Toàn Quốc Top 4 Sách dạy cắt may chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán sách' bắt đầu bởi momoland97, 22/11/19.

 1. momoland97

  momoland97 Gà con

  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Cắt may là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với những chị em đã lập gia đình hoặc có niềm yêu thích với việc máy vá tạo ra những bộ quần áo do chính tay mình làm ra từ khâu thiết kế cho đến hoàn thiện. Đặc biệt những cuốn sách dạy cắt may cao cấp do những tác giả Triệu Thị Chơi, Ngọc Hà, và Quỳnh Hương rất được bạn đọc đón nhận.

  Kỹ Thuật Cắt May Thiết Kế Thời Trang Nữ – Ngọc Hà
  [​IMG]
  Trong cuốn sách dạy cắt may cao cấp này, bạn đọc sẽ được tìm hiểu khát quát về thiết kế kết cấu trang phục. Kết cấu trang phục là một phần tổ thành quan trọng trong thiết kế trang phục, là cái khung tạo thành hình dáng lập thể của trang phục. Hình thức được thể hiện trên mặt phẳng của kết cấu là bản mẫu trang phục. Thiết kế kết cấu trang phục là sự mở rộng và kéo dài của kết cấu trang phục, kỹ thuật thiết kế kết cấu trang phục có liên quan mật thiết tới môn toán học. Nó vừa cần phải có kiến thức về toán học và tư duy toán học, càng cần đến phương pháp tư duy mặt phẳng và lập thể nghiêm ngặt, cùng các kỹ xảo thông dụng về hình học…

  Chuyện ngoài lề: Chắc hẳn các bạn tò mò học thiết kế thời trang với học cắt may có giống nhau không? Hãy đọc thêm bài viết để biết thêm thông tin về học thiết kế thời trang hiện nay nhé!

  Kỹ Thuật Cắt May Gia Dụng Và Công Nghiệp – Triệu Thị Chơi
  [​IMG]
  Kỹ thuật cắt may cơ bản – Thiết kế mẫu tay áo và một số kiểu tay áo cách điệu giúp bạn dễ dàng tạo được những kiểu tay áo đẹp, phù hợp với trang phục, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Trong thiết kế trang phục, thiết kế tay áo là một khâu vô cùng quan trọng. Mỗi kiểu dáng tay áo mang lại cho trang phục một phong cách khác nhau, tạo nên vẻ nữ tính, mềm mại hay gọn gàng, năng động, đáng yêu. Việc thiết kế tay áo đòi hỏi người thiết kế phải nắm vững đặc trưng hoạt động của cánh tay, mối liên hệ giữa tay áo với các phần khác trên trang phục như cổ áo và thân áo.
  Kỹ Thuật Cắt May Cơ Bản – Ngọc Hà
  [​IMG]
  Cuốn sách dạy cắt may được biên soạn nhằm phục vụ cho kỹ thuật cắt may công nghiệp và cả những bạn muốn quan tâm tìm hiểu với ngành may mặc muốn học tập và nâng cao tay nghề của mình. Thiết kế trang phục và công nghiệp may mặc đã trở thành một ngành thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ. Nhưng đây cũng là một ngành khó, bởi vì sự kết hợp khăng khít giữa kỹ thuật và mỹ thuật, lại là một ngành mới mẻ nên tài liệu, giáo trình còn khá ít ỏi và nghèo nàn. Và cuốn sách này ra đời nhằm góp phần đóng góp cho sự phát triển của ngành này.

  Bài Học Cắt May Toàn Tập – Nguyễn Duy Cẩm Vân
  [​IMG]
  Trong Bài Học Cắt May Toàn Tập, toàn bộ y phục căn bản, phổ thông của nam nữ, người lớn, trẻ em, được phân tích thành từng phần. Áo gồm THÂN, TAY và CỔ. QUẦN gồm THÂN, TÚI và LƯNG. Mỗi phần xếp thành từng chương. Trong mỗi chương, những phần giống nhau về hình dạng, hay cách cắt, ráp, xếp chung vào một nhóm. Các nhóm có liên quan với nhau lại được xếp kế cận liên tiếp nhau. Phân tích và hệ thông hóa từ chính đến phụ, từ dễ đến khó. Với phương pháp này, hy vọng thời gian học rất ít, mà kiểu mẫu y phục lại biết được nhiều, mau hiểu mà lâu quên để trước mắt, phục vụ gia đình trong mức độ khiêm tốn.
  Nếu cảm thấy khó khăn trong việc tự học cắt may, thiết kế thời trang tại nhà. Các bạn có thể tìm kiếm các trung tâm đào tạo cắt may chuyên nghiệp. Gợi ý cho bạn 1 trung tâm đào tạo cắt may chuyên nghiệp đó chính là Trung tâm đào tạo cắt may Luvinus.
  Thông tin về Luvinus
  • Địa chỉ: Số 56 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0961.585.180
  • Email: hoccatmayluvinus@gmail.com
  • Fanpage: fb.com/hoccatmayluvinus
  • Website: https://luvinus.com/
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 và 10h00 – 12h00 chủ nhật hàng tuần.
   

Chia sẻ trang này