Gác Chuyển Ngữ Tái sinh vào Conan trong vai một thám tử

Thảo luận trong 'Tác phẩm Trung Quốc' bắt đầu bởi kimsakuratoe27, 30/7/20.

 1. kimsakuratoe27

  kimsakuratoe27 Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Tác giả: màu mèo

  Dịch giả : hoa rơi lệ tàn

  link:https://www.85novel.com/book/44858.html

  Chương 1: Văn phòng thám tử sắp đóng cửa

  "Nếu có một vụ án khó giải quyết, cứ hỏi tôi - thám tử lừng danh Shinichi Kudo!"

  "Thám tử lừng danh Shinichi Kudo, Sherlock Holmes của Nhật Bản, thậm chí có thể nói là vị cứu tinh của cảnh sát Nhật Bản, và đột nhiên bị mất ..."

  Trong một văn phòng lộn xộn, TV liên tục phát tin tức.

  Gao Cheng trông lạ lùng ngồi sau cái bàn bừa bộn, cầm tờ báo trên tay.

  Cậu ta xuyên không vào thế giới của Thám tử lừng danh Conan, và trở thành một thám tử nghiệp dư, vừa tốt nghiệp trung học.

  Không phải mơ đâu, nhưng thực sự cậu đã vào thế giới của Conan nơi tỷ lệ tử vong là cực kỳ cao.

  Không giống như Kudo Shinichi nổi tiếng trên báo, cuộc sống của cậu ảm đạm.\

  Chủ sở hữu ban đầu tên là Kato Takasei, nhưng tên của cậu giống với anh ta. Khi anh ta tốt nghiệp trung học, anh ta được thừa hưởng một công ty thám tử từ người ông quá cố của mình. Trong một lần, đã có một sự cố lớn trong khi TV phát sóng.

  Sau khi sự việc lan rộng, anh ta trở nên nổi tiếng như Kudo Shinichi, nhưng tiếng tăm thì ngược lại. Cơ quan thám tử đầu đột nhiên đóng cửa. Không còn những khoản tiền hoa hồng nữa. Dưới cú đánh trời giáng đó, chủ sở hữu ban đầu đã không thể vượt qua cú sốc và ngay trước khi cậu đến, anh ta đột ngột qua đời vì uống quá nhiều.

  Đúng vậy, đó là một học sinh tốt nghiệp cấp ba, vừa mới lớn và chưa bao giờ uống rượu. Anh ta đột ngột qua đời sau khi uống rượu trong văn phòng thám tử. Nếu anh ta không qua lại, người ta ước tính rằng sẽ có một tiêu đề khác trên báo.

  Gao Cheng hít một hơi thật sâu sau khi nhìn vào những căn phòng bừa bộn xung quanh.

  Cậu ta khá nổi tiếng ở trường đại học. Anh ta sắp tham gia một cuộc thi kendo nổi tiếng, và đột nhiên cậu ta bước vào thế giới của Conan. Nếu trí nhớ của cậu ta đúng, về cơ bản không có gì trong gia đình này, chỉ có biểu tượng này còn hơn cả thực tế. Sau khi thừa hưởng cơ thể này, cậu cũng được thừa hưởng tình cảm sâu sắc của mình đối với công ty thám tử. Mong muốn duy nhất của chủ sở hữu ban đầu là hồi sinh cơ quan thám tử và sống theo tên của ông nội. Bây giờ nỗi ám ảnh này là tất cả đối với cậu.

  Cậu ta có biết ma nào trên thế giới này đâu, nhưng anh ta cảm nhận sâu sắc nỗi ám ảnh của chủ sở hữu ban đầu. Miễn là ý nghĩ trở thành một thám tử không đúng, cơ thể anh ta sẽ ngay lập tức khóc với bạn ...

  Gao Chengzhen bật khóc.

  Một thực tế khủng khiếp là vào cuối tháng này, anh ta không có tiền để trả tiền thuê nhà. Khi cơ quan thám tử không thể tiếp tục, cậu ta thậm chí sẽ không có nơi ở.

  Tôi đã từng học kendo ở trường và tôi không có cách nào để kiếm sống. Bây giờ nếu tôi không còn có cơ quan thám tử này, tôi thực sự không thể sống ...

  Kiểu mở đầu đơn giản này có khác nào địa ngục không chứ !

  Gao Cheng vô thức liếc nhìn bản báo cáo của Kudo Shinichi trên TV.

  Thế giới của Conan chỉ đơn giản là thế giới của các thám tử. Nhiều thám tử nổi tiếng xuất hiện vô tận trên toàn thế giới. Người nổi tiếng nhất ở miền đông là Shinichi Kudo.

  Chủ sở hữu ban đầu vẫn có ấn tượng sâu sắc về Kudo Shinichi trong ký ức của chủ sở hữu ban đầu, và thậm chí chứng kiến chương trình lý luận của Kudo Shinichi tại hiện trường vụ án.

  Tất nhiên, so với Shinichi Kudo, người được biết đến là "vị cứu tinh của cảnh sát Nhật Bản" và "Heisei Sherlock Holmes", chủ sở hữu ban đầu hầu như không bắt đầu sự nghiệp thám tử sau khi tốt nghiệp trung học mà chỉ là một người qua đường hoàn toàn bị cách suy luận của cậu ta cuốn hút vào vụ án

  Suy nghĩ của Gao Cheng đã theo ký ức về quá khứ và Kudo Shinichi dường như ở ngay trước mặt anh khi anh suy luận.

  Cậu ta đứng trong đám đông, ghen tị nhìn chàng trai trẻ tự tin ở trung tâm, nhìn chàng trai trẻ tiết lộ kẻ giết người nằm dưới cái nhìn của mọi người, và dễ dàng lý giải kỹ thuật giết người của thủ phạm

  Đó không phải là cảm giác khi nhìn thấy nó trên truyện tranh truyền hình. Gao Cheng, người không có khả năng suy luận, không thể không nhìn thấy nó. Anh ấy không thể không muốn đưa ra một số lý do như Kudo Shinichi.

  "Goo!" Một tiếng thét đau bụng kéo Gao Cheng trở lại thực tế. Không có trường hợp nào, không có khán giả và một số văn phòng thám tử lộn xộn.

  Hiện thực tàn khốc, nếu để mình trở thành một thám tử, cậu thậm chí không thể giải quyết vấn đề ăn uống.

  Điều rắc rối nhất đối với cậu là danh tiếng của văn phòng thám tử rất xấu, nên không có khách hàng.

  Điều này giống như bảo mình tiếp quản một công ty ko có tiền vốn hay tiền hoa hồng trong tay thì làm kiểu gì được.

  Gao Chengchi tiếp tục kiểm tra tờ báo mới nhất bằng cằm. Ngoài những tin tức về sự mất tích của Kudo Shinichi, còn có bài báo về Mouri Kogoro

  Ở phần giữa của tờ báo, có một khuôn mặt tươi cười phóng đại của chú Mouri Kogoro. Qua tờ báo, chúng ta có thể cảm nhận sâu sắc vẻ đắc thắng của Mouri Kogoro.

  "Sự cố giết người trong lễ hội lửa đỏ, vụ cướp 1 tỷ nhân dân tệ ..."

  Anh ta không thể nhớ câu chuyện về thám tử lừng danh Conan, nhưng có vẻ như chỉ một thời gian ngắn sau khi Kudo Shinichi bị teo nhỏ lại và trở thành Conan, và Kogoro Mouri trở nên nổi tiếng.

  Cậu không biết Kogoro Mori may mắn hay không may mắn. Ông ta trở thành một thám tử nổi tiếng nhờ sự giúp đỡ của Conan, nhưng chỉ có thể chắc chắn một điều là cậu không biết ông ta sẽ bị gây mê bởi Conan bao nhiêu lần.

  Gao Cheng lắc đầu, thở phào nhẹ nhõm, liếc nhìn văn phòng thám tử lộn xộn và cẩu thả, và sử dụng calo của mình để dọn dẹp.

  Bất kể chủ sở hữu ban đầu như thế nào, cậu ta sẽ tìm cách bắt đầu lại. Miễn là văn phòng thám tử trở nên tốt hơn, sẽ có hy vọng cho cuộc sống tương lai.

  Đầu tiên đóng gói các chai trên khắp sàn nhà. Có vẻ như Nhật Bản cấm uống rượu dưới tuổi 20. Nếu bị phát hiện, văn phòng thám tử, vốn đã rất khó khăn, sẽ càng lâm vào cảnh tượng nghiêm trọng hơn.

  Cách bố trí của căn phòng tương tự như của một văn phòng thám tử nói chung. Một cái bàn, ghế sofa và bàn cà phê để giải trí cho khách, giờ đã quá hỗn loạn.

  Cậu ta tiếp tục kiên nhẫn dọn dẹp, toát mồ hôi đầm đìa, và khi cậu nhặt một bộ sưu tập Sherlock Holmes cũ trên sàn nhà, một lá bài đột nhiên rơi ra khỏi trang.

  "Đây là cái gì?" Gao Cheng nhìn vào tấm thẻ một cách nghi ngờ.

  Không có gì ở mặt trước, chỉ có đường viền của Sherlock Holmes ở mặt sau, trông giống như nó ở xung quanh.

  Sherlock Holmes rất nổi tiếng trong thế giới của Conan. Ngay cả Shinichi Kudo cũng là một fan hâm mộ lớn của Sherlock Holmes. Cái tên "Conan" cũng được lấy từ tác giả của tiểu thuyết của Sherlock Holmes: Arthur Conan Doyle.

  Tuy nhiên, anh không có nhiều cảm giác với Holmes. Anh thích đọc tiểu thuyết, nhưng anh không thể nói về người hâm mộ. Ngay cả chủ sở hữu ban đầu cũng không để lại ấn tượng gì.

  Lắc đầu ngao ngán, Gao Chengzheng muốn đặt lại tấm thẻ, nhưng tầm nhìn của anh đã thay đổi. Không có văn phòng lộn xộn, mà là một màn sương mù tối.
   

Chia sẻ trang này