Sư sĩ truyền thuyết - Chương 090 - 091

Chương 90: Suy đoán

Diệp Trùng đi ra từ phòng khám cao cấp, lời của bác sĩ vừa rồi như ở bên tai: - Thầy Diệp, thân thể thầy rất khỏe mạnh! Gần như là mạnh khỏe hơn đại đa số mọi người! Không có vấn đề gì! Những thứ thầy nói hôm nay, tôi nghĩ rất có khả năng là ảo giác của thầy, là do tâm lý quá khẩn trương, hoặc là quá mệt nhọc, rất dễ sinh ra ảo giác các loại! Tuy rằng thân thể thầy khỏe hơn người bình thường rất nhiều, nhưng, tôi nghĩ vẫn nên chú ý nghỉ ngơi!

Ảo giác? Tuyệt không thể nào!

Loại cảm giác vừa rồi đó, Diệp Trùng hiện giờ vẫn vô cùng rõ ràng, vừa nghĩ tới sự đau đớn vô cùng vô tận, làm người ta không thể né tránh, Diệp Trùng không lạnh mà run! Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Điều Diệp Trùng bây giờ muốn biết nhất, không còn gì bàn cãi, chính là việc này! Nó giống như một thanh kiếm sắc treo trên cổ Diệp Trùng, làm Diệp Trùng cảm nhận được nguy cơ rất mãnh liệt, ăn ngủ không yên!

Chẳng lẽ mình có bệnh lạ? Có thể trước giờ chưa từng có! Mà bác sĩ cũng kiểm tra không ra, ngay cả Mục cũng nói trình độ của phòng khám cao cấp của học viện Lam Hải khá cao, vậy xác suất sai lầm là rất nhỏ nha!

Đối với loại việc này, Diệp Trùng tuyệt không muốn tới lần thứ 2!

Nếu như lại tới một lần nữa, Diệp Trùng cũng không xác định mình có thể kiên trì được hay không!

- Mục, ngươi suy đoán thế nào? - Diệp Trùng khẩn thiết muốn có một câu trả lời, nào có ngại đáp án này chỉ là một loại suy đoán! Diệp Trùng cảm giác mình sắp phát điên rồi, sự nôn nóng và buồn bực nảy sinh trong lòng hắn, sự trầm ổn và bình tĩnh ngày trước lúc này đây đã sớm biến mất không thấy đâu!

Cảm giác được sự khác thường của Diệp Trùng, Mục bình tĩnh nói: - Diệp tử, hít sâu vài lần, giống như ngươi chiến đấu vậy, sự xúc động tiêu cực vốn không có chút giúp ích nào cho ngươi, ngược lại sẽ làm bản thân ngươi rơi vào khủng hoảng! Diệp tử, hít sâu! Thở ra!

Gần như ngay lập tức, một cảm giác điên cuồng gần như nung đỏ thần kinh của Diệp Trùng, luồng hơi nóng hừng hực lưu chuyển khắp toàn thân, Diệp Trùng thậm chí có thể cảm thấy hai mắt của mình chắc là đỏ ké như lửa. Mà lớp da đôi tay lộ ra ngoài của Diệp Trùng cũng ửng đỏ lên ngụy dị, giống như miếng thép bị nung đỏ! Trong lòng buồn bực, Diệp Trùng toàn thân phát nóng, hắn bây giờ chỉ nghĩ một việc duy nhất, chính là phá hoại, chính là phát tiết!

Nếu như nói lời này không phải là Mục, Diệp Trùng tin rằng, mặc kệ là ai, mình tuyệt đối sẽ dùng một đấm nện hắn nát nhừ!

Diệp Trùng hổn hển thở, hơi thở nóng hổi làm cho thành khoang mũi của Diệp Trùng nóng rát, thở ra giống như không phải là không khí mà là một ngọn lửa!

Diệp Trùng liều mạng kiềm chế hơi thở cuồng bạo này xuống, gần như ngay khoảnh khắc loại cảm giác nổi lên, Diệp Trùng liền ngấm ngầm cảm thấy không hay, vốn trầm tính, trầm ổn, sự xung động cuồng bạo anfy vừa mới dâng lên liền làm khơi dậy sự phản kháng và cảnh giác một cách vô ý thức của hắn!

Hít thở sâu! Hít thở sâu!

Diệp Trùng khó khăn một lần lại một lần thực hiện hít thở sâu mà ngày thường đối với hắn mà nói dễ không gì bằng!

- Hít thở sâu... chú ý tiết tấu... hít thở sâu... - Giọng nói của Mục giống như thôi miên, Diệp Trùng không khỏi hít thở theo tiết tấu của hắn!

Theo sự hô hấp dần dần kéo dài, đầu óc Diệp Trùng dần dần nguội lạnh, hơi nóng cũng từ từ lui xuống, Diệp Trùng cũng khôi phục trạng thái bình thường!

Lần giãy giụa này, tiêu tốn thể lực của Diệp Trùng cực lớn, mồ hôi theo trán ngoằn ngoèo chảy thành vài dòng, quần áo trên người Diệp Trùng đã bị mồ hôi thấm ướt, một trận gió thổi qua, Diệp Trùng không kìm được run một cái!

Diệp Trùng không khỏi cười khổ nói: - Mục, lần này xem ra ta hình như gặp phiền phức rồi!

Mục đồng ý nói: - Ừ, Diệp tử, tình hình của ngươi xem ra quả thật là không tốt! Nhưng tạm thời ta cũng nghĩ không ra biện pháp nào tốt!

- Chuyện này rốt cuộc là sao? - Diệp Trùng có chút bực mình, tâm tình hơi có chút không ổn định, khí huyết trong người sôi sục, làm Diệp Trùng kinh hãi vội vàng lại hít thở sâu mội hồi mới ổn định lại được!

Mục nói: - Diệp tử, tâm tình phải duy trì ổn định! Theo tất cả thông tin, nếu như loại tình huống này không phải di truyền của bản thân ngươi hoặc ở trên hành tinh rác đã tiềm phục trong cơ thể ngươi, ta có một loại suy đoán!

- Suy đoán gì? - Diệp Trùng hỏi.

- Suy đoán khi ngươi ở Hắc giác ngâm trong loại dung dịch màu bạc đó làm cho loại tình huống này xảy ra, xác suất là 67%. - Mục tiếp tục lại giải thích: - Chỉ có nó mới có khả nghi nhất!

Đầu óc của Diệp Trùng cũng không ngốc, vừa nghĩ đã hiểu: - Khó trách bọn họ đối với việc quản lý người trong Hắc giác đều vô cùng buông lỏng, thì ra vẫn còn có một chiêu mai phục ở chỗ này.

Trong lòng Diệp Trùng mau chóng suy nghĩ: - Khó trách lần trước Johnson không có ý muốn giết ta, 80, 90% là muốn dẫn ta theo hắn trở về, hừ, đây e là chính vì hắn có điểm nắm chắc làm ta theo hắn trở về!

Mục kinh ngạc nói: - Diệp tử, xem ra ngươi trở nên thông minh rồi!

- Ừ, nếu như thật như vậy, vậy thứ này... - Sắc mặt Diệp Trùng đột nhiên thay đổi: - Thứ này tuyệt sẽ không chỉ phát tác một lần! - Vừa nói ra suy luận, đầu óc Diệp Trùng 'ông' một cái, trở nên lờ mờ!

Vừa nghĩ tới vẫn phải trải qua luyện ngục như vậy không biết bao nhiêu lần, mặt Diệp Trùng lập tức trở nên khó coi như trái khổ qua!

Mục cũng chỉ có thể than thở bên cạnh: - Diệp tử đáng thương!

Nhưng Diệp Trùng đã không có đường lui, nếu như lại kêu hắn trở về Hắc giác, trở thành công cụ trên tay người khác, vậy thì Diệp Trùng dù chết cũng không đồng ý! Thần kinh dẻo dai và ý chí chiến đấu bất khuất Diệp Trùng tôi luyện ra trên hành tinh rác lúc này đây không còn nghi ngờ gì, là thứ hắn cần nhất! Càng huống chi còn có Mục và Thương!

Căn bệnh quái lạ vẫn luôn lo lắng lại không ngờ không có phát tác, liên tục vài ngày, điều này lại làm Diệp Trùng có chút kinh ngạc ngoài ý muốn!

Nhưng suy đi nghĩ lại, mình dù cho có chuẩn bị cũng chẳng có chút ích lợi nào, lúc đó mình đã hoàn toàn mất điều khiển đối với thân thể, mà Mục ngay cả sóng não của mình cũng không thu được! Diệp Trùng càng thản nhiên hơn nhiều! Vì an toàn, Diệp Trùng cố hết sức giảm thiểu thời gian đi ra ngoài, ngay cả ông Tiền cũng không đi, Diệp Trùng căn bản không biết căn bệnh quái lạ của mình lúc nào phát tác, nhưng một khi phát tác, nếu như xảy ra việc ngoài ý muốn gì, vậy mình sẽ trở thành con cừu non chờ mổ, không có bất cứ khả năng phản kháng nào!

Diệp Trùng cả ngày ở lỳ trong phòng cải tạo, còn Mục cũng ở bên ngoài, dù sao quang giáp trong này cũng cực nhiều, Mục ở trong này cũng không chướng mắt! Hơn nữa, có thể trong lúc quan trọng bảo vệ Diệp Trùng.

Nhưng, Diệp Trùng chân không bước ra cửa, người khác lại tới tận cửa tìm hắn!

Người tới tìm Diệp Trùng là Nhuế Tô, vừa nhìn thấy Diệp Trùng liền nghiêm mặt: - Diệp Trùng, em gái ta mời ngươi tới nhà ta một chuyến!

- Em gái cô? - Diệp Trùng nhíu mày hỏi.

- Chính là người hôm đó cùng tới với ta đó! - Nhuế Tô đột nhiên nhớ lại tình cảnh ngày hôm đó, trên mặt không khỏi đỏ lên.

- Ừ! - Diệp Trùng biết là người con gái đã đánh với mình một trận đó, nếu như là bình thường, Diệp Trùng có 80, 90% sẽ đi, đối với một chiêu cổ quái đó của nàng, Diệp Trùng có hứng thú rất lớn! Nhưng bây giờ, Diệp Trùng tuyệt sẽ không đi!

Diệp Trùng nghĩ cũng không nghĩ, cũng không hỏi chuyện gì, dứt khoát cự tuyệt nàng: - Không đi!

Nhuế Tô lập tức giận đến gương mặt trắng bệch: - Ngươi, ngươi...

Diệp Trùng cảm thấy người con gái trước mặt này ít nhiều có chút kỳ lạ, cho nên trực tiếp coi như không thấy!

Nhuế Tô thấy Diệp Trùng không để ý tới suy nghĩ của mình, sắc mặt vừa thay đổi lại thay đổi, cuối cùng khôi phục lại bản tính chua ngoa trong ngày thường: - Diệp Trùng, ngươi có còn là đàn ông không? Bà đây chưa từng thấy qua loại đàn ông giống như ngươi, kêu ngươi tới nhà ta mà cũng không dám đi... Ngươi hèn nhát, tên sợ chết...

Diệp Trùng coi như không nhìn Nhuế Tô tự biên tự diễn! Công kích bằng lời nói, Diệp Trùng trước giờ luôn có sức miễn dịch cực mạnh!

- Mục, chẳng lẽ con người không nên sợ chết sao? - Diệp Trùng hỏi.

- Nên chứ! - Mục nói.

- Vậy sợ chết há không phải là rất bình thường sao? - Diệp Trùng hỏi.

- Ừ, trong xã hội, con người đều cho là sợ chết là xấu hổ, tuy rằng bọn họ thật ra đều rất sợ chết! - Mục giải thích.

- Thật là nhàm chán! - Diệp Trùng cảm thán nói.

- Không sai! - Mục cũng rất tán đồng.

Nhuế Tô cuối cùng cũng biết những thứ này đối với Diệp Trùng căn bản là vô dụng, chửi một hồi lâu, miệng cũng chửi khô rồi, người cũng chửi mệt rồi, nhưng cơn giận cũng tiêu hết hơn nửa!

Thấy cứng không xong, Nhuế Tô liền dùng mềm: - Diệp Trùng, cầu xin ngươi đó, đi tới nhà ta một chuyến đi mà, em gái người ta chính là muốn gặp ngươi đó! Ừ... đến đi mà... - Cặp mắt to ngân ngấn nước lộ ra vẻ thỉnh cầu, nếu như là người thường, chỉ e rằng nhiệt huyết dâng lên, liền lập tức đồng ý rồi!

Nhưng, Diệp Trùng đối với mấy thứ này vốn không có khái niệm gì.

- Mục, nàng ta đang làm gì vậy? - Diệp Trùng kỳ quái hỏi.

- Ừ, nàng hy vọng thông qua hình dáng nhu nhược để kích thích ham muốn bảo vệ của ngươi! - Mục đơn giản trả lời, rồi lại bổ sung thêm một câu: - Rất nhiều phụ nữ đều dùng loại phương pháp này để giành được sự đồng tình của đàn ông!

- Hy vọng kẻ địch đồng tình với mình? - Diệp Trùng không thể tin hỏi, lô-gic này cũng thật là quá kỳ quái rồi, đó là với Diệp Trùng mà nói!

- Àch. - Mục rõ ràng có ngập ngừng: - Quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ không hề là quan hệ đối địch!

- Vậy là gì? - Diệp Trùng hỏi.

- Ừ, vấn đề này hay là ngươi hỏi Thương thì tốt hơn, hắn ở phương diện này có nghiên cứu hơn! - Mục mau chóng trả lời.

Mặc kệ Nhuế Tô nói thế nào, Diệp Trùng căn bản không đoái hoài tới. Nhuế Tô cũng không nghĩ tới Diệp Trùng lại khó đối phó như vậy, cứng mềm đều không xong, ngoan cố vô cùng, những biện pháp bình thường luôn hữu hiệu lại không có chút tác dụng nào đối với hắn, nàng đã hết cách rồi!

Vừa nghĩ tới lời em gái nói với mình, nước mắt của Nhuế Tô liền tuôn rơi!

Điều này làm Diệp Trùng kinh ngạc một chút! Nhưng, cũng chỉ là kinh ngạc một chút!

Nhuế Tô ngưng rơi lệ, hai mắt ngân ngấn nhìn Diệp Trùng, hỏi: - Ngươi rốt cuộc như thế nào mới chịu gặp em gái ta?

Diệp Trùng nghĩ một lát: - Nàng ta nếu muốn gặp ta, để nàng ta tới!

Có Mục ở đây, Diệp Trùng tin tưởng, bản thân dù có bộc phát căn bệnh quái lạ, sự an toàn cũng tuyệt không xảy ra chuyện gì!

Nhuế Tô nhạt nhòa nước mắt lao ra khỏi phòng cải tạo! Học viên trên đường nhìn thấy cảnh này không khỏi nảy sinh sự ngưỡng mộ từ tận đáy lòng với Diệp Trùng, ngay cả
“ma nữ Tô” vô địch mà cũng hai lần rơi lệ trước mặt thầy Diệp! Quả nhiên lợi hại!

Nhưng làm Diệp Trùng không ngờ tới là, Nhuế Băng lại tới thật, hơn nữa là tới một mình!

Chương 91: Phương pháp của Thương (Thượng)

Nhuế Băng ngồi trước mặt Diệp Trùng, sắc mặt trắng bệch đến nỗi không có chút sắc máu nào, xem ra lần trước thụ thương tới giờ vẫn chưa hồi phục. Mái tóc dài đen bóng càng làm tôn lên màu trắng gương mặt Nhuế Băng, đôi khi giữa cặp lông mày khẽ nhíu lại làm người ta thương tiếc! Khí chất anh võ ngày trước bây giờ hoàn toàn hóa thành vẻ yểu điệu, thân thể gầy yếu trong bộ quần áo luyện công rộng thùng thình giống như cây liễu yếu đuối rung rung trong gió, phảng phất có thể ngã xuống bất cứ lúc nào.

Diệp Trùng nhìn thấy dáng vẻ của Nhuế Băng cũng ngây người ra!

Nhuế Băng nhìn thấy dáng vẻ Diệp Trùng bình yên không bệnh tật, không khỏi cười khổ nói: - Thân thể ngươi quả nhiên cường hãn!

Diệp Trùng yên lặng ngồi, đối với ý tứ lần tới này của nàng ta, Diệp Trùng có chút nắm không được, nhưng hắn vẫn rất cẩn thận, Mục đang yên lặng đứng sau lưng hắn. Nếu như trong chốc lát có xảy ra chuyện gì, Mục có thể ngay lập tức có phản ứng, càng huống chi bản thân cũng không phải một chút lực hoàn thủ cũng không có, chỉ là sợ quái bệnh của mình đột nhiên trở cơn thôi.

Diệp Trùng yên lặng ngồi, hai mắt một cái cũng không nháy nhìn đối phương, hắn đang đợi đối phương nói ra lý do tìm tới, hắn tuyệt không tin đối phương chẳng qua chỉ vì buồn chán nên đặc biệt chạy tới đây ngồi chơi. Loại việc rảnh hơi này, Diệp Trùng tin rằng người phụ nữ cường hãn nhất từ trước giờ mới gặp được đang ở trước mặt này tuyệt đối sẽ không làm.

Đối với Nhuế Băng, Diệp Trùng vẫn đánh giá rất cao, kỹ xảo đánh võ của đối phương giỏi hơn mấy lần, hơn nữa một chiêu đó có khả năng chứa đầy công kích tinh thần, theo như lời của Mục, càng làm cho Diệp Trùng như bắt được của báu! Làm cho Diệp Trùng lần đầu tiên biết được, ngoài công kích thuần vật lý, còn có những thứ khác tồn tại.

Nhuế Băng cái gì cũng không nói, yên lặng ngồi trước mặt Diệp Trùng, cặp mắt đen láy nhìn thẳng Diệp Trùng.

Ánh mắt hai người gặp nhau trên không!

Một vệt ửng hồng yên lặng từ cổ Nhuế Băng từ từ lan dần lên!

Đối phương không mở miệng, làm Diệp Trùng có chút ngạc nhiên, theo hắn, đối phương phải là một người dứt khoát, nhanh nhẹn, đã tới tìm mình, vậy nhất định phải có việc, thế nào lại không mở miệng? Diệp Trùng mở miệng đáng tan sự yên lặng: - Ngươi tới tìm ta có việc gì?

Giọng nói lãnh đạm phối hợp với vẻ mặt thờ ơ của Diệp Trùng, làm sắc mặt Nhuế Băng trở nên nghiêm túc, tuy rằng thân thể vẫn chưa hồi phục, nhưng khí thế của một võ sĩ ngày thường giống như trở lại trên thân thể nàng!

Nhuế Băng chỉnh vạt áo, ngồi thẳng lên, thần sắc nghiêm nghị, sau đó vừa mở miệng liền làm cho Diệp Trùng không hiểu đầu cua tai nheo gì.

(NV: 丈二和尚摸不到头, thường hay nói là: 丈二金刚摸不着头脑, nghĩa là tượng kim cang cao một trượng hai thước, khoảng 4 mét, sờ không được tới đầu, chỉ việc không nắm rõ sự việc gì đó.)

- Ngươi có đồng ý cưới ta không?

Cưới nàng? Là ý gì? - Cũng may Mục cách mình không xa, Diệp Trùng thông qua sóng não liên lạc với Mục: - Mục, cưới nàng là có ý gì?

- Ừ, theo như dữ liệu cho biết, chắc là kết thành vợ chồng hợp pháp! - Mục giải thích nói.

- Vợ chồng hợp pháp lại là cái gì? - Diệp Trùng nghi hoặc hỏi.

- Ách, loại vấn đề này không phải là sở trường của ta, ngươi hay là hỏi Thương đi, chúng ta cần thời gian năm giây để thay đổi! Mục rõ ràng đối với vấn đề này vô cùng đau đầu, thế là liền tính đem vấn đề này giao cho Thương, vốn tiên tiến hơn trong vấn đề phán định tình cảm, xử lý.

Thương vừa đi ra liền phát ra tiếng điện tử kêu gào: - Woa, Diệp tử, quả nhiên là người đẹp bạo lực lần trước đó nha, hắc hắc, người đẹp phù hợp với suy nghĩ của ngươi thế này đúng là ngàn năm khó gặp à nha!

Diệp Trùng không hiểu hỏi: - Điều này và người đẹp có quan hệ ư?

Thương dùng giọng điệu cứ như là đương nhiên nói: - Đương nhiên, người đẹp sẽ có người không thích ư? - Nhưng rõ ràng có ngập ngừng một lúc: - Ừ, đương nhiên, khẩu vị của ngươi quá đặc biệt đi! Nhưng, đây không phải là rất thích hợp tiêu chuẩn của ngươi sao? Thể hình không thể quá thô kệch, sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, cũng không thể quá ốm yếu, cơ bắp phải có lực bạo phát, ừm, sự bền bỉ cũng không được tồi, tính dẻo dai nhất định phải rất tốt, tinh thông đánh cận chiến, kỹ thuật về mặt quang giáp không thua ngươi quá xa, ra tay dứt khoát, tốt nhất là một kích lấy mạng! Tính cảnh giác cao. Nếu như có thể tinh thông cơ giới quang giáp thì tốt nhất! Ngoại trừ về quang giáp nàng ta không quá phù hợp ra, những thứ khác hình như hoàn toàn vì nàng ta mà đặt ra đó nha! Hơn nữa quang giáp, bồi dưỡng xem ra cũng rất nhanh mà! Diệp tử, ta thật sự nghĩ không ra còn có ai phù hợp yêu cầu hơn nàng ta nữa đó!

Diệp Trùng vẫn nghi hoặc hỏi: - Điều này và cưới nàng ta có quan hệ à?

Thương gần như nín cả thở: - Diệp tử, chẳng lẽ giai đoạn dậy thì của ngươi thật là vẫn chưa tới sao? Trời! Ngươi cũng hai mươi tuổi rồi! Đây cũng không phù hợp với lý thuyết sinh lý học tí nào! Chẳng lẽ... chẳng lẽ... ngươi... - Trong giọng nói của Thương đầy vẻ quái dị!

Thương úp úp mở mở làm Diệp Trùng càng mơ hồ hơn: - Sinh lý học? Nguyên lý sinh trưởng của sinh vật? Đây không phải là môn học của Công nghệ sinh học sao?

Thương như muốn khóc luôn: - Hài... Nguyên lý sinh trưởng của sinh vật? Diệp tử, ngươi không thể cứ thế này được a, ta bây giờ phải bắt đầu xây dựng nhân sinh quan chính xác cho ngươi! Không thể để Mục lại dạy sai ngươi như vậy được, trời ạ, ta cũng có thể dự đoán được cuộc sống tương lai của ngươi là tối tăm, không chút vui thú như thế nào rồi a!

Hơi ngẩn ra một lúc, Thương từng bước dụ dỗ: - Diệp Trùng, ngươi xem nàng ta có thuận mắt không? Trong số tất cả phụ nữ ngươi gặp qua. - Giọng nói của Thương lúc này lộ ra một loại mê hoặc đặc biệt!

Diệp Trùng ngẩng đầu ngắm Nhuế Băng, trong mắt Nhuế Băng đang ngồi ngay ngắn lập tức lóe lên một tia hoảng loạn, Diệp Trùng suy nghĩ một chút, nói: - Thuận mắt! -, dường như trong tất cả phụ nữ mình gặp qua, đây cũng là người phụ nữ duy nhất có thể làm mình cảm thấy có chút đánh giá cao, cũng không cần bàn cãi, là người phụ nữ mạnh mẽ nhất!

- Nhưng, giữa hai cái này có quan hệ tất nhiên à? - Lô-gic của Diệp Trùng không hề bởi vì Thương mà xảy ra hỗn loạn!

- Hà... không có! Nhưng Diệp tử, ngươi lúc nào mới có thể trở thành người đàn ông bình thường chứ? - Thương phát ra một tiếng thở dài!

- Ta không bình thường sao? - Diệp Trùng rõ ràng không vừa lòng với kết luận này.

- Chẳng lẽ ngươi đối với phụ nữ không có chút ham muốn nào sao? Vấn đề này làm Thương vô cùng đau đầu.

- Ham muốn? - Diệp Trùng mù mờ hỏi: - Đối với phụ nữ phải có ham muốn ư?

Thương như trúng phải trọng kích, giọng nói lập tức ủ rũ: - Diệp tử, ngươi, ngươi thật là quá mạnh mẽ rồi!

- Ta? Ta vẫn không được, so với Mục thì vẫn còn cách xa lắm! - Diệp Trùng nói.

- So với Mục? Trời, quả nhiên là cuộc nói chuyện giữa dã thú và dã thú a! Không được, Diệp tử, xem ra vô cùng cần thiết phải thực hiện giáo dục sinh lý học với ngươi một phen mới được! Diệp tử, đợi lát cho ngươi xem trận đấu kịch tính, nóng bỏng phiên bản 3D mới nhất, đây chính là cực phẩm ta sưu tầm đó nha! Trong lời nói của Thương tràn đầy xúc cảm mãnh liệt.

- Tư liệu ghi hình? Trận đấu kịnh tính nóng bỏng? Là chiến đấu quang giáp à? - Diệp Trùng hỏi.

“Chiến đấu quang giáp?” Trong quang não của Thương không khỏi hiện ra hai quang giáp hình người tiến hành chiến đấu kịch tính trên không trung, dầu máy bắn tung tóe, linh kiện rơi vãi tùm lum, còn có thêm một loạt tiếng ma sát của kim loại làm người ta phải ê cả răng, Thương lạnh run, xém chút nữa là bị treo máy!

Đối với loại người chỉ chú trọng lô-gic như Diệp Trùng mà nói chuyện tình cảm, đặc biệt là tình cảm giữa nam nữ, không nghi ngờ gì, là một việc làm Thương vô cùng sầu não!

Nhuế Băng tuy rằng sắc mặt xem ra bình thường, nhưng trái tim lại lên tới cổ họng. Diệp Trùng ở đối diện đầu tiên là cúi đầu suy nghĩ, sau đó ngẩng mặt nhìn mình một cái, lại tiếp tục cúi đầu suy nghĩ. Nhuế Băng lần đầu tiên có loại cảm giác kỳ lạ này, đã mong chờ lại sợ hãi, lo được lo mất! Nàng chỉ cố hết sức duy trì sự trấn tĩnh của mình, ít nhất là sự trấn tĩnh bên ngoài!

Đối với sự bảo thủ của mình, Nhuế Băng cũng biết, giống như nàng lúc đầu vì nghĩa không từ mà lựa chọn kế thừa võ đường của cha vậy, mấy năm nay, truyền thống cổ xưa đã hoàn toàn thấm vào trong máu của nàng, đối với sự bảo thủ của mình, nàng cũng không cách nào thay đổi, cũng chưa từng nghĩ qua sẽ thay đổi! Loại sinh hoạt này làm nàng cảm thấy yên tĩnh, an tâm!

Vẻ mặt Nhuế Băng phức tạp nhìn người đàn ông trước mặt, người đàn ông này mình mới gặp chẳng qua chỉ hai lần, tương lai sẽ thành chồng của mình ư? Nếu như hắn không đồng ý, vậy mình phải làm sao đây? Mình có thể kiên trì giữ cái truyền thống này, nhưng không hề có nghĩa là phải ép buộc người khác cũng tuân theo mấy truyền thống này như vậy. Đối với sự cố chấp của mình, cũng vẻn vẹn chỉ là sự cố chấp của bản thân mà thôi, Diệp Trùng không đồng ý cũng là một việc rất bình thường, vậy mình phải làm thế nào?

Cho dù đã sớm hạ quyết tâm, nhưng giờ phút này, Nhuế Băng lại có chút ngỡ ngàng!

- Được, trở về vấn đều vừa rồi, lấy nàng ta rốt cuộc là ý gì? Kết quả cuối cùng là gì? - Diệp Trùng hỏi.

- Lấy nàng chính là cùng nàng ta kết thành vợ chồng hợp pháp, kết quả cuối cùng là ngươi và nàng ta vĩnh viễn ở cùng nhau! - Thương đã không có chút hy vọng có thể giải thích chính xác việc này cho Diệp Trùng!

- Cùng nàng ta ở cùng nhau? Tại sao phải vĩnh viễn cùng nàng ta ở cùng nhau? - Diệp Trùng lại hỏi Thương vấn đề này!

Thương nín bặt!

Thương không tin đàn ông khỏe mạnh như Diệp Trùng thế này ngay cả một chút hứng thú với phụ nữ cũng không có, đột nhiên, Thương nghĩ ra một cách hay.

- Diệp tử, vì để ngươi hiểu loại cảm giác này rốt cuộc là thế nào, chúng ta có thể làm một cuộc kiểm tra! - Giọng nói của Thương quái quái, nhưng hắn cũng biết, chỉ có sự thật mới có thể càng làm Diệp Trùng chấp nhận!

- Ừ, làm thế nào? - Diệp Trùng cũng rất muốn thử một chút, dù sao nếu như vẫn là loại vấn đề này, Diệp Trùng cũng không muốn làm một người không biết tí gì về phương diện này.

- Ngươi đi tới trước mặt nàng ta, yên tâm, nàng ta tuyệt đối sẽ không làm hại ngươi, hơn nữa, với trạng thái hiện nay của nàng, cũng sẽ không là đối thủ của ngươi! - Thương dụ dỗ nói.

- Ừ! - Diệp Trùng theo lời đi tới trước mặt Nhuế Băng, trên gương mặt tái nhợt của Nhuế Băng hiện ra một chút hoảng loạn.

- Nắm lấy tay của nàng! - Cái đuôi ác ma bắt đầu hơi bộc lộ ra.

- Tay? - Diệp Trùng có chút không hiểu, liền hỏi: - Tay nào?

Binh, một ác ma nào đó ngã nhào làm dậy lên một trận gió, Thương run rẩy nói: - Tùy ngươi! - Âm thanh to lớn do Thương té ngã làm Nhuế Băng bị dọa nhảy dựng lên, nhưng do sự khẩn trương do Diệp Trùng tới gần mang lại mà có chút buông lơi.

Diệp Trùng nắm lấy tay phải của Nhuế Băng, toàn thân liền đưa vào trạng thái đề phòng, chuẩn bị bất cứ lúc nào cũng ứng phó được với sự phản kích không biết lúc nào sẽ tới. Diệp Trùng cho rằng, loại hành vi này của mình sẽ dẫn tới sự phản kích của đối phương là điều tất nhiên! Không có ai lại yên tâm để tay của mình bị người khác nắm lấy như vậy, đây cũng có nghĩa là mang sự sống chết của mình giao cho đối phương!

Nhưng, tình hình của Nhuế Băng lại làm Diệp Trùng vô cùng khó hiểu, tay của Nhuế Băng hơi co lại, nhưng không thể thoát khỏi tay của Diệp Trùng. Đôi môi khẩn trương mím chặt do quá mức mà trở nên trắng bệch! Gương mặt vốn tái nhợt lúc này đã ửng hồng lên, nhưng lại không có cúi đầu, vẫn kiên cường, thẳng thừng đối mặt với Diệp Trùng, trong đôi mắt lành lạnh lộ ra một chút vẻ hấp dẫn hiếm thấy, còn có một chút quật cường. Nhưng vẫn như cũ nhìn thẳng Diệp Trùng!

- Tiếp theo làm sao? - Diệp Trùng hỏi.

- Từ từ mà cảm nhận bàn tay này một lát đi! - Cái đuôi ác ma càng lộ ra lớn hơn.