọn chúng trở nên càng lúc càng cường hãn, càng lúc càng khó bắt giết. Xương cốt của mấy sinh vật biến dị này là nguồn gốc chủ yếu của vật liệu xương trên thị trường. Mấy thứ xương cốt này đối với sư sĩ mà nói, chẳng qua chỉ là sản phẩm phụ, nguồn gốc chủ yếu của điểm số của bọn họ là điểm thưởng thu được do hoàn thành nhiệm vụ của Tông sở.

Không giống sinh vật biến dị, trên một số hành tinh nguyên sinh mới phát hiện có các loại sinh vật nguyên sinh mới lạ. Xương cốt của mấy sinh vật nguyên sinh này là thứ được ưa thích của tất cả dược tể sư, dẫu sao đây cũng có nghĩa là một loại nguyên liệu chế thuốc mới xuất hiện. Loại xương cốt này trên thị trường vô cùng đắt giá, hơn nữa còn cung không đủ cầu. Trên hành tinh nguyên sinh đầy dẫy nguy hiểm không thể biết trước, sư sĩ phụ trách chấp hành nhiệm vụ trên đó không ai không cẩn thận từng li từng tí. Nhưng nếu có thể thuận lợi trở về, phần thưởng nhiệm vụ cao ngất tuyệt đối làm người ta đỏ mắt, với lại, mấy chiến lợi phẩm đó cũng có giá trị cực cao. Cho nên, cho dù nguy hiểm cực cao, sư sĩ tham gia vẫn đông đảo như cũ. Tông sở đối với loại hoạt động thám hiểm này vô cùng tích cực, dù sao đó cũng có nghĩa là có khả năng có khoáng vật mới, giống mới, tài nguyên mới.

Mục đưa ra một phương pháp, có thể làm Diệp Trùng thu được càng nhiều vật liệu xương chất lượng tốt. Theo như Mục nói, phương pháp này là Thương nghĩ ra, chẳng qua chỉ là nhờ hắn nói ra thôi. Mục nói lại nguyên văn của Thương: - Chúng ta phải dùng chi phí tốt nhất để thu được lợi ích lớn nhất! - Diệp Trùng lúc này mới nhớ lại Thương là một tên mê tiền không hơn không kém.

Nhưng, hắn đối với phương pháp của Thương lại có vài phần tò mò.

Chính ngay lúc mọi người bắt đầu từ từ quen với việc mỗi ngày chờ đợi linh kiện quang giáp bằng xương do người thần bí này chế tạo xuất hiện, một tin tức về nhu cầu làm linh kiện bằng xương lại một lần nữa trở thành đề tài trung tâm của mọi người!

Người thần bí đột nhiên công bố tin tức, bắt đầu từ hôm nay, hắn sẽ không bán linh kiện quang giáp bằng xương, nhưng nếu như có người có thể cung cấp cho hắn vật liệu xương ít thấy trên thị trường, vậy sẽ có thể nhận được linh kiện quang giáp bằng xương do hắn tặng.

Tin tức về nhu cầu ngắn gọn, đơn giản này vừa được công bố, lập tức trở thành thứ sốt dẻo nhất trong Cửu khai thành.

Tất cả những người lúc trước có được linh kiện quang giáp bằng xương không ai không thầm tự kêu may mắn trong lòng. Còn những người không có được đó lại liều mạng nghĩ cách làm sao để có được những vật liệu xương ít gặp đó.

Ngày đầu tiên tin tức được công bố, Diệp Trùng chẳng qua chỉ thu được ba vật liệu xương, nhưng một cái trong đó phẩm chất cực tốt, tính chất cũng tốt hơn hắn nghĩ. Diệp Trùng không chút do dự lợi dụng hệ thống giao dịch của Cửu khai thành tặng cho người này một bộ linh kiện bằng xương.

Không ngờ tác dụng của cách này lại to lớn như vậy, gần như trong một giờ đồng hồ ngắn ngủi, người của cả Cửu khai thành đều biết có người nhận được một linh kiện quang giáp bằng xương!

Ngày thứ hai, Diệp Trùng tới gian phòng chỉ định để nhận vật phẩm, nhìn hòm kim loại chất cao như núi, trợn mắt há hốc mồm như hoá đá, vẻ mặt này duy trì tới cả mười giây!

Trời! Mấy người này chẳng lẽ điên rồi sao? Không phải chỉ là linh kiện quang giáp bằng xương thôi sao, cần gì phải khoa trương như vậy?

Diệp Trùng phí trọn vẹn cả ngày thời gian mới xem như lọc được một ít vật liệu xương chất lượng tốt, nhưng điều làm Diệp Trùng than khóc không thôi là vật liệu xương tính chất không tồi hắn lọc ra lại có tới hơn 30 món, đây cũng có nghĩa là linh kiện bằng xương hắn cần phải tặng đi cũng phải có cùng một số lượng giống như vậy.

Đây không phải là muốn mạng người sao? Diệp Trùng cảm thấy đau cả đầu, mình tổng cộng mới làm được hơn 60 linh kiện, một lần này đã đưa đi một nửa, vậy sau này làm sao đây? Không còn cách nào, Diệp Trùng chỉ có làm việc suốt đêm, hy vọng có thể làm nhiều thêm một chút trong mức có thể.

Tối ngày thứ 3, Diệp Trùng cố mở cặp mắt đỏ ké, vội vã chạy tới phòng nhận vật phẩm của mình. Từ tối hôm trước một mạch tới tận bây giờ, Diệp Trùng không hề chợp mắt, toàn lực chế tạo linh kiện bằng xương, nhưng mặc kệ Diệp Trùng cố gắng tới mức lớn nhất, cũng chỉ chế tạo ra 30 món linh kiện bằng xương thường thấy nhất, hơn nữa 30 món linh kiện bằng xương này chẳng qua vẫn chỉ là bán thành phẩm. Dù sao chế tạo linh kiện bằng xương cực phí thời gian.

Nhưng vẫn đi chưa tới phòng, Diệp Trùng đã triệt để trợn tròn mắt!

Nguyên cả lối đi bên ngoài căn phòng của hắn đã hoàn toàn bị hộp kim loại chứa vật liệu xương chặn kín hết, hơi có vài phần ý tứ liên tục không ngắt quãng! Hơn nữa, còn liên tục có máy đưa hàng tự động len lỏi trong đó, đặt xuống một cái hộp kim loại. Với lại, còn có cả cái hộp kim loại khổng lồ mà Diệp Trùng cũng hoài nghi có thể hay không chen vào lối đi không đủ rộng rãi này.

Nhiều hộp kim loại như vậy, bên trong phải có bao nhiêu vật liệu xương chứ, lại phải cần bao nhiêu linh kiện bằng xương nữa đây! Diệp Trùng khóc không ra nước mắt, hắn cũng có xung động muốn lập tức hôn mê đi! Tên đáng chết Thương này, đưa ra chủ ý ngu ngốc!

Điều Diệp Trùng làm đầu tiên là lập tức dùng tin tức đó lại. Thế là mọi người ở Cửu khai thành phát hiện, người chế tạo linh kiện bằng xương thần bí đó ở ngày thứ ba công bố ra tin tức về nhu cầu không ngờ dừng lại. Nhất thời, các loại suy đoán dồn dập nổi lên.

Nhưng Diệp Trùng không có thời gian đi quan tâm mấy cái suy đoán này, hắn hiện giờ vẫn có quá nhiều linh kiện bằng xương phải hoàn thành, có thể nói, chỉ sợ là tất cả thời gian trước khi kiểm tra cấp 4 của hắn đều phải cống hiến ở chỗ này rồi!

Sự việc tiến triển hoàn toàn ra ngoài dự liệu của Diệp Trùng. Ba vật liệu xương ngày đầu tiên chẳng qua là mấy người có lòng cố ý thăm dò. Cửu khai thành vẫn là lần đầu tiên xuất hiện tin tức về nhu cầu không công bằng như vậy, cho nên hầu hết mọi người đều giữ thái độ đứng xem.

Nhưng sau khi có một người thành công ngày đầu tiên, rất nhiều người đều giống như bị kích thích vậy, bắt đầu điên cuồng mua vật liệu xương hiếm có, kết quả gần như trong một đêm, điểm số của vật liệu xương trên thị trường cấp tốc tăng lên!

Ngày thứ ba lại là kiệt tác của Tông sở, không chút nghi ngờ, Tông sở là bên có nhiều tài nguyên nhất của Cửu khai thành. Bản thân Tông sở có nhu cầu cực kỳ lớn với linh kiện bằng xương, đã có cơ hội này, Tông sở tự nhiên sẽ không bỏ qua. Ông lão Cát, cũng chính là sư phụ của Diệp Trùng trước giờ biểu hiện với Tông sở không lạnh không nóng, tuy rằng gần như tất cả sản phẩm của ông ta đều chỉ lưu động trong nội bộ Tông sở, nhưng vẫn thiếu hụt rất lớn.

Thời gian hai ngày đầu, Tông sở đều thu thập vật liệu xương hiếm có, ngày thứ ba liền lấy ra hầu hết vật liệu xương hiếm có. Bọn họ cho rằng, mấy thứ vật liệu xương này để lại căn bản là một chút tác dụng cũng không có, không bằng đem đi đổi lấy một chút linh kiện bằng xương. Bọn họ có kinh nghiệm sử dụng linh kiện bằng xương khá phong phú, biết tính ưu việt của linh kiện bằng xương. Tông sở thậm chí vì phối hợp lần hành động này, chuyên môn làm cho toàn bộ tầng lầu căn phòng Diệp Trùng đang ở đó trống không, ngoài ra còn nghiêm cấm ra vào, ngoại trừ Diệp Trùng, có thể nói là tính toán cực khổ!

Chỉ như vậy thôi, nhiệm vụ của Diệp Trùng nặng nề không nghĩ cũng biết.

Maltese cũng gửi cho Diệp Trùng một phần vật liệu xương, vật liệu xương này là do hắn trăm đắng ngàn cay lấy được từ chỗ giáo quan của hắn! Tuy rằng mang danh sư sĩ, nhưng hắn lại gần như thuộc nhân viên phi chiến đấu, tự nhiên cũng không có chiến lợi phẩm vật liệu xương thế này. Cũng may hắn biết được giáo quan có một bộ xương sinh vật vô cùng kỳ lạ, đặc biệt, liền chạy tới chỗ giáo quan năn nỉ ỷ ôi, giáo quan cũng suýt nữa bị hắn dây dưa đến phát điên, chỉ có thể đưa bộ xương đó ra.

Trong phòng, Diệp Trùng vừa cố mở cặp mắt đỏ ké, cố gắng chế tạo linh kiện bằng xương, trong lòng vừa ác độc ôn đi ôn lại sự phẫn uất vô tận đối với Thương vô số lần.