Sư sĩ truyền thuyết - Chương 013 + 014

Chương 13

Diệp Trùng là thành viên duy nhất dưới năm mươi tuổi của “Cực Quang”.

Diệp Trùng có thể gia nhập “Cực Quang”hoàn toàn là do tình cờ. Diệp Trùng là một con gà trong số những con gà của mạng mô phỏng, hồ hồ đồ đồ lại xông bừa vào phòng thảo luận của “Cực Quang”. Song đám lão già này không ai để ý tới hắn, nếu không cùng vài người ở một bên thảo luận thì cũng một mình vùi đầu vào nghiên cứu. Diệp Trùng tò mò, liền chạy tới một đám người bên cạnh đang tranh cãi dữ dội nhất, nghe thử bọn họ cãi về cái gì, không ngờ tới bọn họ lại đang thảo luận về thiết kế ống dẫn động cơ quang giáp. Diệp Trùng vô cùng thích thú, liền lắng nghe thật cẩn thận, càng nghe càng cảm thấy hấp dẫn, vô cùng say mê.

Hai lão già đưa ra hai phương án, cố hết sức để bảo vệ phương án của mình.

Diệp Trùng đột nhiên nhớ lại bản phác họa động cơ của Mục Thương vừa được xem không bao lâu, Diệp Trùng đang nghe đến nhập thần, vô ý thức buột miệng, đưa ra một ý kiến hoàn toàn mới. Đột nhiên, xung quanh yên lặng như tờ. Hai bên đều nín bặt, chỉ có gương mặt kinh dị nhìn chăm chú tên nhóc tì không biết chui ra từ lỗ nẻ nào này.

Nhất thời, Diệp Trùng toát đầy mồ hôi.

Từ đó về sau, Diệp Trùng liền cùng đám lão già này quen biết. Có lão già nào đó tâm huyết dâng trào, liền muốn Diệp Trùng gia nhập “Cực Quang”, không nghĩ tới lại được sự đồng ý của rất nhiều người, bọn họ thậm chí không cho Diệp Trùng có cơ hội mở miệng, liền đem Diệp Trùng trở thành một thành viên của “Cực Quang”.

Chính như vậy, Diệp Trùng mơ mơ màng màng trở thành một thành viên của “Cực Quang”, vốn trong mắt người khác là cao không thể với tới.

Còn Diệp Trùng á, trong lòng lại cực kỳ khó chịu. Lúc trước hắn vẫn cho rằng đã học hết 7, tám phần kiến thức của cha, về mặt cải tạo quang giáp có vài phần tự tin, nhưng khi tới đây mới biết, tùy tiện tìm bất cứ người nào ở đây đều đủ để bản thân ngưỡng mộ, thử hỏi làm sao không làm cho hắn buồn rầu?

Vĩnh viễn không chịu lạc hậu, Diệp Trùng bắt đầu con đường học tập cực khổ của mình.

Tùy tiện một vấn đề, sau khi bị mấy lão nhàn rỗi ở đây không ngừng mở rộng sâu sắc hơn, độ khó khăn, độ thâm sâu, độ mở rộng không chỉ chênh lệch cả vạn lần. Cũng may mà nền tảng của Diệp Trùng cực kỳ vững chắc, Diệp Trùng giống như một lốc xoáy xoay chuyển với tốc độ cực cao, điên cuồng hấp thu tất cả ở xung quanh.

Rất nhanh, những đặc điểm như năng khiếu đặc biệt, khả năng học hỏi kinh người, nền tảng vững chắc của Diệp Trùng bị mấy lão già này phát hiện.

Mấy lão già này thành tựu cả đời rất xuất sắc, tại các lĩnh vực được hưởng quyền uy cực cao, nhưng rất nhiều người trong bọn họ gặp phải tình cảnh sở học cả đời không có ai kế thừa. Thầy giỏi khó tìm, trò giỏi càng khó tìm hơn.

Mấy lão già này đối với Diệp Trùng càng yêu thích hơn, Diệp Trùng giống như một cái bánh ngọt thơm phức, mấy lão già này ai cũng thèm thuồng hắn. Khi được Diệp Trùng hỏi han liền không tiếc hơi sức, vốn vấn đề chỉ mở rộng tới vạn lần thì giờ lại bị bọn họ mở rộng lên tới mười vạn lần. Nhưng cho dù là vậy, Diệp Trùng vẫn như cũ, học tập rất kỹ lưỡng, hỏi mà không mắc cỡ. Điều này làm cho mấy lão càng thích Diệp Trùng hơn.

Diệp Trùng trở thành học đồ duy nhất trong “Cực Quang”, hơn nữa còn là học đồ công cộng.

Tiến vào phòng thảo luận, tất cả các lão già đều sáp lại gần.

- A, đây không phải là tiểu Y sao? Cũng mấy ngày không thấy bóng dáng rồi, cái phương trình lần trước ta chỉ ngươi đó, hiểu hết cả chưa? Vẫn chưa hiểu à? Không hề gì, chúng ta vẫn có thể đưa ra ví dụ từ phương diện khác, thí dụ như…

Lời nói chưa dứt, liền bị một người tức giận trách mắng: - Lão già ngươi, vừa gặp tiểu Y liền hỏi này hỏi nọ, nếu mà làm cho tiểu Y học đến mụ cả người, để coi ta sẽ xử ngươi thế nào! - Sau đó liền hòa nhã nói với Diệp Trùng: - Tiểu Y à, tới đây, để gia gia coi ngươi có cao lên không, ài, vẫn không cao, không sao, không sao, thân thể con người chỉ là một túi da thối tha, nội hàm và học thức mới là quan trọng, gia gia có cái này là một chút tâm đắc của gia gia, ngươi lấy về mà coi đi!

- Tuyệt nha, lão Đỗ, chiêu này ngươi thế nào mà nghĩ ra thế. Ta tại sao lại không nghĩ ra, trở về phải sửa sang lại mới được!

Nhìn lại, lão già họ Đỗ đang đắc ý đứng một bên thật là vui vẻ. Diệp Trùng đứng giữa đám lão già, trên tay cầm con chip thông tin mà lão Đỗ mới đưa cho, đối mặt với sự nhiệt tình của mấy lão này, giống như con vịt ngốc, không biết làm gì.

----------------------------

Trong một căn phòng được trang trí lộng lẫy, giàu có.

Gương mặt anh tuấn của Kiệt Bản nhăn nhó, giống như đột nhiên từ một công tử quý phái ưu nhã biến thành một tên ác ma mặt mũi dữ tợn.

- Mẹ nó, không ngờ hôm nay lại lật thuyền trong mương, - nghĩ lại cử chỉ đắc ý của mình trong mắt đối phương giống như một màn biểu diễn vụng về của một tên hề, lửa giận trong lòng Kiệt Bản bùng lên không thể ngăn nổi, thiêu đến trong đầu hắn đỏ rực lên.

Sự hậm hực không suôn sẻ tích lũy mấy ngày nay vào lúc này đã lên đến đỉnh điểm, Kiệt Khắc không thể nhịn được nữa, nắm lấy bộ liên kết mạng mô phỏng trên tay, mạnh mẽ nện lên tấm thảm thêu đầy hoa văn phức tạp, bộp, chỉ còn lại những mảnh vỡ.

Vừa nghĩ tới tên giả heo ăn thịt hổ này, Kiệt Bản gần như trở nên điên cuồng. Trong lòng vô số lần dùng những lời nguyền rủa ác độc nhất nguyền rủa tên YC đáng chết này.

Không thể như vậy là xong! Tuyệt đối không phải vậy là xong! Trong lòng Kiệt Bổn gào thét.

- Linh hồn cao quý của Kiệt Bản ta làm sao để loại ti tiện đó chà đạp, ta muốn hắn phải trả giá, giết hắn, đúng! Ta muốn giết hắn! - Kiệt Bản đã mất hết lý trí, hai mắt quyến rũ ngày thường đỏ ké, vừa nghĩ tới cảnh đối thủ dưới kiếm của mình rên rỉ xin tha thứ, Kiệt Bản không khỏi ngẩng đầu cười to một cách cuồng dại. (Tên này khoái tự sướng ghê)

Mấy phút sau, cuối cùng cũng bình tĩnh trở lại, Kiệt Bản khôi phục lại hình dáng thong thả, cao quý lúc bình thường. Kiệt Bản nhấc điện thoại trên bàn lên, giở giọng ra lệnh nói: - Khâu quản gia, ngươi tới đây một lát!

Một trung niên nam tử lanh lợi, tháo vát cung kính, hơi cúi người đứng trước mặt Kiệt Bản, đây chính là Khâu quản gia, quản lý chính của nhà Kiệt Bản.

Kiệt Bản nghiến răng nghiến lợi thốt ra từng chữ: - Khâu quản gia, tìm cho ta một người có tên đăng ký là YC trong căn cứ huấn luyện ý thức sư sĩ, ta muốn tất cả tư liệu của hắn, nhớ kỹ, là tất cả tư liệu!

Trong hai mắt rũ xuống của Khâu quản gia lóe lên một tia âm hiểm, trong lòng ngầm nghĩ, 80-90% là tên YC này đắc tội với tên nhị thế tổ này (1). Hắn biết rõ tên thiếu gia trước mắt này, ngoại trừ lớn lên trông đẹp mã ra thì chẳng có gì, bất học vô thuật (2), cả ngày tầm hoa vấn liễu (3), hơn nữa lòng dạ hẹp hòi, có thù tất báo (4). Người đắc tội với hắn không ai có kết quả tốt, cảnh nhà tan người chết cũng có.

(1)Nguyên tác: 二世祖: nhị thế tổ: tiếng Quảng Đông, nghĩa là đời trước có tiền, đời sau không cần làm, cả ngày chỉ có ăn chơi, ngủ nghĩ.

(2)Nguyên tác: 不学无: Bất học vô thuật: Lúc đầu có nghĩa là không có học vấn nên không có cách. Bây giờ chỉ không có học vấn, không có bản lĩnh.

(3)Nguyên tác: 寻花问柳: Tìm hoa vấn liễu: Hoa, liễu vốn là chỉ cảnh mùa xuân, lúc trước cũng dùng để chỉ người đi hát. Ý ban đầu là chỉ đi thưởng thức cảnh sắc mùa xuân, về sau tiểu thuyết dùng để chỉ đi chơi gái”.

(4)Nguyên tác: 睚眦必: 睚眦: nghĩa là ánh mắt trừng lên khi nổi giận, dùng để chỉ những thù hận cực nhỏ. Chỉ trừng mắt tức giận một hồi, thù oán cực nhỏ như vậy cũng muốn báo, ẩn dụ chỉ những người có lòng dạ nhỏ nhen.

Khâu quản gia trong lòng thở dài, lần này không biết là ai xui xẻo đây!

Nhưng hắn vẫn rất cung kính, hắn không muốn đắc tội tên hoàn khố tử (5) để trước mặt, nếu không, chỉ e rằng những ngày ở trong nhà này của mình cũng xong luôn. Hắn không muốn bị đuổi việc, huống chi bây giờ là lúc rất tế nhị, bản thân có khả năng rất cao sẽ được thăng chức.

(5): Nguyên tác: 纨绔子弟: hoàn khố tử đệ: là thành ngữ, lúc trước dùng để chỉ con cháu những người có quyền, có tiền như quan lại, địa chủ..., cả ngày chỉ lo ăn chơi, không lo việc chính. Bây giờ dùng để chỉ con cháu nhà giàu, du thủ du thực rãnh rỗi rong chơi.

Đối phó loại người này, thật ra rất đơn giản, chỉ cần bề ngoài bợ đỡ hắn, không khó đối phó như đối với đại công tử. Vừa nghĩ tới đại công tử thâm bất khả trắc, giống như lúc nào mắt cũng nhìn thấu người khác, Khâu quản gia trong lòng lại đánh lô tô.

Kiệt Bản đối với phản ứng của Khâu quản gia vô cùng bằng lòng, hắn cũng tìm được cảm giác bản thân ưu việt từ người Khâu quản gia. Cố làm ra vẻ phong nhã, phẩy tay ra dấu Khâu quản gia lui xuống.

Hắn lẩm bẩm: - Tiểu tử, ngươi chờ đó, cứ chờ đấy mà xem, ta sẽ cho ngươi thấy kết quả của việc đắc tội với bản thiếu gia!

Kiệt Bản nâng cao cái ly có chân, hớp một ngụm hồng tửu thiên nhiên ba trăm năm, đưa ly lên trước mắt xem xét cẩn thận, ánh mắt làm người khác thấp thỏm. Ánh đèn nhu hòa chiết xạ biến ảo trong hồng tửu thơm lừng, giống như máu tươi tỏa ra sự hấp dẫn chết người.

Chương 14

Thiên Sứ cẩn thận lách tránh từng cái từng cái cạm bẫy nhìn có vẻ bố trí hỗn loạn và bẫy mìn kích hoạt bằng điện tử rải rác khắp nơi.

- Ài, hiệp hội sư sĩ thì sao chứ, mình không phải đã vào bên trong rồi sao, giống như vào chốn không người. - Trong lòng Thiên Sứ âm thầm đắc ý.

Tác dụng của quang não đối với quang giáp bây giờ càng lúc càng lớn, gần như có thể nói là bộ phận quan trọng nhất của quang giáp. Hiệp hội sư sĩ tuy rằng trên danh nghĩa lực lượng chủ yếu là sư sĩ, thật ra còn thu nạp một lượng lớn những nhân tài khác có liên quan đến sư sĩ. Trong đó, số lượng hôi vực lĩnh giả cũng không ít.

Có thể xâm nhập bên trong hiệp hội sư sĩ được bảo vệ nghiêm mật, dù là mạnh như hắn, trong lòng cũng khó tránh có vài phần kiêu ngạo.

Nhưng, hắn không dám ở đây quá đắc ý, ở đây nguy cơ bốn phía, lúc nào cũng có thể gặp phiền phức. Nếu như không cẩn thận làm kinh động tới hôi vực lĩnh giả bảo vệ, vậy thì không dễ dàng gì thoát thân được đâu.

Đây là một vụ buôn bán lớn, nếu như thành công, tiền công đủ để bản thân phung phí một khoảng thời gian khá dài. Thiên Sứ còn biết, đồng thời còn có vài hôi vực lĩnh giả tiếp nhận ủy thác này, điều này càng kích thích tính háo thắng trong lòng hắn, bản thân không thể rớt sau lưng người khác, Thiên Sứ thầm nhủ.

Thiên Sứ nhìn cánh cửa phát ra ánh sáng năm màu, như mây khói mù mịt trước mắt, cực kỳ đẹp mắt, làm người khác gần như khỏi cho rằng đây là cánh cửa thông tới cảnh tiên.

Thiên Sứ trấn tĩnh lại, trong lòng ngầm cảnh giác. Trở thành hôi vực lĩnh giả bao nhiêu năm nay, Thiên Sứ sớm hiểu một đạo lý, đồ vật càng đẹp, càng hấp dẫn, thường hay càng có thể ẩn chứa những nguy hiểm chết người.

Thiên Sứ khẽ ngồi xổm xuống, tay phải chạm đất, nhắm hai mắt lại. Một làn sóng như có như không lấy Thiên Sứ làm trung tâm, lan ra xung quanh.

Nhanh chóng, tình huống xung quanh không sót chút nào phản ánh vào trong đầu hắn.

Đây chính là một trong hai tuyệt chiêu của Thiên Sứ: Sóng gợn (Liên Y). Mỗi một hôi vực lĩnh giả đều có tuyệt kỹ độc môn của mình, tuyệt kỹ độc môn này cũng đại diện cho thành tựu và tri thức của hôi vực lĩnh giả này trên một phương diện nào đó. “Sóng gợn” tuyệt kỹ chỉ Thiên Sứ có, nó không chỉ có thể chính xác và nhanh chóng thăm dò tình huống xung quanh, hơn nữa sẽ không bị phát giác bởi các loại cạm bẫy nhạy cảm, cho dù đối thủ là hôi vực lĩnh giả vốn có đủ kỹ năng ẩn nấp và đánh lừa. Cái này làm cho hắn vốn là một tay có kỹ thuật khá về cạm bẫy càng mạnh thêm mấy cấp, cực kỳ thích hợp với nghề trộm cắp này. Những hôi vực lĩnh giả khác đều cho rằng hắn tính toán cạm bẫy rất tuyệt, ai ngờ rằng hắn vốn chỉ nhờ vào kỹ năng này.

Nói tới “Sóng gợn” không thể không nói tới một kỹ năng tuyệt đỉnh khác của Thiên Sứ: Cốt thư (Giòi xương), ý là giòi ăn bám vào xương, “Cốt thư” không có chút khả năng gây hại nào, nhưng nó một khi bám lên mục tiêu, giống như giòi bám vào xương, tuyệt không nhả ra. Tính che giấu “Cốt thư” cực tuyệt, Thiên Sứ trước giờ chưa từng thất thủ, hiệu quả theo dấu cực kỳ tốt. Tên tuổi Thiên Sứ tuyệt đại đa số đều nhờ hai tuyệt chiêu này mà giành được.

Thiên Sứ tập trung tinh thần, tỉ mỉ tìm hiểu tin tức do Sóng gợn truyền về cho mình.

Một lớp, hai lớp… Thiên Sứ trong lòng thầm đếm, tám lớp! Hay cho mấy tên này, vậy mà có khóa tám lớp mật mã!

Trong lòng Thiên Sứ có chút dao động, cảm giác có cái gì đó không đúng.

Thiên Sứ không có chắc chắn tuyệt đối không dám manh động, liền đứng yên tại chỗ, trong đầu tỉ mỉ nhớ lại từng chi tiết một.

Không đúng! Hắn cuối cùng cũng biết nỗi bất an trong lòng là từ đâu mà ra. Suốt dọc đường tiến vào đây, đủ loại cạm bẫy trên đường, nếu không phải có “Sóng gợn” hỗ trợ, bản thân tuyệt đối không tiến vô đây được! Có thể thấy được thực lực của hôi vực lĩnh giả trong hiệp hội sư sĩ tuyệt đối không yếu, không lý nào nơi này ngược lại dễ thế này!

Khóa tám lớp mật mã tuy rằng không dễ dàng phá giải, nhưng đối với hôi vực lĩnh giả có khả năng vào tận đây mà nói, muốn dùng khóa tám lớp mật mã để ngăn cản bước tiến của người tới đây, vốn là không có khả năng. Thiên Sứ trong đầu xoay chuyển cực nhanh, đối phương nhất định còn có thủ đoạn khác! Đúng! Khẳng định vẫn còn cạm bẫy khác.

Thiên Sứ nhắm hai mắt, lại phát động “Sóng gợn”, tập trung tìm hiểu, đồng thời đại não nhanh chóng xoay chuyển, phân tích những tin tức được chuyển về.

Ba mươi phút đã trôi qua, Thiên Sứ mới mở hai mắt, từ từ thở ra một hơi.

Tính toán thật kinh người, tuy rằng là tám cái khóa, nhưng không nghĩ tới tám cái khóa này lại dùng một cách rất xảo diệu phức tạp xoắn lại với nhau, từ đó tạo nên một cái khóa đặc biệt khác. Cũng có thể nói, trên cánh cửa này thực tế có chín cái khóa. Nếu như dùng cách thông thường, nhất định sẽ kích hoạt cạm bẫy.

- Lợi hại! Phương thức kết hợp khóa lợi hại như vậy, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, xém chút nữa là mắc câu rồi! May mà mình cẩn thận.

Cái khóa này tuy rằng phức tạp, nhưng bản thân đã phát giác được sự vi diệu trong đó, chắc chắn được 70-80%, trong lòng quyết định, Thiên Sứ vừa mới tính bước lên phía trước.

Đột nhiên, một tia sáng màu xanh lục cực kỳ khó thấy rõ lướt qua mắt mình, trong lòng Thiên Sứ nhảy dựng lên.

Cái gì vậy? Thiên Sứ kinh hoảng dừng tiến lên. Cái cửa vẫn đóng chặt đó vẫn như cũ tỏa ra ánh sáng năm màu mãnh liệt, làm cho màu sắc xung quanh loang lổ.

Tia sánh xanh lục vừa mới lóe lên trước mắt mình là ảo giác ư? Thiên Sứ cũng không dám khẳng định. Nhưng hắn cẩn thận quan sát rất lâu, muốn tìm tia sáng xanh lục vừa xuất hiện đó, nhưng ánh sáng do cái cổng tỏa ra giống như bao hàm tất cả màu sắc, làm hai mắt Thiên sứ mau chóng hoa cả lên, còn phát hiện được gì nữa chứ!

Chẳng lẽ thật sự là ảo giác? Thiên Sứ trong lòng không dám xác định, nếu như cái cổng này không phát ra ánh sáng thì tốt rồi, nhất định có thể nhìn thấy rõ ràng!

Thiên Sứ trong lòng chợt động, đúng nha, cái cửa này tại sao phát sáng? Chẳng lẽ… chẳng lẽ là… muốn che đậy cái gì đó?

Thiên Sứ càng nghĩ càng thấy đúng, cũng càng không dám làm bậy, chỉ cẩn thận kiểm tra.

Quả nhiên, không bõ công sức, cuối cùng làm cho Thiên Sứ gần như nhìn đến hoa cả mắt tìm được cái bóng màu lục nhỏ yếu đến mức làm người ta lơ là đó, vốn là một tia sáng xanh lá nhỏ lúc ẩn lúc hiện, ẩn trong ánh sáng của cái cổng, cực kỳ khó phát hiện.

Lại có thể thoát khỏi “Sóng gợn” của mình, Thiên Sứ đây là lần đầu tiên gặp được cạm bẫy che dấu cao như vậy, trong lòng khen ngợi không ngớt! Nhưng mà, đã bị mình phát hiện, vậy thì…

Thiên Sứ nhìn cánh cổng như thông tới cảnh tiên này, trong mắt hắn, giống như một thiếu phụ xinh đẹp, đang mở rộng vòng tay mê người với hắn.

----------------------

Khâu quản gia cung kính nói: - Nhị thiếu gia, việc người phân phó lần trước có chút manh mối rồi!

Kiệt Bản mừng rỡ: - Thật sao? Hắn là ai? Tên thật là gì? Ha ha, lần này hắn có thể chạy hòa thượng, không thể chạy được miếu rồi! -, sau đó tàn nhẫn nói: - Hừ hừ, chạm vào thiếu gia ta, nhất định phải cho ngươi không được chết yên!

Khâu quản gia chậm rãi, muốn nói lại thôi.

Kiệt Bản thấy Khâu quản gia ngập ngừng, ấp úng, nhăn mặt khó chịu, nói: - Đừng ngập ngừng nữa, có gì nói mau! Chẳng lẽ hắn có lai lịch gì sao?

Khâu quản gia cúi đầu nói: - Không phải, chỉ là… chỉ là…

Kiệt Bản không nhịn được nói: - Chỉ cái gì, có lời mau nói, có rắm mau đánh!

Trán Khâu quản gia hơi rỉ mồ hôi: - Nhị thiếu gia, sau khi người phân phó, lão nô liền sai người đi tìm hiểu. Tìm được vài hôi vực lĩnh giả lợi hại, tuy rằng phòng thủ của căn cứ huấn luyện không tồi, nhưng vẫn bị bọn họ tìm ra lỗ hổng, mở được ngăn tin tức, chỉ là… chỉ là bên trong có chút kỳ quặc!

- Kỳ quặc? - Kiệt Bản không hiểu hỏi.

Mồ hôi trên trán Khâu quản gia càng nhiều hơn, hắn biết vị nhị thiếu trước mắt này là vui buồn thất thường, nói trở mặt là trở mặt. Hiện nay tình thế trong nhà rất vi diệu, bản thân mấy ngày này luôn tranh tranh đấu đấu cẩn thận từng li, lỡ như mình lúc này sơ sót gì đó, hễ liên hệ một cái là ảnh hưởng toàn thân, hậu quả không dám tưởng tượng. Việc này nếu như làm không tốt, nhị thiếu gia dở chứng làm loạn lên, người xui xẻo cuối cùng chắc chắn là mình, nếu như không may, cực kỳ có khả năng bị đuổi ra khỏi La gia. Khâu quản gia vốn cẩn thận càng nghĩ càng sợ hãi.

Mồ hôi trán của Khâu quản gia càng nhiều: - Vâng, trong ngăn tin tức, chúng tôi đã kiểm tra tất cả mã vạch, nhưng không tìm thấy tên YC thiếu gia nói, ngay cả tên gần giống cũng không có.

Kiệt Bản ngây người: - Không có! Không thể nào! Ta rõ ràng nhìn rất rõ! Tuyệt đối không nhìn lầm!

Khâu quản gia mặt không biến sắc vuốt mông ngựa: - Lão nô đương nhiên tin tưởng ánh mắt của nhị thiếu gia, với ánh mắt của nhị thiếu gia, làm sao mà nhìn sai được! - Thấy Kiệt Bản hơi đắc ý, tiếp tục nói: - Nhưng kỳ quái này là kỳ quái ở chỗ, tại sao trong ngăn tin tức không có tin tức của hắn? Lên mạng mô phỏng nhất định phải trải qua chứng thực thân phận, không trải qua chứng thực thân phận vốn không lên được mạng mô phỏng!

Kiệt Bản cũng không ngờ đến kết quả này: - Vậy thì, làm sao có thể?

Khâu quản gia tiếp tục nói: - Lão nô đang nghĩ là, không chừng tên YC này cũng là một hôi vực lĩnh giả?

Trước mắt Kiệt Bản sáng lên, suy nghĩ cũng thay đổi theo Khâu quản gia: - Không sai, không sai, chậc, chắc chắn là, chỉ có hôi vực lĩnh giả mới có thể làm ra việc thế này!

Hôi vực lĩnh giả, chính là những người lợi dụng quang não để đột phá những trói buộc quy tắc của mạng mô phỏng, bọn họ về mặt quang não có tài năng và thành tựu cực cao, mấy người này trong mạng mô phỏng có năng lực vượt xa người thường.

Khâu quản gia nói: - Do vậy, lão nô đang nghĩ, hôi vực lĩnh giả này để cho hôi vực lĩnh giả đối phó. Lão nô đã nhờ cậy mấy vị hôi vực lĩnh giả có quan hệ với La gia, tìm hiểu thực chất về hắn!

Kiệt Bản vội vã nói: - Vậy đã tra ra tường tận về hắn chưa?

Sắc mặt Khâu quản gia càng trở nên quái dị!