Sách về học đường

Thảo luận trong 'Các vấn đề chung về sách' bắt đầu bởi Duythai2108, 3/6/16.

 1. Duythai2108

  Duythai2108 Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Xin chào mọi người ^^ Mình là 1 người rất ư là thích đọc sách dạo gần đây mình mới mua 3 cuốn đó là Cao thủ học đường,Lớp học siêu quậy,hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh mình cảm thấy tình cảm thời học trò rất hồn nhiên vậy nên mình muốn hỏi mọi người có những cuốn sách dạng giống như những cuốn kể trên được không ạ ( học đường sự đoàn kết trong lớp học,tình cảm học sinh,...) Cảm ơn mọi người nhìu ^^
   
 2. Chim Cụt

  Chim Cụt đang cố gắng dài ra Gà về hưu

  Bài viết:
  14.364
  Được thích:
  19.010
  Đã thích:
  18.843
  GSP:
  Ap
  Lạ ghê ta ơi. Bạn có viết hoa đầu câu mà lại không có dấu kết câu. Phím dấu chấm của bạn bị liệt hay sao vậy hè? Mà mình thấy bạn có gõ dấu chấm lửng, vậy là bạn kỳ thị chức năng kết câu của phím này à? Tương tự, bạn bị rớt mất chữ ê ở chữ nhìu á.

  Khu vực Thắc mắc - Góp ý này là dành cho những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, về tài khoản, về quy định... Với bài viết của bạn thì có thể đăng ở Tìm truyện đọc theo nhu cầu. Nếu mới vào diễn đàn, khó khăn trong việc tìm nơi phù hợp để đăng bài, bạn có thể đăng ở Trò chuyện linh tinh (nằm ở gần cuối diễn đàn) là thoải mái nhất.

  Thật ngại quá, Chim không đọc dòng sách bạn cần tìm nên không tư vấn được.
   
 3. Dany Tea

  Dany Tea Gà cận

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  403
  Đã thích:
  1.355
  GSP:
  Ap
  Khi đọc bài viết của bạn mình nghĩ ngay đến "Trường học 1-0-2" của tác giả Khánh Linh. Văn phong dí dỏm, vui tươi, những câu chuyện hài hước đúng chất học trò. Bạn tìm đọc thử nhé! Nhưng nếu mình nhớ không lầm (tại đọc lâu quá rồi nên... quên, thông cảm :D) thì trong đó không có hoặc ít nói đến vụ tình cảm học đường.
   
 4. Yan cute

  Yan cute Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  115
  Được thích:
  188
  Đã thích:
  27
  GSP:
  Ap
  Bạn gái của thiếu gia, xu xu đừng khóc,... Những tác phẩm của Kawi và Hồng Sakura ấy. :D:D:D Các tác phẩm đã xuất bản của Huyền Lê cũng hay lắm.
   
 5. KevinK20

  KevinK20 Gà con

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  27
  Đã thích:
  79
  GSP:
  Ap
  Kính vạn hoa, của Nguyễn Nhật Ánh.
   

Chia sẻ trang này