Gác Chuyển Ngữ Nhật ký của một cô nàng gần như cá tính (Tập 1: Gặp gỡ Maddi) - Full - B. Campbell (Sunny dịch)

Thảo luận trong 'Tác phẩm Phương Tây' bắt đầu bởi Sunny27, 18/9/16.

 1. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  Mình chưa dịch xong nên cũng chưa biết liệu bố Maddi có trở về nhà hay không nhưng mình hi vọng là có. :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/10/16
  Akaihane thích bài này.
 2. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  Hai tuần sau đó...

  Thứ ba

  Tôi đã không viết nhật ký trong một thời gian. Tôi nhớ bố, mẹ cũng thế, vì vậy tôi đã dành nhiều thời gian để ở cùng với bà. Trong một thời gian Bà Hết Sức Tích Cực đã mất đi sự tươi vui và rạng rỡ, nhưng hiện tại cả hai chúng tôi đều đã ổn. Bố vẫn liên lạc với chúng tôi mỗi ngày và mặc dù ông ấy không có ở đây, ông ấy vẫn là một phần của cuộc đời tôi.

  Điều vui nhất xảy ra ở trường hôm nay là trong môn Toán. Biệt danh của giáo viên Lịch sử của tôi là Thầy Oscar... bởi vì thầy ấy lúc nào cũng gắt gỏng! Thầy ấy nhắc tôi nhớ đến Oscar càu nhàu từ Sesame Street[1]. Thầy ấy thậm chí có đôi mắt lồi lớn đằng sau cặp kính, giống như con rối Oscar.

  [​IMG]

  Dù sao, theo cách cáu kỉnh thường thấy thầy ấy đã sắp xếp lại chỗ ngồi của chúng tôi vì vậy chúng tôi không được ngồi với bạn của mình. Tôi ngồi giữa Bethany Barker (MG - từ viết tắt dành cho cô nàng xấu tính) và một cậu bạn được gọi là Justin Smithers. Tôi không có nhiều việc phải làm với Justin nhưng đã nghe một số cậu bạn "ít tử tế" gọi cậu ta là "Thùng rác[2]" hơn là Justin.

  Đó là một cái tên không may mắn bắt nguồn từ năm ngoái trong lớp học tiếng Anh. Giáo viên của chúng tôi là một phụ nữ trẻ và xinh đẹp, cô ấy lúc nào cũng ăn mặc đẹp với trang điểm và làm tóc hoàn hảo. Vì vậy hiển nhiên tôi gọi cô ấy là Cô Barbie!

  Cô Barbie hẳn là một giáo viên tốt, nhưng phần nào bị ám ảnh với sự ngăn nắp và sạch sẽ. Đôi khi cô ấy ngưng giữa bài học để làm thẳng những cây bút chì và những quyển sách trên bàn của một đứa trẻ. Cô ấy thậm chí còn có một chai nước rửa tay trên bàn mà cô ấy sử dụng nó mỗi lần sau khi cô ấy chạm tay vào những quyển bài tập của chúng tôi.

  Sau giờ ăn trưa và giờ chơi cô ấy sẽ xịt chất làm mát không khí xung quanh phòng. Và cô ấy sẽ luôn luôn nói một điều tương tự, "Chúng ta thật sự không muốn ngửi tất cả mùi mồ hôi và mùi hôi chân vào tất cả buổi chiều, phải không các em?"

  Đôi khi vào những ngày đặc biệt nóng cô ấy sẽ đổ ít nước hoa vào khăn giấy và giữ nó trên mũi của cô ấy để bảo vệ các giác quan nhạy cảm để tránh mùi mồ hôi từ học sinh. Vì vậy bạn sẽ có một bức tranh... Cô Barbie là một công chúa tinh tế!

  [​IMG]

  Những chiếc bàn trong lớp học của cô ấy luôn được sắp xếp một cách hoàn hảo theo nhóm sáu. Một ngày khi Cô Barbie di chuyển xung quanh phòng, tôi nhìn thấy mũi của cô ấy bắt đầu co giật và sau đó khuôn mặt hoàn hảo của cô ấy chuyển sang nhăn nhó. Với vẻ khó hiểu cô ấy từ từ di chuyển quanh phòng và dừng lại mỗi bàn và hít thở nhẹ nhàng. "Có ai cần đi vào phòng tắm không?" Cô ấy hỏi trong giọng nói ngọt ngào tinh tế của cô ấy. Cô ấy rõ ràng nghĩ rằng một trong chúng tôi đã phát ra mùi hôi thối. Đương nhiên không ai trả lời. Mọi người cúi đầu xuống và tập trung vào bài học của mình. Cô Barbie vẫn tiếp tục ngửi quanh phòng.

  "Thật sự có mùi hôi thối ở nơi nào đó," Cô ấy thông báo lớn hơn. Lần này một vài đứa trẻ trả lời rằng chúng cũng có thể ngửi thấy mùi gì đó hôi thối. Cô Barbie bắt đầu đi sâu hơn vào chiến dịch ngửi mùi, di chuyển từ nhóm này sang nhóm khác.

  Cuối cùng cô ấy quay trở lại nhóm cạnh tôi. Trong nhóm có ba cô gái và ba chàng trai, một trong những chàng trai là Justin Smithers. Cô ấy gọi mỗi đứa trẻ ra ngoài trước cửa lớp, một lần một người và có một cuộc đối thoại thì thầm. Tôi chỉ nghe được những từ, "Em có chắc là em không cần sử dụng phòng tắm không," khi cô ấy nói chuyện với mỗi đứa trẻ. Cô Barbie đi một vòng quanh căn phòng trước khi trở lại cùng nhóm.

  Lần này cô ấy bắt đầu đi xung quanh nhóm hướng dẫn mỗi đứa trẻ mở bàn của chúng. Cô Barbie nhìn thoáng qua và hít thật mạnh và sau đó di chuyển lên bàn tiếp theo. Cô ấy không tìm thấy gì chỉ còn lại hai đứa trẻ, Justin và một cậu trai khác.

  Theo sự hướng dẫn của Cô Barbie, Justin mở bàn rộng ra và Cô Barbie hít thật mạnh. Cô ấy giật lùi lại trong sự kinh hoàng và lùi lại hai bước. Khuôn mặt hoàn hảo của cô ấy bị chèn ép biến thành gương mặt cau có. Cô ấy giữ mũi của cô ấy khi cô ấy sử dụng thước để đẩy xung quanh trong bàn của Justin. Với những đầu ngón tay cô ấy nhấc một bọc nhựa từ bàn học, nó rỉ ra và nhỏ giọt và mùi hôi thì tràn ngập phòng.

  Cô ấy chạy ra khỏi phòng và vẫn nắm chặt mớ hỗn độn hôi thối trong tay và làm ra tiếng nôn khan khi cô ấy rời khỏi. Năm phút sau, Thầy Mũi Xúc Xích - Hiệu trưởng, đi vào và thông báo thầy ấy sẽ nhận lớp khi Cô Barbie về nhà vì ốm.

  Sau đó những đứa trẻ đã cho Justin một chút thời gian khó khăn vì đã gây ra mùi hôi thối. Cậu ấy đã giải thích rằng cậu ấy vẫn chưa ăn hết bánh hot dog vào giờ trưa vì vậy cậu ấy giấu nó trong bàn học, dự định ăn nó trong lớp khi giáo viên không để ý.

  Mùi hôi của nó cũng không phải quá tệ... chỉ từ giờ trưa. Chúng tôi nhìn thấy nó bắt đầu phân hủy và chuyển sang đặc sệt!

  [​IMG]

  Miệng của Justin mở rộng và cậu ấy tái nhợt "Ồ không, đó không phải là bánh hot dog hôm nay, nó là bánh hamburger khoảng ba tháng trước! Mình đã quên mất nó."

  Rõ ràng Justin không thể ngửi thấy nó bởi vì cậu ấy có một cái mũi đã bị vỡ hai lần trong khi chơi bóng và vết thương hoàn toàn phá hủy nhận thức về mùi của cậu ấy. Và điều đó thật không may Justin được gọi là thùng rác bởi một số thành viên xấu tính của lớp chúng tôi.

  Dù sao, tôi ngồi giữa Justin và cô nàng xấu tính khi Thầy Oscar bắn chớp nhoáng những câu hỏi nhanh xung quanh phòng. Tôi làm theo chiến thuật thông thường "tránh được chọn trả lời câu hỏi", nghe một cách chăm chú và không tiếp xúc bằng mắt với giáo viên và gật đầu một cách khôn ngoan khi người khác trả lời một cách chính xác.

  Bất thình lình cô nàng xấu tính thúc mạnh vào xương sườn của tôi với khuỷu tay sắt và khẳng khiu của mình. Tôi không cố ý kêu "Oomph" khi tôi tăng gấp đôi đau đớn và kinh ngạc. Đó là lúc tôi mắc sai lầm, tôi hoảng sợ và nhìn xem nếu Thầy Oscar đã nghe thấy tôi. Sai lầm tệ hại! Mắt của chúng tôi khóa lại. ÁNH MẮT CHẠM NHAU! Ồ không...

  "Này Maddi, câu hỏi tiếp theo là của em," Thầy Oscar rít lên. Sự hoang mang bất thình lình đến với tôi. Mạch đập của tôi còn nhanh hơn tốc độ của một viên đạn. Câu hỏi đến, tôi nín thở và cố gắng tập trung. "Bluzen duyên dáng là cái gì xyt24 62536477flmkjqu," thầy hỏi. Ít nhất đó là cái nghe có vẻ giống tôi.

  Của tôi... "Em không biết" đáp lại một cách nhanh chóng. "Tôi sẽ gặp em trong giờ ăn trưa cho một số công việc phụ, Maddi."

  Tôi lén liếc nhìn cô nàng xấu tính. Cậu ta cho tôi một nụ cười thỏa mãn trong khi thè lưỡi của mình vào tôi.

  [​IMG]

  Justin hỏi mượn tôi cây bút chì màu xanh dương và tôi đưa nó với một nụ cười. Khi tôi làm nhiệm vụ của tôi, tôi nhận thấy rằng Justin đang sử dụng bút chì màu của tôi KHÔNG phải với mục đích tô màu. Đầu tiên cậu ta sử dụng đầu không được chuốt đưa vào hai lỗ tai để làm sạch, sau đó cậu ta làm một cuộc thăm dò nhỏ cho lỗ mũi bên phải. Thật khó để chắc chắn nhưng tôi nghĩ rằng tôi thấy một ít màu xanh lá cây ở đầu bút chì của tôi.

  Justin trả lại cây bút chì của tôi với một tiếng "cảm ơn".

  Tôi đáp lại, "Bằng tiếng bốp trên bàn." Sau một lúc tôi gõ chiếc bút chì từ trên bàn học bất ngờ rớt xuống sàn. Tôi không muốn làm tổn thương cảm xúc của Justin. Nhưng KHÔNG CÓ CÁCH NÀO tôi đặt những ngón tay để che những con vi trùng trên cây bút chì chẳng bao giờ! Những người quét dọn có thể có, họ mang găng tay khi họ nhặt mọi thứ từ sàn lớp học, vì vậy tôi biết họ sẽ không chộp bất cứ thứ gì.

  Vì cô nàng xấu tính đã nhìn thấy tôi làm rớt cây bút chì xuống bàn cậu ta bất ngờ cúi người xuống và nhặt nó lên. Tại sao đúng vào lúc lịch sử thế giới cô nàng xấu tính quyết định đối xử tốt với tôi? Tôi đang tàn phá não của tôi để nghĩ xem lý do tại sao tôi không nhặt bút chì trở lại... mà không để lộ sự thật. Nếu cậu ta biết lý do tại sao tôi đã không muốn bút chì trở lại, cậu ta có thể sử dụng thông tin đó để trêu chọc Justin.

  Không cần phải lo lắng! Cô nàng xấu tính vẫy bút chì vào tôi và chế nhạo, "Có phải đây là của cậu không? Cũng không phải đây là màu yêu thích của mình."

  Cũng như một kẻ bắt nạt và một kẻ nhìn chung không mấy dễ thương... cô nàng xấu tính có thói quen khác là quấy rầy. Cậu ấy nhai mọi thứ - những ngón tay của cậu ấy, cây thước của cậu ấy, đuôi tóc của cậu ấy và hôm nay cậu ấy có một cái gì đó khác để nhai... đoạn cuối bút chì của tôi.

  Cả tá! Cậu ta nhai khá tốt và tôi không thể giúp gì và cười thầm. Cậu ta nghe thấy tôi cười và quay lại và thọc nhiều hơn cây bút chì của tôi vào miệng để nhai. Tôi cười nhiều hơn. Một cái nhìn bối rối trên khuôn mặt của cô nàng xấu tính, tôi cười không phải là phản ứng cậu ấy mong đợi.

  Tôi quyết định không nói với cậu ấy tại sao tôi cười, không phải hôm nay... có lẽ thời gian khác khi cậu ấy trở thành một kẻ bắt nạt. Thật buồn cười là tôi thậm chí dùng hết giờ bị phạt vào giờ ăn trưa của mình với một nụ cười trên mặt của tôi.

  Chú thích:
  [1] Oscar được biết đến là một con rối trong chương trình truyền hình Sesame Street (Phố Vừng). Cậu ta có thân hình màu xanh lá (trong suốt mùa đầu tiên cậu ta có màu vàng và sau đó là màu cam), được nhìn thấy là không có mũi, và sống trong thùng rác.
  [​IMG]
  (Ảnh: Internet)
  [2] Dustbin: thùng rác.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/1/17
  Trống Cơm, AkaihaneKonoha thích bài này.
 3. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  Thứ năm

  Môn Khoa học trông có vẻ thú vị dành cho ngày hôm nay. Thầy Facebook đã mang đến cho chúng tôi buổi học trong phòng thí nghiệm khoa học thực sự! Có cốc và ống nghiệm và đèn Bunsen và các chai hóa chất với nhãn A, B, C và D trên mỗi bàn.

  Đương nhiên Shelby và tôi lấy một bàn cùng với nhau. Bàn của chúng tôi thì đặt ở xa góc của căn phòng ở gần cửa sổ. Thật không may, nó có chút khó khăn để nghe Thầy Facebook từ bàn của chúng tôi khi thầy ấy đang diễn tả phải làm gì từ phía trước của căn phòng.

  Thầy Facebook thì trên ngọn lửa (cũng không thực sự trên ngọn lửa) và giảng dạy một bài học hay. Thầy đã cho chúng tôi trộn hóa chất và chất liệu và tạo ra tất cả các loại phản ứng thú vị như những đám mây hơi nước màu sắc và bong bóng nổ vỡ ra khỏi cốc.

  Cả lớp đã thực sự tham gia vào và vui. Thành thật mà nói, tất cả chúng tôi có một chút ồn ào bởi vì hoạt động này rất thú vị.

  Thầy Facebook thông báo rằng hoạt động cuối cùng của chúng tôi có thể có chút nguy hiểm và hãy lắng nghe và theo dõi cẩn thận. Thầy ấy bắt đầu đưa ra những hướng dẫn về cách làm như thế nào để đo ra số lượng các hóa chất khác nhau.

  Ở góc xa của chúng tôi, Shelby và tôi đang chật vật để nghe sự hướng dẫn của thầy ấy. Khi thầy ấy đo hóa chất C... chúng tôi không thể nghe thầy ấy nói 15ml hay là 50ml. Vì vậy, tôi đã đi đến phía trước để hỏi thầy ấy. Chỉ khi tôi đến đó, thầy ấy rút ra chiếc điện thoại, rõ ràng là thầy ấy đã nhận được thông báo từ Facebook. "Xin lỗi", tôi hỏi một cách lịch sự, "thầy đã nói là 15 hay 50?" Sự chú ý của thầy ấy được cố định trên điện thoại của mình ngay lúc này và thầy ấy trả lời: "Có" với câu hỏi của tôi. Thậm chí, tôi biết rằng "có" không phải là câu trả lời đúng. Tôi lặp lại câu hỏi. Thầy Facebook vẫn đang gõ trên điện thoại của mình và nếu có thể... cho tôi thậm chí ít sự chú ý. "50!" Thầy ấy càu nhàu, theo sau là "trở lại bàn của em và làm thí nghiệm của em đi."

  Tôi quay trở lại bàn và nói với Shelby thầy nói 50. Cậu ấy trông có vẻ nghi ngờ nhưng chúng tôi có thể làm gì? Chúng tôi bắt đầu kết hợp hóa chất của chúng tôi vào một trong các cốc thủy tinh. Đầu tiên hóa chất A và sau đó hóa chất B. Chúng tôi do dự khi không có gì xảy ra. Nhóm ở bàn bên cạnh vừa hoàn thành đổ vào hóa chất C. Từ cốc thủy tinh của họ, chúng tôi nhìn thấy một làn khói và nghe thấy một tiếng nổ.

  Điều đó trông không quá đáng sợ, vì vậy tôi lấy 50ml hóa chất C chúng tôi đã đo ra và rót vào cốc thủy tinh (có chứa các hóa chất khác). Tôi đang cầm cốc trong tay trái của tôi, xem xét cẩn thận. Tôi có thể nhìn thấy các hỗn hợp hóa chất sủi bọt lên, hướng về phía trên cùng của cốc. Nếu nhóm bên cạnh chúng tôi đã có một làn khói... chúng tôi có một quả bom hạt nhân nhỏ của riêng chúng tôi đám mây hình nấm xảy ra. Các hóa chất sủi bọt đang sắp tràn ra cốc! Không có cách nào tôi sẽ để chất độc chạm vào những ngón tay của tôi! Nơi duy nhất tôi có thể nhìn thấy để vứt nó là trong sọt rác bên cạnh bàn chúng tôi.

  Tôi quăng cốc như một cú ném bóng rổ. Cái cốc rơi vào trong sọt và vài giây sau đó là một tiếng nổ rất lớn, tiếp theo thậm chí nhiều khói tràn ra từ thùng rác. Khói thì nhanh chóng trôi qua lớp học. Tiếng nổ lớn cuối cùng cũng dời sự chú ý của Thầy Facebook khỏi chiếc điện thoại của mình. Thầy ấy nhìn chằm chằm trong nỗi kinh hoàng sửng sốt trong phòng nhanh chóng ngập tràn khói. Cuối cùng thầy ấy hét lên, "Ra ngoài, CHÁY!" Mọi người đều hoảng sợ và bỏ chạy ra cửa. Thầy Facebook tìm ra chuông báo cháy trên đường ra khỏi tòa nhà.

  Thầy Hiệu trưởng trông có vẻ điên cuồng, ra lệnh cho tất cả mọi người phải sơ tán ra khỏi tất cả các tòa nhà. Ngay lớp của chúng tôi cũng tham gia vào cuộc chạy điền kinh cùng với toàn trường. Tôi ngồi lắng nghe những âm thanh của xe cứu hỏa tới.

  [​IMG]

  Một khi tất cả các tín hiệu rõ ràng được đưa ra, Thầy Facebook dẫn tôi đến văn phòng của thầy Mũi Xúc Xích và kiên quyết đổ lỗi cho tôi. Tôi ngồi trên ghế bên ngoài văn phòng của thầy ấy, chờ mẹ tôi tới.

  Khi mẹ đến tôi cố gắng giải thích những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, Thầy Mũi Xúc Xích cứ ngắt lời tôi, nói không có nhóm nào khác có bất kỳ vấn đề. Thầy Facebook đã nói với thầy ấy rằng tôi đã không lắng nghe và đó là lý do tại sao tôi đã thêm quá nhiều hóa chất. Khi tôi cố gắng nói với Thầy Mũi Xúc Xích giáo viên đã dùng điện thoại thay vì trả lời câu hỏi của tôi, thầy ấy đã đi vào ca ngợi Thầy Facebook có ý thức sử dụng điện thoại cá nhân của mình để báo cháy và cứu hộ. Thầy ấy nói rằng nếu không có suy nghĩ và hành động nhanh chóng của thầy ấy... tôi có thể đã bị thiêu rụi với toàn trường. "Đó là lý do tại sao thầy ấy có điện thoại để cứu em ngoài Maddi, em phải biết xấu hổ chứ," thầy ấy nói một cách nghiêm khắc.

  "Mẹ ơi, điều này thật không công bằng, nó thực sự không phải là lỗi của con. Con đang nói sự thật với mẹ!" Tôi hét lên.

  Thầy Hiệu trưởng bắt đầu nói với mẹ rằng tôi sẽ bị đình chỉ bốn tuần cho hành động của mình.

  Tôi bị sốc, mẹ tôi xen vào, tăng tiếng nói của bà ấy, "Con gái tôi KHÔNG nói dối! Con bé sẽ không bị đình chỉ, chúng tôi sẽ chuyển đến trường mới." Bà túm lấy tay tôi và lao ra khỏi văn phòng.

  Khi chúng tôi lái xe đi, Bà Hoàn Toàn Tích Cực chỉ nói: "Maddi, đừng lo lắng, có rất nhiều trường học đáng yêu để đi đến. Đây là một đường thẳng bạc dành cho mỗi đám mây khói".

  Và đó là lý do tại sao tôi đang hướng tới cuộc phiêu lưu tiếp theo của tôi trong 'Trường mới của tôi'.

  Giữ liên lạc!
  Maddi x
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/12/16
  AkaihaneKonoha thích bài này.
 4. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  Lời kết

  [​IMG]
   
  AkaihaneKonoha thích bài này.
 5. Konoha

  Konoha Gà con

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  4
  Đã thích:
  223
  GSP:
  Ap
  Cảm ơn chị Sunny27 nhiều.
   
  Sunny27 thích bài này.
 6. konny

  konny Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  510
  Được thích:
  1.049
  Đã thích:
  320
  GSP:
  Ap
  Quyển nhật kí vui nhộn thật đấy chị và cũng rất đầy cảm xúc.
   
  Sunny27 thích bài này.
 7. konny

  konny Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  510
  Được thích:
  1.049
  Đã thích:
  320
  GSP:
  Ap
  Đọc xong thấy hơi buồn lòng em ý.
   
  Sunny27 thích bài này.
 8. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  :x
  Cám ơn konny đã đọc truyện chị dịch. :)
  Truyện là một quyển nhật ký nhỏ ghi lại những chuyện diễn ra hàng ngày của bé Maddi. Có khi vui cũng có khi buồn mà em. ;)
   
 9. Akaihane

  Akaihane Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  218
  Được thích:
  333
  Đã thích:
  719
  GSP:
  Ap
  Cuối cùng cha của bé vẫn không về. T_T
  Thấy buồn buồn cho bé, rõ ràng lỗi không phải của bé. Maddi chuyển trường rồi thì những người bạn ở trường cũ của bé ra sao nhỉ? Mình cứ thấy nó kết hơi nhanh.
  Đó là chuyện của tác giả. Túm cái váy lại là truyện này bạn dịch hay. Hy vọng truyện sau của bạn càng hay hơn. =W=
   
  Sunny27 thích bài này.
 10. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  Truyện này gồm 3 tập. Mình chỉ mới dịch xong tập đầu tiên, vẫn còn 2 tập nữa. Nhưng vì mình vẫn chưa mua được 2 tập tiếp theo bên Amazon nên đành dừng ở tập 1 thôi. 1onion33.gif
   
  Akaihane thích bài này.
 11. Akaihane

  Akaihane Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  218
  Được thích:
  333
  Đã thích:
  719
  GSP:
  Ap
  Không có nguồn trên mạng à bạn? 0w0?
   
  Sunny27 thích bài này.
 12. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  Mình có tìm thử mấy nguồn khác nhưng chưa có bản free. Vì truyện cũng mới xuất bản năm rồi nên đành chờ vậy. T_T
   
  Akaihane thích bài này.
 13. Akaihane

  Akaihane Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  218
  Được thích:
  333
  Đã thích:
  719
  GSP:
  Ap
  Vâng, dân chúng cũng sẽ chờ. >W<
   
  Sunny27 thích bài này.
 14. _TA_

  _TA_ Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  751
  Được thích:
  1.105
  Đã thích:
  2.284
  GSP:
  Ap
  :)) Có vẻ như về trường mới sẽ có nhiều biến hơn trường cũ :)).
   
  Sunny27 thích bài này.
 15. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  Đúng rồi bạn. Tập 2 và tập 3 sẽ dài hơn và sẽ có nhiều điều để nói hơn tập 1. Khi nào được mình sẽ dịch tiếp truyện này. Cám ơn bạn đã ghé qua đọc truyện. :tho26:
   
  _TA_ thích bài này.
 16. Trống Cơm

  Trống Cơm Gà con

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  31
  Đã thích:
  93
  GSP:
  Ap
  Bản dịch khá tốt, đọc không thấy sượng lắm, nội dung cũng rất dễ thương. Bạn chọn dịch một truyện rất có cá tính đấy. :D
   
  Sunny27 thích bài này.
 17. Sunny27

  Sunny27 Gà con Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  59
  Được thích:
  101
  Đã thích:
  82
  GSP:
  Ap
  Cảm ơn bạn đã đọc truyện này. Hy vọng những truyện sau mình dịch sẽ được bạn ủng hộ nhiều hơn nữa. cuteonion32
   
  Trống Cơm thích bài này.

Chia sẻ trang này