Tác phẩm như thế nào mới có thể xuất bản thành sách?

Thảo luận trong 'Nhóm thảo luận cho các tác giả' bắt đầu bởi ChanChan, 15/3/20.

 1. ChanChan

  ChanChan Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  150
  Được thích:
  77
  Đã thích:
  112
  GSP:
  Ap
  Với những ai yêu sách và yêu thích viết sách thì chắn sẽ quan tâm rất nhiều vấn đề này. Thật ra mình cũng biết quá trình để được duyệt một cuốn sách hay là rất dài. Cũng có người thích và không thích. Nhưng tất cả những cuốn sách bản thân sáng tác thì đó lại là tâm huyết của mình, ai cũng mong muốn "con đẻ" của mình được mọi người biết đến đúng không?

  Có ai đã suy nghĩ như mình chưa nhỉ? Mình mong muốn các anh chị đi trước cho mình lời khuyên. Mình đang trong quá trình sáng tác thêm một cuón sách mới nhưng nội dung tập trung nhiều vào thực tế hơn là những truyện ngôn tình.

  Cảm ơn vì đã đọc bài nhé. Mong có những lời khuyên hữu ích và được thảo luận với mọi người.
   
  blankboy2002, Hân ThanhChanh30 thích bài này.
 2. blankboy2002

  blankboy2002 Gà tích cực

  Bài viết:
  220
  Được thích:
  389
  Đã thích:
  472
  GSP:
  Ap
  Chủ đề hay mà không sôi nổi nhỉ. Hmm tớ nghĩ cái này khá là lằng nhằng đấy. Theo hiểu biết ít ỏi của tớ, nếu bạn gửi bản thảo cho nhà xuất bản và được chấp thuận đã là một khó khăn, thì đợi bên trên cấp giấy lại là một khó khăn nữa. Mình không biết bạn viết thể loại gì, nhưng có lẽ những chủ đề không thuộc dạng nhạy cảm ở nước ta thì chắc cũng dễ thở một phần. Giới truyện tranh than nhiều nhất =)))) Thuần phong, mĩ tục nọ nọ kia kia...

  Và tất nhiên là ở trên quên nói, nếu bạn tự tin gửi bản thảo thì chắc hẳn cây bút của bạn cũng đã đủ vững. Chúc bạn thành công!
   
  Mộ Vân thích bài này.

Chia sẻ trang này