Viễn Tưởng Đồ Đệ Của Ta Thần Ma Đều Có Cả-Cập Nhật-Đan Tử Huyền Nghi.

Thảo luận trong 'Truyện dài' bắt đầu bởi lâm băng1997, 10/5/21.

 1. Bắc Lam

  Bắc Lam Gà tích cực

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  168
  Đã thích:
  98
  GSP:
  Ap
  Coi bộ chăm chút hơn rồi nhỉ.
   
 2. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Vâng! Cố gắng để không bị tống hố vào nhà kho và khóa nick!
   
  Bắc Lam thích bài này.
 3. Uyển Đình.

  Uyển Đình. Gà con

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  1
  GSP:
  Ap
  Đổi nick đi dạo chơi, và nhận ra rằng không ai online nữa cả!
   
 4. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Chương 4: Thiện Hòa Đường.
  Nghĩ đến đây, Vân Phong Ảnh liền nở một nụ cười nguy hiểm, liền không nghe giảng nữa ngáp lên ngáp xuống, lão sư thấy thế dường như cũng đã quen nên không nói gì, tiếp tục dạy học. Tuy nhiên, Vân Phong Ảnh vẫn để ý đến Danh lệnh đeo bên hông đang phát ra ánh sáng màu lam nhè nhẹ, y liền liếc nhìn mấy người xung quanh, Danh lệnh của ai cũng đang phát sáng như vậy.

  Vân Phong Ảnh cũng không thèm nhìn nữa, quay mặt lại với lão sư râu già đó. Lúc này, hắn thấy y vừa hỏi một câu hỏi gì đó, gọi một tên ngồi cạnh hắn đứng lên trả lời.

  - Vịnh Hòa Thương, ngươi cho ta biết, nếu ngươi gặp một trường hợp ủy thác với một người, tuy nhiên, sau khi điều tra thì ngươi biết là do hắn gây ra, vậy ngươi có nóng giận mà trừng trị y hay không?

  - Vậy là sao? Người ủy thác lại là người gây ra mọi chuyện, thế là thế nào.-Đệ tự Ất lên tiếng nói với ngừơi bên cạnh.

  - Đánh người ủy thác là vi phạm quy Luật Giáo Đình của bản môn, không thể đánh a!-Đệ tử Giáp cũng trả lời một cách xì xầm.

  - Nhưng mọi chuyện là do hắn gây ra mà, sao không thể trừng trị cho được, để thứ đó sống trên đời, há chẳng phải tiếp tay cho giặc, để hắn tiếp tục làm hại chúng sinh sao?-Đệ tử Bính cũng nói thêm.

  Các đệ tử xì xào bàn tán, lúc đó, lão sư dạy học liền nói:

  - Các ngươi về suy nghĩ câu hỏi này, hôm sau ta sẽ gọi lên trả lời, tan giảng.

  Đám đệ tử nghe xong liền không thèm chào y mà phi thân nhanh ra cửa, chỉ còn mỗi Vân Phong Ảnh và Thựơng Phong Thu đứng lại chấp tay chào lão, lão cũng không để ý mấy, gật gù mấy cái rồi cũng rảo bước ra phía cửa lớn về Trúc Xá. Thượng Phong Thu liền noí với Vân Phong Ảnh:

  - Được rồi, tam đệ, mau đi thôi, đến Thiện Hòa Đường lấy thức ăn thôi, tuy chúng ta dẵ Tích Cốc nhưng chúng ta tuổi còn nhỏ, chưa Tích Cốc lâu năm như sư tôn được, nên mỗi tuần phải đến Thiện Hòa Đường một lần bổ sung dinh dữơng.

  "Đúng vậy, tuổi ăn tuổi lớn mà, ai lại nhịn ăn như Thủy Lục chửơng môn được chứ?!"

  Vân Phong Ảnh nghĩ thế liền đi theo Thượng Phong Thu đến Thiện Hòa Đường. Tuy nhiên, nghe sư huynh nói thường gày Thiện Hòa Đường náo nhiệt lắm mà, sao hôm nay lại im lìm như chùa thế này?

  Y liền hỏi nhị sư huynh của mình, Thượng Phong Thu cũng rất thắc mắc không biết có chuyện gì xảy ra.

  - Nhị sư huynh, có chuyện gì vậy?

  - Có chuyện gì đang xảy ra vậy?

  Hai câu hỏi đựơc nói ra dường như cùng lúc, hai người nhìn nhau rồi rảo bước vào trong, nhìn thấy các đệ tử ngồi ăn rất nghiêm trang, không một ai hó hé nửa lời, ai nấy đều ăn một cách nhanh chóng để phi thân ra ngoài. Vân Phong Ảnh nhìn thấy một thiếu niên xõa tóc, thân mặc lam ngọc bào, cổ áo không thấp cũng không cao, viền màu hổ phách, gương mặt góc cạnh, đôi mắt phượng nghiêm trang, cặp mày kiếm sắc bén, gương mặt không chút gợn sóng ngồi riêng một bàn, xung quanh trống không, bầu không khí u ám nặng nề, khó chịu cực kì. Tuy nhiên, nhìn sắc mặt của Thượng Phong Thu không được tốt lắm, Vân Phong Ảnh liền giật giật tay áo của Thượng Phong Thu, hỏi:

  - Nhị sư ca, kia là ai thế? Sao sắc mặt huynh không được tốt?!

  - Đệ có bị làm sao không đấy? Kia..Kia là ai mà đệ còn không nhận ra?! Không phải sư tôn thì còn là ai nữa chứ hả?

  - Hả? Sư tôn sao? Người sao lại ở đây? Ngừơi trẻ vậy sao?

  - Tiểu tử này, hôm nay là ngày sư tôn xuất quan, mới có năm năm không gặp người mà đệ đã quên dáng vẻ của sư tôn hay sao?

  - Ra vậy! Ta nhất thời quên mất thôi! Công nhận ngừoi trẻ thật. Đệ tử kính nghêng sư tôn xuất quan!

  - Đệ tử kính nghênh sư tôn xuất quan.

  Vân Phong Ảnh và Thượng Phong Thu cùng chấp tay thành quyền hướng Thủy Lục chửơng môn mà hành lễ. Nhưng dường như y không quan tâm, chỉ tập trung nhìn đóa bạch mai ngoài cửa sổ, xuân đến rồi, bạch mai cũng đã nở, trong môn ai chả biết y thích hoa bạch mai nên ở đâu cũng có.

  Lúc này, Thượng Phong Thu cùng Vân Phong Ảnh hạ quyền, bắt đầu đi lấy thức ăn, Thượng Phong Thu lấy một đĩa đậu phụ Tứ Xuyên, món yêu thích của y mà, một đĩa rau luộc, và một đĩa điểm tâm Phục linh, Vân Phong Ảnh không thể hiểu nổi tại sao y lại có thể thích bánh Phục Linh được chứ(?!), khó ăn lắm.

  Về phần hắn, hắn lấy một bát canh củ dền, cà rốt, một đĩa cá chiên, không biết là loại cá gì nhưng chắc chắn làm ngon hơn y làm ở hiện đại, kề bên là một đĩa điểm tâm bánh đậu xanh, bánh dẻo nhân đậu xanh thì đúng hơn. Tuy tu tiên nhưng ai bảo là không được ăn thịt cá chớ, ăn ít thôi cũng được mà.

  Đến việc chọn chỗ ngồi, các bàn ăn đều đã chật ních người, chỉ có mỗi bàn ăn của Thủy Lục chưởng môn là còn quá nhiều chỗ trống, Vân Phong Ảnh và Thượng Phong Thu đành bê khay thức ăn của mình lại ngồi hai bên y, Ảnh bên trái, Thu bên phải, sát góc tường, không khí nặng nề cực độ.

  29/4/2021
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Hết chương rồi mấy bà con ơi.

  Danh thiếp nhân vật đây:

  Tên: Phượng Phong Quyên.

  Tuổi: 14

  Ngày sinh: 16/11

  Cung: Thiên Yết(bọ cạp)

  Trang phục: Hồng y tay dài, lam y phiêu dật, bạch y thánh khiết, lục y trầm sắc, nói chung bà này mặc cái gì cũng được.

  Pháp bảo: Bội Kiếm Trịnh Ngọc.

  Tính cách: Nóng nảy, hiếu thắng, cũng có lúc trầm tư, đôi khi mồm và tay nhanh hơn não(tính cách giống mị).

  Biệt danh: Phong Sư Muội, tiểu gia hỏa nhà Chửơng Môn, đồ đệ cưng của Thủy Lục, sau nảy sẽ đổi tiếp các danh thiếp nhân vật part 2.

  Thích: Đồ ngọt, bánh hoa quế, kiếm, trâm cài(thục nữ quá à), vịt quay Tứ Xuyên(thích đồ Tứ Xuyên với ông nhị ca), đặc biệt hơn hết là bé thụ nhà ta: Vân Phong Ảnh.

  Ghét: Rau củ quả nhưn vẫn bị ép buộc ăn bởi thụ, đồ cay, đắng, những thứ không hoàn hảo, ai đụng đến các sư huynh đệ, sư tôn và thụ.

  Ấn:Nguyên Ly Lưu Ấn

  Tạm biệt tập thể xóm làng nha!
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  <<Chương trước>> <<Chương sau>>
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/7/21
  Tuỳ Tâm Hạ Bút thích bài này.
 5. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Chương 5: Đấu Tỉ Đài.
  Sau khi ăn xong với không khí cực kì nặng nề đó, Vân Phong Ảnh và Thượng Phong Thu cuối cùng cũng thoát khỏi cái địa ngục vô hình ấy mà thở phào nhẹ nhõm, hướng thiên mà bái cảm tạ trời đất. Quả thực, ngồi cạnh Thủy Lục chưởng môn là địa ngục, ăn một lần hai cọng rau cũng không cho, cắn một miếng thịt hay đậu hũ quá một nửa cũng bị y nhắc, lùa một đũa cơm cũng bị y nhìn, húp một miếng canh cũng bị y để ý nhắc nhở, sống vậy ai sống cho nổi chứ hả?!

  Sau khi lạy tạ trời đất thì Vân Phong Ảnh cùng Thượng Phong Thu gặp một tên tiểu tử sơ giai nội môn chạy đến, miệng la to

  -Vân Tam Ca, Phong Sư Tỷ cùng Lạp Nha đánh nhau rồi, nghe nói là vì Lạp Nha ức hiếp huynh đó, họ đang đánh nhau ở Đấu Tỉ Đài kìa, huynh mau đến ngăn họ lại, kỏ Lạp Nha sẽ thành kẻ tàn phế mất!

  - Các trưởng lão(phong chủ) của các phong khác đâu? Sao không can ngăn muội ấy lại?! Lạp Nha là đệ tử của Tịnh Thụy Phong, phong chủ đâu? Sao không ngăn muội ấy, kẻo đệ tử phế luôn thì sao?-Vân Phong Ảnh vừa phi thân vừa hỏi tiểu tử kia.

  - Đúng vậy, sao không ai can ngăn muội ấy lại, muội ấy mà xuống tay là không có ai lành lặn được đâu! Thụy Thanh, mau nói.

  Tiểu tử Thụy Thanh kia sắc mặt liền có chút khó coi, miệng phát ra mấy chữ làm cho hai ngừơi bọn họ chấn động:

  - Khai ấn rồi!

  - Cái gì?! Khai ấn? Muội ấy mới 14, khai ấn cái gì?!

  - Tỷ ấy Khai ấn rồi! Các trưởng lão không ngăn đựơc huyết mạch Phụng Nghi trong ngừơi tỷ ấy!

  - Mau, huyết mạch Phụng Nghi không dễ áp chế đâu! Haiz, nhóc này, chuyện nhỏ thế có cần khai ấn không chứ!? Mới 14 đã khai ấn, như thế cơ thể muội ấy không chịu nổi đâu! Ảnh hưởng rất lớn đó.

  Vừa dứt câu, ba ngừơi bọn họ đã đến Đấu Tỉ Đài, các trưởng lão đang đứng như trời trồng, các đệ tử đã được bảo vệ trong kết giới, trên Lôi Đài, Phượng Phong Quyên trong bộ hồng y ban sáng, đang đánh cho Lạp Nha đến tàn phế, trên trán của nàng xuất hiện một ấn kí hình lông phựơng đỏ rực như máu, cuối ấn có một chấm rơi màu đỏ tươi, tất cả bao bọc trong một vòng bán nguyệt phủ xuống, đôi mắt màu đỏ tươi bên trong có hàng nghìn tia đỏ đang chyển động, như muốn ăn tươi nuốt sống Lạp Nha, gương mặt hắn đã không còn nhìn rõ hình thù.

  Nhìn thấy một màn này, Vân Phong Ảnh chấn động khi nhìn tứ sư muội đang trong tình trạng khai ấn bị thao túng, y thốt lên một câu:

  - Là Thượng Cổ Phụng Nghi Ấn-Nguyên Lưu Ly Ấn.

  Rồi liên lạc với hệ thống Chẩm Tùy, sau khi kết nối:

  [Vân Phong Ảnh] Chẩm Tùy, ngươi có biết gì về loại ấn này và cách áp chế không?

  [Chẩm Tùy] Hửm?! Bộ trong thư tân thủ không có nhắc đến các loại ấn hay sao? Ta tưởng ngươi sẽ không có thắc mắc gì nữa chứ nên đi chơi một lúc.

  [Vân Phong Ảnh] Không có, không có ta mới đi hỏi ngươi nè, ngươi ở đó mà đi chơi đi phượt.

  [Chẩm Tùy] Hì hì, nè, cho ngươi đó, nói tên loại ấn kí ngươi muốn kiếm vào rồi đợi 3 giây là được!

  Nói xong, Chẩm Tùy liền biến mất, quả nhiên Vân Phong Ảnh đặt cái tên này cho nó không phải là sai, Chẩm Tùy a Chẩm Tùy a.

  Vân Phong Ảnh liền làm theo lời của Chẩm Tùy, y giơ cuốn trúc thư lên trứơc mặt mình, miệng đọc:
  - Thượng Cổ Phụng Nghi Ấn-Nguyên Lưu Ly Ấn. Rồi đợi 3 giây, quả nhiên có thật, sau một hồi đọc thì y đã hiểu được cách áp chế loại ấn này. Quay trở lại Đấu Tỉ Đài, Vân Phong Ảnh liền bỏ mặc Thượng Phong Thu cùng tiểu tử Thụy Thanh mà phi nhanh lên lôi đài, luồn ra phía sau Phượng Phong Quyên đánh vào gáy nàng một cái khiến nàng ngất xuống. Trịnh Ngọc rơi trên nền đất. Vân Phong Ảnh liền đỡ lấy Phượng Phong Quyên. Lúc đó, Thượng Phong Thu cùng Thụy Thanh và các Trưởng lão chạy đến, các đệ tử khác cũng đã đựơc bỏ đi kết giới, Phựơng Phong Quyên rơi vào hôn mê, không biết khi nào thì tỉnh dậy.

  Thủy Lục Mục Xá, Phụ Gian.

  Phượng Phong Quyên từ từ mở mắt ra, ngồi dậy, nhìn qua bàn trà thấy Vân Phong Ảnh với bộ áo hạc lục bảo ngồi đó, má chống tay mà nắm mắt ngủ, nàng không muốn gọi y dậy nên đị nằm lại, ai ngờ vừa lúc đó, Vân Phong Ảnh mở mắt ra, nhìn thấy tứ sư muội đã tỉnh, liền ngồii hẳn dậy, đưa mắt nhìn nàng nói chuyện, tay rót chén trà thơm, loại trà phổ thông đưa lên miệng uống cạn:

  - Phong Quyên, muội tỉnh rồi đấy à?

  - Huynh đã ở đây chăm sóc ta sao Phượng Phong Quyên nói với vẻ mặt hơi ửng hồng, nghĩ rằng tam sư huynh đã chăm sóc mình, tuy nhiên Vân Phong Ảnh đã phá vỡ mộng đẹp đó của nàng bằng một câu nói:

  - Không phải ta, ta mới từ Học Minh Đừơng trở về, vừa mới xuống bếp nấu ít thuốc cho muội, để ta đi làm nóng cho. Còn về phần ngừơi chăm sóc muội thì không phải ta, mà là sư tôn ấy!

  - Hả? Sư tôn á?! Sao có thể, sư tôn lạnh lùng lắm mà, người..người cũng bận nữa, làm sao chăm sóc cho ta được!?

  - Sao ta biết, mà muội là đồ đệ cưng của người mà, mấy ngày nay chăm sóc muội, mọi việc trong phái đèu đổ lên đầu đại sư ca và Giáo Luật trửơng lão cùng Thanh Thuyền trưởng lão, họ trông tội nghiệp lắm. Muội cứ tịnh dưỡng cho tốt, muội hôn mê 5 ngày rồi. À mà còn một chuyện nữa...

  - Hửm?!

  - À mà thôi, không có chuyện gì đâu! Ta đi đây!

  "Tam sư huynh nhìn khả nghi vậy, chẳng lẽ là giấu ta chuyện gì ư?!"Phượng Phong Quyên suy nghĩ thế liền lẻn đi theo Vân Phong Ảnh, đến trước phòng của Thủy Lục chưởng môn, nàng thấy y đi vào trong đó, liền dùng ẩn thân thuật nghe lén.

  - Con bé tỉnh chưa?-giọng của Thủy Lục chưởng môn hơi khàn.

  - Rồi ạ, sư tôn, ngừơi định không cho cn bé biết sự thật sao?

  - Không được, như vậy rất nguy hiểm, tuổi nó còn nhỏ, chưa chịu được đâu, khụ khụ, ta chỉ tạm thời áp chế được thôi, khụ..khụ..

  - Sư tôn, thuốc đây, người mau uống đi! Để Ngọc Ly tiểu thư và Phi Loan trưởng lão nhìn thấy là không tốt đâu!

  - Phong Ảnh, chỉ có con là hiểu ta nhất, con hiểu ta còn hơn hai người họ nữa. Thủy Lục chưởng môn nói rồi bưng bát thuốc len uống cạn.

  "Sư tôn bị làm sao vậy? Thuốc đó không phải của mình mà là của sư tôn sao? Ngọc Ly tiểu thư là ai, cả Phi Loan trửơng lão có dính dáng gì đến việc này. Phải nghe tiếp mới được." "Rắc" Phượng Phong Quyên đạp phải nhành cây khô.

  - Ai!?-Thủy Lục chưởng môn quát.

  Hết chương nha mọi người!

  Danh thiếp nhân vật nà:

  Tên:Hàm Thủy Lục

  Tuổi: hổng biết, nhưng chắc trên trăm rùi.

  Ngày sinh: 14/12

  Cung: nhân mã.

  Biệt danh: Thủy Lục chưởng môn, băng sơn ngàn năm,..

  Pháp bảo: Thiên Tỏa bội kiếm và Uyên Lăng cổ cầm.

  Thích: Y rất vô vị nên không có gì để thích.

  Ghét: đã bảo là rất vô vị mà.

  Trang phục: lục y, lam y, bạch y, tử y, tất cả đều cổ cao, tay dài.

  À còn nữa, hồi chương 1 thì truyện là Vũ Anh, nhưng qua mấy chương tiếp theo là Vũ Lam, và xin đính chính lại là Vũ Lam nhé(mị lười sửa! Thông cảm!)
  <<Chương trước>> <<Chương sau>>
   
  Tuỳ Tâm Hạ Bút thích bài này.
 6. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Chương 6: Sư Tôn Vốn Không Vô Tình.
  Phượng Phong Quyên liền nhắm chặt mắt mím môi bước vào trong, gương mặt đầy vẻ ngại ngùng, sợ bị sư tôn và tam sư huynh trách tội. Thủy Lục nhìn thấy nàng thì không ho nữa, dùng nội lực áp chế phong hàn trong người. Vân Phong Ảnh liền hơi không vui, sắc mặt Thủy Lục đã không tốt nay lại còn không tốt hơn, ánh mắt y không có mấy phần thiện cảm. gương mặt bốn phần nóng giận, sáu phần bệnh nên xanh xao, ấn đường nhíu chặt,g iọng nói đầy trầm lạnh:

  - Phượng Phong Quyên, ta và các sư huynh con, cùng với Lão Tuế ở Học Minh Đường dạy con nghe lén người khác nói chuyện sao? Sao ta lại không biết, bản thân còn đang bị thương, chạy loạn cái gì? Sau khi phục thương thì phải đến thư phòng sau khi nghe giảng ở Học Minh Đường, chép môn quy Phái Thanh Cốc 300 lần cho ta.

  - Hả?!.......3..3..300 lần? Môn quy của bản môn có hơn 4000, người bảo con chép cả đời sao?

  - Cả đời gì mà cả đời, cùng lắm là vài năm thôi! Mau đi về trị thương đi! Có 4520 quy thôi, làm gì mà suy sụp vậy?(chòi mé, còn nhiều hơn Cô Tô Lam Thị, tui không biết ông này lấy đâu ra lắm luật thế, tính bức chết đệ tử à!?)

  - Vâng....Phượng Phong Quyên ỉu xìu quay lưng đi về phòng,, lúc này, Thủy Lục mới bỏ áp chế phong hàn, Vân Phong Ảnh liền quay sang nói với y:

  - Sư tôn, người vừa mới dùng áp chế phong hàn, không để bản thân bị bệnh cho ái đồ nhìn thấy sao?

  - Ta thương ai cũng như nhau thôi, không thiên vị ai hết! Nó tuổi còn nhỏ mà đã khai ấn, vừa là phúc của bản môn vừa là họa mà bản môn phải gánh chịu, năm đó nếu ta không khai ấn sớm thì có lẽ ta vẫn còn ở trong Tinh Đăng Cốc, vì bị trục xuất bởi khai ấn sớm nên ta được ân sư cứu giúp, trở thành đệ tử của người, sau này kế nhiệm chưởng môn cũng không quên được quá khứ. Ta mong con bé sẽ không hạm phải sai lầm như ta, cũng như ngươi cũng không bước theo vết xe đổ này.

  - Sư tôn, khai ấn sớm thì có tội gì chứ? Mà sao Nhị Ca năm nay đã đến tuổi khai ấn mà vẫn chưa khai thế?

  - Ta không biết, nhưng những người khai ấn sớm đều là ngừơi kế thừa huyết mạch thượng cổ, bọn họ nếu xuất hiện trong một môn phái thì tức là đã được chọn làm chưởng môn hay cốc chủ đời sau, phải dốc lòng bồi dưỡng. Nhưng lão Cốc Chủ của Tinh Đăng Cốc sợ ta giành quyền của lão nên bày ra mưu trò để hại ta không lấy được tài nguyên, không lấy đựơc pháp bảo, bị phong ấn linh hạch, ngày ngày bị tra tấn dứơi Luyện Ngục Trì, ta hận lão vô cùng. Trong khi đó thì lão dồn hết tài nguyên và của cải cho chaú của đại trửơng lão là Viên Vân, nhưng Viên Vân hắn lại đem tài nguyên và của cải đó đi đánh cựơc hết lần này đến lần khác đến nỗi thua sạch, ngày ngày chìm trong cờ bạc rượu chè, Lúc đo ta giận hắn có một ngừơi bá phụ tốt thế sao không biết cố gắng tu luyện.

  - Sau đó thì sao nữa sư tôn?!

  Thủy Lục đang kể bỗng bị cắt hứng, liền không kể nữa, bực bội nói:

  - Ngươi quản chuyện của ta nhiều như thế làm gì? Mau đi đi, hôm nào rảnh lại kể cho ngươi nghe. Nói rồi xòe chiết phiến màu lục cán đỏ ra quạt nhẹ nhàng, thấy Vân Phong Ảnh nhìn nhìn chiết phiến lâu thế liền hỏi:

  - Thích sao? Haiz, chiết phiến này xài cũng tốt, sau này khi ngươi lên làm phong chủ của một phong nào đó liền tặng cho ngươi xài chơi.

  - Nhưng...hay là sư tôn cho con luôn đi được không? Đợi đến lúc con làm phong chủ thì lâu lắm, cho con ngay bây giờ luôn đi!

  - Haha, lâu gì, tầm 5-6 năm nữa thôi mà, khi Phong Quyên đủ tuổi kế nhiệm thì con cũng đuợc làm phong chủ một phong thôi, Phái Thanh Cốc ta có đến mấy chục nghìn ngọn núi, đến lúc đó con chọn một ngọn rồi ban tên là được.

  Vân Phong Ảnh năn nỉ mãi mới được một cái gật đầu đồng ý của y. Vừa cầm vào đã đựơc hệ thống thông báo.

  [Pháp bảo đầu tiên: Chiết Phiến Y Lam

  Công:300

  Thủ:200

  Cấp:3

  Chiêu thức: phân tách:-50 máu của kẻ thù(level:1)

  - Xoáy hoàn:-30 máu của kẻ thù(level:1)

  (nâng cấp để mở khóa thêm chiêu thức và tăng sát thương) tốn: 1500 tích phân, các số liệu x 3

  (đã hiểu)(ấn) nâng cấp]

  "Haizz,ta mới có 1100 tích phân, chưa đủ a."

  [Tinh, bạn nhận được 1000 tích phân cho nhiệm vụ: làm sư tôn nói chuyện trên 100 chữ](nhận)

  [Tinh,bạn nhận được 2000 tích phân cho lần nhận pháp bảo đầu tiên](nhận)

  [Tinh, bạn nhận được 1500 tích phân cho lần mở khóa 6 nhân vật đầu tiên: Thượng Phong Thu, Phượng Phong Quyên, Thụy Thanh, Tuế Lão, Lạp Nha, Hàm Thủy Lục](nhận)

  [Tinh, bạn nhận được 100 tích phân cho lần nghe giảng đầu tiên](nhận)

  "Ôi mẹ ơi, cái hệ thống nó ùn tắc thông tin"

  Tổng tích phân: 5700. [nâng cấp pháp bảo](nhấn)

  [Tinh, bạn nhận được 1900 tích phân cho lần nâng cấp háp bảo đầu tiên](nhận)

  Tích phân:5700-1500+1900=6100.

  [Tinh, pháp bảo level 4, chiêu thức mới.](nhấn)

  [Pháp bảo đầu tiên: Chiết Phiến Y Lam.

  Công:900

  Thủ:600

  Cấp:4

  Chiêu thức:
  - Phân tách:-150 máu của kẻ thù(level:2)

  - Xoáy hoàn:-90 máu của kẻ thù(level:2)

  - Khiển phong:-200 máu của kẻ thù(level:1)

  (nâng cấp để mở khóa thêm chiêu thức và tăng sát thương) tốn: 2000 tích phân, các số liệu x 3

  "Oh, hời thế này, nâng cấp luôn"

  [Pháp bảo đầu tiên: Chiết Phiến Y Lam.

  Công:2700(tính luôn chêu thức sử dụng và lực tay, linh lực)

  Thủ:1800

  Cấp:5

  Chiêu thức:
  - Phân tách:-450 máu của kẻ thù(level:3)

  - Xoáy hoàn:-180 máu của kẻ thù(level:3)

  - Khiển phong:-600 máu của kẻ thù(level:2)

  - Quần linh: -470 máu của kẻ thù(level:1)

  (nâng cấp để mở khóa thêm chiêu thức và tăng sát thương, mở khóa mục khác) tốn: 2500 tích phân, các số liệu x 3]

  [Ting, bạn nhận được 3000 tích phân cho lần ba nâng cấp pháp bảo)

  Tích phân:6100-2000+3000=7100 tích phân.

  [Hệ thống nhắc nhở, ban đã dùng quá 3500 tích phân, càng về sau, tích phân càng khó kiếm, có muốn tiếp tục dùng?]

  [có] [không](nhấn)

  - Ấy sư tôn, tuần trước nhị ca bị gì mà người đánh huynh ấy tàn phế vậy?

  - Hử?! Có sao?!, à đó là phân thân ta để lại đấy, còn về việc nó bị gì thì ta không biết, lát nữa ta triệu hồi phân thân hỏi cho.

  - À hả......

  Hết chương ròi nha mọi ngừi, chúc mọi ngừi 30/4 vui vẻ nhoa.

  30/4/2021

  <<Chương trước>><<Chương sau>>
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/9/21
  Tuỳ Tâm Hạ Bút thích bài này.
 7. Bắc Lam

  Bắc Lam Gà tích cực

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  168
  Đã thích:
  98
  GSP:
  Ap
  Ối zời ơi lại đổi tên cuteonion33. Lần trước đã chơi hai tên cùng lúc, giờ lại Đan Tử. Liệu về sau có thành Đư Tản hay Mộc Mộc Nhi Hàm không hả?
   
  Uyển Đình. thích bài này.
 8. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Hahaaaaa!!! Em mấy chục cái tên lận, xài cái nào chả được, lâu lâ đổi tí ấy mà!!! Mỗi cuốn một bút danh!! Há há!!
   
  Bắc Lam thích bài này.
 9. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  [​IMG]
  Bìa: link
  Truyện: Hạ Vũ
  Tác giả: Đan Tử Huyền Nghi
  Endit: Đan Tử Huyền Nghi.(tự lm bìa luôn)
  [​IMG]
  Bìa: link
  Tên truyện: Đồ Đệ Của Ta Thần Ma Đều Có Cả.
  Tác giả: Đan Tử Huyền Nghi.
  Edit: Đan Tử Huyền Nghi(nick Lâm băng1997)
  [​IMG]
  Bìa: link
  Tên truyện: Độc Ảnh Chân Tiên.
  Tác giả: Đan Tử Huyền Nghi.
  Edit: Băng(nick tui khi lm bìa)
  Logo í là logo của riêng tui nha, là logo bt do tui lm.
  Tui là nhân viên Shop Cherry08 nha bà coannnnnnnnnnnn!!!!
   
 10. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Có ai đặt làm bìa hong cách cổ thì nói tui nhaaaa!!!!
   
 11. Tuỳ Tâm Hạ Bút

  Tuỳ Tâm Hạ Bút Gà con

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  3
  Đã thích:
  26
  GSP:
  Ap
  Anh nhà ko có kí ức của Vân Phong r, thế này là toang
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/9/21
 12. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Ủa? Nam chính mà? Mà không có kí ức là hơi bị xĩu à nghen! Từ từ, Tâm qua bên WP đọc đến chương 20 nha, hay lên gg tìm tên truyện xem ở Zing ớ!(Zing ăn cắp-bản cũ nên sai tè le hết á nha! Trên WP mình sửa hết rồi!)
   
  Tuỳ Tâm Hạ Bút thích bài này.
 13. Tuỳ Tâm Hạ Bút

  Tuỳ Tâm Hạ Bút Gà con

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  3
  Đã thích:
  26
  GSP:
  Ap
  Úi, bị nhầm giởi tính, hiuhiu, ủa mà sao bn biết mk tên Tâm hay zợ
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/9/21
  lâm băng1997 thích bài này.
 14. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Ủa? Bác tên Tâm thật hả? Tôi thấy trong nick của bác có mỗi chữ Tâm nghe thuận nên nói đại ớ! Lần hai tui đoán trúng tên rùi! Há há!
   
  Tuỳ Tâm Hạ Bút thích bài này.
 15. lâm băng1997

  lâm băng1997 Gà cận

  Bài viết:
  465
  Được thích:
  217
  Đã thích:
  248
  GSP:
  Ap
  Bác đừng nhắn teencode nữa nha! Sếp khóa acc và xóa bài đó!
   
  Tuỳ Tâm Hạ Bút thích bài này.
 16. Tuỳ Tâm Hạ Bút

  Tuỳ Tâm Hạ Bút Gà con

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  3
  Đã thích:
  26
  GSP:
  Ap
  Sợ Thuỷ Lục chưởng môn ghê á. Nói thật, đọc cảnh Vân Lâm bôi thuốc cho Phong Thu là tui đã muốn ship hai ổng và nghĩ hai ổng là nam chính r, nếu không phải chưa đọc chú thích của ad
   
 17. Tuỳ Tâm Hạ Bút

  Tuỳ Tâm Hạ Bút Gà con

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  3
  Đã thích:
  26
  GSP:
  Ap
  Ôi trời, chuyện lạ có thật, kkk. Tui tên Lê Minh Tâm. Cái bút danh là tự nghĩ chém ra, cải biên từ chữ Tuỳ Tiện (tên mà Nguỵ Anh đặt cho cái cây kiếm của mình), ai ngờ lại có tên mình trong đó
   
 18. Tuỳ Tâm Hạ Bút

  Tuỳ Tâm Hạ Bút Gà con

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  3
  Đã thích:
  26
  GSP:
  Ap
  úi chết, vậy á, mới tham gia nên chưa biết
   
 19. Tuỳ Tâm Hạ Bút

  Tuỳ Tâm Hạ Bút Gà con

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  3
  Đã thích:
  26
  GSP:
  Ap
  Lạp Nha bị nghiệp quật đáng đời, kk
   
 20. Tuỳ Tâm Hạ Bút

  Tuỳ Tâm Hạ Bút Gà con

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  3
  Đã thích:
  26
  GSP:
  Ap
  Tự hỏi liệu Thuỷ Lục chưởng môn có đẹp trai không ta (xàm xí chút)
   

Chia sẻ trang này