Góp y xây dựng

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi lehoangthien, 18/6/16.

 1. lehoangthien

  lehoangthien Gà con

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  6
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Gác sách là một miếng gỗ ngon cho những con mọt sách. Nhưng chất lượng gỗ tuy ngon nhưng chưa đủ. Rất mong gác sách tạo thêm nhiều chuyên mục hơn như giới thiệu sách mới, thông tin của các nhà xuất bản. Không chỉ chú tâm đến việc giới thiệu những sách văn học mà còn các thể loại khác như sách khoa học, sách kỹ năng, hay sách khoa học, chuyên nghành v.v.. Để gác sách có thể là nơi đến của tất cả những người yêu sách không chỉ riêng là những người yêu văn học, yêu vẻ đẹp của những quyển sách mà còn cả những người ham học hỏi, trẻ em hay người lớn tuổi, người đọc sách để giải trí hay cả người đọc sách để học tập nghiên cứu.
  Trên đây là những góp ý trân thành dựa trên mói quan tâm của mình với Wedsite rất mong gacsach.com ngày càng phát triển và mình sẽ gắn bó được với trang wed một cách lâu dài.
   
 2. trita

  trita Gà con

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  16
  Đã thích:
  35
  GSP:
  Ap
  Chuẩn ạ, tôi thấy rất ít sách khoa học, tôn giáo, chính trị, lịch sử, triết học. Dù tôi ko thể đọc hết thậm chí không đọc được là bao sách về những lĩnh vực trên nhưng tôi tin là rất nhiều người quan tâm đến sẽ là những thành viên tuyệt vời cho gacsach. Thân ái!
   
 3. Đạp Nguyệt Lưu Hương

  Đạp Nguyệt Lưu Hương Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  398
  Được thích:
  350
  Đã thích:
  44
  GSP:
  Ap
  Mọi người thường nhầm lẫn với sách và truyện. Truyện là câu chuyện của một hay nhiều người thông qua đó nêu lên quan điểm của tác giả về cuộc sống, đối nhân xử thế, gửi gắm ý nghĩa, tâm tư, nguyện vọng, tư tưởng của tác giả. Còn sách là để truyền bá tri thức. Nếu đã là Gác Sách thì nên mở rộng chuyên mục chứ không nên gói gọn vào văn học và sáng tác văn học, từ đó mới là một Gác Sách đúng và đủ nghĩa của nó.
   
  Hexagontrita thích bài này.
 4. kẻ tự kỉ

  kẻ tự kỉ Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  209
  Được thích:
  163
  Đã thích:
  223
  GSP:
  Ap
  :-?Gác ơi! Có thể nào tạo một góc viết trên Gác được không? Nơi mà các chế có thể phóng bút sáng tác, chỉnh sửa chính tả rồi clik một cái là truyện tự đăng lên ấy. Không cần phải viết trên W nữa... Hi hi hi tối kiến của kẻ mắc bệnh lười...|-)
   
 5. Hexagon

  Hexagon -trong sáng-

  Bài viết:
  3.853
  Được thích:
  8.879
  Đã thích:
  3.601
  GSP:
  Ap
  Gác ban đầu cũng tính như bạn muốn, nhưng sau vẫn quyết định cần file riêng vì nhiều lẽ.
  Một là muốn các bạn viết thật sự cẩn thận. Cảm giác viết ra word sẽ nghiêm túc hơn rất nhiều so với gõ trực tiếp vào web.
  Hai là muốn các bạn tập trình bày 1 nội dung cụ thể. Các bên xuất bản phản hồi khá nhiều việc các tác giả gửi mail không phù hợp khiến cho họ không muốn đọc bản thảo luôn.
  Nhìn chung Gác làm chặt ngay từ đầu vào để các bạn nào còn hời hợt thì thay đổi thói quen. Và quá trình duyệt tác phẩm thật sự mình gặp những bạn viết rất tệ về chính tả lẫn trình bày.
  Thôi thì các bạn chịu khó :3.
   
  kẻ tự kỉ thích bài này.

Chia sẻ trang này