Cảm nhận The Fault in Our Stars - John Green

Thảo luận trong 'Cảm nhận' bắt đầu bởi nhatlienhoan, 18/9/16.

 1. Linhoang

  Linhoang Gà ngẫn Nhóm Chuyển ngữ Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.572
  Được thích:
  1.730
  Đã thích:
  589
  GSP:
  Ap
  nhatlienhoan : Bài của bạn đã được chuyển về Cảm nhận, bạn sửa lại tiêu đề giúp mình xem bạn muốn để bài trong phần Cảm nhận hay Thảo luận nhé, vì mình không nhớ chính xác nên không muốn tự sửa. Cảm ơn bạn.
  Thêm nữa, các bạn nên giữ thái độ hòa nhã với nhau nhé.
   
  nhatlienhoan thích bài này.
 2. Phương Hoàng

  Phương Hoàng Người phủi bụi bị bụi phủ Nhóm Biên tập

  Bài viết:
  1.981
  Được thích:
  3.577
  Đã thích:
  3.412
  GSP:
  Ap
  Tôi đưa trả bài ngay và luôn từ hôm đó rồi thây, kêu ca gì nữa. Bạn không đọc kỹ topic tôi viết lại nói rằng "Và mình nhận ra là không có mảng nêu cảm nhận, chỉ thấy giới thiệu phim nào là nhân vật, nội dung mà thôi." nên tôi vào nói mấy câu đính chính thì có gì đâu. Ai mà rảnh ngồi gầm gừ với bạn chứ. Bài viết của bạn đúng là chả có chỗ nào không rõ là bạn nhờ tôi chuyển bài cả, nhưng mà bạn nói rằng box tôi quản lý không cho viết cảm nhận phim thì tôi phải vào đính chính chứ.
  Còn cái ví dụ bạn đưa ra nó chả thực tế tí nào, ai chứ tôi thì chắc chắn không đứng mà để cả đống ghế trống đâu.
   
  nhatlienhoan thích bài này.
 3. Linhoang

  Linhoang Gà ngẫn Nhóm Chuyển ngữ Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.572
  Được thích:
  1.730
  Đã thích:
  589
  GSP:
  Ap
  nhatlienhoan : Theo mình, bạn nên xóa bài viết ngay bên trên của bạn, hãy dùng ngôn từ để tranh luận. Bạn đăng lên hai ảnh động mình cảm thấy phản cảm lắm. Nếu bạn không muốn xóa, mình sẽ xóa và sẽ chuyển toàn bộ những bình luận không (còn) liên quan đến nội dung chủ đề sang Ổ tám. Mình không thích như vậy vì bài viết của bạn đưa ra vấn đề rất hay, Cảm nhận sách và Cảm nhận phim. Mình muốn giữ để cho các bạn khác thấy được sự khác nhau giữa hai thể loại này vì hiện nay có rất nhiều phim chuyển thể.
  Hãy ôn hòa với nhau.
   
  Haiiro thích bài này.
 4. nhatlienhoan

  nhatlienhoan Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  340
  Được thích:
  445
  Đã thích:
  246
  GSP:
  Ap
  Mong bạn chuyển hết những bình luận không liên quan đến chủ đề qua ổ tám. "Không liên quan" đến nội dung của #1 nhá. Mình không quan tâm bạn thấy việc tranh luận giữa cảm nhận phim và truyện như thế nào, muốn tranh luận thì tạo chủ đề mới. Mình không có ý định tạo nên cái chủ đề đó mà chỉ là nêu cảm nhận của mình như ở #1 mà thôi. Việc bạn cảm thấy bài cảm nhận của mình thành bài tranh luận giữa phim và truyện thì... khá đắng lòng. Nói chung là mình sẽ xóa bình luận trên của mình, đồng thời mong bạn chuyện hộ tất cả bình luận không liên quan ra ổ tám hoặc nhà kho tùy ý.
  Cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này