Review truyện Nốt ruồi bên má (Đồng Tử)

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Tieumailuong123, 15/3/19.

 1. Tieumailuong123

  Tieumailuong123 Gà con

  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  NỐT RUỒI BÊN MÁ
  Tác giả: Đồng Tử
  Thể loại: dân quốc, cưới trước yêu sau, trước tàn tật sau bình thường công x nhân thê thụ, hỗ sủng, ấm áp, HE, H, 30 chương (hoàn)

  Truyện không dành cho những người có yêu cầu cao về độ sâu, độ logic, độ ngược… nhé. Truyện đơn giản, ngắn, dễ đọc, thoải mái, không ngược, không máu chóa, không xoắn não. Đặc biệt em thụ rất dễ thương. Đọc trong 2 tiếng bao hết.

  REVIEW:
  Thụ là một chàng trai nghèo, từ nhỏ sống ở nơi khỉ chưa biết ho cò chưa biết gáy, chưa từng biết đến chữ giàu viết như thế nào. Nhưng nhờ sống nơi rừng thiêng nước độc, cây cối um tùm nên thụ bước chân ra đời thân thể siêu trắng. Trắng và gầy gầy, chịu khó giả gái sẽ làm nhiều người tưởng thụ là một cô gái thực sự.

  Thụ nghèo nhưng được cái có hiếu. Ngày cha chết, không có tiền sắm quan tài gửi gắm thân xác cha, nên đành cắn răng cắn lưỡi bán thân để có tiền. Nhưng thật nhói tim là giá bán nam rẻ bèo còn bán nữ thì cao nha. Nên thụ lại cắn răng buột dây bụng và giả gái bán thân. Thụ gả cho 1 đại thiếu gia nhà giàu nứt vách đổ tường, ăn chơi đàn điếm, lịch sử tình trường còn dày hơn cái mông của thụ.

  Nhưng xui là hiện tại anh bị liệt…liệt là liệt chân liệt tay chứ không phải liệt...ương… đâu nhé các bạn. Đừng hiểu lầm công tội nghiệp. Công bị liệt là do trong lúc nhà cháy, cứu em trai bị cây đè, anh đã nằm 1 năm. Trong 1 năm này mẹ của anh sợ anh không ai ai ủi nên tìm cách cưới vợ cho anh. Cũng cưới lừa kiểu này, không nói rõ với cô dâu là anh bị liệt. Hại người ta vừa nhìn thấy anh thì 1 người treo cổ tự tử ngay đêm tân hôn, còn người kia mới vài tuần đã đi hú hí cùng trai vác bụng bầu bỏ chạy.

  Ngày thụ về, vào phòng phát hiện anh 1 năm nằm liệt giường không ai chăm sóc tử tế, cơ thể đã xuống cấp trầm trọng. Thụ xưa nay là trai trong núi nên rất khỏe. Bế bồng, cõng kiểu gì cũng làm được. Chăm sóc công từ người tiểu nằm trở thành người tiểu đứng.

  Ban đầu công có chút bài xích thụ, nhưng em thụ được cái ngây ngô, ngây thơ nhưng không ngây ngốc. Kiên cường nhẫn nhịn chăm sóc anh. Em thụ tâm hiền nhưng miệng không hiền đâu. Đừng tưởng em hiền mà ăn hiếp. Thụ từng đứng trước mặt mà chửi luôn cả má chồng. Cả nhà đều ớn em!

  Và rất nhanh anh cũng mê em, nhưng nhìn em vòng 1 siêu phẳng thì tưởng em chưa 18. Nhiều lần cũng đòi ăn em mà em sợ trốn muốn chết. Sau đó, mẹ của công muốn cưới vợ chính thất cho công, vì em thụ nghèo chỉ có thể làm thiếp. Công không chịu, đang cãi nhau 1 một trận với mẹ thì cả nhà bị 1 thằng trong núi chạy ra cướp.

  Sau đó thụ bị thằng cướp mê nên bắt cóc đi để cướp trinh. Công chân yếu đánh nhau cứu vợ nhưng đánh không lại còn bị tẩn cho bất tỉnh. Thằng cướp bắt em 2 tuần hành lên hành xuống và tính ‘hấp diêm’ em dù biết em là trai, nhưng không thành. Bữa đó chuẩn bị hấp thì công dẫn anh em COCC đến hốt hết ổ. Khi đó công nhìn thấy thân thể thụ, nhưng gấp quá lấy mền quấn em lại rồi đi về nhà. Về đến nhà, công hy vọng lúc nãy mình nhìn nhầm nên từ từ khui em ra như khui quà. Nhưng quà không có, chỉ có cái thứ giống mình đập vào mắt mà thôi!

  Lúc này trong nhà cấm công qua lại với thụ vì sợ thụ bị hiếp rồi lây bệnh. Công cãi nhau một trận rồi trở về phòng đè em. Sau đó làm đám cưới lại, dùng kiệu 8 người khiêng để rước em vào nhà như chính thê. Công che giấu thân thận trai giả gái của thụ, mấy năm sau nhận 1 đứa con của em trai ruột về làm thừa tự.

  >>> Tìm truyện tại thư viện ngôn tình Trung Quốc

  ĐÁNH GIÁ:
  Truyện ngắn, đọc 2 tiếng là đứt mạch. Truyện không sâu, không ngược, không đặc sắc nhưng lại dễ thương. Thụ trong truyện cũng vô cùng dễ thương. Đọc truyện có cảm giác 1 nhân vật trong sáng đúng nghĩa và sống động, không cầu kỳ, không phô trương, không hào nhoáng và rất chân phương.
  #Zhou

  Bạn xem chưa?
  >>>>#BXH list ngôn tình sủng hay nhất 2018 + đề cử truyện mới 2019

  (sưu tầm)
   

Chia sẻ trang này