Tản văn Xa nhau anh nhé, dù lòng vẫn còn thương

Thảo luận trong 'Truyện ngắn - Tản văn' bắt đầu bởi Hà Thy Linh, 26/10/15.

 1. Hà Thy Linh

  Hà Thy Linh Gà con

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  42
  Đã thích:
  19
  GSP:
  Ap
  Sẽ có người nào đó yêu anh và được anh yêu. Em không dám nghĩ đến vì em sẽ ghen tị lắm. Nhưng dù thế nào thì ngày đó cũng đến, em phải chấp nhận thôi, anh không còn là anh của riêng em nữa rồi. Xa nhau nhé, dù lòng còn thương còn nhớ rất nhiều!

  Em cho rằng mình chẳng thể thiếu anh, làm sao em sống được khi vắng anh cơ chứ! Vậy mà xa anh rồi, em mới biết mình mạnh mẽ ra sao. Em không còn khóc nữa, cũng chẳng hờn trách anh. Vì em tin chỉ cần em sống tốt, anh sẽ an tâm bước đi mà không phải bận lòng.

  [​IMG]
  Anh bảo em sẽ sớm nguôi ngoai, sớm vượt qua tất cả. Nhưng anh đâu hay biết, em chỉ đang trốn chạy. Em chẳng đủ dũng cảm và can đảm để đối diện thực tại. Rồi anh sẽ quên em, sẽ không còn bận tâm đến em, ký ức về em sẽ mờ nhạt, rồi hoàn toàn biến tan. Thời gian cuốn trôi tất cả, những kỉ niệm thoáng qua như gió rồi cũng sớm phai tàn! Vậy thì hãy để em học cách chấp nhận. Em cần thời gian để cân bằng, để lấp đầy khoảng trống trong tim.

  Yêu anh, em đâu có gì ngoài một trái tim chân thành và quá mộng mơ. Một niềm tin. Em nghĩ thế là đủ. Nhưng điều ấy chẳng thể làm nên một tình yêu như anh mong đợi phải không anh? Dường như em quá mơ mộng, em tự vẽ ra trong tâm trí những điều không có thật. Em mong ước một tình yêu vĩnh hằng và bền chặt. Nhưng càng cố gắng thì càng xa tay với. Em phải tỉnh mộng thôi, cơn mơ này cuốn em xa quá rồi, em phải về đúng vị trí của em!

  [​IMG]
  Giấc mơ này, em phải quên đi thôi, nhớ mong này em phải giấu đi thôi. Vùi sâu chôn chặt để không còn ôm mãi một niềm đau! Tình yêu em dù mạnh mẽ kiên cường vẫn không đủ để níu giữ anh. Vậy cứ để anh xa em, để anh kiếm tìm hạnh phúc mới. Em sẽ sống tốt, chẳng để anh phiền lòng thêm nữa. Hãy yên tâm anh nhé, cứ đi tìm ánh sáng của riêng anh!

  Có hạnh phúc không phải bến cuối tình yêu. Có tình yêu không cần sở hữu hay nắm giữ đối phương bên mình. Chỉ mong anh hạnh phúc. Dẫu tay có buông, tim vẫn không từ bỏ. Thương yêu còn mãi! Sẽ có người nào đó yêu anh và được anh yêu. Em không dám nghĩ đến vì em sẽ ghen tị lắm. Nhưng dù thế nào thì ngày đó cũng đến, em phải chấp nhận thôi, anh không còn là anh của riêng em nữa rồi. Xa nhau anh nhé, dù lòng còn thương còn nhớ rất nhiều!

  [​IMG]
  Cất anh trong tim, giữ anh trong tim. Đâu cần anh phải yêu thương chiều chuộng, em có anh trong suy nghĩ được rồi. Chỉ như thế cũng đủ thấy bình yên!

  Hà Thy Linh
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/15

Chia sẻ trang này