Mua bán sách cũ, con đường mới.

Thảo luận trong 'Mua bán sách' bắt đầu bởi vucaro, 7/4/18.

 1. vucaro

  vucaro Gà con

  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Mua bán sách cũ, con đường mới. Thay đổi để tiếp cận người đọc tốt hơn.
  Nếu như 20 năm về trước khi sự phát triển của các hình thức thương mại chưa mạnh mẽ như bây giờ, việc sở hữu một cuốn sách và tìm kiếm chúng là rất khó khăn.

  Cũng chính vì thế nên các hiệu sách cũ và các dịch vụ mua bán sách cũ cũng rất thịnh hành.

  dfs.jpg

  Sách cũ không thay đổi kịp trong dòng đời vạn biến.
  Thời gian dần qua cùng với sự phát triển của xã hôi, các hình thức thương mại khác phát triển đem lại sự tiện lợi cho cuộc sống, vậy nên việc mua một cuốn sách bây giờ là thực sự dễ dàng, chỉ cần truy cập các website bán sách trực tuyến và lựa cho mình một cuốn sách ưng ý, bấm đặt hàng, sách sẽ đến tận tay của Bạn, đôi khi còn được giảm 50% giá bìa. J.

  sách.jpg

  Sự đổi thay của phương thức kinh doanh, thói quen mua sắm…dần dần đẩy các tiệm sách cũ vào con đường đóng cửa, không đủ chi phí để vận hành. Trước thời cuộc đổi thay, sách cũ cần phải lên tiếng, chuyển mình để tồn tại trong một xã hội luôn luôn phát triển.

  Sách cũ còn sống thì chúng ta được lợi gì ?
  Sách cũ phát triển thì chúng ta, những người đọc sách sẽ được gì, trước hết có thể nói về việc mua sách rẻ hơn, điều này là tất nhiên rồi. Sách mới không phải là một lựa chọn tối ưu, vì sách nào cũng là sách và điều tốt là chúng ta đọc được những điều tuyệt vời trong chúng.

  Nâng cao văn hóa ký gửi, trao đổi sách, vừa giúp người vừa vui cho mình. Bạn tưởng tượng sẽ như thế nào nếu ai cũng đọc, ai cũng đem sách ký gửi, thì người ký gửi được tiền từ bán sách còn người mua thì được sách giá rẻ hơn.

  Bạn có thể tìm được những cuốn sách từ rất lâu rồi, không còn xuất bản nữa, chúng ta không thể đến từng cửa hàng sách cũ đẻ xem sách được.

  Thay đổi để tồn tại và phát triển.
  Với những trăn trở đó, rất nhiều người trẻ đã hình thành nên những tiệm bán sách cũ nhưng với mô hình mới, kết nối cộng động và chia sẻ nhiều hơn nữa.
  Mô hình kinh doanh thương mại điện tử sách cũ với những ưu thế giá rẻ, tìm một cuốn sách, đặt mua cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các trang web đang được một nhóm bạn trẻ gồm có mình hình thành và phát triểnlà Linkbook.vn.


  ảnh.jpg
  Cùng ký gửi để khởi tạo niềm vui không chỉ cho người mà còn là cho mình.
  "Nếu bạn yêu một cuốn sách, hãy để nó ra đi". Ký gửi sách cũ có thể là một việc mang tính chất dọn nhà ? hay mang tính chất lan tỏa tri thức, nó đều mang lại niềm vui cho bản thân bạn và cả người được mua cuốn sách đó. Để ký gửi những cuốn sách của mình bạn cũng có thể tham khảo tại đây. Sách của bạn sẽ được chụp, đăng lên website, và tiền bán được sẽ được thanh toán hàng tháng.

  Vì một ngày bạn được mua sách rẻ hơn, sách cũ không còn cũ nữa, luôn có những cuốn sách chỉ đọc một lần được ký gửi, bạn tìm được cuốn sách mới xuất bản ngay trên trang bán sách cũ, điều đó thật tuyệt vời để sách có thể đến tay nhiều người hơn, hãy đọc và luôn ý thức về sự chia sẻ để tạo niềm vui không chỉ cho người mà còn cho mình bạn nhé. !


  Bạn có thể tìm mua cuốn sách cũ tại đây : linkbook.vn

  Ký gửi sách tại đây: linkbook.vn/ky-gui-sach

  Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ: linkbook.vn/lien-he/
   

Chia sẻ trang này