Truyện ngắn Wait for you

Thảo luận trong 'Truyện ngắn - Tản văn' bắt đầu bởi SanMoon, 28/9/21.

 1. SanMoon

  SanMoon Gà con

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  37
  Đã thích:
  16
  GSP:
  Ap
  Wait For You, chờ đợi…
  Một cô nàng mủm mỉm với trái tim vị tha sẵn sàng chờ đợi chàng hoàng tử của mình công khai tình yêu của họ.
  Chàng hoàng tử cao quý vì e ngại ánh nhìn của mọi người xung quanh đã bỏ lỡ tình yêu của đời mình để rồi nhận lấy sự trừng phạt thống khổ trong nỗi nhớ nhung chờ đợi tình yêu của người…quay về.
  Lại có một anh chàng si tình, phải chịu danh người đồng tính vì muốn gần gũi người con gái anh thích, vẫn mãi chờ đợi một ngày cô quay đầu lại nhìn thấy anh luôn ở đây, bên cạnh cô.
  Mối quan hệ giữa họ tưởng như rối rắm nhưng thực chất lại rất đơn giản.
  Chỉ là người trong cuộc không muốn buông xuống suy nghĩ của bản thân mà thôi...
   
 2. SanMoon

  SanMoon Gà con

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  37
  Đã thích:
  16
  GSP:
  Ap
  Lời tự tình muộn màng

  Cô ấy là đóa hoa trong tim của tôi. Tôi đã có thể nhìn rất rõ vẻ ấy mà không phải dưới con mắt của thế nhân.Vậy vì lý do gì mà tôi lại để ý thế nhân bàn tán chuyện của mình? Rồi lại vì lý do gì mà tôi đã buông tay cô ấy? Thật nực cười làm sao khi lời chia tay khi đó lại do tôi tự nói ra. Tôi đã nói cái gì vậy chứ? Tôi đã điên rồi sao? Tôi đã hét vào điện thoại thật lớn: “Chúng ta chia tay đi!” Và tôi đã nhận được lời đồng ý như tôi mong muốn.

  Yêu nhau mà không công khai có quan trọng không? Có ảnh hưởng tình cảm không? Câu trả lời của tôi bây giờ là có. Yêu đương không công khai trên mạng xã hội thì vẫn có thể tạm chấp nhận được nhưng yêu đương mà những người quen xung quanh không hay không biết thì nó đã là chuyện khác rồi.

  Tôi nghĩ hai chúng tôi yêu nhau thì chỉ cần có tình cảm và lòng tin là đủ nhưng mọi chuyện đã đi quá xa tầm với của tôi. Tôi hết lần này đến lần khác bát bỏ ý muốn công khai của cô ấy vì lúc ấy tôi đã nghĩ rằng cô ấy không đủ tiêu chuẩn để trở thành bạn gái lâu dài của tôi.

  Tình yêu không phải cứ tưởng tượng suy nghĩ thì nó sẽ là như tưởng tượng mà nó là một loại rễ âm thầm ăn sâu vào tim. Tôi cũng vậy, cứ như vậy vui yêu đương chẳng có chuyện gì cả. Nhưng tôi đã không nghe thấu lời trong tim cô ấy, cô ấy mong muốn có một chuyện tình an toàn vững vàng để chúng tôi có thể đi cùng nhau đến hôn nhân.

  Đừng nói là hôn nhân đến cả ra mắt bạn bè, bố mẹ tôi còn không nghĩ đến nữa là. Tôi thật khốn nạn đúng không, tôi đã mắng chính mình hơn một trăm lần lời như thế nhưng cô ấy đã không còn ở cạnh tôi nữa rồi.

  “Khi anh nhìn thấu được tình cảm của mình với em nhiều đến ngần ấy, em đã không còn bên cạnh anh nữa rồi. Khi anh thật sự muốn cho cả thế giới này biết anh yêu em thì cũng chẳng còn nghĩa lý gì”.
   

Chia sẻ trang này