Phim Hạo Lan Truyện – Liệu có nối gót được Diên Hy Công Lược?

Thảo luận trong 'Phim chuyển thể' bắt đầu bởi hoangleyenyen, 12/11/18.

 1. hoangleyenyen

  hoangleyenyen Gà con

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Có thể là phim của đạo diễn nổi tiếng và diễn viên đang cực hot, nhưng liệu phim Hạo Lan Truyện có thể thành công như Diên Hy Công Lược?

  [​IMG]
  Hạo Lan Truyện liệu có thể thành công như Diên Hy Công Lược?
  Khán giả và các mọt phim Hoa Ngữ đang sốt xình xịch vì thông tin Hạo Lan Truyện của Vu Chính sẽ lên sóng giữa tháng 11 này. Bên cạnh đó, mọi chuyện càng thú vị hơn khi Vu Chính sử dụng cực nhiều diễn viên của Diên Hy Công Lược vào dự án phim mới này của mình, trong đó có hai diễn viên chính là Nhiếp Viễn Và Ngô Cẩn Ngôn, Dường như Vu Chính đang cực biết cách lợi dụng đứa con trước đây của mình để PR và thu hút cho người em của nó. Tuy nhiên, nhiều người nhận định, sự thành công của Hạo Lan vẫn khó có thể nói trước.


  Trailer mới của Hạo Lan Truyện
  Trước hết, cần nhớ rằng, Diên Hy Công Lược tránh được sự đối đầu trực tiếp với rất nhiều đối thủ lớn, đặc biệt là phim Hậu Cung Như Ý Truyện – Bộ phim có nội dung cùng hoàn cảnh, cùng thời đại với Diên Hy Công Lược, dàn diễn viên cũng cực kì nổi tiếng, toàn các Đại hoa đán, tiểu hoa đán, ....Đó là điều cực kì may mắn mà ông hoàng chiêu trò Vu Chính đã dự đoán và phòng ngừa trước.

  [​IMG]
  Diên Hy Công Lược xứng đáng là mốc son trong sự nghiệp của Vu Chính
  Với Hạo Lan Truyện lần này, Vu Chính cũng làm bước đi tương tự như thế, đi tắt và đi trước nhiều đối thủ nặng kí. Tuy nhiên, với cực kì nhiều dự án đổ dồn lên sóng vào dip cuối năm thì điều này rất khó nói trước. Trong đó đừng quên nữ hoàng rating Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang có hai dự án phim chuẩn bị lên sóng, trong đó cũng có một dự án cổ trang như thế.

  Thêm một điều nữa, Vu Chính đang quá lệ thuộc vào Diên Hy Công Lược để quảng bá cho Hạo Lan Truyện. Không chỉ có cặp diễn viên chính, mà rất nhiều quý phi, nha hoàn, lính,... của Diên Hy Công Lược cũng được dời đến Hạo Lan Truyện. Điều này đương nhiên khiến fan của Diên Hy Công Lược phấn khích và mong chờ bộ phim hơn. Tuy thế, về đoạn dường lâu dài lại rất khó nói. Hiện nay, đội ngũ sản xuất đang dùng Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn là Ngụy Anh Lạc và Hoàng đế của Diên Hy Công Lược để Giới thiệu phim, mà không nhớ đến một nhân vật nam khác, gắn bó còn sâu đậm hơn với Hạo Lan là người sau này sẽ là phu quân của cô. Hiện nay các fan hâm mộ của Mao Tử Tuấn đang rất phiền lòng vì dường như nhà sản xuất đã biến nhân vật của Mao Tử Tuấn thành nam phụ, thậm chí còn ít được nhắc đến trên báo chí hơn là các vai diễn phụ khác đến từ dàn diễn viên từng tham gia Diên Hy Công Lược. Có lẽ, Vu Chính cần một nước cờ toàn năng hơn, đỡ lố và lộ hơn cho công cuộc PR của mình.

  [​IMG]
  Mọi PR hiện tại của Hạo Lan Truyện hiện nay đều gắn với Diên Hy Công Lược
  Nhưng trên hết, với ý nghĩa sâu sắc, cùng hình tượng Hao Lan gan góc, tham vọng, thông minh, các khán giả vẫn đang rất mong chờ ngày Hạo Lan Truyện lên sóng mạng. Tại Việt Nam, hệ thống Phim Trung Quoc cũng sẽ cập nhật sớm nhất vietsub của phim để phục vụ khán giả yêu mến phim. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ bộ phim nhé!
   

Chia sẻ trang này