Truyện ngắn Lỡ...!!!

Thảo luận trong 'Truyện ngắn - Tản văn' bắt đầu bởi Rowan Nguyen, 4/6/19.

 1. Rowan Nguyen

  Rowan Nguyen Gà con

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  " Em không thể yêu anh. Em chỉ xem anh là anh, là bạn "
  Trà quay đi. Chỉ còn lại duy nhất một chàng trai đứng lặng im giữa cái lạnh đêm tối Sài Gòn.

  Đúng vậy, Trà đã đúng. Tôi là một thằng đàn ông điên loạn, không phải hiểu theo nghĩa điên bình thường. Mà chính xác là tôi đã yêu Trà, yêu rất lâu. Tôi cứ nghĩ mình sẽ chiếm được trái tim của Trà và bao dung hết tất thảy những lỗi lầm của cô ấy.

  Những tháng ngày, mà tôi còn được yêu T. Đó là những tháng ngày đẹp nhất trong ký ức của tôi. Một thằng đàn ông nói lên câu " đợi chờ " thì không cần phải kể lễ sẽ ra sao. Bạn bè hay hỏi tôi cảm xúc tình yêu trong cuộc đời là gì. Nếu trong nỗi nhớ, cảm xúc, suy nghĩ của ta không có ai đó, thì cuộc đời ta trống không, như bong bóng xà phòng mà thôi.

  Có những năm tháng cạn nỗi nhớ. Tìm kiếm mãi mà cũng không thấy bóng hình nào để nhớ. Đó sẽ là những năm tháng phải được lãng quên, vì bạn sẽ cảm thấy hoang phí cả quãng đời của mình.

  Louisa May Alcott từng nói " Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo khi ra đi, và nó khiến sự kết thúc trở thành dễ dàng ". Đúng vậy, tôi đã mang theo tình yêu đấy. Và sự kết thúc khiến con tim chất đầy nỗi đau. Giống như việc khi chúng ta mất đi ai đó, thì mới biết quý, biết họ quan trọng đến mức nào. Thì khi đó tất thảy những thứ thờ ơ, lạnh nhạt, vô tình, cám dỗ và bon chen sẽ trở thành phù du.
   
 2. Rowan Nguyen

  Rowan Nguyen Gà con

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  đang update nhé các bạn, mình viết trong tâm trạng buồn, sẽ viết dần
   

Chia sẻ trang này