Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire - chương 98 - Phần 3

Trên chiếc phi tàu ko mui, hai cô gái vân bộ cánh màu hồng và vàng cười tươi xuất hiện, lơ lữ trên ko trung cách mọi người ko xa.

-Này... làm cái gì vậy... ai mượn về đây hả?. Tea Hin quát, nhìn cô gái vận bộ cánh màu vàng đang hớn hở như đi dạo kia anh muốn nổi hỏa.

-Im đi... bị như thế mà còn nói được nữa hả... anh ko mượn tôi về ko được à. Uyên nhi quát lại.

-Hong... chẳng phải cậu đang ở trên tàu của Tara sao. Bo nói tới.

-Thì giờ tớ ở đây rồi nè. Hong cười nói lại.

-Ở đây nguy hiểm lắm... mau đi đi. Bo nói tiếp.

-Đúng vậy... Uyên nhi... mau đưa Hong đi đi. Tea Hin tiếp lời.

-Biết nguy hiểm thế sao còn về đây. Uyên nhi nói giọng trách móc.

-Nhưng yên tâm... tôi có một món quà tặng mọi người. Uyên nhi nói tiếp.

-Vừa đúng lúc... tới rồi kìa!. Hong quay lại nhìn ở phía đằng xa.

-Sắp chết mà cũng có quà nữa à... vui ghê!. Hoo nói như đùa.

-Hừ... các người đang giỡn với ta đấy à. Lords chen ngan cuộc nói chuyện "vui vẻ" này.

-Yên tâm... tôi cũng có quà cho ông đấy!. Nhìn ông cô nghiêm nghị.

-Phải đó!. Hong đệm thêm lời.

Lời của hai người vừa dứt thì tiếng tù và vang lên, mạnh mẽ khắp vùng trời biển rộng, cùng tiếng trống như đánh động vào nhịp tim mỗi người, như một bản nhạc hùng hồn.

-Là tiếng tù và. Hoo nói trong bở ngỡ.

-Cuộc chiến vui như thế này sao có thể vắng chúng tôi được chứ... chuyển lời của cung chủ... Nam Phong tộc xin tham chiến!. Uyên nhi hô to, như đọc một chiếu chỉ.

Từ xa, đoàn thuyền màu trắng nổi bật giữa sắc cam của bầu trời.

Lá cờ màu trắng phất cao, đôi cánh cường quật vương cao in trên nền cờ trắng phất phơ giữa gió chiều.

-Grr... chẳng phải NP tộc ko tham chiến sao. Ông nói.

Nhìn lá cờ hình đôi cánh, nụ cười khẽ nỡ trên gương mặt lạnh lùng của Yun.

Đội quân trong truyền thuyết đã đến, màu trăng tinh khiết, lạnh lùng và dũng mãnh, bất tử và bất bại đang tiến đến.

Nhưng vì sơ hở nên anh bị ông đánh văng ra xa với lực mạnh. Vì lực quá mạnh nên thân người bị đánh bật ra khá xa, tiếp biển chỉ còn vài mét.

Như một chuyện hoan đường, một mãnh lựa trắng từ đầu xuất hiện ôm trọn lấy thân người Yun đưa anh trở lại lên thuyền cùng mọi người.

Không những mọi người, ngay cả TĐHP cũng phải bất ngờ, người duy nhất trên đời này sử dụng lụa trắng rành mạch như thế đoán chắc chỉ có một.

-Sao lại thế. Nguyệt mơ hồ nhìn Thiên.

-Anh cũng ko rõ... nhưng dù cho là gì đi chăng nữa thì nhiệm vụ của chúng ta thì chúng ta hãy thực hiện... còn chuyện khác đừng quan tâm.

Cười tươi cô gât đầu, mắt nghiêm nghị trở lại nhìn đám quân lính đằng xa hô to: -Tiến lên!.

Đội quân màu trắng hùng hồn tiến đến, thời cuộc bắt đầu có chuyển biến, đến khi mặt trời buôn xuống nhường chỗ cho ánh trăng tròn thì quân Against cũng tan thành tri bụi bởi lưỡi gương thần thánh của những chiến binh màu trắng.

Quay về với bộ dạng thảm bại. -Chủ nhân...quân của ta.

Đôi ngư màu xám cuồn cuộn sự phẫn nộ, ánh mắt chứa chan tia câm hận về đám người trước mặt. -Đội quân của ta... bá nghiệm của ta... chỉ tại các ngươi... chính các người đã phá hủy nó.

-Ế ế... ông ta nổi sung lên rồi kìa. Hong hốt hoản, ko phải giả vờ mà là thật sự hoản sợ.

Một thân ông đứng trên đỉnh cao của chiến hạm, đảo mắt nhìn quanh, nhìn những người đang bị thương ngồi một chỗ, nhìn Yun đứng từ một góc ko quá xa, nhìn Hong và Uyên nhi rồi đảo mắt qua Thiên, Phong, Danh và Nguyệt cuối cùng là đội quân đang bị áp chế của mình bởi một màu trắng tưởng hồ tinh khiết.

Màu trắng, cái màu trắng tinh khiết ấy, làm ông cảm thấy khó chịu, nhìn vào nó như ông đang dần bị nó nuốt chửng. Màu trắng, cái màu trắng ấy ông càng nghĩ đến người con gái khiến ông phải do dự về khả năng của mình, khiến ông luôn phải sử dụng bộ não để chạy đua với bộ não tưởng chừng ko có con số nào để đo lường.

-Chính các ngươi... các người phải trả giá cho việc này.

Nói rồi ông hướng thẳng những người đang mình đầy thương tích dưới tàu, bàn tay năm ngón hằn học những khối khí màu xám.

Tuy nhiệm vụ ko là như thế, kế hoạch ko đề ra nhưng TĐHP vẫn dang tay cứu giúp những nạn nhân chuẩn bị phải lìa đời kia.

Cả bốn bay lại, Thiên dùng sức mạnh của Long với ánh sáng màu xanh nhanh chóng đẩy luồn khí màu xám ra chệch hướng về một phía khác, cứu được mạng sống lên cả chục người.

Thở dài nhẹ nhỏm khi thoát khỏi kíp vong mạng nhưng chưa được lâu thì họ lại phải chứng kiến màng đấu nãy lữa của bốn vị hộ pháp NP tộc.

Bao quanh ông tứ phía, Chu Tước lẵng lặng hiện lên bay quanh người Nguyệt như một lời kêu gọi của chủ nhân, con Chu Tước ẩn hiện trong ánh sáng mở ảo của ánh trăng tròn.Từ người Danh Huyền Vũ xuất hiện, mạnh mẽ thoát ra từ thân người cậu, Bạch Hỗ dũng mảnh lướt gió đến bên Phong, Thanh Long lạnh lùng quấn quanh người chủ.

Tứ linh của Tứ Đại Hộ Pháp cuối cùng cũng xuất hiện trong truyền thuyết của dòng tộc Nam Phong, ánh mắt trầm trồ ko dứt.

Lần đầu tiên mọi người có thể kiến tận mắt hình ảnh tác chiến của Tứ Linh Thần, hộ thần của bốn vị pháp sư (hộ pháp của cung chủ) tác chiến.

-Được lắm... các người muốn chết ta ko cảng.

Ko lâu sau, cả bốn nguời cùng xong lên tiến về phía ông, trận chiến như phá tan bâu trời về đềm, sóng đêm thêm phần mạnh mẽ, cuồn cuộn đánh vào các con tàu hiện diện góp phần cho cuộc chiến đẫm máu này.

Thời gian ngàycàng trôi nhưng thời cuộc chỉ dừng lại ở một kết cuộc, thấn bại chưa phân mà cảnh vật đã hoan tàn đỗ nát.

Tuy nói TĐHP là những chiến binh mạnh mẽ nhất nhưng so với người có tên trong các trận chiến hùng hồn của thế giới như ông thì vẫn ko thể sánh đo.

Trận chiến lên tới cực đỉnh là lúc thấn bại phải phân, sóng chết chỉ một, nhưng có lẽ ông trời vẫn còn muốn xem tiếp ko muốn đừng lại ở đây nên đã dẫn dắt trái tim lạnh băng ấy tìm đến.

Phiến băng mỏng như có thể vỡ tan bất cứ lúc nào bắng thẳng đến ông tách ông ra khởi Thiên, Phong, Danh và Nguyệt.-Vậy ông nghĩ tôi phải làm thế nào... phản bội lại Attack sao.

-Thế là con quyết chọn bọn họ chứ ko chọn dòng tộc mình!?

-Tôi vốn ko có quyền lựa chọn... dù là ai đi nữa thì chuyện này cũng ko thể xẩy ra khi tôi còn trên đời này.

Hai đôi ngư nhìn nhau ko một cái chớp, màu đen huyền cùng màu xám xịt, hai đôi mắt khiên quyết giữ vững quan niệm của mình.

Bầu trời trong xanh, gió biển ngày một mạnh như muốn hất tung những gì hiện diện trên mặt biển.

Những lá cờ nhàn nhạ đùa theo làn gi, những con người mang trong mình một nỗi lo bất định, những chàng trai với khuôn mặt lịch lãm, sắc sảo, lạnh lùng cùng người đàn ông bí hiểm với đôi mắt tà ác.

Cung một thời điểm, nhưng lại ko cùng một bầu trời

Thời gian trôi mãi, ko ngừng

Đồng hồ ko chạy, thời ko như một

Hồi tim đập rồi ngừng

Hoa nở ko tàn

Mãnh lụa trắng nối từ hai thân cây cổ thụ cao to, nhịp nhàn lắc lư theo cùng tà áo. Khuôn mặt xinh đẹp với đôi ngư nhắm tịt, mái tóc bạch kim buôn thả xuống những đóa bồ công anh, cả thân người thả lõng trên chiếc võng bằng bạch lụa, khung cảnh như giới thần tiên tự do hiện diện trong nền trời xanh với hương hoa thơm ngát.

Đôi mắt đen huyền như dậy sóng, bàn tay nắm chặc lấy thanh hỏa kiếm, từng nhát chém là từng hồi cắt đi dòng máu dân tộc. Hoàn toàn đổ nát là những từ diễn tã khung chiến của cuộc hỗn chiến, trên có Yun, Woo, Hoo và ma đế, dưới có 9 thủ lĩnh của các đại gia tộc, cùng Kaima, James, Zua, Bo và Tea Hin, toàn những gương mặt thanh tú diễm lệ nhưng đầy máu và chết chóc bao quanh, thế trận ngày một đi vào hương xấu, ko giết chúng thì chúng giết ta, giết chúng rồi chúng lại sống dậy và mạnh hơn, quân ta tử rồi hồi sinh thành quân địch, thời gian càng lâu quân ta càng thu hẹp.

-Lords đã phát động tấn công có nghĩa là ông ta đã dự tính được đội quân của tam giới sẻ tham chiến... nên quân của tam giới tất nhiên đều chịu ảnh hưởng... thiên thần và ác quỷ cũng ko ngoại lệ. Kang Hi - ba Yun nói, trong hoàn cảnh này ông ko mong chờ có thề sống sót trở về chỉ mong cùng các chiến hữu và con cháu xong pha.

-Tại sao chứ... chúng ta đã làm gì mắc lỗi sao... sao ông trời lại đối xử với chúng ta như thế. Mẹ Yun than thở, nước mắt đã lăng dài trên má.

-Tình hình như thế này chỉ một lúc nữa là tôi ko gượng nổi được nữa. Lee Ron.

-Ko sao... chỉ cần giết được Lords thì chiều hướng sẻ thây đổi. Mẹ Woo, Hoo.

-Được... vậy liều chết với lão Lords này vậy!.

Trên có Yun, Woo, Hoo và ma đế giờ lại có thêm 9 thủ lĩnh của các đại gia tộc, cùng Kaima, James, Zua, Bo và Tea Hin tất cả nhắm vào một mục tiêu, người dàn ông với đôi mắt âm hồn, đôi mắt màu xám xịt.

-Haha... lên đây... tất cả cùng đến đây!... hahaha... haha.

Mặt biển giờ ko còn là màu của nền trời xanh mà chuyển dần sang màu vàng cam của nền trời lúc chiều ta, mặt trời đang dần dần đi chuyển chiếu những tia nắng cuối cùng lên vạng vật.

Bàn tay dần hiện lên luồn khí màu xám đen, luồn khí tượng trưng cho sức mạnh.

Khung cảnh cả chục người đang tiến đến một người in bóng trên nền trời màu vàng cam.

Từng người bị văng ra do lực ép quá mạnh té xuống các chiếc tàu chiến gần đó chỉ còn Woo, Hoo, Ma đế, Yun, Bo và Tea Hin cùng Zua và Kaima.

Hai luồn sức mạnh đối nhau xuất phát từ hai hướng, một là Lords một bên là những người còn lại, màu xám pha chút màu đen ngày càng lớn dần chèn ép những màu khác, sự giằng co giữa hai màu đối nhau ngày càng lớn, ko ai có thể rút ra vì dường như đã bị một sức hút huyền bí nào đó hút vào ko thể rút ra.

-Tôi ko tin la ko thắng được ông. Tea Hin gằng giọng, trán đã đẫm đầy mồ hôi.

-Phải. Tiếp lời Tea Hin, Bo nói.

-Vậy thì các người hãy cũng những người kia mà xem ta mạnh đến đâu.

Nói xong từ tay ông, một luồn sức mạnh màu xám đen tiếp tục được bắn ra đẩy những luồn sức mạnh yếu hơn ra khỏi trận chiến khiến người của Tea Hin, Bo, Kaima, Zua và Woo bị bật ra.

Chỉ còn ông, Hoo, Ma đế và Yun, ba đấu một nhưng phân thắng lại nghiên về thiểu số.

-Xem ra các người cũng trụ được khá lâu đấy... nhưng đã đến lúc kết thúc trân chiến này... xung quanh chỉ còn toàn là quân cả ta... các ngươi thua rồi... tam giới sẻ bị diệt vong.

-Ông đừng hòng đạt được ý tưởng đó. Hoo cố nói trong khi toàn bộ sức lực đã gần như sử dụng hết để chóng lại Lords.

-Đúng vậy... có chúng tôi ở đây... ông thôi mơ nữa đi. Ma Đế nói theo.

-Vậy sao... các người cũng đã gần cạn hết sức lực rồi nhỉ... vậy để ta tiễn các ngườiđoạn cuối cùng vậy.

Nói là làm, ông đánh hai luồn sức mạnh về phía Ma đế và Hoo, nhìn hai tia màu xám đen lớn bay về phía mình, Hoo và ma đế ko biết phải làm sao, ko thể ngăn cung ko thể né, giờ thể lực ko còn cho phép nữa.

Nhưng có một luồn sức mạnh màu đỏ pha một chút đen từ hướng khác bay tới, phá đi hai luồn màu xám đen. Cùng lúc đó trong dây sức mạnh (hai luồn sức mạnh đang đối nhau giữa Lords và Yun, Hoo và ma đế) cùng được tiếp thêm một lượng ko ít đẩy Hoo và ma đế ra khỏi.

-Chỉ còn ông và tôi... tôi có chết cũng ko để ông phá hoại mọi thứ. Đôi mắt lạnh tanh, trong màu đen huyền ngọn lữa như đang phừng cháy.

-Cuối cùng bản chất thật của con cũng bộc lộ... để ta xem sức mạnh của dòng tộc lửa chảy trong người con tới mức nào rồi.

Chỉ một tay, ông đã có thể ép Yun dùng đến hai tay, tuy Yun mạnh nhưng so với ông lại ko thể bằng, nếu cứ thế một lúc sau anh có thể mất mạng vì tổn thương nguyên khí của mình.

Thời gian vẫn cứ chảy, người người bên dưới tiếp tục tham chiến, chỉ có Yun và ông như dừng lại ở ko gian thời gian này, để sức mạnh trong người mình tuôn rako ngừng.

-Yun sẻ ko chịu nổi mất. Bo nói trong khi anh chẳng thể đứng dậy.

-Nếu cứ kéo dài người tổn thưởng nặng nhất sẻ là cậu ấy. Tea Hin nói tiếp, anh cũng chẳng khác gì Bo.

-Bây giờ con thây đổi quyết định cũng còn kịp đấy... hãy cùng ta thống trị vũ trụ này.

-Ông... đừng mơ...

-Con muốn chết cùng bọn chúng sao.

-Sẻ ko có chuyện đó đâu ông yên tâm. Tiếng nói khá quên thuộc của một cô gái vang lên, vọng đến từ xa.

-Phải đó... ông mơ quá xa rồi đó!. Thêm một tiếng nói quen thuộc của con gái khácvang lên giành lấy mọi sự chú ý.

-Sao cái tiếng này quen quen. Bo cùng Tea Hin đồng thanh.

Cả hai nhìn nhau. -Ko phải chứ... ko thể nào.

-Có thể đấy!. Hai tiếng nói khi nãy tiếp tục vang lên cùng nhau.

Trên chiếc phi tàu ko mui, hai cô gái vân bộ cánh màu hồng và vàng cười tươi xuất hiện, lơ lữ trên ko trung cách mọi người ko xa.

-Này... làm cái gì vậy... ai mượn về đây hả?. Tea Hin quát, nhìn cô gái vận bộ cánh màu vàng đang hớn hở như đi dạo kia anh muốn nổi hỏa.

-Im đi... bị như thế mà còn nói được nữa hả... anh ko mượn tôi về ko được à. Uyên nhi quát lại.

-Hong... chẳng phải cậu đang ở trên tàu của Tara sao. Bo nói tới.

-Thì giờ tớ ở đây rồi nè. Hong cười nói lại.

-Ở đây nguy hiểm lắm... mau đi đi. Bo nói tiếp.

-Đúng vậy... Uyên nhi... mau đưa Hong đi đi. Tea Hin tiếp lời.

-Biết nguy hiểm thế sao còn về đây. Uyên nhi nói giọng trách móc.

-Nhưng yên tâm... tôi có một món quà tặng mọi người. Uyên nhi nói tiếp.

-Vừa đúng lúc... tới rồi kìa!. Hong quay lại nhìn ở phía đằng xa.

-Sắp chết mà cũng có quà nữa à... vui ghê!. Hoo nói như đùa.

-Hừ... các người đang giỡn với ta đấy à. Lords chen ngan cuộc nói chuyện "vui vẻ" này.

-Yên tâm... tôi cũng có quà cho ông đấy!. Nhìn ông cô nghiêm nghị.

-Phải đó!. Hong đệm thêm lời.

Lời của hai người vừa dứt thì tiếng tù và vang lên, mạnh mẽ khắp vùng trời biển rộng, cùng tiếng trống như đánh động vào nhịp tim mỗi người, như một bản nhạc hùng hồn.

-Là tiếng tù và. Hoo nói trong bở ngỡ.

-Cuộc chiến vui như thế này sao có thể vắng chúng tôi được chứ... chuyển lời của cung chủ... Nam Phong tộc xin tham chiến!. Uyên nhi hô to, như đọc một chiếu chỉ.

Từ xa, đoàn thuyền màu trắng nổi bật giữa sắc cam của bầu trời.

Lá cờ màu trắng phất cao, đôi cánh cường quật vương cao in trên nền cờ trắng phất phơ giữa gió chiều.

-Grr... chẳng phải NP tộc ko tham chiến sao. Ông nói.

Nhìn lá cờ hình đôi cánh, nụ cười khẽ nỡ trên gương mặt lạnh lùng của Yun.

Đội quân trong truyền thuyết đã đến, màu trăng tinh khiết, lạnh lùng và dũng mãnh, bất tử và bất bại đang tiến đến.

Nhưng vì sơ hở nên anh bị ông đánh văng ra xa với lực mạnh. Vì lực quá mạnh nên thân người bị đánh bật ra khá xa, tiếp biển chỉ còn vài mét.

Như một chuyện hoan đường, một mãnh lựa trắng từ đầu xuất hiện ôm trọn lấy thân người Yun đưa anh trở lại lên thuyền cùng mọi người.

Không những mọi người, ngay cả TĐHP cũng phải bất ngờ, người duy nhất trên đời này sử dụng lụa trắng rành mạch như thế đoán chắc chỉ có một.

-Sao lại thế. Nguyệt mơ hồ nhìn Thiên.

-Anh cũng ko rõ... nhưng dù cho là gì đi chăng nữa thì nhiệm vụ của chúng ta thì chúng ta hãy thực hiện... còn chuyện khác đừng quan tâm.

Cười tươi cô gât đầu, mắt nghiêm nghị trở lại nhìn đám quân lính đằng xa hô to: -Tiến lên!.

Đội quân màu trắng hùng hồn tiến đến, thời cuộc bắt đầu có chuyển biến, đến khi mặt trời buôn xuống nhường chỗ cho ánh trăng tròn thì quân Against cũng tan thành tri bụi bởi lưỡi gương thần thánh của những chiến binh màu trắng.

Quay về với bộ dạng thảm bại. -Chủ nhân...quân của ta.

Đôi ngư màu xám cuồn cuộn sự phẫn nộ, ánh mắt chứa chan tia câm hận về đám người trước mặt. -Đội quân của ta... bá nghiệm của ta... chỉ tại các ngươi... chính các người đã phá hủy nó.

-Ế ế... ông ta nổi sung lên rồi kìa. Hong hốt hoản, ko phải giả vờ mà là thật sự hoản sợ.

Một thân ông đứng trên đỉnh cao của chiến hạm, đảo mắt nhìn quanh, nhìn những người đang bị thương ngồi một chỗ, nhìn Yun đứng từ một góc ko quá xa, nhìn Hong và Uyên nhi rồi đảo mắt qua Thiên, Phong, Danh và Nguyệt cuối cùng là đội quân đang bị áp chế của mình bởi một màu trắng tưởng hồ tinh khiết.

Màu trắng, cái màu trắng tinh khiết ấy, làm ông cảm thấy khó chịu, nhìn vào nó như ông đang dần bị nó nuốt chửng. Màu trắng, cái màu trắng ấy ông càng nghĩ đến người con gái khiến ông phải do dự về khả năng của mình, khiến ông luôn phải sử dụng bộ não để chạy đua với bộ não tưởng chừng ko có con số nào để đo lường.

-Chính các ngươi... các người phải trả giá cho việc này.

Nói rồi ông hướng thẳng những người đang mình đầy thương tích dưới tàu, bàn tay năm ngón hằn học những khối khí màu xám.

Tuy nhiệm vụ ko là như thế, kế hoạch ko đề ra nhưng TĐHP vẫn dang tay cứu giúp những nạn nhân chuẩn bị phải lìa đời kia.

Cả bốn bay lại, Thiên dùng sức mạnh của Long với ánh sáng màu xanh nhanh chóng đẩy luồn khí màu xám ra chệch hướng về một phía khác, cứu được mạng sống lên cả chục người.

Thở dài nhẹ nhỏm khi thoát khỏi kíp vong mạng nhưng chưa được lâu thì họ lại phải chứng kiến màng đấu nãy lữa của bốn vị hộ pháp NP tộc.

Bao quanh ông tứ phía, Chu Tước lẵng lặng hiện lên bay quanh người Nguyệt như một lời kêu gọi của chủ nhân, con Chu Tước ẩn hiện trong ánh sáng mở ảo của ánh trăng tròn.Từ người Danh Huyền Vũ xuất hiện, mạnh mẽ thoát ra từ thân người cậu, Bạch Hỗ dũng mảnh lướt gió đến bên Phong, Thanh Long lạnh lùng quấn quanh người chủ.

Tứ linh của Tứ Đại Hộ Pháp cuối cùng cũng xuất hiện trong truyền thuyết của dòng tộc Nam Phong, ánh mắt trầm trồ ko dứt.

Lần đầu tiên mọi người có thể kiến tận mắt hình ảnh tác chiến của Tứ Linh Thần, hộ thần của bốn vị pháp sư (hộ pháp của cung chủ) tác chiến.

-Được lắm... các người muốn chết ta ko cảng.

Ko lâu sau, cả bốn nguời cùng xong lên tiến về phía ông, trận chiến như phá tan bâu trời về đềm, sóng đêm thêm phần mạnh mẽ, cuồn cuộn đánh vào các con tàu hiện diện góp phần cho cuộc chiến đẫm máu này.

Thời gian ngàycàng trôi nhưng thời cuộc chỉ dừng lại ở một kết cuộc, thấn bại chưa phân mà cảnh vật đã hoan tàn đỗ nát.

Tuy nói TĐHP là những chiến binh mạnh mẽ nhất nhưng so với người có tên trong các trận chiến hùng hồn của thế giới như ông thì vẫn ko thể sánh đo.

Trận chiến lên tới cực đỉnh là lúc thấn bại phải phân, sóng chết chỉ một, nhưng có lẽ ông trời vẫn còn muốn xem tiếp ko muốn đừng lại ở đây nên đã dẫn dắt trái tim lạnh băng ấy tìm đến.

Phiến băng mỏng như có thể vỡ tan bất cứ lúc nào bắng thẳng đến ông tách ông ra khởi Thiên, Phong, Danh và Nguyệt.