Thảo luận Những giá trị đáng đồng tiền bát gạo trong Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Cảm nhận' bắt đầu bởi mrhoanglaohac, 27/2/19.

 1. mrhoanglaohac

  mrhoanglaohac Gà con

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  2
  GSP:
  Ap
  [​IMG]
  Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Ảnh : Băng Băng
  Gom nhặt một số bình luận về cuốn sách này cho các bạn có thêm một góc nhìn
  Trương Khánh Lượng: Cuốn này khá hay nếu người đọc độ khoảng 18-30 tuổi, có vài điều trong sách hơi gượng ép tuy nhiên với mình đây là 1 cuốn tâm đắc.
  Mình khá thích câu: " Hãy làm điều mình thích vì sau tất cả chả ai quan tâm "
  Dương Tuấn Dũng: Mình nghĩ những bạn khuyên k nên mua vì các bạn đã đọc qua rất nhiều cuốn sách nổi tiếng bán chạy và sâu sắc hơn rất nhiều cuốn này. Nên khi đọc nó thì chỉ khẳng định lại những điều họ đã biết thôi. Cá nhân mình cũng vậy, nhưng mình khuyên bạn nên mua đọc, cuốn sách rất dễ hiểu và cơ bản. Đáng mua bạn nhé.
  Leo Leo: Cảm nhận về sách cũng tương tự như cảm nhận về nhiều thứ khác, ko phải tất cả mọi người đều có cùng 1 suy nghĩ giống nhau. Nếu bạn quan tâm thì bạn có thể mua về đọc và tự cảm nhận, vì mình nghĩ cuốn sách chỉ vài chục k, ko đến mức cả triệu để phải tìm hiểu kỹ có nên hay đáng mua ko? Cá nhân mình ko thích đọc các tác giả Việt hiện đại nên mình thấy cuốn này rất bình thường. Câu văn đơn giản, mạch lạc, mà bình thường chúng ta cũng có thể nghiệm được. =)) Quan trọng chúng ta làm được đến đâu =)), hài lòng được đến đâu và biết chấp nhận được đến đâu. Mình tin rằng hầu hết chúng ta đi qua tuổi trẻ, tuổi đôi mươi đều đúc kết được những gì tác giả viết mà ko cần phải đọc nó. Mình ko vote cuốn này!!!
  Trang: Đọc thấy cũng đk nhưng cũng khá theo mô tip cũ của sách helfself. Nhưng dù sao thì tâm ý của tác giả cũng truyền đạt khá rõ ràng
  Trần Đình Sang: Bản thân mình thấy khá buồn cho những bài viết hay cmt kiểu này. Muốn trải nghiệm, muốn tìm hiểu nhưng lại cứ sợ này, sợ kia. 9 người thì 10 ý, không một ai mà làm đẹp lòng được cả thiên hạ. Không có sách nào vô dụng, chỉ có người đọc chưa biết dùng nó làm gì thôi! :)) thân ái.
  ------------
  Thành thật xin lỗi các bạn ở trên nếu mình copy bình luận của các bạn mà không xin phép
  Còn đây là quan điểm của mình về cuốn Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu này, đã đăng trên reviewsach.net:
  [​IMG]
  (Nguồn ảnh: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - reviewsach.net)
  Bạn đã đọc bao nhiêu sách kĩ năng, self-help rồi?
  Bạn có áp dụng được những gì tốt đẹp mà các tác giả đúc kết lại, truyền cảm hứng để bạn thực hành, hay chỉ đơn giản là bạn cũng mắc bệnh hào hứng 1 phút, chỉ siêng năng nhất thời và ba bốn hôm lại “ngày mới cuộc sống cũ”?

  Nếu như bạn đã quá quen với những cuốn sách dạy kĩ năng nhưng đa phần nội dung giống hệt nhau, gần như khó áp dụng cho thực tế, thì cuốn sách này sẽ…..
  KHÔNG KHÁC NHIỀU LẮM SO VỚI NHỮNG CUỐN KIA ĐÂU!
  Thật đấy!
  Bởi đơn giản là chẳng có cuốn sách nào có thể giúp chúng ta giỏi lên chỉ bằng cách truyền động lực hay cảm hứng.
  Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Nhà giả kim hay Trên đường băng cũng thế. Đều là một trong những cuốn sách hay, nhưng sách không giúp ta thay thái độ & đổi cuộc đời.
  #reviewsachonly #thaoluan
  ------------
  Quan điểm của độc giả Gác sách thì sao? Những giá trị của cuốn sách này mang lại cho bạn là gì?
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/2/19
 2. yeuvanhoc79

  yeuvanhoc79 Gà con

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  3
  Đã thích:
  3
  GSP:
  Ap
  Em đã từng nghe chị Rosie Nguyễn nói về những trải nghiệm tuổi trẻ của bản thân tại sự kiện truyền cảm hứng viết lách, những lời nói đó ít nhiều đã tác động đến suy nghĩ của em. Em mong mình được đọc cả suy nghĩ của chị thay vì chỉ nghe thôi. Vì khi nhìn con chữ, cảm xúc cũng tốt lên rất nhiều. Và khi có ai đó hỏi tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu em sẽ sẵn sàng trả lời: "Vô giá!" ^^
   
 3. IrisandRainbow

  IrisandRainbow Gà con

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  8
  Đã thích:
  5
  GSP:
  Ap
  Mình thấy cuốn sách này dành cho đối tượng là mấy bạn còn teen nè, mới lớn nè, không có nhiều thời gian đọc sách nè, và nếu nhìn đối tượng độc giả như vậy, thì sách khá ổn, dễ hiểu, đặc biệt với những bạn ít có thời gian xăm soi ngôn từ. Còn đối với những đối tượng khác, đặc biệt những bạn đọc nhiều rồi, thấy nhiều rồi, trải nhiều rồi hay là những bạn thích nghiền ngẫm ngôn từ, thì thôi không nên mua tốn tiền.
   

Chia sẻ trang này