Toàn Quốc Sinh trắc vân tay - khoa học giải mã mục đích cuộc sống

Thảo luận trong 'Mua bán sách' bắt đầu bởi Chienbinhcauvong, 15/8/19.

 1. Chienbinhcauvong

  Chienbinhcauvong Gà con

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Báo chí khen ngợi cuốn sách
  [​IMG]

  (afamily.vn): Sinh trắc vân tay chỉ với 210.000 đồng
  Với 210.000 đồng bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm đầy đủ dịch vụ sinh trắc vân tay chỉ với cuốn sách: “Sinh trắc vân tay – Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn” của chuyên gia phân tích tay Richard Unger. Cuốn sách đưa ra các dẫn chứng khoa học cho lĩnh vực sinh trắc vân tay.

  [​IMG]
  (Kênh 14.vn): Tự xem sinh trắc vân tay với 3 bước cơ bản
  Vân tay đã được khoa học chứng minh là có khả năng giải mã những bí ẩn về tâm hồn, tâm lý con người. Sinh trắc vân tay thường được ứng dụng vào khám phá tiềm năng con người, đặc biệt là trẻ em, giúp đưa ra định hướng phù hợp để phát triển sở trường của mỗi người.

  [​IMG]

  (Vietnamnet.vn): Top 5 sách kỹ năng hay giúp xây dựng sự nghiệp thành công
  Dù mới 20 hay đã ngấp nghé tứ tuần, con người vẫn luôn tìm kiếm cơ hội để tạo đột phá trong sự nghiệp. Top 5 cuốn sách kỹ năng sau đây sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng thiết thực nhất, chuẩn bị sẵn sàng về năng lực và tâm lý để nắm bắt cơ hội ngay khi chúng đến.

  [​IMG]

  (lamchame.vn): Đánh giá sách khoa học “Sinh trắc vân tay” của Richard Unger
  Cuốn sách hướng dẫn các bước rất chi tiết, dễ thực hiện cho những phụ huynh muốn tự xem sinh trắc vân tay cho con để khám phá tiềm năng và sớm định hướng trẻ theo con đường phù hợp. Đó là đánh giá của chị Kiều Luyến về cuốn sách “Sinh trắc vân tay”.
   

Chia sẻ trang này