Đơn phương - Cập nhật - Huyền Nhâm

Thảo luận trong 'Truyện dài' bắt đầu bởi Huyền Nhâm, 20/7/15.

 1. shinku201202

  shinku201202 Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Chị ơi vào hộp thư thoại riêng kiểu gì?
   
 2. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Chị đang ngâm cứu comment của em trong hộp thoại đây. Ôi cảm giác sung sướng khó tả! >:D< Thật vui vì có thêm bạn đọc đồng cảm với câu chuyện này.

  Thực ra hồi đầu viết truyện, cảm xúc trong lòng chị cũng chông chênh y như bạn Mai vậy. Đối với hai bạn nam chính này, rõ là chị thích Minh hơn. Nhưng khi viết về Việt chị lại thấy mình bị thuyết phục bởi tấm lòng của cậu ấy. Thực sự cảm động. :( Vậy nên dù đầu chị luôn nghĩ phải tránh việc để nữ chính bánh bèo dùng dằng tình cảm làm khổ cả đôi bên, nhưng trong tình huống truyện này, quyết đoán ngay lập tức là điều vô cùng khó. Chị không muốn ép buộc nữ chính hay cố hướng cô ấy thành mẫu nhân vật vừa lòng độc giả để rồi làm cho diễn biến tâm lý của cô ấy trở nên gấp gáp, gượng gạo. :( Đành phải để mọi thứ từ từ phát triển vậy. Dù rằng chắc chắn nó sẽ gây ức chế với không ít bạn đọc.

  Phần 2 sự ức chế sẽ còn bị đẩy lên cao độ hơn, đúng với mác "ngược tâm" của nó. :D Chị cũng không rõ mọi người có đủ kiên nhẫn để theo hết không nữa. :( Hic, thành thử chưa viết đã thấy hồi hộp rồi.

  Còn về kết thúc, Happy Ending đối với chị không hẳn cứ phải là hai người cưới nhau rồi sống hạnh phúc đến cuối đời như truyện cổ tích. Đôi khi chỉ cần trong tâm mình thỏa mãn, thanh thản, yên bình thôi cũng là một loại hạnh phúc rồi em ạ. :) Nên chị đảm bảo tất cả các nhân vật đều sẽ có một HE của riêng mình. Bất kể định mệnh sắp đặt cho họ ở bên ai.

  Phần 2 Minh nắm sàn chủ yếu nên em yên tâm sẽ được gặp cậu ta đến chán thì thôi. Và... chắc chắn phải bị ngược rồi. :)) Nếu cậu ta vượt qua được thử thách thì sẽ ôm được người đẹp thôi. Hì hì. Hãy cứ tin tưởng vào cố gắng của Minh và chúc cậu ta đủ bản lĩnh nhé! >:D<
   
  tatami thích bài này.
 3. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Hì, hộp thư thoại là nơi chị chia sẻ hạn chế cho các bạn đọc có mong muốn theo dõi tiếp truyện này. ^^ Nếu em có nhu cầu đọc tiếp nó (từng chương một update dần) thì chị sẽ mời em vào đọc. Nhưng lưu ý là đừng mang các chương chị đăng bên trong đó ra ngoài nhé. :D
   
 4. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Vậy là hai tháng nghĩ giữa hiệp sắp kết thúc. Tiếp tục chuẩn bị om xương với phần 2 rồi. :(
  Hai tháng qua kêu nghỉ viết để học thế mà vẫn tằng tằng ra được hẳn hai mươi chương (những truyện khác) nữa. Sợ mình thật! :))
  Dạo này đâm đầu chơi game Dress Up, tiện thể làm bảng đặc tính các nhân vật chính này, treo lên cho... vui.
  Có 5 cấp độ: SS, S, A, B, C. SS là đỉnh nhất, C là tệ nhất. Sặc, nhìn vào bảng main nam toàn SS, bảng main nữ toàn C. =)) Nữ mà SS thì toàn SS ở những thứ... vớ vẩn. =))

  [​IMG]

  Nhận xét:
  - Minh là nhân vật duy nhất có cấp cao trên mọi mặt trận, chỉ toàn S và SS. Mình đã rất cân nhắc và tìm mọi cách để dìm hàng ảnh, nhưng thiệt tình... không sao dìm nổi mà... :(( Đã vậy còn suýt phóng tay cho: tài lẻ, ân cần, và thể lực của ảnh lên SS. :((

  - Tài lẻ của Trường Giang là làm thú nhồi bông. Vãi cả biến thái! =)) An Hạ bất tài vô tướng.

  - Các anh này đều rất nam tính. Cơ mà chả hiểu tại sao toàn yêu mấy chị đếch có tí nữ tính nào. Nó làm mình bắt đầu nghi ngờ cái sự "nam tính" của mấy ảnh. :))

  - Đừng mừng vội. Nhiều SS không hẳn là tốt đâu. :)) Mụ tác giả sẽ quen thói thấy "má hồng" là đánh ghen tới tấp luôn đấy. :)) Minh và Giang là điển hình.

  - Quang Vĩnh, Hiểu Lam và Tường Vi là nhân vật phụ mới, sẽ xuất hiện trong phần 2. À, không phải tiểu tam gì đâu. Mình đã viết thì làm gì có chuyện chỉ cẩu huyết ở mức độ đó? =)) Hiểu Lam cũng là nữ chính trong "Yêu Ảo".

  - Anh Tuấn ở đây không phải anh Tuấn trong Yêu Ảo, mà là main nam trong "Nút buộc trái tim", một truyện yêu đương con nít dễ cưng vừa mới viết.

  - Hà Yên (Nút buộc trái tim) và Khải Ca (Thầm lặng) cũng không có thân thế gì bí ẩn. Đơn giản chỉ là nữ chính trong 2 truyện vừa viết xong trong 2 tháng vừa rồi. :">

  - Điểm yếu chung của các bạn main nam ở đây đều là điên tình. Tiếc là vào bảng này, nó đã thành điểm mạnh. =))

  - Ối mình quên mất không chấm điểm độ "M" của các bạn này rồi. Thôi thì cứ hiểu đơn giản là, tất cả các nhân vật, cả nam lẫn nữ đều đạt SS ở mục "thích bị ngược" nhé. :))

  - Bạn Vân trong Nhật kí quen trai Bê Ka là nữ chính ấn tượng (đáng thương) nhất với bảng điểm toàn C. =)) RIP bạn!

  - Trường Giang vẫn là main nam đáng sợ/ kinh khủng/ nguy hiểm nhất. Ngoại hình, thể lực, trí tuệ đều đạt cực điểm, cộng thêm cái điên tình nếu là số 2 thì chẳng ai dám nhận số 1 nữa. May mà đã có main nữ xấu số hốt giùm hắn đi rồi. :)) Thế giới thanh bình rồi. =))

  - Làm ơn hãy phân biệt giữa "ân cần" và "dịu dàng". Kiểu như tay vẫn đang ôm nhưng mắt thì lườm cho cháy mặt chính là ví dụ điển hình của "ân cần SS" và "dịu dàng C". Đừng hỏi vì sao bạn Hạ lại sợ bạn Giang như thế.

  - Người duy nhất so được ngoại hình với bạn Minh là bạn Giang. Và người duy nhất so được trí tuệ với bạn Giang là bạn Tuấn. Còn thể lực à? Không sao, Minh - Việt - Vĩnh hội đồng, Giang chết chắc!

  - Hạ, Vân, Lam là bộ ba biến thái nhất trong số các bạn nữ. Thật may họ sống ở ba thời kì khác nhau, ở ba truyện khác nhau, không quen biết nhau. Bằng không, thiên hạ đã đại loạn. :))

  - Truyện nào có nam điên tình và nữ số nhọ chắc chắn sẽ cẩu huyết! :))

  - Anh Cường trong Yêu Ảo là người bình thường nhất bọn với phương châm: "Cái gì quá cũng không tốt!" Hãy như anh! =))
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/5/16
  lamlam7810, giovotinh_jiĐan thích bài này.
 5. VyTra

  VyTra Gà cận Nhóm Chuyển ngữ

  Bài viết:
  256
  Được thích:
  198
  Đã thích:
  302
  GSP:
  Ap
  Phải công nhận là nàng quá biến thái! =))
  Hè rồi, học hành chi nữa, mần truyện thôi nàng.
   
  Huyền Nhâm thích bài này.
 6. giovotinh_ji

  giovotinh_ji Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  362
  Được thích:
  379
  Đã thích:
  934
  GSP:
  Ap
  Mới đầu đọc cái bảng liền trợn trắng mắt: Ân cần?! :-o Dịu dàng?! :-o Chiều chuộng?! :-o Gắn cho bạn Giang thật làm người ta không-dám-tin! :)) Cũng may chưa tin vào điều đấy! Cũng đoán mò rằng nàng rõ ràng công tư bất phân, mấy chị em main nữ sao đứa nào đứa nầy nó thê thảm không ai nhấc mặt lên nổi thế kia?!:)) Trong khi đó main nam thì anh nào anh nấy "hào quang chói lóa". Ấy vậy mà mấy đứa bị ghẻ nhiều nhất (bởi mụ tác giả) toàn là mấy anh ấy, càng hot thì càng bị dìm... (phong cách quen thuộc của nàng khi ganh tỵ với chúng nó nhỉ, hay đại khái là gặp thù kiếm đứa xả giận? =))).

  Túm lại, cái bảng này quá không đáng tin rồi!:))

  P.s: Lúc nhìn cái tên "Hoàng Minh" cứ bị ơ ớ, tự hỏi thằng này là thằng nào? Lạy hồn, lâu quá không ghé quên hết các em ấy rồi....:))
   
  Huyền Nhâm thích bài này.
 7. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Chẹp, biến thái bình thường. Hơn bọn nhân vật trong mấy cái truyện bựa tí thôi. =))
  Hic, tôi còn Tiếng Anh sắp thi nên chưa mần được. Vẫn cứ phải chờ hết tháng này đã.
  Ha ha ha. "Ân cần" trong bảng này là ám chỉ hành động, tức là chu đáo ấy nàng. Bạn Giang chu đáo mà. :"> Từ nhỏ đến lớn chăm sóc bạn Hạ kĩ càng đến mức con ruồi cũng chẳng dám bay qua.
  Chiều chuộng thì, chẹp, ờ, kể ra cái này ta cũng hơi phóng tay. Đáng lẽ chỉ đánh A hay B thôi nhỉ. Mãi sau này hai đứa yêu nhau rồi thì mức độ chiều chuộng mới tăng lên một tí. Nhưng so với các anh main còn lại thì Giang vẫn còn kém xa. Đợi lần tới ta sẽ update lại. :))
  Mà dịu dàng thì Giang bị đánh C rồi còn gì nữa. =)) Ôi cái gã bố của thô lỗ cục cằn.
  Ta tự thấy là mình chấm điểm các em nữ như vậy đã rất rộng lượng rồi đấy. :)) Ví dụ An Hạ, lùn tịt, mũi hếch, mặt tròn, nhan sắc hạng B là chuẩn rồi. Mai khá hơn tẹo, cao hơn chút thì được A. Về trí tuệ, phải thiên tài cỡ như Giang mới được chấm SS, thì Minh với Mai có giỏi cỡ nào cũng chỉ được tới S là cùng. Đấy, hợp lý chưa? Ta phải cân nhắc kĩ lắm đấy nhé! =))

  Mà, đúng là đứa nào càng nhiều SS thì càng bị ghẻ lạnh mà. =)) Ngu si hưởng thái bình, ê hê hê. :))
  Hu hu. :((
   
  giovotinh_jiVyTra thích bài này.
 8. giovotinh_ji

  giovotinh_ji Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  362
  Được thích:
  379
  Đã thích:
  934
  GSP:
  Ap
  Ân cần thì công nhận bạn Giang có thật, nhưng mà chiều chuộng thì xem lại nha. Chính nàng độc ác lấy IQ bạn Giang ra, làm mấy main còn lại đứa nào cũng rớt đài với sự thông minh bất thường của gã, thì cũng không được phóng tay cho gã đâu. Cá chắc là giờ này bạn Giang đang hếch cằm lên trời mà nghênh ra đấy! :))
  Ờ, thì, chuyện này có khóc, cũng là độc giả khóc chứ nhể? :-" Ai bảo tác giả nàng lặn fic lâu quá, làm ta chờ + đợi + ngóng = lâu ngày <=> quên luôn. :))
   
  Huyền Nhâm thích bài này.
 9. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Lườm nguýt bạn Hạ không cho mua đôi bông tai 30 nghìn, nhưng lại âm thầm mua tặng bạn ấy cái lắc chân có hình dáng tương tự gần 7 triệu. Như thế này có gọi là chiều chuộng không?
  (Hình như không. Cái này gọi là dại gái!) =))
  Không đâu, cậu ta sẽ chỉ cười nhạt một cái, đưa tay đẩy gọng kính lên trong khi mắt vẫn không rời cuốn sách: "Vớ vẩn!" =))
  Mà vẫn có một người IQ sánh được với Giang mà. Mỗi tội cuộc sống cá nhân lại không suôn sẻ lắm, nhân tài bị thui chột. :))
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/5/16
  giovotinh_ji thích bài này.
 10. giovotinh_ji

  giovotinh_ji Gà cận Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  362
  Được thích:
  379
  Đã thích:
  934
  GSP:
  Ap
  Còn không phải thì là gì?! =))=))=))=))
  Cũng vậy thôi, bày đặt chảnh, thế mà có con bạn gái mà cứ đưa lên đẩy xuống, có "xơi" như người ta được đâu?:))
   
  Huyền Nhâm thích bài này.
 11. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Hào phóng? Tốt bụng? Dở hơi? Khùng? =))
  Thực ra bạn í không cho mua bông tai khác vì muốn giữ mối liên kết với vợ chưa cưới của mình thông qua vật đính ước đó thôi mà. Nói hẳn ra thế có phải xong rồi không, đỡ phải tra tấn nhau suốt từng ấy chap. :))
  Tình hình là lúc sửa lại có khi phải tăng cường độ và mật độ mấy màn tình cảm của hai anh chị lên cái nhỉ. Kẻo lại bị độc giả khinh thường là... bất lực. =)) Bạn Minh, bạn Cường đều dám xáp vô xơ múi trong khi bạn Giang chẳng chấm mút được gì mặc dù ngày nào cũng kè kè ở cạnh nhau. Chẹp, tự cảm thấy "có vấn đề" quá. :))
   
  giovotinh_ji thích bài này.
 12. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Hai tháng nghỉ ngơi đã kết thúc, đến lúc bắt tay vào cày phần 2 của Đơn Phương rồi. :((

  Như mình đã giới thiệu, trong phần 2, chúng ta sẽ gặp lại các nhân vật ở thời kì trưởng thành. Không gì xui xẻo hơn, Minh với Mai lại học chung lớp đại cương ở trường đại học. Việt thì ở cách họ tận nửa vòng trái đất. Đống rắc rối mới nào sẽ xảy ra tiếp theo đây?

  Cũng trong phần 2, một vài nhân vật mới sẽ xuất hiện. Như Hiểu Lam (vâng, chính là nàng gái ế nhưng không dễ dãi trong Yêu Ảo đó ạ) - cô nàng tưng tửng vừa nhìn thấy Minh đã "nhất kiến chung tình". :)) Như Tường Vi, đồng nghiệp - và cũng là người bạn tốt nhất đời của Mai. Hay Quang Vĩnh, anh chàng bảo vệ của quán Gà Rán đối diện đầy bí ẩn. Yên tâm. Sẽ có cái kết đẹp cho tất cả... nhân vật phụ. :">

  Phần này cũng sẽ đề cập đến câu chuyện cuộc đời của Minh với Việt, tháo gỡ mọi nút thắt phần 1 vẫn còn đang bỏ đó. Không hứa hẹn sẽ chỉ toàn niềm vui, chỉ mong mỗi người trong bọn họ đều học được cách đối diện với quá khứ, vượt qua chính mình mà trưởng thành.

  Kết thúc truyện sẽ là một hình ảnh theo mình là rất đẹp. Trong một cơn mưa hoa, tuổi 18 của bọn họ lại trở về một lần nữa...

  (Mẹ ơi, nói đến đây lại muốn viết đoạn kết luôn quá! :(( Cứ mơ đi, phải bơi qua 50 chương quằn quại vật vã nữa mới cập được bến hoa mộng.)

  *Ngày cuối cùng của kì nghỉ giữa hiệp, lọ mọ làm cái mockup xấu hoắc. :))*

  [​IMG]
   
  lamlam7810, lovedesverymuchgiovotinh_ji thích bài này.
 13. thom123

  thom123 Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Em chào chị! C có thể thêm em vào chỗ theo dõi truyện đc k ạ? Em muốn đọc Đơn phương mà không theo dõi được tiếp. Em cảm ơn c :))
   
  Huyền Nhâm thích bài này.
 14. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Chị sẽ mời em vào hộp thư để đọc những chương tiếp theo, nhưng vì là share hạn chế nên em lưu ý giùm chị là thoải mái bàn luận nhưng đừng đưa nội dung những chương bên trong đó ra ngoài em nhé. Cảm ơn em đã theo dõi truyện của chị. >:D<
  P/S: Quy định trên diễn đàn là không teencode, viết hoa đầu câu và có dấu chấm cuối câu nha em. Lúc nào online em chịu khó sửa lại bình luận cho phù hợp nhé. >:D<
   
 15. trannhatha

  trannhatha Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  11
  GSP:
  Ap
  Chị ơi cho em đọc truyện đơn phương với a?
   
  Huyền Nhâm thích bài này.
 16. natalie_northen

  natalie_northen Gà con

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  9
  Đã thích:
  13
  GSP:
  Ap
  Thật sự là tớ thích cốt truyện lắm ^_^ .
  Mất một buổi sáng để cày truyện của nàng ^_^ .
  Cơ mà vào hộp thư thoại kiểu gì ấy nhỉ ^_^ .
  Khi nào ra chap mới mời tớ đọc với nhé ^_^ .
  => Lót dép. =))
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/6/16
  Huyền Nhâm thích bài này.
 17. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Chị đã mời em vào đọc rồi, em kiểm tra hộp thư nhé. :D Cảm ơn em đã ủng hộ truyện của chị! ^^
  Hì, mình đăng các chương mới trong hộp thư riêng. Nếu nàng muốn theo dõi tiếp mình sẽ mời nàng vô đó. >:D< Vì là share hạn chế nên nàng lưu ý giùm mình là bình luận nhận xét gạch đá thoải mái nhưng đừng mang nội dung các chương bên trong đó ra ngoài nha. :P
  Cảm ơn nàng đã đọc và ủng hộ truyện của mình. >:D< Hi vọng diễn biến tiếp theo không khiến nàng thất vọng. :))
  P/S: Mà quy định của Gác là viết hoa đầu câu và có dấu kết câu nàng ơi. Mặt cười không thay được dấu câu đâu, bao giờ trở lại nàng chịu khó sửa bình luận cho đúng quy định kẻo lại bị mod sờ gáy đó. :">
   
 18. Mạc hân

  Mạc hân Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  0
  GSP:
  Ap
  Chị ơi cho em vào đọc truyện với ạ, em đọc tới chương 20 rồi ạ.:3
   
  Huyền Nhâm thích bài này.
 19. Hoài phương 3107

  Hoài phương 3107 Gà con

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  1
  Đã thích:
  2
  GSP:
  Ap
  Chị ơi! Cho em vào đọc với ạ. Hóng quá chừng luôn. Truyện hay dễ sợ!!!
   
  Huyền Nhâm thích bài này.
 20. Huyền Nhâm

  Huyền Nhâm Gà BT Nhóm Tác giả

  Bài viết:
  1.905
  Được thích:
  3.279
  Đã thích:
  1.320
  GSP:
  Ap
  Hì, cảm ơn hai em đã theo dõi và ủng hộ truyện của chị. Các em kiểm tra hộp thư nhé. :)
   
  thichnucuoi thích bài này.

Chia sẻ trang này