Cảm nhận Review Sách Làm Việc Trực Tuyến, Quán Xuyến Tương Lai

Thảo luận trong 'Cảm nhận' bắt đầu bởi vuonsachhay, 6/4/19.

 1. vuonsachhay

  vuonsachhay Gà con

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  4
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Nguồn: Vườn Sách Hay
  Hai tác giả Jasson Fried và David Heinemeier Hansson đều là doanh nhân trẻ điều hành và sáng lập Basecamp. Ngoài ra, họ còn là tác giả của siêu phẩm nổi tiếng Rework, cuốn sách đạt danh hiệu Bestseller trên tạp chí New York Times.

  Hàng triệu người lao động, hàng nghìn công ty đã khám phá ra những niềm vui và lợi ích của làm việc trực tuyến. Ở những công ty đa dạng quy mô, đại diện cho gần như mọi ngành nghề, chúng ta đều thấy làm việc trưc tuyến gia tăng đều đặn qua mỗi năm. Thế nhưng, khác với thái độ sốt sắng đón nhận, làm việc trực tuyến lại chưa được ứng dụng phổ quát hay trở thành “chuyện thường ngày ở huyện” như nhiều người vẫn nghĩ.

  [​IMG]
  Ảnh: Vuonsachhay.com

  Công nghệ đã sẵn sàng; chưa khi nào việc liên lạc và cộng tác với con người ở mọi nơi, mọi lúc lại dễ dàng đến thế. Nhưng còn đó một vấn đề cốt yếu: Sự thiếu vắng trí tuệ con người.

  Cuốn sách “Làm việc trực tuyến, quán xuyến tương lai” nhằm mục đích bổ sung thêm yếu tố đó. Hai tác giả là Jasson Fried và David Heinemeier Hansson sẽ làm sáng tỏ nhiều lợi ích của làm việc trực tuyến, bao gồm khả năng tiếp cận những tài năng đỉnh nhất, thoát khỏi những chuyến đi làm xa đến héo úa tầm hồn và cả năng suất gia tăng bên ngoài môi trường công sở truyền thống nữa. Jason và David cũng sẽ xóa tan những lý do lý trấu nhan nhản khắp nơi – nào là cách tân chỉ xảy ra khi gặp mặt trực tiếp, nào là làm việc ở nhà mà vẫn đạt được năng suất cao là điều vô lý…

  Trên hết, cuốn sách này sẽ dạy bạn cách trở thành chuyên gia làm việc trực tuyến. Cuốn sách sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về những công cụ và kỹ thuật giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả, đồng thời cho bạn biết những cạm bẫy có thể ngăn trở bạn.
  ....
  Đọc sách tại: https://vuonsachhay.com/sach/gioi-thieu-sach/sach-lam-viec-truc-tuyen-quan-xuyen-tuong-lai.html
   

Chia sẻ trang này