Gác Chuyển Ngữ [Đang edit] Tổng Tài Đừng Quá Khi Dễ Người - Bình Phong Tử

Thảo luận trong 'Tác phẩm Trung Quốc' bắt đầu bởi Đôraêmon, 12/5/20.

 1. Đôraêmon

  Đôraêmon Gà con

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  4
  GSP:
  Ap
  [​IMG]
  Tổng Tài Đừng Quá Khi Dễ Người

  Tác giả: Bình Phong Tử

  Thể loại: Ngôn tình, tình một đêm, hộp đồng, sủng, ngọt....

  Số chương: 161.

  Tình trạng truyện: Hoàn bên Trung.

  Tình trạng edit: Đang bò.

  Lịch đăng: 1 chương/ 1 tuần.

  Editor: Alissa

  Nguồn edit: Việt Nam Overnight truyện, Truyện YY, Sàn Truyện, Gác Sách.

  Nguồn convert: Dichtienghoa.com

  Des bìa: Alissa

  Văn án:

  Chuyện cổ tích xưa kể lại vào một đêm tối thật trùng hợp một vị tổng tài đã gặp cô nàng lọ lem, vì không muốn gia đình sắp xếp hôn sự nên vị tổng tài đã ép buộc nàng lọ lem phải ở bên hắn tùy hắn sai khiến trong vòng một năm, cô bé lọ lem không phản kháng được đành chấp nhận miễn là tổng tài không làm gì cô. Có lẽ do thường xuyên tiếp xúc nên hai bên đều sinh ra hảo cảm. Cũng có rất nhiều vụng về trong sinh hoạt nhưng cô nàng lọ lem luôn chấp nhận, đây có phải là ép buộc chăng?

  Cô đã cố gắng trốn thoát khỏi lòng bàn tay của tổng tài nhưng đến cuối cùng cô vẫn không thể thoát khỏi lòng bàn tay của hắn. Hai người cứ thế ở bên nhau viên mãng.

  ------------

  P/s: Copy phiền để nguyên văn phần môt tả, ảnh bìa và ghi nguồn đúng yêu cầu (reup không ghi nguồn editor tố cáo tớ cùng??)
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/20
 2. Đôraêmon

  Đôraêmon Gà con

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  2
  Đã thích:
  4
  GSP:
  Ap
  Chương 1.1: Khách sạn.
  Đồng hồ báo thức reo "reng, reng, reng..." đến nổi làm người ta cảm thấy vô cùng phiền phức, Ôn Tiểu Nhã bất đắc dĩ từ trong chăn vươn tay ra tắt nó đi.

  Trong lòng cô thực khó chịu, muốn lười biếng ngủ cũng không được, cô phải dậy đi kiếm tiền nuôi sống chính mình. Trong năm nay mà cô không kiếm được tiền thì cô sẽ chết đói mất.

  Tuy rằng không tình nguyện lắm nhưng cô vẫn rời chiếc giường đi đánh răng rửa mặt, thay quần áo chuẩn bị đi làm.

  Cô đi ngang qua cửa hàng bánh ngọt thuận tiện mua một ổ bánh kem và một cốc sữa bò nguyên chất, bởi vì hôm nay không ngủ nướng nên thời gian rất dồi dào, dọc đường vừa đi vừa ăn, không bao lâu cô liền đến cửa hàng áo cưới.

  Khi tôi vừa bước vào, Lan Lan đã thần thần bí bí sấn tới bát quái, "Tiểu Nhã, cô có nghe được chuyện gì không? Ông chủ nói đêm nay ông chủ sẽ mời mọi người đi ăn hải sản, nói mọi người dạo này tăng ca vất vả quá nên mời mọi người đi thư giãn một chút."

  Ánh mắt Ôn Tiểu Nhã sáng rực lên, tối nay không cần phải làm thêm rồi, cô có thể về nhà hưởng thụ cái giường yêu dấu của mình, trong lòng cảm thấy sướng lên tận mây xanh. Lan Lan thì không nghĩ vậy, cô ấy rất mong chờ đi ăn hải sản đêm nay nên rất cao hứng. Còn nói đêm nay phải trang điểm xinh đẹp hơn một chút.

  Ôn Tiểu Nhã nói: "Tôi không muốn đi, chỉ muốn ngủ", nhưng Lan Lan lại không chịu buông tha mà lãi nhảy không thôi, Ôn Tiểu Nhã cảm thấy tai mình sắp bị Lan Lan làm cho điếc. Thật ra thì Ôn Tiểu Nhã một câu cũng không muốn nghe, chỉ đáp ân ân. Sau một lúc Lan Lan nghĩ cô đồng ý mình liền không nói gì nữa. Công việc của hôm nay so ra nhẹ nhàng hơn hôm qua nhiều, chỉ xem lại thông tin khách hàng và tìm hiểu một chút những gì khách hàng thích. Một ngày liền cứ thế dễ dàng trôi qua.

  Đến 7 giời tối, Lan Lan gọi điện nhiều lần nhắc nhỡ Ôn Tiểu Nhã, Ôn Tiểu Nhã muốn không đi cũng không được, cô ấy nói cái gì nếu cô không đi sẽ cùng cô tuyệt giao, Ôn Tiểu Nhã đành phải đi. Tất cả mọi người tập hợp đến nơi chỉ định của ông chủ, thật tế, ông chủ đã là người có một gia đình với một người đẹp.

  Ông chủ hỏi: "Mọi người đều đến đông đủ rồi, chúng ta đi vào thôi!"

  Ông chủ lên tiếng, Ôn Tiểu Nhã ngước mắt thấy trước mặt là khách sạn Nam Trì, một trong số khách sạn tốt nhất lớn nhất của thành phố này. Ôn Tiểu Nhã suy nghĩ ông chủ hôm nay đột nhiên lương tâm nổi dậy sao? Bỏ ra số tiền lớn tới nơi này chơi.

  Đi vào bên trong nhìn thấy trang hoàng thật sự quá sa xỉ. Lầu một là sàn nhảy lớn, có một số người đang nhảy, ca sĩ bên kia hát những bản tình ca buồn, một số người khác đang ra sức vạn vẹo cơ thể trên sàn nhảy. Ông chủ mang bọn họ vào phòng riêng. Bọn họ ca hát, uống rượu không biết bao lâu Ôn Tiểu Nhã cảm thấy mình hơi say liền muốn đi, cô không nói lời tạm biệt với mọi người liền rời đi và sau đó không biết chuyện gì đã xảy ra.

  Chờ khi cô tỉnh dậy đã là buổi sáng hôm sau. Nhưng hoàn cảnh xung quanh thực xa lạ, cô bị sốc. Cô nghĩ muốn nhanh chân chạy nhưng cả người mình lại đau nhức. Cô quay đầu sang nhìn thấy, thôi xong rồi, xong rồi, bên cạnh cô là một người đàn ông đang ngủ. Người đàn ông này lớn lên thật mê hoặc chết người. Dù anh ta có mê hoặc vạn chúng đến đâu hiện tại cô cũng không thấy hiếm lạ, lần này cô thực sự khóc không ta nước mắt mà. Cô nghĩ thôi thì bỏ đi! Coi như bị chó cắn, liền chuẩn bị bò dậy liền cảm thấy toàn thân cô bây giờ đau nhức không thôi.

  -----------
  Editor: Alissa.

  Cập nhật ngày 16/10/2019 Việt Nam Overnight.
   

Chia sẻ trang này