Sư sĩ truyền thuyết - Chương 394 + 395

Chương 394: Vi Du thiện lương

Vi Du làm xong kiểm tra cuối cùng cho mọi người, xác nhận mỗi một thuyền viên đều cực kỳ khỏe mạnh, rồi ký tên mình trên báo cáo sức khỏe. Làm nhiệm vụ liên tục không ngừng, nàng cũng cảm thấy thân tâm đều mệt mỏi. Nhưng công tác nàng không có cửa lựa chọn. Làm xong tất cả mọi thứ, nàng dặn dò mấy hộ sĩ dưới quyền, rồi trở về phòng.

Nàng là bác sĩ phụ trách tàu vũ trụ này, chủ yếu là phụ trách sức khỏe của tất cả thuyền viên trong khi bay trong vũ trụ.

Là bác sĩ phụ trách, nàng có một căn phòng riêng biệt. Đối với mấy hộ sĩ dưới quyền đó của nàng, không có đãi ngộ tốt như thế, chỉ có thể mấy người cùng ở trong một phòng.

Đẩy cửa phòng, nàng đi về phía giường. Tàu lập tức sẽ bay đi, nàng hiện giờ nhớ cái giường mềm mại đó của mình vô cùng.

Đột nhiên, nàng nhìn thấy một cây gậy, một cây gậy màu đen, thò ra từ dưới giường nàng.

Nàng không khỏi nhíu mày, là ai đùa trò thế này với mình? Đám người nhàm chán này! Nàng có chút giận dữ.

Bay trong vũ trụ dài đăng đẳng, nhàm chán, áp lực với con người thường đều cực kỳ lớn, cũng đặc biệt dễ xảy xa vấn đề tâm lý. Càng huống chi, trên tàu vũ trụ này đều là mấy gã đàn ông khỏe mạnh lại cường tráng. Có lẽ lại là trò đùa quái đản của tên ham muốn không được thỏa mãn nào đó.

Vi Du hừ lạnh một tiếng. Ánh mắt nàng khá cao, mấy gã thô lỗ này, nàng trông rất chướng mắt.

- Đi ra! Còn không đi ra thì ta sẽ báo cáo thuyền trưởng! - Vi Du nghiêm giọng quát nói. Thuyền trưởng có chút ý với nàng, cho nên bình thường có rất ít người dám có ý đồ với nàng. Tuy nàng đối với thuyền trưởng không hề có bao nhiêu hứng thú, nhưng cái ô bảo vệ này lại cực kỳ có ích.

Dưới giường không một tiếng động.

- Ngươi thật muốn bị giam sao? - Hàn ý trong giọng nói Vi Du càng đậm thêm vài phần, trong mắt lấp lánh đốm sáng sắc lạnh.

Dưới gầm giường vẫn không có chút phản ứng nào.

Vi Du lầm bầm trong lòng, chẳng lẽ tên này thật không sợ chết? Hay là dưới gầm giường căn bản là không có ai?

Vi Du quỳ xuống, nhìn xuống gầm giường.

- A! - Nàng nhịn không được, kêu lên một tiếng.

Dưới gầm giường rõ ràng nằm một gã đàn ông!

Chính ngay lúc này, phát thanh trên tàu vang lên: - Tất cả thuyền viên xin chú ý, tất cả thuyền viên xin chú ý, năm phút đếm ngược tàu cất cánh!

Gã này đang ở trong trạng thái hôn mê. Tri thức chuyên nghiệp của Vi Du làm nàng lập tức đưa ra phán đoán chính xác, hắn đã bị bệnh! Tàu đã ở trong lúc đếm ngược để cất cánh. Cũng tức là nói, tất cả cửa khoang hiện giờ đều đã đóng, muốn đưa người này xuống cũng không thể nào.

Vốn dĩ vẫn có đôi chút sợ hãi, Vi Du sau khi xác định gã đàn ông này hiện chẳng qua chỉ là một người bệnh, tất cả bất an lập tức biến mất hơn nữa. Là một bác sĩ chuyên nghiệp hơn nữa còn ưu tú, một khi bước vào lĩnh vực của mình, nàng lập tức bình tĩnh lại.

Vi Du kéo gã đàn ông này từ dưới gầm giường ra. Không hề phí sức như trong tưởng tượng, thể trọng gã đàn ông này nhẹ hơn trong dự liệu của nàng nhiều. Gầy ốm thế này, thể chất khẳng định cực kỳ kém, chẳng trách lại bị bệnh! Trong lòng Vi Du cực kỳ tự nhiên đưa ra đánh giá.

Người lạ? Nhìn gương mặt chưa từng thấy qua này, Vi Du không khỏi lại nhíu mày lần nữa. Hắn tại sao lẻn lên tàu? Sự chặt chẽ của bảo vệ phi thuyền, nàng cực kỳ rõ ràng. Càng huống chi, địa điểm tàu đỗ nằm ở nội địa trong tộc, không phải người của bản tộc đừng nói lẻn vào, ngay cả tới gần cũng đừng mơ.

Nhưng, Vi Du lúc này lại không nghĩ nhiều như thế. Nàng chỉ là một bác sĩ, chức trách của nàng chính là chữa trị người bệnh. Nàng thành thạo thực hiện các hạng mục kiểm tra đối với gã đàn ông này.

Lại là khí lạnh xâm nhập? Vi Du kiểm tra xong suýt nữa thì nhịn không được bật cười. Bệnh chứng giống thế này, nàng bình thường chỉ mới thấy được trên người già cả. Đối với người có thân thể khỏe mạnh mà nói, xác suất xảy ra loại bệnh này nhỏ tới mức đáng thương. Ngay cả phụ nữ bình thường, cũng cực ít vì sự thay đổi nhiệt độ mà bị bệnh.

Thân thể người này quả nhiên tệ hại! Trong tinh khu tự do, mỗi người từ nhỏ đều phải trải qua huấn luyện võ thuật, thể chất phần lớn cực kỳ khỏe mạnh.

Trong lòng nàng, tính nguy hiểm của gã đàn ông đang nằm trên mặt đất đó đã hạ xuống tới một mức độ cực kỳ thấp. Nghề nghiệp của nàng là một bác sĩ, nhưng từ nhỏ nàng cũng từng huấn luyện chút võ thuật, thân thủ ở trong đám bác sĩ cũng coi như không tệ. Đối phó một phế vật thế này vẫn không thành vấn đề.

Sau khi giúp tên phế vật này uống thuốc chữa bệnh, Vi Duy lúc này mới bắt đầu đánh giá tỉ mỉ gã đàn ông hôn mê này.

Thể hình cực kỳ gầy ốm. Nàng cũng hoài nghi hắn có phải là dinh dưỡng không đủ trong thời gian dài. Tướng mạo bình thường, không có chỗ nào đặc biệt. Nhưng điều duy nhất làm Vi Duy cảm thấy bất ngờ là gã đàn ông này cho dù là hôn mê, trên tay vẫn nắm chặt một thanh gậy gỗ. Ừm, không phải gậy gỗ, xem rõ ràng, Vi Duy lúc này mới phát hiện cây gậy gỗ này lại là một cây mâu gỗ.

Võ thuật gia? Chẳng lẽ hắn là một võ thuật gia? Nhưng võ thuật gia có thân thể gầy yếu thế này, nghĩ chắc cũng không có ích bao nhiêu! Lắc đầu, Vi Duy không khỏi vì suy nghĩ lung tung của mình mà cảm thấy buồn cười, đôi môi đỏ hồng ôn nhuận nhẹ nhàng cười.

Với thể chất tệ thế này của hắn, chỉ sợ phải vài ngày mới có thể tỉnh lại. Vi Du có chút xuất thần.

- Mục… Thương… - Trong miệng gã đàn ông trên mặt đất đó lầm bầm hàm hồ không rõ. Giọng nói yếu ớt lôi kéo sự chú ý của Vi Du trở lại, dùng tay sờ trán hắn, lông mày xinh đẹp của nàng lại một lần nữa nhíu lại, hắn đang bị sốt cao!

Thật sự chưa từng thấy qua người có thể chất yếu ớt như vậy! Vi Du có chút không biết làm sao, coi thường nhìn gã đàn ông đang bị sốt cao, nói lảm nhảm trên mặt đất này, nhưng vẫn mau chóng lại cho hắn uống thuốc.

Dao động dưới chân truyền tới nói cho nàng biết, phi thuyền đã cất cánh rồi.

- Người này nên làm thế nào đây? - Cánh tay trắng nõn nà không tì vết sờ cái cằm trơn bóng, Vi Du chăm chú nhìn gã đàn ông đang ở trong trạng thái hôn mê trên đất này.

Giao cho thuyền trưởng? Hình như đây là phương án tốt nhất, nhưng không biết tại sao, nàng cực kỳ không muốn nhìn thấy thuyền trưởng. Mỗi lần gặp phải ánh mắt nóng bỏng của hắn, trong lòng nàng đều không thoải mái.

Chữa trị cho hắn trước đã. Vi Du nói thầm với mình, hơn nữa thể chất đối phương yếu ớt như vậy, chỉ cần mình chú ý chút, chắc không có nguy hiểm.

Gã đàn ông trên đất đó vẫn đang hôn mê, chốc chốc lại nói lảm nhảm, trán vẫn đang sốt cao.

Diệp Trùng bệnh lần này nghiêm trọng hơn trong tưởng tượng của Vi Du nhiều. Trước giờ, Diệp Trùng đều ở trong một loại áp lực cao, hắn không giờ phút nào không bảo trì sự cảnh giác cực cao. Từ sau khi hắn rời khỏi hành tinh rác, hắn vẫn luôn ở trong loại trạng thái này.

Vô luận hắn bền bỉ thế nào, có lãnh khốc thế nào, hắn cũng vẫn là một con người!

Mặc dù thân thể cường hãn vô bì, nhưng lần này đột nhiên chịu cực lạnh mà dẫn tới sự khó chịu, giống như ở trên cái đập lớn đào một có lỗ. Cái ngòi nổ xem ra nhỏ vô cùng này, dẫn tới một chuỗi phản ứng dây chuyền, áp lực trường kỳ về mặt tinh thần trong khoảnh khắc này cuối cùng đã sụp đổ.

Đã là ngày thứ năm rồi!

Sốt cao của gã đàn ông đó đã lui rồi nhưng vẫn ở trong trạng thái hôn mê, vẫn chưa tỉnh lại. Nếu không phải Vi Du xác định chắc chắn gã đàn ông trước mắt này vì khí lạnh xâm nhập mà bị bệnh, nàng phỏng chừng cũng sẽ nghi ngờ trình độ chuyên nghiệp của mình.

Hắn hiện giờ vui mừng trong đám thuyền viên không có người yếu ớt như thế này. Nếu không, chỉ nói mình mỗi ngày phải cẩn thận từng li ở bên cạnh hắn, nửa bước không dám rời. Người thế này, có gì khác với phế vật chứ?

Chính trong lúc này, tiếng gõ cửa vang lên.

Vi Du đang giúp Diệp Trùng kiểm tra bị dọa một cái, vội vàng luống cuống tay chân nhét gã đàn ông trên đất xuống gầm giường. Cũng không biết gã đàn ông này thế nào, ngay cả trong hôn mê vẫn nắm chặt cứng cây mâu gỗ đó. Vi Du từng có ý lấy cây mâu gỗ đó xuống, nhưng mặc kệ nàng nỗ lực thế nào, cũng không sao lấy cây mâu gỗ đó xuống từ trên tay hắn.

Gậy gỗ đáng chết! Trong lòng Vi Du liều mạng nguyền rủa cây gậy gỗ làm sao cũng bỏ xuống. Vết mồ hôi trên trên hơi hiện ra. Nếu như bị người khác phát hiện trong phòng mình lại giấu người, chỉ sợ…

Nếu như người này còn là một người đàn ông…

Vi Du đột nhiên phát hiện mình không có báo cáo việc này với thuyền trưởng ngay tại chỗ là một quyết định ngu ngốc đến thế nào, điều này làm mình lâm vào thế bị động vô cùng.

Tiếng gõ cửa lại vang lên lần nữa.

Quay đầu nhìn gầm giường cái nữa, cảm thấy nhìn không ra bất cứ đầu mối nào, lúc này mới thở phào.

Đối diện gương, hít sâu vài cái, bình phục tâm tình khẩn trương. Thần tình trên mặt lại khôi phục sự lẫm liệt không thể xâm phạm lúc bình thường.

Vi Du mở cửa.

Không ngoài ý liệu, người gõ cửa là thuyền trưởng.

- Có việc gì? - Vi Du lạnh giọng hỏi.

Thuyền trưởng con tàu rất trẻ, năm nay hai mươi chín tuổi. Theo lý mà nói, chức vụ quan trọng thế này không tới lượt một người trẻ tuổi như vậy đảm nhận. Nhưng, chính là một người trẻ tuổi như vậy, áp bức tất cả đối thủ cạnh tranh của hắn lúc đó, cuối cùng lấy được chức vụ này, còn tất cả những người bại dưới tay hắn không ai không tâm phục khẩu phục.

Tên hắn là Luân Chiết Dịch. Hắn không chỉ là cao thủ nổi tiếng trong đám trẻ trong Luân Lạc tộc. Điều quan trọng nhất là đầu óc hắn bình tĩnh, phong cách làm việc đa biến, hơn nữa trước giờ không câu nệ quy tắc. Nhìn gương mặt anh tuấn trước mắt này, Vi Du lại không khỏi dâng lên một tia ác cảm. Nàng biết, thuyền trưởng là người tình trong mộng của rất nhiều hộ sĩ xinh đẹp ở trên tàu. Mỗi ngày, chỉ cần vừa hết thời gian làm việc, bên cạnh hắn thường vây lấy rất nhiều phụ nữ.

Trên mặt Luân Chiết Dịch trước sau đều treo nụ cười như có như không, ánh mắt sâu thẳm giống như ngôi sao trong trời đêm. Đôi mắt này cũng được vô số phụ nữ gọi là mắt điện. Nhưng chính đôi mắt này, mỗi khi Vi Du bị nhìn, trong lòng thường là không thể kìm chế mà dâng lên một luồng hơi lạnh không tên.

Đây có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân tại sao nàng không thể tiếp nhận hắn.

Luân Chiết Dịch tựa vào cửa, hắn đã sớm quen với sự lạnh nhạt của Vi Du, trên mặt vẫn giữ nụ cười nhẹ mê người: - Bây giờ chính là thời gian nghỉ ngơi, ta đang không có việc gì, liền tới tìm bác sĩ của chúng ta đi uống chút gì đó. Thế nào? - Tiếp đó lộ ra dáng vẻ thần bí, nhỏ giọng nói: - Nghe A Mạc nói, hắn lần này kiếm được một ít Thanh dữu hương trần tẩm. Cơ hội khó có a, cùng đi thử đi!

Thanh dữu hương trần tẩm, Vi Du sau khi nghe được, trong lòng không khỏi dao động phần nào. Là một bác sĩ, nàng tự nhiên biết Thanh dữu hương trần tẩm trừ mùi vị cực ngon ra, đối với làm đẹp cũng nổi tiếng hiệu quả kỳ diệu. Nhưng loại hàng cao cấp này trước giờ sản xuất ít ỏi, trên thị trường hoàn toàn mua không được.

Mỗi người phụ nữ đối với làm đẹp thường có sự cố chấp không thể ngăn cản, cho dù là Vi Du cũng không ngoại lệ.

Nhưng không biết tại sao, trong đầu nàng đột nhiên hiện lên gã đàn ông vẫn còn đang hôn mê đó, sức mê hoặc của Thanh dữu hương trần tẩm lập tức yếu đi vài phần.

Khi nàng đang chuẩn bị mở miệng từ chối, vừa đúng lúc nhìn thấy Luân Chiết Dịch hơi lộ ra dáng vẻ có chút nghi hoặc, nghiêng mặt giống như đang lắng nghe cái gì.

Trong lòng nàng lập tức nhảy lộp cộp!

Chương 395: Sự lãnh khốc dưới lớp nguỵ trang

- Ai đang ở trong? - Luân Chiết Dịch trầm giọng hỏi.

- Anh đang nói nhảm gì đó! - Vi Du cố gắng làm mình bảo trì trấn định, nhưng sự kinh hoảng trong mắt nàng vẫn bán đứng nàng.

Luân Chiết Dịch bỗng lách người tiến vào, hắn vừa rồi nghe thấy cực kỳ rõ ràng, bên trong có tiếng hô hấp của con người. Là cao thủ có tiếng trong lớp trẻ trong Luân Lạc tộc, hắn cực kỳ tự tin đối với thính lực của mình.

Trong phòng không có một ai, nhưng biểu tình kinh hoảng Vi Du hơi lộ ra bị hắn thu vào trong mắt, trong lòng hắn càng thêm khẳng định bên trong có nội tình.

Sau khi đứng vững, hắn mang tất cả sự chú ý đều đặt trên đôi tai, lập tức, tiếng hô hấp nhẹ nhàng từ dưới gầm giường truyền tới.

- Hừ! - Trong tiếng hừ lạnh này của hắn tràn đầy ý lạnh. Không ngờ mục tiêu của mình lại cũng có người dám tới cướp, trong lòng hắn không khỏi dâng lên đôi chút tức giận. Việc Luân Chiết Dịch theo đuổi Vi Du tuy không công khai, nhưng ở trên tàu cũng hầu như mọi người đều biết. Cũng chính vì như vậy, người còn lại vạn vạn lần không dám động tới Vi Du.

Thật quá to gan!

- Đừng tránh nữa! Đi ra đây! - Luân Chiết Dịch hướng về phía gầm giường nói, mặt hắn trầm như nước, ánh mắt sâu thẳm ngày thường lúc này lại lộ ra khí lạnh thấm sâu vào cốt tuỷ.

Dám cướp phụ nữ với mình! Lửa giận không tên trong lòng Luân Chích Dịch bỗng dâng lên. Điều làm hắn tức giận nhất là ý muốn bảo vệ tên này của Vi Du. Mình bình thường đối tốt với nàng ta thế nào, nhưng nàng ta không thèm để ý, bây giờ lại bảo vệ một người khác như vậy, làm sao nói hắn không nổi máu ghen?

Dưới gầm giường không có chút động tĩnh nào.

Luân Chiết Dịch mang theo sự trào phúng sâu sắc: - Thế nào? Không dám đi ra gặp mặt người sao? Ta lại muốn xem xem, người dám cướp phụ nữ với ta là ai?

Vốn dĩ ở một bên hoảng sợ, lúng túng, Vi Du nghe thấy lời này, mặt bỗng đỏ lên, lớn giọng nói: - Xin anh nói năng chú ý chút!

Luân Chiết Dịch không để ý kháng nghị của Vi Du, đôi mắt nhìn chằm chằm gầm giường.

Dưới gầm giường vẫn không có động tĩnh.

Luân Chiết Dịch cuối cùng kiềm nén không nổi. Cong eo, nhìn xuống gầm giường.

Quả nhiên là một người đàn ông! Luân Chiết Dịch thiếu chút nữa thì nổi điên. Vi Du lại giấu một người đàn ông ở trong phòng của mình! Sự thật này đâm chích Luân Chiết Dịch thật sâu sắc, người đàn ông kiêu ngạo này ở trong giây phút này chịu đả kích sâu sắc. Cũng chính vì nguyên nhân này, hắn ngược lại không chú ý rằng gã đàn ông dưới gầm giường này đang ở trong trạng thái hôn mê.

Luân Chiết Dịch bỗng kéo Diệp Trùng dưới gầm giường ra. Động tác cực kỳ thô bạo.

- Anh làm cái gì? - Nhìn thấy Luân Chiết Dịch đối xử thô bạo như vậy với một người bệnh, Vi Du nhịn không được lớn tiếng kháng nghị.

Luân Chiết Dịch lúc này mới nhìn rõ người này lại không hề là thuyền viên trên tàu, hơn nữa đối phương đang ở trong trạng thái hôn mê.

- Ý. - Hắn nhịn không nổi kêu lên kinh ngạc một tiếng, lập tức trầm giọng hỏi: - Hắn là ai?

- Không biết. - Tuy cực kỳ căm ghét Luân Chiết Dịch, nhưng đắn đo tới hắn vẫn có thân phận thuyền trưởng, Vi Du vẫn trả lời thành thật.

- Không biết? - Trên mặt Luân Chiết Dịch mang theo chút ý trào phúng: - Không biết cô lại giấu hắn dưới gầm giường của mình?

Vi Du không biết làm sao giải thích: - Ta cũng không biết hắn làm sao tiến vào phi thuyền, hắn bị khí lạnh xâm nhập nên hôn mê.

- Ha ha! Bị khí lạnh xâm nhập mà hôn mê? - Luân Chiết Dịch nghe thấy lời Vi Du liền ngẩn ra, lập tức ha hả cười lớn: - Một phế vật thế này, cô lại giấu ở dưới gầm giường của mình giống như bảo bối? - Người bình thường của tinh khu tự do không ai không thân thể cường tráng, nào chịu khí lạnh xâm nhập gì đó mà bị bệnh?

Vi Du tuy cũng cảm thấy gã đàn ông trên đất này xác thực không khác gì phế vật, nhưng nghe thấy lời của Luân Chiết Dịch vẫn cảm thấy vô cùng chói tai, không khỏi hừ lạnh một tiếng, xoay mặt qua hướng khác.

Luân Chiết Dịch châm chọc nói: - Một phế vật thế này, không có sự giúp đỡ của cô, làm sao có thể lẻn vào phi thuyền? Không ngờ đường đường bác sĩ Vi Du của chúng ta lại thích một gã giống phế vật thế này! Chậc chậc, không ngờ a!

Nghe thấy Luân Chiết Dịch cứ một câu một tên phế vật, hơn nữa lại gộp chung mình với gã đàn ông trên đất này, tính khí của Vi Du cũng bốc lên: - Mong anh tôn trọng chút. Ta thích người đàn ông thế nào không có quan hệ với anh.

Nhìn thấy Luân Chiết Dịch đã có chút điên cuồng, Vi Du cảm thấy có chút nguy hiểm. Nàng đã quyết định nhiệm vụ lần này một khi hoàn thành, nàng sẽ xin điều đi khỏi con tàu vũ trụ này.

Luân Chiết Dịch giận quá hóa cười: - Ha ha, là việc không liên quan đến ta, là việc không liên quan đến ta! - Tiếng cười điên cuồng của hắn lập tức thu lại, ngữ điệu trở nên u ám: - Bác sĩ, cô đừng quên, bất cứ người nào không trải qua thủ tục thỏa đáng, mỗi người trên tàu đều có quyền giết tại chỗ! Mà bác sĩ cô, hì hì, lén giấu nhân viên bất minh, hơn nữa dính líu đến việc giúp đỡ phần tử nguy hiểm. Ừm, đúng rồi, phế vật thế này đương nhiên không coi như là phần tử nguy hiểm.

- Anh… - Mặt Vi Du trắng bệch. Nàng hiện giờ có nhảy xuống Hoàng Hà cũng rửa không sạch, nàng biết rất rõ tố cáo của đối phương nghiêm trọng tới cỡ nào. Chỉ cần Luân Chiết Dịch báo lên trên việc này, thứ chờ đợi nàng sẽ là vận mệnh cực kỳ bi thảm.

- Thế nào? - Luân Chiết Dịch nhướn mày, đi tới trước mặt Vi Du, ngả ngớn dùng tay nâng gương mặt xinh đẹp nhưng không có chút huyết sắc nào của Vi Du: - Ta nói không đúng sao? Chỉ sợ tới lúc đó không chỉ là cô, ngay cả cha mẹ cô, ngay cả cha mẹ cô, huynh đệ tỷ muội của cô cũng sẽ bị liên luỵ.

- Bọn họ không chỉ sẽ chịu thẩm tra nghiêm khắc, tiền đồ của bọn họ sẽ đen tối, vĩnh viễn mất đi cơ hội thăng tiến. Bọn họ sẽ chịu sự cười chê và coi thường của mọi người. Mà mọi thứ này đều là bởi vì cô, bác sĩ xinh đẹp của ta!

Gỡ bỏ lớp nguỵ trang ngày thường, lời của Luân Chiết Dịch vô tình mà tàn khốc, giống như một cái trọng chuỳ, mỗi một câu nói giống như đánh lên trái tim của Vi Du một cách tàn nhẫn, huyết sắc trên mặt nàng cũng theo mỗi câu nói của Luân Chiết Dịch mà trút hết từng chút một.

Cảm nhận sự mềm mại, mịn màng của cái cằm Vi Du, nhìn thấy ánh mắt hoảng sợ của người phụ nữ mà mình mơ tưởng, trong lòng Luân Chiết Dịch dâng lên sự sung sướng vô bì!

Con mồi theo đuổi đã lâu cuối cùng rơi vào trong lưới của mình, trong mắt hắn lóe lên một sự đắc ý lãnh khốc mà điên cuồng!

Hắn biết, người phụ nữ trước mắt vô luận thế nào cũng chạy không thoát lòng bàn tay của mình. Bắt đầu từ hôm nay, nàng vĩnh viễn chỉ thuộc về mình! Hắn nhịn không được mà đắc ý cười như điên trong lòng.

Nhưng, hắn không hề có ý định cứ thế này mà bỏ qua cho nàng.

- Nghĩ chắc cô đã nghĩ thông rồi. Đúng a, một phế vật thế này có ích gì chứ? Cô có người nhà của mình, cô có tương lai tốt đẹp của mình! Một phế vật thế này đối với cô mà nói không có chút giá trị nào, giết hắn đi thôi! Vô luận cô dùng cách gì, chỉ cần cô giết hắn, việc này coi như chưa từng xảy ra!

Luân Chiết Dịch nhẹ nhàng vuốt ve cái cằm mềm mịn của Vi Du, giọng nói dịu dàng mang theo sự lãnh khốc vô tận.

- Không - Mặt không sắc máu, Vi Du chống lại theo bản năng, nàng là một bác sĩ, học làm sao cứu người, kêu nàng chính tay giết chết một người, một người bệnh đang hôn mê, nàng thế nào cũng không ra tay được.

Cảm nhận được sự run rẩy của thân thể xinh đẹp trong tay, nắm bắt được sự tranh đấu kịch liệt trong lòng Vi Du, khóe miệng Luân Chiết Dịch hiện lên ý cười lạnh lẽo.

- Không sao, đây là một việc cực kỳ đơn giản. Hắn hiện giờ đang hôn mê, cô giết chết hắn, hắn sẽ không cảm thấy chút đau khổ! Hơn nữa, cô chỉ cần giết hắn, ta bảo đảm sẽ không nhắc việc này với người khác, cô cũng tự do. - Trong lời của Luân Chiết Dịch mang theo sự mê hoặc vô bì.

Thân thể Vi Du run rẩy càng thêm dữ dội. Luân Chiết Dịch cũng không nói gì, yên lặng thưởng thức kiệt tác của mình.

Vi Du tuyệt vọng nhắm mắt lại.

- Giết hắn đi! - Luân Chiết Dịch chậm rãi mà rõ ràng thốt ra ba chữ này, Vi Du nhịn không được lại run một cái.

Bụp!

Một tiếng trầm muộn vang lên, không chút dấu hiệu nào, sườn Luân Chiết Dịch đau đớn, cả người giống như bị một cái trọng chuỳ đánh trúng, thân thể bay lên không. Tiếp đó leng keng một tiếng, nặng nề đập lên tường, sau đó mềm oặt trượt xuống.

Vi Du đang nhắm mắt chỉ cảm thấy cánh tay đang nắm cằm mình đó đột nhiên vung qua một bên.

Nàng không kiềm chế được mở mắt ra, thứ nhìn thấy chỉ là một cặp mắt lạnh lùng.

Không để ý tới ánh mắt kinh ngạc của Vi Du, Diệp Trùng thử hoạt động tứ chi một chút, vô luận là ai, hôn mê nhiều ngày như vậy, trên người ít nhiều có chút không thoải mái.

Đối thoại vừa rồi của hai người, Diệp Trùng nghe thấy rõ ràng, Diệp Trùng tự nhiên có thể đoán được đại khái chuyện gì xảy ra.

- Là cô đã cứu ta? - Diệp Trùng hỏi, giọng nói hắn khàn khàn, khô khan.

Vi Duy ngây ngốc nhìn Diệp Trùng, đầu óc nàng đã hoàn toàn đoản mạch. Trước mặt biến cố đột nhiên này, nàng đã có chút mê muội rồi.

Rất mau xác định rằng trong khoảng thời gian ngắn không thể nào lấy được tin tức có ích nào từ Vi Du, Diệp Trùng liền mang sự chú ý đặt trên gã đàn ông vẫn luôn xúi giục cô gái này giết hắn.

Thứ mà một cú vừa rồi hắn dùng là phần đuôi của mâu gỗ, nhưng sức lực lại cực nặng, chỉ sợ xương sườn đối phương gẫy không chỉ một cây.

Đi tới trước mặt Luân Chiết Dịch ngã trên mặt đất ở trong góc tường, Luân Chiết Dịch đã hôn mê. Diệp Trùng ra tay không bị thương thì là trọng thương, lần này hắn không muốn giết chết Luân Chiết Dịch mới không hạ sát thủ. Nhưng thế này cũng đủ cho hắn chịu rồi, hắn không có thân thể cường hãn đó của Diệp Trùng.

- A! - Hoàn hồn lại từ trong ngây ngô, Vi Du lúc này mới phản ứng lại, nhịn không được thất thanh kêu lên. Diệp Trùng nhíu mày liếc nhìn hắn, Vi Du vội vàng bụm cái miệng anh đào nhỏ của mình.

Trong cặp mắt giống như sao trời lại là sự kinh ngạc và tò mò nhiều đếm không hết, còn mang theo vài phần hoảng sợ, vài phần ngỡ ngàng.

Một người yếu ớt thế này, lại lợi hại như vậy! Quá làm người ta bất ngờ rồi!

Diệp Trùng thu lại ánh mắt của mình, đối phương tốt xấu cũng có khả năng là ân nhân cứu mạng hắn, hắn vẫn phải giữ vài phần khách khí. Ánh mắt lại rơi trên người Luân Chiết Dịch trên đất, Diệp Trùng bắt đầu thực hiện kiểm tra hắn.

Vi Du chỉ thấy gã đàn ông yếu ớt này thủ pháp mau lẹ mang từng món trên người Luân Chiết Dịch lấy xuống. Nàng rất hoài nghi cái tên xem ra thực lực tệ hại cùng cực này rất có khả năng là một tội phạm quen cướp bóc.

Tất cả những thứ trên người Luân Chiết Dịch đáng thương, trừ một cái quần lót, toàn bộ Diệp Trùng đều lột xuống hết.

Dưới sườn Luân Chiết Dịch lõm xuống một khoảng, xương sườn rõ ràng lõm vào trong, từ ánh mắt chuyên nghiệp của Vi Du, tự nhiên có thể nhìn ra xương sườn của Luân Chiết Dịch gẫy ít nhất ba cây, hơn nữa rất có khả năng xương gãy thành từng mảnh vụn!

Một cú này của Diệp Trùng, suýt nữa mang Luân Chiết Dịch triệt để phế đi.