Gà sum vầy

Thảo luận trong 'Nhóm thảo luận cho các tác giả' bắt đầu bởi nhatlienhoan, 1/10/16.

 1. nhatlienhoan

  nhatlienhoan Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  340
  Được thích:
  445
  Đã thích:
  246
  GSP:
  Ap
  Với mục tiêu trao đổi, chia sẻ giữa các tác giả nên chủ đề được mở với mục đích để các bạn giới thiệu bản thân tới nhau. Các bạn làm một bài với mẫu như bên dưới:
  • Tên (Họ và tên nếu có thể):
  • Bút danh hoặc tên muốn được gọi:
  • Tuổi (nếu tiện):
  • Giới tính:
  • Châm ngôn sống:
  • Sở thích:
  • Những điều khác mọi người nên biết về bạn:

  *-* Mỗi tháng mình sẽ có một đợt tổng kết xem ai là thành viên tích cực nhất trong nhóm. Người đó sẽ nhận được 25 xu. Các tiêu chí dựa trên cá nhân mình, nhưng sẽ dựa nhiều vào độ năng nổ trong chủ đề ở Nhóm thảo luận cho các tác giả và ở bình luận cho các tác giả trong nhóm.
  Giá trị của xu: Số xu x1,000 VND. Bạn có thể đổi sách theo tiêu chí này. Ví dụ để đổi một cuốn sách mệnh giá 200,000 VND thì bạn cần 200 xu. Phương cách đổi mình sẽ cập nhật sau.
  Mỗi tháng sẽ có ít nhất một hoạt động để các bạn kiếm xu, tất nhiên không nhiều nhưng cũng có cái tích góp. :3 Giả sử trong tháng có 2 hoạt động và bạn đều thắng giải nhất cộng thêm giải thành viên năng nổ của tháng thì bạn có thể kiếm được: 15x2+25=55 xu. Và chỉ cần 4 tháng, bạn có thể đổi được một cuốn sách mệnh giá 220,000 VND. Hấp dẫn! :D
  Xin được phép tag các bạn: Akaihane christie_hoang Diên Vỹ Tâm Khiết EmBi LinnxD phongnhi2183 Đạp Nguyệt Lưu Hương nguyenhoachidung2704 Phong Lôi Ry Hanna vantam123 meodinhdang Huyền Nhâm Tử Ngọc Lan Mèo Lam Nguyenquynhtrangphongkieu (suongthuytinh mình không rõ bạn có tham gia hay không nhưng vẫn xin phép tag bạn, nếu thấy phiền bạn vui lòng bỏ qua giùm mình).
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/16
  1. nuongnuong99
   • Bút danh: Điêu hoa lung.
   • Tuổi: 20 ạ.
   • Giới tính: Nữ
   • Châm ngôn sống: Chỉ cần người thật lòng thì ta nhất định sẽ thật tâm>:D<.
   • Sở thích: Thích đọc truyện.
   • Những điều mọi người nên biết về bạn: Em hơi nhát trong việc giao tiếp. Em cũng là lần đầu viết truyện, cũng chưa viết ra được bài nào hoàn chỉnh cả. Vậy nên mong mọi người giúp đỡ và chỉ bảo thêm ạ. Em xin chân thành cảm ơn. Có gì sai sót lượng thứ bỏ qua cho em ạ.;)
    
 2. nhatlienhoan

  nhatlienhoan Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  340
  Được thích:
  445
  Đã thích:
  246
  GSP:
  Ap
  • Tên (Họ và tên nếu có thể): Trần Quang Hiếu (tên ba mẹ đặt đẹp nên mình cứ thoải mái khoe thôi, avatar cũng có tên ấy. :v )

  • Bút danh hoặc tên muốn được gọi: Nhatlienhoan --> Nhất liên hoàn (cho ai không biết mấy chữ này đọc làm sao. :3 ) Lí do lấy tên này thực ra cũng có lịch sử của nó. Sau thời kì xài yahoo với những nick như quyvuong_cuopnguoiyeu blah blah ra thì mình có chơi một tựa game online tên Tiểu Bá Vương. Với tính chất võ hiệp của game nên mình cũng suy nghĩ tên nhân vật cho nó võ thuật xíu. "Nhatthienvuong" là cái tên đầu tiên mình chọn, nhưng sau một thời gian thấy "thienvuong" nghe hoài, dễ gặp chán quá thế là lại cố gắng nghĩ ra một cái tên khác. Vì trong game có tuyệt chiêu liên hoàn cước và mình cũng khá hay chiêu này nên lấy luôn cái tên Nhatlienhoan. Qua thời gian thì cái tên này đã gắn bó với mình 8 năm nay, và nó cũng trở thành biểu tượng của mình luôn (là do mình nghĩ thế :v).

  • Tuổi (nếu tiện): Mở topic cho đã rồi bảo không tiện chắc bị thiên hạ vùi dập quá. =)) 20 ạ.

  • Giới tính: 20 năm nay vẫn được xác định là nam, sau này chưa rõ nhưng dự đoán vẫn duy trì giới tính hiện tại thôi ạ.

  • Châm ngôn sống: * Ở chữ kí có đấy ạ. (Cái đấy là em tự nghĩ ra thôi.)
  * Your critics do not count. Their words will fade, you won't. Stay hungry, stay foolish, dream, work hard and who knows maybe someday, you find yourself standing on a stage, and maybe someday, somebody will be giving you an award calling you an innovator. ---Justin Timberlake---
  * Thế hệ chúng ta, nhất định nhất định đừng biến chất. Đừng để trở thành người lớn mà khi còn trẻ chúng ta căm hận nhất, chán ghét nhất. ---Lưu Viên Viên---​
  • Sở thích: Bóng rổ, nghe nhạc, ngủ và đọc sách.

  • Những điều khác mọi người nên biết về bạn: Bóng rổ từng là công cụ duy nhất cứu rỗi mình trong giai đoạn teenager. Năm mình học 11, mình có lập một đội bóng rổ tên Friendship tập hợp những người bạn học cấp hai cũ và cấp ba lại. Nếu ai đã có xem NBA sẽ biết là những cầu thủ nổi tiếng gần như được mặc định số áo đấu cho riêng mình. Như Michael Jordan là 23, Kobe Bryant là 8 và 24, Blake Griffin là 32, Chris Paul là 3,... Bọn chúng mình cũng ham hố đua đòi mang số áo của thần tượng. Mình tuy thần tượng Kobe nhưng lại mang áo số 3 vì mình thích số 3. :v Trong NBA có hoạt động All-stars gồm những cuộc thi bắn 3 điểm, kĩ thuật bóng, úp rổ và cuối cùng là đấu 5-5. Tụi mình cũng tổ chức phiên bản All-stars riêng của Friendship. Mình và đứa bạn xém thân với sự trợ giúp của một hai người bạn khác đã làm cúp trao thưởng đàng hoàng. Nói tóm gọn lại là mình đang khoe đội đấy. Thế thôi! :))
   
 3. Phong Lôi

  Phong Lôi Gà con Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  34
  Đã thích:
  22
  GSP:
  Ap
  (Vì một số lí do nên em xin phép được giấu tên thật ạ, xin lỗi mọi người vì sự bất tiện này)
  • Tên (Họ và tên nếu có thể):
  • Bút danh hoặc tên muốn được gọi: bút danh đầy đủ là Phong Lôi, nhưng gọi tắt là Lôi
  • Tuổi (nếu tiện): 17
  • Giới tính: Nữ
  • Châm ngôn sống: Open up your heart and set it free
  • Sở thích: Nghe nhạc tùy tâm trạng. Lên mạng. Đọc sách. Thỉnh thoảng xem phim. Nói chung em chả thích gì nhiều, tạm tạm thế đã =)))
  • Những điều khác mọi người nên biết về bạn: Em sống hơi ẩn dật, con người em cũng khá nhạt nhẽo không có gì đặc sắc. Em đọc những bài của người khác cũng không quá ít, nhưng thực sự không biết viết ra cảm nhận của mình thế nào dù trong lòng có nhiều thứ muốn nói lắm, thế nên kiểu gì cũng gây cho nhiều người cảm giác em đọc hời hợt, không nhiệt tình =)) Nhưng đúng là em khó viết cảm nhận ra được thật @@ Em thích thể loại văn câu chữ sâu lắng, nhưng day dứt ám ảnh, điển hình là của Nguyễn Ngọc Thạch ấy ạ =)) Nếu em chưa được tích cực thì mong mọi người thông cảm, em sẽ cố gắng năng nổ hơn. Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây vì em thấy em hơi lảm nhảm ạ =)))
   
 4. Đạp Nguyệt Lưu Hương

  Đạp Nguyệt Lưu Hương Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  406
  Được thích:
  362
  Đã thích:
  45
  GSP:
  Ap
  • Bút danh: Lưu Hương, Ngọ Dạ Lan Hoa
  • Giới tính: Nam
  • Châm ngôn: Hãy làm những gì bản thân cho là đúng, đúng hay sai hãy để cho xã hội và pháp luật phán xét.
  • Sở thích: Ngủ, viết, tiền và gái đẹp.
  • Những điều khác: Ẩn danh, chuyên bình luận dạo mọi chủ đề, đề tài trong tầm hiểu biết. Phong cách viết theo trường phái: "hội thoại nhiều, miêu tả ít, nhằm cho người đọc tự do liên tưởng".
   
 5. Diên Vỹ Tâm Khiết

  Diên Vỹ Tâm Khiết Gà tích cực

  Bài viết:
  84
  Được thích:
  68
  Đã thích:
  108
  GSP:
  Ap
  Ahh Yeah, mình cũng thế. Cứ câu văn càng sâu mình càng thích, nội nghĩ ra được tường tận cái nghĩa cũng hết giờ. 2onion16.gif
   
  Cẩu Hoàng ĐếPhong Lôi thích bài này.
 6. nhatlienhoan

  nhatlienhoan Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  340
  Được thích:
  445
  Đã thích:
  246
  GSP:
  Ap
  Xém chút nữa đọc là Gà Lôi :))
  Châm ngôn sống của bạn lại con người bạn chưa được giao hòa nhá. Cố gắng sống theo châm ngôn nhé. Phải mở lòng ra và thoải mái bản thân hơn chứ. ;)
  Kiểu deep deep nhỉ.
  Mình chưa có cơ hội đọc sách của NNT nhưng nói chung là đã từng cầm trên tay và... nghe phản hồi tốt từ bạn đọc. Hết, không dám bình luận thêm.
   
  Cẩu Hoàng Đế thích bài này.
 7. nhatlienhoan

  nhatlienhoan Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  340
  Được thích:
  445
  Đã thích:
  246
  GSP:
  Ap
  Nghe cứ hài hài thế nào ấy. :)) Kiểu giống cưỡi ngựa xem hoa? (với mình là thế) cơ mà... hay
  Nếu việc mình làm cho là đúng trong khi xã hội và pháp luật bảo sai thì bạn có tiếp tục làm? Câu này mình vừa hiểu theo hướng tích cực và cả tiêu cực luôn nhưng nói chung là... cứ làm thôi. :D
  Đồng ý!
   
  Cẩu Hoàng Đế thích bài này.
 8. Đạp Nguyệt Lưu Hương

  Đạp Nguyệt Lưu Hương Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  406
  Được thích:
  362
  Đã thích:
  45
  GSP:
  Ap
  Đây thực ra không phải là một quan điểm mà là bản chất. Một tên muốn giết người thì hắn nghĩ mình làm vậy là đúng. Và hắn ta sẽ hành động theo thứ hắn nghĩ là đúng đó. Chứ không bao giờ trước khi hành động hắn nghĩ mình sai. Bởi nếu sai hắn sẽ không làm.
   
  Cẩu Hoàng Đế thích bài này.
 9. Đạp Nguyệt Lưu Hương

  Đạp Nguyệt Lưu Hương Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  406
  Được thích:
  362
  Đã thích:
  45
  GSP:
  Ap
  Đây là tập cuối của Sở Lưu Hương hệ liệt tên Ngọ Dạ Lan Hoa. Mình thấy cuốn này bị chê nhiều nhất nhưng là cuốn mình thấy hay nhất.
   
  Cẩu Hoàng Đếnhatlienhoan thích bài này.
 10. Diên Vỹ Tâm Khiết

  Diên Vỹ Tâm Khiết Gà tích cực

  Bài viết:
  84
  Được thích:
  68
  Đã thích:
  108
  GSP:
  Ap
  (*)Tên (Họ và tên nếu có thể): Nguyễn Thị Thanh Thanh
  (*)Bút danh hoặc tên muốn được gọi: bút danh của mình là Diên Vỹ Tâm Khiết (hoa Diên Vỹ và Trái tim thuần khiết). Mọi người cứ gọi mình là Thanh nhé!
  (*)Tuổi (nếu tiện): 20
  (*)Giới tính: Nữ
  (*)Châm ngôn sống: nhiều lắm lắm các bạn ạ!!! 3onion15 Sau đây là hai câu hiện tại mình đang "tựa vào" để phấn đấu: "Don't let your dreams be dreams!" và "Do you want to see the love of your life? Look in the mirror." (Byron Katie)

  (*)Sở thích: VẼ. Này luôn là niềm vui sống bất diệt của cuộc đời mình. Mỗi khi quá mệt mỏi và bế tắc đủ đường, cách duy nhất khiến mình "hồi sinh" hữu hiệu nhất là lôi giấy, màu ra vẽ. Vì lúc đó chính là khoảng thời gian mình cảm thấy vô tư và nhẹ nhàng nhất.
  Ngoài ra thì mình yêu thích tất cả các thể loại liên quan đến NGHỆ THUẬT.

  (*)Những điều khác mọi người nên biết về bạn: mình là người sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Thế cho nên hầu hết những bình luận của mình mình chủ yếu nêu ra những cảm xúc, suy nghĩ trong và sau khi đọc tác phẩm là chính, bên cạnh là lỗi chính tả, ngữ pháp, câu cú, từ ngữ vì mình học chắc về phần này. Đối với những từ lạ hoặc những cấu trúc quá phức tạp thì đương nhiên mình cần thời gian để nghiên cứu thêm. Mình sẽ không bàn luận về nội dung tác phẩm vì mình tôn trọng nội dung, ý tưởng của các bạn. Mình đến với Gác với ý định học hỏi cách hành văn của các tác giả, góp ý cho nhau chứ lâu thật lâu, lâu tít mù mới đăng bài lên. Ý chính là mình muốn mọi người hiểu cách làm việc của mình trên Gác thôi ạ! Stay gorgerous!
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/16
 11. nhatlienhoan

  nhatlienhoan Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  340
  Được thích:
  445
  Đã thích:
  246
  GSP:
  Ap
  Nhưng bạn dùng như thế không phải kiểu khuyến khích "gã giết người" kia tiếp tục việc hắn đang làm sao (từ "hãy")? Mình không có ý đánh giá châm ngôn của bạn, chỉ là tranh luận thôi.
  Câu này lại đề cao vế đầu mà vô tình giảm nhẹ giá trị của vế sau mất. Giả sử bạn gặp tên giết người đó, nhưng bạn không biết hắn là tên giết người và bạn thúc đẩy tinh thần hắn bằng câu nói. Thì cái hắn quan tâm chỉ là làm điều mình cho là đúng, những việc khác không phải bổn phận của mình. Như vậy bạn đã vô tình gián tiếp cổ động hắn theo hướng tiêu cực rồi, không phải sao?
  Nếu là câu nói đó với người thiên hướng tích cực thì đó sẽ là động lực cho họ, cũng là lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng hãy làm điều mình cho là đúng, nhưng đừng quên xã hội và pháp luật sẽ là người phán xét nó là đúng hay sai. Và nếu nó là sai, hãy đi làm điều đúng.
   
  Cẩu Hoàng ĐếAkaihane thích bài này.
 12. EmBi

  EmBi Gà con Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  65
  Đã thích:
  12
  GSP:
  Ap
  • Tên (Họ và tên nếu có thể): Mọi người hay khen tên hay, giống tên một ca sĩ nổi tiếng, nên thôi giấu chứ mất công được khen nhiều ngại. :))
  • Bút danh hoặc tên muốn được gọi: Bút danh là EmBi, Từ "Em" nó như đại từ nhân xưng thôi. Vì biệt danh của mình là Bi, mà hình như ID ngắn quá thì không hợp lệ, nên để nick EmBi. Mọi người cứ gọi Bi đi ạ! :)
  • Tuổi (nếu tiện): 21
  • Giới tính: Nữ
  • Châm ngôn sống: (Câu này mình coi nó như nguyên tắc sống của mình thì đúng hơn là châm ngôn sống.) Đừng bao giờ phán xét người khác (người thân có thể nhưng hạn chế) khi bản thân ta không hề nuôi nấng hay nay đỡ họ ngày nào!
  • Sở thích: Đi hoang (kiểu như đi phượt ấy, nhưng không thích lạm dụng từ đó, vì mình cũng không hẳn đi phượt, hứng lên là xách mông đi vài hôm vậy), thích tự do, thích làm điều mình thích!
  • Những điều khác mọi người nên biết về bạn: Bướng nhiều, lỳ, và khá thẳng tính. Nhưng mâu thuẫn cái là mọi người bảo mình hiền. Mình cũng tự thấy thế, không thù vặt, thù dai, không mấy khi giận quá một nốt nhạc. :)) Lúc nói nhiều như cái máy nói công nghiệp, khi thì cả ngày không mở miệng một câu. :)) Mình thích đọc những chủ đề liên quan đến đời sống thực tế hàng ngày, quãng thời gian mê ngôn tình của mình khá ngắn, nên chỉ đọc vài cuốn và sau đó hết hứng thú với ngôn tình. Có thể đọc tất cả các loại sách trừ thể loại Nữ công gia chánh kiểu nấu ăn, làm bánh, cắm hoa... ý, và khoản này cũng rất... í ẹ! :-s.
   
 13. nhatlienhoan

  nhatlienhoan Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  340
  Được thích:
  445
  Đã thích:
  246
  GSP:
  Ap
  Vậy nếu nâng đỡ họ 1 ngày có thể phán xét họ không? :v Đùa thôi, câu này chân thành này.
  Bi có thích mèo? Vì mèo cũng khoái đi hoang.
  Cái này nói thì dễ nhưng thật ra không dễ như thế.
  Cái này cần xem lại... :|
   
  Cẩu Hoàng Đế thích bài này.
 14. Akaihane

  Akaihane Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  216
  Được thích:
  334
  Đã thích:
  723
  GSP:
  Ap
  • Tên (Họ và tên nếu có thể): Cao Nguyễn Minh Thi (tự đánh tên ra cứ thấy ngộ ngộ và chợt nhớ ra hình như lúc được gọi tên đầy đủ là khi lên trả bài =-=).
  • Bút danh hoặc tên muốn được gọi: Bút danh Akaihane nhưng mong được gọi tắt là Akai. =W= Nghĩa là phiến lông vũ màu đó. Lúc còn nhỏ, tự cho là mình biết tiếng nhật nên tự đặt, chỉ nghĩ đây là yêu thích nhất thời với mấy cái tên nghe ảo ảo thôi. Ai ngờ lúc càng lớn mới phát hiện mình có chút cảm giác hơi lạ lạ với màu đỏ tươi, hơi giống ghiền, nhưng nhìn lâu sẽ thấy sợ. @W@
  • Tuổi (nếu tiện): 17
  • Giới tính: Nữ
  • Châm ngôn sống: Cứ ổn định là được.
  • Sở thích: Đủ thứ, nhưng nhiều nhất và thường làm nhất là hát, đọc truyện, viết truyện, nghe mấy đứa bạn nói chuyện.
  • Những điều khác mọi người nên biết về bạn: Tui hơi bị nhát và là con bánh bèo nên đang cố gắng phấn đấu thành người có ích cho xã hội. =W=
   
  Cẩu Hoàng Đế, An Phạm LTYGinger thích bài này.
 15. EmBi

  EmBi Gà con Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  65
  Đã thích:
  12
  GSP:
  Ap
  Bi thích, cực yêu động vật. Ở nhà có hơn mười con mèo và khoảng năm, sáu con chó. Nhưng thích thôi, chứ tự chăm chúng không được, vì quá hậu đậu. :v. Có thời gian sống một mình có nuôi một con mèo đen, được vài hôm nó chết, vì chủ nó cho uống sữa. :( Mình khóc ròng, vì tội ngu, hệ tiêu hóa của mèo kém, không nên cho uống sữa tươi.

  Mình nghĩ điều này ai cũng muốn và luôn cô gắng thực hiện. :)

  Hiền nhất quả đất luôn ý :)) Nếu có ai hiền hơn, mình sẽ giết người đó. Thế mình lại trở thành người hiền nhất! =))=))=))=))=))=))

  Tiện mình cho ngó mèo nhé, có chú th ích hẳn hoi. :v


  Hình 1: con mèo đen, nhưng vì mình ngu nên nó chết rồi.

  Hình 2, 3 và 4: Lễ Vu Lan năm ngoái, mình đi chùa. Gặp một bà cụ ở gần Lê Thúc Hoạch, quận Tân Phú sống lang thang ngoài đường cùng với một bầy mèo 19 con. Ai cho gì bà ăn nấy, tuy không được chăm sóc chu đáo nhưng con nào cũng mập mạp và đáng yêu. Mình không giúp được gì nhiều, thấy thương và tội chúng lắm.


  Hình 5 và 6: Bé mèo nhà mình. :)


  Hình 7: Một chú chó ba chân mình bắt gặp trong lúc đi ăn đêm ở Bình Thạnh. Mình cảm phục em ý, đó là một chú chó nghị lực.
   

  Các file đính kèm:

  • meo.jpg
   meo.jpg
   Kích thước:
   75,6 KB
   Đọc:
   190
  • meo1.jpg
   meo1.jpg
   Kích thước:
   365,4 KB
   Đọc:
   179
  • meo2.jpg
   meo2.jpg
   Kích thước:
   402,8 KB
   Đọc:
   180
  • meo3.jpg
   meo3.jpg
   Kích thước:
   72,5 KB
   Đọc:
   168
  • meo4.jpg
   meo4.jpg
   Kích thước:
   101,6 KB
   Đọc:
   184
  • meo5.jpg
   meo5.jpg
   Kích thước:
   112,7 KB
   Đọc:
   174
  • cho.jpg
   cho.jpg
   Kích thước:
   187,6 KB
   Đọc:
   173
  Cẩu Hoàng ĐếYGinger thích bài này.
 16. Tử Ngọc Lan

  Tử Ngọc Lan Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  282
  Được thích:
  291
  Đã thích:
  21
  GSP:
  Ap
  • Tên (Họ và tên nếu có thể): Ngô Thị Hoài Thu (cũng chẳng có gì đặc biệt mà phải giấu).
  • Bút danh hoặc tên muốn được gọi: Mộc Lan là bút danh. Cứ gọi mình là Lan cũng được.
  • Tuổi (nếu tiện): 23
  • Giới tính: Nữ
  • Châm ngôn sống: Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.
  • Sở thích: đọc sách, nhạc cổ điển.
  • Những điều khác mọi người nên biết về bạn: Rất yêu động vật mà cụ thể là chó mèo :D
   
 17. LinnxD

  LinnxD Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  196
  Được thích:
  308
  Đã thích:
  222
  GSP:
  Ap
  Trước giờ cứ nghĩ bạn giới tính nữ không à. :">
   
 18. Đạp Nguyệt Lưu Hương

  Đạp Nguyệt Lưu Hương Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  406
  Được thích:
  362
  Đã thích:
  45
  GSP:
  Ap
  I know :tho7:
   
 19. LinnxD

  LinnxD Gà tích cực Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  196
  Được thích:
  308
  Đã thích:
  222
  GSP:
  Ap
  • Tên (Họ và tên nếu có thể): Ngọc Mai.
  • Bút danh hoặc tên muốn được gọi: Mai.
  • Tuổi (nếu tiện): 18. :"> (Tui mãi mãi dừng lại ở tuổi 18.) :))
  • Giới tính: Nữ.
  • Châm ngôn sống: Cả thế giới có thể vứt bỏ mình ngoài bản thân mình.
  • Sở thích: Không rõ lắm, nhưng chắc là có vài sở thích tự kỉ như hầu hết người yêu đọc sách thích làm: Đọc sách, viết lách, nghe nhạc, làm vài việc linh tinh như nằm ườn lướt web, trêu chọc mèo. :v (Tại sao lại không có Sở ghét nhỉ?)
  • Những điều khác mọi người nên biết về bạn: Chắc chắn Mai là một người dễ gần, và dễ thương. Nên hãy yêu thương Mai. :))
   
 20. christie_hoang

  christie_hoang Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  328
  Được thích:
  240
  Đã thích:
  25
  GSP:
  Ap
  • Tên: Mình thấy không tiện lắm nên không nói ha.
  • Bút danh: Lạc Lạc Tử nhưng gọi Lạc là được rồi.
  • Tuổi: 23.
  • Giới tính: Trong giấy khai sinh ghi là nữ.
  • Châm ngôn sống: Chỉ có bản thân bạn mới biết mình cần gì.
  • Sở thích: Viết lách, hoang tưởng.
  • Những điều mọi người nên biết: Cá nhân mình không phải người dễ gần, cũng không phải người dễ chịu. Mình khá khó tính và không thích tranh luận nhiều. Thể loại mình viết đa phần khai thác trong quan hệ giữa người với người và đặt trong bối cảnh không có thật. Về hướng nhận xét mình không thiên về cảm xúc nhiều mà đa phần là cứng nhắc hơn. Mình không chắc có thể hòa hợp với mọi người nhưng mình muốn thử một lần. Cảm ơn vì đã đọc những dòng lảm nhảm này!
   

Chia sẻ trang này