Quy định box Trò chuyện linh tinh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Hexagon, 22/10/14.

 1. Catcat

  Catcat Why so serious? Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  684
  Được thích:
  1.494
  Đã thích:
  893
  GSP:
  Ap
  À cho mình ý kiến tí :). Mình thấy ý Chim là cứ quá 300 trang thì 300 trang đầu sẽ bị xóa là không hợp lý lắm Chim. Mình nghĩ là chủ đề mới được lập thì giới hạn tối đa 300 trang, qua khỏi 300 trang thì coi như được nhắc nhở khóa chủ đề, cái này sẽ do chủ thớt tự giác làm, khóa bình luận và lo đi lập chủ đề mới. Chủ đề cũ sẽ được lưu lại đó trên diễn đàn trong vòng 30 ngày chẳng hạn để chủ thớt sau khi lập chủ đề 2 sẽ dẫn link chủ đề 1 ở trang 1 cho người nào cần tìm lại thông tin cũ ở chủ đề 1 thì vẫn còn khảo cứu. Chị cũng nghĩ chủ đề được lập trong Trò chuyện linh tinh sẽ không được automatic hiện lên phần Chủ đề mới, cái này tránh ảnh hưởng các chủ đề hợp lý khác cần được chú ý. Các bạn muốn tám vẫn cứ có phần theo dõi chủ đề cũ của mình để vào, không cần tham khảo phần chủ đề mới hiện lên nữa.
  Tương tự, mình có thấy tình trạng các bạn sinh hoạt chung một vài chủ đề giao lưu trò chuyện thì khá thân, chuyện này dĩ nhiên rất tốt vì tạo sự kết nối của cộng đồng, nhưng vô hình chung lượt thích hay lượt đăng bài của các bạn trong các chủ đề trò chuyện tám nhảm này quá cao, sẽ ảnh hưởng đến các nhận xét của BQT, như Chim đã nói, là về việc tuyển dụng hay nâng hạng, xét thưởng (nếu có)... Trong khi có nhiều bạn, số lượng bài đăng khá ít, tương đương số lượng được thích khá ít nhưng thật sự hết 8/10 trong bài đăng của bạn ấy là mang tính chất xây dựng. Mình từng thấy một bình luận có duy nhất 3 dấu mặt cười mà có 11 người vô thích :), không hiểu luôn. Cái này mang tính chất ảo quá, nên Top thích hay Top bài đăng liệu có ý nghĩa gì nếu ngày nào cũng có bạn dội bom quăng bài hay siêng đi dạo quanh tám? À được danh hiệu Thành viên thân thiện nhất hoặc Thành viên siêng giao lưu nhất, cái này thì ổn.
   
 2. Chim Cụt

  Chim Cụt đang cố gắng dài ra Gà về hưu

  Bài viết:
  14.364
  Được thích:
  18.985
  Đã thích:
  18.843
  GSP:
  Ap
  Dạ, cái này là em hiểu ý Hex thế chứ em cũng chưa hỏi kỹ lại xem Hex xử lý như thế nào, theo ý chị hay ý em. Cơ mà hình như nhiều khả năng là làm tự động chị ạ.
   
 3. Catcat

  Catcat Why so serious? Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  684
  Được thích:
  1.494
  Đã thích:
  893
  GSP:
  Ap
  Ờ cái này chị với Hex có nói chuyện qua, Hex chưa thống nhất :).
   
 4. Mưa Mùa Hạ

  Mưa Mùa Hạ Gà BT Nhóm Tác giả ☆☆☆

  Bài viết:
  2.938
  Được thích:
  10.049
  Đã thích:
  7.771
  GSP:
  Ap
  Mình nói chưa rõ:
  Ý mình là bỏ tính bài viết và bỏ thích ở hai mục Tám và Giao lưu mình hoàn toàn đồng ý. Thực ra ngay từ khi vào Gác mình thấy vẫn chưa bỏ thích là quá bất ổn rồi và đến bây giờ bỏ thì mình thấy hợp lý. Chỉ là thay vì bỏ tính vào Top like và lại xóa luôn nút like đi ở mỗi mục này thấy thấy kì kì nên góp ý thôi.

  Còn việc được thử nghiệm ở Box này trước Box Giao lưu xem phản ứng thành viên đó là ý của các sếp chứ thành viên tụi mình đâu có biết nên so sánh và thắc mắc là đúng rồi. Nếu muốn thử nghiệm, mình nghĩ sao không lập 1 chủ đề chuyên đưa ra các ý kiến về dự định của sếp muốn xây dựng diễn đàn như thế nào để trưng cầu ý toàn bộ thành viên trong Gác nhỉ. Khi có chính sách mới, ai cũng biết, ai cũng được bỏ phiếu tham gia.

  Còn vụ có nhiều nhóm nhỏ thì như Hex nói, mình thấy Gác có rất nhiều nhóm nhỏ riêng biệt chứ không phải mỗi thành viên ở chủ đề Net. Diễn đàn nào cũng không tránh khỏi, có khi ngay nội bộ BQT cũng có nhiều nhóm nhỏ chứ không thể nói mấy nghìn thành viên ở Gác được. Nó cũng có mặt tốt như Catcat nói đấy chứ nhỉ?

  Cái ý Sếp nói có sự khác biệt ở Giao lưu và Xóm Tám ý, Sếp nói thế thì cũng khó quá. Bọn em thì lại không thể sang Giao lưu để nhảy vào nói chuyện được cũng giống sếp vào chủ đề Nét không biết nói gì ý. Ai cũng có nỗi khổ riêng mà.

  Về ý kiến tám trong hòm thư riêng các thành viên cũng đã tám nhiều rồi ạ. Nên cũng không lo nếu Sếp bỏ xóm Tám. Thực sự thì nếu không phải vì bọn em gắn bó với Gác, từ Gác mà các thành viên thân thiết nhau thì cũng không nói nhiều thế này đâu. Cứ im lặng, các Sếp làm gì thì làm theo. Dù em biết có thể ý kiến của em là cá nhân, là chưa đúng ý BQT nhưng cứ mạnh dạn phát biểu. Được cái gì thì nhặt, không được thì bỏ qua. Em xin hết ạ! :)
   
 5. Hexagon

  Hexagon -trong sáng-

  Bài viết:
  3.900
  Được thích:
  8.931
  Đã thích:
  3.630
  GSP:
  Ap
  Nếu như cái gì cũng đưa ra cho mọi người bỏ phiếu thì chắc không có các quy định về chính tả rồi bạn ạ, cũng như sẽ chẳng có các quy trình kiểm duyệt gắt gao cho Tự Sáng Tác.

  Nói đi nói lại các bạn cũng không để ý đến cảm giác của các thành viên khác, nên thôi mình cũng không nói nữa. Rồi cũng như bạn nói, BQT thấy box Tám này sẽ chẳng đóng vai trò gì nếu chỉ có khoảng 5,6 thành viên vào đây tám thì BQT cũng dẹp nó thôi.
   
 6. juliadressshort1001

  juliadressshort1001 Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  711
  Được thích:
  617
  Đã thích:
  775
  GSP:
  Ap
  Julia thấy chỉ cần thế này, không tính bài viết (quá nhiều bài viết nhảm nhí), không tính like (like nhảm) là xong!
   

Chia sẻ trang này