Dòng máu Mafia - Cập nhật - Vùng Trời Riêng

Thảo luận trong 'Truyện dài' bắt đầu bởi Vùng Trời Riêng, 24/9/20.

 1. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 79: Nicolike
  Đang làm việc, cô nghe thấy lao xao những tiếng nói chợt sững sờ khi thấy Nicolike bước qua, vẫn dáng điệu như năm nào, kiêu căng và lúng liếng, ai cũng ghen tị, trầm trồ vì sắc đẹp và sự quyến rũ của cô gái, còn cô run lên nhớ lại chuyện năm xưa, hình ảnh cả Malian và David nằm chết bên cạnh nhau, vì cô, loang máu... Đây là doanh nghiệp của gia đình cô ta, tập đoàn sắt thép Robinson do người anh trai Steven Robinson, lãnh đạo, thật là trái đất tròn, chẳng phải suy nghĩ nhiều, cô đứng dậy thu dọn đồ đạc, không chào hỏi ai để tránh xì xào và bước xuống phòng nhân sự thông báo nghỉ việc, cô không muốn dây dưa càng không muốn hình ảnh năm xưa làm tổn thương chính mình của hiện tại.

  Lòng trùng xuống và đi đón con sớm để tìm kiếm bình an cho bản thân. Vừa quay người cầm hộp bánh mua cho bọn trẻ cô đi ra, sững sờ đập vào mắt là Carter đang ngồi trong nhà hàng bên cạnh có một người phụ nữ, cô gái bám chặt lấy anh đang rất vui vẻ và chuyện trò chỉ chực lao vào lòng người đàn ông ưu tú đó. Tất cả cùng sững lại, hai người, hai nửa, hai con đường, đối diện, cô nhắm mắt kiềm chế bản thân rồi bước vội đi trong đôi mắt ngấn lệ, bỏ mặc lại đó người đàn ông chôn chân khiến cô gái tranh thủ tỳ người hỏi han mọi sự. Họ bước qua nhau, họ bước qua đời nhau, sao lại gặp ở đây, người ấy sống ở đây hay là đi ngang qua như lần trước, muốn níu kéo mà đều có vật cản đường, biết làm sao đây. Sợ rằng rồi lý trí cũng không thể khắc chế được con tim.

  Giờ thì cô không kiềm chế được nữa, cô khóc và gọi điện cho Daniel, anh lập tức quay đầu xe về nhà khiến Mango nổi cơn tan bành và xối xả.

  - Emma tôi rất quý cô, nhưng cô can thiệp vào cuộc sống của tôi sâu quá, khiến tôi ghen đấy.

  - Tôi coi hai người là bạn mà. Xin lỗi, từ giờ tôi sẽ giữ khoảng cách.

  - Là bạn cũng phải có giới hạn với chồng tôi. Nếu cô là người như chúng tôi, tôi sẽ dạy cô một bài học.

  - Lại đây... - Cô cũng đang nổi điên và lâu ngày cũng chưa đánh trận nào, phải phát tiết ra để đỡ khó chịu mới được. Hàng ngày cô vẫn luyện tập, tay trái yếu không còn như xưa cô thay bằng cùi trái để cân bằng cơ thể, cường độ luyện tập thì không bằng nhưng trình độ của cô thì lên cao hơn nữa. Thậm chí với Vin - Cat cô cũng bắt đầu cho luyện những bài cơ bản, tôn chỉ là, không để ai có thể bắt nạt được mình.

  - Emma, tôi xin cô…

  - Tôi sẽ nhẹ tay với vợ anh, đừng lo.

  - Cô nói cái quái gì? - Mango nổi điên.

  Bấy lâu Mango vẫn nhịn Emma, vì thương cô một mình nuôi con, nhưng cái cách mà Daniel chăm sóc ba người bên ấy, là đàn bà nhiều lần không tránh khỏi sự ghen tị. Hôm nay phải trút giận, nhiều lần thấy Emma có vài hành động, đoán là cô có võ, để xem nào, phải thử một lần cho rõ ràng, sống chung sau này mới thoải mái được. Bà Jo lo sợ cho con gái định chạy vào để can ngăn liền được ông Phillip giữ lại ngồi xuống cầu thang, và dặn dò yên tâm về con gái mình đồng thời có Daniel kia, sẽ không có chuyện gì xảy ra. Cô rút con dao sẻ thẳng chiếc váy ở giữa để chân hoạt động tự do. Và Mango thiếu kiềm chế lao vào trước, chỉ với hai chân cô nhảy lên tung liên hoàn cước lập tức đã khống chế được mọi đòn tay của cô ta, và trong chớp mắt dính luôn một cước bay người vỡ tan chiếc bàn.

  - Chị vốn không phải là đối thủ của tôi. Xin lỗi đã làm chị hiểu nhầm. - Qua được cơn bực tức cô trở về lý trí như trước đây

  - Mango em không sao chứ? - Mango giật mình vẫn đang không hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ trong tích tắc cô bị đánh bật ra, mà cô gái nhẹ nhàng như chưa từng xuất chiêu vậy. Cô ta từng là một sát thủ, có phải dạng vừa đâu, thế cô là cái quái gì không biết. - Em có nhớ tên đồ tể Bất Diệt ầm ĩ mấy năm trước không?

  - Không nhẽ... Nhà Carter?

  - Phải. Và tôi không muốn ai biết điều đó. Nên mong chị cũng kín lời, nhất là với những người không hiểu thế giới của chúng ta như nhà Mecci.

  Lần này là chính Mango tìm cho cô một công việc khác, sau vụ đánh nhau hiểu nhầm, họ thân nhau hơn, hiểu nhau hơn và cứ hay trêu đùa rằng, biết thế Mango phải ra tay từ lâu rồi để khỏi lo nghĩ trong lòng. Đó là một tập đoàn lớn, nhưng cô chỉ đảm nhận chức danh thư ký cho phòng kinh doanh, chuyên ghi chép cuộc họp, lập theo dõi lưu nội bộ và thực hiện công việc hỗ trợ lặt vặt khác, đơn giản và cô xử lý báo cáo luôn khoa học, ngắn gọn, súc tích khiến các sếp hài lòng.

  Hết một tuần thì được nhận vào chính thức, cô mời nhóm bạn trong tổ hỗ trợ tan làm đi uống chung vui, họ mới uống được một nửa và vui vẻ trò chuyện thì có người bước vào làm thay đổi toàn bộ cục diện. Đó là một quán rượu yên tĩnh và cô ngồi ngay phía ngoài không khó để nhận ra. Cô ta bước vào cùng bạn trai, cho tới khi lại gần bàn cô thì sững sờ và nổi điên ngay lập tức cầm cốc ném về phía cô, phản xạ tự nhiên có điều kiện khi trực giác mách bảo cộng với tiếng hét, tâm trí kịp nhận định vật đang lao đến cô dùng tay phải bắt lấy và quắc mắt nhìn về phía sau. Đúng lúc cô ta cũng lao lên và phản ứng như một con điên.

  - Mày cướp anh ấy của tao. Tao căm thù mày.

  Mọi sự bắt đầu hỗn loạn từ những người bạn cho tới tên bạn trai và nhân viên trong nhóm, trong vòng vài phút tiếp theo mọi sự từ từ tĩnh lại chỉ còn tiếng cô ta gào thét, bởi cô ngồi yên, lạnh như băng trừng mắt nhìn thẳng vào cô ta. Mọi người có một chút sợ hãi và từ từ ngồi xuống, cô ngồi im bóp vỡ chiếc cốc thuỷ tinh nhưng không quá mạnh để bị tổn thương, cũng đủ để mọi tiếng xì xào tiếp tục tắt ngấm, họ sợ cách phản ứng của cô. Vệ sỹ chạy vội vào giữ lấy Nicolike.

  - Giúp cô ta tĩnh trí lại và đừng làm tổn thương bản thân. - Cô gái bấy giờ mới quét mắt lên lừ mắt nhìn sang từ cô ta cho tới tên bạn trai, cô ta vẫn cứ gào thét cho tới khi bị lôi đi.

  Chỉ mấy ngày sau, lời đồn đã lan ra, cô đi qua đâu trong tầng cũng có người ngó nghiêng, cô khẽ cười, thật tầm thường và mọi sự lại được đặt nằm ở sau lưng, giống như bao lần, cô không bao giờ để tâm chuyện vặt vãnh, chỉ là thứ lót chân, cô cần đạp lên để bước đi, nó không đủ để làm ảnh hưởng tới định hướng tới con người của cô. Điều quan trọng, cô cần vượt qua quá khứ và không đụng chạm vào nó, không thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra nếu chuyện bị ầm ỹ. Cô cũng không muốn điều tra về Nicolike, cứ để cô ta tĩnh trí, mọi chuyện sẽ chìm vào giấc ngủ nếu cô ta biết giờ này cô cũng không hề có anh trong tay, chắc chắn sẽ hả hê lắm.
   
 2. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 80: Động thủ
  Mọi chuyện không dừng lại ở đó, bản tính tiểu thơ hiếu thắng vẫn trỗi dậy và thôi thúc Nicolike hành động, vì sao cô ta thua cô, vì sao phải chịu đựng đau đớn, nhục nhã như thế này, cô ta không chùn bước.Vài ngày sau vừa bước vào gần cửa công ty, cô ta từ đâu bất ngờ lao vọt ra và bắt đầu chửi mắng, ngăn cản không cho cô vào công ty, cô giật mình lùi lại tránh cơn điên loạn, còn mọi người thấy được cảnh hay liền dừng lại và theo dõi có vài người rút điện thoại ra xem màn đánh nhau. Một tập đoàn nổi tiếng và khuôn phép như thế này, để xảy ra một chuyện tai tiếng như thế, chắc chắn cô gái kia sẽ bị đuổi việc, bất ngờ vài tiếng kêu vang lên khi một ánh kim léo sáng cô còn chưa buồn né tránh thì bỗng thấy cơ thể mình được ôm gọn xoay chéo hoá giải nhát đâm, còn người ấy một tay ôm cô vào lòng, một tay giữ lấy tay cầm dao của Nicolike.

  - Special/ Vincent. - Cả hai cô gái kêu lên kinh ngạc.

  Một tay anh ôm chặt cô một tay cứ thế đầy lùi Nicolike ra sau. Vệ sỹ đứng tản rộng ra xung quanh quan sát, vài người đi xử lý những chiếc điện thoại.

  - Special. - Anh không phản ứng. Người đàn ông ấy đang điên lên. Hậu quả sẽ thật khủng khiếp.

  - Vincent. - Cô lại kêu lên, cơn giận làm mờ mắt anh, phải dừng lại không hậu quả sẽ thật khôn lường. - Em đau. - Câu ấy lập tức có tác dụng, chỉ một câu nói nhưng đủ để khống chế anh.

  - Nếu cô còn xuất hiện trước mặt tôi hay cô ấy một lần nữa, đến hơi thở cũng đừng mong giữ lại. Cút. - Anh gằn lên vẫn thái độ lạnh băng và uy hiếp như ngày nào. Nicolike run lên và lủi thủi cúi đầu bước đi.

  - Em có sao không? - Anh đổi giọng nhanh đến không ngờ, thì thầm khi quan sát cô, nhẹ nhàng âu yếm và thiết tha.

  - Không sao. Buông em ra.

  - Queen… Ở lại đây đừng bỏ trốn khỏi anh nữa. Nếu không anh không kiềm chế được đâu. - Anh rít lên.

  - Được rồi, em ở lại đây. - Nghe cô nói xong anh liền quay người đi vào tòa nhà và gọi. - Tony?

  - Thiếu phu nhân cô có sao không? - Tony chạy lại kiểm tra tay cho cô ngay lập tức khi nghe thấy hiệu lệnh. - Cô ở lại đi ạ. Chúng tôi rất nhớ cô.

  - Mua tập đoàn này lâu chưa? Thế nào mà tôi lại lao vào đây cơ chứ.

  - Khoảng ba năm rồi. Cô và ngài ấy có duyên ạ.

  - Mọi người đến đây kiểm tra?

  - Bên này không ổn, chúng tôi về đây sinh sống và làm việc. Hôm nay ra mắt.

  - Trời ơi… - Cô thở hắt ra.

  Đến giờ trưa chuyện cô gái bị đánh ghen đã lan khắp toàn công ty, ai cũng xa lánh cô và xì xào không ngớt, lạ lùng hơn nữa cô không hề bị phòng nhân sự gọi lên nhắc nhở hay sa thải mà cứ yên vị ngồi làm cả ngày, tin nhắn bất chợt sáng lên trên điện thoại:

  - Chào em. Chuyện Nicolike là như thế nào?

  - Vẫn dùng số này ư? Em gặp lại cô ấy hôm trước, có lẽ theo em tới tận đây.

  - Sáu năm. Chưa một lần anh tắt máy, chỉ sợ đúng lúc đó em gọi về...

  - Hôm nay cảm ơn anh. Em làm việc đây.

  Trong khi ấy anh bị quấy rầy. Theron, là tiểu thư độc nhất của ông Charlize người có số cổ phần ngang bằng anh tại công ty, ba mươi mốt phần trăm, bản thân cô ta có năm phần trăm cổ phần. Hai năm trước đã giúp anh lấy được toàn bộ số cổ phần này, lâu ngày dần dần cô ta ngày càng thân thiết với anh và anh cho phép cô ta bước bên cạnh mình, nhưng chưa bao giờ anh động tới cô ta, anh không hứng thú nhưng cô ta thì khác, toàn công ty ai cũng biết họ chuẩn bị cưới nhau, anh không khẳng định cũng không từ chối. Những lần tổ chức tiệc của công ty vẫn đi cạnh cô ta, nhưng cũng không hề giới thiệu cô ta là gì, bởi anh biết âm mưu của họ, bản thân anh cũng có những toan tính nhưng vì tiền đang rải ra nhiều nơi nên chưa thể dễ dàng thực hiện, cứ để cho thỏa mãn những chuyện nhỏ, ru ngủ họ và chờ thời cơ.

  Charlize Theron là một người phụ nữ hấp dẫn, xinh đẹp, giỏi giang, thông minh và có cả thủ đoạn, cô ta thích anh từ ngày đầu tiên nhìn thấy anh đến làm việc với cha, và từ đó không lúc nào cô ta chịu buông người đàn ông này ra. Ở anh hội đủ mọi yếu tố của một người tuyệt vời từ hình dáng, tiền bạc cho tới tính cách, nhưng có một điểm cô ta vẫn luôn thắc mắc, bao lần cô ta gạ gẫm thậm chí dùng thủ đoạn đưa cả gái vào trong những cuộc làm ăn với khách hàng, anh không một lần ngó ngàng, với anh, đàn bà không tồn tại, có lần cô ta giả vờ đùa rỡn ngã ngồi vào lòng anh và tì người vào anh, thứ gì đó to lớn cứng nhắc cộm hẳn dưới mông cô ta, nhưng người đàn ông có ý chí sắt đá ấy lạnh nhạt đỡ cô ra và đứng dậy, thần kinh thật xuất sắc. Hay có lần sinh nhật, cô ta chuốc cho anh uống được cả một viên thuốc mới đầu anh cũng không kiềm chế được kéo cô ta vào lòng, nhưng khi tay Theron vừa thèm khát sờ lấy vật nam chính ấy, anh rít lên và đẩy cô ta ra, ném cả bình hoa ra cửa, lập tức vệ sỹ chạy vào giải cứu. Từ ngày đó anh cảnh cáo cô ta và hiếm khi cho cô ta có được không gian riêng tư bên cạnh, trừ những lúc ở công ty. Cô ta đã điều tra khắp một lượt, anh không hề có đàn bà bên ngoài, người này làm sao phải kìm hãm mình như thế, cô ta luôn tự hỏi điều đó, nhưng dù sao, cô ta thích, và cô ta phải cưới bằng được anh, đó cũng là mục tiêu của cha cô, có thế, tập đoàn Hội ngộ mới trở thành của nhà họ, của con cháu họ, vững chắc, không ai có thể cướp.

  - Carter. Nghe nói hôm nay anh ra mắt đầy ấn tượng. Cô ta thế nào? - Cô ta hỏi sóc anh một câu khiến anh bần thần. Cô ấy ư, cô ấy là tuyệt vời nhất, là người anh yêu, là người làm anh đau, là người chưa một phút giây nào anh ngừng nghĩ đến, mọi việc anh làm vẫn đang vì cô ấy.

  - Gọi cô ấy lên bảo cởi quần áo ra cho em xem.

  - Carter. Em không có ý. - Theron kêu lên khi thấy anh có thái độ không vui vẻ gì. - Chào mừng anh đến đây hôm nay. Trưa nay hội đồng mời anh đi ăn.

  - Được. - Cô ta lầm lũi bước ra thất vọng khi anh cúi xuống làm việc cau có không nói gì thêm.

  - Giám sát mọi thứ ở công ty quanh Thiếu phu nhân, đặc biệt Theron. – Anh ra lệnh cho Hanse.
   
 3. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 81:Bắt cóc
  Một chiếc xe kín bưng dễ dàng tiến thẳng vào trường học của Vin và Cat, một lúc sau lại âm thầm rời đi, cho đến đầu giờ chiều khi các học sinh ngủ dậy lập tức náo loạn toàn trường khi hai đứa trẻ biến mất, hệ thống camera bị tắt ngấm từ khi nào, không một dấu hiệu không một tin tức.

  - Cô Jonathan, xin cô bình tĩnh, chúng tôi không thấy Vin và Cat đâu cả. - Trường học gọi điện đến thông báo một tin choáng váng.

  - Cái gì, từ khi nào? - Cô sững sờ mãi mới định hình lại và rít lên.

  - Phát hiện được mười năm phút rồi ạ, chúng tôi đang bật báo động cao nhất để tìm kiếm.

  - Nếu không tìm thấy con tôi, tôi sẽ san phẳng chỗ các người. - Cô hét vào trong điện thoại và mất kiểm soát.

  Bao nhiêu câu hỏi chạy nhanh trong đầu cô, cô không thể nào hiểu được tại sao chúng có thể vào trường và bắt con cô đi, tại sao lại là con cô, mà lại là cả hai đứa, mục đích rõ ràng là nhắm thẳng vào cô.

  - Có kẻ đã bắt cóc Vin - Cat rồi. - Cô quay số Daniel và thông báo, giọng vẫn run rẩy sợ hãi.

  - Bình tĩnh, tôi chưa thể tới nơi ngay, Mango sẽ đến đó bây giờ, gọi cho hắn đi, cô cần giúp đỡ, không được hành động một mình. - Đúng lúc đó chuông điện thoại vang lên tin nhắn tới.

  - Hai đứa bé đáng yêu của mày có giá bao nhiêu được nhỉ?

  Cô đứng phắt dậy hình ảnh hai đứa con cạnh khẩu súng làm mặt cô chuyển sang hãi hùng và tái mét. Run run. Cô bấm gọi.

  - Hai đứa con của mày đổi lấy hai mươi triệu, một tiếng nữa tao báo địa điểm.

  - Từng ấy tiền mày nghĩ tao xoay sở thế nào với một tiếng?

  - Mày hãy lấy tiền của thằng bồ, nhưng đừng có đưa theo người của nó và đừng có báo cảnh sát.

  Hắn tắt máy. Cô run lên vì sợ hãi và tức giận. Anh vừa xuất hiện bọn chúng đã theo dõi, là sao đây vì anh hay vì cô hay vì bí mật nào khác, nhưng giờ không phải lúc.

  Cô thực sự bối rối khi bọn chúng cứ lôi anh ra làm rào cản. Chỉ có một giải pháp duy nhất. Giờ không phải lúc khóc. Bình tĩnh. Hai thiên thần của cô, cô nấc lên, gạt những giọt nước mắt và mím môi lại. Không sai được. Chuyên nghiệp, không khẽ hở. Chẳng nhẽ chúng muốn dùng cô để uy hiếp anh như ngày nào? Cô vội vã bấm thang máy đi lên, không có nhẽ bọn chúng theo tới đây và đòi hỏi gì sao, sao không phải anh mà là cô, những câu hỏi cứ lấn bấn vang lên.

  - Xin lỗi, cô không được tự ý lên đây.

  - Dừng lại. Để cô ấy đi. - Rigat xuất hiện vội vã ngăn cản hai lễ tân đồng thời chạy vội theo bước chân như bay của cô.

  - Thiếu phu nhân. - Họ hốt hoảng chào cô và mở cửa, cũng không thông báo gì cho người bên trong.

  - Special… - Cô oà khóc.

  - Queen. Bình tĩnh. - Anh đang ngồi ở bàn làm việc lạnh lùng nhìn vệ sỹ dám tự đẩy cửa bước vào nhưng nhanh chóng biến thành sửng sốt khi thấy cô, thấy cô chủ động tìm mình, thấy cô mất kiểm soát, hẳn chuyện gì kinh khủng lắm, anh nhớ tới bản lĩnh của cô, để cô rơi nước mắt không phải là chuyện đơn giản.

  - Giúp em….

  - Anh giúp. Từ từ nào. Nói anh nghe. - Anh bế cô đặt ngồi lên bàn rồi ôm cô vào lòng, truyền hơi ấm và sự vững chắc cho cô. Cứ như ngày xưa vậy. Ấm áp, tin tưởng và bình yên. Một thói quen bao năm vẫn thế, bất chợt lại như vừa mới ngày hôm qua, như chưa từng chia cắt, như không phải đã là chuyện của sáu năm về trước.

  Hanse được triệu tập và vội vã đầy cửa bước vào, vệ sỹ chỉ kịp nói “Đừng” thì anh đã mở toang cửa và đầy ngạc nhiên. Vincent thở nhẹ buông cô ra và bước vào toalet, vò khăn ấm mang ra chậm chãi lau khuôn mặt cho cô để trở lại bình tĩnh.

  - Hanse tôi cần hai mươi triệu, tiền mặt hoặc bất kể loại gì không theo dõi được, dễ sử dụng. Còn bốn mươi năm phút.

  - Giám đốc. Chuẩn bị cho tôi hai mươi triệu tiền mặt. Hai mươi phút nữa tôi sẽ mang đi. - Hanse bước ra thực hiện ngay không cần chờ ý kiến của Carter và để lại cho hai người không gian riêng.

  - Bình tĩnh nào. - Rồi anh hôn cô. Cô run rẩy dựa vào anh không biết vì nụ hôn với anh hay vì chưa bình tĩnh. Nhưng lòng cô tĩnh trí lại rất nhiều, vùi đầu vào ngực anh, vẫn mùi hương như năm nào, vẫn lồng ngực ấm êm, bình an như bao năm về trước, cô muốn trốn ở đây mãi.

  - Hứa với anh. Bất kể chuyện gì hãy tìm đến anh. Đừng tự giải quyết như sáu năm trước. Nhớ chưa? - Cô khẽ gật đầu ngoan ngoãn và hít một hơi thật sâu.

  - Chuyện gì anh cũng làm được cho em, anh không muốn em phải tự làm… Đừng trốn anh nữa…

  - Special, giờ không phải lúc, Richart. Tôi muốn nhìn kho vũ khí của anh. Việc này em phải tự làm. - Cô hôn anh rồi bước vội đi cùng với bọn họ sang kho vũ khí chọn đồ.
   
 4. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 82: Cố nhân
  Richart dẫn cô và Mango sang khu vệ sỹ để họ chọn vài vũ khí thích hợp mặc áo chống đạn vào trong, vội vã đi đến chỗ Hanse lấy tiền và đi theo chỉ dẫn của chúng, đó là khu xử lý sắt vụn cũ kỹ, đến cửa bọn chúng cho cô vào thẳng một phòng làm việc nơi có năm thằng đàn ông to bự đang ngồi chờ đợi.

  - Nhìn nó ngon quá mà không được xơi nhỉ? - Chúng hô hố cười với nhau. Cánh cửa bên cạnh mở ra, Vin - Cat hoảng sợ chạy tới ôm chầm lấy mẹ và khóc. Cô quát nhẹ hai đứa bé đang thút thít nhưng không dám khóc thành tiếng bám vào nhau và lùi ra sau mẹ.

  - Khá lắm dám lừa tụi này sao. - Một tên cầm điện thoại lên như thể nhận thông tin ở đâu đó rồi hắn rít lên, hai phút sau, Mango bị dẫn vào với khẩu súng bắn tỉa. Cô giật mình và toan tính trong đầu đỡ Mango dậy và bảo vệ hai đứa trẻ.

  - Peter, nó thơm lắm, mềm quá. - Hắn đưa tay vuốt má cô nhưng sự việc đến nhanh không ngờ, cánh cửa bên cạnh bị đạp tung ra, tên Tagari năm nào bước ra một cước đá bay tên vừa động thủ.

  - Tao đã dặn chúng mày chưa? Chặt tay hắn. Đánh tôi đi nếu em cảm thấy như thế sẽ khá hơn. - Hắn khẽ nói khi nhìn thấy đôi mắt trừng lên đầy uất hận của cô. Chỉ cần nghe hắn nói thế, trong một tích tắc, cô vung cả hai tay đấm thẳng vào ngực hắn, tất cả chết trân bao gồm cả Mango, Tagari bị bay người vào góc tường đập vỡ mấy cái ghế.

  - Anh định hại tôi đến khi nào? - Cô hét lên, hắn nhổ ra ngụm máu, một khẩu súng run run chĩa vào cô, hắn phẩy tay cho chúng thu hồi và đứng dậy.

  - Thậm chí em còn giỏi hơn cả ngày xưa. - Cô không kiềm chế nổi, nhảy lên nghiêng người tung liên hoàn cước, hắn bị bay người lần nữa vào cánh cửa vừa bước ra, vỡ liểng xiểng, lại một ngụm máu nữa.

  - Emma? - Mango lên tiếng khi bọn trẻ con dúm lại bám vào cô ấy, chúng chưa bao giờ thấy mẹ đáng sợ như hôm nay. Hắn súc mụm nước nhổ máu ra và ngồi xuống như chưa có chuyện gì xảy ra.

  - Tôi xin lỗi những gì đã làm với em sáu năm trước. Tôi chỉ muốn thử xem hai người thế nào với nhau, không ngờ sau sáu năm, tôi vẫn thua hắn. Ngày đó chúng ta chưa có gì xảy ra. - Cô khẽ giật mình về thông tin hắn vừa nói. Chưa có gì, nghĩa là Vin - Cat đúng là con của anh chứ không phải chỉ là linh cảm. Special, em vẫn trọn vẹn là của anh, riêng mình anh thôi, tim cô như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực và muốn lao về bên anh. - Em sống ổn chứ?

  - Ổn cho tới khi gặp anh, sáu năm trước như thế, giờ cũng thế. - Tay thì đau nhức và hình ảnh Theron quấn lấy tay anh làm cô chùng xuống sợ hãi.

  - Nếu em cần bất cứ điều gì cứ nói, tôi biết em có hậu thuẫn khác, nhưng vẫn muốn và hy vọng một lúc nào đó em coi tôi là bạn, nhờ tôi giúp đỡ, giờ em đi đi, hãy sống thật tốt. - Không chờ hắn nói thêm cô dắt Mango và bọn trẻ ra ngoài

  - Emma, nghe chị nói, tình hình chưa biết thế nào, đừng công bố vội vàng. - Mango tỉnh táo đưa lời khuyên cho cô.

  - Vâng em biết rồi, cho em về công ty, rồi chị đưa bọn trẻ về nhà nhé. - Cô sững lại nghe Mango nói và một lần nữa lại suy nghĩ mông lung.

  *

  * *

  Mấy ngày sau cô bỗng nhận được tin nhắn của Brian, tần ngần hồi lâu cô quyết định đồng ý hẹn hắn. Lòng cảm thấy buồn cười khi mà ngày ấy có có thể ngã lòng với một người đàn ông chỉ có vẻ ngoài hoàn mỹ và lạnh lùng giống anh, nhưng khi đối mặt với chị gái đã lập tức rời đi không nói một lời, hắn coi cô là gì, cô nhếch mép và tiến vào nhà hàng.

  Trước mặt cô không còn là người đàn ông lạnh lùng cao ngạo như ngày trước, chỉ vài tháng mà hắn thay đổi không ngờ, gầy hơn mệt mỏi và đôi mắt trũng sâu.

  - Anh xin lỗi hôm đó đi đột ngột không nói câu gì với em. Ngay lúc đó anh bị gọi đi làm nhiệm vụ bí mật ra nước ngoài và không được phép để lộ thân phận.

  - Emma, cho anh một cơ hội khác được không? Chị Helen là tất cả của anh, nhưng em lại là người đầu tiên anh yêu, anh muốn có em. – Hắn vội nắm lấy tay cô, đúng lúc đó một đoàn người tiến lên khiến mọi người giật mình nhìn sang, và nhanh chóng các bàn khác bị giải phóng còn lại mỗi bàn cô.

  Helen đứng đó cùng với năm người đàn ông khác trông dáng vẻ như là những quân nhân đang mặc thường phục, Brian tội nghiệp vội vã đứng dậy giải thích và dang tay như bảo vệ cô, nhưng Helen dang tay tát thẳng vào mặt cậu và quát lên.

  - Lần này tôi sẽ cho cậu đi công tác nước ngoài không về được luôn. Cút ra, nếu cậu càng làm càn thì hậu quả cô ta gánh chịu càng thảm khốc. Giữ lấy cô ta. – Cô ta quay ra ra lệnh cho mấy người đàn ông phía sau.

  - Đừng, em xin chị, em sẽ không bao giờ tìm gặp cô ấy nữa, xin chị hãy tha cho cô ấy. – Hắn bất lực kêu lên, không phải vì không thoát được hai người đàn ông đang giữ mình và vì uy lực của chị gái. Đến lúc này thì cô không khỏi bật cười bởi sự ủy mị của hắn và ghê tởm với Helen, hóa ra cô chơi với nhầm người.

  - Chị có chắc muốn cho bọn chúng đụng vào tôi không? – Cô cười khểnh và vắt chéo chân, hôm nay cô mặc quần ống suông màu đỏ cùng với đôi dép săng đan cao chín cm. Chân phải đạp xuống đất, chân trái đạp vào thành ghế, cô tung người lên chỉ kịp nhìn thấy dải màu đỏ tung lên mấy lần vào thẳng mặt rồi xuống đến ngực của hai quân nhân kia và cô hạ xuống nhẹ nhàng, nhưng trong nháy mắt hai người đàn ông to con bị cô đánh cho bật ra đằng sau và quằn quại không thể dậy nổi. Tất cả mọi người trố mắt kinh hãi.

  - Nhà chị đừng bao giờ tìm đến tôi nữa, hôm nay tôi bỏ qua cho chị lần cuối vì tôi đã đồng ý gặp Brian. Nhưng nếu chị còn định động thủ với tôi lần nữa, hãy nhìn lại xem tôi là ai, tôi sẽ không tha cho các người đâu. Cút ra. – Cô nói xong lạnh lùng bước đi trước con mắt á khẩu của bọn chúng.
   
 5. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 83: Đánh hơi
  Theron đến tận chỗ cô làm để nhìn người phụ nữ đặc biệt ấy. Từ ngày Nicolike đến đánh ghen cô ta thính mũi, lập tức đánh hơi thấy điều gì đó khác thường. Ngài Carter mà cô ta quen hai năm nay đừng nói là giúp phụ nữ đến cả việc làm tình anh ta còn không thiết tha, ấy thế mà qua đoạn băng của phòng an ninh, vừa xuống xe thấy hai cô gái đang cãi nhau ngài ấy liền chạy vội lại, là chạy lại cơ đấy, đúng lúc lưỡi dao vung lên kịp thời ôm cô gái kia né, tiếp tục uy hiếp người cầm dao phải bỏ đi và quay lại nói chuyện với cô ta. Nói chuyện mất một lúc, không giống kiểu chỉ hỏi hai ba câu. Đội vệ sỹ mà cô ta biết trong hai năm trở lại đây, không chê trách được điều gì từ cung cách phục vụ tới giải quyết tình huống phát sinh, thế mà trong chuyện lần này không hề can thiệp theo lẽ thông thường, họ chỉ bảo vệ vòng ngoài và để ngài ấy tự xử lý. Chuyện quái lạ gì không biết.

  Việc đầu tiên là lấy hồ sơ của cô gái, cũng xinh đẹp, ba mươi tuổi, một ông chồng làm tự do ở ngoài, sống trong khu vực tầm thường, hắn ta có phải là người được tranh cướp không hay là lại thay kẻ khác rồi? Chỉ là một người đàn bà bình thường, dù rằng không được đào tạo trường lớp gì, nhưng hồ sơ cũng được đánh giá tốt, mặc dù đời sống hơi khép kín, không ai biết được bối cảnh gia đình ra sao. Dù thế nào, bị đến tận đây để đánh ghen thì không thể nói là oan, mà người có tiền sử như thế thì cô ta phải đề phòng, không được lơ là.

  Cho đến hôm nay, nguồn tin cho biết cô gái nổi tiếng kia lên hỏi vay tiền, hình như khá nhiều khiến Hanse phải ra ngân hàng chuẩn bị khiến cô ta sốc. Nguồn tin chắc chắn không sai, ngay trước mũi cô ta họ gặp gỡ nhau từ khi nào mà mình không hề hay biết, còn thân đến mức độ cho nhau tiền. Vay ư? Đem tiền cho gái, vay nỗi gì. Cô ta cay cú, uất ức, bằng vài nghiệp vụ, cô ta tra được ngày hôm đó Hanse rút hai mươi triệu tiền mặt, cô ta sặc nước mãi không dứt. Bằng ấy tiền đủ sung túc cho cả một đời, thế mà cô ta, thậm chí ngoài quà sinh nhật và mấy ngày lễ chưa khi nào được Carter tặng một món quà gì hơn. Khác biệt là đây có phải không?

  Quyết đinh gặp mặt đánh giá cô ta một lần để cảnh báo và nhận định. Dù đã nhìn qua hình ảnh nhưng khi gặp trực tiếp Theron vẫn giật mình, cô ở ngoài ưa nhìn hơn rất nhiều so với ảnh. Mặn mà, đằm thắm của người có gia đình, xinh đẹp trẻ trung, lương thiện, đôi mắt nhanh nhẹn và sắc sảo, dáng người cân đối, hoàn hảo. Chết tiệt. Ở cô toát lên sự tự tin, cuốn hút nhưng thờ ơ dửng dưng, cái thái độ mà người đàn ông nào cũng muốn chiếm lấy, chí ít là để thỏa mãn sự hiếu thắng của họ. Cô ta đã hơi chủ quan, đánh giá thấp đối thủ, không ngờ cô ta lại dùng từ đối thủ cho cô gái này, mà càng đàn bà có chồng sự hấp dẫn càng cao. Bất giác cô ta nghĩ đến sự loại bỏ, có thế mới yên tâm. Hai mươi triệu. Cô ta đã làm gì mà được cho nhiều đến thế. Tại sao Carter lại rộng rãi như thế. Cô ta biết từ nay bắt đầu đau đầu vì người đàn bà đó rồi.

  Quá trình nói chuyện diễn ra suôn sẻ, cô gái này khá kiệm lời, không giải thích chỉ vâng dạ xin lỗi làm ảnh hưởng và tỏ ra khá ngạc nhiên khi cô ta niềm nở giới thiệu mình sắp cưới ngài Carter, nên có thể coi như công ty này là gia đình của họ, nếu cô ta có hơi nói quá thì mong cô gái bỏ qua cho. Nhưng cô gái cũng chỉ cười trừ, cảm ơn sự nhắc nhở, không nói thừa không nói thiếu một câu nào. Cuộc gặp không như cô ta mong đợi, không những không moi được thông tin gì mà càng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho Theron về người đàn bà kia, nguy hiểm hơn vẻ bề ngoài. Điềm tĩnh, tự tin giống như kiểu thông suốt mọi vấn đề chỉ là không muốn nói ra mà thôi. Hừ, hoặc nghỉ hoặc làm ở đây thì phải chịu sự quản thúc của cô ta.

  Phòng Nhân sự yêu cầu cô chuyển lên phòng tài chính. Ai cũng bất ngờ nhưng họ đoán nguyên nhân là những lời bàn tán gần đây. Thậm chí, bắt đầu có những lời ong tiếng ve bay đến, toàn là những tin nhắn rác hỏi thăm, làm quen, cánh đàn ông bắt đầu đánh hơi thấy một người phụ nữ cuốn hút nhưng khó chơi mà lại nổi tiếng là đi cướp chồng người ta, hẳn cô có nhiều kỹ năng lắm đây, và họ muốn được thử. Cô cười trừ và block tất cả, vẫn là tính cách ấy, việc cô cô làm mọi lời xì xào chỉ là sau lưng, không cần phải bận tâm. Điều quan trọng hơn cả từ xưa tới nay, cô chưa từng mở lòng cho bọn chúng dễ dàng bước vào trừ anh và Columm

  Khi anh hỏi thì cô lại bảo chuyện nhỏ cô tự xử lý được hãy để mọi chuyện bình thường, cô vẫn cứng rắn như xưa không muốn nhận sự giúp đỡ từ ai, và dĩ nhiên, toàn bộ những chuyện này là nhỏ, cô bản lĩnh nhiều lần hơn thế.

  Từ ngày đó, họ gần gũi nhau hơn. Anh thường xuyên nhắn hỏi thăm cô, gọi là thường xuyên tức là ngày nào cũng nhắn. Đôi ba câu tình hình, về tâm trạng, về ăn gì mặc gì và không bao giờ nhắn tin ngoài giờ. Cô buồn cười có lẽ anh nghĩ sợ chồng cô, tránh cho cô, cô không hiểu đây là mối quan hệ kiểu gì nữa. Hai người bạn khuyên cô nên mở rộng lòng mình ra nếu còn yêu anh và vì Vin - Cat và hãy thử xem phía anh như thế nào, hãy trở về với nhau, đừng bỏ lỡ cơ hội. Họ cứ chuyện trò và trở về trạng thái quen thuộc ngày xưa, trái tim ấm dần lên, và bắt đầu cảm thấy thiếu thốn khi không được nhìn thấy nhau…

  Không khó để Theron nhận ra người đàn ông đó thay đổi, và cô ta cũng nhận được nguồn tin rằng cô gái kia khá nhanh nhẹn trong công việc nhưng suốt ngày cầm điện thoại đôi khi hay cười một mình đầy nguy hiểm. Rồi có ngày cô ta bước vào phòng Carter thì đúng lúc anh cup điện thoại xuống và vẻ mặt ngời lên hạnh phúc, trong lúc anh đi tolet, cô ta bấm vội nút gọi lại, số hiện ra, giọng nói cũng xuất hiện. Thì ra đây là cách liên lạc của hai người khiến cô ta bị dắt mũi không biết gì. Chuyện này không được phép kéo dài. Một kế hoạch lướt qua trong đầu.

  Mấy ngày sau cô phát hiện mình bị theo dõi, nhưng nhanh chóng cắt đuôi và thay đổi lịch trình khiến bọn chúng không lần được theo, thậm chí xe cô cũng bị gắn trộm chip định vị, bằng nghiệp vụ của cả ba sát thủ hạng nặng họ nhanh chóng hóa giải và lập dữ liệu sai để báo cáo, kẻ nào đã đánh hơi thấy cô, thật khó diễn tả được tâm trạng lúc này.
   
 6. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 84: Thử đòn
  Hôm nay cô có lịch tìm kiếm hồ sơ để trả lời công văn cho đối tác. Đúng giờ, cô lấy thẻ đi vào khu vực trung tâm để tra cứu rồi sẽ đi lấy bản cứng về. Vừa vào một lúc linh tính có gì đó không ổn cô quay ngoắt đầu nhìn lại và tim muốn nhảy ra ngoài, phía xa có một bóng đen cũng sững lại rồi nhanh chóng biến mất.

  - Ai đó?

  Cô lên tiếng nhưng không ai trả lời, bước dậy để ra nghe ngóng và kiểm tra, rồi tiếng ầm ầm gì đó từ phía phải lan đến, cô vừa dừng lại cảnh giác lại nghe thấy tiếng bên trái cũng đập vào. Đổ ư. Tại sao có thể đổ được? Lại từ cả hai phía, không phải động đất? Chưa kịp nghĩ ra câu hỏi nó đã lan đến sát bên, giật mình trước tốc độ quá nhanh ấy, cô đổ sang để tránh. Cánh tay trái đau buốt lên không trụ nổi khiến cả người cô khuỵ xuống...

  Tầng sáu mươi, hôm nay có cuộc họp quan trọng gồm các thành viên trong hội đồng để chốt vấn đề cho một dự án thầu khá lớn sắp tới, Hanse nhận được tin dữ nhíu mày và đứng phắt lên cắt ngang lời phát biểu của một vị trong hội đồng:

  - Ngài Carter, tầng bốn mươi năm đổ kho lưu trữ. Có người đang ở trong đó. - Hanse nhìn xoáy vào mắt anh ra hiệu

  - Xuống ngay. - Lập tức anh hiểu và ra lệnh, họ đã ở với nhau quá lâu để hiểu điều gì cần nói điều gì cần ra hiệu. Mới đó mà anh đã bước ra đến cửa kéo theo toàn bộ đội vệ sỹ. Mọi người dưới ấy lập tức dạt ra và bắt đầu sợ hãi khi nghe thấy sếp tổng của họ gầm lên vội vã hối thúc.

  - Cứu hộ đâu? Phá cửa. - Anh rít lên và mất bình tĩnh.

  - Hôm nay cô ấy có lịch một mình vào đó tìm kiếm hồ sơ. - Hanse nói nhỏ, cả hai trao đổi ánh mắt khó hiểu cho nhau.

  Chiếc rìu cứu hỏa được mang tới, sau vài nhát chém của Hecquyn, họ đã tạo được một lỗ để chui vào. Toàn bộ kho dữ liệu đã bị đổ hết xuống đất, những giá đựng nằm ngả nghiêng lổn nhổn. Theron cũng xuống tới nơi và lặng lẽ quan sát. Chính anh dẫn đầu đoàn người vào tìm kiếm. Họ thân nhau tới mức nào cơ chứ, đâu có giống thái độ lạnh lùng thờ ơ bình thường của anh, cô ta bấu chặt móng vào lòng bàn tay để kiềm chế.

  - Trật tự. - Anh rít lên và mọi người bắt đầu sắp thành hàng vận chuyển chứng từ ra ngoài trong yên lặng

  Nhưng mãi ba mươi phút sau họ mới tìm tới nơi, cô đã ngất xỉu, rất may kịp chui xuống dưới chiếc bàn máy tính nên nó đỡ cho cô một nhịp, nếu không với khối lượng hồ sơ như thế cộng những chiếc giá đỡ hậu quả sẽ khôn lường. Theron nắm chặt tay khi anh bế cô ra với khuôn mặt đầy lo lắng vội vã, anh chưa bao giờ chủ động chạm vào cô ta, thậm chí nhiều lần đoán được ý đồ của cô liền né giả vờ với đồ, tránh khỏi va chạm, giờ đây trước mặt bao người, chỉ một nhân viên quèn mà phải tỏ thái độ quan tâm như thế sao. Bắt đầu có những ánh mắt nhìn sang cô ta dò đoán, Tomhanse đã chuẩn bị sẵn trực thăng để di chuyển cho nhanh, lập tức cô ta cũng đi theo cùng giám đốc tài chính, phòng số liệu, phòng công chúng, và chính sách. Sếp tổng còn xuống tận đây cứu hộ người, họ dám không tới bệnh viện thăm hỏi hay sao? Phòng nhân sự tìm điện thoại và liên hệ với gia đình cô.

  Tất cả mọi người đang ngồi chờ bác sỹ kiểm tra cho cô trong phòng, anh đứng ngồi không yên, cứ đi đi lại lại, thậm chí cô ta kéo tay anh còn gạt ra, thật là mất mặt, cứ như người trong kia là gia đình anh vậy, đúng lúc đó thì Daniel chạy vào, nhìn thấy Carter ở đó, cả hai sững lại, quan sát nhau và gườm gườm. Cô ta tinh ý nhận ra ngay thái độ khác lạ của hai người đàn ông, không chào hỏi theo lẽ thông thường mà đi luôn vào chủ đề chính.

  - Cô ấy thế nào? - Daniel lên tiếng hỏi.

  - Bị ngất. Chưa rõ tình trạng. - Anh lên tiếng trả lời, Daniel đi đến gần phòng cấp cứu nhìn một lượt rồi quay lại vẫy anh.

  Hai người bước ra sau cánh cửa, bệnh viện quá tĩnh lặng khiến họ nghe thấy ngay tiếng đấm, tiếng ngã và đứng bật dậy muốn chạy ra coi, sáu vệ sỹ như không hề biết gì cứ đứng lặng yên tại chỗ, thậm chí Richart bước ra ngăn cản mời họ về chỗ ngồi. Kỳ quái. Rồi lại âm thanh tĩnh mịch, có lẽ lại đang nói chuyện với nhau. Carter chảy máu miệng, nhưng cả hai bước ra đều bình tĩnh như không. Cô ta cuồn cuộn trong lòng, chẳng phải đã gặp nhau từ trước sao mới có thái độ như thế này, đánh nhau vì cô ta sao, cô ta tím tái mặt mày và đánh giá người đàn ông kia. Chồng của của cô ta cũng rất khá, to cao đẹp trai, khuôn mặt đầy nam tính, có sự hấp dẫn riêng kiểu bí hiểm, dáng người cũng đô con nhưng rất nhanh nhẹn và… đẹp, sao cô ta lại có được cả hai người ưu tú như thế thích cơ chứ. Dù Carter có hơn hẳn vì anh còn mang dáng dấp của một doanh nhân thành đạt và người đàn ông trưởng thành nhưng tên kia mang hơi hướng bụi bặm, thật ngầu. Theron càng khó chịu hơn.

  - Ai là người nhà của bệnh nhân? - Daniel lên tiếng và bước nhanh hơn Carter tiến lại bác sỹ.

  - Bệnh nhân tỉnh rồi, bị ngất là do chấn thương khi bàn bị vỡ, rất may nếu không thì hậu quả khôn lường. Bệnh nhân, cần nghỉ ngơi nhiều, đặc biệt là cánh tay trái. Mọi người vào thăm chốc lát rồi ra ngay.

  Mọi người kéo nhau vào hỏi thăm động viên, cô nằm đó khẽ mỉm cười cảm ơn, nhưng liếc mắt nhìn hai người đàn ông, họ đều tỏ ra lúng túng.

  - Hai anh ở lại đi. - Cô lên tiếng, khiến nhiều người cùng quay lại rồi lại tự giác bước ra để lại hai người đàn ông đó, nhưng cũng không quên phản xạ tự nhiên liếc nhìn Theron, cô ta mỉm cười đưa mọi người ra mà hai mắt tối sẫm lại.

  - Lúc ấy không phải có mình em. - Cả hai sững lại nhìn cô. - Em chỉ nhận ra là có người, tưởng rằng họ cũng vào tra cứu, nhưng không trả lời em, vừa bước mấy bước thì bắt đầu giá sách đổ. Nhẽ ra em thoát kịp, nhưng tay trái đau không đỡ được người, nên bị khuỵ xuống may mà kịp lăn vào bàn. - Bất chợt cô sững lại nhìn hai người.

  - Sao thế. - Anh lên tiếng hỏi và theo tiếng gọi con tim chợt nắm lấy tay cô đầy lo lắng, sau này anh nghĩ lại mới thấy thật kỳ lạ, tại sao tên Mật Danh không phải ứng gì anh khi nắm tay vợ hắn và trước mặt chồng mình cô không rút tay ra, khi ngộ ra được điều đó anh mạnh dạn tiến thêm vài bước về phía cô.

  - Ít nhất là hai người mới gây ra vụ này, đủ khỏe để làm đổ, đủ nhanh để gây bất ngờ.

  - Tao sẽ cho điều tra ở công ty, và để lại vài người ở lại bảo vệ cô ấy?

  - Không cần. Mày tìm người chịu trách nhiệm đi, cô ấy sẽ về nhà. - Lúc này mọi người nhận ra anh đang nắm tay cô, nhưng cũng không ai nói gì…
   
 7. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 85: Hợp lực

  - Cô ấy ở dưới năm tầng so với Theron. Thời điểm hai vệ sỹ bước vào và bước ra khỏi văn phòng cô ta khớp với thời gian xảy ra. - Hanse báo cáo. - Đó là hệ thống thông hơi ở khe kỹ thuật ăn thẳng với phòng Theron.

  - Cô ta dám sao? - Carter giận run lên. Dám động vào người phụ nữ của anh.

  - Thiếu chứng cứ, đề phòng là được hãy để cho cô ta tưởng thoát thân được vụ này.

  - Được. Chuyện cổ phần vẫn phải nhịn đã. Chuyển mọi dữ liệu này cho người của chúng ta ở cảnh sát đi, đến khi cần chúng ta sẽ báo án.

  *

  * *

  - Anh cần em giúp. Dự án thầu này khá lớn, đang gặp trục trặc, bảy ngày nữa nộp thầu. – Anh bất ngờ gọi điện cầu cứu cô.

  - Một tiếng nữa em có mặt, chuẩn bị thiết bị cho em.

  - Đi cẩn thận nhé.

  Anh cúp máy và quay ra nhìn mọi người trong phòng họp, đầy đủ tất cả bộ sậu, ai cũng tò mò muốn biết đầu dây bên kia là người như thế nào mà được nghe câu nói dặn dò đầy cảm xúc và giọng nói mượt mà như thế của ngài tổng, nhưng họ chắc một điều đó là một cô gái. Thái độ của anh vẫn dửng dưng, không cần biết đến mặt Theron đỏ bừng lên từ khi nào.

  - Dự án thầu rất lớn, nguồn lực và nguyên vật liệu đã chuẩn bị gần đủ hết. Trưởng phòng dự án bỗng tuyên bố nghỉ việc, mặc dù có cam kết nhưng bọn anh không muốn bị bất ngờ. Dù lỗ cũng phải trúng được thầu giải quyết cho hàng đi.

  - Anh vừa về tiếp quản ở đây, dự án này rất quan trọng cho vị trí của anh, tìm hiểu và xây dựng lại tập đoàn cũng thế, em đừng phí thời gian dưới đó, lên đây giúp anh.

  - Anh cứ sắp xếp cho hợp lý em không ý kiến gì, nhưng chỗ làm không cùng tầng anh hay tầng Theron.

  - Đã bắt đầu có ấn tượng với nhau rồi sao. - Anh mỉm cười trêu chọc và bị cô lườm lại.

  - Bảy ngày này cần họp nhiều và không có thời gian, em ở lại trên này cho tiện. Chưa chắc em đã giúp được anh.

  - Anh tin em. Hanse, chuẩn bị hợp đồng cho cô ấy, lương bằng anh, mọi chế độ khác đối với nhân viên cấp cao nếu cô ấy không sử dụng thì quy ra bằng tiền, mỗi hợp đồng hoặc dự án cô ấy điều chỉnh được thì hưởng ba phần trăm, riêng lần này, nếu ok cô ấy sẽ được một triệu. Báo cáo trực tiếp công việc với tôi, hợp đồng không ràng buộc, thẻ phụ ở đây của tôi, đưa cho cô ấy.

  Anh vào phòng họp và cô đi sau, khỏi phải nói hơn chục con người trong phòng kinh ngạc như thế nào, đến giờ phút này, ai cũng có thể khẳng định cô là người đặc biệt với ngài tổng đây, có người sôi máu đứng ngồi không yên nhưng không dám nói câu gì, chờ thời cơ, dù sao đó cũng là chuyện cá nhân, còn đây là công việc.

  - Mọi người không lạ gì cô ấy, tôi bổ nhiệm cô ấy là cố vấn cấp cao cho tập đoàn, báo cáo trực tiếp cho tôi, được phép ghé thăm mọi địa điểm, kiểm tra mọi công việc, bảy ngày này sẽ phụ trách hoàn toàn dự án thầu đồng phục, sau đó toàn bộ dự án thầu và hợp đồng đều qua tay cô ấy kiểm soát, chế độ và mô tả công việc Hanse sẽ mang lên cho mọi người xem sau.

  - Làm sao chúng tôi biết được cô ấy có làm được việc hay không/ Như thế có phải quyền lực quá cao không/ Tại sao không bàn bạc với chúng tôi? - Họ nhao nhao lên ý kiến.

  - Ngài Carter, như thế là không tôn trọng chúng tôi, chi bằng hãy thỏa thuận như thế này. Nếu dự án thầu này cô ấy giúp chúng ta chiến thắng, chúng tôi chấp thuận thỏa thuận, nếu không, ngài thích trả công cho cô ấy trong bảy ngày như thế nào cũng được, mọi người thấy thế nào. - Chairly cha đứng lên ý kiến.

  - Đồng ý. - Anh chuyển cho họ coi giấy tờ, lại một trận lao xao vang lên, cuối cùng họ cũng nhân nhượng, nếu cô ta thành công thì cô là người giỏi, chế độ là chấp nhận được, nếu không thì sau bảy ngày cô đã đi lo gì chứ.

  Ngay lập tức máy tính bê vào lắp đặt khiến họ ngạc nhiên lần nữa khi thấy số lượng máy tính và bộ hồ sơ thầu đã làm được mang vào cho cô xem.

  - Đặt hồ sơ vào đây. - Anh chỉ cho họ đặt vào chỗ anh ngồi và tránh sang bên cho cô làm việc, lại nhìn nhau về sự nhún mình của anh trước cô. Chưa từng một người nào dám ngồi vào ghế ấy, vậy mà giờ đây anh còn chủ động đứng ra ngồi sang bên cạnh.

  Cô gái không từ bỏ một phút giây nào, lập tức chăm chú xem hồ sơ và lật giở liên tục, lắp xong máy cô cũng xem xong một tập, cài xong máy hai bộ hồ sơ đã xem xong, lập tức gọi ngay phụ trách dự án người vừa được bổ nhiệm lên phòng họp. Một tiếng đồng hồ sau cô quần thảo hắn tơi tả với rất nhiều dấu hỏi hắn không trả lời được, cả hội đồng ngồi đó cứ chăm chú xem cô làm việc, một tay thiết lập máy tính, một tay lật hồ sơ lần hai nhắc những chỗ lưu tâm cần kiểm tra hoặc sửa lại. Đuổi hắn xuống tầng cô quay lại làm việc với hội đồng.

  - Các chỉ số đó đã được ép xuống tối thiểu rồi, xuống nữa thì lãi rất thấp. - Theron lên tiếng, đó là mảng cô ta phải phụ trách và từ nãy đến giờ cô ta bắt đầu thấy sợ cô vừa đọc qua đã am tường rành rọt hợp đồng như thể cô là người theo từ đầu vậy.

  - Lãi đang có thể là bao nhiêu?

  - Năm phần trăm.

  - Giá thầu có thể đã bị lộ, nên cấp thiết là phải hạ giá xuống nữa, tôi sẽ cố gắng giữ mức lãi bằng đó và buộc phải hạ chi phí xuống thêm để hạ giá thành.

  - Tôi đã nói các chỉ số đã ép xuống hết cỡ rồi.

  - Tôi không xin ý kiến, đó là cách của tôi, không có bức tường nào là cố định cả. - Hai hổ cái bắt đầu gờm nhau. Bất chợt cô khẽ nhếch mép, đã tìm được hướng mở cho dự án, khi mà bên kia không đưa vào ràng buộc hình ảnh sản phẩm, chỉ yêu cầu với những sản phẩm có logo, vậy là họ có thể sản xuất đại trà bán ra thị trường.

  - Cô ấy có vẻ sẽ ở đây muộn phụ trách ăn uống sẽ như thế nào ạ, thưa ngài? - Người phụ trách mảng đời sống lên tiếng

  Cô ấy ăn ngủ tại phòng khách bên kia. Bốn tiếng đồ ăn được chuẩn bị một lần tính trên hai tư tiếng, suất ăn gấp đôi người bình thường, nhiều sữa, hoa quả ngọt không chua, không đồ uống lạnh, không dị ứng gì. - Anh cứ thế trả lời, rồi mới giật mình xong cũng không ngửng mặt lên nhìn mọi người. Khỏi phải nói mọi người nghĩ gì khi anh thuộc làu làu thói quen của cô như thế. – Nếu không còn gì, giải tán.
   
 8. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 86: Cửa hẹp
  Hôm sau, cô yêu cầu bên tài chính huy động mọi nguồn nội lực để thực hiện dự án này, còn các dự án khác sẽ huy động vay vốn để giảm thiểu chi phí vay bên này. Khó nhằn đây. Cô thay đồ đi tập bất chợt nảy ra ý tưởng chạy vội vào phòng anh với cơ thể ướt nhẹp đầm đìa mồ hôi, cô làm anh nhớ ngày xưa khi anh làm cho cô ướt sũng như thế, chưa kịp nói ra ý tưởng anh đã bước vội tới cô và hôn, say sưa tận hưởng vị ngọt ngào của hiện tại và của quá khứ. Cô sững sờ trong tay anh, bao cảm xúc lại ùa về mới như ngày hôm qua. Mọi thứ vẫn như thế, cô cũng ghì lấy anh và hôn lại, cho tới khi chuông điện thoại vang lên, hai con người mới giật mình nhìn nhau đầy sững sờ, cô chạy vội đi tắm và anh cứ nhìn theo mỉm cười trong lúc nghe điện thoại.

  Ba mươi phút sau cả hội đồng chờ cô tắm ra để họp, họ khó chịu, song nhìn mặt ngài Carter mà không dám ý kiến một lời.

  - Phòng thiết kế tôi muốn sửa sản phẩm bảo hộ. - Mọi người giật mình và phản đối ầm ầm.

  - Trật tự. - Cô gái uy lực, lạnh lùng quát lên. - Chất liệu của chúng ta đắt. Vậy hãy phân theo khu vực, theo từng vùng để sử dụng từng loại vải thích hợp như vậy giá thành sẽ giảm, đẩy về màu sắc như thế bắt mắt hơn, nhất là trong trời mưa. Tính toán lại chi phí cho tôi, đặc biệt là nhân công may, và chi phí các mối dính của sản phẩm.

  - Phòng thông tin. Chuyển cho tôi mọi dữ liệu về những nhà mua hồ sơ thầu và bên bán thầu.

  - Tôi chưa có thông tin đầy đủ.

  - Người trước làm gì? Không biết đối thủ chúng ta làm sao biết được họ định như thế nào? Làm ngay đi.

  Họ ngạc nhiên về cách nghĩ của cô và tự động răm rắp nghe theo. Cô lại vùi đầu vào nghiên cứu và so sánh tìm kẽ hở.

  - Đông vui quá. Chào người đẹp. - Tagari bước vào hồ hởi nhăn nhở tiến lại gần cô.

  - Cút. - Cô trừng mắt mắng hắn trong sự cả kinh của mọi người, họ không thể nào giải thích nổi.

  - Cô ấy đang bận. - Anh lên tiếng can ngăn. Hắn cười toe toét. Cô cứ làm việc cô còn mọi người bàn thảo với nhau về một vấn đề gì đó. Bất chợt một câu nói lọt vào đầu cô.

  - Khoan đã. Các anh vừa nói gì? - Cô sững người.

  - Mã cổ phiếu VATC04 mấy hôm nay đang giảm.

  - Chúng ta liên quan gì mã đó? - Cô trừng mắt lên với anh.

  - Bốn mươi phần trăm cổ phần bên ấy. Tuần sau dự án đó mới ký kết.

  - Tại sao không nói em biết? - Cô cầm cái bút ném vào anh và cáu thực sự.

  - Hanse chuyển toàn bộ dữ liệu cho cô ấy. Anh xin lỗi. Vấn đề là gì?

  - Đó là một công ty may mặc. Có thể cho chúng ta giải pháp giảm chi phí. - Cô đanh mặt lại và nói với anh. Và mọi người im lặng nhìn nhận. Ngài Tổng của họ không cáu không điên không phẫn nộ khi cô dám ném bút vào người mà ngược lại còn xin lỗi, và tỏ vẻ biết lỗi của mình anh ra thu dọn bàn cho cô để vài phút sau, toàn bộ hồ sơ dự án đó được đưa lên xếp đầy ra mặt bàn. Không ai quấy rầy cô để cô nghiên cứu nhưng hắn ta lại khác, rõ là nói nhỏ nhưng không gian yên tĩnh chỉ có tiếng dở giấy của cô khiến mọi người nghe thấy hết.

  - Cô ấy tập trung quá. Tôi nhớ lúc hôn cô ấy.

  - Muốn cô ấy xử lý cậu lần nữa à? - Hắn nhe nhởn cười, thế mà cũng không làm cho tên Carter này cáu được.

  Mọi người càng không hiểu thế nào. Vốn dĩ mấy ngày nay nhìn hai người mặc dù có giữ khoảng cách nhưng hết sức thân thiện, hiểu ý nhau họ luôn nghĩ đó là một cặp đôi hoặc từng là một cặp đôi. Dù mặt và tính khí của Theron mấy nay cau có song vẫn nhẫn nhịn để việc lớn hoàn thành và vô cùng khó chịu khi thi thoảng bị người khác nhìn trộm. Nhưng nay tất cả nghe câu đó lại nghĩ sang hướng khác, người cho rằng cô là bạn gái cũ của Tagari người cho rằng là bạn gái chung của cả hai người. Dù sao, cô đúng là người giỏi và năng lực làm việc thật khinh khủng.

  - Trông cô ấy kinh quá. Sao không tha cho cô ấy đi.

  - Nếu thành công sẽ được một triệu.

  - Nếu không? - Anh im lặng. Anh muốn đền bù cho cô cả đời của anh, nhưng đã có kẻ khác chịu trách nhiệm rồi, anh biết phải làm sao đây?

  - Vụ hợp đồng để sang tuần cô ấy xem qua đã rồi tính toán lại.

  - Tỷ lệ thành công của dự án là bao nhiêu? - Cô bất chợt lên tiếng hỏi.

  - Một trăm phần trăm. - Tagari trả lời.

  - Có thể giảm được giá nhưng phải mua được nhà máy này để phục vụ dự án thầu này. Mà liên quan gì tới hắn ta.

  - Chúng ta bốn mươi Tagari sáu mươi, để lập ra Công ty Milivios, từ đây chúng ra mua lại nhà máy X. - Anh lên tiếng trả lời.

  - Nhân sự, tính lại chi phí nhân công, so sánh giá giữa hai nhà máy.

  - Vận tải, tính và so sánh chi phí vận chuyển cả nguyên liệu và thành phẩm từ hai nhà máy đến địa điểm giao hàng.

  - Thiết kế. Tình hình miếng nối thế nào?

  - Chưa ổn lắm ạ. Hôm trước thử nghiệm đến tiếng thứ tám thì bị. Tập đoàn Anpha rất thành công về chất liệu dính, chúng ta có thể mua lại công nghệ của họ.

  - Việc đó để anh, mua sẽ đắt, anh dùng mọi cách để lấy công nghệ về mà giảm chi phí.

  - Dự án. Đến nay giảm được bao nhiêu rồi.

  - Hai phần trăm.

  - Thấp quá. Cảm ơn mọi người. Tôi đi tập đây.

  Mọi người giải tán và tiếp tục bàn luận, một lần nữa cô nổi tiếng khắp công ty và rất nhiều lời thêu dệt, chung quy chốt lại rất giỏi và đang xen vào cướp ngài Carter từ tay tiểu thơ Theron. Theron rất muốn phá mà cũng run tay không dám, dự án đang lấy lại được niềm tin của mọi người nhưng cũng là nguy cơ rõ ràng. Cô cực giỏi, hai người rất ăn ý, anh rất vì cô hoàn toàn tự nguyện làm những việc không ngờ, vậy nếu cô ở lại chắc chắn cô ta sẽ mất anh, có chồng thì có chồng, bỏ chồng cũng được mà cặp bồ cũng được mà, chỉ cần Carter muốn, uy quyền của Carter cô ta rất hiểu. Mấy hôm nay cô ở đây anh càng thờ ơ với cô ta hơn nữa và ở lại cũng rất muộn, lần nào cô ta rủ về cũng bị anh từ chối gần nửa đêm mới rời khỏi công ty, anh chẳng muốn về nhưng ngày nào cũng bị cô đuổi, rồi ngày nào anh cũng mặc cả hôn cô xong mới chịu đi về, đến ngày thứ tư, chính cô chủ động hôn anh rồi hỏi.

  - Bây giờ yên tâm về chưa?

  - Chỉ muốn ở lại bên em. Hôn để đuổi anh về sao? - Hôn anh lần nữa rồi thì vẫn bị cô đuổi về nhưng tâm tính của anh thì rất tốt. Mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn, phần công nghệ dính, họ đồng ý chuyển giao công nghệ và con người giám sát, đổi lại trên trang phục đưa tên họ vào quảng cáo. Thành công bất ngờ.
   
 9. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 87: Sự cố

  Phía nhà máy X, giá nhân công và vận chuyển giảm được hẳn xuống nhưng không đáp ứng được thời gian cung cấp hàng hoá, giải pháp bất chợt đến khi cô phát hiện một nhà thầu nhỏ ở gần khu vực đó và anh lại một lần nữa xuất quân đi liên kết với họ. Giá thành đã bắt đầu giảm xuống khá nhiều cùng lúc với thử nghiệm trang phục thành công vượt thời gian yêu cầu và được cơ quan đo lường tiêu chuẩn xác nhận.

  Đúng lúc ấy điện thoại cô kêu lên, là Mango gọi đến cầu cứu.

  - Em mượn một triệu tiền mặt. - Cô quay sang Vincent hỏi trước mặt bao người.

  - Trong cop xe có. Mọi chuyện ổn chứ?

  - Không sao. Richart. Lấy bốn người đi với tôi.

  - Cẩn thận đấy. – Anh dặn với theo.

  - Cô ấy thật có uy. - Charlize cha lên tiếng. - Hai người rất thân thiết với nhau nhỉ?

  - Tiền của tôi. Người của tôi. Lần sau có phải xin phép ngài trước không?

  - Xin lỗi ngài Carter tôi không có ý đó mà chỉ lo ngại cho người phụ nữ đã có chồng thôi.

  - Lát nữa tôi sẽ bảo cô ấy cảm ơn ngài.

  Cả hội đồng lặng thinh, liệu đó có phải lời tuyên chiến, ngài Carter có thực lực giờ lại được cô gái đó giúp, còn ngài Charlize có mối quan hệ, kinh nghiệm và cả mánh khoé. Trước họ từng đôi lúc nghi ngờ về mối quan hệ của ngài Carter với gia đình bên này, mặc dù cô con gái đi đâu cũng tỏ ra mình là người nguy hiểm, nhưng ngài ấy lại chưa bao giờ thể hiện quan điểm của mình. Cho tới khi gặp cô gái này, họ mới biết thế nào là sự lựa chọn của người đàn ông, cô ta có thể cáu có thể đòi hỏi có thể im lặng, nhưng tuyệt nhiên ngài ấy đều phục tùng vô điều kiện. Không giống như với Theron, là một sự lạnh nhạt, thờ ơ, không buồn khẳng định hay từ chối, luôn nhã nhặn giữ đúng khoảng cách. Tuy nhiên, họ hy vọng hai con hổ kia bắt tay và chịu nhún nhường một chút thì họ mới sống yên ổn và tập đoàn mới có thể phát triển được.

  Đóng hồ sơ trong tiếng vỗ tay chúc mừng cô trở về nhà nghỉ ngơi sau bảy ngày thức trắng. Chạy về ôm chầm hai thiên thần nhỏ trong sự nhớ nhung không nguôi, mấy ngày qua cô phải trốn vào toa let gọi cho con, anh ngày không rời cô nửa bước, thậm chí ở bên cô nửa đêm mới về cô không dám gọi trước anh. Cô còn nhớ lời nói năm xưa, nếu có con chúng sẽ thuộc về anh nên trong lúc lửng lơ này cô không dám tiết lộ sợ rằng anh sẽ đưa chúng đi mất, mà anh thì có thực lực để làm điều đó. Cho dù anh có bao bọc chúng như thế nào thì cũng không thể thoát khỏi nanh vuốt của bà vợ sắp cưới kia. Ém mình là tốt nhất.

  Vừa chợp mắt được hai ba tiếng tiếng điện thoại cô vang lên cùng với giọng nói thất thần của anh.

  - Chúa ơi, em vừa ngủ được một tí.

  - Họ không nhận hồ sơ thầu nữa. Richart đang đến đón em rồi. – Cô sững sờ khi tiếp nhận thông tin.

  - Anh biết chuyện gì không, Richart.

  - Không ạ, thiếu phu nhân.

  - Đừng, cứ gọi thế có người sẽ giết tôi mất.

  - Bây giờ chúng tôi không gọi ngài ấy là Thiếu chủ nữa, cô đừng lo.

  - Giỏi nhỉ, lại còn định chơi chữ với tôi sao? – Họ mỉm cười vui vẻ.

  *
  * *


  - Cô Emma, công ty đối xử rất tốt với cô, tại sao cô lại làm thế. - Charlize Theron lên tiếng. - Nếu cô không làm được việc, có thể nói thẳng, chúng tôi không tiếc tiền bỏ oan một tuần vừa qua cho cô, nhưng cả một dự án thầu này, cô có biết công ty thiệt hại như thế nào không?

  - Chuyện là như thế nào? - Cô nhíu mày khó chịu, nhìn lên hai người đàn ông, và nói với giọng to hơn bình thường.

  - Chiều qua là hạn nộp hồ sơ cuối cùng. - Hanse lên tiếng cắt ngang lời Theron.

  - Bộ phận dự án đã chuyển cho cô từ sáng hôm qua, hệ thống mail báo là cô đã nhận, họ không hiểu vì sao vẫn cứ chuẩn bị hồ sơ, là nhân viên nên họ không dám nhắc đến. - Kennedy Miller lên tiếng và nhìn cô, trong ánh mắt có chút gì đó lóe lên đểu giả và hả hê.

  - Chứng cứ rành rành, cô Emma. - Charlize Theron lại tiếp tục. - Bên nào đã mua chuộc cô, chỉ cần nói ra, chúng tôi sẽ không truy cứu cô nữa?

  - Bảo hắn chuyển mail. - Cô gằn giọng và nhìn vào người đàn ông trên cùng, từ lúc cô vào đến giờ anh chưa lên tiếng một lời nào, anh cũng đang sốc, trước mọi chứng cứ rành rành, nhưng ngược lại anh tin cô, rõ ràng đang có kẻ chơi xỏ sau lưng họ.

  - Chuyển mail. - Lạnh như băng, anh ngồi đó quay lưng lại hội đồng và lên tiếng.

  - Carter? - Cô ta kêu lên. Cô lặng thinh, lên cạnh Hanse ngồi và mở máy tính bắt đầu xem xét.

  - Chưa có mail. - Cô gằn lên. Anh cầm cả cốc nước ném thẳng vào bức tường, họ chưa từng thấy ngài Tổng giám đốc mất kiềm chế đến như thế, bình thường trong mắt họ anh là một con người đáng sợ nhưng luôn điềm đạm bình tĩnh lạnh lùng không biểu lộ cảm giác, nhưng lần này anh đã không khống chế được cảm xúc trong người khiến mọi người sợ hãi nín thinh, không gian lạnh ngắt.

  - Tôi gửi ngay đây ạ. - Hắn lập cập trả lời. Tất cả im lặng và quan sát, cô gái này vẫn được lòng của sếp tổng, và rõ ràng còn cảm thấy có phần uy lực hơn cả so với tiểu thư Theron rất nhiều, lời nói của tiểu thư Theron như nằm ngoài tai của ngài ấy, nhưng từng lời của cô kia thì lại thực hiện ngay lập tức và vô điều kiện, tin tưởng hoàn toàn.

  Cô nhíu mày quan sát, xem xét, suy nghĩ. Tất cả im phăng phắc không ai dám nói câu gì dồn mắt nhìn cô, Theron thấy lời nói của mình bị ra rìa đang đầy căm phẫn nhưng sợ Carter nên chờ thời cơ cắn trả. Mọi chuyện đã rõ ràng xem cô ta định xoay sở thế nào.

  - Hanse, đưa máy tính anh đây cho tôi kết nối, cho tôi đồ uống gì thật sốc để tỉnh táo.

  Hanse nhanh nhẹn chuẩn bị, còn cô chạy dữ liệu song song, tất cả mọi người đều gọi là Tomhanse, duy chỉ có ngài Carter và giờ là cô gọi Hanse, thân mật, thật đáng nghi ngờ. Rượu bạc hà lạnh, cô tần ngần rồi cầm cốc rượu lên uống một hơi, xóc lên tận óc và cái đầu tỉnh táo, sử dụng tiếp khăn lạnh đắp lên mặt và tập trung làm việc.
   
 10. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 88: Yêu anh
  Tất cả ngồi im, không ai dám đứng dậy hay phát biểu chỉ lặng lẽ quan sát cô gái đang hoạt động hết công suất ở trên kia, đóng thầu rồi, cô ta còn định làm mánh khóe gì nữa để lách luật đây mà hoạt động liên tục như thế. Thời gian cứ tích tắc trôi đi. Khuôn mặt ngấm rượu phơn phớt hồng, xinh đẹp, hấp dẫn một sự cuốn hút vô cùng lớn và đầy tự tin của sự từng trải, những người phía dưới ngồi nhìn cô và chợt nhận xét, quả là ngài Carter có con mắt nhìn, rõ ràng nhìn cô cuốn hút thân thiện hơn Theron rất nhiều, tiếc là đã có chồng, có lẽ vì thế mới khiến ngài Carter khó chịu, liệu có chuyện bất ngờ không nhỉ, nhưng cô không có thời gian để ý, ba mươi phút sau, mắt cô bắt đầu lờ đờ và nóng nổi:

  - Một. Tìm một luật sư giỏi, có sức thuyết phục cao khi đi nộp hồ sơ. Hai. Chúng ta sẽ dịch chuyển địa điểm nộp hồ sơ, giám sát họ thực hiện, đừng để sai sót như vừa rồi, còn hai tiếng nữa hết thời gian nộp. Ba. Tìm một IT độc lập kiểm tra lại mail đó, chắc chắn có vấn đề. Bốn. Tìm kẻ chịu trách nhiệm khi định phá hoại dự án này, dù là việc công hay việc tư. - Mọi người sững sờ nuốt từng lời cô nói.

  - Tôi giải thích để mọi người hiểu. - Cô uống một hơi cốc nước, lạnh như băng nhưng tỉnh táo và khiến cô bị ho ngay lập tức. Hanse đưa cô chiếc khăn tay, anh ngồi phía sau nắm chặt tay vào thành ghế lo lắng. Cô không uống nước lạnh, anh vẫn nhớ là như thế, như mới ngày hôm qua, cô chưa từng bị ho, cơ thể cô nhỏ nhắn nhưng không bao giờ bị bệnh gì, chỉ có… những thứ anh làm tổn thương cô…

  - Có một cách lách luật ở đây, đó có thể là lý do vì sao thời gian nộp hồ sơ và thời gian mở thầu lại cách nhau xa như thế.

  - Thư mời đấu thầu chỉ nói là nộp hồ sơ trước hai mươi giờ ngày 05/5/2020 cho tập đoàn X mà không nói địa chỉ là ở đâu. Không cần biết đây là sai sót khâu ra đề hay là cách để họ cố tình chỉ cần biết đó là vận may của chúng ta, luật sư cần làm rõ khái niệm này nếu bị gây khó, tức là sẽ nộp hồ sơ tại bất kỳ công ty nào trên mọi vùng lãnh thổ miễn là thuộc về tập đoàn X và trong khung thời gian quy định.

  - Tôi đã rà soát lại toàn bộ chỉ có một khu vực chúng ta và họ có chung công ty là phù hợp với điều kiện để nộp hồ sơ, và kéo dài được thời gian, dữ liệu trên máy anh….

  Chưa nói được hết câu, cô rũ người ra đằng sau ngất xỉu ngay tại chỗ, và gây nóng mắt hơn cả là chồng sắp cưới của Theron nhanh như cắt đứng dậy đỡ kịp và bế cô lên, bỏ mặc phía sau tất cả sự sững sờ của mọi người đưa cô vào phòng làm việc của mình để nghỉ ngơi, chỉnh cho cô ngay ngắn để ngủ, tần ngần ngắm nhìn cô sau bao năm tháng đã qua, anh cúi xuống hôn đôi môi cô, lúc nào cũng cảm giác y như thế, từ cảm nhận của đôi môi đến trái tim, anh run rẩy. Anh vẫn luôn khao khát cô, anh vẫn luôn yêu cô… Nén thở dài, đứng dậy và ra lệnh cho Tony sau đó mới bước sang phòng họp.

  - Hanse giám sát mọi việc và báo cáo tường tận cho tôi. Giải tán.

  - Tại sao anh bế cô ta, tại sao anh đưa cô ta vào phòng làm việc, giờ anh định vào đó tiếp ư? - Theron rít lên đầy khó chịu.

  - Anh về phòng lấy máy rồi sang đây ngồi. Em xuống đi.

  - Anh có nghĩ mặt mũi em hôm nay trước bao người như thế nào không?

  - Đừng nói nữa, để anh tập trung hết giờ chúng ta đi.

  Anh không nói gì nữa và nhíu mày quay ghế lại nhìn xuống dưới đường xa tít xa, vô vọng, như chính anh đang nhìn cô vậy, ngay trước mặt mà không được chạm vào. Theron tức tối bỏ đi xuống nhà, liếc vào phòng làm việc của anh, nơi đó luôn có hai vệ sỹ canh cửa, và giờ này có một mối bận tâm của cô đang trong đó. Cô gái này hẳn là người quen cũ của anh, nhưng sao hai năm nay cô không biết tí gì về người này, tự nhiên về đây lại gặp phải, chả nhẽ là người yêu cũ. Đội vệ sỹ này không moi được tin gì dù nhiều lần cô ta đã thử nhiều cách, họ là những con người cũ bao năm gắn bó với Carter, trung thành không hé răng một lời.

  - Hồ sơ nộp xong rồi. - Hanse lên báo cáo. - Họ ngạc nhiên về việc chúng ta nộp muộn như thế, có vẻ họ rất hài lòng về lời lý giải và nhận ngay mà không ý kiến gì.

  - Cô ấy vẫn giỏi như năm nào. - Vincent cứ tần ngần bên cô không chịu đi ra, vừa lo lắng vừa luyến tiếc không được ở cạnh cô lúc này.

  - Cậu đừng làm khó cho cô ấy.

  - Nhiều lời.

  Anh cau có và bước vào, cô nằm đó ngủ ngon lành say sưa, vẫn dáng người nằm xoài ôm lấy gối ôm khi không có anh bên cạnh, giá mà được quay ngược về sáu năm trước anh sẽ giám sát cô triệt để không thể để cô trượt khỏi tay anh thế này, giờ đây chỉ còn là tiếc nuối, hối hận. Suốt bao năm qua, đêm nào anh cũng trách bản thân không bao bọc được cô, không bảo vệ được cô, để cô đi mất, anh hận cô đã làm tim anh tan nát, anh lại cũng yêu cô vô cùng vì cô là người đặc biệt nhất mà anh từng biết. Giờ đây khi biết cô hàng đêm thuộc về người đàn ông khác, nhưng anh không ngừng nghĩ về cô, về tình yêu, về thể xác, về hy vọng… Anh hôn cô, ngấu nghiến, anh khóc, anh lại hôn nhè nhẹ, bất chợt cô khẽ phản ứng lại, hôn nhẹ lại môi anh và vẫn ngủ rất say sưa.

  - Anh yêu em.

  - Em yêu anh. - Tiềm thức cô phải hồi làm anh bất ngờ, nhưng nhói đau, yêu ai đây Queen.

  - Biết anh là ai không? - Anh lại thì thầm bên môi cô, đau đớn.

  - Cho em ngủ. - Cô lại dụi dụi vào tay anh, y như năm nào, mỗi lần anh làm cô mệt nhoài và gọi cô dậy đi tập cô cứ phẩy phẩy đuổi anh ra cho cô ngủ nhưng lại kéo tay anh vào làm gối và rúc vào lòng anh, bắt anh nằm xuống ngủ cùng, giá mà được nằm cạnh cô, lúc này, anh thèm khát trở lại cảm giác đó.

  Anh thở dài nuối tiếc hôn nhẹ lên trán cô và bước đi, vẫn mùi hương diên vĩ năm nào, vẫn viên ngọc phỉ thủy tím kia trên đôi tai, mà giờ cô thuộc về người khác, đến cả việc ở bên cô cũng trở thành nỗi lo sợ cho Hanse, anh phải bước xuống nhà và đón vợ sắp cưới về ăn cơm với mẹ.
   
 11. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Bữa cơm thân mật, phu nhân Carter vui vẻ đón nhận cô con dâu mới, dù bà cũng không hài lòng về cô ta ở sự giả tạo và hai mặt, nhưng con trai bà trấn át được cô ta, thế là ổn, hơn nữa mấy năm nay, đêm về nó như người mất hồn, lúc nào cũng trông ngóng về người đàn bà cũ. Bà xót xa cho con nhưng không làm cách nào được, nay cậu mở lòng cho cô gái đó bước vào đây đã là một sự tiến bộ vượt bậc, nên bằng mọi giá bà phải bảo vệ cả hai đứa. Hôm nay con bà không hoạt bát lắm, nói chuyện cầm chừng và thường xuyên nhìn điện thoại cho tới khi có cuộc gọi của Hanse.

  - Đã đưa cô ấy về nhà rồi. Không có trở ngại nào, cô ấy vẫn ngủ say lắm.

  - Tốt, theo dõi thêm cho tôi.

  Từ lúc đó anh mới vui vẻ được một chút, thì cũng là lúc cô ta lại gây sự.

  - Có chuyện gì thế anh? Là chuyện cô gái đó?

  Cô ta nhìn anh đôi mắt đầy yêu thương nhưng trong một thoáng chốc ánh lên sự thách thức như thể tao biết hết rồi mày đừng có mà nói dối tao, anh ngồi yên và nhíu mắt nhìn sang, lập tức không gian trùng xuống, lạnh băng.

  - Chuyện gì thế? - Bà vội lên tiếng trấn át hai đứa trẻ

  - Hôm nay con ghen bác ạ. Có một cô gái được anh ấy bế vào phòng làm việc. - Bà nhíu mày nhìn sang con trai, một thông tin hoàn toàn bất ngờ, con trai bà chủ đồng gần gũi phụ nữ sao?

  - Cô ấy bị ngất do làm việc quá độ nên con đưa vào đó nghỉ ngơi. - Anh giải thích và cực kỳ khó chịu, khuôn mặt mới đó mà đã trở về trạng thái dửng dưng thờ ơ.

  - Chẳng phải đó là cô gái lần trước đến tìm anh xin hai mươi triệu sao? - Cô ta sững lại, nói thừa rồi, cái mồm làm hại cái thân, mặt anh đã thay đổi. Được sự khích lệ của bà Carter, cô ta bạo gan, đằng nào cũng nói đến nước này rồi, làm tới luôn, nếu không lần sau có một mình chắc cô ta không được phép khơi lại chuyện này, hơn nữa phu nhân có vẻ quý và bênh cô ta.

  - Cô ấy đã có chồng và làm ở công ty mẹ ạ, con không hiểu quan hệ của họ là như thế nào, cô ta lao đến hỏi tiền lập tức anh ý bảo anh Tomhanse ra ngân hàng lấy. - Cô ta bắt đầu rơm rớm nước mắt. - Con biết không nên ghen, nhưng con cần anh ý rõ ràng và cho con biết một chút thông tin.

  - Con nên nghĩ cho vợ con, nó sẽ buồn lắm.

  - Có thể là vợ. - Anh điềm nhiên nói thẳng trước mặt hai người phụ nữ, khiến họ giật mình vì thái độ của anh. - Cô ấy là nhân viên mới giữa bọn con không có gì cả.

  - Nếu anh ngại để em đứng ra xử lý cho, em sẽ có cách. - Đó chính là câu nói sai lầm lớn nhất của cô ta trong ngày hôm nay, phu nhân Carter lặng thinh nhìn sang con trai, bà biết con bà, không phải nó không có cách làm mà là đang muốn hỏi tâm tư của người kia xem cô ta định thế nào. Quá muộn con trai bà đã bắt đầu phản ứng không nhân nhượng nữa, việc đầu tiên là nhấc điện thoại.

  - Chuyện gì với cái giọng của cậu thế? – Hanse làu bàu.

  - Một. Thay ngay hai lễ tân bên ngoài tầng của tôi. Hai. Từ giờ bất kể ai buôn chuyện về tổng giám đốc là đại kỵ, lập tức xử lý. Ba. Nhắc lại đội Richart một lần nữa.

  - Tôi hiểu rồi. - Hanse cúp máy và thở dài, mình nói rồi có sai đâu mà, sẽ lại rắc rối lắm đây.

  - Theron, anh không cho phép em động vào cô ấy, dù chỉ là một sợi tóc, nếu để anh biết được em làm gì, đừng trách anh không cảnh báo, khi đó không một ai có thể đỡ được cho em đâu.

  - Anh Vincent..

  - Bà Cammelll, khi nào cô ấy ăn xong và muốn về thì báo, tôi đưa về.

  Anh đè nén bực tức đứng dậy bỏ vào phòng làm việc của mình để lại phía sau hai người phụ nữ đầy sửng sốt, chỉ một câu nói là đủ biết vị thế của người phụ nữ kia, bà cũng không biết đó là người như thế nào mới khiến con bà có thái độ như vậy, bà nhớ chỉ có một người mà thôi, không có lẽ.. Cô ta không hiểu, người đàn bà có chồng kia, có điểm gì đặc biệt đến thế khiến cô ta mất mặt hết lần này đến lần khác từ công ty cho tới khi về đây, cô ta hận, không xử lý thì cô ta không thể sống yên ổn được dù có cưới được người đàn ông ưu tú này.

  - Con đừng để bụng, bác đứng về phía con. - Nếu thực sự cô gái trở lại bà phải làm gì để gắn kết lại cho con trai của bà sống cho ra dáng người sống cơ chứ..

  Rồi cô ta thút thít rúc vào lòng bà, giá mà có hai cô em chồng ở đây, cô ta sẽ lợi dụng họ, họ ghê gớm nóng nảy nhưng đơn thuần, bao nhiêu nguy hiểm sâu sa ông trời đều phú cho Vincent hết cả, cũng may, như thế cô ta dễ điều khiển họ.

  Thông báo trúng thầu được gọi đến anh vui mừng báo tin cho cô đầu tiên và hội đồng chuẩn bị họp. Cô bước vào trong tiếng vỗ tay hoan hô nồng nhiệt của mọi người, qua một hợp đồng cô khẳng định được vị thế của mình, họ kính trọng cô, còn anh, đầy tự hào về người con gái anh yêu, còn vài người khác, đang lên những kế hoạch âm mưu trong đầu bởi sự thù hận và đố kỵ. Thành công rực rỡ, vị thế của anh cũng được nâng cao hơn rất nhiều, cô sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho anh, trong cả cuộc sống lẫn ở công ty, dù cách này hay cách khác, anh cũng phải chiếm lại bằng được cô. Cô rất ấm lòng và hạnh phúc, mọi chuyện có thể như xưa không cô mỉm cười, em và con sẽ chờ tới khi anh sẵn sàng.

  Lịch trình thì bắt đầu dày đặc, sáng mai ký kết hợp đồng và bàn thảo thêm nội dung cùng với đối tác, chiều mai xem xét hợp đồng mua nhà máy X, cô có bốn ngày để xem xét hồ sơ, tối mai tổ chức tiệc ăn mừng gồm hội đồng và các giám đốc, trưởng phó bộ phận. Lập tức cô được ký hợp đồng và tài khoản nổi tiền. Cô báo cho anh hướng đi bổ sung với việc hồ sơ lần này không bị ràng buộc mẫu mã bán ra ngoài chỉ một điều đó đem lại lợi nhuận khá lớn, và hội đồng hoàn toàn hài lòng. Hợp đồng với cô phát huy tác dụng, số tiền bỏ ra thuê cô, đã nhanh chóng thu hồi được vốn.

  - Em cực kỳ nguy hiểm. - Anh mỉm cười đầy yêu thương khi nhắn tin cho cô và cảm thấy thật hạnh phúc vì có cô bên mình. Tự nhủ, dù cô có là gì với anh thì hai người cũng phải ở bên nhau, dù là vì tình yêu hay giá trị kinh tế.
   
 12. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 90: Tình đầu

  Đây là buổi tiệc nhỏ với hơn bốn mươi thành viên và vài khách mời. Tiệc đứng, vừa ăn vừa giao lưu và khiêu vũ, theo phép lịch sự anh đã mời Theron nhảy mở đầu và màn thứ hai là cô. Thật là buồn cười, sau bao năm lại vẫn bản nhạc đó, và cô không hề học nhảy một tí nào.

  - Vậy dựa vào anh và đi theo nhịp.

  - Đừng ôm em thế. Ở đây bao người.

  - Khiếm khuyết lớn nhất của em là không biết nhảy đó.

  Họ vừa đu đưa theo nhạc vừa trò chuyện và rúc rích cười vì tình huống ấy đồng thời ôn lại chuyện ngày xưa, mọi cặp mắt dù trực diện hay liếc trộm cũng đều nhìn cả vào hai người, trông họ thật hạnh phúc và tự nhiên, có người cay cú tức giận và bước ra ngoài, nhảy với cô ta thì giữ khoảng cách còn chả buồn nói chuyện gì mà nhảy với cô thì dính sát vào nhau không một khe hở. Bất chợt cô ta gặp được người bạn cũ ngày đi du học mà cô ta rất thích. Một chàng trai khôi ngô tuấn tú con nhà nòi, cực kỳ nổi trội, mặc dù ngón tay đã đeo nhẫn nhưng bước đến đâu cũng thu hút rất nhiều ánh mắt ngắm nhìn. Theron rất hồ hởi vui vẻ ngoắc tay Columm bước vào phòng tiệc đầy hãnh diện. Carter, anh đúng là ưu tú thật, nhưng tôi có nhiều người ưu tú không kém gì anh nhé, anh sẽ phải nhìn lại tôi.

  - Xin chào mọi người. Để em giới... thiệu. - Cô ta sựng lại khi thấy khuôn mặt khác thường của cô và Carter thì nhướng mày lên, đó là dấu hiệu của sự ngạc nhiên cao độ khi thông tin đưa đến ảnh hưởng đến mình mà mấy năm đi bên cạnh anh cô ta rút ra được, quay lại nhìn Columm cũng đang đứng sững lại nhìn cô chằm chằm. Tay cô run lên cũng đang sững sờ nhìn anh. Mọi người xung quanh bấy giờ mới nhận ra và quan sát thái độ của cô với Columm.

  Không cần biết xung quanh hay cô đang là ai hay đây là đâu, Columm bước nhanh lại và kéo ghì cô vào lòng ôm chặt lấy, một tay Carter cầm cốc rượu đưa lên uống một hơi hết cạn, một tay nắm chặt trong túi quần kiềm chế, gần chục năm mà vẫn bộc phát như thế, hẳn là hắn yêu cô nhiều lắm, hừm dám ôm người phụ nữ của anh ngay trước mặt. Rõ ràng anh cũng từng có được cô, cũng tiếc nuối y như hắn, cũng bần thần khi gặp lại cô, nhưng anh hơn hắn là chưa đeo nhẫn ở tay, vậy thì cơ hội của anh vẫn còn, cho dù có là tình nhân của cô cũng được. Anh sẽ nắm lấy cô không buông, quan trọng, anh biết cô vẫn còn yêu anh, và anh không muốn mình trở thành quá khứ của cô.

  - Ai thế? - Tagari bước lại cạnh anh và hỏi nhỏ, Theron cũng bước sát lại nghe vô cùng tò mò và căm tức. Ba người cùng quan sát màn tình cảm ấy, mãi mà vẫn chưa chịu buông ra, hình như còn ôm chặt hơn nữa.

  - Mối tình đầu. - Cả hai cùng thốt ra kinh ngạc khi anh lên tiếng.

  - Quả là có mắt nhìn đàn ông./ Mối tình đầu tôi tưởng là Marianna. - Cả hai lại cũng kêu lên.

  - Marianna là thế thân sau này. - Anh cứ đủng đỉnh nói tiếp, cố tình để Theron hiểu họ thân nhau mức nào, biết rõ nhau như thế nào. - Cậu làm sao so sánh được với người cô ấy yêu. - Anh mỉm cười nói kháy hắn.

  Columm nhất quyết không buông cô ra, kéo sát cô lại hơn nữa, lùa tay vào tóc cô và hít vào, cúi xuống hôn lấy trán cô, cảm nhận thực tế cô đang ở trong tay mình, qua cơn xúc động bồi hồi mãi mới chịu buông và nhìn cô một lượt từ trên xuống dưới.

  - All. Em vẫn như ngày xưa không thay đổi tí nào.

  - Nothing, anh khoẻ không?

  - Ehem. - Cả ba lên tiếng. - Chúng ta sang bên kia nhé.

  Anh nói và bước trước về phòng nhỏ bên cạnh, họ giới thiệu nhau và chào hỏi, rồi mặc kệ xung quanh Coluum cứ nắm tay cô và nói chuyện hỏi han tình hình khi nhìn thấy nhẫn của cô. Ba người lặng lẽ bước ra trả lại không gian cho đôi bạn, khỏi phải nói Theron thất vọng và lại càng ghen ghét cô nhiều hơn như thế nào. Dựa vào cái gì cô lại hơn được cô ta, được cả hai người cô ta thích để ý, phải dùng chữ yêu mới đúng, bực mình, và cả tên Tagari kia nữa chứ, lúc nào cũng dính lấy cô, cứ như thể trên thế gian đàn bà chết hết rồi còn có mình cô ta vậy, thật không hiểu mối quan hệ của Carter và cô là gì mà hắn cứ xem vào như thế.

  Tiệc xong, Theron cứ bám tịt lấy Columm khiến anh không chuyện trò được nhiều với cô và lại cố tình lôi anh đi để dò hỏi tin tức.

  - Columm đi uống gì với em nhé?

  - All?

  - Em phải về, anh hãy sống thật tốt nhé, cho em gửi lời tới mẹ con Marianna.

  - Cần bất cứ gì hãy gọi anh. Tất nhiên là em có thể xoay xở, nhưng nếu một lúc nào đó…

  - Em biết rồi. Cảm ơn anh. - Cô dang tay rồi ôm lấy anh.

  - Nếu cô ấy bị chồng bắt nạt thì anh làm thế nào? - Theron mỉm cười rất tươi và hỏi đểu.

  - Ai bắt nạt được cô ấy? - Cả ba người đàn ông cùng thốt lên khiến cô ngượng ngùng lườm họ hết một lượt còn ánh mắt cô ta trở nên kinh ngạc và một dấu hỏi to tướng rơi thẳng xuống đầu, bản lĩnh của cô đến đâu mà khiến đàn ông cúi mình như thế. Chắc chắn cô phải rất giỏi chuyện giường chiếu có thế mới khuất phục được đàn ông và để cả ba cùng nhận xét như vậy.

  - Anh đưa em về. - Carter lên tiếng.

  Em tự về được. - Cô từ chối và chào mọi người đi ra xe.
   
 13. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 91: Em vẫn như xưa
  Những mảng ký ức từ xa xưa cứ thế kéo về, cô vừa đi vừa nhớ về Columm, về thời gian họ ở bên nhau. Bất chợt tiếng điện thoại vang lên, kéo cô về với thực tại.

  - Đứng lại chờ anh.

  - Special, em... - Anh đã cup máy khiến cô không kịp phản ứng đành đứng lại chờ ba chiếc xe đỗ xịch bên cạnh và anh mở cửa mở dây an toàn cho cô rồi đưa sang ghế phụ còn anh thì lái xe lao vút đi.

  - Chuyện gì thế?

  - Đi với anh. - Giọng anh khàn đi, đêm nay ôm cô nhảy và nhìn thấy sự hối tiếc trong mắt Columm đã ngoài sức chịu đựng và kiềm chế của anh, dù là thể xác hay tinh thần. Bây giờ anh chỉ có một suy nghĩ duy nhất, ở bên cô, anh không muốn giống hắn, phải hối tiếc cùng cực như thế, tận hưởng cuộc sống chứ không phải là tồn tại trong cuộc đời này, chỉ có bên cô anh mới biết thế nào là sống hạnh phúc.

  - Không được. Special?

  - Báo nhà em đi, hôm nay ở lại tăng ca. Đừng nói nữa, không anh sẽ giết hắn đấy.

  - Anh đừng có vô lý.

  - Đừng chọc anh, không anh sẽ xử lý em ngay trên xe bây giờ.

  Cô đang định gân cổ cãi thì tiếng anh rít lên, không nhìn cô nhưng anh đạp chân ga hết cỡ để khống chế bản thân mình. Thế là cô im re để anh chở đi đồng thời nhắn về cho cô giúp việc đêm cô không về trông bọn trẻ cẩn thận. Đó là một khu vực cao cấp và nhà anh không có số, nằm tầng trên cùng, thiết bị quét mống mắt và vân tay xong thang máy mới chạy đưa hai người lên thẳng phòng. Trên suốt quãng đường lên phòng, tay anh ôm ghì và siết lấy cô không rời một khắc.

  Cửa vừa khép anh vồ lấy cô hôn một cách cuồng bạo khiến cô sợ hãi.

  - Anh thề. Không có lần thứ ba đâu. Hai lần ấy đã khiến anh mất em và chịu ân hận suốt bao năm qua rồi. Queen. Cho anh xin lỗi vì những gì đã gây ra cho em.

  Anh nhẹ nhàng hôn cô, họ cuốn lấy nhau từ ngoài phòng khách vào đến phòng ngủ, mỗi bước chân một thứ đồ bị rơi xuống, và rồi anh xoay người dùng cơ thể mình đỡ lấy cô cùng đổ xuống giường cảm nhận cơ thể của nhau.

  Hai cơ thể đầm đìa mồ hôi, và anh ôm cô hôn lên tóc cô. Vẫn mùi hương năm nào, như thể họ chưa từng rời xa.

  - Sinh con cho anh đi. Cho chồng em nuôi, hắn ta không biết đâu.

  - Thôi đi. - Cô rúc rích cười và nghĩ đến Vin - Cat.

  - Anh không có bao? Mấy năm qua anh không hề đụng vào ai nên không có.

  - Special…

  - Em đúng là duy nhất, anh không hứng thú với ai cả.

  - Thế còn Theron?

  - Anh còn chưa hề hôn cô ta.

  - Chưa hôn cô ta như thế này bao giờ á?

  Cô xúc động vì anh, quay người lại chồm lên người anh và hôn, khi nhẹ nhàng khi cuồng nhiệt nhưng đủ cảm xúc để khiến người đàn ông trong anh trở lại. Anh bế thốc cô lên rồi cứ thế hôn cô và bước vào phòng tắm. Họ làm lại từ đầu, chậm chãi tận hưởng hương vị của tình dục.

  - Sao lại mật khẩu đó. – Anh dẫn cô sang tủ an toàn khiến cô đầy ngạc nhiên.

  - Đó là ngày anh ân hận nhất trên đời, đã để tuột em đi. Sáu năm qua chưa giây phút nào anh quên điều đó.

  - Special...

  - Từ lúc thấy em đeo đôi bông tai này anh biết em vẫn còn yêu anh. Hợp đồng hôn nhân anh vẫn để nguyên đây. Chỉ cần em muốn nó vẫn có hiệu lực. - Anh mỉm cười hơi chua chát. Còn cô thương anh và kéo đầu anh xuống hôn đầy lòng hạnh phúc vì tình yêu anh dành cho cô.

  - Còn mang cả quần áo em theo. Anh bệnh quá.

  - Vẫn còn mùi hương của em mà. Anh yêu em.

  - Còn Theron?

  - Anh cần lấy thêm được cổ phần để đảm bảo vị trí lãnh đạo, hiện tại bên đó đang cao hơn, cần phải lấy thêm tối thiểu mười phần trăm nữa mà anh không muốn dùng thủ đoạn như xưa nên giờ hơi chậm lại.

  - Xong rồi thì sao?

  - Ghen à. Anh chưa từng có ý định với cô ta, xong rồi anh sẽ nói rõ ràng thôi, dính lấy cô ta thật là mệt mỏi.

  - Khi nào anh giải quyết cô ta xong em sẽ về bên anh.

  - Queen? Em nói thật chứ? - Anh kinh ngạc nghe cô nói.

  - Em vẫn luôn yêu anh chưa một giây phút nào em quên anh cả. – Cô rúc vào lòng anh và nói.

  - Anh sẽ làm mọi việc để có được em và đảm bảo cuộc sống ổn định cho chúng ta.

  - Hứa với em. Kiềm chế trước mặt mọi người nhé.

  Anh lại yêu cô lần nữa. Cả đêm họ cứ như thế, tâm sự, chuyện trò, hứa hẹn tương lai và yêu đương, họ như đôi tình nhân mới lớn không biết mệt là gì cứ lao vào nhau tận hưởng vị của tình yêu và tình dục sau một quãng thời gian dài xa cách và thiếu thốn. Cho tới gần sáng thì ôm nhau ngủ ngon lành, bình yên và trọn vẹn, mặc thế giới ngoài kia đảo điên nghiêng ngả.

  Cả buổi sáng hôm đó bộ sậu biến mất không xuất hiện tại tập đoàn, Hanse ở nhà cũng đứng ngồi không yên giải quyết công việc cho đến quá trưa mới nhận được điện thoại của anh báo đến đón. Lâu lắm rồi anh mới trở lại yêu đời như thế ngồi trên xe còn cứ tủm tỉm cười.

  - Cậu cất ngay cái bộ dạng khoe khoang đó đi.

  - Uhm. Cô ấy đúng là vị thuốc thần kỳ.

  - Thật là màu hồng. Chồng cô ấy là sát thủ đó.

  Có điều gì đó không đúng ở gia đình cô ấy nhưng đã hứa với cô ấy là không điều tra rồi. Kệ đi. Tăng cường cảnh giác lên. Nhất là phía gia đình Charlize, họ chắc đang nóng lòng rồi đó. Còn chuyện nhà cô ấy tôi tin năng lực của Queen.
   
 14. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 92: Đàm phán
  Hôm nay tại quán bar Chất Lừ có một cuộc hợp tác khá quan trọng của công ty và đối tác cũng là một doanh nghiệp tầm cỡ của thành phố, ngài Carter có việc đột xuất, nên Hanse, Theron và ngài Charlize đại diện đến tham dự.

  Đó là một hợp đồng hợp tác rất lớn giữa hai tập đoàn, cung cấp vật dụng y tế cho quân đội và cảnh sát của thành phố, do ngài thị trưởng đứng ra làm trung gian, hai bên đều có thể tự cung cấp, nhưng vẫn bắt buộc phải bắt tay với nhau để giữ hòa khí hợp tác làm ăn và chính quyền không muốn thế độc quyền, vì lẽ đó cả hai nhà không hề nhún nhường nhau chút nào, ăn miếng trả miếng trong từng chi tiết, đó là lý do Carter tạm thời chưa xuất hiện, khiến bên này tập đoàn CFF khá cay cú vì bị qua mặt.

  Henry Christopher là một người đàn ông ưu tú, nhưng không ai hiểu vì sao, sống giữ mình không bao giờ gần nữ giới, kể cả người giúp việc ở nhà hay thư ký và lễ tân tại công ty, tất cả đều là đàn ông, chỉ biết là ngạc nhiên mà không ở đâu tiết lộ được ra nguyên nhân, nhanh chóng nhận ra ba vật thế thân, liền từ chối nhiều nội dung mà bên Hồi sinh đưa ra.

  Tảng băng đàm phán chỉ thực sự tan phần nào khi ngài Carter bước vào xin lỗi vì việc gia đình đột xuất không thể rời đi được, và họ chính thức bàn luận với nhau, nhưng cả hai đều không nhượng bộ bởi năng lực của cả hai đều rất xuất sắc, ai cũng muốn phần nhiều và giá cả có thể đưa lên cao, chỉ vênh một giá đã là cả một khoản khổng lồ. Và khả năng quan sát của ngài Christopher là rất xuất sắc, cô ngồi vào một lúc là ôm người vì bắt đầu cảm thấy lạnh, sau đó Special bước vào, một lát sau cô rút dây buộc tóc ra, mái tóc dài đổ ra ôm lấy bờ vai và xõa ra cuốn lấy khuôn mặt đầy mềm mại và hấp dẫn, mới đầu hắn chưa hiểu tưởng rằng cô muốn lấy lòng hắn, nhưng vài giây sau khi ngài Carter tự đứng lên chỉnh nhiệt độ điều hòa và cô gái không ôm lấy người nữa, hắn chợt ngộ ra mối liên kết giữa hai người.

  Trong một lúc nói chuyện hắn đưa yêu cầu đổi Theron sang hỗ trợ công việc bên này để đổi lấy một điều khoản thuận lợi, Carter không nói gì mà nhìn sang cô ta để dò hỏi, sau khi nhận được sự phản đối của Theron thì Carter mới lên tiếng từ chối, hắn nhận ra, cô ta không hề có giá trị trong mắt của ngài Carter, mọi chuyện cứ loanh quanh mà không đi đến hồi kết. Ngài Christopher mãi không đoán được vị trí của cô là gì trong cái bộ sậu đó, cô được ngồi ở đây mà chưa từng lên tiếng chưa từng góp lời vào một vấn đề gì, mà khi không bóc được tình hình thì lợi thế không thuộc về họ.

  - Nghe nói ngài rất thích giải đua xe Xé Gió của giới giang hồ tổ chức. Tôi có thể giới thiệu để ngài trở thành thành viên của giải này, mọi cuộc đua đều có tên ngài xuất hiện.

  Mà thông tin thì nhà Carter vẫn là nhanh nhạy nhất, cộng thêm sự góp sức của cô, khi anh lên tiếng lập tức nhận về sự sửng sốt của cả năm cặp mắt của nhà bên kia. Đó là thông tin không hề xuất hiện trên một thống kê nào, không hiểu vì sao mà bên này lại biết. Sở thích này được Christopher ấp ủ từ lâu, chỉ tham gia các giải thường thường với tư cách ẩn danh, mà không có máu mặt và ai dám đứng ra để giới thiệu vào đám xã hội đen để hắn được tham gia giải đấu đó, thế quái nào mà bên này có thể biết cơ chứ.

  - Đó là sở thích cá nhân của tôi, tôi không dám đưa ra lẫn lộn việc công việc tư. - Hắn nhếch mép và trả lời, hắn đâu dễ chơi đến thế. Carter cũng khẽ cười nửa miệng và đưa mắt đánh giá một hồi rồi tung con át chủ đạo.

  - Bế tắc rồi, tính thế nào đây em? - Phía bên kia không biết anh hỏi ai với một câu nói chung chung như thế liền đưa mắt nhìn quanh, ban đầu là dừng mắt trên Theron thấy cô ta vẫn im lìm như không, rồi đưa mắt sang Hanse, hắn ta cứ dửng dưng như người ngoài cuộc, lại rời con mắt sang cô, cô vẫn đang đắm chìm vào máy tính, họ lại đưa mắt về anh và chưa hiểu. Một lát, cô gập máy tính lại, đặt xuống bàn và nhìn thẳng vào hắn và từ tốn nói.

  - Chúng tôi sẽ cung cấp sáu mươi phần trăm mặt hàng, giá hàng sẽ do bên tôi đưa ra phụ thuộc vào nguồn nhập và giá sản xuất, tỷ lệ lệch giá của hai nhà không quá mười phần trăm, cả hai bên cùng giải trình về giá và đưa ra phương hướng bàn thảo để cân đối

  - Cô là cái thá...

  - Ngậm mồm, ở đây chúng tôi chỉ làm việc với ngài Christopher, bốn người các anh là gì mà muốn mở mồm đàm phán với tập đoàn Hồi sinh.

  Cô lừ lừ buông lời, khiến cho bẩy người còn lại kinh ngạc trợn mắt lên nhìn cô, còn anh và Hanse khẽ mỉm cười, cô thật biết đâm người, chỉ một lời mà chí tử. Và bọn chúng thật có lỗi, ban đầu có vài phần coi thường nhà Carter, và khi nhận thấy anh không xuất hiện chúng thực sự đã đánh giá sai tình huống chỉ giới thiệu người cao nhất và lờ đi đội bậu xậu. Hanse với vai trò là trợ lý, thấy ngài Charlize không ý kiến, nên cũng không phát biểu gì, và cô đã bắt thóp được chúng. Chỉ một câu nói của anh đối với cô và một câu nhận xét, lập tức mọi người nhìn nhận cô mới là con át chủ chốt của bên này.

  - Ngài Christopher, tôi chỉ nói một lần, thời gian không ủng hộ chúng ta. Hồi Sinh sẽ cung cấp sau mươi phần trăm mặt hàng, giá hàng sẽ do bên tôi đưa ra phụ thuộc vào nguồn nhập và giá sản xuất, tỷ lệ lệch giá của hai nhà không quá mười phần trăm, đổi lại, chúng tôi sẽ giúp ngài chiến thắng cuộc chiến pháp lý với công ty vận tải Không biên giới.

  Lại một lần nữa bảy con người kia ngỡ ngàng, nhất là tập đoàn CFF. Cuộc chiến pháp lý này là việc cá nhân của gia đình ngài Christopher, lại do người cậu ruột đứng tên khởi kiện, nên toàn bộ hồ sơ báo chí không biết tin tức gì về sự kiện pháp lý ấy liên quan đến CFF, và chuyện này dậm chân tại chỗ gần chục năm nay, tòa án đã ra phán quyết chiến thắng cho tập đoàn Không biên giới, nhưng gia đình Christopher không thừa nhận điều đó mà tiếp tục nộp kháng cáo và đã bị trả về nhiều lần. Vì điều đó mà ngài ấy sa sút tinh thần không thể nào vực được lên từ ngày đó cho tới nay. Giờ đây, cô như người đi guốc trong bụng họ đọc lên nỗi đau khổ dằn vặt trong thâm tâm họ, khiến họ chỉ biết giương mắt lên nhìn đầy kinh ngạc, mãi rất lâu sau mới phản ứng lại được.

  - Cô là ai?

  - Thay mặt tập đoàn Hồi sinh, tôi sẽ giúp ngài trong vụ vận tải, với một hợp đồng độc lập, nếu tôi tìm ra được hướng đi mới, thỏa thuận có hiệu lực, nếu không, chúng ta sẽ ngồi lại và không bên nào có lợi thế hơn bên nào. Năm ngày nữa chúng ta phải trả lời ngài thị trưởng, tôi chỉ còn hơn bốn ngày xem hồ sơ, và ngài có mười phút để chốt vấn đề.
   
 15. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 93: Xử lý
  Đây là đòn cuối cùng mà cả cô cùng với anh và Hanse chuẩn bị, với sự dai dẳng bao năm, họ tin chắc khi nghe đến việc có thể giải quyết được cuộc chiến kia sẽ làm lay động ý chí của Christopher, và họ đã đúng. Đó là một vết thương chí tử đối với hắn, khi chiếc xe tải của tập đoàn Không biên giới đâm vào xe của mẹ và em gái, hắn từ sau lao lên, nhìn mẹ và em không còn hình dạng ở trong chiếc xe, đã gây sốc cho hắn, sốc về việc mất đi người thân, sốc khi chứng kiến tai nạn thảm khốc, về sự bất lực của bản thân, kể từ đó, hắn không thể nào chạm vào người phụ nữ nào, và nỗi đau không thể trả thù cứ âm ỉ lở loét trong tâm hồn, gặm nhấm con người hắn. Vỏ bọc thì rất hoàn hảo, nhưng bên trong hắn trống rỗng, không một phương thuốc nào có thể giúp được.

  Hắn có sở thích đua xe kể từ đó, chỉ có như thế hắn mới có cảm giác khống chế được bản thân, kiểm soát được tay lái, tiệm cận với nguy hiểm, để biết bản thân còn sống, biết đến ý nghĩa của việc tồn tại đến bây giờ. Đến nay khi nghe cô nói về cuộc chiến hắn không tin nổi ở tai mình, từ việc sao cô có thể lấy được tin tức đó, cho đến việc cô nói có thể giúp hắn, thì hắn không còn cách nào chống cự nổi được nữa.

  - Tôi đồng ý. - Hắn run lên, nhìn người đàn bà trước mắt không chớp mắt. - Nếu cô thành công, sau này dù cô cần bất cứ thứ gì tôi cũng sẽ giúp cô, từ tính mạng của tôi, tới mọi sự tôi có.

  Hắn đưa cô về nhà cùng với hai vệ sỹ của anh hộ tống, đó là một biệt thự cổ kính to lớn, sa hoa nhưng u sầu, ảm đạm và có phần ma mị, một luật sư đang chờ sẵn, sàng lọc mọi thông tin báo cáo cho cô mọi chuyện. Tại phòng làm việc của hắn, cô lật tung mọi hồ sơ ra để đọc và mất ba tiếng sau để sắp xếp lại trong đầu, trước khi bình minh đến cô đã tường tận từng ngõ ngách của vụ việc, nhưng khoai khẩm, không có một kẽ hở nào. Khi trời vừa tan màn đêm thì cô cũng bước chân ra sân và chạy quanh biệt thự vài vòng và không thoát khỏi tầm mắt của người phía trên đang quan sát.

  Trong hai ngày tiếp theo, ngài Christopher cũng không bước chân đi làm, hồ sơ được chuyển đến tận nơi để ký, trả lời cô nhiều câu hỏi hóc búa, nhưng không tìm được ra cái gì mới mẻ, nhưng ngài ấy không hề kỳ thị cô như trước đây, mà thừa nhận cô rất thông minh. Tuy nhiên chỉ trong hai ngày, biết được ngay cô đã có con và có quan hệ mật thiết với Carter, do hàng ngày anh gọi cho cô không biết bao cuộc, dù chỉ là vài câu ngắn ngủi, nhưng giữa họ không hề có khoảng cách, nói chuyện rất tự nhiên và thân thiện.

  Trưa ngày thứ ba, hai người đang ăn bỗng có một từ trên ti vi lọt vào tai cô, tai nạn hàng loạt, cô sững người buông rơi bát trân trân nhìn Henry và chạy vội về phòng làm việc, anh ta cũng đứng vội lên và chạy theo. Cô như múa trên bàn phím, hệ thống ba máy tính chỉ trong chưa đầy mười phút đã đổ ầm ầm thông tin về cho cô.

  - Tìm ra rồi. - Cô hét lên sung sướng và ngoay người ôm chầm lấy Henry nhẩy lên đầy phấn khích. Khỏi phải nói hắn sững sờ thế nào, cả chục năm trở lại đây chưa từng chạm vào một người phụ nữ nào do sợ hãi, nhưng giờ đây khi cô ôm lấy hắn trong niềm vui sướng, thái độ sợ hãi không hề xuất hiện, sau vài giây choáng váng, hắn run run đưa tay chạm vào lưng cô, một cảm giác nhẹ nhõm lan tỏa khắp cơ thể, giống như thể gánh nặng được đặt xuống mặc dù hắn chưa hiểu cô đang làm gì, cảm giác thoải mái cứ thế âm ỉ trong người hắn.

  Nhanh như khi lao lên ôm, cô buông ngay ra và kéo hắn lại gần màn hình và nói về hướng đi mới, mà quên mất người như hắn không hề chạm vào phụ nữ, cảnh vừa rồi mà để Vincent nhìn thấy có khi anh không bao giờ cho phép cô đi làm hợp đồng ngoài nữa chả đùa.

  Cô đã tìm ra, trong khung thời gian từ ngày đó có cho tới nay đã xảy ra cả trăm vụ tai nạn trên toàn quốc liên quan đến với dòng xe này, bây giờ họ sẽ không kiện tài xế gây vụ tai nạn mà họ sẽ kiện hãng xe Không biên giới đã sản xuất lỗi không thu hồi sản phẩm mà cứ cho hoạt động trên thị trường. Luật sư được triệu tập và tìm mọi kẽ hở đi theo hướng đó để khởi kiện lại, đồng thời sẽ liên hệ với những nạn nhân có liên quan đến các vụ tai nạn để đồng thuận kiện họ.

  Đó là một hướng đi mới và hoàn toàn bất ngờ với tất cả mọi người, ngay trong ngày hôm đó luật sư đã là được việc, và không còn cách nào khác, tòa án đành phải nhận đơn kiện và tập đoàn Không biên giới đầy bất ngờ với việc đó. Thành công ngoài mong đợi, hắn đưa cô về tận tập đoàn Hồi sinh, và ở đây hai bên ký kết thỏa thuận với những điều khoản vô cùng thuận lợi cho bên này, từ đáy mắt hắn sự ngưỡng mộ dâng lên dành cho cô và sự ghen tị đối với Carter. Không khó để Carter nhận ra điều đó, anh cảm ơn cô bằng một nụ hôn và kéo cô vào lòng trong lúc nói chuyện với ngài Christopher. Cô hiểu ẩn ý của anh và cũng hoàn toàn tự nhiên trước mặt họ.

  - Chờ lát anh đưa về rồi cho em ngủ đến sang mai mà không quấy tí nào. - Cô dụi dụi vào anh gật gật. Anh thì thản nhiên chuyện trò với khách, còn khách thì chưng hửng cười trừ, quá rõ ràng, không có cửa nào cho hắn.
   
 16. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 94: Đám cưới

  Trong trung tâm thương mại, cô đang cầm chiếc đồng hồ treo tường tinh xảo trên tay để ngắm, nhà anh thứ gì cũng có trừ chiếc đồng hồ treo tường, anh nói, đây là nơi anh lẩn trốn đời, anh không muốn nhìn thời gian, nhưng đó là trước kia, giờ cô đã đến đó thường xuyên, đôi khi không có đồng hồ cũng thật bất tiện, với nhà rộng như thế có khi phải chọn vài cái mới được, bất ngờ hai người phụ nữ bước vào và nói chuyện với nhau, giọng nói làm cô giật mình quay ra và luống cuống. Choang. Chiếc đồng hồ trượt khỏi tay vỡ tan tành.

  - Bác gái...

  - Con gái... - Phu nhân Carter cũng run run khi thấy cô, buông ngay tay Theron ra và bước nhanh lại phía cô và hai người ôm chầm lấy nhau bùi ngùi, phía bên kia con mắt điên cuồng của một người phát tiết ra mà không cần kiềm chế hay che dấu.

  - Theron. Hôm khác đi với con sau, ta muốn ôn lại chuyện cũ một chút.

  - Ồ. Cháu có việc về công ty bây giờ. Cô đưa bác ấy về cho tôi nhé. - Cô ta quay đi mà sống sượng, chắc chắn là người yêu cũ, lại còn quen biết cả phụ huynh, và dám đuổi cô ta đi, thật là mất mặt, chờ đấy tôi sẽ trả lại cho cô gấp trăm ngàn lần.

  Hai người vừa đi vừa nói chuyện thân mật gần gũi hỏi han tình hình và sức khỏe, rồi bà rủ cô xem xét đồ đạc mua tặng cho đám cưới của Richart và vài thứ linh tinh khác, họ cứ như hai mẹ con và chưa từng xa cách sáu năm qua, họ hiểu ý họ tinh tế và có có con mắt nhìn khá giống nhau, bà thích thú khi đi với cô. Cô gọi cho anh.

  - Vẫn chưa mua xong? - Câu đầu tiên anh hỏi.

  - Chưa. Xem em gặp ai nè. - Cô quay điện thoại ra. Anh ngạc nhiên, còn bà liếc xéo con giai.

  - Mẹ đi cùng Theron nhưng vô tình gặp Rebecca ở đây.

  - Queen. Anh không mặc màu đó đâu. - Anh không để ý mà nhìn ra phía sau bà nơi cô gái đang xem đồ. Cả hai tranh cãi nhau chí chóe mà quên mất mẹ Carter đang ở đây.

  Bà nghe thấy hết và đó là lý do con bà gần đây tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc và nhiều đêm không trở về nhà, có lẽ là ở cùng cô, không thể được, còn chiếc nhẫn thì sao chứ? Bà lo lắng nhưng bà lại cũng hy vọng vào những gì cô đem đến cho con bà cũng như cả hai đều là những người rất giỏi, chúng sẽ xoay sở được, thật là đau đầu…

  - Chào phu nhân. Con dâu phu nhân xinh quá. - Bà mỉm cười hạnh phúc, tuổi già, có lẽ chỉ cần thế này thôi, lo được nốt cho Vincent là bà yên tâm, và đi với cô là một sự thân thiện, gần gũi, thoải mái còn với Theron là sự đề phòng và xã giao, e dè. Bà thích cảm giác ở bên cô gái này, một sự tin tưởng, phó thác, đúng rồi, con trai bà còn trốn vào trong tay nó, bà không có lý gì không tin con bà cả.

  - Bộ này hợp với bác này, con chọn cái kia.

  - Sao không lấy màu trắng, nó sẽ không tha cho con đâu? - Bà mỉm cười nhìn cô, con bà sợ cô gái này thì đúng hơn, cũng tốt, nó vốn là đứa không sợ trời không sợ đất, không nghe lời cả cha lẫn mẹ, chí ít biết nhún mình nghe lời một người sẽ tốt cho nó hơn.

  Một tuần họ gặp nhau một lần vào tối cuối tuần, bắt đầu bằng việc đi ăn, khúc giữa là một đêm mệt nhoài, và kết thúc là một giấc ngủ đến qua cả trưa hôm sau còn chưa muốn dậy, anh giữ hẳn khoảng cách với Theron dù vẫn thi thoảng đi ăn vẫn để cô ta ôm chặt tay nhưng cũng chỉ có thế. Cô ta cay cú nhưng vẫn dính chặt vào anh và hai cha con bắt đầu nghĩ cách, kiểm soát mọi sự ở công ty. Không thể theo dõi hai con người này, họ bắt đầu nghĩ về phương án trục xuất cô và tước quyền của anh, nhưng cô ta vẫn rất thân với phu nhân Carter và hai cô em gái, mục đích cả mà thôi, có thể họ sẽ cấp được thông tin hữu ích nào đó. Cô ta vẫn rất buồn, về tiêu chuẩn, Carter là người hoàn hảo hơn ai hết, về tình cảm cô ta thực sự yêu anh. Cô ta vẫn đang nghĩ nước đôi, làm thế nào, dù chỉ cần cưới được anh thôi, không cần tình cảm anh dành cho cũng được, như thế cũng là thỏa mãn lắm rồi.

  *

  * *

  Đám cưới nhỏ gọn và thân mật, nhà trai có hơn hai mươi người đều là những người từ thành phố Miền Đông đi theo thiếu chủ sang lập nghiệp, nhà gái cũng chưa tới bốn mươi người là những người trong gia đình và mấy cô bạn gái thân thiết. Họ trầm trồ khi thấy chủ sự là một người trẻ tuổi đẹp trai và vô cùng thân thiện, trẻ như thế mà được tất cả phía nhà trai một câu kính cẩn, hai câu thưa ngài, thật là uy quyền. Tất cả họ như là một gia đình ăn ý, vui vẻ và gần gũi. Phu nhân Carter mặc một chiếc váy tím sang trọng và ai cũng khen bà thật lòng khiến bà rất vui vì con mắt của cô gái chọn đồ, hai tiểu thơ Dianna, Alice và chồng con cũng xuất hiện tại đây, họ thấy anh họ cứ sốt ruột nhìn ra ngoài ngóng chờ, liền tiến ra với anh hỏi chuyện.

  - Anh chờ chị Theron à?

  - Không. Các em tránh xa cô ta ra, đó là một con rắn độc.

  Cả hai sửng sốt khi nghe anh nói cùng lúc xe của anh do Hecquyn đưa cô tới, khuôn mặt anh biến đổi hoàn toàn, sự hạnh phúc toát lên và bước ra tận nơi để mở cửa, mọi người trong sảnh hóng theo người đàn ông quan trọng uy lực ấy đang chờ người nào. Cửa mở cô xinh đẹp xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy vàng nhạt ôm gọn thân hình và một đường xẻ dài từ đùi xuống, khoe toàn bộ dáng người hoàn hảo. Anh đứng hình mất vài giây ngắm cô.

  - Em đẹp quá. – Và anh định cúi xuống hôn cô.

  - Không được em đang đánh son. - Cô giãy anh lùi ra và chào lại hai vị tiểu thơ, nhưng anh không chịu thua, bước nhanh lên và kéo cô lại không kiềm chế được hơn. Mọi người cùng kêu lên và hoan hô ầm ỹ còn cô thì xấu hổ đấm vào ngực anh đầy ngượng ngịu hạnh phúc.

  Đám cưới gia đình diễn ra êm đềm gần gũi trong tiếng cười nói, tiếng nhạc khiêu vũ và cả những điệu nhảy bốc lửa,… cho đến chiều tối đôi cô dâu chú rể đi dự tuần trăng mật còn đoàn người cũng tản đi ai về nhà đấy. Anh đưa cô về đến cổng rồi nhìn Daniel lái xe đưa cô về căn hộ mà trong đầu nghi hoặc tiếp tục bị đẩy lên cao về mối quan hệ của họ.

  - Sao em không nói cho anh ta biết đi.

  - Em cứ cảm thấy thời điểm này chưa thích hợp. Anh ý đang lo đối phó với nhà Charlize, họ là những con rắn, đang lúc chưa rõ ràng em không muốn Vin - Cat bị đỡ đòn.

  - Em không tin anh ta có thực lực bảo vệ chúng sao?

  - Không phải chuyện tin hay không, mà trước thời khắc quan trọng, giữ mình là trên hết, dù có bảo vệ được, thì bọn trẻ cũng có thể bị tổn thương tâm lý, sáu năm rồi, thêm một vài tháng chờ được mà anh.

  Cuộc đối thoại giữa cô và Daniel trên đường về cứ khiến cô suy nghĩ, cô muốn anh tận hưởng niềm hạnh phúc quây quần bên con và bên cô, nhưng linh tính cứ mách bảo cô điều gì đó. Chờ thời gian nữa xem sao...
   
 17. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 95: Ra khơi
  - Cuối tuần có một cuộc hẹn quan trọng, chúng ta đã qua được vòng một của dự án, vòng hai họ không đưa tiêu chí mà dựa trên cảm hứng, có năm nhà thầu vào đến vòng cuối và được mời đến một hòn đảo. Anh đoán họ sẽ ngầm theo dõi chấm điểm không chỉ là năng lực của tập đoàn mà là điểm nhấn mỗi cá nhân chúng ta mang đến trong buổi sinh hoạt chung này. - Trong cuộc họp hội đồng, anh nói cho cô biết một nhiệm vụ sắp tới.

  - Tôi đã đăng ký bổ sung cho cô thêm vào nhóm tham gia gồm: ngài Carter, cô Theron, tôi, giám đốc kinh doanh và giám đốc marketing. Cô chuẩn bị kỹ càng một chút, vụ này khoai đấy, hai ngày nữa xuất phát. - Hanse củng cố thêm thông tin mặc cho ánh mắt sửng sốt và cay cú của người ngồi dưới.

  - Vị tỷ phú này khá kín tiếng, hình ảnh ông ta không nhất quán, ngoài ba mươi tuổi, phong cách theo đúng tiêu chuẩn Trung Đông, mọi người lưu ý khi tiếp xúc, lấy lòng được ông ta là tốt nhất.

  Hòn đảo riêng của vị tỷ phú Trung Đông nhưng theo phong cách hiện đại khi không nhìn thấy bất kể một bộ đồ truyền thống nào của họ, đảo đẹp trong mọi khoảnh khắc khi được bao quanh bởi hệ sinh thái với hàng triệu cây cối, vô số dây leo, hàng trăm loài động vật, côn trùng khiến du khách ngỡ như lạc vào khu rừng nhiệt đới thu nhỏ. Khi họ tới nơi đã có khoảng chục chiếc siêu du thuyền đang đỗ đầy cầu cảng, họ tay bắt mặt mừng chào hỏi nhau nhưng đôi mắt thì không ngừng soi sét đánh giá cộng với cả trăm chiếc camera được gắn khắp mọi nơi, đến đây không phải thư giãn mà là cuộc đấu trí vô cùng nghẹt thở.

  Gió biển lồng lộng và nắng hè chói chang, hai đỉnh của hòn đảo hiện lên sừng sững, xanh mướt dưới nắng vàng óng ả. Nắng phản chiếu lấp lánh trên mặt sóng, sóng vỗ về bãi đá cuội trắng xóa, cô đặt chân xuống tận hưởng cảm giác lọt thỏm giữa cái màu xanh thẳm khổng lồ của mẹ thiên nhiên, hít căng lồng ngực từ những cơn gió mặn mòi, tưởng như mình là một phần của biển lớn, mặc kệ cuộc chiến phía trong, cứ tận hưởng kỳ nghỉ này đã, cô khoan khoái nhắm mắt lại và vươn tay hít thở.

  Bữa tiệc, trong khi mọi người cứ ào ào lên làm quen và tìm kiếm chủ nhân, cô lùi lại phía sau tiện thể xin phép ngồi cạnh người đàn ông ngoài sáu mươi tuổi đang ngồi một mình. Ông ta có một thái độ cao ngạo lạnh lùng quét mắt đánh giá cô một lượt trong một chiếc váy màu tím nhạt đơn giản tươi trẻ và xinh xắn nhanh nhẹn, cô khẽ mỉm cười cảm ơn, có điều gì đó không bình thường ở người này, ngoài khuôn mặt già nua còn lại ông ta giống như một tráng niên đúng nghĩa, cũng có một sự bức tỏa chết người một khí phách hiếm người có, có vẻ không phải là người đơn giản.

  - Cháu là người tập đoàn Hồi Sinh, chú ở bên nào ạ?

  - Quản gia của chủ nhà. – Đúng lúc đó một người đàn ông tiến lại khiến cô quắc mắt nhìn hắn, còn ông chú đôi mắt ánh lên vẻ ngạc nhiên và chăm chú theo dõi.

  - Thật bất ngờ khi gặp được em ở đây. – Tên Brian không hiểu ở đâu bỗng nhiên xuất hiện và ngồi xuống bên cạnh cô, đáy mắt ánh lên sự thích thú vồ vập nhưng cũng đầy tiếc nuối đau thương và kìm nén.

  - Sao anh lại ở đây?

  - Anh đang làm nhiệm vụ. Emma, anh…

  - Tôi biết rồi, anh đi hay tôi đi? – Cô lạnh băng cắt ngang và đứng lên.

  - Anh đi, xin lỗi em. – Đôi mắt u buồn cụp xuống hắn đứng dậy bước đi với đôi vai thõng xuống đầy bất lực.

  - Chia tay lâu chưa? – Ông chú thích thú lên tiếng hỏi nhìn dáng vẻ kẻ vừa bỏ đi và quan sát thêm cô gái thông minh, hấp dẫn, cuốn hút, khẽ nhướn mày ngạc nhiên về cách nhìn nhận của mình khi nhìn lại cô gái lần thứ hai.

  - Suýt thôi, nhà anh ta chê cháu không phù hợp.

  - Anh ta khá đấy, nhưng họ mắt mù.

  - Cảm ơn chú. – Cô nhoẻn một nụ cười tươi rói thân thiện và quay lên quan sát phía trên.

  - Hối hận không? – Ông ta vẫn không rời mắt khỏi cô và có vẻ thích đề tài này.

  - Không, cháu không cho phép ai coi thường mình. – Cô nhếch mép khinh bỉ khiến người đàn ông bên này nhướn mày lên hứng thú. Bởi ông ta có chút ngạc nhiên khi cô gái mạnh mẽ cương quyết và quan trọng hơn là khắc chế được một người như Brian, chắc hẳn cô cũng không đơn thuần chút nào.

  Đúng lúc ấy cô có điện thoại là Vin và Cat hỏi thăm mẹ, chúng muốn được nói chuyện với một người Trung Đông chính gốc, cô quay ra nhìn và đề nghị, ngạc nhiên hơn nữa không chỉ đồng ý mà ông ta còn cầm điện thoại của cô bước ra ngoài nói chuyện cho khỏi ồn ào, khiến cô cũng đứng dậy đi theo. Hai mươi phút sau, cầm lại điện thoại nhưng mắt ông ta lại đang xoáy vào cô.

  - Nghe giọng có vẻ thông minh hoạt bát giống mẹ?

  - Cảm ơn chú, mọi người nói những gì thế? – Cô nhướng mày lên nhìn ông và đổi chủ đề.

  - Chúng bảo tìm chồng cho mẹ. – Cô sặc sụa ho khi nghe thấy câu ấy, khuôn mặt đỏ bừng lên cùng với ánh nắng chiều tà hắt vào, một sự yếu đuối mềm mại quyến rũ không hề nhỏ, người đàn ông run run một tay vén những lọn tóc một tay chìa khăn cho cô, cô bám cả lấy tay ông và ho liên tục, một tay để cô bám cho vững một tay vỗ nhẹ sau lưng đầy ân cần.

  - Cháu xin lỗi. – Ông ta ngoắc tay một chai nước được đưa đến ngay, cô không để ý khi nhiều con mắt xung quanh đầy ngạc nhiên nhìn nhất cử nhất động của phía này.

  Đúng lúc đó cả Tony và Richar chạy lại xem cô thế nào, ông ta nhìn chằm chằm họ và cùng nói chuyện, chỉ một lát nhấn mạnh vào đúng chuyên môn của hai người khiến họ đầy ngạc nhiên về kiến thức sâu rộng của ông. Hanse bước ra gọi cô đi vào và ông ta lại lững thững đi theo chủ động nói chuyện với Hanse và khi cô ngồi vào bàn, thì cũng ngồi ngay xuống bên cạnh cô khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên, cô gái giới thiệu đây là quản gia của chủ nhà thì họ không nói gì nữa với thái độ đề phòng và tiếp tục chuẩn bị bữa ăn.

  Carter ngồi đối diện, lần đầu ngạc nhiên, nhưng sau vài lần thấy ông ta chăm sóc cô khá chu đáo và cô cũng tỏ ra thân thiện không đề phòng thì nhìn xoáy lại lần nữa trong một con mắt đánh giá hoài nghi, ông ta cũng ngước lên không thua kém nhìn anh với dáng vẻ thách thức và một tia mắt ngạc nhiên, cả hai cùng xoay xoay cốc rượu và đấu mắt nhau. Lát sau, Vincent khẽ nhếch mép cười liền rút điện thoại ra thực hiện một tin nhắn, rồi điềm nhiên ngồi ăn.

  Hết giờ ăn, tin nhắn của Richar phản hồi lại khẳng định thêm nghi ngờ của anh. Họ không có một quản gia nào như thế. Vậy hắn là ai, cả buổi hôm nay có nhiều người đàn ông hơn ba mươi tuổi được săn đón nhưng không ai trong số đó là vị chủ nhân thực sự, còn người đàn ông này mang phong thái của một bậc quân vương. Nhưng cái cách hắn ve vãn quanh cô làm anh khó chịu và anh biết hắn đã nhận ra điều đó khi chăm chút cho cô hơn khiến cô có phần ngạc nhiên và hơi bối rối, gần cuối bữa khi cô giả đò với đồ rồi xịch ghế ra một chút khiến anh vừa với cốc rượu uống vừa nhếch mép cười, còn ông ta cũng nhận ra lát sau lấy lý do có điện thoại liền đứng dậy vào trong. Lúc đó cô gái mới xụp mắt xuống một chút phụng phịu nhìn anh.
   
 18. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 96: Hòn đảo
  Đêm đó hơn sáu mươi người vui vẻ trong bữa tiệc hoành tráng và những màn thể hiện tài năng dư thừa, Theron tỏ ra xuất sắc khi đánh đàn hay khiêu vũ đều nổi trội hơn nhiều người khác và được khen ngợi hết lời.

  - Sao không lên thể hiện gì? – Chú quản gia lại xuất hiện bên cạnh và hỏi.

  - Cháu không có gì nổi bật cả. – Cô trả lời đầy chân thành.

  - Người đàn ông đó là thế nào? – Cô nhìn theo hướng mắt của ông ta đúng lúc Vincent quay đầu lại, khiến cô bối rối.

  - Sáng mai năm giờ có một buổi chạy vào sâu trong đảo, nhớ chuẩn bị đồ đầy đủ nhé. – Vincent mỉm cười bước tới bên hai người. – Mai ngài có tham gia cùng không? – Ông ta quay sang nhìn cô.

  - Cháu có. – Cô ngước nhìn hai người có gì đó không bình thường giữa họ.

  - Có màn câu đêm, tham gia chứ? – Ông chú hỏi.

  Một lát sau, họ cùng nhau lên chiếc siêu du thuyền của ông ta với một đoàn người hùng hậu. Họ tự tay câu cho mình những chú cá tươi ngon để hoàn thành món sashimi tuyệt hảo ngay tại chỗ, rồi họ thách nhau nhảy ùm xuống tắm trong làn nước lạnh ngắt. Theron đầy tự tin và khoe mẽ cởi váy khoe thân hình nóng bỏng cùng vui đùa với mọi người. Cô ngồi trên du thuyền ngắm nhìn trời đêm lung linh huyền ảo trong tiết trời se lạnh, ông ta tâm lý lập tức đưa cô chiếc chăn ấm, chỉ một lát sau cô ngủ ngon lành, chẳng có gì phải lo nghĩ khi thấy cô ngáp anh đã khẽ mỉm cười ra dấu. Nhìn người phụ nữ bắt đầu ngủ say ông quản gia đã cúi xuống bế cô về phòng, anh nhìn thấy hốt hoảng chạy vội theo thì ông ta khẽ liếc mắt rồi nói “Đi theo tôi”, để cho anh yên tâm và tránh mang tiếng khi đưa cô vào phòng.

  Khi mặt trời tỏa những tia nắng rực đỏ trải dài cả vùng biển rộng đan xen giữa những hòn đảo xa xăm, tàu cập bến, vài người họ nhảy xuống và tiến về phía sâu trong đảo để tham gia cuộc chạy đồng thời khám phá vẻ đẹp hùng vỹ của khung cảnh thiên nhiên. Đây là bộ môn khó khi đòi hỏi sức bền của mỗi cá nhân, chỉ có hơn hai mươi người tham gia, dĩ nhiên chú quản gia, anh và cả Brian đều có mặt.

  - Anh ta đi cùng tôi. – Chú quản gia lên tiếng trước thái độ thù địch của cô và trấn an. – Có tôi ở đây không sao đâu.

  - Anh ta là ai? – Anh ngạc nhiên hỏi.

  - Người yêu cũ của cô ấy. - Ông chú cười nham hiểm trêu ngươi cô.

  Hai tiếng đồng hồ sau, đoàn người chạy sâu vào trong đảo và mệt nhoài sũng sượi mồ hôi, bốn người dẫn đầu tiến về một khu đất bằng phẳng được dựng lán trại giống như một doanh trại quân đội, thực chất là một khu luyện tập cho đội ngũ vệ sỹ và an ninh của vị tỷ phú Trung Đông.

  - Dừng lại. – Cô kêu lên thất kinh khi thấy một cô gái cơ bắp đang xuống tay tàn bạo với một người phụ nữ bên cạnh.

  - Người ngoài không được can thiệp vào việc huấn luyện. - Cô ta là trại phó là huấn luyện viên ở đây, quay lại nhìn bốn người lạ lẫm và định động thủ tiếp.

  - Đừng, làm thế nào để cứu được cô ta?

  - Thắng tôi. - Cô ta nhếch mép khinh bỉ.

  - Ông chủ của chú tàn bạo thế sao, cô ta chết mất. – Cô nhìn ông chú với một đôi mắt cầu cứu.

  - Nếu không xuất sắc làm sao đảm bảo an toàn cho các yếu nhân sau này. – Ông ta nhíu mày nhìn cô có một chút khó xử trong mắt.

  - Tôi sẽ đấu với cô, để anh giúp em. – Brian lên tiếng, nhiều người bắt đầu tụ tập lại theo dõi.

  - Phải là cô ta. – Cô huấn luyện viên nhìn cô cười thích thú và nghĩ đến cảnh làm thịt cô. Cô đanh mặt cơn tức giận trong cô bị thổi bùng lên, nhưng cô nhìn anh đầy do dự và khiến ông chú nhíu mày.

  - Nhờ ngài chuyển lời giúp tới ông chủ, thấy chết mà không cứu thì trái với lương tâm của chúng tôi, mà đụng vào người của ngài ấy thì hậu quả cũng không tốt đẹp gì, tập đoàn Hồi sinh đến đây đầy thiện chí, sự việc này kết thúc như thế nào thì mong ngài ấy hiểu cho, chúng tôi luôn mở cửa đón nhận hợp tác với các ngài. – Vincent đứng lên nói để mở đường cho cô ra tay.

  - Cô ta sẽ được sống, tôi không cho phép em mạo hiểm. – Ông chú quản gia hiểu được ý nghĩa câu nói đầy lo lắng nắm lấy vai cô khiến mọi người nhíu mày không hiểu, cô cũng tròn mắt sửng sốt.

  - Ông không có quyền ở đây. – Trại trưởng từ đâu tới cũng lên tiếng bảo vệ cấp dưới của mình.

  - Láo xược. – Brian rít lên, lập tức gần trăm người đang được huấn luyện tại đó chuyển sang trạng thái thù địch.

  Ông chú đưa tay lên giữ cằm và nhìn sâu vào mắt cô nói “Em đúng là rắc rối có biết không?” rồi quay sang bọn chúng và từ từ đưa tay lên mặt, tất cả kinh ngạc khi ông ta gỡ lớp mặt nạ, một khuôn mặt nam tính hấp dẫn vô cùng đẹp đẽ và cuốn hút lộ ra, hoàng thân Abdulla, tỷ phú Ả rập, người đàn ông bí ẩn mà họ đang săn tìm và lấy lòng để ký hợp đồng. Tất cả mọi người cúi đầu cung kính, còn cô thì á khẩu ngay tại chỗ, chỉ có Vincent khẽ nhếch mép đúng như dự đoán của anh.

  Ngày hôm đó họ còn có các hoạt động tham gia lặn ngắm san hô nhiều màu sắc lung linh dưới đáy biển, thỏa thích bơi lội, tắm nắng hay chèo thuyền kayak giữa làn nước xanh biếc, bất kể là hoạt động gì, hoàng thân cũng ở ngay bên cạnh cô, cô không tiện né tránh nhưng giữ một khoảng cách nhất định. Nhìn thấy ánh mắt khiêu khích của Theron khi mặc bộ áo choàng hai mảnh nhỏ xíu lướt qua mình, cô nhếch mép. Ngay khi cô cởi chiếc khăn choàng khoe thân hình hoàn mỹ của mình thì những người đàn ông xung quanh khẽ rít lên không rời mắt chỉ có anh là tối sầm mắt lại tức giận, còn cô đầy tự tin và khiêu khích tất cả tung khăn choàng rồi nhảy xuống nước lặn sâu xuống. Hình ảnh cuối cùng trước khi lặn xuống biển của cô đọng sâu vào đáy mắt của vị hoàng thân, hắn hoàn toàn bị đánh gục và Brian thì đầy hối hận tiếc nuối.

  Cuộc họp cuối cùng bắt đầu, các nhà ngồi theo hình cánh quạt, vị hoàng thân trầm ngâm ngồi giữa rồi ông ta đủng đỉnh nói:

  - Đề bài. Cá nhân tôi muốn xóa bỏ dự án này các vị sẽ nói gì để thuyết phục tôi?

  - Chúng tôi sẽ cho ngài thấy lợi ích của dự án. – Nhà số một cướp diễn đàn lên tiếng ngay lập tức để tranh thủ lợi thế.

  - Bị loại, chúng tôi còn chưa cung cấp xong đầu bài. – Viên trợ lý lên tiếng khiến họ sửng sốt và lao xao cãi nhau.

  - Chỉ được dùng một máy tính, trong vòng mười phút cho tôi câu trả lời thuyết phục nhất. Bắt đầu.

  Cô ngồi chính giữa, Hanse và anh đổi chỗ mỗi người một bên, những người còn lại phía sau lưng. Cô nheo mắt nhìn hắn, hắn cũng nhìn cô thích thú và khiêu khích, mọi thông tin về cô đã đọc hết nhưng hắn muốn được kiểm chứng một lần nữa, trong một giây tiếp theo cô thì thầm với Hanse khiến anh giật mình sửng sốt và cười rất tươi đồng thời rút điện thoại ra trả lời còn cô ôm máy tính.

  - Phạm quy. – Nhà số ba kêu lên.

  - Không, tiếp tục. – Ngài Abdulla lên tiếng và tiêp tục quan sát.

  Lần lượt ba nhà nộp bài, tất cả quay sang nhìn người đàn bà ngồi chính giữa đang múa tay trên bàn phím và cuối cùng Hanse cũng bấm gửi đi trước khi chuông báo đa hết mười phút vang lên. Mở câu trả lời của lần lượt từng nhà không đủ thuyết phục và không khác nhau là bao nhiêu, họ hồi hộp khi chuẩn bị mở mail nhà cô, tất cả hoa mắt và một tràng bàn luận vang lên ầm ầm, chỉ có bốn từ đơn giản nằm chính giữa email: “NGÀI KHÔNG CÓ QUYỀN”. Và càng ngạc nhiên hơn nữa trước con mắt sửng sốt của đám người, hoàng thân Abdulla nở một nụ cười rất tươi đầy hứng thú với người đàn bà đặc biệt đó và đưa tay lên vỗ chúc mừng cô.

  - Cô Jonathan, có thể cho mọi người được mở tầm mắt chứ?
   
 19. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 97: Đối đầu
  Cô bấm vào máy tính, ngay lập tức kết nối với máy chiếu và tất cả mọi người được quan sát bản thảo cô vừa chuẩn bị, gồm hai phần, phần một chỉ là những gạch đầu dòng tiêu đề về các bước chuẩn bị, phần hai là nội dung cụ thể nhưng chứa đựng nhiều thông tin bí mật sẽ chỉ công bố nếu được sự cho phép. Hoàng thân Abdulla là người đứng ra ký mọi giấy tờ, chỉ đạo mọi công việc, có cổ phần lên tới bốn mươi lăm phần trăm tại tập đoàn, nhưng lại chỉ là người làm thuê cho Hoàng tộc Ả rập, mọi dự án hoặc chi phí có giá trị từ năm mươi triệu trở lên đều phải qua hội đồng xem xét biểu quyết. Họ có một thỏa thuận kín cho phép Hoàng thân Abdulla dùng số tiền do bốn người trong Hoàng tộc góp lại để đưa vốn vào tập đoàn này.

  Cho nên ý kiến cá nhân của ngài ấy không có giá trị quyết định trong dự án lớn này.

  Tuy nhiên, để giải quyết triệt để được vấn đề cô cho họ một giải pháp khác, phân tích mọi góc cạnh của bốn vị hoàng thân quốc thích đã góp tiền từ sở thích cho tới mục tiêu hiện tại, thậm chí trong trường hợp sử dụng cả điểm yếu của họ vẫn không đủ thuyết phục tập đoàn tiếp tục mở bán thầu, tập đoàn Hồi Sinh có một thỏa thuận ngoài mang tính chiến lược cho cả khu vực Trung Đông. Đó là bán lại số cổ phần đang nắm giữ tại nhiều công ty dầu mỏ của Mỹ.

  Ai cũng biết nhiều năm gần đây, thành tựu của Mỹ trong tiến bộ công nghệ áp dụng vào hoạt động khoan dầu, kỹ thuật khai thác mỏ dầu thủy lực cắt phá đã mở khóa cho dòng d78ầu và khí tự nhiên khổng lồ bị mắc kẹt dưới lòng đất hàng ngàn năm qua đồng thời giúp giảm đáng kể chi phí khoan. Từ đó dẫn đến sự bùng nổ dầu đá phiến của Mỹ làm định hình lại trật tự năng lượng toàn cầu. Đánh dấu tác động sâu sắc tới ngành dầu mỏ của khu vực Trung Đông, nếu họ có đủ số cổ phần trong hệ thống dầu mỏ của Mỹ, họ có thể can thiệp và điều chỉnh được vào mọi vấn đề.

  - Mời các ngài tham dự bữa tối ngoài kia với tiếng đàn guitar và violon trong khung cảnh lãng mạn dưới trời sao, ánh trăng sáng hòa cùng ánh đèn rực rỡ, tập đoàn Hồi Sinh mời ở lại. – Họ thua trong tâm phục khẩu phục và lục đục kéo nhau ra ngoài, Vincent trầm ngâm nhìn cô.

  - Tôi sẽ ký hợp đồng với một điều kiện. – Ngài Abdulla thâm trầm nhìn vào Vincent rồi nhìn sang cô. – Em ở lại làm việc cho tôi, mức lương là bất kể con số nào tùy em chọn.

  - Xin lỗi ngài Abdulla, chúng tôi cảm kích về lựa chọn của ngài dành cho Hồi Sinh, nhưng cô ấy là duy nhất, là bất khả xâm phạm, là thứ không thể đưa ra để đánh đổi hay đem ra so sánh. – Anh trả lời và ôm cô vào lòng ngay trước mặt mọi người.

  Theron mắt tối sầm lại, lòng căm thù dâng lên đỉnh điểm cô ta lao ra ngoài trong một tâm trạng kích động, muốn đập muốn phá muốn trả thù, chạy thẳng ra du thuyền lao ra biển khơi và gọi điện cho cha kể về sự ấm ức tủi nhục mình vừa gặp phải.

  - Đi theo đảm bảo an toàn cho cô Theron. – Anh ra lệnh cho hai người kia rời đi, giữ lại Hanse.

  - Ngài đánh đổi hợp đồng chỉ vì cô ấy? – Hoàng thân thất thần.

  - Không thứ gì trên thế gian này có thể thay được cô ấy. Ngài tới muộn, xin lỗi. – Vincent cúi xuống hôn cô đánh dấu chủ quyền, cô đỏ bừng mặt thẹn thùng nép vào lòng anh mà không phản đối, còn ông nghiến mạnh hàm răng kiềm chế, và vỗ tay ra hiệu. Trại phó bước vào cùng với cô gái trên trại tập huấn rũ trong tay.

  - Ngài đã nói cô ta sẽ được sống? – Cô giật mình thoảng thốt.

  - Vẫn đang sống, nếu em thắng trại phó cô ta được tự do cùng em, nếu em thua hoặc không muốn thi đấu ở lại làm việc cho tôi một năm, tôi sẽ trả công cho em xứng đáng. - Ngài Abdulla tung đòn cuối cùng để níu giữ cô.

  - Ngài không điều tra kỹ rồi, cô ấy ghét nhất là bị o ép nhất là khi thừa năng lực xử lý. – Vừa nói Vincent vừa cởi dây lưng của mình ra trong sự khó hiểu của chục người còn lại. – Cô ta nên nhận thua trước thì còn giữ được mặt mũi. – Và rồi anh quỳ xuống bên cô, dây lưng của anh không phải thứ tầm thường, dùng một đầu nhọn như dao anh sẻ váy ôm cô đang mặc ra làm bốn phần trước sau và hai cạnh hai bên, cho đôi chân dễ hoạt động rồi cùng với Hanse lùi lại phía sau để quan sát cuộc vui.

  - Ngài đã đánh giá thấp cô ấy. – Brian lên tiếng cảnh báo trước con mắt đầy ngạc nhiên của Hoàng thân và sự thích thú của trại phó.

  Cô ta chủ động lao vào trước và tung đòn như vũ bão để phủ đầu, cô nhường vài đòn đánh giá địch thủ, nhưng cô ta không phải hạng tầm thường, nhanh chóng nhận ra cô chỉ dùng cùi trỏ mà không dùng cả cánh tay lập tức lùi xa hơn để tấn công. “Chỉ có thế thôi sao?” cô khiêu khích và bắt đầu sử dụng đòn chân mềm dẻo nhưng uy lực và dũng mãnh của mình.

  Đòn tử thứ nhất, gót đôi xăng đan chín phân của cô chĩa thẳng vào cổ trại phó, mọi người nín thở sợ hãi. Đòn tử thứ hai thay vì đá cả mười phần lực của bàn chân, cô giảm đi một nửa, nhưng trại phó đã bay người đập vào tường ộc máu, mãi mới đứng được lên. Cô ta cố chấp không chịu thua, bật người lên lao vào, cô khinh thường đỡ vài đòn rồi không thèm nhìn móc ngược tay phải ra sau lao vào cuống họng cô ta và dừng đòn lại.

  Mọi người há hốc mồm xem bây giờ mới như dám thở hắt trở lại, trại phó quỳ xuống khóc nức nở, ngài hoàng thân nhắm mắt kiềm chế.

  - Cả đến cách này mà không giữ được em, tôi nhận thua, ba ngày nữa cho người qua chỗ tôi ký hợp đồng. Tôi hy vọng sẽ được làm bạn với em và Hồi Sinh. – Họ bắt tay nhau hợp tác và cho một chiếc du thuyền khác đưa mọi người về.

  - Tôi muốn gặp riêng em một lát được chứ. – Cô khẽ gật đầu và mọi người tiến ra ngoài trả lại không gian cho hai người.

  Nâng cằm lên nhìn vào đôi mắt hun hút của cô “Tôi muốn em”, “Tôi xin lỗi”, “Em là người đầu tiên tôi có hứng thú”, và không để cho cô trả lời, một tay đỡ đầu cô, một tay kéo cả tấm thân mềm mại tì vào mình, và ngài ấy hôn, không cho cô có cơ hội trốn tránh, rất lâu sau đó mới chịu buông để cô đi ra và nén tiếng thở dài.

  Anh đang đứng ngay cửa chờ, nhìn thấy đôi mắt ngại ngần của cô, nhìn thấy đôi môi hơi sưng tấy vì bị hắn dây dưa, anh bấm mạnh ngón tay lại để kiềm chế, “Đi về nhé” và rồi khoác áo ôm cô lên du thuyền. Non nước hữu tình trong ánh trăng đẹp dịu dàng như tranh vẽ treo bên ngoài cửa sổ, bồng bềnh trên biển cả, dập dềnh tiếng sóng vỗ về và làn gió mơn man da thịt, hòa mình cùng thiên nhiên, và ngắm nhìn người mình yêu nằm ngay bên cạnh cô cảm thấy cuộc sống thật nhiều điều thú vị, cảm giác ấy cứ trêu ngươi, khiến cô không chịu được mà chồm lên chiếm hữu anh thêm lần nữa...

  Họ quấn chăn dựa vào nhau ngắm cảnh trong khung trời lãng mạn cùng với ánh trăng và rượu, tận hưởng sự thỏa mãn, chìm đắm trong hạnh phúc mà đối phương mang lại không biết rằng sóng gió phía trước đang ập đến lớn đến độ ảnh hưởng đến tính mạng gia đình nhỏ của họ.
   
 20. Vùng Trời Riêng

  Vùng Trời Riêng Gà tích cực

  Bài viết:
  111
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Chương 98: Mẹ Jo
  - Happse? Mẹ mày làm hỏng xe của tao, mang tiền đến đây thì tao thả bố mẹ mày về, nếu không đừng trách.

  - Làm ơn bình tĩnh, tôi sẽ mang tiền đến, cho tôi gặp họ. - Điện thoại cô vang lên khiến cô đầy ngạc nhiên

  - Happse, cứu mẹ.

  - Mẹ có sao không, chúng có làm gì mẹ không?

  - Mẹ và ông Philip không sao, con đừng đến, chúng đông lắm.

  - Làm ơn đừng hại họ, cho tôi địa chỉ, tôi đến ngay.

  Mẹ Jo và ông Philip đi mua đồ lặt vặt cho gia đình suýt bị chiếc siêu xe đâm trúng, trong cơn sợ hãi bà cầm cả lon nước đập và cào vào xe, một mảng xước lồ lộ hiện ra, lập tức bị bắt về địa điểm của bọn chúng và chờ con tới chuộc và đền bù, mỗi người đều bị một cái bạt tai choáng váng, vì đã già nên cũng có người đứng ra nói đỡ lời thì họ mới bị nhẹ nhàng như thế. Bà Jo rất sợ hãi và run rẩy vì một phút thiếu kiềm chế của mình, đến khi nghe chúng nói về giá trị chiếc xe khiến bà đi không vững, may có ông Philip bên cạnh giúp đỡ mới dần trấn tĩnh trở lại. Họ định gọi cho Daniel, suy cho cùng cô vững vàng và khéo léo hơn.

  Nghe xong điện thoại, cô và Daniel vội vã lên xe lao đến. Tiếp họ là hơn hai mươi người cả đàn ông và đàn bà đang nhún nhảy theo điệu nhạc cuồng dã, cười hô hố khi họ bước vào, và huýt sáo ầm ỹ, dù sao cả cô và Daniel đều rất có sức hút mãnh liệt, đồng thời các vũ khí cũng được chúng lôi ra ve vẩy trước mặt họ dọa dẫm từ gậy, dao, tới súng. Hỏi han bố mẹ xong, hai người bước ra xem xét chiếc xe. Đập vào mắt cô, chiếc xe Ferrari Pininfarina Sergio quen thuộc ngày nào, không hiểu có phải anh đã bán xe cho hắn hay không.

  Tên Adam Jackson huyênh hoang khi kể về chiếc xe cho đội của hắn và cho phía cô về giá trị về độ hiếm về khả năng, về sự đắt đỏ của nó cũng như việc phải sửa chữa chiếc xe tốn như thế nào, và hắn đã hoàn toàn sai lầm khi thực hiện cuộc gọi trước mặt cô với một giọng lưỡi hoàn toàn nhũn nhặn, xuống nước, hạ mình, cầu cạnh.

  - Ngài Arthur Pani, tôi xin lỗi ngài, tôi có một vấn đề với chiếc xe. - Đầu dây bên kia có những tiếng rít lên.

  - Tôi xin lỗi, tôi sẽ đền bù hợp đồng, nó chỉ là vết xước dài và hơi sâu một chút. - Đầu dây bên kia vang đến tiếng quát, khiến hắn cũng thật sự lo lắng.

  - Vâng, tôi hết sức xin lỗi sẽ gửi xe về ngay, để ngài kịp sửa xe cho chủ nhân của nó.

  - Năm trăm ngàn. - Hắn quay sang dở giọng với cô. - Bằng tiền mặt nếu không cả bốn người đừng hòng bước ra khỏi đây. Mày có biết là phía bên kia họ phạt hợp đồng tao như thế nào không, mày có biết chữa chiếc xe này khó khăn như thế nào không? - Hắn gào lên và nổi đóa, đồng thời rút con dao vung vẩy trước mặt cô dọa dẫm.

  - Xin anh hãy bình tĩnh, tôi sẽ chuyển tiền cho anh, nhưng năm trăm có phải là quá đắt không?

  - Dám mặc cả lèo sao, một triệu, không trả được thì tao để lại vết sẹo trên mặt mẹ con mày y như thế kia.

  - Được, một triệu, tôi thỏa thuận với anh, giờ bố mẹ tôi đi được không, tôi ở lại đây chờ tiền đưa tới, người già ở đây đâu có lợi gì cho tim của họ cả.

  Cô quay ra trấn an hai người và thì thầm với Daniel “xe của Carter, anh đưa họ về đi, tôi xử lý bọn chúng tội dám đánh bố mẹ chúng ta”. Hắn ta thấy cô là một người phụ nữ yếu đuối và xinh đẹp hấp dẫn, nên cũng xuôi lòng đồng ý, họ liền lên xe lái đi, cô trở mặt lạnh tanh và rút điện thoại thực hiện cuộc gọi và bật loa ngoài cho chúng nghe.

  - Richart, tôi cần người và tiền, địa chỉ đã gửi sang cho anh.

  - Vâng, thiếu phu nhân ba mươi phút có mặt ạ.

  - Eleven có còn là người của chúng ta không?

  - Còn, có cần chuẩn bị gì thêm không ạ?

  Cô đi vòng quanh và sờ chiếc xe, nhớ lại ngày xưa đã từng ngồi lên nó như thế nào, đã từng được anh cho lái thử ra sao, đã bao lần anh kịp đạp chân phanh khi cô không điều khiển được chiếc xe và hai người rũ ra cười như thế nào, thậm chí có lần suýt nữa anh yêu cô trên xe, may mà cô kịp chạy ra ngoài trốn thoát trước sự chứng kiến đầy ngạc nhiên của đội vệ sỹ, cứ thế cô mỉm cười khi nhớ lại kỷ niệm ngày xưa. Và bọn chúng ve vãn cô, bắt đầu bằng những đứa con gái trẻ ranh trêu ngươi khích bác rồi bọn đàn ông, nếu cô chịu thoát y và tiếp tất cả bọn chúng lần lượt thì chúng sẽ giảm giá cho cô, chúng cười hô hố và tiến lại sát cô, cô nhếch mép và nhìn đồng hồ.

  - Đừng có làm càn, người của tôi đang đến rồi.

  Chỉ mười năm phút sau cuộc gọi, bốn chiếc xe lao vút tới, bao quanh gian nhà và hai chục chiếc xe của đội kia, khiến chúng choáng váng và sợ hãi vội vã lấy gậy, dao và vài khẩu súng chuẩn bị chiến đấu. Lại một lần nữa chúng co rúm người lại và tự giác buông vũ khí khi thấy từ trên xe mười người đàn ông lực lưỡng, trang bị vũ khí tận răng bước xuống đứng quanh các xe mà chỉ có một người tiến về phía cô, đồng thời cúi xuống cung kính.

  - Một triệu đưa hắn. - Cô ra lệnh và con mắt của Richart cũng đã kịp liếc mắt nhìn về chiếc xe, đồng thời những người còn lại của bọn họ mang mấy vali khác cất đi, chỉ đưa hai va ly cho tên Adam Jackson. Bây giờ thì hắn ta biết không nên dây dưa với cô.

  - Đủ rồi thưa cô, cảm ơn cô, chúng ta xong. - Nhưng quá muộn một chiếc ghế được đưa ra cho cô ngồi xuống, sau vài giây một dãy số được cô nhớ lại và thực hiện cuộc gọi.

  - Arthur Pani. - Bọn chúng mướt mồ hôi, đó chả phải là cái tên vừa được Adam Jackson gọi hay sao. - Bảy năm trước anh gọi tôi là thiếu phu nhân.

  - Thiếu phu nhân, tôi có thể giúp gì được không ạ? - Hắn giật mình và nhanh chóng nhớ lại.

  - Tôi đang đứng cạnh chiếc FPS, liên hệ với toàn bộ các gara lớn trên toàn quốc, không một nơi nào được phép sửa chiếc xe này. - Từng lời nói của cô khiến cho tất cả những người đứng đó đều choáng váng về gia thế của cô mới dám điều khiển tên Arthur Pani như vậy, và bọn chúng đã chọc phải nhầm người.

  - Thưa cô, tôi có mối làm ăn của mình, tôi tôn trọng cô, nhưng tôi rất tiếc.

  - Đúng ba tiếng nữa anh phải có mặt tại đây để giải trình về việc mọi việc kinh doanh của mình. - Và hắn cũng bị dọa cho rơi cả điện thoại.

  - Tôi được biết bao năm nay cô không hề đi bên cạnh ngài Zero. - Hắn ta cũng không vừa liền bật lại trong khi cô đang bật loa ngoài, và khẽ cười trừ lập tức Richar lên tiếng.

  - Arthur, ông dám nói giọng đó với thiếu phu nhân?

  - Ngài Rirchar? - Hắn ta lứu cả lưỡi lại...

  - Ông nghe cho rõ, lời nói của thiếu phu nhân vẫn có trọng lượng như bảy năm về trước, và ông còn hai tiếng năm mươi năm phút để có mặt ở đây. - Và hắn tắt máy.

  - Adam Jackson, tôi sẽ cho anh phá sản vì dám đánh bố mẹ tôi và o ép tôi.

  Cô nói xong và họ rút quân trong sự xôn xao của những kẻ ở lại, nhanh thôi, cô bắn không bao giờ trượt.
   

Chia sẻ trang này